Người ta có thể xem Jujutsu Kaisen ở đâu ngoài Crunchyroll? Khám phá các lựa chọn khác, tôi có thể xem Jujutsu Kaisen ở đâu ngoài Crunchyroll? Đã trả lời | Mary Sue

Xem ở đâu và làm thế nào để xem ‘Jujutsu Kaisen

Những vòng cung này được nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen coi là tốt nhất trong sê -ri. Gojo luôn là một nhân vật bí ẩn, nhưng vòng cung tử thần/tồn kho ẩn. Bản tóm tắt cho mùa giải tiết lộ rằng Gojo và Geto sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ một cô gái trẻ Amanai Riko, người được chọn hợp nhất với Tengen bất tử. Tuy nhiên, nhiều sát thủ đang cố gắng giết cô ấy, bao gồm cả nhân vật yêu thích của người hâm mộ Fushiguro. Và tiếp tục sự vĩ đại của vòng cung đầu tiên, vòng cung sự cố Shibuya sau đây thường được coi là thậm chí còn tốt hơn.

Người ta có thể xem Jujutsu Kaisen ở đâu ngoài Crunchyroll? Khám phá các tùy chọn khác

Loạt truyện tranh nổi tiếng của Gege Akutami Jujutsu Kaisen được ca ngợi là một trong những người giỏi nhất trong thời hiện đại. Được sản xuất bởi Mappa Studios, bộ phim chuyển thể anime của bộ truyện đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Gần đây, một mùa thứ hai của anime cũng được phát hành, bao gồm vòng cung của Gojo và Arc của Shibuya.

Người hâm mộ của Gege Akutami’s Manga có thể xem loạt phim trên nền tảng phổ biến nhất, Crunchyroll. Trong khi JJK hiện có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng ở các quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ấn Độ, và nhiều hơn nữa, trong cả hai phiên bản Subbed và Dubbed, có một số lựa chọn khác mà người hâm mộ có thể chọn.

Jujutsu Kaisen Anime có thể được phát trực tuyến trên Netflix, Funimation, HBO Max và nhiều nền tảng hơn

Hiện tại bắt đầu.Twitter.com/yld4c0oxop

Mặc dù Crunchyroll có lẽ là nền tảng thuận lợi nhất để phát trực tuyến cả hai mùa Jujutsu Kaisen, Có những lựa chọn khác, người hâm mộ cũng có thể lựa chọn. Bộ chuyển thể anime của manga của Gege Akutami do Mappa sản xuất hiện đang có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Funimation, HBO Max, Disney Plus và AI-ONE ASIA Kênh.

Tuy nhiên, quyền phát trực tuyến cho anime này khác nhau trên toàn thế giới.

Mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max trên toàn cầu, với điều kiện nền tảng có sẵn trong nước. Funimation cũng phát trực tuyến JJK Ở Hoa Kỳ, Anh, Brazil, Mexico, New Zealand và các nơi khác trên thế giới.

Netflix cũng đã bao gồm cả hai mùa của JJK trong thư viện rộng lớn của nó. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở Ấn Độ, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Philippines. Ngoài hai mùa, người hâm mộ cũng có thể xem Jujutsu Kaisen 0 Phim trên Netflix. Bộ phim này cũng có sẵn trên video Amazon Prime.

Hơn nữa, kênh YouTube AI-One Asia cũng đã có được quyền Jujutsu Kaisen. Người hâm mộ từ một số quốc gia nhất định, bao gồm Ấn Độ và Thái Lan, có thể xem anime trên kênh YouTube của Ani-One Asia với tư cách thành viên cực kỳ.

Mặc dù anime không có sẵn trên Disney Plus ở Ấn Độ, nhưng người hâm mộ từ Nhật Bản, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, có thể thưởng thức tất cả các tập của mùa đầu tiên trên nền tảng phát trực tuyến này.

Về Jujutsu Kaisen

Anime Jujutsu Kaisen là “nội dung được theo dõi nhiều nhất” trên các dịch vụ phát trực tuyến tại Nhật Bản tuần trước [8 tháng 7 ~ 14 tháng 7] PIC.Twitter.com/crhxn0f3ra

Xem ở đâu và làm thế nào để xem ‘Jujutsu Kaisen

Yuji bị Sukana sở hữu trong Jujustu Kaisen mùa 1

Nếu các dịch vụ phát trực tuyến đại diện cho các sinh vật thì Crunchyroll sẽ là Godzilla. Crunchyroll là một trong những dịch vụ phát trực tuyến anime phổ biến nhất hiện có. Một lời thì thầm về crunchyroll xung quanh người hâm mộ anime và bạn chắc chắn sẽ kết bạn. Tuy nhiên, có một số người không phải là một fan hâm mộ lớn của nền tảng phát trực tuyến vì bất kỳ lý do gì, do đó khiến mọi người hỏi nơi nào họ có thể xem loạt phim hoạt hình yêu thích của họ Jujutsu Kaisen, mà giảm mùa thứ hai của nó. Nếu bạn đang tự hỏi nơi nào bạn có thể xem Jujutsu Kaisen, Tôi có một số tùy chọn cho bạn.

