Ngày phát hành nhanh chóng và giận dữ 11, diễn viên và nhiều hơn nữa, Vin Diesel thông báo nhanh 11 Ngày phát hành: Tháng 4 năm 2025 | Dây Syfy

Vin Diesel tiết lộ ngày phát hành cho Fast 11, ART Looks ART đầu tiên

Điều đó có vẻ như là một dàn diễn viên đủ lớn cho bộ phim tiếp theo, nhưng những lợi nhuận khác có thể bao gồm Little Nobody của Scott Eastwood và Rita Moreno trong vai bà ngoại của Dom, Mia và Jakob.

Ngày phát hành Fast & Furious 11, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho nhanh x

Nhanh chóng và giận dữ 11 – hoặc Nhanh x phần 2, Nếu bạn thích – hiện đã nhận được ngày phát hành được xác nhận và chúng tôi cần xem ngay sau đó Nhanh x kết thúc bỏ lửng.

Vin Diesel đã xác nhận vào đầu tháng 6 năm 2023 rằng phần tiếp theo của Nhanh x sẽ đến rạp chiếu phim vào tháng 4 năm 2025. Nhưng nó sẽ không phải là tiếp theo Nhanh và Nguy hiểm Phim chúng ta xem khi Hobbs của Dwayne Johnson đang có một bộ phim solo trước đó.

Sau khi anh ấy trở lại bất ngờ Nhanh xCảnh tín dụng, Johnson tuyên bố rằng bộ phim độc lập của anh sẽ đóng vai trò là “một chương mới, mới và được thiết lập” cho Nhanh x phần 2. Chúng tôi chưa biết khi nào nó sẽ đến, vì vậy đó là tất cả những gì chúng tôi biết bây giờ.

Bộ phim Hobbs có thể là một phần của bộ ba mà Diesel đang đề cập khi anh ấy nói Nhanh x thực sự là sự khởi đầu của một bộ ba và không phải là hai người như nghĩ ban đầu? Hay chúng ta đang nhận được một cái khác Nhanh và Nguy hiểm phim trên đầu Phần 2 Và bộ phim Hobbs?

Trong khi chúng tôi chờ thêm thông tin về điều đó, hãy đi sâu vào những gì chúng ta có thể mong đợi từ Nhanh chóng và giận dữ 11, AKA Nhanh x phần 2.

Vin Diesel, Trailer nhanh X

Ngày phát hành nhanh và giận dữ 11: Khi nào chúng ta có thể mong đợi nhanh x Phần 2?

Nó đã được xác nhận rằng Nhanh chóng và giận dữ 11 sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim trên Ngày 4 tháng 4 năm 2025, Giả sử không có sự chậm trễ do cuộc đình công của các nhà văn đang diễn ra ở Mỹ.

“Nó phụ thuộc vào thời gian nó đi, nhưng rõ ràng nó sẽ làm gián đoạn quá trình viết Nhanh bộ phim. Nếu nó kéo dài quá lâu, thật khó để tưởng tượng rằng chúng ta có thể đưa bộ phim này lên dòng thời gian mà chúng ta muốn “, ông chủ phổ quát Peter Cramer nói với thời LA.

Sự phát triển đã được tiến hành trên bộ phim thứ 11 với Nhanh x Đạo diễn Louis Leterrier trở lại cho bộ phim mới, sẽ được viết bởi Christina Hodson và Oren Uziel.

Nhanh x được quay từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2022 trước khi phát hành vào tháng 5 năm 2023, vì vậy chúng tôi cho rằng Nhanh 11 sẽ phải bắt đầu quay vào khoảng tháng 4 năm 2024 để được phát hành vào tháng 4 năm 2025 như kế hoạch.

nhanh x

Universal vẫn chưa xác nhận ngày quay cho bộ phim tiếp theo và có lẽ chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến khi cuộc đình công của các nhà văn kết thúc.

Các bộ phim sắp tới khác, chẳng hạn như Thunderbolts, đã bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công. Nếu điều tương tự xảy ra với cái tiếp theo Nhanh và Nguy hiểm phim, chúng ta có thể ở trên tenterhooks thậm chí còn lâu hơn.

Nó cũng có thể tác động đến bộ phim solo hobbs mà chúng tôi tưởng tượng, phải ra mắt trước đây Nhanh x phần 2, có khả năng vào tháng 4 năm 2024, nếu đó là cây cầu của bộ phim tiếp theo. Nó vẫn chưa nhận được một ngày phát hành được xác nhận mặc dù.

Diễn viên nhanh chóng và giận dữ 11: Ai sẽ trở lại Fast X Part 2?

Các diễn viên cho Nhanh chóng và giận dữ 11 vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi có thể đưa ra một số dự đoán có học thức dựa trên các sự kiện của Nhanh x.

jason momoa, nhanh x

Vin Diesel, tất nhiên, sẽ trở lại với tư cách là Dominic Toretto mặc dù trận chung kết của Nhanh x đã thấy anh ta trong một chút dưa chua ở dưới cùng của một con đập sắp bị Dante Reyes nổ tung, nhưng không có cách nào loạt phim giết chết Dom hoặc con trai Brian (Leo Abelo Perry).

