Ngày và giờ phát hành của các ngân hàng bên ngoài: Cách xem trên Netflix ngay bây giờ | Tom s Guide, Outer Banks Season 3 – Xem các tập đầy đủ phát trực tuyến

Ngân hàng bên ngoài – Phần 3

Cùng nhau, họ phát hiện ra một kho báu cướp biển huyền thoại gắn liền với sự biến mất (và cái chết được cho là) ​​của cha của John B. Thật không may, phường cha của Sarah (Charles Esten) muốn tự tích trữ nó cho chính mình.

Ngày và giờ phát hành của các ngân hàng bên ngoài: Cách xem trên Netflix ngay bây giờ

Chase Stokes, Madelyn Cline, Carlacia Grant trong các ngân hàng bên ngoài mùa 3

Chào mừng bạn đến với Poguelandia! Bạn có thể xem các ngân hàng bên ngoài mùa 3 trên Netflix ngay bây giờ, vì bộ phim truyền hình tuổi teen vừa trở lại với nhiều người săn tìm kho báu, nguy hiểm và lãng mạn hơn.

Ngày và giờ phát hành của các ngân hàng bên ngoài

Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Các ngân hàng bên ngoài theo sau một nhóm thanh thiếu niên đang tìm kiếm kho báu bị chôn vùi trên bờ biển Bắc Carolina: John B Routledge (Chase Stokes) và Pals Kiara (Madison Bailey), Giáo hoàng (Jonathan Daviss) và JJ (Rudy Pankow) là “Pogues” từ tầng lớp lao động các gia đình. John B cuối cùng đã yêu Sarah Cameron (Madelyn Cline), một “kook” với một người cha giàu có.

Cùng nhau, họ phát hiện ra một kho báu cướp biển huyền thoại gắn liền với sự biến mất (và cái chết được cho là) ​​của cha của John B. Thật không may, phường cha của Sarah (Charles Esten) muốn tự tích trữ nó cho chính mình.

Trong mùa thứ hai, họ đã phát hiện ra một kho báu ẩn khác, nhưng lại chạy theo phường một lần nữa. Trong Phần 3, các nhà sáng tạo Jonas Pate, Josh Pate và Shannon Burke trêu chọc “, các cổ phần đang tăng cường. The Pogues nhận ra rằng cuộc phiêu lưu của họ trong hai mùa đầu tiên chỉ là khúc dạo đầu cho ông nội của tất cả các cuộc săn tìm kho báu.”Và điều đó có vẻ tiếp tục, vì các ngân hàng bên ngoài mùa 4 đã được công bố.

Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về các ngân hàng bên ngoài mùa 3.

Khi nào là các ngân hàng bên ngoài mùa 3 phát trực tuyến trên Netflix?

Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 hiện đang phát trực tuyến Netflix.

Nó được công chiếu vào thứ năm, tháng 2. 23 lúc 3 a.m. Et / 12 a.m. Pt / 8 a.m. Gmt / 7 p.m. AEDT.

Phần 3 bao gồm 10 tập.

Netflix có sẵn ở hàng chục khu vực trên thế giới.

Đoạn giới thiệu bên ngoài của Ngân hàng 3

Đoạn giới thiệu của các ngân hàng bên ngoài 3 đã thiết lập mối thù truyền kiếp, không bao giờ kết thúc giữa Kooks và Pogues, The Haves và The Have-Nots. Nhưng có lẽ những người đàn ông cuối cùng cũng có thể chiến thắng – nếu họ tìm thấy kho báu. Nhưng nó sẽ không dễ dàng và nó chắc chắn sẽ nguy hiểm.

Dàn diễn viên của các ngân hàng bên ngoài

Dàn diễn viên của các ngân hàng bên ngoài mùa 3 được dẫn dắt bởi Chase Stokes khi John B Routledge, người lãnh đạo của những người đàn bà, và Madelyn Cline trong vai Sarah Cameron. Cũng trở lại là Madison Bailey trong vai Kiara Carrera, Jonathan Daviss trong vai Giáo hoàng HeywardRudy Pankow trong vai JJ Maybank.

Carlacia Grant dưới dạng Cleo, Một cư dân Bahamas và New Pogue, đã được nâng cấp thành loạt thường xuyên.

Dàn diễn viên của các ngân hàng bên ngoài cũng sẽ bao gồm:

 • Charles Esten trong vai Ward Cameron, cha của Sarah
 • Charles Halford là Big John, người cha mất tích của John B
 • Austin North với tư cách là người đứng đầu, bạn trai cũ của Sarah và một kook
 • Drew Starkey trong vai Rafe Cameron, anh trai của Sarah
 • Elizabeth Mitchell trong vai Carla Limbrey, một người tìm kiếm kho báu giàu có
 • Caroline Arapoglou trong vai Rose, vợ của Ward và mẹ kế của Sarah
 • Julia Antonelli trong vai Wheezie Cameron, em gái của Sarah
 • Cullen Rêu với tư cách là Phó Shoupe
 • E. Roger Mitchell trong vai Heyward, cha của Giáo hoàng
 • Samantha Soule trong vai Anna Carrera, mẹ của Kie
 • Gary tuần là Luke, cha của JJ

Bên ngoài các ngân hàng mùa 3 và kết thúc mùa 2

Trong đêm chung kết mùa 2, Pogues cất cánh trên tàu của Camerons trong nhiệm vụ giải cứu Sarah và lấy lại Thánh giá Vàng. Họ thành công ở phần đầu tiên và thất bại trong phần hai. John B bị thương nặng trong quá trình này, trong khi Rafe và phi hành đoàn quản lý để cứu thập tự giá khỏi rơi xuống đại dương.

