Nhiệm vụ: Không thể 7 ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa, Mission: Impossible – Dead Reckaming Phần một DVD Ngày phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2023

Nhiệm vụ: Impossible – Dead Reckaming Phần một (2023)

Contents

“Chúng ta đang đùa ai? Hãy gọi nó là bốn, cắt nó làm đôi và làm cho nó hai bộ phim. Bây giờ, câu chuyện chỉ có thể hơi thở.”

Nhiệm vụ: Không thể 7 ngày phát hành, trailer, diễn viên và tất cả những gì bạn cần biết về tính toán đã chết

Xem trước cho nhiệm vụ không thể 7

Nhiệm vụ: không thể 7 Cuối cùng cũng ở đây khi Tom Cruise Hunt Hunt cố gắng một thực sự khó khăn khác, một số người có thể nói là không thể, Mission.

Nhưng những gì chúng ta biết là Nhiệm vụ: Không thể 8 đang trên đường vào năm tới, vì vậy thật công bằng khi cho rằng không phải mọi thứ sẽ được giải quyết trong bộ phim mới. (Hãy hy vọng không có Nhanh x-Phong cách Cliffhanger mặc dù.)

Bây giờ bộ phim đã ra ngoài trong rạp chiếu phim, đây là mọi thứ bạn cần biết về Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một.

Simon Pegg, Tom Cruise, Mission Impossible Dead Reckaming Part One Trailer

Nhiệm vụ không thể 7 Thời gian chạy: Mission không thể chết trong bao lâu phần một?

Nó đã được xác nhận rằng Nhiệm vụ: không thể 7 chạy cho 163 phút và 13 giây hoặc hai giờ 43 phút.

Điều đó làm cho bộ phim mới dài nhất Nhiệm vụ bất khả thi phim cho đến nay. Sẽ Phần hai thậm chí còn lâu hơn? Chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau để tìm hiểu.

Rebecca Ferguson, Mission Impossible Dead Reckaming Teaser

Nhiệm vụ bất khả thi 7 Cảnh tín dụng: Mission Impossible Dead Reckoning Phần một có cảnh hậu tín dụng?

Mặc dù đây là phần đầu tiên của câu chuyện hai phần, Nhiệm vụ: không thể 7 không có cảnh tín dụng thuộc bất kỳ loại nào, vì vậy không có gì để chờ đợi xung quanh.

Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi cảnh quay đầu tiên của phần tiếp theo để có được một lời trêu chọc về những gì sắp tới.

Ngày phát hành Mission 7?

Sau nhiều ngày phát hành, sự chậm trễ, Nhiệm vụ: không thể 7 Đã đến rạp chiếu phim Anh vào ngày 10 tháng 7, hai ngày trước khi phát hành tại Mỹ vào ngày 12 tháng 7.

Nó ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 và bị trì hoãn nhiều lần sau đó từ ngày 19 tháng 11 năm 2021 đến ngày 27 tháng 5 năm 2022 và sau đó là một sự chậm trễ khác đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Hayley Atwell, Mission Impossible - Dead Reckaming Phần một Trailer Teaser

Bộ phim đã kết thúc việc quay phim vào tháng 9 năm 2021, khiến bạn nghĩ rằng nó sẽ có thể đạt được mục tiêu của nó. Tuy nhiên, với tất cả các thay đổi trong ngành công nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi nó tiếp tục thay đổi.

Phần tiếp theo chưa có tranh cãi, với sự phá hủy được báo cáo của một cây cầu 111 tuổi, cũng như cái đó trên thiết lập nổi tiếng từ Tom Cruise.

Cho sự chậm trễ, Nhiệm vụ: Không thể 8 (AKA Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần hai) cũng đã di chuyển và bây giờ sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2024. (Giả sử rằng cuộc đình công của các nhà văn hiện tại không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì.)

Đoạn giới thiệu Mission Impossible 7: Xem các đoạn giới thiệu của Mission Impossible Dead Refoning Phần một ở đây!

Trailer đầu tiên cho Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một được phát hành trở lại vào tháng 5 năm 2022, kết hợp với Top Gun: Maverick trong rạp chiếu phim.

