Ngày phát hành truyền phát? Gamerevolution, đang hét 6 phát trực tuyến? Cách xem bộ phim kinh dị mới | Sửa chữa kỹ thuật số

Tiếng hét 6 phát trực tuyến? Cách xem bộ phim kinh dị mới

Tại thời điểm viết bài, không có ngày phát hành chính thức cho Scream 6. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn lại khoảng cách giữa hét lên.

Ngày phát hành truyền phát?

HCREAM 6 Ngày phát hành phát hành Paramount Plus Netflix HBO Max Disney Plus

Hét lên 6 nằm ngay góc, đi đến rạp chiếu phim vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Tất nhiên, không phải ai cũng muốn xem những bộ phim đáng sợ yêu thích của họ trên màn ảnh rộng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã xem xét khi nào ngày phát hành phát trực tuyến của bộ phim và liệu nó có sẵn trên Netflix, Paramount Plus, HBO Max hay ở một nơi nào đó hoàn toàn khác.

Có một ngày phát hành của Scream 6 Netflix?

Scream 6 có thể sẽ không phát hành trên Netflix, vì nó sẽ độc quyền cho Paramount Plus khi phát hành phát trực tuyến. Paramount Pictures và Spylass Media Group là những công ty đằng sau bộ phim kinh dị, vì vậy sẽ là một động thái rất kỳ lạ để họ cho phép bộ phim phát trực tuyến ở nơi khác.

Có một ngày phát hành phát hành của Scream 6 cho Paramount Plus?

Tại thời điểm viết bài, không có ngày phát hành chính thức cho Scream 6. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn lại khoảng cách giữa hét lên.

Scream (2022) đã được phát hành vào ngày 14 tháng 1, trước khi đến Paramount Plus vào ngày 8 tháng 3. Điều này có nghĩa là có 53 ngày giữa bản phát hành màn hình lớn và bản phát hành phát trực tuyến. Bộ phim cũng có sẵn để mua kỹ thuật số một tuần trước khi nó hạ cánh trên Paramount Plus, vào ngày 1 tháng 3. Với ý nghĩ đó, chúng ta có thể mong đợi Scream 6 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus vào khoảng ngày 2 tháng 5 năm 2023. Paramount Pictures đã nói trong quá khứ, tuy nhiên, hầu hết các bộ phim của họ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus sau một cửa sổ sân khấu kéo dài 45 ngày. Nếu đây là trường hợp của Scream 6, nó có thể đến sớm hơn dự kiến, vào hoặc vào khoảng ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Sẽ hét 6 có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max, Disney Plus hoặc một nền tảng phát trực tuyến khác?

Không, Scream 6 dường như không có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max hoặc Disney Plus, cũng như bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác, do tính độc quyền của nó trên Paramount Plus.

Daniel Falconer là một nhà văn tại Gamerevolution, người đã dành quá nhiều thời gian để chơi các trò chơi điện tử, và xem TV và phim ảnh, vì vậy anh quyết định tạo ra sự nghiệp từ nó.

Tiếng hét 6 phát trực tuyến? Cách xem bộ phim kinh dị mới

Đây là cách xem Scream 6, bao gồm đĩa Blu-ray và tất cả các tùy chọn phát trực tuyến tốt nhất cho phần tiếp theo của Slasher như Netflix, Amazon Prime và Paramount Plus.

Scream 6 hiện có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến

Cập nhật: ngày 10 tháng 7 năm 2023

Tiếng hét 6 phát trực tuyến? Nếu bạn muốn biết cách xem Slasher mới nhất, bạn đã đến đúng nơi. Nhượng quyền kinh dị mang tính biểu tượng của Wes Craven, tiếp tục với phần thứ sáu của nó, và chúng tôi đã tất cả các chi tiết về cách thức, ở đâu và khi nào sẽ xem nó.

Nhượng quyền của Scream bắt đầu trở lại vào năm 1996, nhưng nó vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, với những bộ phim mới được khởi động bởi bộ phim năm 2022 Scream (mà về cơ bản chúng ta gọi là Scream 5). Có khoảng cách 11 năm giữa Scream 4 và phần tiếp theo của nó, nhưng một năm sau, một trong những bộ phim kinh dị hay nhất vừa mới được nhượng quyền thương mại.

