Ngôi nhà chính thức cho tất cả mọi thứ Disney, Disney Plus: kế hoạch, giá cả và lý do tại sao bạn nên lấy nó | Xu hướng kỹ thuật số

Disney Plus là gì: kế hoạch, giá cả và mọi thứ khác bạn nên biết

Contents

Phim Spider-Man là một ví dụ điển hình. Về mặt kỹ thuật, Sony sở hữu quyền IP mặc dù các bộ phim gần đây nhất của nhân vật được thực hiện với Marvel, vì vậy họ chỉ có thể được thêm vào Disney Plus do kết quả của một thỏa thuận giữa hai công ty.

Disneey Plus

 • Cửa hàng
 • Công viên & Du lịch
 • Disney+
 • Băng hình
 • TV
 • Phim
 • Mới & Blog
 • Âm nhạc

Hủy bỏ

Phim & loạt Disney yêu thích của bạn phát trực tuyến bất cứ lúc nào trên Disney+

Xu hướng trên Disney+

Quần short cổ điển trên Disney+

Vũ điệu Barn (1929)

Pluto Pluto (1934)

Mickey từ Kangaroo (1935)

Merbabies (1938)

Rắc rối xương (1940)

Sao Diêm Vương, Junior (1942)

Tất cả ẩm ướt (1927)

Trolley Rắc rối (1927)

Thế vận hội Barnyard (1932)

Cháu trai Donald (1938)

Người anh em họ Donald Gus (1939)

Goofy và Wilbur (1939)

Con lăn hơi nước Mickey (1934)

The Flying Jalopy (1943)

Vũ điệu Skeleton (1929)

Tòa nhà (1933)

Ngày tắm (1946)

Thể dục dụng cụ ngớ ngẩn (1949)

Figaro và Frankie (1947)

Aquamania (1961)

Những câu chuyện gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh trên Disney+

Coco

Coco (En Español)

Encanto

Hamilton

Câu chuyện phía Tây

Andor

Thành phố Machu Picchu bị mất

Disney Launchpad: The cuối cùng của Chupacabras

Disney Launchpad: Rau mút trồng răng nanh

Ferdinand

Định mệnh

Một lễ kỷ niệm âm nhạc từ coco

Chôn vùi sự thật của Maya

Xe 3

Marvel Studios ‘vĩnh cửu

Sắp ra mắt Disney+

Launchpad Season 2

Loki mùa 2

Nổi da gà

Tiếng vang

Thắng hay thua

Chuyện gì xảy ra nếu…? Mùa 2

X-Men xông97

Ironheart

Agatha: Coven of Chaos

Iwájú

Daredevil: Sinh ra lần nữa

Người nhện: Năm thứ nhất

Percy Jackson và Olympians

Kỳ nghỉ với Công viên Disney

*U.S. Cư dân, chỉ có 18+. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định. Chỉ cung cấp hợp lệ cho người đăng ký đủ điều kiện. Tuân theo Thỏa thuận thuê bao Disney+ và ESPN+. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Disney+.

*U.S. Cư dân, chỉ có 18+. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định. Chỉ cung cấp hợp lệ cho người đăng ký đủ điều kiện. Tuân theo Thỏa thuận thuê bao Disney+ và ESPN+. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Disney+.

Disney Plus là gì: kế hoạch, giá cả và mọi thứ khác bạn nên biết

Derek Malcolm

Mặc dù ra mắt vào tháng 11 năm 2019, Disney Plus đã trở thành một người kiên định hàng đầu trong không gian dịch vụ phát trực tuyến. Tự hào với một trong những thư viện phim và chương trình truyền hình hay nhất – bao gồm một số loạt phim gốc hay nhất từ ​​các nhượng quyền MCU và Star Wars – Disney+ đã bắn tới 129.8 triệu người đăng ký trên toàn thế giới kể từ tháng 2 năm 2022. Điều đó đặt nó đến ngón chân với những người như Netflix, Apple TV+, Amazon Prime Video, HBO Max và những người khác.

 • Disney Plus bao gồm những gì?
 • Disney+ có sẵn ở đâu?
 • Thiết bị nào hỗ trợ Disney+?
 • Disney+ chi phí bao nhiêu?
 • Chất lượng video và âm thanh ấn tượng
 • Những gì nó đã thắng được bao gồm
 • Làm thế nào để tôi có được Disney+? Hiển thị thêm 2 mục nữa

Mặc dù có một thư viện không lớn như Netflix, Disney+ bù đắp cho nó về chất lượng. Nó có nền tảng phát trực tuyến độc quyền cho một phần đáng kể lưu trữ nội dung lớn của Disney và là nơi duy nhất để xem bản gốc mới như Andor, Obi-Wan Kenobi, Người Mandalorian, Mắt diều hâu,Wandavision. Ngoài ra, với nội dung từ National Geographic và các giao dịch cũng có thể kết nối bạn Hulu và ESPN+ với một mức giá, Disney+ là một dịch vụ đáng gờm.

