Nhà hàng McDonald s Sự nghiệp toàn cầu, sự nghiệp nhà hàng McDonald s ở Mỹ

Tìm combo công việc của bạn

Thưởng thức một bữa ăn miễn phí trong khi thay đổi và giảm giá khi bạn không.

Làm việc tại McDonald’s

© 2022 McDonald từ. Đã đăng ký Bản quyền.

McDonald’s Corporation và McDonald USA, LLC (“công ty”) cam kết với chính sách về cơ hội việc làm bình đẳng và sẽ không phân biệt đối xử với người nộp đơn hoặc nhân viên của công ty, bao gồm bất kỳ nhà hàng thuộc sở hữu công ty nào, trên cơ sở tuổi, giới tính, tình dục, Xu hướng tình dục, chủng tộc, màu sắc, tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc, nguồn gốc quốc gia, xa lánh hoặc quyền công dân, khuyết tật, tình trạng hôn nhân, tình trạng kỳ cựu hoặc quân sự, thông tin di truyền hoặc bất kỳ cơ sở bảo vệ nào được công nhận về mặt pháp lý theo luật liên bang, tiểu bang hoặc địa phương hoặc pháp lệnh. Người nộp đơn khuyết tật có thể được hưởng chỗ ở hợp lý theo các điều khoản của Đạo luật về người Mỹ khuyết tật và/hoặc luật pháp tiểu bang hoặc địa phương nhất định. Một chỗ ở hợp lý là một sự thay đổi trong cách mọi thứ thường được thực hiện sẽ đảm bảo cơ hội việc làm bình đẳng mà không áp đặt một khó khăn không đáng có đối với công ty. Vui lòng liên hệ với tuyển dụng.SupportTeam@chúng tôi.MCD.com Nếu bạn cần hỗ trợ hoàn thành bất kỳ biểu mẫu nào hoặc tham gia vào quy trình nộp đơn hoặc yêu cầu hoặc thảo luận về chỗ ở liên quan đến công việc tại công ty hoặc tại nhà hàng thuộc sở hữu của công ty McDonald McDonald mà bạn đang áp dụng.

Tìm combo công việc của bạn

Olivia có thể giúp bạn tìm kiếm một công việc và trả lời các câu hỏi trên đường đi. Khi bạn đã tìm thấy một vị trí, Olivia cũng sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình đăng ký! Chỉ mất vài phút và nếu đủ điều kiện, một số nhà hàng cũng có thể lên lịch phỏng vấn của bạn cùng một lúc.

Bắt đầu tìm kiếm của bạn

Olivia mỉm cười

Lập lịch linh hoạt với một bên kiếm bằng tốt nghiệp của tôi

Làm việc nhóm đáng kinh ngạc với một bên không bao giờ ngừng học

Những người thân thiện với một bên tiền thêm cho những ngày cuối tuần

Cơ hội tiến bộ với một bên làm việc gần nhà

Đội ngũ hỗ trợ với một bên để nhận đúng giờ

Hỗ trợ học phí đại học với một khía cạnh của tôi có thể là chính mình ở đây

Lập kế hoạch nhất quán với một bên xây dựng tương lai của tôi

Cảm thấy được đánh giá cao với một khía cạnh của việc học các sợi dây

Lợi ích toàn diện với một bên trên đường dẫn đến người quản lý

Của bạn
Combo công việc trông giống như?

Công việc nhà hàng McDonald McDonald là có một không hai – giống như bạn. Đó là vì mọi người đều có một câu chuyện độc đáo và những mục tiêu khác nhau thúc đẩy họ.

Có thể bạn là một người tìm kiếm một nơi nào đó vui vẻ để làm việc. Hoặc một học sinh muốn lấy một vài ca mỗi tuần xung quanh các lớp học của bạn. Hoặc một phụ huynh làm việc đang tìm kiếm một lịch trình thân thiện với trẻ em. Hoặc một con cú đêm tìm kiếm một buổi biểu diễn buổi tối gần nhà. Có lẽ bạn thậm chí là tất cả những thứ đó được gói thành một.

