Nguồn của bạn cho các trò chơi MMO và MMORPGS, MMORPGS di động tốt nhất – MMOS di động hàng đầu trên Android và iOS | Chiến thuật bỏ túi

MMORPG di động tốt nhất – MMO di động hàng đầu trên Android và iOS

Contents

30.03.2023, 13:42
Bạn là Balenciaga, Harry Wizard Wizard 101 Trang phục đang đánh vào sàn catwalk trong Rated của tôi, Stitch My Stitch.
Tìm hiểu thêm

Trò chơi MMORPG

25.08.2023, 18:31
FIFA 23 là phần mới nhất trong loạt FIFA từ Nhà xuất bản Điện tử Nghệ thuật. Các trò chơi sau đây sẽ được phát hành dưới thương hiệu EA Sports FC.
Tìm hiểu thêm

Lost Ark: Cập nhật tháng 8 với một lượng lớn nội dung và đổi mới

16.08.2023, 15:59
Các nhà phát triển của Lost Ark không để bản thân bị bỏ lại phía sau và đã trang bị bản cập nhật tháng 8 với nhiều nội dung.
Tìm hiểu thêm

Top 5 trò chơi MMO di động sắp tới

03.07.2023, 15:49
Tìm kiếm các lựa chọn thay thế mới cho cơn thèm chơi game di động của bạn? Chúng tôi có một cái gì đó cho bạn!
Tìm hiểu thêm

Wow – lớp PvP tốt nhất để chinh phục tất cả!

23.05.2023, 12:19
Nếu bạn đang tìm kiếm WOW – Lớp PVP tốt nhất – Bạn đã đến đúng nơi!
Tìm hiểu thêm

Evercore Heroes Preview: Moba với sự khác biệt

10.05.2023, 11:49
Nó trông giống như Liên minh huyền thoại và những thứ tương tự, nó điều khiển theo cùng một cách, nhưng các anh hùng Evercore hoàn toàn khác.
Tìm hiểu thêm

WAVEN: Nhập vai chiến thuật trong một khung cảnh nhẹ nhàng

02.05.2023, 18:01
Bề ngoài gây nhầm lẫn. Đằng sau khuôn mặt dễ thương của Waven là một trò chơi nhập vai chiến thuật với nhiều khả năng.
Tìm hiểu thêm

Một tin nhắn từ mmogames.com

07.04.2023, 16:44
Đọc thông điệp biên tập của chúng tôi về các thay đổi đối với mmogames và đọc nội dung tốt nhất của chúng tôi từ những năm gần đây.
Tìm hiểu thêm

Feelgood Friday: Gây quỹ Pokémon “bắt một triệu”

07.04.2023, 15:49
Hãy xem buổi gây quỹ Pokémon đưa ra lý do xứng đáng nhất để bắt tất cả.
Tìm hiểu thêm

Pantheon: Rise of the Fallen

Điều gì làm cho một mmorpg trở thành một mmorpg tuyệt vời?

07.04.2023, 12:00
Với sự giúp đỡ của các huyền thoại trong ngành, chúng tôi đã đảo ngược thiết kế sự kỳ diệu của MMORPG vĩ đại.
Tìm hiểu thêm

WOW Thứ Tư: Ở đây chính xác những gì mong đợi trên Embers of Neltharion, bản phát hành

05.04.2023, 10:16
Nghe ngươi, nghe bạn! Chúng tôi có ngày nhúng của ngày phát hành Neltharion và thông tin cụ thể về nội dung của nó.
Tìm hiểu thêm

Hình ảnh Bellatores mới được tiết lộ – nhưng chính xác thì MMO Hàn Quốc sắp ra mắt này là gì?