Disney Plus bao gồm những gì?

Disney+ hiện đang tổ chức hàng trăm bộ phim và phim truyền hình liên quan đến Disney. Các tính năng hoạt hình cổ điển như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùnPinocchio Có ở đó không, giá vé Disney Channel hiện đại như hiện đại Hậu duệ, Các tính năng hành động trực tiếp cổ điển bao gồm Bẫy mẹYeller cũ, những điều kỳ lạ bị lãng quên như được tạo ra cho truyền hình Fuzzbucket, Một bộ sưu tập khổng lồ của phim hoạt hình Marvel của thập niên 90, hầu hết mọi bộ phim Star Wars, phim Pixar, và nhiều, nhiều hơn nữa.

Mặc dù dịch vụ bao gồm hầu hết các bộ phim Marvel, nhưng vẫn có một số bộ phim MCU mà bạn có thể tìm thấy trên Disney+ do các thỏa thuận cấp phép với các bộ truyền phát khác, chẳng hạn như Netflix. Các tiêu đề như tất cả các bộ phim Người Nhện Tom Holland và Hulk đáng kinh ngạc chưa có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ phim X-Men, và hạnh phúc, Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao đều có mặt và được tính toán trên Disney Plus.

Các sản phẩm gốc của Disney+, là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Ngoài loạt phim truyền hình Star Wars mới nhất – Obi-Wan Kenobi (được đặt giữa Trả thù của SithMột hy vọng mới và thấy Ewan McGregor và Hayden Christensen tái hiện vai trò của họ từ các bộ phim tiền truyện), Các Mandalorian, Và Sách Boba Fett – Disney+ tiếp tục tổ chức loạt phim Star Wars trực tiếp. Chúng bao gồm Rogue một tiền truyện, Chiến tranh giữa các vì sao: Andor, trong đó Diego Luna và Alan Tudyk sẽ tiếp tục vai trò của họ từ bộ phim đó, và Ahsoka, trong đó Rosario Dawson sẽ tiếp tục bước ngoặt của mình với vai Anakin Skywalker, đã gắn kết cựu Padawan.

Sê -ri Vũ trụ Điện ảnh Marvel Falcon và Winter Soldier, Loki, Wandavision, Và Mắt diều hâu đã tấn công lớn vào Disney+, trong đó các ngôi sao trên màn ảnh rộng như Elizabeth Olsen và Tom Hiddleston đã thể hiện vai trò của họ ảnh hưởng trực tiếp đến những cuộc phiêu lưu trên màn hình lớn của Marvel, bao gồm cả Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ. Chuỗi chương trình mới nhất giới thiệu các ký tự mới như Bệnh đa xơ cứng. kỳ quan, Cô ấy nặng, Và Hiệp sĩ Ánh trăng đến MCU trước khi chúng xuất hiện trong các bộ phim truyện.

Bạn cũng sẽ tìm thấy toàn bộ thư viện Pixar, bao gồm các bản phát hành phim mới như Chuyển sang màu đỏ, Linh hồn, Và Luca, cũng như toàn bộ các bộ phim của Disney Animation Studios như EncantoRaya và con rồng cuối cùng.

Nói về hoạt hình, Disney+ hiện là nhà của toàn bộ Simpsons Danh mục, và sau khi sửa chữa tỷ lệ khung hình được ban hành, tất cả đều có sẵn trong vinh quang ban đầu của họ. Nền tảng không bao gồm tập phim Premiere Season 3, Cha say sưa, Tuy nhiên, có giọng nói của Michael Jackson.

Disney+ trên TV

Disney+ có sẵn ở đâu?

Disney+ hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Áo, Thụy Sĩ, Na Uy, Thụy Điển, Iceland, Đức, Ireland, Isle of Man, Pháp, Bỉ, Monaco, Italy Tây Ban Nha, Ấn Độ, Wallis và Futuna, Tây Ấn Pháp, Guiana thuộc Pháp, New Caledonia, Nhật Bản, Indonesia, Mỹ Latinh, Réunion, Mayotte, Mauritius, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc, với nhiều quốc gia đã thêm vào năm nay.

Thiết bị nào hỗ trợ Disney+?