Nơi nào khác Jujutsu Kaisen phát trực tuyến?

Jujutsu Kaisen là một anime kỳ quặc và hấp dẫn tập trung vào các vật thể, quỷ và nhân vật hấp dẫn. Anime được chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên, đang diễn ra. Jujutsu KaisenSự nổi tiếng có nghĩa là mọi người tự nhiên cần các tùy chọn để xem loạt anime siêu nhiên.

Hiện tại Crunchyroll chỉ có một mùa Jujutsu Kaisen Có sẵn để phát trực tuyến. Dưới đây là các tùy chọn khác mà bạn phải phát trực tuyến hoặc mua loạt:

 • Funimation: Phần 1 và Phần 2 có sẵn để phát trực tuyến.
 • Cửa hàng Microsoft: Phần 1 và Phần 2 có sẵn để mua.
 • Amazon: Phần 1 có sẵn để mua.
 • Apple TV: Phần 1 có sẵn để mua.
 • Google Play: Phần 1 có sẵn để mua.

Nếu bạn có tiền để vui, thì tôi khuyên bạn nên đăng ký vào nền tảng. Các tựa game có sẵn trên đó là Stellar (một số loạt phim có sẵn đầy đủ, nhưng đó là bản chất không may của việc cấp phép) và nó là nơi duy nhất phát trực tuyến cả hai mùa của Jujutsu Kaisen ngay lập tức. Và điều đó đáng giá nếu bạn thực sự muốn bắt kịp. Nếu không thì có đủ tùy chọn để lựa chọn!

Tác phẩm này được viết trong các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA 2023. Không có lao động của các nhà văn và diễn viên hiện đang đình công, công việc được bảo hiểm ở đây sẽ tồn tại.

(Hình ảnh nổi bật: Mappa)

Đây là cách xem ‘Jujutsu Kaisen mùa 2’ trực tuyến miễn phí: là ‘Jujutsu Kaisen’ (2023) phát trực tuyến trên Crunchyroll

Bạn có phải là một người hâm mộ Jujutsu Kaisen? Chà, đây là tất cả những gì bạn cần biết để xem ‘Jujutsu Kaisen mùa 2’ trực tuyến miễn phí.

Jujutsu Kaisen Phần 2

Cập nhật: 06 tháng 7 năm 2023 6:31 PM

Phim Crunchyroll! Bạn đang muốn tải xuống hoặc xem Jujutsu Kaisen trực tuyến mới? Jujutsu Kaisen Season 2 có sẵn để phát trực tuyến miễn phí 123Movies & Reddit, 1Movies, 9movies, và có phim. Jujutsu Kaisen phát trực tuyến phim đầy đủ miễn phí ở đây! Jujutsu Kaisen 2 có sẵn để phát trực tuyến không? Đang xem Jujutsu Kaisen mùa 2 trên Crunchyroll, Disney Plus, HBO Max, Netflix hoặc Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn/dịch vụ phát trực tuyến trung thành.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen, sẵn sàng quay trở lại thế giới ly kỳ của Jujutsu High khi phần 2 rất được mong đợi. Sau khi rời chúng tôi trên rìa ghế của chúng tôi vào năm 2021, anime đã trở lại và lần này chúng tôi đang tham gia vòng cung sự cố Shibuya và nhiều cuộc phiêu lưu hơn với Yuji, Nobara và phần còn lại của phi hành đoàn. Phù thủy lớp 1 đang ở bên đường, và nó sẽ là hoành tráng.

Trước Jujutsu Kaisen, rất được mong đợi, Crunchyroll đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ mô phỏng chương trình bằng tiếng Anh. Tin tức này xuất hiện vào thời điểm hoàn hảo, với dự đoán và cường điệu về anime Mappa phổ biến ở đỉnh cao, và dựa trên ARCS mùa 2 sẽ thích nghi, thật khó để hiểu tại sao.

