Ngôi nhà cú (Phần 3) | Wiki Wiki Disney | Fandom, Owl House Season 3 – Mọi thứ bạn cần biết

Owl House Season 3 – Mọi thứ bạn cần biết

Phần 3 của “The Owl House” hơi khác so với phần còn lại, bao gồm ba sản phẩm đặc biệt 44 phút. Lần đầu tiên, “Cảm ơn họ”, ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2022, trong khi lần cuối cùng, “Xem và mơ”, đã ra màn ảnh nhỏ vào ngày 8 tháng 4 năm 2023. Sẵn sàng đi sâu vào các phần cuối cùng này? Tốt – bởi vì chúng tôi ở đây với mọi thứ bạn cần biết về “The Owl House” mùa 3.

Ngôi nhà cú (Phần 3)

Sau đây là danh sách các tập ngày thứ ba (và cuối cùng) mùa của loạt phim hoạt hình Disney Channel, Ngôi nhà cú. Mùa này được công chiếu vào ngày 15 tháng 10 năm 2022 đồng thời trên Disney Channel và Disney XD. [1] Đặc biệt thứ hai được công chiếu vào ngày 21 tháng 1 năm 2023 & lần thứ ba và cuối cùng được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Nội dung

Lý lịch [ ]

Vào tháng 5 năm 2021, trước buổi ra mắt mùa thứ hai, loạt phim đã được gia hạn cho mùa thứ ba bao gồm ba sản phẩm đặc biệt 44 phút, [2] sau đó được công bố là mùa cuối cùng của loạt phim. [3]

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, Terrance xác nhận rằng sản xuất trên bộ truyện được hoàn thành. [4]

Tóm tắt [ ]

Đặc biệt dài 44 phút đi theo hành trình của Luz để cứu các hòn đảo sôi ra khỏi The Evil Hoàng đế Belos & Nhà sưu tập không thể đoán trước. [5]

Tập []

  • Mùa này bao gồm 3 tập phim đặc biệt 44 phút.

Owl House Season 3 – Mọi thứ bạn cần biết

The Owl House Amity Cringing

Được tạo ra bởi Dana Terrace, “The Owl House” của Disney Channel kể câu chuyện về một cô gái tên Luz Noceda (Sarah-Nicole Robles), một người mơ mộng đầy tham vọng từ Connecticut, người vô tình đi qua một cổng thông tin đến một thế giới kỳ diệu được gọi đến trại hè. Ở đó, cô gặp “The Owl Lady”, Eda Clawthorne (Wendie Malick), một phù thủy cá nhân và tài năng, người đề nghị đào tạo Luz trong phép thuật khi họ cố gắng đưa cô trở lại cõi con người. Sống tại ngôi nhà cú với Eda và một người bạn cùng phòng khác, Vua ma quỷ (Alex Hirsch), Luz nhanh chóng tự mình ở nhà, theo học tại một trường học ma thuật địa phương nơi cô kết bạn, kẻ thù mới, và nhiều hơn nữa.

“The Owl House” là một bộ truyện yêu thích của người hâm mộ vì nhiều lý do, một trong những lý do lớn nhất là nó tự hào với sự dẫn dắt của Disney Sê-ri hàng đầu đầu tiên của Disney; Luz và Amity (Mae Whitman), một cô gái từ trường của cô ấy, bắt đầu một mối quan hệ. Đây là một thành tựu lớn cho hoạt hình của trẻ em và chỉ là một ví dụ về đại diện LGBTQ+ của phương tiện không ngừng mở rộng.

Phần 3 của “The Owl House” hơi khác so với phần còn lại, bao gồm ba sản phẩm đặc biệt 44 phút. Lần đầu tiên, “Cảm ơn họ”, ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2022, trong khi lần cuối cùng, “Xem và mơ”, đã ra màn ảnh nhỏ vào ngày 8 tháng 4 năm 2023. Sẵn sàng đi sâu vào các phần cuối cùng này? Tốt – bởi vì chúng tôi ở đây với mọi thứ bạn cần biết về “The Owl House” mùa 3.

Cốt truyện của Owl House Season 3 là gì?