Nếu bạn chưa thấy nó, hãy xem nó dưới đây:

Xem trước cho Nhiệm vụ: Không thể - Đoạn giới thiệu phần đầu của người chết (Paramount Pictures)

Vào tháng 12 năm 2022, chúng tôi đã có một cái nhìn hậu trường mở rộng về người đóng thế điên rồ mới nhất của Cruise cho bộ phim mới vào tháng 12 năm 2022.

Nó được gọi là đóng thế lớn nhất trong lịch sử điện ảnh và đã xem đoạn phim này, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng. Nếu bạn không sợ độ cao, hãy xem nó dưới đây:

Chúng tôi đã phải đợi đến tháng 5 năm 2023 cho đoạn trailer đầy đủ tiếp theo cho Nhiệm vụ: không thể 7, nó đáng để chờ đợi.

Nó đã tiết lộ nhiều lời trêu ghẹo hơn cho người đóng thế xe máy khổng lồ đó, cũng như tất cả các cảnh tượng màn hình lớn khác mà chúng ta có thể mong đợi từ bộ phim mới.

Xem trước cho Nhiệm vụ: Không thể - Dead Reckaming Phần một - Trailer chính thức (Paramount Pictures uk)

Mission Impossible 7 diễn viên: Ai sẽ trở lại cho nhiệm vụ không thể tính toán được phần một?

Tom Cruise, tất nhiên, trở lại với tư cách là Ethan Hunt cho nhiệm vụ thứ bảy của anh ấy, và anh ấy sẽ được tham gia bởi rất nhiều gương mặt quen thuộc.

Ving Rhames và Simon Pegg đã trở lại với tư cách là đại lý IMF Luther Stickell và Benji Dunn, trong khi Rebecca Ferguson trở lại với tư cách là cựu đặc vụ MI6.

Frederick Schmidt cũng sẽ trở lại với tư cách là anh trai của Alanna, nhưng trong khi chúng tôi đã mong đợi Angela Bassett trở lại với tư cách là Giám đốc CIA Erika Sloane, cô ấy đã phải bỏ học do xung đột lịch trình.

Một sự trở lại bất ngờ xuất hiện dưới dạng Eugene Kittridge của Henry Czerny, cựu giám đốc của IMF, người mà chúng ta đã nhìn thấy lần đầu tiên trong lần đầu tiên Nhiệm vụ bất khả thi bộ phim. McQuarrie nói rằng sự trở lại của anh ấy đã được nghĩ đến kể từ Quốc gia lừa đảo.

Henry Czerny, Mission Impossible - Dead Reckaming Phần một Trailer Teaser

“Đầu quá trình này, tôi đã có một ý nghĩa rằng có thể có một nơi cho Kittridge – giai điệu của bộ phim, hình dạng của bộ phim đã cho mượn chính điều đó. Tôi nhận ra, ‘Kittridge phải ở trong cảnh này’, “anh giải thích.

“Tôi đã viết nó không biết ai là người trong đó, và rồi đột nhiên Kittridge đến đó và cảnh đó đã được chuyển đổi, nó thực sự rất vui. Tôi phải gọi Henry Czerny và nói, ‘Bạn đang ở! Bạn sẽ ở trong đó?’Anh ấy rất tuyệt về nó.”

Nicholas Hoult đã trở thành nhân vật phản diện chính của bộ phim mới, nhưng các cuộc đụng độ lịch trình có nghĩa là anh ta phải bỏ học và được thay thế bằng Ozark Ngôi sao Esai Morales đảm nhận vai trò Gabriel.

Một người mới lớn khác với thế giới là Hayley Atwell là Grace, người được McQuarrie mô tả là một “lực lượng phá hoại của tự nhiên”. Không rõ liệu cô ấy sẽ đứng về phía IMF hay nếu các ưu tiên của cô ấy mơ hồ hơn.

“Điều thú vị mà chúng tôi đang khám phá là sự phản kháng của cô ấy với một tình huống mà cô ấy thấy mình ở”. “Làm thế nào cô ấy bắt đầu, nơi cô ấy trở thành. Hành trình của những gì cô ấy đi vào và những gì được yêu cầu của cô ấy và có khả năng cô ấy kết thúc.”

Bộ phim mới cũng có sự tham gia.

Pom Klementieff, Mission Impossible Dead Reckaming

Rob Delaney, Indira Varma, Mark Gatiss và Charles Parnell tạo nên các thành viên của cộng đồng, dường như là một hội đồng đại lý chéo quyết định chính sách của Hoa Kỳ.