Số phận của La Mã (Tyrese Gibson), Tej (Ludacris), Ramsey (Nathalie Emmanuel) và Han (Sung Kang) cũng lên không trung sau khi lãnh đạo cơ quan mới Aimes (Alan Ritchson) – người đang làm việc cùng với Dante – bị sa thải một tên lửa trên máy bay của họ, khiến nó bị sập.

Có thể là một trong số họ sẽ bị giết, nhưng đừng ngạc nhiên nếu tất cả đều trở lại trong bộ phim tiếp theo.

Ritchson đang hy vọng anh ấy sẽ trở lại, nói với EW: “Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện. Tôi đang chơi kẻ xấu và đặt xăng lên sàn nhà. Hãy xem anh ấy cố gắng và thành công với những gì anh ấy muốn làm. Bạn có thể quyết định xem anh ấy có tệ hay không, nhưng, vâng, tôi đã sẵn sàng.”

Michelle Rodriguez và Charlize Theron cũng sẽ trở lại như Letty và Mật mã, sau khi cảnh cuối cùng thấy họ được chọn ở Nam Cực bởi Gisele (Gal Gadot), vâng, bằng cách nào đó là từ cõi chết từ cõi chết đã chết từ cõi chết đã chết từ cõi chết. (Làm sao? Ai biết.)

Gadot sẽ trở lại vì cô ấy có vẻ khá hạnh phúc với sự trở lại bất ngờ của mình: “Bỏ lỡ Nhanh gia đình! Tôi choáng ngợp với sự phấn khích.”

Jason Statham sẽ trở lại với tư cách là Deckard Shaw, giả sử anh ta tìm được mẹ Queenie (Helen Mirren) khỏi tay sai của Dante, trong khi anh ta có thể có một cuộc hội ngộ với Hobbs sau khi Dwayne Johnson trở lại bất ngờ trong bối cảnh tín dụng.

Có thể Statham cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim Solo Hobbs, nhưng có lẽ thực tế nó không được gọi là Hobbs & Shaw 2 gợi ý anh ấy sẽ chỉ xuất hiện trong dòng thời gian ‘chính’.

Thương vong lớn của Nhanh x Có phải Jakob Toretto của John Cena, người đã hy sinh bản thân để giúp Dom cứu con trai mình. Xe của Jakob đã nổ tung với anh ta trong đó, nhưng về mặt kỹ thuật chúng ta đã không nhìn thấy một cơ thể, vì vậy trong loạt bài này, bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ.

Nói về gia đình Toretto, Mia của Jordana Brewster sẽ trở lại và hy vọng sẽ có nhiều hơn để làm trong khoảng thời gian này, trong khi chúng ta cũng có thể thấy Daniela Melchior trở lại với tư cách là Isabel – người được tiết lộ là em gái của Elena, khiến cô trở thành dì của con trai Dom Dom.

Bên cạnh Aimes của Dante và Alan Ritchson của Jason Momoa, Tess của Brie Larson cũng nên là một Nhanh x Người mới trở lại trong bộ phim tiếp theo. Cô ấy đã bị bắn, nhưng có vẻ ổn và có lẽ nó sẽ lôi kéo cha cô ấy, ông không ai (Kurt Russell) ra khỏi bóng tối.

Brie Larson, nhanh x

Điều đó có vẻ như là một dàn diễn viên đủ lớn cho bộ phim tiếp theo, nhưng những lợi nhuận khác có thể bao gồm Little Nobody của Scott Eastwood và Rita Moreno trong vai bà ngoại của Dom, Mia và Jakob.

Và bạn không bao giờ có thể loại trừ một ngôi sao lớn khác tham gia nhượng quyền thương mại. Diesel đã nói về việc có thể đưa Robert Downey Jr lên tàu với tư cách là “phản đề của Dom”: ai đó quảng bá cho những chiếc xe không người lái (Shocker).

Nếu như Nhanh chóng và giận dữ 11 là kết thúc của câu chuyện nhanh, sau đó Brian O’Conner của Paul Walker có thể sẽ có sự hiện diện trong phim, mặc dù không rõ chính xác như thế nào – hoặc nếu – họ sẽ mang về Brian.

Con gái của Walker làm một vai khách mời trong Nhanh x Là một tiếp viên hàng không giúp Jakob và Brian thoát khỏi cơ quan, vì vậy cô có thể trở lại và tiết lộ có vai trò lớn hơn trong gia đình Toretto.

Cốt truyện nhanh và giận dữ 11: Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Fast X Part 2?

Nhanh x thực tế là tất cả được thiết lập cho Nhanh chóng và giận dữ 11 (và có khả năng xa hơn), vì vậy hãy chạy qua những gì còn lại ở cuối.