Disney+ có sẵn trên:

 • Trình duyệt web máy tính
 • iOS
 • Apple TV (TVOS)
 • Google Chromecast
 • Android
 • TV Android
 • Playstation 4
 • Roku
 • Hộp tv đường viền cox và hộp người chơi luồng
 • Xfinity Flex và X1 TV hộp
 • Xbox, PlayStation
 • Chọn các thiết bị truyền hình lửa Amazon
 • TV thông minh (LG Webos, Samsung Tizen, Android TV, Google TV, Vizio Smartcast, Roku TV, Hisense Smart TVS)

Nếu bạn là chủ sở hữu thiết bị của Apple hoặc bạn có một trong nhiều TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến có ứng dụng Apple TV, bạn có thể đăng ký (và xem) Disney+ trong giao diện phát trực tuyến tất cả trong một. Disney+ cũng hỗ trợ mua hàng trong các thiết bị Apple. Trang web của Disney Plus có danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

Disney+ chi phí bao nhiêu?

Các tùy chọn giá cho Disney+ – và cho các dịch vụ anh chị em Hulu và ESPN+ – là một chút lộn xộn. Và họ đã được làm mới vào mùa thu năm 2023. Vì lợi ích của sự tỉnh táo của chúng tôi, và bởi vì Disney đang làm mọi thứ có thể để bán cho bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục và liệt kê tất cả chúng ở đây. (Giá mới, mà chúng tôi liệt kê ở đây, có hiệu lực vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 hoặc ngày 12 tháng 10 năm 2023.)

Disney+ có giá 8 đô la một tháng nếu bạn không có tâm trí quảng cáo. (Không có tùy chọn hàng năm với sơ đồ đó.) Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, nó sẽ tiêu tốn của bạn 14 đô la một tháng, hoặc 140 đô la một năm.

Tuy nhiên, Disney+ isn Disney Disney chỉ có dịch vụ phát trực tuyến. Sau khi mua lại 21st Century Fox, Disney cũng kiểm soát Hulu và nó cũng cung cấp ESPN tập trung vào thể thao+.

 • Disney Bundle Duo Premium, bao gồm Disney+ và Hulu mà không có quảng cáo với giá 20 đô la một tháng.
 • Disney Bundle Duo Duo Basic, bao gồm Disney+ và Hulu (cả hai đều có quảng cáo) với giá 10 đô la mỗi tháng.
 • Disney Bundle Trio Basic với các môn thể thao bao gồm Disney+, Hulu và ESPN+ (tất cả đều có quảng cáo) với giá 15 đô la mỗi tháng.
 • Disney Bundle Trio Premium với Disney+, Hulu (cả không có quảng cáo) và ESPN+ (có quảng cáo) với giá 25 đô la mỗi tháng.

Giá Hulu bây giờ là như sau:

 • Hulu với quảng cáo: $ 8 một tháng, hoặc $ 80 một năm.
 • Hulu không có quảng cáo: $ 18 một tháng, không có lựa chọn hàng năm.
 • Hulu với trực tiếp TV là 77 đô la một tháng với quảng cáo về nội dung theo yêu cầu và 90 đô la một tháng mà không có quảng cáo.
 • Disney+ (với quảng cáo) bổ sung là $ 2 một tháng.
 • Bổ trợ ESPN+ là $ 11 một tháng.

Và giá ESPN+ là:

 • $ 11 một tháng, hoặc $ 110 một năm.

Chất lượng video và âm thanh ấn tượng

Disney+ cung cấp nội dung được chọn trong Dolby Vision, phiên bản HDR năng động của Dolby, cung cấp nội dung phát triển cho TV được hỗ trợ để vắt kiệt độ tương phản tốt nhất trong mỗi cảnh, cũng như Dolby Atmos, cung cấp một âm trường bán cầu, vô tư cho những người có phần cứng được hỗ trợ.

Trong khi Dolby Vision đang trở nên phổ biến hơn, cả tầm nhìn và Atmos vẫn còn hiếm khi phát trực tuyến, chỉ được hỗ trợ bởi một vài dịch vụ như Netflix, Amazon Prime Video và Apple TV+ và có sẵn trên một lượng nội dung hạn chế nhưng ngày càng tăng. Một trong những khía cạnh trêu ngươi nhất của nội dung 4K của Disney+ – đối với những người hâm mộ Star Wars – là sự sẵn có của các bộ phim Star Wars, bao gồm bộ ba gốc (nghĩa là phiên bản đặc biệt của thập niên 90) trong 4K với Dolby Vision và Atmos hỗ trợ. Điều này làm cho Disney+ cách duy nhất để xem những bộ phim này ở các định dạng này.

Và nếu đó là đủ, 15 bộ phim MCU của nó có sẵn ở định dạng IMAX, điều này làm cho hình ảnh cao hơn 26% (nếu TV hoặc máy chiếu của bạn có khả năng).

Đối với những người tự hỏi về việc xem gia đình, Disney+ cung cấp bốn luồng đồng thời cùng một lúc với dịch vụ của mình với mức phí cơ bản 8 đô la mỗi tháng.