Một bổ sung vào phút cuối cho bộ phim là trước đây EastEnders Ngôi sao Alex James Phelps, người, theo McQuarrie, đã giúp giải quyết vấn đề cốt truyện tiềm năng.

Vì chúng tôi biết Nhiệm vụ: Không thể 8 đang đến, một số diễn viên hỗ trợ đã được xác nhận để trở lại trong phần tiếp theo, bao gồm Vanessa Kirby và Hayley Atwell.

Chúng tôi cũng đã có vẻ ngoài đầu tiên của chúng tôi đã có một số diễn viên mới cho bộ phim thứ tám, bao gồm Holt McCallany, Janet McTeer và Nick Offerman.

Và mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ không ở trong bộ phim thứ bảy, Henry Cavill có thể được đặt ra cho một sự trở lại bất ngờ khi The Villainous August Walker, hay còn gọi là John Lark, trong bộ phim thứ tám mặc dù cái chết rõ ràng của anh ấy trong Ngã ra ngoài.

“Không có thứ gọi là cái chết trong phim, chỉ không có sẵn”, McQuarrie trêu chọc Phóng viên Hollywood về sự trở lại của Cavill.

Chúng ta có thể thấy Jeremy Renner trở lại với tư cách là đại lý IMF William Brandt không? Ngôi sao đã bỏ lỡ Fallout do các cam kết Marvel của anh ấy tại thời điểm quay phim, nhưng nhân vật vẫn còn sống trong Nhiệm vụ bất khả thi thế giới vì vậy hãy xem không gian này.

Nhiệm vụ không thể lừa đảo quốc gia Tom Cruise, Jeremy Renner

David James/Bad Robot/Skydance Prods/Paramount/Kobal/Rex/Shutterstock

Như với Nhiệm vụ: Không thể – Rogue NationNhiệm vụ: Không thể – Fallout, Bộ phim mới (và bộ phim thứ tám) đã được viết và đạo diễn bởi Christopher McQuarrie.

Mission Impossible 7 cốt truyện: Nhiệm vụ không thể chết được phần một về?

Chúng ta có thể đã xem các đoạn phim quảng cáo, chúng ta vẫn chưa rõ chính xác bộ phim mới sẽ nói về những gì, ngoài nó rõ ràng sẽ có Ethan Hunt làm điều gì đó mà anh ta có thể không nên, trong khi tránh các nhân vật có thẩm quyền và những kẻ lừa đảo khác.

Như đã đề cập trước đây, nó chỉ là phần đầu tiên của một câu chuyện hai phần và có một lý do chính đáng cho điều đó.

“Đi vào điều này, tôi nói, ‘Tôi muốn lấy những gì chúng ta học được từ Ngã ra ngoài và áp dụng nó cho mọi nhân vật trong phim. Tôi muốn mọi người có một vòng cung tình cảm. Tôi chỉ muốn bộ phim có nhiều cảm giác hơn trên bảng, “McQuarrie giải thích.

“Chúng tôi biết rằng với việc bổ sung các nhân vật bổ sung và bổ sung cốt truyện cho nhóm, bộ phim sẽ kéo dài ba giờ. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là với chúng tôi làm điều đó, nó sẽ là 3 ½.

“Chúng ta đang đùa ai? Hãy gọi nó là bốn, cắt nó làm đôi và làm cho nó hai bộ phim. Bây giờ, câu chuyện chỉ có thể hơi thở.”

Cho dù điều đó có nghĩa là bộ phim thứ bảy sẽ kết thúc với một cliffhanger lớn, một LA Avengers: Infinity War, vẫn được nhìn thấy.

Vanessa Kirby, Mission Impossible - Dead Reckaming Phần một Trailer Teaser

Đối với tiêu đề đáng ngại đó, McQuarrie cũng đã giải thích điều đó. “Có nhiều điều nổi lên từ quá khứ của Ethan,” anh nói về bộ phim mới.

Tính toán chết là một thuật ngữ điều hướng. Điều đó có nghĩa là bạn đang chọn một khóa học chỉ dựa trên vị trí được biết đến cuối cùng của bạn và điều đó trở thành khá ẩn dụ không chỉ cho Ethan, mà là một số nhân vật.”

