Người cuối cùng của chúng tôi, người sáng tạo Neil Druckmann xem trước Phần 2 | EW. com, cuối cùng của chúng tôi | Trang web chính thức cho loạt HBO |

Người cuối cùng của chúng tôi

Carolyn Strauss (HBO từ Chernobyl Trò chơi vương quyền) đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, cùng với Evan Wells từ nhà phát triển trò chơi gốc, Chó nghịch ngợm, và PlayStation Productions, Asad Qizilbash và Carter Swan Swan.

Người cuối cùng của chúng tôi Người tạo trêu chọc mùa 2 là ‘sẵn sàng để đi’ và trả lời dự đoán cho trò chơi thứ ba

Người cuối cùng của chúng tôi Phần 2 đã sẵn sàng lây lan như một loại virus nấm bất cứ khi nào Hollywood đang diễn ra kết thúc, đồng sáng lập Neil Druckmann nói với EW.

“Công việc của tôi thực sự lạ, tôi được đưa ra phản hồi về công viên chủ đề này, tôi đang làm việc trên chương trình truyền hình và tôi đang làm việc với một trò chơi khác, vì vậy tôi chỉ là một người nhảy xung quanh các dự án khác nhau”, Nhà phát triển trò chơi chó nghịch ngợm Boss cho biết tại địa điểm tại Universal Orlando Resort, nơi một điểm thu hút hướng dẫn của Halloween Horror Nights Dựa trên loạt trò chơi của anh ấy sẽ mở cửa vào tối thứ Sáu.

Neil Druckmann và Mike Aiello trên ‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando

Neil Druckmann và Mike Aiello trên ‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando

| Tín dụng: Joey Nolfi cho EW

Mặc dù điểm thu hút đáng sợ hoàn toàn dựa trên loạt trò chơi, Druckmann, được tham gia bởi Mike Aiello, một đạo diễn cao cấp tại Universal Creat.

“Chúng tôi đã phác thảo tất cả các mùa 2 và chúng tôi đã sẵn sàng để đi ngay khi cuộc đình công kết thúc”, Druckmann nói.

Khi được hỏi về một trò chơi video thứ ba được chờ đợi từ lâu trong Người cuối cùng của chúng tôi loạt, anh ấy mỉm cười. “Theo như trò chơi tiếp theo tại Naughty Dog, tôi không thể nói bất cứ điều gì”, anh nói. “Giám đốc comms của tôi ở đó sẽ tàn sát tôi.”

The Last of Us Season 1, Tập 9

Pedro Pascal’s Joel và Bella Ramsey’s Ellie trong cảnh cao trào đó từ trận chung kết ‘The Last of Us’ mùa

| Tín dụng: Liane Hentscher/HBO

Nhượng quyền thương mại trò chơi video PlayStation (lần đầu tiên được phát hành vào năm 2013) và bộ phim truyền hình HBO tiếp theo của nó đều theo một người đàn ông tên Joel, sau khi thế giới bị đột biến bởi những người bị đột biến bị nhiễm một loại nấm xấu xa, liên kết với một cô gái trẻ, Ellie, khi anh ta hộ tống cô ấy qua Hoa Kỳ bị tàn phá khi phát hiện ra cô ấy nắm giữ chìa khóa cho một phương pháp chữa trị tiềm năng.

Toàn bộ cuộc đối thoại của Universal Orlando Resort – có cuộc đối thoại mới từ các trò chơi video OG Stars Troy Baker và Ashley Johnson – tập trung vào các địa phương không được giới thiệu trong chương trình truyền hình, bao gồm khu vực kiểm dịch Pittsburgh và khách sạn Grand Grand. Du khách cũng sẽ điều hướng các đường hầm dưới mặt đất, nơi họ sẽ gặp phải kẻ thù đáng sợ như vận động viên, người kỳ quặc, kẻ theo dõi và clickers, cũng như những kẻ thù thù địch của con người.

‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando
‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando
| Tín dụng: Joey Nolfi cho EW

Sau khi ra mắt vào tháng 1, Người cuối cùng của chúng tôi Sê -ri – với sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel và Bella Ramsey trong vai Ellie – nhanh chóng trở thành một trong những chương trình ồn ào nhất trong năm, với lượng người xem phát triển hầu như mỗi tuần trên mạng cao cấp. Dự án không chỉ phổ biến với khán giả, vì Học viện truyền hình đã ban cho 25 đề cử Emmy trong chương trình, bao gồm cả bộ phim truyền hình xuất sắc, diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình cho Pascal, và nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình cho Ramsey.

Công viên chủ đề Hollywood Nights Nights – Triển lãm cuối cùng của chúng tôi
‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando
| Tín dụng: Joey Nolfi cho EW

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với EW, showrunner Craig Mazin đã xác nhận rằng anh ấy đã phác thảo phần 2 của chương trình trước các nhà văn và diễn viên của Hollywood đã đình công.

“Chúng tôi đã có thể vạch ra tất cả các mùa 2. Và tôi cũng đã viết và gửi kịch bản cho tập đầu tiên và gửi nó trong [đến HBO] khoảng 10:30 hoặc 10:40 p.m. Ngay trước nửa đêm [phát ra âm thanh “kajoomph”] và cuộc đình công [WGA] bắt đầu, “Mazin nói, sau đó nói thêm:” Tôi nghĩ rằng nó trở thành một điều gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ không thể bắt đầu [quay phim] khi chúng ta hy vọng bắt đầu, điều này đang gây khó chịu. Tất cả chúng ta đều hiếm khi đi. Đây là những gì chúng ta sinh ra để làm. Đây là cách chúng ta không chỉ chọn sống cuộc sống của mình mà còn tin rằng [cách chúng ta] bị buộc phải sống cuộc sống của chúng ta. Nếu không, tại sao chúng ta sẽ làm công việc điên rồ này? Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó không phải vì tiền.”

‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando
‘The Last of Us’ Halloween Horror Nights Walkthrough tại Universal Studios Orlando
| Tín dụng: Joey Nolfi cho EW

Xem hình ảnh độc quyền của EW từ Universal Orlando Resort’s Người cuối cùng của chúng tôi Điểm thu hút hướng dẫn – hiện đang hoạt động tại Halloween Horror Nights vào những ngày chọn lọc đến tháng 11. 4.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuần Bản tin hàng ngày miễn phí Để có được tin tức truyền hình, ngoại hình đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Người cuối cùng của chúng tôi trình chiếu trên những quả trứng Phục sinh yêu thích của mình – và Chernobyl gật đầu trong trò chơi video
  • Người cuối cùng của chúng tôi Showrunner là ‘vô cùng tự hào’ đã nêu ra hồ sơ chuyển thể của trò chơi
  • Người cuối cùng của chúng tôi Showrunner đã chuẩn bị cho một số ‘Furor’ vào mùa 2: ‘Thường có’

Người cuối cùng của chúng tôi

Sau một đại dịch toàn cầu phá hủy nền văn minh, một người sống sót cứng người chịu trách nhiệm về một cô gái 14 tuổi có thể là nhân loại hy vọng cuối cùng.

Pedro Pascal (Người Mandalorian, Wonder Woman 1984) và Bella Ramsey (HBO từ Vật liệu tối của anh ấy Trò chơi vương quyền) Ngôi sao trong vai Joel và Ellie. Gabriel Luna (Thám tử đích thực) Là em trai của Joel, và cựu người lính, Tommy; Merle Dandridge (Người cuối cùng của chúng tôi trò chơi điện tử, Tiếp viên hàng không) với tư cách là nhà lãnh đạo kháng chiến Marlene; và Anna Torv (Rìa) Như Tess, một kẻ buôn lậu và những người sống sót cứng rắn.