Gojo và băng đảng đã trở lại! Dựa trên manga bán chạy nhất cùng tên, Jujutsu Kaisen đã gây bão thế giới anime khi nó ra mắt vào năm 2020. Người hâm mộ trên toàn cầu đã yêu Yuji Itadori và các phù thủy Jujutsu đồng nghiệp của anh ấy (cụ thể là Gojo) và đã háo hức chờ đợi bộ truyện trở lại cho mùa giải thứ hai của mình.

Geto Suguru và Satoru Gojo là bạn và học tập tại Tokyo Jujutsu High. Họ được yêu cầu hộ tống tàu plasma ngôi sao để làm chủ Tengen khi các nhóm người dùng nguyền rủa tìm cách âm mưu chống lại hai người.

Vì vậy, muốn đi trước hành động? Dưới đây, chúng tôi đã có Jujutsu Kaisen mùa 2, ngày phát hành tập 1. Chúng tôi cũng đã có một cái nhìn về thời gian có khả năng ra mắt sẽ có sẵn cho những người đăng ký Crunchyroll cho những người ở Mỹ và Anh.

Chúng tôi ở đây, gần ba năm kể từ mùa một và cuối cùng chúng tôi cũng có một bản cập nhật quan trọng về tương lai của Jujutsu Kaisen. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về chương trình mùa thứ hai.

Ngày phát hành cho Jujutsu Kaisen mùa 2 là khi nào?

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, một mùa thứ hai đã được công bố. Shōta Goshozono đã thay thế Sungghoo Park làm đạo diễn, với Sayaka Koiso thiết kế các nhân vật cùng với Tadashi Hiramatsu, và Yoshimasa Terui trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc duy nhất. Nó được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2023.

Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2023. Sê -ri sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Không có ngày nào cho bản lồng tiếng Anh của bộ truyện vào lúc này, nhưng đừng lo lắng. Phiên bản được lồng tiếng của Jujutsu Kaisen có thể sẽ có mặt vào tháng 8. Trong Animejapan, Crunchyroll đã phát hành một bản nhạc nổi bật trực quan mùa 2 Gojo và Suguru Geto.

Buổi ra mắt Jujutsu Kaisen mùa 2 kết thúc phát sóng tại Nhật Bản vào khoảng 8:30 sáng Thái Bình Dương/11: 30 sáng Đông/4: 30 giờ chiều BST. Chúng tôi hy vọng tập phim (cả được đặt tên và phụ) sẽ giảm ngay sau thời gian đó, có khả năng khoảng 45 phút đến một giờ sau khi làm cho Nhật Bản cúi đầu. Chúng tôi đã liên hệ với Crunchyroll để làm rõ và sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi nghe thêm.

Phần 2 của Jujutsu Kaisen sẽ điều chỉnh vòng cung quá khứ của Gojo từ manga ban đầu. Vòng cung, còn được gọi là vòng cung tử thần sớm hoặc vòng cung Hidden Inventory, tập trung vào Geto Suguru và Satoru Gojo.

Dưới đây là danh sách các thời gian cụ thể mà buổi ra mắt của mùa mới dự kiến ​​sẽ đến, tùy thuộc vào múi giờ của bạn:

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, không có sự gián đoạn đáng kể, mùa này sẽ diễn ra từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023. Dưới đây là một cái nhìn về lịch phát hành hiện tại:

 • Ngày 6 tháng 7 năm 2023: Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 1
 • Ngày 13 tháng 7 năm 2023: Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 2
 • Ngày 20 tháng 7 năm 2023: Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 3
 • Ngày 27 tháng 7 năm 2023: Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 4
 • Ngày 3 tháng 8 năm 2023: Jujutsu Kaisen Season 2, Tập 5 (Kết thúc vòng cung trong quá khứ của Gojo)
 • Ngày 10 tháng 8 năm 2023: Jujutsu Kaisen 0 Tóm tắt
 • Ngày 17 tháng 8 năm 2023: Bản tóm tắt Jujutsu Kaisen Phần 1
 • Ngày 31 tháng 8 năm 2023: Jujutsu Kaisen Phần 2, Tập 6 (Bắt đầu Vòng cung sự cố Shibuya)
 • Hãy sẵn sàng đắm mình vào thế giới quyến rũ của Jujutsu Kaisen một lần nữa khi mùa thứ hai mở ra. Niều bản thân vì những trận chiến dữ dội, những lời nguyền uốn cong tâm trí và một câu chuyện sẽ khiến người xem bị cuốn hút từ đầu đến cuối.