Một điều chúng ta có thể đảm bảo mặc dù là Ethan Hunt sẽ tự mình vào những tình huống điên rồ liên quan đến hành trình thực hiện một số pha nguy hiểm lớn. Ngay cả đối với ngôi sao, anh ấy đã thực hiện một pha nguy hiểm nghiêm trọng cho bộ phim mới.

Nó thấy anh ta đi xe máy ra khỏi một đoạn đường dốc trên đỉnh một vách đá, phóng từ xe đạp và dù an toàn xuống đất. “Nếu gió quá mạnh, nó sẽ thổi tôi ra khỏi đoạn đường nối”, Cruise nhớ lại.

“Máy bay trực thăng [quay phim người đóng thế] là một vấn đề, bởi vì tôi không muốn đập xuống đường dốc đó với tốc độ cao nhất và bị đánh bởi một hòn đá. Tôi đã có khoảng sáu giây khi tôi rời khỏi đoạn đường nối để kéo máng và tôi không muốn bị rối trong xe đạp. Nếu tôi làm, điều đó sẽ không kết thúc tốt đẹp.”

May mắn thay, Cruise đã sống sót sau buổi chụp hình mà không có bất kỳ thương tích lớn nào không giống như thời gian đó Ngã ra ngoài Khi anh ấy bị gãy mắt cá chân.

Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một hiện đang ở trong rạp chiếu phim.

Nhiệm vụ: Impossible – Dead Reckaming Phần một (2023)

Nhiệm vụ: Impossible – Dead Reckaming Phần một DVD và ngày phát hành Blu -ray được đặt vào ngày 31 tháng 10 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 .

Xếp hạng: 4.2/5 (103 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
Ethan Hunt và nhóm IMF của anh ấy phải theo dõi một vũ khí nguy hiểm trước khi nó rơi vào tay trái. Vũ khí là một tàu ngầm có thể phóng tên lửa hạt nhân từ bất cứ đâu trên thế giới. Hunt và nhóm của anh ta phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn tàu ngầm được sử dụng bởi một tổ chức khủng bố. Trên đường đi, họ sẽ đối mặt với kẻ thù cũ và những thách thức mới. Nhưng Hunt quyết tâm ngăn chặn tàu ngầm và cứu thế giới.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2023

đĩa DVD
UPC: 191329250082
Ngày phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2023

Blu-ray
UPC: 191329250617
Ngày phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2023

4K uhd
UPC: 191329250433
Ngày phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2023

4K uhd
UPC: 191329250631
Ngày phát hành ngày 31 tháng 10 năm 2023

Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần mộtPhần hai: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa

Chúng tôi phá vỡ các nhân vật, diễn viên hòa tấu, cốt truyện, ngày phát hành, và nhiều hơn nữa.

Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn chọn chấp nhận nó, là xem Tom Cruise lái xe máy ra khỏi một vách đá. Bộ phim thứ bảy trong Nhiệm vụ bất khả thi Nhượng quyền sẽ ra rạp vào tháng 7 này, và có vẻ như nó sẽ tiếp tục truyền thống hành trình về việc đưa các pha nguy hiểm ngày càng trở nên khó khăn, chết chóc vào từng người trong những hành động này. Nhưng, Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một sẽ chỉ là nửa đầu của một câu chuyện hai phần, như tiêu đề cho thấy. Trước khi ra mắt nửa đầu của nhiệm vụ tiếp theo của Ethan Hunt, chúng tôi đã thực hiện công việc đóng thế của riêng mình và thu thập mọi thứ bạn cần biết về Dead Reckaming Phần mộtPhần hai.

Khi nào làm Phần mộtHai Đi ra ngoài?

Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Simon Pegg và Tom Cruise trong Nhiệm vụ: Impossible - Dead Reckaming Part One (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Nhiệm vụ không thể: Dead Reckaming Phần một, Bộ phim thứ bảy trong bộ phim chuyển thể từ phim Crusie của bộ phim truyền hình gián điệp thập niên 60 và 70, ra rạp sớm, vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Người hâm mộ đã giành chiến thắng phải chờ (rằng) lâu dài cho kết luận, vì Phần hai được thiết lập để ra mắt một chút dưới một năm sau, vào ngày 28 tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, quay phim trên Phần hai hiện đang bị tạm dừng do các nhà văn đình công, vì vậy, rất có thể ngày phát hành sẽ bị trì hoãn lại.