Với sự giúp đỡ của Cleo, Pogues đi trên một chiếc bè, nhưng kết thúc trên một hòn đảo hoang vắng. Trong khi đó, Carla Limbrey tìm kiếm một người có thể giúp cô ấy có được tấm vải liệm, tấm vải huyền bí với sức mạnh chữa bệnh được cho là ẩn trong thập giá. Rằng ai đó hóa ra là Big John, người cha mất tích của John B!

Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 có lẽ sẽ theo thanh thiếu niên khi họ quay trở lại đất liền (và gia đình lo lắng của họ). Họ sẽ không từ bỏ một trong hai ngôi nhà Bahamas của Ward Cameron hoặc Thánh giá. Việc tìm kiếm cái sau – và tấm vải liệm bên trong – có thể sẽ tái hợp John B và cha anh ta.

Như người đồng sáng lập Josh Pate nói với Entertainment Weekly, “mối quan hệ của John B với cha mình là một chủ đề lớn và có bố trở lại và cuối cùng họ sẽ gặp lại và John B phải dung hòa phiên bản lý tưởng hóa của anh ta về người cha đã chết của anh ta với thực tế của người cha sống còn. Nó cho chúng ta rất nhiều thứ cha con theo chủ đề để làm việc.”

Phần 3 cũng sẽ tăng ante về những chuyện tình lãng mạn. Chúng tôi muốn có thêm một chút chỗ cho như bộ phim truyền hình tuổi teen của chúng tôi và những câu chuyện lãng mạn tuổi teen trong Phần 3, giống như một nguyên tắc chung “, đồng sáng lập Shannon Burke nói với EW.

Thêm tin tức phát trực tuyến từ hướng dẫn của Tom

Ngân hàng bên ngoài – Phần 3

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “SECEKS – SEASON 3” trên Netflix, Netflix Basic với quảng cáo.

Tóm tắt

Mất kho báu bí ẩn và vị trí của họ ở các ngân hàng bên ngoài, Pogues đang bắt đầu lại ở Poguelandia. John b. và các băng đảng gần như bị thuyết phục về ngôi nhà mới của họ cho đến khi hoàn cảnh bắt kịp họ. Trước khi họ biết điều đó, Pogues đã trở lại tìm kiếm kho báu. Một nhân vật phản diện mới tối tăm rình rập các bước của họ và sự trở lại gây sốc của John B.Cha của người khác thêm nguy hiểm cho cuộc phiêu lưu của họ.

10 tập

S3 E1 – Tập 10

S3 E2 – Tập 10

S3 E3 – Tập 10

S3 E4 – Tập 10

S3 E5 – Tập 10

S3 E6 – Tập 10

S3 E7 – Tập 10

S3 E8 – Tập 10

S3 E9 – Tập 10

S3 E10 – Tập 10

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Những gì để biết

Những gì để biết

Outer Banks Season 3 là một chương trình truyền hình tuổi teen bí ẩn. Chương trình được tạo ra bởi Josh và Jonas Pate, Twin Brothers, người đã làm việc như các nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất trên một loạt các chương trình truyền hình và phim ảnh. Bộ này được đồng sáng tạo với Shannon Burke, một tiểu thuyết gia và nhà biên kịch. Josh Pate và Shannon Burke một lần nữa xử lý bài viết cho mùa thứ ba.

Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 mời một loạt các diễn viên mới. Andy McQueen, được biết đến với vai trò của mình trong The HBO Limited Series Station Eleven, miêu tả Carlos Singh. Singh là một nhân vật phản diện tàn nhẫn tham gia cuộc săn tìm kho báu. Người thi hành và nhân viên bảo vệ của anh ta Ryan do Lou Gerrigno Jr thủ vai. Fiona Palomo tham gia dàn diễn viên với vai Sofia, một người Pogue tìm thấy một tinh thần tốt bụng trong cộng đồng. John B và Sarah Cameron trở lại để tiếp tục cuộc săn tìm kho báu. Cặp đôi được miêu tả bởi Chase Stokes và Madelyn Cline tương ứng. JJ, Giáo hoàng và Kiara được chơi bởi Rudy Pankow, Jonathan Davis và Madison Bailey. Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 trên Netflix.

Tin tức sản xuất

Sản xuất: Dòng thời gian, Tin tức & Cập nhật

 • Ngày 7 tháng 12 năm 2021
  • Các ngân hàng bên ngoài đã được Netflix gia hạn cho Phần 3.Nguồn: Hạn chót)
  • Một thông báo casting mới xác nhận rằng Andy McQueen, Fiona Palomo và Lou Ferrigno Jr. Tất cả đều tham gia dàn diễn viên cho mùa thứ ba. Nguồn: Collider)
  • Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phần 3 đã được phát hành tại sự kiện Netflix Tudum. Nguồn: Collider)
  • Netflix đã tweet một lựa chọn các hình ảnh nhìn đầu tiên cho chương trình và xác nhận ngày phát hành là ngày 23 tháng 2 năm 2023.Nguồn: Netflix)
  • Một đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phần 3 đã được phát hành cho thấy Pogues hoạt động trở lại. Nguồn: Danh sách phát)
  • Các ngân hàng bên ngoài mùa 3 đã được phát hành trên Netflix. Nguồn: Netflix)

  Ghezal Amiri

  Nhà văn chính thức của Justwatch