04.04.2023, 11:55
Ảnh chụp màn hình Bellatores giới thiệu một UE5 MMORPG mới có thể chứng minh là một con ngựa đen.
Tìm hiểu thêm

LiveStream Intrepid mới nhất đào sâu vào tro tàn của câu chuyện Creation Arc cơ học

03.04.2023, 11:25
LiveStream đã tiết lộ sự năng động của câu chuyện tro cốt của câu chuyện sáng tạo cũng như khi chúng ta có thể mong đợi Alpha 2.
Tìm hiểu thêm

Nhập vai | Chatgpt | Nhân loại – Phỏng vấn trực tuyến đêm giao thừa

02.04.2023, 20:40
Trong những lần lặn sâu nhất, Alex, Bergur, Peter và George thảo luận về nhà thờ, lợi ích larping, các cuộc cách mạng công nghệ, trận chiến rap và trứng Phục sinh cá nhân cho những người chơi EVE cụ thể.
Tìm hiểu thêm

Feelgood Sentn

31.03.2023, 12:21
War Child là một trong những tổ chức từ thiện quan trọng nhất nắm giữ sức mạnh của trò chơi để giúp đỡ những người dễ bị tổn thương nhất thế giới.
Tìm hiểu thêm

Chúng tôi đã hỏi các siêu sao chơi game về ký ức chơi game MMO yêu thích của họ

30.03.2023, 16:23
Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, sự phản bội và xảo quyệt tạo nên những kỷ niệm chơi game MMO yêu thích của chúng tôi. Cái nào là của bạn?
Tìm hiểu thêm

MADEOVERS MAGIC: Wizard 101 Trang phục GO Gucci

30.03.2023, 13:42
Bạn là Balenciaga, Harry Wizard Wizard 101 Trang phục đang đánh vào sàn catwalk trong Rated của tôi, Stitch My Stitch.
Tìm hiểu thêm

Wow thứ tư: hát những lời ca ngợi của wow patch 10.0.7

29.03.2023, 09:32
Wow patch 10.0.7 cung cấp nhiều nội dung phong phú mặc dù là một bản cập nhật trung gian.
Tìm hiểu thêm

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

Mở rộng FFXIV xông Stormblood hiện đang miễn phí để tải xuống

28.03.2023, 13:35
Stormblood là bản mở rộng thứ hai của FFXIV, và có thể được tải xuống để giữ ngay bây giờ.
Tìm hiểu thêm

Những gì mong đợi từ Tháp mở rộng Fantasy mới nhất: Dưới biển lớn

27.03.2023, 16:28
Không có điểm nào để đoán ở đâu dưới biển lớn sẽ diễn ra.
Tìm hiểu thêm

Feelgood Friday: Xbox tiết lộ bộ công cụ phát triển trò chơi bền vững tại GDC 2023

24.03.2023, 11:39
Xbox đã chứng minh sự cống hiến của nó cho phát triển trò chơi bền vững với bộ công cụ đầu tiên này.
Tìm hiểu thêm

MMORPG di động tốt nhất – MMO di động hàng đầu trên Android và iOS

MMORPG di động tốt nhất, MMO, và nhiều hơn nữa trên iOS và Android từ Raid: Shadow Legends, cho đến Runescape Mobile, chúng tôi đã chọn một số tác phẩm kinh điển.

MMORPG di động tốt nhất: Khách du lịch khảo sát thế giới của Genshin Impact

Xuất bản: 17 tháng 7 năm 2023

Là những gì MMORPG di động tốt nhất? Đó là một câu hỏi được hỏi một số tiền đáng ngạc nhiên trên nền tảng nhỏ, vì có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn nếu bạn thích nhập vai trực tuyến cùng với hàng ngàn người chơi khác. Có một sự bối rối về sự giàu có trong đó các MMORPG Android và iOS tốt nhất cũng được quan tâm, với các tùy chọn độc quyền, cổng và đa nền tảng để chọn từ.

Chỉ chọn một trong số tất cả các mmorpg di động tốt nhất là một lựa chọn không thể, là những gì chúng tôi nói về cơ bản. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện điều đó. Thay vào đó, chúng tôi muốn phục vụ cho sự đa dạng của các sở thích khác nhau giữa các bạn và thay vào đó, có một danh sách những gì chúng tôi coi là tốt nhất trong số. Kem của cây trồng, như bạn sẽ.