Cả hai bộ phim sẽ là các bản phát hành sân khấu độc quyền – và nếu chúng có bất cứ điều gì giống như Top Gun: Maverick, Một bộ phim hành trình khác từ Paramount Pictures, cùng một studio phía sau Nhiệm vụ bất khả thi, Họ đã thắng được phát trực tuyến trong một thời gian. Maverick Nhấn Paramount+ hơn 200 ngày sau khi ra mắt sân khấu.

Nó không phải là đại dịch covid-19, Tính toán chết đã được phát hành, vì Phần một ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Sự chậm trễ do đại dịch và các giao thức quay phim covid tiếp theo (đây là nơi mà virus Cruise, UH, Virus Rant bắt nguồn) đã đẩy bản phát hành trở lại năm 2022, sau đó đến năm 2023.

Mặc dù nó rất hiếm khi bất kỳ nhượng quyền nào thực sự kết thúc, Dead Reckaming Phần hai dự kiến ​​sẽ là kết thúc của nhượng quyền thương mại – ít nhất là hiện tại nó tồn tại.

Ai mà chỉ đạo nó?

Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie trong trường quay Mission: Impossible - Dead Reckaming Part One (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Christopher McQuarrie, giám đốc đã tham gia Nhiệm vụ bất khả thi đến tầm cao mới bắt đầu với Quốc gia lừa đảo, bộ phim thứ năm trong nhượng quyền, trở lại cho cả hai Phần mộtPhần hai của Tính toán chết. McQuarrie cũng đồng sáng tác cả hai phần với Erik Jendresen.

Ai ở trong đó?

Ving Rhames và Simon Pegg trong Nhiệm vụ: Không thể - Dead Reckaming Phần một (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Tom Cruise lần đầu tiên chơi Agent exterdinaire Ethan Hunt vào năm 1996 khi bản gốc Nhiệm vụ bất khả thi ra rạp. Anh ấy sẽ vừa bước sang tuổi 61 khi Dead Reckaming Phần một ra mắt, và Phần hai sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của anh ấy với tư cách là nhân vật, khoảng 28 năm sau.

Anh ấy sẽ được tham gia bởi một số diễn viên trở lại, bao gồm Simon Pegg và Ving Rhames với tư cách là đặc vụ IMF của anh ấy, Benji Dunn và Luther Stickell, tương ứng. Rebecca Ferguson trở lại với tư cách là cựu đại lý MI6 ILSA Faust, và Henry Czerny trở lại với tư cách là cựu giám đốc IMF Eugene Kittridge, một nhân vật đã được nhìn thấy kể từ khi nhượng quyền ban đầu ‘96 Starter-Starter. Vanessa Kirby trở lại với tư cách là Alanna Mitsopolis, đồng minh của Đại lý Vũ khí Chợ Đen cho Ethan Hunt, cũng như Frederick Schmidt, đóng vai anh trai Zola Mitsopolis.

Tom Cruise và Hayley Atwell trong Nhiệm vụ: Không thể - Dead Reckaming Phần một (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Có rất nhiều bổ sung mới cho nhượng quyền thương mại. Hayley Atwell, nổi tiếng với việc chơi Peggy Carter trong MCU, tham gia với tư cách là Grace, một nhân vật McQuarrie được mô tả là một lực lượng phá hoại tự nhiên của người Hồi. OzarkS esai Morales đóng vai nhân vật phản diện chính của bộ phim, Gabriel (Morales đã tiếp quản Renfield ngôi sao Nicholas Hoult, người đã bỏ học do các vấn đề về lịch trình), trong khi Những người bảo vệ thiên hà’S Pom Klementieff đóng vai một sát thủ làm việc cho Gabriel.

Esai Morales và Pom Klementieff trong Nhiệm vụ: Không thể - Dead Reckaming Phần một (2023)

(Ảnh của © Paramount Pictures)

Shea Whigham, gần đây đã thấy trong HBO, Perry Mason, đóng vai Jasper Briggs, một người thi hành trong một nhóm bí ẩn được gọi là cộng đồng, người đang cố gắng theo dõi Ethan Hunt cùng với đối tác của mình, do Greg Tarzan Davis thủ vai. Charles Parnell (Top Gun: Maverick), Rob Delaney (Deadpool 2), Indira varma (Obi-Wan Kenobi) và Mark Gatiss (Sherlock) cũng sao, cũng như Cô dâu công chúas cary elwes trong một vai trò chưa được tiết lộ.

