Nhà | Misfits Boxing, Misfits Boxing | Tiktok

Misfits đấm bốc

KSI từ Misfits Boxing đã trở lại tối nay với X Series 009. Sự kiện này không có một số sức mạnh ngôi sao như các dịch vụ trong quá khứ, nhưng Idris Virgo và Aaron Chalmers thực sự có thể chiến đấu tốt.

Misfits đấm bốc

KSI và Tommy Fury sẽ đi toe đến ngón chân trong một trận chiến quyền anh giao thoa hoành tráng vào mùa thu này, trực tiếp và độc quyền trên Dazn PPV. Các đối thủ khốc liệt va chạm tại một sự kiện Mega MF & Dazn: X đã hạ cánh tại AO Arena ở Manchester, vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 10, vào một đêm sẽ đi xuống trong lịch sử. Và ngôi sao WWE Logan Paul đối đầu với MMA Bad Boy Dillon Danis trong nửa còn lại [Mạnh]

Vua của môn quyền anh crossover đã trở lại!

Các cổ phần cao hơn bao giờ hết vì KSI chấp nhận thử thách khó khăn nhất của mình cho đến nay bằng cách đảm nhận võ sĩ chuyên nghiệp bất bại Joe Fournier vào ngày 13 tháng 5 tại Đấu trường OVO ở London, trực tiếp trên Dazn và Dazn PPV. Đăng ký ngay qua www.Misfitsboxing.com để có quyền truy cập độc quyền vào vé trước khi bán. Vé bán trước có sẵn từ thứ Tư [Mạnh]

MF & Dazn: X Series 006 - Thẻ chiến đấu đầy đủ được xác nhận

MF & Dazn: X Series 006 – Thẻ chiến đấu đầy đủ được xác nhận

Sau một sự kiện bán hết khác, Misfits Boxing trả lại cho hành động quyền anh chéo không thể chấp nhận được khi phần thứ sáu của MF & Dazn: X Series mang tính cách mạng đến Trung tâm Convocation Xula ở New Orleans, Louisiana vào thứ Sáu ngày 21 tháng 4, có sẵn để xem trực tiếp và Độc quyền trên Dazn trên khắp thế giới. Đứng đầu một hóa đơn quái vật trong Big Big Easy, FIFA Legend JMX sẽ lấy [Mạnh]

Misfits đấm bốc

С м м н. С мо.

Лай

3241

#MisfitsBoxing #SpartAnjay #PullyArif #boxing

Лай #MisfitsBoxing #Boxing #Fyp #Foryou ».Misfits PRESTICESORIGINAL SOUND - Samham

31.1k

Misfits 009 Dự đoán! #MisfitsBoxing #Boxing #Fyp #Foryou

Л й Mf^mp4❤

5914

Spartan Jay nhỏ là một vấn đề �� #MisfitSboxing #KSI #MISFITS009

Лай Ense giữa Master Oogway và Armz ��sonido Bản gốc - ♫ �������������������� ♫ ♪

1.2m

Anh ấy chỉ làm cho nó tồi tệ hơn cho chính mình �� #Masteroogway #armzkorleone #xseries009 #Misfitsboxing #boxing

Лай Hài hước #sidemen #OMG #fight #fazetemperr ».ksi đến Misfits 009 ��original Sound - YouTube clip

2382

#Fyp #Foryou #ForyOupage #KSI #MisfitsBoxing #Misfits #Boxing #MISFITS009 #TREND #VIRAL #CLIPS #JJoLatunji #Trend

MF & Dazn: X Series 009 – Kết quả sự kiện đầy đủ, Đoạn phim nổi bật video

MF & Dazn: X Series 009 - Kết quả sự kiện đầy đủ, Đoạn phim nổi bật video

Misfits Boxing: X Series 009 Idris Virgo VS. Aaron Chalmers – Xem trước

KSI từ Misfits Boxing đã trở lại tối nay với X Series 009. Sự kiện này không có một số sức mạnh ngôi sao như các dịch vụ trong quá khứ, nhưng Idris Virgo và Aaron Chalmers thực sự có thể chiến đấu tốt.

Cả hai đều có thông tin thể thao chiến đấu thực tế và cả hai đã tìm thấy một số thành công trong thế giới đang phát triển của Boxing Boxing.

Ngoài ra trên thẻ là đối thủ cuối cùng của KSI, Faze Temperrr. Anh ta chiến đấu với Ginty. Các nhân vật Misfits dễ nhận biết khác bao gồm Ashley Rak-Su (người chiến đấu với Halal Ham) và Little Bellsy (người đảm nhận một.J. Hầm).

Gabriel Silva, con trai của huyền thoại UFC Anderson Silva, cũng có mặt trên thẻ. Anh ấy chiến đấu với phóng viên MMA Ben Davis. Vui vẻ!

Giữ nó bị khóa ở đây cho tất cả các kết quả và điểm nổi bật từ thẻ.

Bloody Elbow X Revgear

Bây giờ là độc giả có thể được giảm giá 20% cho các sản phẩm Revgear. Để tiết kiệm tiền tại cửa hàng của họ và hỗ trợ khuỷu tay đẫm máu, hãy sử dụng liên kết này!

Bạn biết bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để bảo hiểm MMA chất lượng nhanh chóng, phù hợp (và bất kể đây là gì). Bloody Elbow là một ấn phẩm độc lập, người đọc hỗ trợ. Vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để theo kịp công việc tốt nhất của chúng tôi và tìm hiểu cách bạn có thể hỗ trợ trang web.

Tham gia khuỷu tay Bloody mới

Sự thay thế của chúng tôi là nơi chúng tôi giới thiệu tác phẩm của các nhà văn như Zach Arnold, John Nash và Karim Zidan. Chúng tôi chiến đấu cho môn thể thao này, các máy bay chiến đấu và người hâm mộ. Vui lòng giúp chúng tôi bằng cách đăng ký ngay hôm nay.

Stephie Haynes

Stephie Haynes đã bao gồm MMA từ năm 2005. Cô cũng đã làm việc cho chương trình khuyến mãi MMA Proelite và Thương hiệu may mặc. Cô đã tổ chức chương trình phát thanh chính thức của Tapout, trong bốn năm trước khi tham gia Bloody Elbow vào năm 2012. Cô đã phỏng vấn tất cả mọi người ở đó để phỏng vấn trong trò chơi chiến đấu từ Dana White đến Conor McGregor đến Kimbo Slice, cũng như các ngôi sao truyền hình, phim và âm nhạc chính thống bao gồm Norman Reedus, RZA và Anthony Bourdain. Cô đã sản xuất mạng Podcast từ năm 2017 và tổ chức bốn chương trình hiện tại của nó.