Ngày phát hành tối đa của Shazam 2 HBO là khi nào?, Shazam: Fury of the Gods Set Set Max Streaming Day

Shazam: Fury of the Gods, Hit Hit Max về dịch vụ phát trực tuyến Ngày khởi động lại

Khi tôi không nhắm mắt vào bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, có lẽ tôi đang xem một số trận đánh MMA. Mơ về Hoa Kỳ. Sic Parvis Magna.

Ngày phát hành tối đa của Shazam 2 HBO là khi nào?

Shazam 2 HBO ngày phát hành tối đa

Ngày phát hành tối đa của Shazam 2 HBO gần như ở đây. Với Shazam! Fury of the Gods Cuối cùng đã kết thúc hoạt động sân khấu và đang tiếp cận phát hành HBO Max. Khi nào người hâm mộ có thể xem và phát trực tuyến Shazam 2 trên Warner Bros. Streamer thuộc sở hữu khám phá? Đây là những gì bạn cần biết.

Ngày phát hành Shazam 2 cho HBO Max là khi nào?

Ngày phát hành tối đa của Shazam 2 HBO là Ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Về mặt kỹ thuật, David F. Phim do Sandberg đạo diễn sẽ là một phần của nội dung tối đa có sẵn vì phiên bản được đổi thương hiệu của HBO Max sẽ ra mắt vào cùng một ngày. Bộ phim ra rạp vào ngày 17 tháng 3 năm 2023, nhưng đã không biểu diễn cũng như dự kiến, kết thúc cuộc hành động trực tiếp của Vũ trụ DC có doanh thu thấp nhất. Xem xét kết quả phòng vé nghèo, có rất nhiều điều không chắc chắn về tương lai của Shazam, trong phiên bản do James Gunn dẫn đầu của Vũ trụ DC. Tuy nhiên, nam diễn viên hàng đầu Zachary Levi dường như mở để tái hiện nhân vật trong các dịp trong tương lai, với điều kiện sẽ có bất kỳ.

Captain Laserhawk: Một bản phối lại phát hành rồng máu ngày: Khi nào nó ra mắt trên Netflix?

Captain Laserhawk: Một ngày phát hành của Blood Dragon Remix Netflix nằm ngay gần đó và người xem đang tự hỏi khi nào

The Devil On Thử nghiệm phát hành ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt trên Netflix?

Ngày phát hành Devil On Thử Netflix đang đến gần và người xem đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến

Ngày phát hành phát hành Diva Diva: Khi nào nó ra mắt trên Netflix?

Ngày phát hành Diva Netflix Castaway nằm ngay gần đó và người xem đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến

Ballerina (2023) Ngày phát hành phát trực tuyến: Khi nào nó ra mắt trên Netflix?

Ngày phát hành của Ballerina (2023)

Doona! Ngày phát hành phát trực tuyến: Khi nào nó ra mắt trên Netflix?

Doona! Ngày phát hành Netflix đang đến rất nhanh và người xem đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến phim truyền hình.…

Sandberg (Annabelle: Sáng tạo) đã chỉ đạo bộ phim từ một kịch bản được chấp nhận bởi Henry Gayden, với Peter Safran làm nhà sản xuất.

Ngoài Levi trở lại với tư cách là anh hùng danh hiệu, Shazam! Sự giận dữ của các vị thần đã chứng kiến ​​sự trở lại của Asher Angel là Billy Batson. Dàn diễn viên bao gồm Jack Dylan Grazer và Adam Brody trong vai Freddy, Faithe Herman và Meagan Good như Darla, Ian Chen và Ross Bulter trong vai Eugene, Grace Fulton trong vai Mary, Jovan Arman và D D.J. Cotrona trong vai Pedro, Marta Milans, Cooper Andrew và Djimon Hounsou.

Khi tôi không nhắm mắt vào bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, có lẽ tôi đang xem một số trận đánh MMA. Mơ về Hoa Kỳ. Sic Parvis Magna.

‘Shazam: Fury of the Gods, đánh Max trên dịch vụ phát trực tuyến Ngày khởi động lại

Hôm nay đã được công bố tại Warner Bros Discovery Streamer Presser rằng tính năng mùa xuân này DC DC, Shazam: Fury of the Gods, sẽ đạt được dịch vụ MAX mới được tân trang lại vào ngày khởi động lại của nó, ngày 23 tháng 5.

Nhưng câu chuyện liên quan

Logo tối đa

Ngày ra mắt tối đa, chương trình, giá cả và tất cả những gì bạn cần biết về Warner Bros Discovery

Tình yêu trẻ với sự tham gia của Issa Rae, Scott Mescudi và Brooke Monroe Conaway

Người sáng tạo tình yêu trẻ tuổi Matthew A. Cherry về việc tạo ra một loạt phim hoạt hình Black Black không phù hợp cho người xem ở mọi lứa tuổi

Bộ phim, đã thực hiện 128 triệu đô la, sẽ đạt được dịch vụ phát trực tuyến 68 ngày sau khi ra mắt tại rạp. Giám đốc điều hành của Warner Bros Discovery David Zaslav, là những cửa sổ dài cho các bộ phim sân khấu mang lại lợi ích cho một nền kinh tế pic pic; Các bản phát hành hàng ngày trong chế độ truyền thông Warner trước đó đã được chứng minh là một bức tượng bán thân.

Shazam: Fury of the Gods Bucked tại phòng vé vì người hâm mộ đánh hơi nhượng quyền thương mại sẽ là một phần liên kết của vũ trụ DC mới, ít nhất là có tính năng khôn ngoan trong tương lai gần. Zachary Levi sườn Shazam luôn có thể xuất hiện trong một bộ phim hoặc bộ phim DC khác trong tương lai. Tuy nhiên, mặc dù phần tiếp theo phân phát so với pic đầu tiên gần với tổng doanh thu toàn cầu $ 368 triệu, nhưng điều đó không có nghĩa là có một tương lai cho Shazam 2 Trong thị trường phụ trợ: Zaslav đã chào mời nhân viên xem Max lớn vào năm ngoái cho một baquel khác biệt, Fantastic Beasts: Những bí mật của Dumbledore. Nó trả tiền để bám vào cửa sổ.