Định nghĩa & Ý nghĩa Scarlet – Merriam -Webster, Scarlet Quần áo – cửa hàng hợp thời trang hiện đại trực tuyến

đỏ tươi

Nó tấn công một cái gì đó giống như một giai điệu hòa giải với cuộc sống của tình yêu về việc nắm lấy những sai sót và sự thừa nhận về tính khí xấu của tác giả, mặc dù khi kiểm tra kỹ hơn, những gì đường đua thực sự đang làm là vẽ một dòng khác: giữa các stans và người hâm mộ, những người sau “Đừng bỏ”, “tình yêu thay đổi” và được cô ấy yêu mến. Cô ấy nghe có vẻ tự tin ở đó, đủ trong số họ để làm cho Scarlet trở thành một hit lớn, mặc dù không hoàn hảo của nó. Cô ấy không nghi ngờ gì đúng.

đỏ tươi

Hoàng tử George xuất hiện trong đỏ tươi Là một trang danh dự, mặc đồng phục màu đỏ dựa trên trang phục trang cho lễ đăng quang của Vua Edward VII vào năm 1902. – Janine Henni, Peoplemag, Ngày 6 tháng 5 năm 2023 Nhưng ba kang chính được hiển thị dường như là các biến thể Rama-Tut, một pharoah Ai Cập cổ đại trong truyện tranh, bất tử, phiên bản lâu đời nhất của Kang, người Kang sẽ trở thành trong tương lai, và những gì dường như là Scarlet Centurion, trừ các đỏ tươi. – Paul Tassi, Forbes, 20 tháng 2. 2023 Mũ bảo hiểm có một Derrick dầu màu xanh Columbia được phác thảo trong đỏ tươi. – Nate Davis, Hoa Kỳ hôm nay, Ngày 4 tháng 5 năm 2023 một chút màu cam so với màu đỏ anh đào thông thường và sáng hơn sâu đỏ tươi, Màu sắc táo bạo đã say mê chúng tôi với hiệu ứng sôi động và vui vẻ của nó (mặc quần áo dopamine vẫn còn rất nhiều điều) cũng có thể mặc được một cách đáng ngạc nhiên. – Kristina Rutkowski, Vogue, 12 tháng 3. 2023 Đồ nội thất được bọc trong các loại vải từ Công ty Taroni của Giorgio Taroni đỏ tươi, OP Art Spirals trong Sapphire và CARIGOLD. – Nancy Hass Henry Bourne, Thời báo New York, 21 tháng 3. 2023 Ngoài quy định của anh ấy, người Anh, Brolly, đồng phục Craig, cho sự kiện này là một chiếc áo khoác ngực nhung chính thức xa hoa đỏ tươi trên một chiếc quần màu đen trang trí. – Guy Martin, Forbes, 29 tháng 9. 2021 Màu sắc nổi bật là cụ thể đỏ tươi Được Davis chọn để thay thế thương hiệu Bourgeois Burgundy trước đây. – Rory Satran, WSJ, 6 tháng 2. 2023 mong đợi rất nhiều đỏ tươi trên khán đài và một chiến thắng tuyên bố từ Red Raiders. – Dallas News, 24 tháng 8. 2022

