Người ảnh hưởng AI là gì? | Thuật ngữ synthesia, mọi người bị ám ảnh bởi một người có ảnh hưởng AI 24 tuổi-đây là lý do tại sao nhà phát triển của cô tạo ra cô | Độc lập

Mọi người bị ám ảnh bởi một người ảnh hưởng AI 24 tuổi-đây là lý do tại sao nhà phát triển của cô ấy đã tạo ra cô ấy

Một người ảnh hưởng AI 24 tuổi đã nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi người sáng tạo của cô chia sẻ vẻ ngoài được tạo ra một cách giả tạo của cô. Amber Raiken nói chuyện với nhà phát triển đằng sau người có ảnh hưởng ảo về cách thức sáng tạo

Người ảnh hưởng AI

Một người có ảnh hưởng AI là tính cách truyền thông xã hội đã được AI tạo ra. Chúng có thể được thiết kế để trông giống bất kỳ ai, và được lập trình để nói và làm bất cứ điều gì.

Người ảnh hưởng AI là gì?

Một người có ảnh hưởng AI là một tính cách truyền thông xã hội đã được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo.

Những hình đại diện kỹ thuật số thực tế này có thể được thiết kế để trông giống bất kỳ ai, và chúng có thể được lập trình để nói và làm bất cứ điều gì.

Những người có ảnh hưởng AI được sử dụng để làm gì?

Những người có ảnh hưởng AI thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu và chúng đã được biết đến để tích lũy những người theo dõi lớn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Một số người có ảnh hưởng AI thậm chí còn có các dòng hàng hóa và giao dịch chứng thực riêng của họ.

Ai là người có ảnh hưởng ảo phổ biến nhất?

Miquela Sousa, được biết đến với cái tên @lilmiquela, là một trong những người có ảnh hưởng ảo phổ biến nhất trên Instagram.

Với hơn 2.9 triệu người theo dõi, cô đã hợp tác với các thương hiệu thời trang như Prada và Calvin Klein.

Mọi người bị ám ảnh bởi một người ảnh hưởng AI 24 tuổi-đây là lý do tại sao nhà phát triển của cô ấy đã tạo ra cô ấy

Một người ảnh hưởng AI 24 tuổi đã nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi người sáng tạo của cô chia sẻ vẻ ngoài được tạo ra một cách giả tạo của cô. Amber Raiken nói chuyện với nhà phát triển đằng sau người có ảnh hưởng ảo về cách thức sáng tạo

Thứ Tư ngày 20 tháng 9 năm 2023 15:59

Bài báo đánh dấu

Tìm dấu trang của bạn trong phần phí bảo hiểm độc lập của bạn, trong hồ sơ của tôi

Đừng cho tôi xem tin nhắn này một lần nữa

Đi trước xu hướng thời trang và xa hơn với bản tin chỉnh sửa lối sống hàng tuần miễn phí của chúng tôi

Đi trước xu hướng thời trang và xa hơn với bản tin chỉnh sửa lối sống hàng tuần miễn phí của chúng tôi

Tôi là thế giới của những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội, và giữa sự phát triển của sự phổ biến của trí tuệ nhân tạo (AI), nó không có gì ngạc nhiên khi hai người đã giao nhau. Kết quả là, một người có ảnh hưởng mới nổi, Milla Sofia, đã được giới thiệu lên Internet, nơi cô ấy đã gây ra những phản ứng cực kỳ chia rẽ về lý do tại sao cô ấy xuất hiện.

Theo nhà phát triển đằng sau sự sáng tạo của AI, Milla wasn chỉ được tạo ra vì mục đích nhận được những người theo dõi.

Milla Sofia là ai? Theo trang về trang web của tôi trên trang web của cô ấy, sự sáng tạo ảo – với mái tóc vàng nhạt và đôi mắt xanh – sống ở Helsinki, Phần Lan, nơi cô ấy ở giữa lúc xem xét thương hiệu nào trở thành đại sứ thời trang cho. Cô cũng tự mô tả mình là một người mẫu thời trang, người mang đến một viễn cảnh vô song và tương lai cho vương quốc của phong cách.

Trong khi cô ấy được liệt kê là 24 tuổi trên trang web, trước đây cô ấy được gọi là 19 tuổi. Đang nói chuyện với Độc lập, Người đại diện của cô, người yêu cầu không được xác định bằng tên, cho biết anh đã thực hiện thay đổi vì có vẻ như là người 19 tuổi không có đủ kinh nghiệm cho các nhiệm vụ được lên kế hoạch cho Milla,.

