Người chơi WOW Dragonflight choáng váng trước lối chơi hỗ trợ bộ điều khiển mới – Dexerto, World of Warcraft: Cách bật bộ điều khiển trong Dragonflight.

World of Warcraft: Cách bật bộ điều khiển trong Dragonflight

HUD bây giờ có các nút lớn lấy hầu hết các phần dưới của màn hình của bạn với các phép thuật có thể được kích hoạt bằng cách thực hiện các kết hợp khác nhau.

WOW người chơi Dragonflight đã choáng váng trước lối chơi hỗ trợ bộ điều khiển mới

wow nozdormu

Blizzard Entertainment

WOW Trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển Dragonflight đã lan truyền khi người hâm mộ choáng.

Sự kiện Pre-Patch Dragonflight cuối cùng đã được phát hành, và với nó, một cuộc đại tu lớn cho Thế giới của Warcraft UI UI.

Cùng với việc cải tạo giao diện trò chơi cũng có sự bổ sung gây sốc của bộ điều khiển chính thức. Lần đầu tiên, người chơi WOW giờ đây có thể cắm bộ điều khiển vào máy tính của họ và chơi trò chơi mà không cần bất kỳ addon nào cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, người chơi WOW đang thể hiện cảnh quay trò chơi sử dụng bộ điều khiển lần đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Wow người chơi bộ điều khiển rồng rồng

Người dùng Kenna2 đã tải lên cảnh quay trò chơi của họ bằng bộ điều khiển Xbox để chơi wow.

Trong video, Keena đang chơi Phục hồi Druid trong Dungeon không đầu. HUD của họ có thể được nhìn thấy với các nút lớn chiếm gần như toàn bộ phần dưới của màn hình, với các phép thuật được liên kết với cả hai nút mặt, cũng như kết hợp các nút bao gồm các bộ kích hoạt phía sau.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Góc camera cũng khá khác so với bình thường, vì nó theo tính cách người chơi của họ chặt chẽ hơn nhiều so với bình thường. Nó có thể được đặt góc để nhân vật của họ không trực tiếp ở giữa màn hình của họ mọi lúc như thường khi chuột và bàn phím được bật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Wow người chơi trong phần bình luận đều bị sốc bởi các cảnh quay chơi trò chơi và bị thu hút bởi cách nó dường như hoạt động liền mạch.

Một người dùng đã nói, điều này mang lại cho trò chơi một cảm giác hoàn toàn mới và tôi yêu nó. Tôi không chắc chắn nếu nó có góc camera hay chuyển động mượt mà nhưng nó trông thật tuyệt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Keena đã làm rõ rằng mặc dù không có addon nào được sử dụng để sản xuất video họ đã tải lên, họ đã có bố cục sơ đồ điều khiển tùy chỉnh mà họ đã sử dụng để liên kết tất cả các phép thuật và điều hướng hàng tồn kho của họ.

Mặc dù phải mất một số ánh sáng, sử dụng bộ điều khiển để chơi World of Warcraft giờ đây.

World of Warcraft: Cách bật bộ điều khiển trong Dragonflight

Sulaiman Sarwar

Cập nhật vào ngày 29 tháng 11 năm 2022 bởi Sulaiman Sarwar

Đây là cách để kích hoạt bộ điều khiển trong Dragonflight để bạn có thể hoàn thành các cuộc đột kích và nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn rất nhiều!

Mặc dù Blizzard đã thông báo rằng họ không có ý định đưa World of Warcraft đến PlayStation và Xbox, trò chơi vẫn hỗ trợ bộ điều khiển của họ ngay cả khi họ độc quyền cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Sử dụng bàn phím và chuột sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vượt trội, nhưng cũng là một lợi thế đáng kể nếu bạn muốn có được tính cạnh tranh.

Tuy nhiên, đối với những người chơi muốn thoải mái và tận hưởng trò chơi được đặt lại trên ghế sofa, bản cập nhật Dragonflight cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển.

Ghép nối tính năng này với việc chia sẻ màn hình máy tính của bạn trên TV của bạn với cáp HDMI làm cho trải nghiệm thực sự thư giãn.

Cách sử dụng bộ điều khiển trong bản cập nhật mới

Mặc dù cơ học và mục đích của trò chơi vẫn giữ nguyên, nhưng các điều khiển của nó hoàn toàn thay đổi khi bạn cắm bộ điều khiển.

HUD bây giờ có các nút lớn lấy hầu hết các phần dưới của màn hình của bạn với các phép thuật có thể được kích hoạt bằng cách thực hiện các kết hợp khác nhau.

Bởi vì có rất nhiều phép thuật để sử dụng, tại một thời điểm bạn sẽ phải học các kết hợp cụ thể để kích hoạt chúng.

May mắn thay, bạn cũng có thể sử dụng tất cả các nút có sẵn trên bộ điều khiển của mình, bao gồm cả bộ kích hoạt phía sau.

Vì vậy, trong khi các mục đầu tiên từ thanh hành động được kích hoạt bằng nút nhấn đơn giản, bạn sẽ cần thực hiện kết hợp cho các mục cuối cùng.

Các thay đổi khác trong chế độ bộ điều khiển

Mặc dù toàn bộ hệ thống điều khiển của trò chơi thay đổi sau khi bạn cắm bộ điều khiển vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, giao diện cũng thay đổi.

Nó dễ dàng hơn cho người chơi để làm quen với các điều khiển và các ràng buộc khóa ở định dạng mới này, điều này khá khác biệt so với cái bạn đã quen với bàn phím và chuột.

Bạn cũng có thể nhận thấy những thay đổi trong góc camera, khá khác so với bình thường. Mặc dù máy ảnh vẫn theo dõi nhân vật của bạn khi bạn di chuyển xung quanh, nó được định vị chặt chẽ hơn nhưng nó luôn có thể được sửa đổi.

Từ cài đặt trò chơi, bạn có thể thay đổi vị trí của máy ảnh này và sửa đổi các góc của nó theo sở thích của riêng bạn.

Đối với những người đã quen với quan điểm của người chơi thứ ba, những tùy chỉnh này đến như một phước lành. Bây giờ bạn có thể góc camera để nhân vật của bạn không ở giữa màn hình như trước đây khi bạn chơi với chuột và bàn phím.

Rõ ràng, vòng quay của máy ảnh hiện đang chậm và mượt mà hơn vì bạn đang sử dụng bộ điều khiển. Với chuột, bạn có thể tìm thấy máy ảnh của bạn xung quanh nhân vật của bạn cả nhanh chóng và từ từ.

Tuy nhiên, có các cài đặt cụ thể mà bạn có thể thay đổi trong menu trò chơi và tăng thêm hoặc giảm tốc độ xoay camera.