Nguồn gốc | Wiki Sims | Fandom, Sims ™ 4 – Tải xuống miễn phí – Nghệ thuật điện tử

EA gốc Sims 4

Contents

*Nội dung bổ sung yêu cầu các bản cập nhật trò chơi cơ sở và tất cả các bản cập nhật cơ sở. Có thể yêu cầu tài khoản nền tảng, kết nối internet và tài khoản EA áp dụng. Hạn chế độ tuổi áp dụng.

Wiki Sims

Chào mừng bạn đến Wiki Sims! Không thích quảng cáo? Sau đó tạo một tài khoản! Người dùng có tài khoản sẽ chỉ xem quảng cáo trên trang chính và có nhiều tùy chọn hơn người dùng ẩn danh.

Không có tài khoản?

Wiki Sims

Nguồn gốc

Nguồn gốc

Nguồn gốc

Ảnh chụp nhanh của cửa hàng gốc.

Nguồn gốc (được biết đến trước đây như EA Trình quản lý tải xuống hoặc Eadm) là dịch vụ phân phối kỹ thuật số được phát triển bởi nghệ thuật điện tử. Nguồn gốc được sử dụng để tải xuống và cài đặt các phiên bản kỹ thuật số của các trò chơi đã mua cũng như các bản cập nhật của chúng. Origin là đối thủ cạnh tranh chính của Dịch vụ phân phối nội dung hơi nước của Valve. Nguồn gốc là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các tiêu đề EA được phát hành từ 2011-2022 cho đến khi ứng dụng EA được phát hành để thay thế nó.

Nội dung

 • 1 Lịch sử
 • 2 so sánh và sự khác biệt giữa nguồn gốc và hơi nước
 • 3 Liên quan đến loạt SIMS
 • 4 Khả năng tương thích
 • 5 Liên kết bên ngoài
 • 6 Tài liệu tham khảo

Lịch sử [ ]

EADM-1 EADM mới

Dịch vụ ban đầu được ra mắt dưới dạng EA tải xuống vào năm 2005 và được sử dụng để phân phối Chiến trường 2 Gói mở rộng. Dịch vụ được đăng ký lại là EA Trình quản lý tải xuống Vào năm 2007 và mua hàng từ cửa hàng EA đã được tải xuống thông qua EADM Client.

Cửa hàng EA và khách hàng EADM đã được hợp nhất và đăng ký lại như Nguồn gốc vào tháng 6 năm 2011.

Năm 2022, nguồn gốc đã bị ngưng và thay thế bằng ứng dụng EA. Mặc dù người chơi vẫn có thể mua các trò chơi mới trên Origin, ứng dụng không còn có thể được tải xuống trên Windows, với người chơi phải chuyển sang ứng dụng EA.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

10 tháng 9 năm 2014

14 tháng 9 năm 2012

So sánh và sự khác biệt giữa nguồn gốc và hơi nước []

2016Origin

 • Cả hai dịch vụ cung cấp Sims 3 và tất cả các gói mở rộng của nó.
 • Cả hai dịch vụ phân phối trò chơi từ các nhà phát triển của bên thứ ba.
 • Nguồn gốc cung cấp nội dung độc quyền cho các trò chơi EA không có sẵn thông qua Steam hoặc bán lẻ.
 • Origin yêu cầu tải xuống và cài đặt riêng cho mỗi gói mở rộng, tải xuống hơi và cài đặt tất cả chúng lại với nhau.
 • Một số trò chơi có nguồn gốc có thể được chơi trong khi chúng đang được tải xuống.

Liên quan đến loạt SIMS []

Sims 4 là tiêu đề đầu tiên trong sê -ri yêu cầu nguồn gốc để cài đặt, mặc dù trò chơi có thể được chơi mà không cần nó sau đó. [1] Dịch vụ được sử dụng để cập nhật và phân phối nội dung có thể tải xuống.

Khả năng tương thích []

Origin hỗ trợ Windows 8 và các hệ thống mới hơn cũng như MacOS X 10.9 và mới hơn. [2] Có một máy khách kế thừa cho Windows XP và Vista cũng như Mac Lion 10.7 và sư tử núi 10.8 Nhưng tính đến ngày 14 tháng 1 năm 2020, Phiên bản Legacy không còn có thể được tải xuống, với những người chơi phải nâng cấp lên Windows 8 trở lên để có thể sử dụng Origin và các trò chơi được cung cấp với nó.

