Ngày phát hành & tính năng phát hành của Madden 24: 10 điều cần biết, Madden NFL 24: Khi nào trò chơi được phát hành? | Marca

Madden NFL 24: Trò chơi được phát hành khi nào

EA Sports theo truyền thống chọn cách tiếp cận dành riêng cho các phiên bản đặc biệt, thường chỉ cung cấp hai, trái ngược với sê -ri NBA 2K. Xu hướng này tiếp tục với Madden NFL 24, có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Deluxe.

Ngày phát hành & tính năng phát hành của Madden 24: 10 điều cần biết

Ngày phát hành Madden 24 cuối cùng đã ở đây và trò chơi có sẵn để chơi ngay bây giờ. Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về mục mới nhất của EA trong loạt phim dài. Với Madden 24 hiện đang sống cho PS5, Xbox Series X và các nền tảng khác, giờ đây chúng ta có thể phác thảo những điều quan trọng của những người mua Madden 24 tiềm năng nên biết về trò chơi.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những gì bạn cần biết về các tính năng của Madden 24, bao gồm vận động viên, ngày phát hành, phiên bản, giá cả và nhiều hơn nữa.

Ngày phát hành Madden 24

Ngày phát hành Madden 24 được xác nhận vào ngày 18 tháng 8. Đây là ngày phát hành cho tất cả các nền tảng.

Ngoài ra còn có ngày phát hành Madden 24 sớm. Nếu bạn mua phiên bản Deluxe của trò chơi, bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ. Điều tương tự cũng xảy ra với những người có đăng ký EA Play. EA play là $ 4.99 một tháng hoặc $ 29.99 trong một năm và bạn tiết kiệm 10% cho các trò chơi và mua trong trò chơi. EA cũng cung cấp play pro là $ 14.99 mỗi tháng hoặc $ 99.99 trong cả năm. Để biết thêm về cách chơi madden 24 sớm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

MADDEN 24 bìa

Madden 22 đã sử dụng hai vận động viên cover: Patrick Mahomes, trưởng thành phố Kansas City và cựu tiền vệ Tom Brady. Nó đã làm một cái gì đó khác biệt với Madden 23 và đặt Hall of Famer huyền thoại John Madden vào tất cả các trò chơi. Năm nay, trang bìa chỉ có một vận động viên. Ngôi sao của Buffalo Bills QB Josh Allen xuất hiện trên các phiên bản tiêu chuẩn và sang trọng của Madden 24. Allen là người chơi hóa đơn đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của trò chơi.

Madden 24 phiên bản

Ngay bây giờ, có ba phiên bản của Madden 24: A Standard Edition, A Deluxe Edition và EA Play Pro Edition mà chỉ có sẵn thông qua đăng ký EA Play Pro và ứng dụng EA. Phiên bản tiêu chuẩn là phiên bản không rườm rà của trò chơi trong khi phiên bản Deluxe đi kèm với một số tính năng bổ sung nhằm vào những người chơi có kế hoạch dành nhiều thời gian để chơi trò chơi. Lưu ý rằng cả hai trò chơi đều cung cấp quyền lợi kép (PS4/PS5, Xbox One/Xbox Series X/S). Đây là những gì bạn nhận được nếu bạn mua phiên bản Madden 24 Deluxe:

 • 4600 điểm Madden
 • Truy cập sớm 3 ngày

Những người đã đặt hàng trước phiên bản Madden 24 Deluxe hoặc EA Play Pro phiên bản trước ngày 22 tháng 7 cũng sẽ nhận được một mục người chơi từ chương trình Team Ultimate Team AKA AKA.

Đối với phiên bản EA Play Pro, bạn nhận được mọi thứ từ phiên bản Deluxe trừ đi 4600 điểm Madden. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được 500 điểm Madden với mỗi lần đăng nhập hàng tháng từ tháng 8 năm 2023 đến tháng 7 năm 2024.

Để biết thêm về các phiên bản Madden 24, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Madden 24 đơn đặt hàng trước

Đúng như dự đoán, EA, cung cấp một số tiền thưởng đặt hàng trước hấp dẫn. Những điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản của trò chơi. Dưới đây là tiền thưởng đặt hàng trước của Madden 24:

 • Josh Allen Elite Player Item
 • Lựa chọn 2 mục chiến lược
 • Thiết bị hóa đơn đá cẩm thạch NFL

Để biết thêm về các đơn đặt hàng trước Madden 24, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Madden 24 bảng điều khiển

Không giống như một số trò chơi gần đây, Madden 24 không bỏ hỗ trợ cho các bảng điều khiển cũ hơn.