Xem Jujutsu Kaisen mùa 2 trực tuyến ở đâu:

Tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen mùa 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation. Có sẵn với giá ít nhất là $ 7.99/tháng, Crunchyroll cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào một loạt các chương trình anime đặc biệt. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho người đăng ký mới.

Những vòng cung này được nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen coi là tốt nhất trong sê -ri. Gojo luôn là một nhân vật bí ẩn, nhưng vòng cung tử thần/tồn kho ẩn. Bản tóm tắt cho mùa giải tiết lộ rằng Gojo và Geto sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ một cô gái trẻ Amanai Riko, người được chọn hợp nhất với Tengen bất tử. Tuy nhiên, nhiều sát thủ đang cố gắng giết cô ấy, bao gồm cả nhân vật yêu thích của người hâm mộ Fushiguro. Và tiếp tục sự vĩ đại của vòng cung đầu tiên, vòng cung sự cố Shibuya sau đây thường được coi là thậm chí còn tốt hơn.

Jujutsu Kaisen Phần 2

Cách xem Jujutsu Kaisen phần 2 trực tuyến

Jujutsu Kaisen phần 2 sẽ chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Các tập mới của Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ phát sóng trên Crunchyroll. Mùa đầu tiên hiện cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation.

Cách xem Jujutsu Kaisen mùa 2 miễn phí?

Cách dễ dàng duy nhất để xem Jujutsu Kaisen mùa 2 phát trực tuyến miễn phí mà không tải xuống bất cứ thứ gì là truy cập trang web này. Bạn có thể phát trực tuyến Jujutsu Kaisen trực tuyến tại đây ngay bây giờ. Bộ phim này sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 và nhận được xếp hạng trung bình với số phiếu 0 IMDB.Bạn cũng có thể tìm thấy bộ phim này bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha. Nhấp vào cờ tương ứng bên dưới để thay đổi ngôn ngữ.

Như đã đề cập ở trên, The Dark Fantasy chỉ được phát hành về mặt sân khấu như bây giờ. Vì vậy, những người muốn xem bộ phim miễn phí sẽ phải chờ phát hành trên nền tảng cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi luôn trả tiền cho nội dung họ muốn tiêu thụ trực tuyến và không sử dụng các phương tiện bất hợp pháp.

Cách xem ‘Jujutsu Kaisen, trên Crunchyroll

Jujutsu Kaisen sẽ được thêm vào Crunchyroll vào thứ Năm, ngày 6 tháng 7. Sau buổi ra mắt, loạt phim sẽ vẫn còn trên dịch vụ cho tương lai có thể thấy trước, với các bản phát hành hàng tuần vào mỗi thứ Năm.

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 6 tháng 7 trên Crunchyroll. Nó sẽ được phát sóng trên dịch vụ khoảng một giờ sau khi nó ở Nhật Bản.

Để xem Jujutsu Kaisen, hãy đăng ký đăng ký bằng cách truy cập trang web của Crunchyroll,. Dịch vụ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Crunchyroll có sẵn trên Amazon, App Store, Apple App Store, Google Play và Samsung TV, cũng như hầu hết các nhà cung cấp internet và kỹ thuật số.

Bạn có thể xem dịch vụ phát trực tuyến từ hầu hết các thiết bị, chẳng hạn như PS4, Xbox One, Google Chromecast và Amazon Fire TV. Một danh sách toàn diện có thể được tìm thấy ở đây.

Jujutsu Kaisen mùa 2 có phải không?

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 1 sẽ được giới thiệu trên Crunchyroll và Netflix vào thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023, lúc 11:56 PM JST.

Trong trường hợp người hâm mộ muốn xem lại các mùa trước, họ có thể truyền phát chúng trên các nền tảng phổ biến như Netflix, Crunchyroll và Funimation. Những nền tảng này mang đến cơ hội để bắt kịp các nhân vật yêu quý và cuộc phiêu lưu của họ.

Liệu Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ ở trên HBO Max?

Không, Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ không ở trên HBO Max vì nó không phải là Warner Bros. bộ phim. Công ty đã thông báo vào năm ngoái rằng họ sẽ không còn gửi phim sân khấu trực tiếp đến Streamer. Thay vào đó, họ đã triển khai một cửa sổ 45 ngày giữa các buổi ra mắt sân khấu và phát hành HBO Max.

Liệu Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ ở trên Hulu?

Đáng buồn thay, nó không giống như mùa mới của Demon Slayer sẽ ở trên Hulu trong tương lai gần.