Vì vậy, cho dù bạn thích MMORPG của mình trên Android và iOS cũng giống như World of Warcraft hay thích một ví dụ hiện đại về thể loại trên thiết bị di động (đọc: chơi tự động). Nếu bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách này, thì nó chỉ đơn giản là không phải là một trong những mmorpg di động tốt nhất, hoặc MMO di động tốt nhất, và do đó, không đáng được đề cập.

Các MMORPG di động tốt nhất và MMO di động tốt nhất là:

Raid: Huyền thoại bóng tối

MMORPG nhàn rỗi chứng minh rất phổ biến trên thiết bị di động, vì chúng cung cấp tất cả sự tiến triển của MMO mà không cần phải thực sự tự làm. Thay vào đó, bạn, một cách hiệu quả, người quản lý chơi của một anh hùng hoặc, trong trường hợp Raid, một nhóm của họ. Có rất nhiều người chơi nhiều người chơi cũng vậy, vì bạn có thể tham gia một gia tộc và các ông chủ chiến đấu với bạn bè.

Tác động của Genshin

Hãy nhìn xem, tôi không muốn tham gia vào nó với bạn. Tôi biết rằng Genshin Impact isn ’orialialy, nhiều người chơi. Có những nhiệm vụ hàng ngày, ngục tối đầy thách thức, bản đồ đầy những thứ sưu tầm, thiết bị để nghiền và các nhân vật để mở khóa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, thì nó rất đáng để kiểm tra.

Call of War: Thế chiến II

Đây là một chút khác biệt với bất kỳ ai trong danh sách đó là một trò chơi chiến lược lớn. Trong Call of War: Thế chiến II, bạn được kiểm soát một trong những quốc gia lớn tham gia vào Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ chơi với một danh sách dài những người chơi khác và một trò chơi có thể kéo dài trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng – khi bạn trở lại với nó ngày này qua ngày khác, nó thực sự cảm thấy như thể bạn đang xem một cuộc xung đột thực sự mở ra.

Tổng cộng có mười quốc gia có thể chơi được, và mỗi quốc gia có một tập hợp điểm mạnh và điểm yếu duy nhất. Nếu bạn là một chuyên gia lịch sử, bạn sẽ đánh giá cao sự thật rằng mỗi quốc gia có quyền truy cập vào các nguồn lực và đạn dược mà họ thực sự đã có vào thời điểm đó trong lịch sử. Mỗi người trong số họ sẽ đòi hỏi một chiến lược hơi khác nhau và lượng thời gian bạn sẽ dành cho một trò chơi duy nhất, nó dễ dàng đổ vô số giờ vào Call of War: Thế chiến II.

Xung đột của các quốc gia: Thế chiến III

Bạn vừa đọc qua mục nhập của chúng tôi trên Call of War: Thế chiến II ở trên và thấy mình muốn một trò chơi sử dụng cùng một công thức, nhưng dựa trên chiến tranh hiện đại? Vâng, bạn đã may mắn. Xung đột của các quốc gia: Thế chiến III chính xác là. Nằm trong một thế giới nơi những căng thẳng toàn cầu trong ngày của chúng ta đã trở nên trầm trọng hơn đến mức chiến tranh thế giới thứ ba đã nổ ra, bạn chọn một trong nhiều quốc gia và sau đó bạn quyết định làm thế nào để điều hướng qua những thời đại dystopian đó.

Có lẽ bạn sẽ muốn lãnh đạo cuộc sống của một lãnh chúa – chinh phục tất cả các quốc gia bạn gặp và cai trị bằng một nắm đấm sắt, hoặc có lẽ bạn sẽ làm việc để trở thành một công dân có trách nhiệm của thế giới bằng cách tạo ra các liên minh với những người khác, thúc đẩy kinh tế của bạn và làm việc để nâng cao công nghệ. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn và với vô số người chơi kiểm soát các quốc gia khác cũng có vô số tùy chọn, số lượng kịch bản bạn có thể gặp trên các trò chơi hầu như là vô tận.

