Người hâm mộ đánh sập David Dobrik, lượt xem podcast vì ngày càng loại trừ Jason Nash – Dexerto, The View, để mở rộng ‘đằng sau bảng podcast với các phản ứng đầu tiên của Hồi giáo từ chương trình trò chuyện ban ngày – thời hạn

View, để mở rộng ‘phía sau bảng podcast với các phản ứng đầu tiên từ chương trình trò chuyện ban ngày

Sau kỳ nghỉ hè, người xem chương trình trò chuyện ban ngày ABC sẽ được chào đón với một bộ hoàn toàn mới và nhiều điều để nói về.

Người hâm mộ đánh sập David Dobrik, lượt xem podcast vì ngày càng loại trừ Jason Nash

Người hâm mộ buồn bã trước lượt xem David Dobrik Jason Nash

YouTube: Lượt xem

Ngôi sao YouTube David Dobrik trở lại sáng tạo nội dung sau gần một năm không hoạt động với một khởi đầu mới cho quan điểm của anh ấy – nhưng người hâm mộ buồn bã rằng một thành viên chủ chốt dường như bị loại khỏi loạt phim ngày càng nhiều.

Trong khi Dobrik nổi tiếng với các vlog năng lượng cao, mà anh ấy đã quay cùng với nhóm bạn của mình, đội VLOG, một podcast của anh ấy đã không đổi trong suốt cả năm không hoạt động giữa cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, Dobrik ghi lại các tập podcast của mình với thành viên VLOG Squad và người sáng tạo nội dung đồng nghiệp Jason Nash, cũng như trợ lý của anh ấy và một vài vị khách khác thỉnh thoảng xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù podcast đã từng ở định dạng chỉ âm thanh, Dobrik đã cho nó một bản nâng cấp nghiêm túc, và hiện đang quay các tập phim trong một studio được cải tiến đặc biệt ngay tại nhà riêng của mình.

David Dobrik Views Podcast Studio

David Dobrik sườn New Views Podcast Studio được xây dựng trong ngôi nhà mới của anh ấy, đánh dấu một sự thay đổi lớn từ định dạng chỉ âm thanh trước đây của chương trình.

Đó chưa phải là tất cả; Dobrik cũng đã mời một số người nổi tiếng trong danh sách A, bao gồm cả những người như Halsey, Dillon Francis và thậm chí cả Diplo-nhưng người hâm mộ nhận thấy rằng một thành viên chủ chốt của phi hành đoàn Views đã bị đẩy sang một bên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Jake Paul Troll Ben Askren, huấn luyện viên với cuộc gọi chơi khăm

Đến cuối, người xem cảm thấy rằng Jason Nash đã không đảm nhận vai trò thông thường của mình với tư cách là dobrik, và thay vào đó là người bị đẩy ra bởi những vị khách liên tục của YouTuber.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Podcast Views được sử dụng để có các cuộc thảo luận thông thường giữa Dobrik, Jason và CO., Ai sẽ đùa giỡn về cuộc sống hàng ngày của họ và thỉnh thoảng đi sâu vào các chủ đề nặng hơn. Bây giờ, ngôi sao Vlogging đã biến sản phẩm của mình thành một chút của một chương trình trò chuyện – và người hâm mộ đã ở đây để thay đổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần bình luận bên dưới tập phim mới nhất có đầy đủ người hâm mộ thể hiện sự không hài lòng của họ với sự sắp xếp hiện tại này, và thậm chí đang gặp vấn đề với nơi Jason đang ngồi trong studio, vì anh ta dễ dàng nói chuyện bằng cách ngồi khỏi phần còn lại của nhóm.

  • Đọc thêm:Addison Rae lên tiếng giữa những tin đồn gian lận của Bryce Hall

Podcast này không phải là trò giải trí mà không có Jason, và tiếng cười David David giống như Jimmy Fallon, một người dùng đã viết. “Anh ấy đang cười rất nhiều với một thứ gì đó thật buồn cười.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây được cho là một podcast giữa Jason và David, một người khác nhận xét. Đây là một chương trình trò chuyện của David trong khi Jason ngồi trong nền. Nếu David muốn có một chương trình trò chuyện, anh ấy nên tách nó ra khỏi podcast.”

Người bình luận aren

Những người bình luận không hài lòng với tập mới nhất của The Views Podcast.

David vẫn chưa trả lời những bình luận này, cũng như một số vấn đề khác đã được đưa ra chống lại anh ta vào cuối. Không có gì để nói nếu anh ấy sẽ bật lên định dạng hiện tại của chương trình hay không, nhưng bây giờ, có vẻ như sự đồng thuận về dự án mới của anh ấy đã không tích cực.

View View để mở rộng ‘đằng sau bảng podcast với các phản ứng đầu tiên của nhóm

Diễn viên 'The View' Season 27: (L-R) Alyssa Farah Griffin, Whoopi Goldberg, Joy Behar, Sunny Hostin, Ana Navarro và Sara Haines

Các chủ đề nóng bỏng “trên Quan điểm sẽ trở nên nóng hơn nữa như podcast của họ Đằng sau bàn Được mở rộng cùng với buổi ra mắt mùa 27 vào thứ ba, ngày 5 tháng 9.

Đằng sau bàn, Một podcast được sản xuất với sự hợp tác với ABC Audio, là SE để có các tập hàng ngày sẽ mang lại cho người nghe Quan điểm của người trong chương trình trò chuyện từ chương trình trò chuyện. Mỗi ngày trong tuần, các đồng chủ trì sẽ đưa ra các phản ứng trực tiếp với những gì đã xảy ra trong chương trình, tham gia vào các cuộc trò chuyện thẳng thắn về cuộc sống của họ và đi sau hậu trường của chương trình. Họ sẽ phản ứng với một số cuộc phỏng vấn được nói đến nhiều nhất, trả lời các câu hỏi của người xem và chào đón khách, đôi khi, để có một cuộc trò chuyện mở rộng.

Nhưng câu chuyện liên quan

Nhà văn Strike - View được chọn một lần nữa

WGA Pickets ‘The View’ một lần nữa – lần này, một gia đình nghỉ mát đã từ bỏ vé của họ để tham gia cùng họ

2023 Ngày ra mắt TV

2023 Ngày ra mắt cho sê -ri mới và trở lại trên chương trình phát sóng, cáp & phát trực tuyến

Được tổ chức bởi nhà sản xuất điều hành Brian Teta, Đằng sau bàn Người nghe cũng sẽ gặp các thành viên của Quan điểm Phi hành đoàn, người đã giúp tạo ra những khoảnh khắc làm tiêu đề của hiện tượng văn hóa đại chúng. Một tập trước khi ra mắt sẽ có sẵn vào thứ Hai, ngày 4 tháng 9 sẽ có Alyssa Farah Griffin phản ánh về năm đầu tiên của cô ấy trong chương trình.

Tất cả các đồng chủ trì đang trở lại Dish về các chủ đề nóng mới nhất của Hồi giáo với Whoopi Goldberg trở lại với tư cách là người điều hành cùng với Joy Behar, Sunny Hostin, Sara Haines, Griffin và Ana Navarro.

Sau kỳ nghỉ hè, người xem chương trình trò chuyện ban ngày ABC sẽ được chào đón với một bộ hoàn toàn mới và nhiều điều để nói về.

Quan điểm khởi động mùa 27 vào thứ ba, tháng 9. 5 lúc 11 a.m. Et / 10 a.m. PT/CT trên ABC.

Xem bản xem trước của Đằng sau bàn Trong video được đăng dưới đây.