Ngoại hình hàng đầu của tôi là chiếc váy và áo khoác sọc màu đỏ và trắng; các đỏ tươi áo khoác ngoài vai và quần chở hàng; Các bộ đồng phục latex với vai điêu khắc; Và, tất nhiên, chiếc váy xù tay dừng lại với áo lót hình bóng. -Lauren Puckett-Pope, ELLE, 8 tháng 9. Trang web 2023 Ray hiện đang liệt kê các bản in 4 x 5 inch giống nhau đỏ tươi Bức tranh nhện với giá $ 15. – Jonah Valdez, thời LA, 31 tháng 8. 2023 Các tính năng tắm nửa đỏ tươi tường và một vật cố ánh sáng giống như bức tranh tường. – John r. Hình Ellement, Bostonglobe.com, 9 tháng 8. 2023 Phụ kiện bao gồm Bông tai bằng bạc điêu khắc, vòng đeo tay vòng màu vàng chunky và kiểu dáng đẹp đỏ tươi tóc đuôi gà. – Chelsey Sanchez, BAZAAR của Harper, 29 tháng 8. 2023 Móng tay của cô ấy đã được vẽ một cái bốc lửa đỏ tươi Màu đỏ, trang điểm của cô ấy được giữ tối thiểu, và mái tóc của cô ấy lùi lại và buộc vào một chiếc bánh. – Briannah Rivera, Mười bảy, 20 tháng 6 năm 2023 VEENSTRA nghĩ rằng những người bị bắt nạt, những người đang nói siêu nhiều vì nạn nhân trong quá khứ và đả kích sau khi có ít sự khiêu khích, sẽ rất có thể sẽ mặc đồ này đỏ tươi B. – Gail Cornwall, Vệ sinh tốt, 19 tháng 8. 2023 Có một phòng thay đồ siêu đẹp, gần như trại, cá hồi màu hồng và phòng thay đồ ngay ngoài phòng ngủ chính, nơi một mặt dây chuyền thủy tinh Murano trong hình trái tim-một vật cố định ánh sáng phù hợp với công chúa Disney-treo trên một hòn đảo với một hòn đảo với một hòn đảo với một đỏ tươi Mặt bàn thạch anh tinh thể. – Max Berlinger, Thời báo New York, 18 tháng 8. 2023 Từ độ dài bóng của Naomi đến Linda, đỏ tươi Crop, Supers đã truyền cảm hứng cho các xu hướng tóc công bằng của họ trong những năm qua, và trên trang bìa Vogue hồi tháng 9 năm 2023, phong cách độc đáo và đặc biệt của họ được sinh ra trong mỗi cái tóc khác nhau của họ. – Hannah Coates, Vogue, 11 tháng 8. 2023 Xem thêm

Những ví dụ này được lập trình từ các nguồn trực tuyến khác nhau để minh họa cách sử dụng hiện tại của từ ‘Scarlet.’Bất kỳ ý kiến ​​nào được thể hiện trong các ví dụ không đại diện cho những người của Merriam-Webster hoặc các biên tập viên của nó. Gửi cho chúng tôi phản hồi về những ví dụ này.