MMORPGS di động tốt nhất: A3 vẫn còn sống. Hình ảnh cho thấy một chiến binh sắp chiến đấu với một sinh vật khổng lồ

A3: Vẫn còn sống

Sự kết hợp giữa Battle Royale và MMORPG này có thể không phá vỡ khuôn mẫu cho cả hai thể loại, nhưng nó hoàn toàn có năng lực ở cả hai. Ngoài ra còn có hệ thống liên kết linh hồn Pokémon-esque, điều này sẽ làm hài lòng những người thích thu thập tất cả.

MMORPGS di động tốt nhất: Adventure Quest 3D. Hình ảnh cho thấy một pháp sư sắp chiến đấu với một con nhện khổng lồ với cái đầu giống như hộp sọ

Cuộc phiêu lưu nhiệm vụ 3D

Adventure Quest 3D về cơ bản là phiên bản 3D của Adventure Quest Worlds, trình duyệt dài. Nó có đầy đủ sự quyến rũ, hài hước và mỹ phẩm sáng bóng để theo dõi, và bạn có thể làm mọi thứ với bạn bè trên thiết bị di động và PC.

MMORPG tốt nhất: Albion Online. Hình ảnh cho thấy một trận chiến kỳ diệu đang diễn ra trên một cấu trúc giống như thay đổi

Albion trực tuyến

Albion Online giống như một runescape được sắp xếp hợp lý, với nền kinh tế do người chơi và các kỹ năng chiến đấu gắn liền với thiết bị, thay vì các lớp học. Mặc dù vậy, có một sự tập trung lớn hơn nhiều vào PVP ở Albion, với cuộc chiến quy mô lớn gây ấn tượng nói riêng-dễ dàng là một trong những trò chơi trực tuyến hay nhất trên thiết bị di động.

MMORPGS di động tốt nhất: AX: Liên minh vs Empire. Hình ảnh cho thấy một nhân vật với một thanh kiếm khổng lồ đi trên một cây cầu lớn, hư hỏng

AX: Liên minh vs đế chế

Nếu bạn vào Autoplay, AX: Alliance vs Empire rất đáng để kiểm tra. Các hiệu ứng kỹ năng là hào nhoáng, thế giới mở rộng và số lượng hoạt động để thực hiện là rất lớn.

MMORPGS di động tốt nhất: Mobile sa mạc đen. Hình ảnh cho thấy một nhân vật gây sát thương 225 trong một cuộc tấn công vào kẻ thù ở nông thôn

Mobile sa mạc màu đen

Danh sách MMORPGS di động tốt nhất sẽ hoàn thành nếu không có di động sa mạc màu đen, phiên bản nhỏ của PC và bảng điều khiển Hit. Black Desert Mobile mang mọi thứ bạn thích từ phiên bản cốt lõi và siết nó lên thiết bị di động, và nó hoạt động một điều trị tuyệt đối.

MMORPGS di động tốt nhất: Hình ảnh Maplestory M. cho thấy một trận chiến hỗn loạn giữa các nhân vật theo phong cách hoạt hình trong một đồng bằng 2D

Maplestory m

Như tên cho thấy, Maplestory M là phiên bản di động của 2D MMORPG cổ điển mà tất cả chúng ta đã chơi trên PC khi còn nhỏ (đoán chúng ta đã hiển thị tuổi của chúng ta ở đây). Nó có các trang trí hiện đại như chơi tự động để giúp nó tiếp cận đối tượng mới.

MMORPG di động tốt nhất: Runescape trường học cũ. Hình ảnh cho thấy một nhóm các ký tự đa giác nhẹ trên một con đường gần một số bãi cỏ

Runescape trường học cũ

Đối với tiền của chúng tôi, Runescape cũ là MMORPG di động tốt nhất. Trải nghiệm dịch rất tốt để chạm vào, điều này có ý nghĩa khi phụ thuộc vào các lần nhấp chuột trên PC. Nó hoàn toàn đa nền tảng, vì vậy bạn cũng có thể tiếp tục chơi ngay cả khi xa PC của mình.