EA có một lịch sử lâu dài hỗ trợ các bảng điều khiển cũ hơn để có thể mất thêm vài năm nữa để Madden bỏ qua PlayStation 4 và Xbox One. Madden 24 hỗ trợ các nền tảng sau:

 • Xbox Series X
 • Sê -ri Xbox s
 • Xbox một
 • Xbox One x
 • Xbox One s
 • PlayStation 5
 • PlayStation 4 Pro
 • Playstation 4
 • PlayStation 4 Slim
 • Microsoft Windows

Sê -ri Madden vẫn chưa đến Nintendo Switch và chúng tôi đã nghe thấy bất kỳ tin tức nào về bản phát hành cho bảng điều khiển di động vào năm 2023. Chặn một bất ngờ lớn, don sắt mong muốn Madden 24 sẽ hạ cánh trên công tắc.

Như một lời nhắc nhở, Madden 24 won đã đến với PS3 hoặc Xbox 360, vì vậy nếu bạn vẫn sở hữu một trong những bảng điều khiển đó, bạn sẽ cần phải nâng cấp để chơi.

Giá 24 Madden

Không có gì đáng ngạc nhiên, EA đang sử dụng giá theo cấp cho Madden 24.

Phiên bản cơ bản của Madden 24 cho Xbox One và PS4 là $ 69.99, tăng từ $ 59.99, trong khi phiên bản cơ sở cho sê -ri X và Xbox One X vẫn ở mức $ 69 thông thường.99.

Phiên bản Madden 24 Deluxe có giá cao hơn trò chơi cơ bản. Phiên bản Deluxe sẽ chạy cho bạn $ 99.99 không có thỏa thuận.

Chúng tôi đã thấy một số giao dịch Madden 24. Nếu bạn đặt hàng trước Madden 24 thông qua Mua tốt nhất sẽ nhận được thẻ quà tặng điện tử $ 15. Và nếu bạn có tài khoản EA Play, bạn sẽ có thể tiết kiệm 10% thông thường.

Nó cũng đáng chú ý rằng những người chơi Madden 23 người đã mất tập tin lưu sẽ được giảm giá 50% cho một bản sao của Madden 24.

Madden 24 tính năng

Ở đây, một danh sách các tính năng của Madden 24.

Fieldsense đã được cải thiện trong Madden 24 Mặc dù hãy nhớ rằng, các tính năng này được giới hạn trong PlayStation 5, Xbox Series X/S và Windows PC: Windows:

 • Đánh mọi thứ 2.0 – Hit mọi thứ mở rộng với các loại bắt bắt mới được tranh cãi cung cấp nhiều sự kiểm soát hơn và giải quyết nhiều loại. Phong cách giải quyết hình ảnh động được chọn một cách linh hoạt hơn, mở khóa các tương tác mới và chất lỏng hơn như Wrap và Scoop.
 • Skill dựa trên kỹ năng 2.0 -Lặn cho một người tay đua chiến thắng với việc bắt AI được cải thiện, xâu kim bằng độ chính xác phẫu thuật bằng cách sử dụng các hình ảnh động ném mới và dự đoán các phản ứng phòng thủ xác thực hơn với hành vi DB nâng cao được giới thiệu trong kỹ năng vượt qua 2.0.

Công ty đã thực hiện các cải tiến cho trò chơi AI AI và chúng bao gồm:

 • Cải tiến AI – AI thông minh hơn cho phép hành động và phản ứng của người chơi mượt mà và thực tế hơn đối với các vở kịch bạn gọi, cung cấp sự tự tin hơn.
  • Nhận thức và hành vi của QB
  • Ball Carrier AI và Pathfinding
  • Chặn AI và nhắm mục tiêu trường mở
  • Nhận thức về nhận thức & vượt qua DB
  • Bài viết cải tiến cảm xúc

  Trò chơi giới thiệu một tính năng mới có tên Sapien Technology, là bộ xương trình phát NFL chính xác về mặt giải phẫu mới trên PlayStation5, Xbox Series X/S và các phiên bản PC có khả năng đáp ứng hơn và đại diện cho người chơi thực sự hơn.”

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các cải tiến chơi trò chơi EA nếu bạn đi đến công ty lặn sâu. Nó mở rộng trên nhiều tính năng này và làm nổi bật các tính năng khác.