Bất cứ nơi nào bạn ở trong cuộc sống của bạn, Bạn có thể tìm thấy một sự nghiệp có ý nghĩa tại McDonald, – với một khía cạnh của bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc.

Đăng ký ngay hôm nay và tìm combo công việc của bạn với McDonald từ. Các nhà hàng đang tuyển dụng ở tất cả các cấp, từ các thành viên nhóm phi hành đoàn thông qua quản lý.

Làm việc tại các vòm vàng

Lợi ích và đặc quyền

*Mỗi lợi ích và đặc quyền được liệt kê dưới đây có sẵn cho các vị trí nhất định và có thể thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác. Những người được nhượng quyền độc lập chỉ chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề việc làm trong các nhà hàng của họ, bao gồm mọi lợi ích và đặc quyền được cung cấp cho nhân viên của họ.

Lợi ích cạnh tranh

Lợi ích cạnh tranh làm cho điều này không chỉ là một công việc.

Lập kế hoạch linh hoạt

Lập lịch linh hoạt phù hợp với cuộc sống của bạn.

Bữa ăn miễn phí và giảm giá

Thưởng thức một bữa ăn miễn phí trong khi thay đổi và giảm giá khi bạn không.

Thời gian trả tiền đi

Kiếm thời gian nghỉ để bạn có thể tận hưởng cân bằng cuộc sống công việc.

Phần thưởng nhân viên

Nhân viên thưởng cả trong và ngoài nhà hàng.

Hỗ trợ học phí

Hỗ trợ học phí, lên tới $ 3.000 mỗi năm cho học tập cao hơn.

Đào tạo đẳng cấp thế giới

Đào tạo đẳng cấp thế giới để giúp xây dựng các kỹ năng của bạn và phát triển sự nghiệp của bạn.

Lợi ích cạnh tranh làm cho điều này không chỉ là một công việc.
Lập lịch linh hoạt phù hợp với cuộc sống của bạn.
Thưởng thức một bữa ăn miễn phí trong khi thay đổi và giảm giá khi bạn không.
Kiếm thời gian nghỉ để bạn có thể tận hưởng cân bằng cuộc sống công việc.
Nhân viên thưởng cả trong và ngoài nhà hàng.
Hỗ trợ học phí, lên tới $ 3.000 mỗi năm cho học tập cao hơn.
Đào tạo đẳng cấp thế giới để giúp xây dựng các kỹ năng của bạn và phát triển sự nghiệp của bạn.

Kiếm bằng cấp – MIỄN PHÍ!

Các nhân viên nhà hàng của McDonald đủ điều kiện kết hợp Giải thưởng hỗ trợ học phí cơ hội của họ với khoản trợ cấp cam kết CTU hiện có thể nhận được Học phí 100% được bảo hiểm cho các cộng sự của họ hoặc bằng cử nhân tại Đại học Kỹ thuật Colorado!

Máy tính xách tay miễn phí được cung cấp cho tất cả các sinh viên McDonald đủ điều kiện!

Chọn từ hơn 80 chương trình cấp bằng đại học đa dạng cung cấp các khóa học liên quan đến ngành và các lựa chọn học tập linh hoạt.

Các chương trình CTU có sẵn cho nhân viên đủ điều kiện của các nhà hàng thuộc sở hữu của công ty McDonald và các địa điểm nhượng quyền độc lập tham gia.

Văn hóa của McDonald

Mọi người là trung tâm của các nhà hàng của McDonald và những người tuyệt vời tạo nên sự khác biệt. Văn hóa của McDonald tôn vinh sự đa dạng, nơi mỗi nhân viên được coi trọng để cung cấp những khoảnh khắc ngon lành, cảm thấy tốt đẹp mang lại những điều tốt nhất cho mọi người. Các nhà hàng của McDonald, dù thuộc sở hữu của công ty hay nhượng quyền.