đỏ tươi

Miễn phí vận chuyển các đơn đặt hàng trên $ 150

Quần áo đỏ tươi

MỚI NHẤT

Thiết bị | Mathilda Ruffle Silk Blouse - Đỏ thật

Thiết bị | Mathilda Ruffle Silk Blouse - Đỏ thật

Thiết bị | Mathilda Ruffle Silk Blouse – Đỏ thật

Thiết bị | Áo sơ mi lụa dài tay Landon - màu trắng

Thiết bị | Áo sơ mi lụa dài tay Landon - màu trắng

Thiết bị | Áo sơ mi lụa dài tay Landon – màu trắng

Thiết bị | Eloise Long Sleeve Silk Top - Aura Blue

Thiết bị | Eloise Long Sleeve Silk Top - Aura Blue

Thiết bị | Eloise Long Sleeve Silk Top – Aura Blue

Thiết bị | Maya Long Sleeve Top - Maple mùa thu

Thiết bị | Maya Long Sleeve Top - Maple mùa thu

Thiết bị | Maya Long Sleeve Top – Maple mùa thu

Thiết bị | Cooper Quần - Maple mùa thu

Thiết bị | Cooper Quần - Maple mùa thu

Thiết bị | Cooper Quần – Maple mùa thu

Vest Chekerboard - Black + White

Vest Chekerboard - Black + White

Vest Chekerboard – Black + White

Ruched collared romper - màu đen

Ruched collared romper - màu đen

Ruched collared romper – màu đen

Trở lại trong kho | Lux Life Apple Watch Band - hai giai điệu

Trở lại trong kho | Lux Life Apple Watch Band - hai giai điệu

Trở lại trong kho | Lux Life Apple Watch Band – hai giai điệu

Trở lại trong kho | Go Getter Watch Band - hai giai điệu

Trở lại trong kho | Go Getter Watch Band - hai giai điệu

Trở lại trong kho | Go Getter Watch Band – hai giai điệu

Bộ sưu tập nổi bật

DỊP

DỊP

PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN

Đi ra ngoài

Đi ra ngoài

Denim

DOJA CAT: Scarlet Review-Ngôi sao chinh phục Quả cầu xuất hiện trên STANS

Alexis Petridis

F rom Sự khởi đầu, hip-hop đã phát triển mạnh về xung đột. Giữa những lời lăng mạ nhẹ nhàng của chiến đấu với những mối thù thực tế từ Jokey đến Fatal, nó khó có thể nghĩ về một lĩnh vực âm nhạc khác rất nhiều với sự cạnh tranh và tranh chấp. Chúng xảy ra với tần suất mà DOJA CAT dành một vài câu trong album thứ tư của cô ấy từ chối tham gia. Cô ấy, cô ấy tuyên bố, đã vươn lên hàng đầu, không có cuộc đối đầu, mặc dù đã cố gắng để cô ấy chống lại Nicki Minaj: Tôi không bao giờ đưa ra một F, cô ấy đã chộp lấy. “Đi khuấy nồi, chó cái.

Bạn có thể nhận được điều này trong sự hoài nghi không đáng có. Nó bắt đầu vào mùa hè, khi người hâm mộ đặt câu hỏi về sự lựa chọn bạn trai của cô – ngôi sao truyền thông xã hội J Cyrus, người đã bị buộc tội lạm dụng tình cảm – và leo thang rất nhanh. Tôi sẽ không bao giờ nói những gì bạn nghĩ về tôi, Goodbye và những câu nói hay, rapper đã viết để đáp lại, chê bai những người ủng hộ khó tính, những người tự gọi mình là con mèo Ngôi nhà – đề nghị họ vô hiệu hóa tài khoản người hâm mộ của họ, gọi họ là đáng sợ như chết tiệt. Cô đã mất hơn 500.000 người theo dõi Instagram, một trải nghiệm mà cô đã so sánh với Thất bại [ing] một con thú lớn.

Nó trông điên cuồng từ bên ngoài, nhưng có một thứ gì đó rất nghiêm trọng ở trung tâm của nó. Đây là kỷ nguyên của Stan, người hâm mộ cuồng nhiệt được trao cho một mức độ đáng báo động về quyền lợi và quyền sở hữu đối với đối tượng của sự ngưỡng mộ của họ: đọc các tài khoản về hành vi độc hại của họ trực tuyến, bạn có thể hiểu tại sao các nghệ sĩ có thể nhìn vào Instagram hoặc Twitter tận tụy nhất người theo dõi. Tương tự, nó rất có thương hiệu. Thật khó để giữ số lượng vi phạm doja được cho là kết thúc nghề nghiệp đã gây ra sự phẫn nộ trực tuyến nhưng cuối cùng không có tác động đến sự nổi tiếng của cô ấy: Tôi đã phải vẽ một hàng dài trên cát, như cô ấy nói về Tranh cãi mới nhất về Scarlet, bây giờ tôi thấy những hàng dài tại địa điểm. Nếu vấn đề yêu cầu gạch chân, Single Paint gần đây nhất của cô là Town Red là sự leo thang của sự chiến sự, từ dòng mở đầu của nó – Bitch Bitch, tôi đã nói những gì tôi đã nói – – với mô tả của nó về những người hâm mộ cuồng nhiệt như những kẻ cực đoan của Hồi giáo đến mẫu của nó từ Dionne từ Dionne Warwick’s Walk On By Recontextualised để đề xuất sự khác biệt lạnh. Nó trở thành bài hát phổ biến nhất trên thế giới trong hai tuần, theo bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard.