Amity và Luz Dancing

Phần 3 của “The Owl House” bắt đầu với Luz, Amity, Hunter, Willow và Gus bị kéo trở lại cõi người. Bạn bè của Luz được mẹ cô chào đón vào nhà cô, nhưng họ có vẻ bị mắc kẹt, vì cổng thông tin đã dẫn họ ở đó đã đóng cửa. Đạt đến các hòn đảo luộc dường như không thể vào thời điểm này, nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là chúng sẽ không thử.

Trong thời gian, những người bạn tìm cách mở lại cổng thông tin – nhưng một người nào đó cản đường họ. Sau đó, trong tập 2, “cho tương lai”. Tập 3, “Xem và Mơ”, đưa mọi thứ đến gần Climactic với một trận chiến hoành tráng chống lại Belos. Cuộc chiến Titanic này thay đổi mọi thứ mãi mãi – nhưng sự thay đổi không nhất thiết là điều xấu đối với Luz, người đã phát triển rất nhiều trong suốt quá trình của toàn bộ loạt phim. Khi chúng tôi tạm biệt cô ấy, cô ấy là một phụ nữ trẻ dũng cảm trên đường đến trường đại học ở hòn đảo sôi.

Ai đóng vai chính trong The Owl House Season 3?

Luz, Willow và Amity

Phần 3 của “The Owl House” có dàn diễn viên chính của loạt phim, bao gồm Sarah-Nicole Robles, Alex Hirsch và Mae Whitman, cũng như Tati Gabrielle trong vai bạn trường của Luz, Isaac Ryan Brown là người bạn khác của cô, Gus, và Cissy Jones trong vai em gái của Eda Lilith. Matthew Rhys trở lại với tư cách là Hoàng đế Belos và Michaela Dietz trở lại với tư cách là Vee, mẹ của Luz.

Phần 3 cũng có Elizabeth Grullon trong vai Camila Noceda, Zeno Robinson trong vai Hunter và Fryda Wolff trong vai người sưu tầm. Một số diễn viên khác hoàn thành nhiều vai trò, bao gồm Anairis Quinones với tư cách là Duo The Owl và Azua và Roger Craig Smith, người nói lên một số nhân vật của một con số.

Ai là người dẫn chương trình của The Owl House Season 3?

Luz ôm vua một cách hào hứng

Dana Terrace là người dẫn chương trình và người tạo ra “The Owl House.”Ngoài ra, cô ấy còn là một nhà làm phim hoạt hình, nhà văn và nhà sản xuất trong loạt phim hoạt hình. Terrace cũng đã cho mượn tài năng của mình cho “Ducktales”, nơi cô chỉ đạo một số tập phim khi làm việc trong bộ phận hoạt hình. Một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất năm 2021, “The Mitchells VS. The Machines, “cũng tự hào có sân thượng trong danh sách phi hành đoàn của mình: Cô ấy từng là một nghệ sĩ kịch bản.

“Ngôi nhà cú” là em bé của sân thượng; Cô ấy có vẻ buồn khi để nó đi, nhưng hy vọng về tương lai. “Trong mọi trường hợp, vẫn còn rất nhiều tập phim tuyệt vời để ra mắt, và tất cả sự hỗ trợ được nhìn thấy và đánh giá cao. Nó không chỉ hỗ trợ phi hành đoàn mà còn khuyến khích các hãng phim có rủi ro lớn hơn cho các chương trình đi xuống đường ống. Và ai biết? Có lẽ có một tương lai cho thế giới Owl House nếu DTV có những người khác nhau phụ trách “, cô viết trên Reddit. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng cô ấy vào một cái gì đó.

Xem ở đâu các mùa trước của Owl House

Hunter và Gus Talking

Vì “The Owl House” là một dự án của Disney, nên có thể truy cập dễ dàng trên Disney+. Người khổng lồ phát trực tuyến có tất cả các tập của mùa 1, 2 và 3. Bạn cũng có thể phát trực tuyến toàn bộ loạt phim miễn phí trên YouTube.