  Và vâng, có hỗ trợ chơi chéo có nghĩa là bạn có thể chơi với người chơi trên các nền tảng khác. Có một vài cảnh báo bạn cần biết về.

  EA cho biết chơi chéo sẽ chỉ có sẵn cho người chơi trên PC, PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S. Nếu bạn mua trò chơi cho một nền tảng khác, bạn sẽ không gặp may.

  Trò chơi chéo sẽ có sẵn trong các chế độ trò chơi sau: trực tiếp trực tuyến, Đội Ultimate Madden, Superstar KO và Superstar Showdown.

  Dưới đây là một số điểm nổi bật khác từ các tính năng của Madden 24,:

  Superstar: The League (PS5/Xbox Series X/S, chỉ Windows PC)

  • Đạt được sự vĩ đại trong sự nghiệp NFL của bạn với sự kiểm soát thay đổi trò chơi nhờ vào Fieldsense. Tùy chỉnh Avatar của bạn và xây dựng di sản của bạn, tiến triển từ việc kết hợp để chọn chọn thành 99 OVR. Điều hướng các trò chơi mini hoàn toàn mới và phân loại người chơi trực tiếp trên nhiều vị trí khác nhau.

  Superstar: Showdown (PS5/Xbox Series X/S, chỉ Windows PC)

  • Thể hiện và thể hiện trong bầu không khí hoàn toàn mới này. Tiến bộ Avatar của bạn và chơi với và chống lại bạn bè trong các trận đấu 3V3. Gọi các vở kịch của bạn một cách nhanh chóng.

  Nhượng quyền thương mại

  • Nâng cấp đội của bạn với các trò chơi nhỏ yêu thích của người hâm mộ trở lại Madden NFL 24. Kiểm tra kỹ năng của bạn với hàng chục trò chơi nhỏ mới bao gồm các trở ngại di chuyển và các mục tiêu phá hủy trong trại huấn luyện nhượng quyền hoặc chiến lược hàng tuần.
  • Sử dụng tính năng di dời nhóm được sắp xếp hợp lý với các thành phố, logo và đồng phục mới để tạo ra câu chuyện nhượng quyền của riêng bạn.
  • Xây dựng tương lai của bạn bằng cách sử dụng Cơ quan 2 miễn phí.0 bằng cách tái cấu trúc hợp đồng và đưa ra lời đề nghị truy cập cho các nhà chơi Cornerstone.
  • Có được và giữ lại các siêu sao bằng cách sử dụng 50 máy phát điện dự thảo mới, điều chỉnh logic thương mại mới, sáu khe thương mại và cây tài năng mới cho huấn luyện viên.
  • Sử dụng các công cụ ủy viên mới để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn trên các giải đấu trực tuyến và ngoại tuyến.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cải tiến về chế độ nhượng quyền thương mại trong video trên và trong EA Deep Dive.

  Đội Ultimate Madden

  • Phát triển và tiến bộ danh sách tưởng tượng mơ ước của bạn về các ngôi sao NFL hiện tại và Hall of Fame Huyền thoại nhanh hơn với các mùa nội dung mới trong suốt cả năm. Luôn có một cái gì đó để chơi với các thử thách Pass Pass mở khóa phần thưởng trong Đội Ultimate Madden và giúp bạn xây dựng đội mạnh nhất có thể.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về những cải tiến mà EA đã được thực hiện cho Đội Ultimate Madden trong EA EA Deep Dive mới nhất.

  EA, đã phát hành Madden 24 Playbooks bao gồm nhiều trò chơi trong hơn 500 lượt chơi mới, hơn 70 khu vực tấn công mới và các khái niệm vượt qua.

  EA, cũng xác nhận các nghệ sĩ trên nhạc nền Madden 24 và nó bao gồm những cái tên như A $ AP Ferg, Jay Rock, Marshmello và Wiz Khalifa.

  Xếp hạng 24 Madden

  Đối với trò chơi xếp hạng người chơi, EA đã phát hành chúng trên trang web của mình. Điểm nổi bật bao gồm xếp hạng 99 cho người nhận rộng rãi ngôi sao của Viking Vikings Justin Jefferson và sự xuất hiện thứ bảy kỷ lục trong câu lạc bộ xếp hạng 99 từ Los Angeles Rams, thủ lĩnh phòng thủ Aaron Donald.