Liện kết ngoại [ ]

Có một trang trên Wikipedia dành riêng cho chủ đề thực tế này. Nhấn vào đây để xem trang Wikipedia liên quan của bài viết này.

Người giới thiệu [ ]

EA gốc Sims 4

The Sims 4 là trò chơi mô phỏng cuộc sống cuối cùng, tạo ra các nhân vật độc đáo, xây dựng những ngôi nhà mơ ước và để sự hỗn loạn mở ra. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến nó miễn phí?

Gói mở rộng Sims ™ 4 Horse Ranch

Làm việc chăm chỉ, không gian mở và ngựa.

The Sims ™ 4 – Hustle and Bustle

Nắm bắt sự hối hả & nhộn nhịp của Sims 4 với một gói đồ ngon, và một gói mở rộng hàng xóm

Một cái gì đó thú vị là trong cửa hàng cho bạn!

Bộ lộn xộn phòng tắm Sims ™ 4 (1)

Cuộc sống của bữa tiệc hồ bơi.

Bộ lộn xộn phòng tắm Sims ™ 4 (2)

Sang trọng bạn xứng đáng.

*Nội dung bổ sung yêu cầu các bản cập nhật trò chơi cơ sở và tất cả các bản cập nhật cơ sở. Có thể yêu cầu tài khoản nền tảng, kết nối internet và tài khoản EA áp dụng. Hạn chế độ tuổi áp dụng.

Chính sách riêng tư và cookie
Đảm bảo trò chơi tuyệt vời
Thông tin của công ty
Điều khoản dịch vụ YouTube
Chính sách bảo mật của Google
Cập nhật dịch vụ trực tuyến

Người bán: EA Swiss Sàrl, Place du Molard 8, 1204, Geneva, Thụy Sĩ. Đã đăng ký trong Cơ quan đăng ký của Công ty Geneva với số đã đăng ký: CH-660-2328005-8. [email protected]

Bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào được bán vào một số lãnh thổ nhất định (vui lòng xem Điều khoản bán hàng để biết chi tiết) sẽ được bao gồm VAT/GST, nếu có.

EA đang chuyển từ Ứng dụng Origin sang EA Desktop

EADESKTOP

Công tắc lớn đang diễn ra ngay bây giờ cho người dùng Windows. Mac không có trên bản đồ ngay bây giờ.

EA đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến nền tảng mới mà họ đã làm việc.

Là một phần của việc đổi thương hiệu của họ, EA đang chuyển đổi nền tảng nguồn gốc thời gian dài của họ. Người chơi trò chơi EA và danh mục các nhà phát triển của bên thứ 3 sẽ có thể thưởng thức các trò chơi của họ trên ứng dụng Desktop EA mới.

Như EA đã lưu ý, công tắc hiện tại này đang diễn ra vào thời điểm này đối với người dùng Windows, vì họ ngừng quảng bá nền tảng gốc cho Windows.

Những người chơi trò chơi Origin trên Mac sẽ bị bỏ lại với nguồn gốc trong ít nhất vài tháng tới. Ít nhất là cho đến khi EA kết thúc với sự phát triển của cổng Mac.

Thêm về câu chuyện từ của họ tuyên bố chính thức dưới:

EA đang chuyển từ Ứng dụng Origin sang EA Desktop

Bạn có thể đã thấy một số tin tức về ứng dụng EA mới cho Windows, sẽ sớm thay thế Origin làm điểm đến trò chơi PC chính của EA. Chúng tôi hiểu bạn có thể tò mò về ý nghĩa của bạn và nguồn gốc đồng nghiệp của bạn đối với người chơi Mac.

Hiện tại, chúng tôi không có thay đổi để thông báo. Nguồn gốc cho Mac vẫn là nơi bạn có thể truy cập trò chơi của mình. Khi mọi thứ phát triển, chúng tôi sẽ có thêm thông tin để chia sẻ trong những tháng tới.

Trong khi chờ đợi, tiếp tục thưởng thức các trò chơi của bạn thông qua Origin for Mac.

Công ty cũng chia sẻ một Trang Câu hỏi thường gặp chính thức Chi tiết thêm thông tin về chuyển đổi từ Origin sang EA Desktop Ứng dụng:

EA đang chuyển từ Ứng dụng Origin sang EA Desktop

Các câu hỏi thường gặp

Ứng dụng EA là gì?