Sê -ri khách đóng vai chính Nico Parker (Ngày thứ ba) với tư cách là Sarah, con gái 14 tuổi của Joel,; Murray Bartlett (Hoa sen trắng) và Nick Offerman (Công viên và giải trí) Như Frank và Bill, hai người sống sót sau đại học sống một mình trong thị trấn bị cô lập của họ; Storm Reid (Niềm hạnh phúc) như Riley, một đứa trẻ mồ côi ở Boston; và Jeffrey Pierce (Người cuối cùng của chúng tôi trò chơi video) như Perry, một kẻ nổi loạn trong khu vực kiểm dịch. Lamar Johnson khách mời đóng vai Henry và Keivonn Woodard trong vai Sam, anh em ở Thành phố Kansas trốn tránh một phong trào cách mạng tìm kiếm sự báo thù. Graham Greene khách đóng vai chính trong vai Marlon và Elaine Miles trong vai Florence, một cặp vợ chồng sống sót một mình trong vùng hoang dã của bang Utah hậu tận thế.

Viết và điều hành được sản xuất bởi Craig Mazin (HBO từ Chernobyl) và Neil Druckmann, của Người cuối cùng của chúng tôiUncharted Nhượng quyền thương mại trò chơi video.

Carolyn Strauss (HBO từ Chernobyl Trò chơi vương quyền) đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, cùng với Evan Wells từ nhà phát triển trò chơi gốc, Chó nghịch ngợm, và PlayStation Productions, Asad Qizilbash và Carter Swan Swan.

Podcast đồng hành chính thức

Podcast đồng hành chính thức

Mỗi tuần, tham gia cùng chủ nhà Troy Baker (người đóng vai Joel trong trò chơi video) khi anh chia nhỏ các tập phim truyền hình với các đồng sáng lập Craig Mazin và Neil Druckmann.

Người cuối cùng của chúng tôi Phần 2: Mọi thứ chúng ta biết

Xem trước cho Pedro Pascal Pt 2 | Giải thích điều này

Người hâm mộ Grizzled của Người cuối cùng của chúng tôi, Cho dù bạn cảm thấy thế nào sau trận chung kết mùa điên đó, tôi đến với bạn với tin tốt. Phần một của loạt HBO đã kiếm được. Đáng chú ý, Pedro Pascal đã nhận được một cái gật đầu cho nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình, Bella Ramsey cho nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình, và toàn bộ bộ phim cho bộ phim truyền hình xuất sắc. Hãy dành một phút và chúc mừng Pascal và CO. cho công việc tuyệt vời của họ.

Xong? ĐƯỢC RỒI. Hãy xem lại con đường cho đến nay. Sê-ri hậu tận thế, theo sau Joel (Pascal) và Ellie (Ramsey) trong một chuyến đi xuyên quốc gia để tìm ra phương pháp chữa bệnh cho nhiễm nấm chết người, đã chứng tỏ là một cú hích đối với HBO, thậm chí còn thiết lập hồ sơ người xem. Bộ này cũng quản lý để giữ cho người hâm mộ tài liệu nguồn của nó, năm 2013 Người cuối cùng của chúng tôi trò chơi điện tử, tương đối hạnh phúc với việc kể lại câu chuyện đen tối, đầy cảm xúc của nó. Phần hai sẽ tiếp tục theo sát cốt truyện của trò chơi, điều này sẽ có sự phân nhánh lớn cho những người biết chính xác những gì đi xuống giữa Joel và Ellie trong phần thứ hai. “Nếu điều đó diễn ra trong chương trình”, Bella Ramsey nói với Esquire trong một câu chuyện trang bìa mới có Pedro Pascal “, tôi không biết rằng tôi đã sẵn sàng cho nó về mặt cảm xúc cho nó.”

Đọc câu chuyện bìa

Pascal được thêm vào trong video “Giải thích” này của Esquire “, phần hai sẽ đúng với trò chơi,” như hoàn toàn, tôi nghĩ, “mặc dù cốt truyện của phần tiếp theo sẽ có thể kéo dài hai mùa. “Thật không có ý nghĩa khi theo dõi trò chơi đầu tiên rất trung thực chỉ để đi lạc khỏi con đường”, anh tiếp tục, không muốn cho bất cứ điều gì lớn. “Đó là câu trả lời trung thực của tôi.”Đối với những người muốn lặn sâu hơn, cả hai Phần cuối cùng của chúng ta là Phần IPhần cuối cùng của chúng ta phần II có sẵn để chơi trên PlayStation. “Tôi đã cố gắng chơi trò chơi nhưng tôi thực sự rất tệ khi [sử dụng] bộ điều khiển”, Pascal tiết lộ. “Nó trông giống như rất nhiều niềm vui f ** cking, nhưng tôi rất tệ với nó.”