Angela Bassett, người chiến thắng Oscar gần đây.

Các diễn viên cho Phần hai đã được tiết lộ hoàn toàn, mặc dù nó có lẽ an toàn khi cho rằng hầu hết các diễn viên chính từ Phần một sẽ xuất hiện một lần nữa, giả sử họ sống sót trong bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Ted Lasso Ngôi sao Hannah Waddingham sẽ tham gia đoàn thể, như sẽ Công viên & RecS Nick Offerman, người đóng vai Sydney, Chủ tịch của Tham mưu trưởng Liên quân.

Là gì Tính toán chết Về?

Tom Cruise In Mission: Impossible - Dead Reckaming Phần một (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Nói một cách thẳng thắn, những âm mưu của Nhiệm vụ bất khả thi Phim aren thực sự là sự hấp dẫn chính của họ. Họ có xu hướng bị trơn tru, các cuộc rượt đuổi MacGuffin có thể phục vụ là một khuôn khổ giải trí cho các pha nguy hiểm điên rồ. Nhưng chúng tôi có một số ý tưởng về những gì mong đợi từ Dead Reckaming Phần một. Ở đây, bản tóm tắt chính thức từ Paramount:

“TRONG Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một, Ethan Hunt và nhóm IMF của anh ấy bắt tay. Với sự kiểm soát của tương lai và số phận của thế giới đang bị đe dọa, và các thế lực đen tối từ Ethan, quá khứ đóng cửa, một cuộc đua chết người trên toàn cầu bắt đầu. Đối mặt với một kẻ thù bí ẩn, toàn năng, Ethan buộc phải xem xét rằng không có gì có thể quan trọng hơn nhiệm vụ của mình-thậm chí không phải là cuộc sống của những người mà anh ta quan tâm nhất.”

Theo dõi một vũ khí đe dọa nhân loại trước khi những kẻ xấu có được nó? Lực lượng tối từ Ethan từ quá khứ? Một cuộc đua chết người trên toàn cầu và một kẻ thù bí ẩn? Nói cách khác, đây là những thứ phim gián điệp khá tiêu chuẩn, nhưng một số nhượng quyền thương mại có khả năng kéo nó ra với nhiều phong cách như Nhiệm vụ bất khả thi. Không có chi tiết cụ thể cho cốt truyện cho Phần hai đã được tiết lộ, để không làm hỏng Phần một, Nhưng nó có lẽ an toàn khi nói rằng nó đã thắng đi quá xa so với công thức đã thử và thực sự, ngay cả khi nó phục vụ để kết thúc các kết thúc lỏng lẻo từ Phần một.

Nó sẽ là bao lâu?

Tom Cruise In Mission: Impossible - Dead Reckaming Phần một (2023)

(Ảnh của Christian Black/© Paramount Pictures)

Phần một ở phía lâu hơn. Không có tín dụng, nó tự hào có thời gian chạy 2 giờ 36 phút. Chiều dài của Phần hai, Tất nhiên, là TBD.

Có bao nhiêu đoạn giới thiệu?

Trong khi không có đoạn giới thiệu cho Phần hai Tuy nhiên, một cách tự nhiên, đã có một số ít cho Phần một. Lần đầu tiên, là ánh sáng trong cuộc đối thoại, đã ra mắt vào tháng 5 năm 2022, hơn một năm trước khi bộ phim phát hành. Đoạn giới thiệu đầy đủ ra mắt một năm sau đó.

Mặc dù họ không hoàn toàn là trailer, Paramount cũng đã phát hành một bộ ba các phần hậu trường, một trong số đó là những người đóng thế nguy hiểm và đầy tham vọng nhất-lái xe máy ra khỏi một vách đá và nhảy dù đến nơi an toàn. Nó hoang dã, và nó chắc chắn truyền cảm hứng cho một sự đánh giá cao hơn cho công việc đã đi vào đóng thế, nhưng nếu bạn không muốn làm hỏng sự hùng vĩ của tất cả, nó có lẽ tốt nhất là kiểm tra nó sau đó Bạn đã xem bộ phim.

Tom Cruise đang thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình?

Bạn đã không thấy featurette ngay tại đó? Người đàn ông lái xe máy ra khỏi một vách đá!

Hình ảnh thu nhỏ của © Paramount Pictures