Tay cầm Twitter hỗ trợ chính thức của Hulu đã nói điều này để trả lời câu hỏi về mùa thứ ba khởi chiếu trên streamer. Hiện tại chúng tôi không có quyền phát trực tuyến, nhưng chúng tôi sẽ cho các đội của chúng tôi biết bạn có quan tâm đến việc nhìn thấy nó trong đội hình của chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy đảm bảo giữ chương trình trong công cụ/danh sách đồng hồ của tôi để duy trì hiện tại với bất kỳ bản cập nhật nào. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!”

Jujutsu kaisen có sẵn trên crunchyroll để phát trực tuyến không?

Crunchyroll đã thông báo rằng họ đã có được quyền phân phối cho Jujutsu Kaisen mùa 2, sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 6 tháng 7 năm 2023, ở tất cả các khu vực có dịch vụ; Crunchyroll sẽ là ngôi nhà độc quyền cho loạt phim ở Bắc và Nam Mỹ, cũng như Châu Âu. Tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen mùa 2 trước đây đã được trình chiếu trong một sự kiện sân khấu vào đầu tháng 3, nơi nó được trình chiếu cùng với các tập cuối cùng của phần hai. Các tập sẽ được mô phỏng với các lần ra mắt Nhật Bản của họ ở dạng phụ đề.

Crunchyroll là nơi có hàng ngàn tựa game anime, bao gồm các mô phỏng, phát hành theo yêu cầu và bản gốc. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để truyền phát nội dung hỗ trợ quảng cáo trên dịch vụ. Chỉ cần lưu ý rằng không phải tất cả các tiêu đề đều có sẵn với phiên bản miễn phí và có một sự chờ đợi cho các bản phát hành mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ anime muốn truy cập ngay vào các tập mới. Có một bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho người đăng ký mới.

Jujutsu kaisen mùa 2 trực tuyến trong u.S?

Được xem nhiều nhất, yêu thích nhất, xếp hạng hàng đầu, phim IMDB hàng đầu trực tuyến. Ở đây chúng tôi có thể tải xuống và xem phim 123movies ngoại tuyến. Trang web 123movies là sự thay thế tốt nhất cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -to the Swordsmith Village (2023) trực tuyến miễn phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu 123movies là lựa chọn thay thế Solarmovie tốt nhất.

Có một vài cách để xem Demon Slayer Season 3: Đến Làng kiếm sĩ trực tuyến trong U trong U.S. Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime Video. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua phim trên iTunes hoặc google play. Bạn cũng có thể xem nó theo yêu cầu hoặc trên một ứng dụng phát trực tuyến có sẵn trên TV hoặc thiết bị phát trực tuyến của bạn nếu bạn có cáp.

Cách xem Jujutsu Kaisen phát trực tuyến miễn phí trên Reddit?

Bạn có thể xem Jujutsu Kaisen trên Reddit mà không cần phải tạo tài khoản hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn. Nhấp vào nút phát bên dưới để bắt đầu xem phim ngay lập tức. Cũng không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên ở đây; Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy tài liệu tuyệt vời! Vậy tại sao không xem Jujutsu Kaisen trực tuyến ngay bây giờ? Nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

Bạn có muốn xem Jujutsu Kaisen mùa 2 trực tuyến miễn phí? 123Movies, Reddit và Google Drive đều có Jujutsu Kaisen. Bây giờ bạn có thể xem Jujutsu Kaisen 2023 miễn phí ở đây trên Hulu!. Nhấp vào nút phát bên dưới để bắt đầu xem Jujutsu Kaisen phát trực tuyến. Không cần phải đăng ký hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng!

Các nhân vật trong Jujutsu Kaisen mùa 2

Với Jujutsu Kaisen chuyển trọng tâm sang Gojo, dàn diễn viên hỗ trợ của anh ấy sẽ trông hơi khác so với Itadori đã làm trong phần một. Chúng tôi rất quen thuộc với Gojo và Geto, nhưng bây giờ là lúc để gặp các nhân vật mới đến mùa này. Trong hình trên, chúng ta thấy từ trái sang phải: Kento Nanami, Yu Haibara, Mei Mei, Shiu Kong, Utahime Iori, Masamichi Yaga và Misato Kuroi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Outlook Ấn Độ không bảo đảm, chứng thực hoặc đảm bảo bất kỳ nội dung nào ở trên, cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại nào phát sinh, Outlook India không khuyến khích/ thúc đẩy vi phạm bản quyền bằng bất kỳ phương tiện nào. Các liên kết được đưa ra ở đây không đưa người dùng đến nội dung phát trực tuyến vi phạm. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc làm rõ, xin vui lòng viết thư cho chủ sở hữu nội dung tại [email được bảo vệ]