Một số tập của “The Owl House” cũng có sẵn trên Disney, nhưng chỉ có một số ít: Phần 3, Tập 1, Phần 2, Tập 9 đến 12 và Phần 1, Tập 22, là cụ thể. Hơn nữa, bạn sẽ phải xem quảng cáo trên đường đi. Disney XD cũng phát sóng chạy lại “The Owl House”, vì vậy hãy kiểm tra danh sách địa phương của bạn nếu bạn vẫn đang rung chuyển bằng cáp. Nếu bạn đang muốn sở hữu bản hit hoạt hình, nó có sẵn để mua trên Amazon Prime, iTunes và các nền tảng khác nơi bạn có thể mua nội dung kỹ thuật số.

Sẽ có một phần 4 của ngôi nhà cú?

Vua mặc khăn

Thật không may, phần 3 sẽ là lần cuối cùng cho “The Owl House.”Điều này có thể hiểu được những người hâm mộ khó khăn, vì nó là ngắn nhất. Sê -ri Showrunner Dana Terrace đã đến Reddit để tổ chức AMA, nhưng đã làm điều đó với một bước ngoặt: Cô ấy đã giải quyết tất cả những tin đồn để người hâm mộ có thể tách thực tế khỏi tiểu thuyết. Cụ thể, đã có những suy đoán hoang dã về lý do tại sao Disney chọn hủy bỏ loạt phim trước mùa 4 tiềm năng, và sân thượng làm sáng tỏ lý do tại sao nó xảy ra.

Có lẽ lý thuyết lớn nhất đằng sau việc hủy bỏ “The Owl House” là do đại diện LGBTQ+ của nó. “Mặc dù chúng tôi đã gặp vấn đề phát sóng ở một vài quốc gia (và chỉ bị cấm ngay lập tức nữa. Trong khi cố gắng khái quát lý do tại sao “The Owl House” đã bị hủy bỏ, Terrace đã đưa ra lời giải thích này: “Vào cuối ngày, có một vài người kinh doanh giám sát những gì phù hợp với thương hiệu Disney và một ngày nào đó không phù hợp với thương hiệu đó.’Câu chuyện được nối tiếp (hầu như không so sánh với bất kỳ anime trung bình nào lmao), khán giả của chúng tôi đã sai lệch và điều đó không phù hợp với thị hiếu của một chàng trai này. Đó là nó! Không phải là hoang dã? Thực sự nghiền nát ruột của tôi, làm cho não tôi sôi. Nó thật tệ nhưng nó là những gì nó là.”

Vẫn có thể có một tương lai cho “The Owl House”? Bất cứ điều gì cũng có thể, nhưng bây giờ, người hâm mộ sẽ phải tự hài lòng với những gì họ có.

Các nhà phê bình và khán giả đã phản ứng thế nào với Owl House Season 3?

Camila Noceda lấy Amity Blight

Vì vậy, mùa 3 của “The Owl House” đã nhận được như thế nào? Với sự phấn khích, đánh giá cao và vỗ tay, tất nhiên. Công chúa của Mary Sue Weekes đã ca ngợi thành công của mùa giải và cảnh báo người hâm mộ, “Bạn sẽ cần khăn giấy cho ‘The Owl House’ trở lại.”Mùa cũng đã kiếm được điểm số khán giả cao rực rỡ trên Rotten Tomatoes. Trên Reddit, những người hâm mộ sùng đạo đã giải phóng một dòng tình yêu cho các phần cuối cùng của chương trình. Một số người rất buồn khi thấy nó đi, điều này đã đánh giá cao mùa giải cuối cùng tuyệt vời với nỗi buồn. Nhưng rất nhiều người xem khác đã từ chối để cho chương trình kết thúc không đúng lúc. Vô số chủ đề kỷ niệm các thiết kế nhân vật tuyệt vời của mùa 3, các trận chiến xung quanh, những chuyện tình cảm ấm áp và những tiết lộ gây sốc.

Phần 3 của “The Owl House” ngắn hơn rất nhiều so với hầu hết người hâm mộ có thể hy vọng. Thực tế là đó là mùa cuối cùng của chương trình. Nhưng không ai có thể phủ nhận bộ truyện được đưa ra với phong cách.

Khi nào thì Nhà Owl mùa 3 sắp ra mắt?

Ngôi nhà cú là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được tạo ra bởi Dana Terrace được công chiếu trên Disney Channel vào ngày 10 tháng 1 năm 2020.