Lợi ích giáo dục với các cổng vòm đến cơ hội

McDonald, và những người được nhượng quyền độc lập của nó cam kết giúp nhân viên tiếp tục giáo dục và đạt được ước mơ của họ thông qua chương trình Cổng thông tin về cơ hội của chúng tôi. Điều này mang lại cho các thành viên trong nhóm, như bạn, một cơ hội để phát triển và kiếm được – bất kể ở đâu BẠN đang trên hành trình của bạn. Ở đây, một hương vị về cách chương trình Cổng thông tin về cơ hội có thể giúp bạn trên con đường thành công.

 • Lịch sử McDonald McDonald
 • Đội ngũ lãnh đạo
 • Giá trị trong hành động
 • Quan hệ đầu tư
 • Tin tức & Thông báo
 • Thông tin nhượng quyền
 • Nghề nghiệp về nhà
 • Nhiệm vụ & giá trị
 • Làm việc tại McDonald từ
 • Tìm việc làm
 • RMHC
 • McDonald International International
 • Đen và vàng tích cực

Google Play

 • Hoa Kỳ
 • Liên hệ
 • Quyền riêng tư của người nộp đơn
 • Thông báo bảo mật California
 • Điều khoản và điều kiện
 • Khả năng tiếp cận
 • Cài đặt cookie
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của tôi

© 2022 McDonald từ. Đã đăng ký Bản quyền.

Tập đoàn McDonald và McDonald USA, LLC (McD McDonald’s) cam kết với chính sách về cơ hội việc làm bình đẳng và sẽ không phân biệt đối xử với người nộp đơn hoặc nhân viên trên cơ sở chủng tộc, màu da, giới tính, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, quyền công dân, tuổi tác, khuyết tật, tình trạng kỳ cựu hoặc quân sự, xu hướng tình dục, nhận dạng/biểu hiện giới tính, thông tin di truyền hoặc bất kỳ cơ sở bảo vệ nào được công nhận về mặt pháp lý theo luật pháp, quy định hoặc pháp lệnh của liên bang, tiểu bang hoặc địa phương. Người nộp đơn khuyết tật có thể được hưởng chỗ ở hợp lý theo các điều khoản của Đạo luật về người Mỹ khuyết tật và luật pháp tiểu bang hoặc địa phương nhất định. Chỗ ở hợp lý là một sự thay đổi hoặc điều chỉnh đối với một công việc hoặc môi trường làm việc sẽ đảm bảo cơ hội việc làm bình đẳng mà không áp đặt một khó khăn không đáng có đối với hoạt động của doanh nghiệp. Đối với các địa điểm nhà hàng thuộc sở hữu tập thể, xin vui lòng liên hệ với nhà hàng.Hỗ trợ@chúng tôi.MCD.com nếu bạn cần hỗ trợ hoàn thành bất kỳ biểu mẫu nào hoặc tham gia vào quy trình đăng ký.

Những người được nhượng quyền độc lập là những người sử dụng lao động bình đẳng cam kết với lực lượng lao động đa dạng và toàn diện. Những người nhượng quyền là những doanh nhân độc lập và không được thuê bởi McDonald,. Do đó, mỗi thương hiệu nhượng quyền và mỗi nhà hàng nhượng quyền là duy nhất và người nhượng quyền chịu trách nhiệm một mình cho tất cả các vấn đề việc làm trong nhà hàng của họ, bao gồm các điều khoản và điều kiện làm việc cho nhân viên của họ, như tuyển dụng, sa thải, kỷ luật, giám sát, nhân sự và lập kế hoạch. Tùy thuộc vào vị trí nhà hàng bạn chọn, công việc mà bạn áp dụng có thể ở trong một nhà hàng thuộc sở hữu và vận hành bởi một bên nhận quyền độc lập, chứ không phải với McDonald McDonald. Điều này có nghĩa là người nhượng quyền, không phải McDonald, chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề việc làm tại nhà hàng. Nếu bạn được thuê cho công việc, bên nhượng quyền sẽ là chủ nhân của bạn, không phải McDonald McDonald. Đối với các địa điểm nhà hàng nhượng quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với tổ chức nhượng quyền.