Những gì nó đã thắng được bao gồm

Để phù hợp với cách tiếp cận thân thiện với gia đình của Disney, đã giành được bất kỳ dự án xếp hạng R nào có sẵn trên Disney+. Bất kỳ bộ phim hoặc phim truyền hình nào vượt qua ranh giới của khán giả PG-13 điển hình của Disney sẽ được chuyển hướng đến Hulu, theo các báo cáo khác nhau. Điều này bao gồm các tiêu đề như Marvel từ Deadpool.

Làm thế nào để tôi có được Disney+?

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Những gì mới trên Disney+ vào tháng 9 năm 2023
 • Disney đã biết nếu bạn đang chia sẻ tài khoản phát trực tuyến của mình
 • Fite và Fite+: Mọi thứ bạn cần biết
 • Disney Shifts phát hành ngày cho phim Marvel, phim Star Wars và phần tiếp theo Avatar
 • Dazn: Đó là gì, làm thế nào để có được nó và mọi thứ khác bạn cần biết

Disney Plus giải thích – chương trình, phí và mọi thứ khác bạn cần biết

Disney Plus

Disney Plus đã tạo ra một cái tên khá nhiều cho chính nó trong vài năm qua. Mặc dù chỉ có sẵn kể từ năm 2019, nhưng nó đã trở thành một cái tên quen thuộc và đối thủ lớn của những người như Netflix. Nhưng điều gì làm cho nó trở nên phổ biến? Và bạn cũng nên lặn xuống?

Để cung cấp cho bạn sự hạ thấp về tất cả mọi thứ Disney Plus (có thể là giá, độc quyền và các chương trình sắp tới), chúng tôi đã làm tròn mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ phát trực tuyến dưới đây, bao gồm cả câu hỏi quan trọng nhất của tất cả: liệu nó có bất cứ điều gì trên đó mà bạn nên xem.

Câu hỏi thường gặp Disney Plus

Bạn có thể xem gì trên Disney Plus?

Những gì có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney? Để đặt nó clunty, ‘rất nhiều.’Mặc dù một số người trong chúng ta có thể hoài nghi về những gì nó có thể cung cấp ngoài phim hoạt hình thân thiện với gia đình, dịch vụ này được nhồi nhét với hàng trăm giờ cảm thấy tốt. Cụ thể hơn, nó tạo ra sự cân bằng vững chắc giữa giá vé thân thiện với gia đình và các chương trình trưởng thành hơn nữa (một tỷ lệ khá trong số đó thực sự Tốt).

Muốn xem nội dung Disney Plus thiết yếu nhất? Kiểm tra các hướng dẫn của chúng tôi về những bộ phim hay nhất trên Disney Plus và các chương trình hay nhất trên Disney Plus.

Như chúng tôi đã đề cập trong đánh giá Disney Plus của chúng tôi, đó là nơi có nhiều hơn một vài Juggernauts văn hóa đại chúng. Đối với người mới bắt đầu, hầu hết các bộ phim trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) có thể được nhìn thấy trên Disney Plus tại thời điểm này. Chiến tranh giữa các vì sao cũng được đại diện tốt; Mọi phần của Saga Sci-Fi đều có sẵn ở đây, bao gồm các chương trình hoạt hình.

Khi kết hợp với rất nhiều bản gốc hành động trực tiếp như Mandalorian, Loki và Andor, có rất nhiều điều để giữ cho bạn phát trực tuyến. Thêm vào đó, bất kỳ bộ phim mới nào của Disney (có thể là Pixar, Marvel hoặc bất kỳ hãng phim nào khác của nó) sẽ xuất hiện ở đây sau khi chạy sân khấu của họ trong rạp chiếu phim.

Các chương trình và phim sẽ khiến Disney Plus?

Tại sao bạn có thể tin tưởng Gamesradar+

Các chuyên gia của chúng tôi xem xét các trò chơi, phim và công nghệ trong vô số giờ, vì vậy bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về Chính sách đánh giá của chúng tôi.

Mặc dù Disney sở hữu một nhiều nội dung, giấy phép luôn khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Điều đó có nghĩa là phim và chương trình không phải lúc nào cũng được đảm bảo sẽ có sẵn. Các thuộc tính cổ điển của Disney như Aladdin sẽ không đi đâu cả, và không phải là loạt được tạo ra đặc biệt là cho nền tảng (She-Hulk, Say). Nhưng nội dung được thực hiện bởi các công ty khác? Điều đó có thể đến và đi.

Phim Spider-Man là một ví dụ điển hình. Về mặt kỹ thuật, Sony sở hữu quyền IP mặc dù các bộ phim gần đây nhất của nhân vật được thực hiện với Marvel, vì vậy họ chỉ có thể được thêm vào Disney Plus do kết quả của một thỏa thuận giữa hai công ty.