Sẵn sàng hay không cho những gì phía trước, phần thứ hai có thể ở đây thậm chí sớm hơn chúng ta nghĩ. Người sáng tạo Neil Druckman đã viết trên Twitter rằng “Phần 2 đã trên đường!,”Chỉ một tuần sau trận chung kết mùa được phát sóng. Anh ta bao gồm một bức ảnh của một cẳng tay bị xào lên một cái búa trên lửa, thêm vào “!”Trích dẫn từ truyện tranh mà Ellie đọc. Đáng sợ! Đặc biệt là nếu bạn biết ai là cẳng tay đã. Nhưng rất vui khi biết rằng phần hai đã được xác nhận! “Mặc dù chúng tôi đã sáng màu xanh cho một mùa truyền hình, Neil và tôi cảm thấy như chúng tôi không thể làm một mùa truyền hình mà không cần xem xét những gì sẽ đến sau, Thời hạn Sau đêm chung kết. “Có nhiều Người cuối cùng của chúng tôi Để đến.”

Nhưng câu chuyện liên quan

Hãy thảo luận về kết thúc điên rồ đó trước tiên!

Quyết định của Joel trong trận chung kết mùa là một trong những bước ngoặt gây sốc nhất cho nhân vật. Người hâm mộ của trò chơi video sẽ nhớ lại trải nghiệm đau khổ hơn nữa, vì trò chơi buộc người chơi phải đi qua bệnh viện và giết các bác sĩ không vũ trang để hoàn thành trò chơi. Xem nó một điều, nhưng thực hiện nó, ngay cả khi chỉ cần khai thác nút khác là một điều khác. Phần II được cho là thậm chí phân cực hơn đối với khán giả, ngay cả đối với những người đồng ý với hành động của Joel.

“Nó giống như vấn đề xe đẩy,” Ramsey nói với Tôi là người. “Tôi không thực sự biết những gì tôi đã làm. Nó phụ thuộc vào con người là ai và nó phụ thuộc vào mức độ gây rối của nhân loại, nhưng tôi có thể thấy tại sao Joel làm những gì anh ta đã làm. Tôi là Bella, tôi không điên về nó hay giận anh ấy, nhưng Ellie rõ ràng là vì [là phương thuốc] là mục đích của cô ấy. Đó là những gì cô ấy đã. Cô cảm thấy như mình thực sự quan trọng và trớ trêu thay, Joel đã lấy đi mục đích đó từ cô vì cô rất quan trọng với anh.”

Điều gì sẽ xảy ra trong Người cuối cùng của chúng tôi Mùa hai?

Tất nhiên rồi, Người cuối cùng của chúng tôi Phần hai, giống như mùa một, sẽ có một lộ trình rõ ràng để theo dõi: 2020 Người cuối cùng của chúng tôi Phần II. Phần tiếp theo thậm chí còn có nhiều tài liệu hơn nữa so với phần đầu tiên, đã tổng hợp tất cả các sự kiện của trò chơi đầu tiên thành chín tập. “Điều này sẽ khá rõ ràng với bất cứ ai bây giờ, nhưng tôi không sợ giết các nhân vật, ông Maz Mazin tiết lộ cho Esquire. Một điều quan trọng cần lưu ý là cả Neil và tôi đều không cảm thấy bị hạn chế bởi tài liệu nguồn.”

Những người tham gia chương trình. Nếu bạn cần trấn an rằng loạt HBO sẽ thực hiện mọi thay đổi trong trò chơi, chỉ cần xem câu chuyện về Bill và Frank của Tập ba, hoặc thậm chí các cảnh hồi tưởng của Ellie và Ramsey từ tập bảy. “Chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ, nhưng nó sẽ khác,” Mazin nói với Đa dạng. “Đôi khi nó sẽ khác biệt hoàn toàn, và đôi khi nó sẽ khác nhau cả. Nhưng nó sẽ khác, và nó sẽ là thứ riêng của nó. Nó sẽ không giống hệt như trò chơi. Nó sẽ là chương trình mà Neil và tôi muốn làm.”