  Donald, người ở trong câu lạc bộ 99 trong năm thứ bảy liên tiếp, vượt qua tiền vệ Peyton Manning, người đã ở trong câu lạc bộ 99 lần sáu lần trong suốt sự nghiệp của mình.

  Trưởng thành phố Kansas kết thúc chặt chẽ Travis Kelce cũng tham gia Câu lạc bộ 99 lần thứ tư trong sự nghiệp của mình. Đây là một kỷ lục cho vị trí kết thúc chặt chẽ.

  Dưới đây là xếp hạng người chơi Madden 24 hàng đầu:

  • Aaron Donald – 99
  • Justin Jefferson – 99
  • Patrick Mahomes – 99
  • Travis Kelce – 99
  • Zach Martin – 99
  • Lane Johnson – 98
  • Myles Garrett – 98
  • Nick Bosa – 98
  • Trent Williams – 98
  • Tyalet Hill – 97
  • Davante Adams – 97
  • Jalen Ramsey – 97
  • Micah Parson – 97
  • Nick Chubb – 97

  Madden 24 Mobile

  EA đã đưa Madden 24 đến iPhone, iPad và Android. Madden 24 Mobile đã đến vào ngày 10 tháng 8.

  Phiên bản di động của Madden, trong khi mạnh mẽ, là một phiên bản săn chắc của trò chơi. Tuy nhiên, không giống như phiên bản đầy đủ của Madden, nó có thể chơi miễn phí trên các nền tảng này.

  Yêu cầu 24 PC Madden

  Nếu bạn có kế hoạch chơi Madden 24 trên PC Windows, hãy lưu ý các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất:

  Yêu cầu tối thiểu 24 madden

  • Windows 64 bit 10
  • Bộ xử lý (AMD): AMD Ryzen 5 1600 hoặc tương đương
  • Bộ xử lý (Intel): Intel Core i5 6700K (4-cores; 8 luồng) hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 10GB
  • Card đồ họa (AMD): AMD Radeon RX 570 hoặc tương đương
  • Card đồ họa (NVIDIA): Nvidia Geforce GTX 1050 Ti hoặc tương đương
  • DirectX: card video tương thích DX12 hoặc tương đương
  • Yêu cầu kết nối trực tuyến: băng thông rộng
  • Không gian ổ cứng: 50GB

  Madden 24 yêu cầu được đề xuất

  • HĐH: Windows 104 bit 10
  • Bộ xử lý (AMD): AMD Ryzen 7 2700X hoặc tương đương
  • Bộ xử lý (Intel): Intel Core i7 8700 (6-core; 12 luồng) hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 12 GB
  • Card đồ họa (AMD): AMD Radeon RX 5600 XT hoặc tương đương
  • Card đồ họa (NVIDIA): Nvidia Geforce GTX 1660 hoặc tương đương
  • DirectX: card video tương thích DX12 hoặc tương đương
  • Yêu cầu kết nối trực tuyến: băng thông rộng
  • Không gian ổ cứng: 50 GB

  Nếu máy tính của bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ cần thực hiện một số nâng cấp lên phần cứng máy tính của bạn để chơi.

  EA, cũng đã xác nhận một số tin tức tuyệt vời cho những người dự định chơi trò chơi trên Windows PC.

  Phiên bản Windows PC của Madden 24 sẽ ngang bằng với các phiên bản PS5 và Xbox Series X của trò chơi. Điều đó có nghĩa là đồ họa và trò chơi tốt hơn.

  3 lý do để đặt hàng trước Madden 24 & 4 lý do để chờ đợi

  Đặt hàng trước Madden 24 cho những phần thưởng này

  Nếu bạn đặt trước một bản sao của Madden 24 cho bảng điều khiển hoặc máy tính Windows của bạn, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng khi mua hàng của bạn.

  • Josh Allen Elite Player Item
  • Lựa chọn 2 mục chiến lược
  • Thiết bị hóa đơn đá cẩm thạch NFL

  Nếu bạn đã đặt hàng trước phiên bản Madden 24 Deluxe hoặc EA Play Pro phiên bản trước ngày 22 tháng 7, bạn cũng sẽ nhận được một mục người chơi từ chương trình Team Ultimate Ultimate.

  Nếu bạn có kế hoạch đầu tư thời gian vào nhóm cuối cùng của Madden 24, bạn có thể muốn đặt trước một bản sao của trò chơi ngay hôm nay.