May mắn thay, điều đó đang xảy ra ngày càng nhiều hơn những ngày này; Các bộ phim Spidey cũ cuối cùng đã tìm được đường đến dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn.

Kênh ngôi sao trên Disney Plus là gì?

Khán giả ở Anh, Canada, Úc và New Zealand có quyền truy cập vào một loạt các bộ phim truyền hình lớn hơn. Kênh này được đóng gói với các bộ phim sitcom như Modern Family hoặc Thể loại kinh điển như Buffy the Vampire Slayer, không nói gì về những người chiến thắng giải Oscar bao gồm Nomadland. Do đó, Star lấp đầy một vị trí thích hợp mà Disney Plus đã thiếu một thời gian – nội dung trưởng thành hơn.

Đừng lo lắng về việc con bạn đang xem thứ gì đó mà chúng không nên. Thật nhanh chóng và dễ dàng để khóa ngôi sao đằng sau các điều khiển của cha mẹ, và bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó ngay lập tức.

Là các chương trình và phim của Disney Plus ở định dạng ban đầu của họ?

Điều này thay đổi theo từng trường hợp. Và nó không phải là tất cả xấu; Ví dụ, bạn có thể chọn xem các mùa 1-19 của Simpsons ở định dạng 16: 9 hiện đại. Ngoài ra, phim hoạt hình không nhạy cảm từ quá khứ của Disney với thái độ lỗi thời hoặc chân dung giờ.

Tuy nhiên, một số thay đổi gây tranh cãi hơn một chút. Để bắt đầu, một số ít thay đổi đã được thực hiện cho Star Wars, bao gồm cả sự tham lam nói “McClunkey” trước khi gặp kết thúc của anh ấy. Trong khi đó, Hamilton đã có một số lời thề được cắt lại.

Disney Plus Chi phí & Giao dịch

Miễn phí trả tiền cho khác dịch vụ phát trực tuyến? Chúng tôi nghe thấy bạn – có quá nhiều ganh đua cho tiền mặt của chúng tôi ngay bây giờ. Mặc dù thật xấu hổ khi bản dùng thử miễn phí Disney Plus không còn nữa (RIP), Disney Plus chỉ đơn giản là chia thành hai tầng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn – một với quảng cáo và một. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã liệt kê các ưu đãi đăng ký Disney Plus rẻ nhất và các gói Disney Plus bên dưới.

Ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ có sẵn cho các thuê bao mới và trả lại; Nó giảm chi phí xuống còn $ 1.99 mỗi tháng trong ba tháng (hoặc £ 1.99 Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh). Thỏa thuận này chỉ có sẵn cho đến ngày 20 tháng 9, vì vậy hãy di chuyển nhanh nếu bạn muốn tận dụng nó.

Disney cộng với chi phí bao nhiêu?

Bạn nên nhận được thỏa thuận Disney Plus nào?

Nếu bạn hy vọng sẽ có được thỏa thuận rẻ nhất có thể (có lẽ bạn chỉ đang thử nghiệm nước), bạn không thể làm tốt hơn nhiều so với tư cách thành viên hàng tháng tiêu chuẩn. Không chọn thành viên miễn phí thông qua các hợp đồng điện thoại và Internet như những người có Verizon ở Mỹ hoặc O2 ở Anh, không có cách nào để nhận nó ít hơn tại thời điểm viết.

May mắn thay, đăng ký cơ bản này không quá đắt. Nếu bạn là người đăng ký mới hoặc trả lại, bạn có thể trả $ 1.99 / £ 1.99 mỗi tháng trong ba tháng (miễn là bạn đăng ký trước ngày 20 tháng 9). Sau khi kết thúc, bạn sẽ trả 7 đô la.99 mỗi tháng với quảng cáo ở Mỹ, £ 7.99p/m ở Anh và $ 11.99p/m ở Canada hoặc Úc. Bạn cũng có thể hủy bất cứ khi nào bạn thích; Không có cam kết lâu dài, vì vậy bạn có thể nảy khi bạn muốn mà không có bất kỳ khoản phí hủy nào.

Tuy nhiên, lời đề nghị này không nhất thiết là con chó hàng đầu về mặt đập cho buck của bạn. Thay vào đó, giải thưởng đó sẽ được chuyển đến đăng ký hàng năm. Mặc dù nó đã được trả hết trước (người xem Hoa Kỳ sẽ trao hơn 109 đô la.99, người hâm mộ Vương quốc Anh đang xem xét chi phí £ 79.90, và những người ở Canada hoặc Úc phải bỏ ra $ 119.99), bạn đang tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Đó là bởi vì bạn nhận được 12 tháng với giá 10.

