Ngày phát hành, nền tảng và tất cả mọi thứ chúng ta biết – Gamespot, Counter Strike 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

Counter Strike 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Counter Strike 2 sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các thiết bị CS: GO của bạn khi ra mắt. Bạn đã nghe nói đúng – Valve đã xác nhận rằng bạn sẽ có thể “mang toàn bộ CS: GO SỰ KIỆN TIỀN CÙNG ĐẾN BẠN ĐẾN TUYỆT VỜI 2.”Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ có thể giữ mọi mặt hàng mà bạn đã thu thập mà tất cả chúng sẽ” được hưởng lợi từ nguồn sáng và vật liệu nguồn và vật liệu “để đảm bảo rằng chúng trông tốt hơn bao giờ hết.

Ngày phát hành, nền tảng và tất cả mọi thứ chúng ta biết

Từ phát hành cửa sổ đến công nghệ khói thể tích ưa thích, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Counter-Strike 2.

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2023 lúc 6:34 AM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Counter-Strike 2 là chính thức và người hâm mộ game bắn súng dựa trên đội chiến thuật của Valve sẽ không lâu để chờ đợi để có được sự phát triển của CS: GO. Một bản sửa đổi lớn kết hợp lối chơi quen thuộc với các công nghệ mới, Strike 2 vẫn đang trong giai đoạn đầu thử nghiệm trước khi phát hành rộng hơn. Ngay cả ở giai đoạn này, Valve đã chia sẻ rất nhiều chi tiết về trò chơi và những gì đang thay đổi trên chiến trường, tất cả những gì chúng tôi đã thu thập được dưới đây để nhanh chóng về những gì mong đợi khi Strike Strike 2 ra mắt.

  • Ngày phát hành Counter-Strike 2
  • Truy cập Beta đối phó 2
  • Tôi có thể mang qua các mặt hàng của mình từ CS: Chuyển đến Counter-Strike 2?
  • Tỷ lệ đánh dấu đang thay đổi như thế nào trong Counter-Strike 2
  • Bản đồ đang thay đổi như thế nào trong Counter-Strike 2
  • Lựu thông khói đã được đại tu
  • Chi phí đối phó 2 sẽ có giá bao nhiêu?
  • Nền tảng nào sẽ đối phó với 2?

Ngày phát hành Counter-Strike 2

Hiện tại, Valve đang nhắm đến phần tiếp theo vào mùa hè năm 2023, nhưng không có ngày nào được thiết lập. Một số ít người chơi đang giúp điều chỉnh trải nghiệm trước khi ra mắt thông qua bản beta khép kín, ủng hộ những người chơi đã đăng nhập một lượng thời gian chơi đáng kể vào CS: GO trước khi Stor-Strike 2 được công bố.

Truy cập Beta đối phó 2

Như đã đề cập ở trên, Valve đang ưu tiên những người chơi kỳ cựu, những người đã chìm nhiều thời gian vào CS: đi qua nhiều năm, có yếu tố tin cậy cao và có vị trí tốt với tài khoản hơi nước của họ. Nếu bạn đáp ứng những tiêu chí đó, có khả năng một lời mời sẽ xuất hiện vào hộp thư đến của bạn cuối cùng khi Valve ra mắt truy cập beta trong vài tháng tới.

Tôi có thể mang qua các mặt hàng của mình từ CS: Chuyển đến Counter-Strike 2?

Đối với những người bạn đã tích lũy được một bản kiểm kê giao diện cho kho vũ khí của bạn trong nhiều năm qua, tin tốt là bạn có thể “mang toàn bộ CS: GO SỰ KIỆT với bạn để đối phó với bạn. Như một phần thưởng bổ sung, mỗi làn da sẽ trông đẹp hơn bao giờ hết nhờ nguồn 2, mang lại cho họ một loại đánh bóng hiện tại sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng chúng trong vinh quang nâng cấp của họ.