Ứng dụng EA cho Windows là Điện tử nghệ thuật hoàn toàn mới, Nền tảng PC nâng cao, nơi bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi yêu thích của mình. Ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa giúp bạn vào trò chơi nhanh hơn bao giờ hết.

Ai có thể tải xuống ứng dụng EA?

Ứng dụng EA có sẵn cho tất cả người chơi trên hệ thống PC (tối thiểu) 64 bit, chạy Windows 7, 8, 10 và 11.

Điều gì khác biệt giữa ứng dụng EA và nguồn gốc?

Ứng dụng EA là nền tảng PC mới nhất của chúng tôi, được thiết kế với phản hồi của người chơi để được nền tảng cho tương lai của trò chơi EA PC. Origin là khách hàng kế thừa của chúng tôi và sẽ sớm được thay thế bằng ứng dụng EA.

Ứng dụng EA sẽ thay thế nguồn gốc?

Có, ứng dụng EA sẽ thay thế Origin thành nền tảng chính của chúng tôi để tải xuống và khởi chạy các trò chơi PC.

Tôi đã được mời tải xuống ứng dụng EA, tôi nên mong đợi điều gì?

Khi bạn chấp nhận lời mời, quá trình tải xuống ứng dụng EA sẽ bắt đầu. Nguồn gốc sẽ được gỡ cài đặt tự động – điều này đảm bảo bạn sẽ không gặp phải bất kỳ xung đột hoặc lỗi nào liên quan đến việc đã cài đặt cả hai máy khách trên PC của bạn đồng thời. Khi bạn hoàn thành quá trình cập nhật, trò chơi và nội dung của bạn sẽ sẵn sàng để chơi.

Tất cả các trò chơi và nội dung của tôi sẽ chuyển sang ứng dụng EA?

Vào thời điểm bạn nhận được lời mời thông qua Origin, tất cả các trò chơi, DLC và nội dung khác sẽ sẵn sàng để khởi chạy qua ứng dụng EA. Nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì bị thiếu trong ứng dụng EA, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề.

Tôi sẽ phải tải xuống lại các trò chơi gốc của mình trên ứng dụng EA?

KHÔNG. Các trò chơi mà bạn đã tải xuống thông qua Origin sẽ sẵn sàng khởi chạy qua ứng dụng EA. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ trò chơi nào của mình, DLC hoặc nội dung khác bị thiếu trong ứng dụng EA, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề.

Tài khoản của tôi có chuyển sang ứng dụng EA không? Làm cách nào để đăng nhập vào ứng dụng EA?

Tài khoản EA của bạn là những gì bạn sử dụng hôm nay để đăng nhập vào Origin – bạn sẽ sử dụng cùng một thông tin đăng nhập để đăng nhập vào ứng dụng EA.

Liệu tôi có lưu dữ liệu chuyển sang ứng dụng EA không?

Đúng. Bất kỳ dữ liệu đã lưu hiện đang lưu trên PC của bạn hoặc được lưu thông qua Origin Cloud Cloud sẽ chuyển.

Thành tích và thời gian trong trò chơi của tôi sẽ chuyển sang ứng dụng EA?

Đúng. Bất kỳ trò chơi nào liệt kê các giờ trong trò chơi hoặc thành tích sẽ được chuyển sang ứng dụng EA. Đi đến một trang trò chơi trong ứng dụng EA để xem thành tích và thời gian của bạn trong trò chơi đó.

Điều gì sẽ xảy ra trong danh sách bạn bè của tôi?

Danh sách bạn thân của bạn tự động chuyển qua khi bạn đăng nhập vào ứng dụng EA, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nhớ tất cả các ID người chơi đó.

Điều gì sẽ xảy ra với các giao dịch mua trong trò chơi của tôi?

Mua hàng trong trò chơi của bạn sẽ mang theo khi bạn đăng nhập vào ứng dụng EA.

Tôi sử dụng nguồn gốc trên máy Mac của tôi. Tôi cần phải làm gì?

Không có gì đâu. Nguồn gốc cho Mac vẫn là nơi để truy cập và chơi trò chơi của bạn.

Nếu tôi chơi trò chơi EA của mình trên Steam hoặc Epic, tôi có cần tải xuống ứng dụng EA không?

Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn trực tiếp thông qua Steam về ứng dụng nào (ứng dụng EA hoặc nguồn gốc) để tải xuống để đảm bảo bạn có thể truy cập và chơi trò chơi EA của mình.