Dựa trên Mỹ? Bạn cũng có thể tận hưởng tỷ lệ tốt hơn với ưu đãi đặc biệt cung cấp cho Disney Plus với quảng cáo, Hulu với quảng cáo và ESPN Plus với giá 12 đô la.99p/m (hoặc $ 19.99p/m nếu bạn muốn đi mà không có quảng cáo). Bởi vì Hulu và ESPN lấp đầy một hốc mà Disney không thể.

Tăng giá

Thật không may cho chúng tôi, một sự tăng giá khác của Disney Plus đang trên đường đến cuối năm 2023. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả xấu. Mặc dù một số đề nghị đang tăng lên, một số ít vẫn giữ nguyên – và các tùy chọn khác, rẻ hơn cũng đang được thêm. Đây là tiêu đề:

Chúng tôi thay đổi giá (Ngày 12 tháng 10 năm 2023)

 • Với quảng cáo:$ 7.99p/m (không thay đổi)
 • Không quảng cáo:$ 13.99p/m (+$ 3)
 • Hàng năm, không có quảng cáo:$ 139.99 (+$ 30)
 • Disney Plus (với quảng cáo) + Hulu (với quảng cáo):$ 9.99p/m (không thay đổi)
 • Disney Plus (không có quảng cáo) + Hulu (không có quảng cáo):$ 19.99p/m (mới)
 • Disney Plus (với quảng cáo) + Hulu (với quảng cáo) + ESPN Plus (với quảng cáo):$ 14.99p/m (+$ 2)
 • Disney Plus (không có quảng cáo) + Hulu (không có quảng cáo) + ESPN Plus (có quảng cáo):$ 24.99p/m (+$ 5)

Thay đổi giá uk (Ngày 1 tháng 11 năm 2023)

 • Với quảng cáo:£ 4.99p/m (mới)
 • Không quảng cáo:£ 7.99p/m (không thay đổi, nhưng đã loại bỏ 4K)
 • Cao cấp 4K, không có quảng cáo:£ 10.99p/m (mới)
 • Hàng năm, không có quảng cáo:£ 79.90 (không thay đổi)
 • Cao cấp 4K, không có quảng cáo:£ 109.99 (mới)

Thỏa thuận Disney Plus

Đối với các ưu đãi mới nhất, hãy chắc chắn đăng ký với phần mềm săn mặc cả của chúng tôi bên dưới. Nó luôn luôn tìm kiếm giá có sẵn thấp nhất và liên tục được cập nhật, vì vậy nếu có bất kỳ giảm giá nào, bạn sẽ thấy nó ở đây.

Disney+ giao dịch tốt nhất hôm nay

Disney cộng với loại trừ

Mặc dù bạn có thể cảnh giác vì Disney thường được coi là một liên doanh thân thiện với gia đình, Disney Plus cung cấp nhiều hơn thế. Cũng như các chương trình hành động trực tiếp như Obi-Wan Kenobi, Loki và The Mandalorian, bạn cũng có thể bắt kịp với các chương trình trưởng thành hơn như Moon Knight hoặc Daredevil (Netflix One với phần tiếp theo vào năm 2024). Ngay cả Hamilton – vâng, phiên bản ban đầu của Broadway từ năm 2016 – có thể được tìm thấy trên Disney Plus. Và đánh giá theo lịch phát hành của House of Mouse, danh sách đó sẽ chỉ lớn hơn theo thời gian.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi, chúng tôi đã liệt kê một sự cố của 10 loại độc quyền hàng đầu có sẵn trên Disney Plus ngay bây giờ.