Tỷ lệ đánh dấu đang thay đổi như thế nào trong Counter-Strike 2

Tỷ lệ đánh dấu, yếu tố tất cả quan trọng xác định tần suất các bản cập nhật máy chủ phản ánh các hành động trong trò chơi như chuyển động và chụp, đang được tinh chỉnh trong Counter-Strike 2 với các bản cập nhật phụ. Theo Valve, điều này có nghĩa là “tỷ lệ đánh dấu không còn quan trọng đối với việc di chuyển, bắn hoặc ném” và bất kỳ hành động nào sẽ gần như không có gì khi bạn thực hiện bất kỳ hành động nào. Công nghệ mới này nhằm mục đích san bằng sân chơi cho tất cả người chơi và nên tạo ra một môi trường công bằng cho cuộc thi trực tuyến.

Bản đồ đang thay đổi như thế nào trong Counter-Strike 2

Hy vọng nhiều bản đồ yêu thích của bạn sẽ được điều chỉnh, vì Valve nói những thay đổi này có thể được chia thành một trong ba loại khi trò chơi chuyển sang động cơ nguồn 2. Bản đồ Touchstone sẽ gần như giống hệt với CS của họ: Go Roots và thay đổi thực sự duy nhất ở đây sẽ là ứng dụng của công nghệ chiếu sáng mới lạ mắt để làm cho chúng tỏa sáng trong Nguồn 2. Vâng, Dust2 là một trong những tác phẩm kinh điển sẽ không bị ảnh hưởng.

Bản đồ nâng cấp Tính năng cải thiện thị giác với kết cấu, vật liệu và ánh sáng của chúng, và sẽ không có sự thay đổi đối với bố cục và thiết kế của chúng. Bản đồ đại tu là các cấp độ mới đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu trong Nguồn 2 và có tất cả các nâng cấp trực quan lạ mắt từ động cơ Source 2 được áp dụng cho chúng. Mặc dù các bản đồ này hầu hết đều giống nhau, nhưng mong đợi một vài đối tượng và các nâng cấp kỹ thuật khác sẽ khiến chúng nổi bật so với phần còn lại của gói.

Lựu thông khói đã được đại tu

Đối với Counter-Strike 2, hãy mong đợi lựu đạn khói sẽ năng động và hữu ích hơn bao giờ hết. Valve nói rằng họ đang sử dụng công nghệ “Khói thể tích” mới sẽ tương tác với môi trường và phản ứng với ánh sáng, tiếng súng và vụ nổ. Lòng lựu đạn khói từ lâu đã là một phần quan trọng của bất kỳ kho vũ khí nào của người chơi trong CS: GO, vì chúng có thể che khuất các đường ngắm, tạo ra các hành lang chết người và giúp các đội di chuyển vào vị trí tối ưu trong khi che dấu vết của chúng. Như Valve đã giải thích trong một sự cố video ngắn, lựu đạn khói không chỉ cung cấp nhiều cơ hội chiến thuật hơn; Họ “nhìn và chơi tốt hơn” trong Counter-Strike 2.

Chi phí đối phó 2 sẽ có giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua Counter-Strike 2 với giá lớn của Không có gì Khi nó chính thức ra mắt. Trò chơi ban đầu là miễn phí để chơi và Counter-Strike 2 sẽ có sẵn dưới dạng nâng cấp miễn phí cho nó.

Nền tảng nào sẽ đối phó với 2?

Hiện tại, Counter-Strike 2 là một trò chơi độc quyền PC và Valve chưa đề cập đến bất cứ điều gì về các cổng console.

Counter Strike 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Counter Strike 2 Art Art

Counter Strike 2 có thể được thiết lập cho một bản phát hành sắp xảy ra. Game bắn súng cạnh tranh mới của Valve là một trong những trò chơi PC sắp tới được mong đợi nhất trong năm và các dấu hiệu đang chỉ ra phần tiếp theo của CS: GO được chờ đợi từ lâu trước khi kết thúc tháng 9.

Nhà phát triển Valve đã làm việc trên nó trong thập kỷ qua, một cuộc tấn công tiếp theo để chơi tự do: Cuộc tấn công toàn cầu tìm cách phá vỡ nền tảng mới trong lĩnh vực của các game bắn súng chiến thuật. Không chỉ tất cả các vũ khí và thiết bị của chúng tôi sẽ được sao chép từ CS: GO, CS2 sẽ hoàn toàn cải tổ trải nghiệm bằng cách cho nó một sự thay đổi kỹ thuật lớn. “Counter-Strike 2 là bước nhảy vọt kỹ thuật lớn nhất trong lịch sử của Counter-Strike”, Valve đã nói về tham vọng của mình, với kế hoạch thực hiện công nghệ mới để giảm độ trễ đầu vào cũng như tập trung vào các hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng và thay đổi được thực hiện Đối với CS mang tính biểu tượng nhất: GO MAPS Chúng tôi đã biết và yêu thích.