Như đã đề cập ở trên, số phận của Dom và con trai Brian, cùng với Roman, Tej, Ramsey và Han, tất cả đều ở trên không. Chúng tôi tự tin Dom và Brian sẽ làm cho nó ra khỏi tình trạng khó khăn của họ, nhưng nó có thể là một (hoặc nhiều) trong số bốn người khác có thể đã chết.

Letty và Mật mã bị mắc kẹt ở Nam Cực, nhưng sự giúp đỡ đã đến dưới dạng Gisele đã chết trước đó, người dường như đang đi xung quanh trong một tàu ngầm. (Không phải là người từ Nhanh chóng & giận dữ 8 Như điều đó đã bị phá hủy.)

Deckard Shaw đã đi và cứu mẹ mình khỏi tay sai được gửi theo sau Queenie bởi Dante vì cô ấy đã giúp Dom trong quá khứ, trong khi Hobbs là mục tiêu mới nhất của cơn thịnh nộ của Dante, đặt ra bộ phim solo của anh ấy.

Hobbs Shaw, Fast Furious, Jason Statham, Dwayne Johnson

Daniel Smith/Universal Pictures

Mặc dù Nhanh chóng và giận dữ 11 chưa được viết, các sự kiện của Nhanh x được viết với kiến ​​thức về nơi tất cả những điều này sẽ kết thúc, vì vậy mặc dù nó không cảm thấy kết luận, tất cả sẽ đến với nhau.

“Chúng tôi cần phải hiểu nơi chúng tôi kết thúc để tạo ra con đường cho nó”, Leterrier nói với thời LA.

“Vì vậy, trên hết mọi thứ chúng tôi phải làm, chúng tôi phải quyết định, ‘Đây là nơi nhượng quyền này sẽ kết thúc. Nó phải kết thúc theo cách này.’ Có có có. Mọi người đều đồng ý. Bắt tay. Và sau đó chúng tôi trở lại làm việc.”

Đối với kết thúc thực tế đó sẽ là gì, chúng tôi không biết ngay bây giờ (mặc dù BBQ có thể sẽ có liên quan ở đâu đó), vì vậy dự đoán của bạn cũng tốt như của chúng tôi – nhưng suy đoán là một phần của niềm vui.

Vin Diesel, Daniela Melchior, nhanh x

Đoạn giới thiệu nhanh và giận dữ 11?

Mặc dù chúng tôi biết nó đang đến, Nhanh chóng và giận dữ 11 chưa bắt đầu quay phim, vì vậy không có cảnh quay nào để cho bạn xem. Mong đợi phải đợi đến ít nhất là năm 2024 để xem bất cứ điều gì.

Nhanh x phần 2 sẽ được phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 4 tháng 4 năm 2025.

Vin Diesel tiết lộ ngày phát hành cho Fast 11, ART Looks ART đầu tiên

Vin Diesel dưới dạng DOM trong Fast X (2023)

Động cơ của bạn vẫn bốc khói vì điều đó Nhanh x Cliffhanger? Chà, chúng tôi có tin tốt và tin xấu.

Tin tốt là chúng ta biết khi nào chúng ta sẽ thấy những chủ đề lơ lửng đó được giải quyết. Các tin xấu? Nghị quyết đó là khoảng hai năm sau. Đăng trên Instagram trong tuần này, Vin Diesel tiết lộ ngày 4 tháng 4 năm 2025 là ngày phát hành cho Nhanh 11 Hoặc, nếu bạn thích, Nhanh x: Phần hai. Louis Leterrier sẽ trở lại làm giám đốc cho (có khả năng?) Phần cuối cùng.

“Tôi thích cách thức biểu cảm và hợp tác tất cả các diễn viên trong nhượng quyền của chúng tôi cảm thấy bước vào câu chuyện thế giới”, ngôi sao chính và nhà sản xuất của nhượng quyền phổ quát đã chạy dài. “Jason [Momoa] muốn thử một cái gì đó hoàn toàn độc đáo và đặc biệt và cuối cùng đã tạo ra một nhân vật ăn cắp cảnh mà thế giới đã giành được. Cảm ơn tất cả các bạn đã xuất hiện như bạn luôn luôn làm. Bảy tỷ [tại phòng vé] không có nghĩa gì nếu nó không đại diện cho cảm giác thực sự của gia đình và lòng trung thành. Đối với những người không biết, Nhanh x chỉ là Phần một. Biết rằng Phần hai sẽ là một nỗ lực từ gia đình và studio nhanh của chúng tôi như bạn chưa từng thấy.”

Diesel cũng chia sẻ những gì dường như là nghệ thuật khái niệm do AI tạo ra có thể gợi ý về cốt truyện của chương tiếp theo. Anh ta đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng cảnh quan băng giá được mô tả trong cả hai hình ảnh có thể được gắn với Letty (Michelle Rodriguez) và cuộc gặp gỡ ở Nam Cực của Cipher (Charlize Theron) với Gisele (Gal Gadot) ngay trước khi kết thúc tín dụng của Nhanh x.