 • Ahsoka Chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới nhất tập trung vào một trong những nhân vật phổ biến nhất (và quan trọng) mà bạn có thể chưa từng nghe nói đến. Đó là một bí ẩn thú vị cho đến nay đưa chúng ta vào lãnh thổ hoàn toàn mới và đánh giá của chúng tôi trong hai tập đầu tiên nói rằng nó “công bằng cho anh hùng Star Wars yêu quý.”
 • Andor Đây có thể là chương trình Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất ngay bây giờ. Một câu chuyện cứng rắn có một cái nhìn trưởng thành đáng ngạc nhiên về một thiên hà xa, xa, đánh giá của chúng tôi có tên là “chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mà chúng tôi đã chờ đợi.”
 • Obi-Wan Kenobi – Đặt 10 năm sau khi Revenge of the Sith, loạt bài này thu hẹp khoảng cách giữa phần tiền truyện và bộ ba Star Wars gốc. Chúng tôi gọi nó là “lát cắt của Star Wars” trong tập phim của chúng tôi.
 • The Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt – Đội ngũ Ragtag yêu thích của mọi người về tội phạm liên thiên hà mang đến sự cổ vũ kỳ nghỉ trong một đặc biệt Giáng sinh hài hước khiến Drax và Thần chú trong ánh đèn sân khấu. Ồ, và Kevin Bacon cũng vậy!
 • Người Mandalorian – Là loạt Star Wars hành động trực tiếp đầu tiên, điều này đã tạo ra đủ cường điệu để trở thành bắt buộc mỗi tuần. Trên thực tế, đánh giá của chúng tôi về buổi ra mắt của nó cho biết đó là “Disney Plus ‘chương trình phải xem đầu tiên”.
 • Loki – Loạt thời gian này là dí dỏm, uốn cong tâm trí và thiết yếu do cốt truyện khổng lồ mà nó thiết lập. Như đánh giá của chúng tôi về tập một nói, đó là sự khởi đầu của một cái gì đó rất lớn và rất lạ đối với Vũ trụ Marvel.
 • Bệnh đa xơ cứng. kỳ quan – Có rất nhiều điều để yêu thích câu chuyện siêu anh hùng sắp đến tuổi này, và nhờ vào diễn xuất tuyệt vời và hình ảnh sáng tạo, đánh giá tập một của chúng tôi có tên là “một hơi thở không khí trong lành” ngay lập tức “.
 • Wandavision – Pha trộn các bộ phim sitcom với bộ phim truyền hình đáng lo ngại với hiệu ứng tuyệt vời, đây là một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất của Marvel trong nhiều năm. Theo đề xuất trong bài đánh giá của chúng tôi về tập đầu tiên, chúng tôi là những người hâm mộ lớn.
 • Mắt diều hâu – Thích ứng một trong những cốt truyện truyện tranh hay nhất trong ký ức gần đây, loạt phim này rất vui mừng và giới thiệu siêu anh hùng yêu thích mới của bạn trong Kate Bishop. Có thể mất một chút thời gian để đi (như đánh giá của chúng tôi chỉ ra), nhưng sự kiên nhẫn được khen thưởng.
 • Câu chuyện tưởng tượng – Muốn được truyền cảm hứng? Đây là cái nhìn sâu sắc về lịch sử của các công viên chủ đề Disney và công nghệ cung cấp năng lượng cho những phát minh của họ. Đó là một câu chuyện hấp dẫn đáng để kiểm tra.

Đây chỉ là làm trầy xước bề mặt. Có rất nhiều chương trình và bộ phim khác đáng xem mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, vì vậy để hiểu rõ hơn về những gì ngoài kia, hãy kiểm tra với hướng dẫn của chúng tôi về các chương trình và phim hay nhất của dịch vụ.

Điều gì sẽ đến với Disney Plus?

Bây giờ chúng ta đang nhận được những thứ tốt. Nếu bạn đang tự hỏi những gì trong đường ống cho Disney Plus, bạn sẽ không thất vọng – có hàng tá chương trình truyền hình gốc, mới đến trong vài năm tới.

Đây là những điểm nổi bật.

 • Loki S2 (ngày 6 tháng 10 năm 2023): Là loạt MCU lớn nhất cho đến nay, người hâm mộ sẽ có cơ hội bắt kịp với Tom Hiddleston với tư cách.
 • Echo (ngày 29 tháng 11 năm 2023): Đóng vai trò là một spinoff cho Hawkeye, Echo sẽ theo Alaqua Cox với tư cách là nhân vật tiêu chuẩn với Vincent d’Onofrio và Charlie Cox dự kiến ​​sẽ trở lại với tư cách là Kingpin và Daredevil, tương ứng.
 • X-Men ’97 (ngày 3 tháng 1 năm 2024): Sê-ri X-Men hoạt hình cổ điển trở lại hơn 20 năm sau nhưng diễn ra ngay sau khi kết thúc sau đó, với nhiều diễn viên lồng tiếng gốc trở lại
 • Ironheart (TBC 2024): Sau khi xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever, Iron yêu sẽ theo Riri Williams (Dominque Thorne), người được biết đến với cái tên là người tạo ra bộ áo giáp tiên tiến nhất kể từ Iron Man “.
 • Agatha: Giao ước Chaos (TBC 2024): Kathryn Hahn sẽ trở lại với tư cách là Agatha Harkness trong loạt spinoff Wandavision này. Các diễn viên khác được công bố bao gồm Aubrey Plaza và Joe Locke. Có lẽ chúng ta cũng nhận được một cameo phù thủy Scarlett?
 • Người nhện: Năm thứ nhất (TBC 2024): Được thiết lập để kể câu chuyện về hành trình trở thành Người Nhện của Peter Parker trong MCU, loạt phim hoạt hình này sẽ lấy cảm hứng từ truyện tranh đầu tiên với Charlie Cox sẽ xuất hiện như Daredevil cũng.
 • Star Wars: Rangers của Cộng hòa mới (ngày TBC) – Chúng tôi không chắc loạt phim này sẽ liên quan gì, nhưng dường như nó đang quay trực tiếp ra khỏi Mandalorian.
 • Star Wars: Lando (ngày TBC) – Người buôn lậu trơn tru là một trong những điểm nổi bật của Solo, vì vậy việc có thể xem lại những ngày phiêu lưu của anh ấy là không thể cưỡng lại.
 • Star Wars: Acolyte (ngày TBC) – Một chương trình Star Wars hành động trực tiếp khác đang trên đường, nhưng chương trình này được đặt trở lại trong kỷ nguyên của Cộng hòa cao.
 • Đêm tại bảo tàng khởi động lại (ngày TBC) – Đêm tại bảo tàng là một điều khác cho Disney Plus, mặc dù một cửa sổ phát hành vẫn chưa được công bố.
 • Biên niên sử Spiderwick (ngày TBC) – Bản chuyển thể của loạt sách nổi tiếng, chương trình này nhằm mục đích mang lại sự kỳ diệu cho khán giả mới.