Trong lúc này, đã có rất nhiều betas để chìm. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Counter-Strike 2 trong lúc này, từ các tính năng chơi trò chơi mới đến tin tức và nhiều hơn nữa.

Cập nhật gần đây

Hướng dẫn phản công 2 của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 21 tháng 9 để bao gồm những suy đoán gần đây rằng trò chơi sẽ ra mắt chỉ sau vài ngày.

Counter Strike 2 ngày phát hành và nền tảng

Có vẻ như Valve đã thiết lập ngày phát hành Strike Strike 2 cho ngày 27 tháng 9 năm 2023. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn, nhà phát triển đã đưa vào tài khoản Twitter chính thức của CS2 vào ngày 20 tháng 9 để hỏi: “Bạn đang làm gì vào thứ Tư tới?”Đó là một lời trêu chọc khó hiểu, nhưng với cách trò chơi được cho là ra mắt trước khi kết thúc mùa hè, nó chắc chắn trông như thể các ngôi sao đang liên kết với trò chơi này.

Counter Strike 2 giá

Counter-Strike 2 sẽ là một trò chơi miễn phí để chơi. Trò chơi sẽ ra mắt như một bản nâng cấp miễn phí để Counter-Strike: Global Offensive, điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để xây dựng tải của mình và đưa đầu của bạn hành động trước khi trò chơi mới ra mắt vào mùa hè này. CSGO ban đầu đã ra mắt như một trò chơi cao cấp, tuy nhiên, Valve đã chuyển người bắn của mình sang một mô hình chơi miễn phí vào năm 2018, và với nó tập trung lớn hơn vào các mặt hàng mỹ phẩm.

Counter Strike 2 chi tiết beta

Về mặt phản công 2 betas, Valve đã cung cấp một vài trong những tháng gần đây. “Người chơi được chọn dựa trên một số yếu tố được coi là quan trọng của nhóm phát triển Stock-Strike 2, bao gồm (nhưng không giới hạn) thời gian chơi gần đây trên các máy chủ chính thức của van, yếu tố tin cậy và đứng trước.

Valve nói rằng họ sẽ tiếp tục thêm người chơi vào bài kiểm tra hạn chế vì nó căng thẳng kiểm tra các máy chủ và sẽ có các thử nghiệm trong tương lai trên đường phát hành vào mùa hè này. Nhà phát triển cho biết thêm rằng “Bài kiểm tra giới hạn chỉ đánh giá một tập hợp các tính năng của Counter-Strike 2, để có thể giải quyết các vấn đề chính trước mùa hè.”

Skin CSGO sẽ chuyển sang chống lại Strike 2

Counter Strike 2 sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các thiết bị CS: GO của bạn khi ra mắt. Bạn đã nghe nói đúng – Valve đã xác nhận rằng bạn sẽ có thể “mang toàn bộ CS: GO SỰ KIỆN TIỀN CÙNG ĐẾN BẠN ĐẾN TUYỆT VỜI 2.”Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ có thể giữ mọi mặt hàng mà bạn đã thu thập mà tất cả chúng sẽ” được hưởng lợi từ nguồn sáng và vật liệu nguồn và vật liệu “để đảm bảo rằng chúng trông tốt hơn bao giờ hết.

Phản công 2 bản đồ

Là một phần của gói được nâng cấp, bộ bản đồ 2 phản công ban đầu đã được xây dựng để tận dụng các công cụ và tính năng kết xuất nguồn 2 nguồn mới. Điều đó có nghĩa là bạn nên thấy việc xây dựng lại một số CS: GO yêu thích và cập nhật cẩn thận cho những người khác. Ví dụ, cầu vượt đang được đại tu hoàn toàn để tận dụng các công cụ động cơ mới; Nuke sẽ tận dụng ánh sáng nguồn 2 mới để tạo ra các vật liệu thực tế, ánh sáng và phản xạ; Một bản đồ đá cảm ứng quan trọng như bụi 2 sẽ nhận được những cải tiến cho ánh sáng và đọc nhân vật, nhưng nền tảng của nó sẽ vẫn chưa được xử lý.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các bản đồ Strike Strike 2 mà chúng tôi đã chọn từ các đoạn giới thiệu cho đến nay:

Counter Strike 2 đồ họa và VFX

Counter-Strike 2 đang tận dụng động cơ nguồn 2 mới, điều đó có nghĩa là mong đợi sẽ thấy sự phản công như bạn chưa từng thấy trước đây. Van đã đại tu hoàn toàn các hiệu ứng hình ảnh với hệ thống chiếu sáng và hạt nguồn 2, và một trọng tâm đặc biệt đã được đặt vào việc làm cho viên đạn trở nên dễ đọc hơn ở khoảng cách xa. Hiệu ứng môi trường cũng được cải thiện khi Valve cố gắng tạo ra độ trung thực và nhất quán thị giác lớn hơn với các yếu tố như vụ nổ và lửa.

Ngoài ra, giao diện người dùng Counter-Strike 2 đã được thiết kế lại hoàn toàn để truyền đạt thông tin tốt hơn trong khi bạn đang cố gắng tránh bị bắn vào mặt. Và nói về việc bị bắn, CS2 sẽ thấy tất cả các vũ khí chứng khoán được cung cấp các mô hình độ phân giải cao mới, một cái gì đó mà một số người hoàn thành vũ khí kế thừa cũng sẽ tận dụng lợi thế.

Counter Strike 2 Khói lựu đạn thay đổi

Một trong những thay đổi có ảnh hưởng hơn được đưa ra để chống tấn công 2, lựu đạn khói hiện là các vật thể thể tích sẽ phản ứng với ánh sáng, tiếng súng và vụ nổ. Điều này có nghĩa là khói sẽ di chuyển một cách tự nhiên xung quanh các vật thể môi trường, trong khi đạn và lựu đạn sẽ thực sự đẩy khói để làm sạch các tầm nhìn hoặc mở rộng tắc trong một khoảng thời gian giới hạn. Bạn cũng có thể mong đợi được thấy triển khai khói và lan truyền tự nhiên hơn, thêm nhiều biến số vào bản đồ cho trải nghiệm chiến thuật và phát triển hơn.

Counter Strike 2 Gameplay

Valve dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm chi tiết về trải nghiệm chơi trò chơi 2 Strike Strike 2 trên con đường hướng tới bản phát hành mùa hè, nhưng chúng tôi có một số ý tưởng về những gì mong đợi. Đối với người mới bắt đầu, CS2 sẽ không phải là một sự thay đổi cơ bản so với những gì bạn biết và yêu thích-game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, nơi các đội làm việc để đánh bại đội đối thủ, giải giáp chất nổ và giao dịch tiền kiếm được cho vũ khí tốt hơn. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản có thể không thay đổi, cách cảm giác của Counter Strike 2, trong đó Valve tin rằng nó sẽ nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn với hành động của bạn.

Đối với một trò chơi video thường được thắng hoặc bị mất trong phần nghìn giây giữa các đầu vào, đó là tin tức lớn. Valve đang hoàn thành điều này bằng cách đại tu cách nó theo dõi chuyển động của người chơi, bắn và ném, làm cho nó một cách hiệu quả để tỷ lệ đánh dấu sẽ không còn cản trở bạn. Trước đây, CSGO sẽ truyền đạt hành động của bạn đến máy chủ trong các khoảng thời gian riêng biệt (được gọi là ve), nhưng kiến ​​trúc mới được tạo cho CS2 sẽ đảm bảo rằng các máy chủ “biết chính xác chuyển động bắt đầu, một phát bắn được bắn hoặc ‘ Nade bị ném “mà, Valve hứa, sẽ đảm bảo rằng” bất kể tỷ lệ đánh dấu, việc di chuyển và bắn của bạn sẽ phản ứng như nhau và lựu đạn của bạn sẽ luôn luôn có cùng cách.”

Trong khi bạn chờ đợi Strike Strike 2, tại sao không đi và chơi một trong những Trò chơi FPS tốt nhất hoặc kiểm tra một số Trò chơi trực tuyến tốt nhất.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.