Sê -ri HBO cũng có kế hoạch giữ Bella Ramsey làm người dẫn đầu cho phần hai, mặc dù internet troll phàn nàn về hiệu suất của cô ấy. “Hãy đặt thứ này để nghỉ ngơi,” Druckmann nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo ảo. “Chúng tôi đang làm nó với Bella.”Anh ấy nhắc lại rằng việc tìm kiếm cô ấy giống như” Lightning in a Chai “đề cập đến”.'”Thậm chí sau đó, Người cuối cùng của chúng tôi Người sáng tạo nói đùa, Chúng tôi vẫn có thể buộc cô ấy trở lại phần hai.”Để ghi lại, chúng tôi yêu Bella Ramsey ở đây tại Esquire.

Ramsey sẽ trở lại với Pascal ở Vancouver, theo Thời hạn, nơi phần lớn phần thứ hai sẽ được quay. Mặc dù Người cuối cùng của chúng tôi diễn ra trong u.S., Phần lớn mùa đầu tiên thực sự được quay ở Calgary, Alberta. Đối với người hâm mộ của bộ truyện, họ đã nhận thức rõ rằng thời gian của bộ đôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương làm cho phần lớn câu chuyện sắp tới.

Thế còn phần hai?

Chà, mặc dù loạt phim có kế hoạch theo âm mưu của Cuối cùng của chúng ta phần 2 không. Điều gì xảy ra khi HBO hết vật liệu? Will Mazin và Druckmann bắt đầu mơ về tài liệu mới để hoàn thành phim truyền hình như Trò chơi vương quyền? Đó là một lựa chọn khó khăn, đặc biệt là khi người sáng tạo Druckmann và công ty trò chơi video của anh ấy, Naughty Dog, hiện đang làm việc trên một Cuối cùng của chúng tôi trò chơi nhiều người chơi thay vì tiềm năng Người cuối cùng của chúng ta phần 3.

“Kế hoạch của chúng tôi là làm điều đó không chỉ cho một mùa nữa. Chúng ta nên ở xung quanh một thời gian, “đồng nghiệp Craig Mazin nói với một bảng điều khiển ở Las Vegas, theo Thời hạn. Trước đó, anh ấy cũng đã nói Indiewire Điều đó, “mặc dù chúng tôi là Greenlit cho một mùa truyền hình, Neil và tôi cảm thấy như chúng tôi có thể chỉ làm một mùa truyền hình mà không cần xem xét những gì sẽ đến sau. Có nhiều Người cuối cùng của chúng tôi Để đến. Và tôi nghĩ rằng sự cân bằng không phải lúc nào cũng chỉ trong một tập hoặc thậm chí tập đến tập mà là mùa một mùa.”Điều đó bao gồm, có khả năng, những câu chuyện gốc ở các thành phố khác được kể ngoài tài liệu từ trò chơi. Chúng ta có thể nhìn vào cả một thế giới của Cuối cùng của chúng tôi những câu chuyện, và không chỉ là vật chất được chuyển thể từ hai trò chơi video.

Đó là tất cả những gì chúng ta sẽ nói về điều đó! Chúng tôi không muốn vô tình tiết lộ các sự kiện gây sốc xảy ra Người cuối cùng của chúng tôi Phần II. Trong những tháng tới, Esquire sẽ phá vỡ nhiều hơn về cách HBO Series sẽ điều chỉnh mục nhập thứ hai tàn bạo của nhượng quyền thương mại. Bây giờ? Xử lý đêm chung kết cảm xúc đó và tận hưởng tin tốt: Clickers sẽ đánh hơi bạn vào năm 2025.

Josh Rosenberg là trợ lý biên tập viên tại Esquire, giữ chế độ ăn kiêng ổn định của một bộ phim mỗi ngày. Công việc trong quá khứ của anh ấy có thể được tìm thấy tại Spin, CBR và trên blog cá nhân của anh ấy tại Roseandblog.com.