Vì vậy, với ngày phát hành của Scream 6 hiện đã đến, đã đến lúc đi sâu vào mọi thứ chúng ta biết Cách xem Scream 6, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất. Nếu bạn muốn xem phim Scream theo thứ tự, thì đây là cách tìm ra bộ phim mới.

Tôi có thể xem Scream 6 ở đâu?

Bạn có thể xem Scream 6 trên Paramount Plus ngay bây giờ, cũng như giữ nó trên Blu-ray.

Thời gian của bạn để xem Scream 6 trong rạp chiếu phim và trải nghiệm những nỗi sợ hãi trên màn ảnh rộng có thể kết thúc. Nhưng hãy tin chúng tôi, nó đáng để nhảy lên mạng để xem nó, khi chúng tôi đặt ra trong bài đánh giá Scream 6 của chúng tôi.

Nhà phát trực tuyến chính của nó là Paramount Plus, nhưng nó cũng có sẵn trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số chính và trên các định dạng phương tiện vật lý.

Hình thu nhỏ YouTube

Tiếng hét 6 phát trực tuyến?

Tin tốt, người hâm mộ Slasher! Scream 6 đang phát trực tuyến trên Paramount Plus vì vậy, nếu bạn là người đăng ký, nỗi sợ hãi đang chờ đợi.

Nó cũng có sẵn để mua hoặc thuê thông qua tất cả các dịch vụ chính, bao gồm Amazon, Microsoft, Apple và Google Play. Nhưng về mặt đăng ký, Paramount Plus là nơi để đi. Và chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó, cũng như cho bạn biết về mọi thứ mới trên Paramount Plus

Là Scream 6 trên Netflix?

Không, Scream 6 không có sẵn để xem trên Netflix, và nó không thể hạ cánh trên dịch vụ phát trực tuyến. Paramount có dịch vụ phát trực tuyến riêng trong những ngày này và nó muốn Ghostface tất cả.

Là Scream 6 trên Disney Plus?

Disney Plus không có tiếng hét 6 và, vì nó là một bản phát hành tối quan trọng, chúng tôi nghĩ rằng nó không có khả năng thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

Xin lỗi người hâm mộ Disney, nhưng chuyến đi chơi kinh dị đặc biệt này cho một trong những nhân vật phản diện phim hay nhất mọi thời đại không có nhiều cơ hội có sẵn cho những người đăng ký.

Jenna Ortega trong Scream 6

Là Scream 6 trên Video Prime?

Scream 6 có sẵn để mua hoặc thuê ngay trên video Prime, mặc dù nó không miễn phí cho người đăng ký.

Một trong những bộ phim Slasher hay nhất năm 2023 là một lựa chọn cho thuê cao cấp. Hiện tại, nó sẽ đặt lại cho bạn $ 5.99 để thuê bộ phim với chất lượng 4K và $ 9.99 để mua nó và tua lại cuộc tàn sát của tất cả những người chết trong Scream 6 nhiều lần như bạn muốn.

Là Scream 6 trên Blu-ray?

Scream 6 hiện có sẵn trên Blu-ray, vì vậy bạn có thể thêm nó vào bộ sưu tập slasher của mình. Rốt cuộc, mỗi kệ DVD đều xứng đáng được hòa mình với sự hỗn loạn ướt đẫm máu của kẻ giết người ma, trong tất cả các hình thức khác nhau của chúng trong những năm qua.

Cách xem Scream 6 - Ghostface

Đó là tất cả các tùy chọn xem của bạn được sắp xếp, sau đó. Để biết thêm từ Ghostface và Gang, đây là danh sách của chúng tôi về dàn diễn viên Scream, hoặc xem đánh giá Scream của chúng tôi từ năm ngoái. Chúng tôi cũng đã tiết lộ lý do tại sao Ngôi sao của Scream 6 này muốn xem một vở nhạc kịch Ghostface tiếp theo và giải thích cách tránh một cuộc tấn công ma.

Ngoài ra, hãy nhìn về phía trước các bộ phim kinh dị mới khác với các hướng dẫn của chúng tôi đến ngày phát hành Saw 10 hoặc ngày phát hành 4. Chuẩn bị để sợ hãi.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Jakob Barnes Phóng viên Virgin River thường trú của chúng tôi, một người cung cấp các bộ phim kinh dị tâm lý, đen tối và những người đam mê bị ám ảnh bởi Star Wars, Range của Jakob khiến Meryl Streep phải xấu hổ. Chỉ cần đừng bắt anh ấy bắt đầu về sự kế thừa.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.