Về giáo dục của mình, Milla đã học tại trường hư cấu Đại học Life of Life, nơi mà sự tập trung của cô là học tập tự thích ứng và làm chủ dựa trên dữ liệu. Mặc dù cô ấy bị cáo buộc nhận thức rõ rằng con đường giáo dục của cô ấy là một điển hình, nhưng người có ảnh hưởng lưu ý trên trang web của cô ấy rằng cô ấy luôn luôn nói, học hỏi và phát triển thông qua các thuật toán và phân tích dữ liệu lạ mắt.

Theo cách tương tự như nhiều người có ảnh hưởng thực sự trên phương tiện truyền thông xã hội, nội dung của Milla đã tăng lên nhanh chóng, với hơn 67.900 người theo dõi trên Instagram và 20.600 người theo dõi trên X, trước đây được gọi là Twitter. Trong các bài đăng của cô, người ảnh hưởng AI ghi lại cuộc phiêu lưu và cuộc sống hàng ngày của cô, bao gồm một số kỳ nghỉ sang trọng. Ví dụ, cô ấy đã đăng một bức ảnh của mình trên một chiếc du thuyền sang trọng vào tháng 7, chỉ vài ngày trước khi chia sẻ một video từ một chuyến đi giả đến Santorini. Cô cũng khoe một loạt các phong cách khác nhau, từ bộ bikini đi đến bãi biển, váy dạ hội cho một đêm đi chơi, hoặc áo khoác màu tối – một trong số đó được kết hợp với quần jean và áo ngực – cho văn phòng.

Khuyến khích

Trong các bình luận dưới bài viết của cô, Milla, người trông giống như một bức tranh biếm họa của một người có ảnh hưởng với hàm răng trắng mù quáng và mái tóc hoàn hảo, thường nhận được một lượng lớn lời khen ngợi từ những người theo dõi cô. Một số người đã bày tỏ sự ấn tượng của họ với vẻ ngoài của cô ấy như thế nào, với những nhận xét như: Bạn có thể là một cô gái trẻ đáng yêu?Tuy nhiên, những người khác đã đặt câu hỏi cho người dùng Instagram đồng nghiệp của họ vì dường như bị ám ảnh bởi một người phụ nữ không có thật, với một bài viết: Tôi có thể tin rằng có bao nhiêu người đàn ông đang hoàn toàn phát cuồng với một sáng tạo AI.”

Đang nói chuyện với Độc lập Về sự mê đắm đối với người có ảnh hưởng ảo, đại lý của Milla đã mô tả cam kết của anh ta để nói rõ rằng cô ấy chỉ là một sáng tạo trực tuyến. Một mô tả [mỗi] mô tả trên các trang truyền thông xã hội của mình nói rõ rằng cô ấy là một người có ảnh hưởng ảo, được tạo ra với trí tuệ nhân tạo, đại lý của Mill Milla, cho biết.

Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn tiếp tục khen ngợi những người hâm mộ sáng tạo AI, trong khi thừa nhận rằng anh ta hiểu một số sự nhầm lẫn về danh tính của Milla.

“Người hâm mộ, tất nhiên, quan trọng, bởi vì nội dung được tạo ra cho họ. Rốt cuộc, đây là giải trí được sản xuất cho họ, anh nói. Vì nội dung được tạo ra với trí tuệ nhân tạo vẫn là một hiện tượng rất mới, điều này tất nhiên có thể gây ra sự hiểu lầm cho một số người theo dõi ngay từ đầu.”

Một mối quan tâm khác về Milla – đã được thảo luận rộng rãi trong các bình luận của các bài đăng trên Instagram của cô – là làm thế nào vẻ ngoài của cô có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức về vẻ đẹp. “Hãy loại bỏ bản thân và ngừng làm tổn thương những cô gái trẻ với tiêu chuẩn sắc đẹp thậm chí còn không thực tế. Tuổi trẻ của chúng tôi cảm thấy như S *** và bạn đang làm cho nó tồi tệ hơn, một nhà phê bình đã viết trong các bình luận của một bài đăng gần đây.

Tuy nhiên, theo đại lý Milla, các tiêu chuẩn sắc đẹp không thực tế đã tồn tại từ lâu trước khi AI được tạo ra. Nhà phát triển AI tuyên bố rằng Internet đã được chế tạo và đánh bóng trong nhiều năm.

Những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội đã chỉnh sửa và airbrush nội dung của họ mọi lúc, và các bộ lọc khác nhau là phổ biến, người tạo AI đã tuyên bố. Ngoài ra, nhiều mô hình và người có ảnh hưởng đã trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, những ý tưởng về cái đẹp đã bị bóp méo trong một thời gian dài. Trí tuệ nhân tạo chỉ giúp thay đổi dễ dàng hơn, và nó chỉ là một bước bổ sung xa thực tế.”