Nó mở ra Scarlet và thiết lập giai điệu cho album, điều này chủ yếu liên quan đến chính nó với những cơn mưa trên những viên đá của cô ấy: Từ khi nào là những đứa trẻ khốn của tôi?”; “giữ lại tiền của bạn đi”; “Bạn không tồn tại với tôi, tôi không phải là bạn của bạn”. Nhưng ngay cả khi Doja Cat không xuất hiện, các sự kiện gần đây xuất hiện để tô màu cho những gì ở đây, từ ghi chú thách thức nhấn mạnh các bài hát tình yêu chậm chạp Trong khuôn mặt của họ, cô ấy nói trên Agora Hills – để triển khai một mẫu từ 10cc Tôi không yêu: Trong hàng trực tuyến, rapper đã trả lời yêu cầu nói với người hâm mộ mà cô ấy yêu họ với một thử thách. T mặc dù tôi thậm chí không biết các bạn.”

Doja Cat đã nói chuyện Scarlet như một album hip-hop đơn giản, trái ngược với người tiền nhiệm anh túc của nó, Planet cô, và cuộc tranh cãi trực tuyến mới nhất đã đưa ra một lực lượng pugilistic cho rap của cô: cô nghe nhịp đập của quỷ, giọng nói của cô ấy lật giữa sự thờ ơ buồn chán và tiếng gầm gừ giận dữ. Có những cái móc pop ở đây-không chỉ là Dionne Warwick đánh cắp, mà trên R & B-hương vị không thể chờ đợi và giữa các tổng hợp tương tự của Gun-nhưng đáng chú ý ít hơn bình thường, trong khi kịch tính nhất của nó, nó xuất hiện trong một tĩnh mạch thử nghiệm rõ rệt: Đàn piano ngoài khóa của 97 không được trói buộc theo nhịp điệu; Ouchies cung cấp một âm thanh ly kỳ của còi báo động và synth stabs; Âm trầm sống, piano điện rải rác và các tông màu giống như Theremin thường thỉnh thoảng kết hợp với nhau, nhưng thường xuyên quay cuồng với các tiếp tuyến với nhau.

Mong muốn giảm tải và phô trương mối quan hệ hiện tại của cô ấy có nghĩa là Scarlet mất đi sự ngắn gọn về hành tinh của cô ấy. Sau một thời gian, bạn cảm thấy rằng những điểm đã được thực hiện đang được nhắc lại, và một album dài được tạo ra dường như vẫn còn bởi cấu trúc kỳ lạ của nó, một sự chậm hơn và các bản nhạc trừu tượng hơn chiếm phần lớn.

Nó tấn công một cái gì đó giống như một giai điệu hòa giải với cuộc sống của tình yêu về việc nắm lấy những sai sót và sự thừa nhận về tính khí xấu của tác giả, mặc dù khi kiểm tra kỹ hơn, những gì đường đua thực sự đang làm là vẽ một dòng khác: giữa các stans và người hâm mộ, những người sau “Đừng bỏ”, “tình yêu thay đổi” và được cô ấy yêu mến. Cô ấy nghe có vẻ tự tin ở đó, đủ trong số họ để làm cho Scarlet trở thành một hit lớn, mặc dù không hoàn hảo của nó. Cô ấy không nghi ngờ gì đúng.

Tuần này Alexis đã lắng nghe

Cleo Sol – máy bay
Từ album thứ ba của Cleo Sol, đã bỏ rơi một cách bất ngờ vào tuần trước: một làn gió âm thanh tuyệt vời của một bài hát nghe như thể nó được ghi lại trực tiếp, thêm vào sự quyến rũ của nó.