MMORPGS di động tốt nhất: Thế giới hoàn hảo di động. Hình ảnh cho thấy một con rồng bay qua một cấu trúc tuyệt vời

Thế giới hoàn hảo di động

Nếu bạn đã chơi một vài mmorpg trên PC trong thời gian của bạn, bạn có thể sẽ biết tất cả về thế giới hoàn hảo. Vào thời của nó, nó không thể đánh bại, và bây giờ nó có sẵn trên thiết bị di động trong một phiên bản hoàn toàn mới.

MMORPGS di động tốt nhất: Ragnarok M: Tình yêu vĩnh cửu. Hình ảnh cho thấy một con sói xấu ném một quả bóng lửa vào một người phụ nữ ném trứng bỏ vỏ

Ragnarok M: Tình yêu vĩnh cửu

Đây chỉ đơn giản là một cổng Ragnarok nâng cao, PC MMORPG khổng lồ. Nó thực sự là cùng một trải nghiệm, chỉ với hình ảnh 3D nhạc jazz và một vài điểm nhấn hiện đại, như khả năng chiến đấu tự động.

MMORPGS di động tốt nhất: Runescape Mobile. Hình ảnh cho thấy một phần của bốn máy bay chiến đấu thực hiện trận chiến với một con thú giống như Ogre khổng lồ

Runescape Mobile

Runescape thông thường cũng tồn tại trên thiết bị di động, mặc dù chỉ có truy cập sớm ngay bây giờ. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android, bạn có thể kiểm tra nó ngay lập tức, mặc dù người dùng iOS sẽ phải đợi cho đến khi bản beta được mở rộng. Chơi cái này nếu Runescape cũ quá khó tính đối với bạn.

MMORPGS di động tốt nhất: Toram Online. Hình ảnh cho thấy một cô gái anime nháy mắt, với mái tóc đen chảy ra phía sau cô

Toram trực tuyến

Tương tự như Rangers of Oblivion, Toram Online có nhiều điểm chung với Monster Hunter hơn MMORPG trung bình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích săn lùng những con quái vật khổng lồ với các nhóm người chơi cùng chí hướng, bạn thực sự có thể đi sai ở đây. Bên cạnh đó, không phải ai cũng thích chủ đề giả tưởng đen tối của Rangers of Oblivion.

MMORPGS di động tốt nhất: Warhammer Odyssey. Hình ảnh cho thấy một linh mục chiến binh chiến đấu với kẻ thù bằng búa và khiên

Warhammer Odyssey

Bởi các nhà sản xuất các anh hùng Celtic, những người biết cách tạo ra một mmorpg di động, Warhammer Odyssey diễn ra trong vũ trụ cùng tên. Bạn chơi như một trong sáu lớp khác nhau và bắt đầu một cuộc phiêu lưu sẽ cảm thấy như ở nhà trên PC.

MMORPG di động tốt nhất: Thế giới của các vị vua. Hình ảnh cho thấy một người phụ nữ với một thanh kiếm nhảy để tấn công một nhân vật bọc thép

Thế giới của các vị vua

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có thế giới của các vị vua, về cơ bản là thế giới của warcraft với trò chơi tự động. Nếu bạn thực sự không thích nghiến nghi.

Chúng tôi hy vọng danh sách của chúng tôi giúp bạn tìm thấy rất nhiều mmorpg di động tuyệt vời để chơi! Nếu bạn muốn một cái gì đó ngoại tuyến hơn một chút, tại sao cũng không kiểm tra danh sách các game nhập vai di động tốt nhất của chúng tôi hoặc các trò chơi gây nghiện nhất trên thiết bị di động? Hoặc, nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm khi đang di chuyển của mình, hãy xem hướng dẫn chơi game di động tốt nhất của chúng tôi.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Tactics Pocket Tactics của bạn đến với tất cả mọi thứ trên thiết bị di động, Nintendo Switch và Roblox. Cung cấp hướng dẫn cho các trò chơi iOS và Android lớn nhất và hay nhất, đánh giá tất cả các tựa game mới nhất và các câu chuyện tin tức để giữ cho bạn cập nhật. Tại sao đi bất cứ nơi nào khác?