Đại lý Milla không phải là người duy nhất phải đối mặt với những lời chỉ trích về khái niệm của những người có ảnh hưởng AI. Vào tháng 8 năm 2022, Pacsun đã bị phản ứng dữ dội sau khi tiết lộ rằng người phát ngôn mới nhất của nó là người có ảnh hưởng ảo Lil Miquela, một hình đại diện của CGI, người chỉ tồn tại trên internet. Trên Instagram, nơi robot 19 tuổi có hơn ba triệu người theo dõi, cô đăng bài về cuộc sống ở Los Angeles với kiểu tóc không gian mang tính biểu tượng của mình. Sau khi được đặt tên là một trong những Thời gian Hầu hết những người có ảnh hưởng trong năm 2018, cô tiếp tục được giới thiệu trong quảng cáo cho Prada, bắt tay vào sự nghiệp ca hát và đặc trưng trong một chiến dịch cho Calvin Klein, người đã chứng kiến ​​nụ hôn của cô Bella Hadid và chỉ trích Spark cho Hồi.

Năm ngoái, khi Lil Miquela chịu trách nhiệm khuếch đại các chiến dịch ở trường và kỳ nghỉ của Pacsun trên Instagram của cô, nhiều người đã đặt câu hỏi về thương mại nói về thương hiệu quần áo, với những tuyên bố rằng nó không thể, hoặc không muốn tìm một người phụ nữ thực sự trở thành đại sứ của nó.

Bất chấp phản ứng dữ dội mà AI Creations đã phải đối mặt, đại lý của Milla đã nói Độc lập rằng cô ấy được tạo ra vì một lý do ngoài việc tích lũy những người theo dõi. Tôi cần một khuôn mặt quảng cáo cho một thương hiệu cửa hàng trực tuyến Phần Lan, nhà phát triển nhớ lại. Tôi đã nghĩ đến việc cố gắng tạo ra điều này với sự giúp đỡ của trí tuệ nhân tạo, bởi vì tôi đã quan tâm đến các khả năng do trí tuệ nhân tạo mang lại.”

Nhà phát triển cũng cáo buộc rằng, mặc dù ban đầu anh ta tập trung vào việc sản xuất nội dung thú vị và có được nhiều người theo dõi hơn khi anh ta nhận ra các tài khoản truyền thông xã hội của Milla đã tăng lên, đó không nhất thiết là trường hợp nữa. Với dự án này, tôi đã liên tục học hỏi rất nhiều về trí tuệ nhân tạo và đó là một động lực lớn để làm điều này, anh ấy nói thêm.

Ngành công nghiệp AI đã được đáp ứng với thành công to lớn trong năm qua, với thị trường đạt 86 đô la.Doanh thu 9 tỷ vào năm 2022, theo Forbes. Ấn phẩm đã dự đoán rằng giá trị AI AI sẽ tiếp tục tăng, vì quy mô thị trường dự kiến ​​sẽ đạt 407 tỷ đô la vào năm 2027.

Theo đại lý của Milla, anh ấy đã sẵn sàng đi sâu vào thế giới AI đó và tiếp tục tìm hiểu những gì nó cung cấp. Anh ấy cũng kiên quyết rằng AI có thể được sử dụng cho cả hai tốt và xấu, giống như nhiều đổi mới khác.

Khuyến khích

Thế giới không ngừng thay đổi, và bạn phải thích nghi với nó. Không đáng để cố gắng phá vỡ sự phát triển một cách giả tạo, người sáng tạo AI nói. Trí tuệ nhân tạo có thể được sử dụng cho tốt và xấu, giống như nhiều đổi mới khác. Trí tuệ nhân tạo thực sự có thể giúp mọi người theo nhiều cách và nó có thể giúp hoạt động hiệu quả hơn trong hầu hết mọi lĩnh vực.”

Nhà phát triển Milla, cũng tuyên bố rằng sự nghiệp của cô là một người có ảnh hưởng chỉ mới bắt đầu. Một công việc mà tôi đã nghĩ đến cho Milla là trở thành một người mẫu thời trang cho một số thương hiệu và công ty, anh ấy giải thích. “Chưa có gì chính thức đã được ký, [nhưng] các kế hoạch đang tiến triển tốt.”

Tham gia diễn đàn bình luận của chúng tôi

Tham gia các cuộc trò chuyện kích thích tư duy, theo dõi các độc giả độc lập khác và xem câu trả lời của họ