  Madden NFL 24: Trò chơi được phát hành khi nào?

  Madden NFL 24: Trò chơi được phát hành khi nào?

  Madden NFL 24 được thiết lập để giới thiệu các thay đổi chơi trò chơi quan trọng và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào ngày phát hành dự kiến ​​và các phiên bản của trò chơi.

  Việc lặp lại thế hệ tiếp theo sẽ khai thác các công nghệ và cải tiến sáng tạo bắt nguồn từ trải nghiệm của hãng phim với Fieldsense, được bổ sung bởi các tính năng như chơi chéo và chế độ 3v3 trực tuyến được gọi là Superstar Showdown.

  Xem Mahomes Superman Pass trong Madden 24

  Hoạt hình Pass Mahomes Superman Pass này sẽ phá vỡ bộ điều khiển trong Madden 24 Parker Johnson

  Khi nào trò chơi được phát hành?

  Như chính thức được tiết lộ vào đầu năm nay, Madden NFL 24 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 8 trên nhiều nền tảng, bao gồm Xbox One, Xbox Series X | s, PlayStation 4, PlayStation 5 và PC.

  “Madden NFL 24 ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Đặt trước phiên bản Madden NFL 24 Deluxe và chơi sớm. Điều kiện và hạn chế áp dụng, “Trang web chính thức thể thao EA đọc.

  “Đạt được sự vĩ đại trong sự nghiệp NFL của bạn với sự kiểm soát thay đổi trò chơi nhờ vào Fieldsense. Tùy chỉnh Avatar của bạn và xây dựng di sản của bạn, tiến triển từ việc kết hợp để chọn chọn thành 99 OVR. Điều hướng các trò chơi mini hoàn toàn mới và phân loại người chơi trực tiếp trên nhiều vị trí khác nhau.”

  EA Sports theo truyền thống chọn cách tiếp cận dành riêng cho các phiên bản đặc biệt, thường chỉ cung cấp hai, trái ngược với sê -ri NBA 2K. Xu hướng này tiếp tục với Madden NFL 24, có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Deluxe.

  Trước đây, có giá $ 69.99, sẽ có sẵn trên Xbox One, Xbox Series X, PlayStation 4 và PlayStation 5. Trong khi đó, phiên bản Deluxe có giá 99 đô la.99. Cả hai phiên bản đều có Buffalo Bills tiền vệ Josh Allen là vận động viên cover. Trong khi chờ phát hành của trò chơi, đáng để khám phá các phần thưởng đặt hàng trước cho cả hai phiên bản, được nêu dưới đây:

  Các game thủ có hai con đường để truy cập Madden NFL 24 trước khi phát hành chính thức. Thứ nhất, những người đặt hàng trước phiên bản Deluxe sẽ có được đặc quyền truy cập sớm ba ngày, cho phép chơi trò chơi bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 năm 2023.

  Tùy chọn thứ hai liên quan đến một trò chơi EA Play hoặc Xbox Pass Pass Ultimate thành viên. Tuy nhiên, tuyến đường này cung cấp một bước ngoặt nhỏ: Truy cập sớm thông qua phương pháp này sẽ cung cấp một thử nghiệm 10 giờ của trò chơi.

  Madden 24: Ngày phát hành, đặt hàng trước và tin tức mới nhất

  Bây giờ chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là trò chơi Madden NFL mới được phát hành, với bản cập nhật hàng năm, năm nay có tiền vệ Buffalo Bills Josh Allen là vận động viên cover, gần đây.

  Trò chơi mới xuất hiện khi người hâm mộ của loạt FIFA là một tin tức về tin tức rằng nhà xuất bản đã từ bỏ thỏa thuận phát triển loạt trò chơi đó, và thay vào đó sẽ thay đổi nó thành EA Sports FC FC

  Tuy nhiên, đối với người hâm mộ của nhượng quyền thương mại Madden NFL, thương hiệu đó sẽ tiếp tục, với một số cập nhật đáng chú ý trên đường cho phiên bản năm nay của trò chơi bóng đá Mỹ.

  Nhưng khi nào trò chơi sẽ được phát hành, người hâm mộ có thể đặt hàng trước ở đâu và nó sẽ có sẵn gì? Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn đã đến đúng nơi.

  Đọc về mọi thứ bạn cần biết về Madden 24 và cuộn xuống cuối bài viết để xem đoạn giới thiệu.

  Ngày phát hành 24 Madden là khi nào?