Chương trình đã rất phổ biến với khán giả, và bộ truyện được đổi mới một cách dễ hiểu cho mùa thứ hai trở lại vào tháng 11 năm 2019. Sau đó, vào tháng 5 năm 2021, loạt phim đã được gia hạn cho mùa thứ ba bao gồm ba sản phẩm đặc biệt, trước buổi ra mắt mùa thứ hai, sau đó được công bố là mùa cuối cùng của loạt phim.

Ngôi nhà cú Ngày phát hành mùa 3

Ngôi nhà cú Phần 3 sẽ khác nhiều so với hai mùa trước khi Disney quyết định không gia hạn loạt phim cho cả một mùa.

Thay vào đó, mùa thứ ba sẽ bao gồm ba lần đặc biệt 44 phút. Người sáng tạo Dana Terrace đã đề cập rằng mặc dù họ yêu cầu một mùa thứ ba kéo dài, Disney không đồng ý. Ngoài ra, nó cũng được thông báo rằng phần 3 của Ngôi nhà cú sẽ là mùa cuối cùng.

Đặc biệt đầu tiên từ The Owl House Season 3 được phát hành trên Disney Channel và Disney XD vào ngày 15 tháng 10.

Disney đã xác nhận rằng Ngôi nhà cú Phần 3 tập 2 sẽ đến Disney Channel và Disney XD vào ngày 21 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề là For For the Future.

Mặc dù Disney hasn đã đổi mới chương trình ngoài mùa 3, người sáng tạo Dana Terrace tuyên bố rằng người hâm mộ nên tiếp tục chia sẻ tình yêu của họ đối với ngôi nhà Owl trên phương tiện truyền thông xã hội với hy vọng quay vòng, quần short, phim, v.v. Một số người hâm mộ thậm chí đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị mà bạn có thể ký ở đây.

CẬP NHẬT 3/10/23 – Tập cuối cùng từ Phần 3 của The The Owl House, sẽ ra mắt trên Disney Channel vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 4 lúc 9 p.m. Et.

Ngôi nhà cú Ngày phát hành Disney Plus mùa 3

Disney đã thông báo rằng tập 1 từ phần 3 của The The Owl House, sẽ phát hành trên Disney+ tại Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Disney đã thông báo rằng tập 2 từ phần 3 của The The Owl House, sẽ phát hành trên Disney+ tại Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023.

CẬP NHẬT 16/03/23 – Disney đã thông báo rằng tập chung kết từ phần 3 của The The Owl House, sẽ đến Disney+ tại Hoa Kỳ vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023.

CẬP NHẬT 16/03/23 – Disney đã thông báo rằng phần 3 của The Owl House, sẽ đến Disney+ ở Canada vào thứ Tư, ngày 19 tháng 4 năm 2023.

CẬP NHẬT 6/1/23 – Disney đã thông báo rằng phần 3 của The The Owl House, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Disney+ ở Úc và New Zealand vào thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Là gì Ngôi nhà cú Về?

Nhà Owl House theo Luz, một cô gái tuổi teen tự tin, vấp ngã trên một cổng thông tin đến một cõi ma thuật nơi cô kết bạn với một phù thủy nổi loạn, Eda, và một chiến binh nhỏ bé, vua. Mặc dù không có khả năng kỳ diệu, Luz theo đuổi ước mơ trở thành Phù thủy bằng cách làm người học việc của Eda, tại Nhà Owl và cuối cùng tìm thấy một gia đình mới trong một bối cảnh không thể xảy ra. Trong 4Q20, Nhà The Owl House là một loạt phim hoạt hình cáp hàng đầu với trẻ em và trẻ em 6-11, và loạt phim đã tích lũy được hơn 58 triệu lượt xem trên Disney Channel YouTube kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

Diễn viên chính trong loạt phim là Sarah-Nicole Robles (Ngôi sao của người yêu Mùi) Như Hoàng đế Belos, Issac Ryan Brown (Home Raven’s Home của Disney Channel) với tư cách là Gus, Tati Gabrielle (Cuộc phiêu lưu của Sabrina của Sabrina) Tuyệt vời ”) như Lilith.