Những thiết bị nào tương thích với Disney Plus?

Như bạn mong đợi từ một người khổng lồ đa phương tiện như Disney, dịch vụ phát trực tuyến của họ có sẵn ở hầu hết mọi nơi. Điều đó có nghĩa là thật dễ dàng để có được sự nắm giữ bất kể bạn có muốn xem trên TV, điện thoại, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển của bạn. Hầu hết trong số này sẽ cho phép bạn tải xuống ứng dụng và bắt đầu xem ngay lập tức miễn là bạn có tài khoản. Để biết thêm thông tin, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống Disney Plus.

Đây là danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích với Disney Plus ngay bây giờ:

 • Samsung hoặc lg tv
 • PS4
 • Xbox một
 • Thiết bị Roku
 • Google Chromecast
 • Apple TV
 • Truyền hình lửa
 • Thiết bị iOS/Android
 • trình duyệt web

Disney cộng với lỗi

Ngay cả một người khổng lồ giải trí như Disney cũng đấu tranh để tranh cãi với hàng triệu người đăng ký điều chỉnh dịch vụ phát trực tuyến của họ, vì vậy điều đó có ý nghĩa rằng sẽ có một vài lỗi ở đây và ở đó. Mặc dù hầu hết các vấn đề đã được giải quyết ngay bây giờ, một số vẫn còn tồn tại. May mắn thay, chúng dễ dàng sắp xếp. Nếu bạn có vấn đề nhất quán, chúng tôi đã có một vài mẹo để bạn thử bên dưới.

 • Đăng xuất của Disney Plus, sau đó đăng nhập lại: Được rồi, vì vậy chúng tôi biết bạn có thể đã thử điều này rồi – lời xin lỗi của chúng tôi. Nhưng hầu hết thời gian, nó cung cấp một sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hồ sơ của bạn, truy cập ‘chi tiết tài khoản’ và chọn ‘Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị’. Như điều này sẽ đề xuất, nó sẽ đăng ký cho bạn mọi thiết bị bằng Disney Plus. Sau đó bạn tự do đăng nhập lại.
 • Kiểm tra Internet của bạn và đảm bảo Disney Plus không giảm cho mọi người: Nếu bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng Internet của bạn vẫn hoạt động – hãy xem bộ định tuyến hoặc các thiết bị khác của bạn. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy xem nhanh tài khoản trợ giúp Disney Plus trên Twitter để xem dịch vụ phát trực tuyến có ngoại tuyến hay xuống để bảo trì.
 • Xóa ứng dụng và tải xuống lại: Tùy chọn hạt nhân của các giải pháp mã lỗi. Nếu bạn không đi đến đâu, đáng để xóa ứng dụng trên TV hoặc thiết bị của bạn và sau đó tải xuống lại. Điều này có thể nói thẳng ra bất kỳ vấn đề nào mà Disney Plus đang gặp phải.

Vẫn đang đánh một bức tường gạch? Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Disney Plus Trợ giúp trên Twitter. Bạn cũng có thể đến Trung tâm trợ giúp Disney Plus và nhập mã lỗi của mình, gửi email cho họ qua [email protected], hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng trên 888-905-7888 Nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Để được giải thích về các vấn đề phổ biến nhất, hãy nhớ xem hướng dẫn lỗi Disney Plus của chúng tôi.

Nếu bạn muốn lấy dịch vụ phát trực tuyến làm quà cho người thân, bạn nên ghé vào Thẻ quà tặng Disney Plus trang.