  Ngày phát hành Madden 24 được đặt cho Thứ Sáu ngày 18 tháng 8 năm 2023, nhà phát triển đã xác nhận.

  Bạn có thể chơi nó ba ngày sớm vào thứ ba ngày 15 tháng 8 nếu bạn đặt trước phiên bản Deluxe. Làm điều này sẽ khiến bạn phải trả thêm 20-25 bảng.

  Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

  Tôi có thể đặt hàng trước Madden 24 không?

  Có, bạn có thể đặt hàng trước Madden 24 ngay bây giờ. Tất cả các đơn đặt hàng trước của trò chơi đều đi kèm với một vật phẩm cầu thủ Josh Allen Elite cho Đội Ultimate và lựa chọn hai mục chiến lược (một hành vi phạm tội và một phòng thủ).

  Trong khi đó, đặt hàng trước phiên bản Deluxe, và bạn sẽ nhận được ba ngày truy cập sớm (chơi vào ngày 15 tháng 8 thay vì ngày 18 tháng 8), NFL Marble Bills Gear và 4.600 điểm Madden. Đơn đặt hàng trước của phiên bản Deluxe cũng đi kèm với một món đồ chơi Hall of Fame và lễ kỷ niệm siêu sao.

  Bạn có thể đặt hàng trước Madden 24 trên trò chơi với giá £ 64.99 (giá là giống nhau trên tất cả các nền tảng). Nó cũng có sẵn trên Amazon.

  Nếu bạn là người theo phiên bản Deluxe, trong khi đó, nó xuất hiện như thể đó là chỉ dành cho kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đến cửa hàng PlayStation hoặc cửa hàng Xbox để chọn một bản sao với giá £ 99.99.

  Trên PC, bạn có thể đặt hàng trước trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số mà bạn chọn hoặc truy cập CDKeys để lưu một vài quid (phiên bản EA APP và Xbox chỉ ở đây).

  Máy chơi game và nền tảng nào có thể chơi Madden 24?

  Madden 24 có sẵn để chơi trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (Steam, The EA Ứng dụng và Cửa hàng Games Epic).

  Các phiên bản PS4 và Xbox One của trò chơi có quyền lợi kép, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp lên các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S, tương ứng. Tìm hiểu thêm về cách tất cả các hoạt động trên trang web chính thức của EA.

  Đáng buồn thay, không có bản phát hành công tắc Nintendo của Madden 24. Không có một bản phát hành Madden nào trên công tắc trong suốt cuộc sống của console hybrid, vì bất kỳ lý do gì.

  Madden 24 trò chơi và chi tiết câu chuyện

  Trò chơi Madden 24 sẽ quen thuộc với những người thường xuyên được nhượng quyền thương mại nhưng với một số nâng cấp và bổ sung đáng chú ý.

  EA Sports đã giới thiệu công nghệ Sapien cho các phiên bản hiện tại của trò chơi. Điều này sẽ cho phép chuyển động của người chơi thực tế hơn nhờ sự gia tăng sự thay đổi của các vật lý vận động viên trong trò chơi.

  Fieldsense đã được cải thiện trong trò chơi mới, cũng sẽ tăng mức độ hiện thực và giúp người chơi kiểm soát lớn hơn trong các trận đấu. Cải tiến AI mới, Passing 2 dựa trên kỹ năng.0, và đánh mọi thứ 2.0, cũng sẽ ảnh hưởng đến trò chơi theo những cách tích cực.

  Hơn như thế này

  Xem tất cả trong hành động và chi tiết hơn trong đoạn giới thiệu Trò chơi Deep Dive bên dưới:

  Ngoài ra chỉ trên các phiên bản hiện tại của trò chơi là trò chơi trực tuyến, các bản cập nhật mới cho Chế độ nhượng quyền bổ sung nhiều trò chơi nhỏ và hợp lý hóa trải nghiệm, siêu sao: Chế độ giải đấu và Superstar Showdown.

  Tất nhiên, nhóm cuối cùng cũng đang trở lại. Kiểm tra trang web EA chính thức để biết sự giảm xuống trên các bản cập nhật trong chế độ trực tuyến.

  Có một đoạn giới thiệu Madden 24?

  Vâng, có một đoạn giới thiệu Madden 24! Bạn có thể xem đoạn giới thiệu Tiết lộ chính thức dưới đây:

  Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

  Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.
  Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và đối tác £ 10 được giao cho nhà của bạn – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.