Ngày phát hành mùa 2, diễn viên và nhiều hơn nữa, cái nhìn đầu tiên: The Reacher Series 2 | Cốt truyện | Ngày không khí – chết tốt

Nhìn đầu tiên: The Reacher Series 2

Mọi người đang nói gì về Người tiếp cận?

Ngày phát hành mùa 2, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Reacher Season 2: Mọi thứ bạn cần biết

Sau một thời gian gián đoạn ngắn sau khi Tom Cruise đảm nhận vai diễn, loạt phim đã đưa Lee Child’s Jack Reacher trở lại màn hình của chúng tôi. Nhưng lần này, màn hình nhỏ hơn một chút so với trước đây vì Người tiếp cận Bây giờ được phát sóng như một chương trình truyền hình trên video Prime.

Mặc dù vậy, bản thân Reacher lớn hơn bao giờ hết khi Alan Ritchson đảm nhận vai chính. Ở 6 feet 2 inch, Titans Ngôi sao gần gũi hơn với 6 feet 5 inch của nhân vật trong sách, và anh ta chắc chắn sẽ sử dụng khung đó vào Người tiếp cận mùa một.

Chúng tôi đặt cược vào Người tiếp cận tiếp tục trong nhiều năm tới.

Jennifer Salke, người đứng đầu Amazon Studios, đã vạch ra chiến lược của Streamer (thông qua Đa dạng) để theo đuổi ảo mộng tro mới toàn cầu lớn, như Bánh xe thời gian Vòng của sức mạnh, cũng như giá vé hành động như Người tiếp cận.

“Đó là hai lĩnh vực mà chúng tôi sẽ đầu tư như các chiến lược nội dung toàn cầu. Nhưng chúng tôi cũng muốn thu hút khán giả địa phương, “Salke nói. “Mọi người sẽ đến vì nội dung toàn cầu lớn. Nhưng điều chúng tôi không muốn là khách hàng đến để có thể xem một chương trình, và sau đó không có gì khác cho họ. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang thực sự nổi lên với họ một bộ sưu tập nội dung mà họ yêu thích.”

Jack Reacher không chỉ có một vài bộ phim đóng vai chính để giải trí cho người hâm mộ của chương trình, mà còn có một loạt sách dài có sẵn trên Amazon. Đó là Vòng của sức mạnh Cách tiếp cận: TV, phim, sách, tất cả đều có sẵn ở một nơi – mối đe dọa ba cuối cùng.

Nhưng những gì về Người tiếp cận Mùa hai? Điều gì tiếp theo cho bản chuyển thể của Amazon? Nhận thông số kỹ thuật đọc của bạn ra và tham gia với chúng tôi, khi chúng tôi chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về Người tiếp cận Phần hai trên Video Prime.

Ngày phát hành của Reacher Season 2: Khi nào sẽ tiếp cận phần 2 trên Video Prime?

Alan Ritchson trong vai Jack Reacher

Nó đã được xác nhận rằng Người tiếp cận Phần hai sẽ đến vào lúc nào đó Tháng 12 năm 2023, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Nhưng hãy xem không gian này – chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi nó.

Như đã đề cập, Prime Video đã chính thức công bố một gia hạn cho Người tiếp cận Chỉ ba ngày sau khi ra mắt mùa một.

Theo Amazon (thông qua Thời hạn), Người tiếp cận được xếp hạng trong năm loạt được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay, cả ở Mỹ và trên toàn cầu, trong khoảng thời gian 24 giờ. Nó cũng được xếp hạng cao trong số những người dùng, vì vậy việc gia hạn nhanh này không nên quá đáng ngạc nhiên.

Nhờ một bản cập nhật trước đó từ Main Man Ritchson, chúng tôi đã biết rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2022. Chắc chắn, vào tháng 9 năm đó, anh ấy đã cập nhật cho người hâm mộ một lần nữa với một bài đăng trên Instagram từ bộ.

“Chúng tôi đã trở lại, lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết”, Ritchson nói trong một video. “Sẵn sàng để khởi động mọi thứ với một Người tiếp cận Đá phiến. Điều này làm cho nó chính thức, chúng tôi đang ở.”

Tiếp tục về chủ đề cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, tài khoản Twitter chính thức của Video làm hài lòng người hâm mộ vào tháng 2 năm 2023 với tin tức về việc quay phim của Phần hai đã chính thức kết thúc.

Chính Ritchson đã công bố tin tốt Người tiếp cận-Trang phục trên thiết lập (và bởi điều đó, chúng tôi có nghĩa là nhìn lên và có máu trên mặt).

Quay phim, Ritchson nói: “Tôi vừa mới ra thiết lập. Người tiếp cận phần hai, cảnh cuối cùng được thực hiện. Như bạn có thể thấy, mọi thứ trở nên hơi điên rồ. Chúng tôi đã hứa mọi thứ sẽ trở lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Và chúng tôi đã không nói dối.”

Anh ta chuyển đến một cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái cái bạt khổng lồ và nói thêm: “Chúng tôi làm điều đó Người tiếp cận phong cách. Đây là kết thúc mùa giải.”

Ritchson sau đó đã vỗ tay bảng trước khi tuyên bố: “Nó đã chính thức được thực hiện. Phần hai đã trở lại lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ, và bằng chứng nằm trong bánh pudding.”

Vì vậy, Ritchson rõ ràng đã có được bản ghi nhớ về việc nhắc nhở người hâm mộ rằng phần hai sẽ “lớn hơn và tốt hơn”, nhưng ngoài ra, một mùa mới đang nắm bắt! Nếu bạn đang tham gia một bản hit Ritchson, thì chúng tôi có một chút gì đó để giữ cho bạn giải trí cho đến khi phần hai đến.

Một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim sắp ra mắt của Ritchson Thiên thần bình thường đã bỏ và thấy Người tiếp cận Nam diễn viên đảm nhận vai người cha đang gặp khó khăn.

Đóng vai chính bên cạnh Hilary Swank, nhân vật của Ritchson thấy mình rất cần sự giúp đỡ khi hóa đơn y tế cho con gái út của mình, người cần ghép gan, chồng chất. Nhân vật của Swank tham gia để giúp đỡ, đưa hai người gần nhau hơn.

Thiên thần bình thường dự kiến ​​sẽ giảm vào tháng 10 năm 2023, vì vậy có, chờ đợi nhiều hơn.

Cast của Reacher Season 2: Ai đang trở lại?

Alan Ritchson trong vai Jack Reacher, người tiếp cận

Người tiếp cận Phần một có sự tham gia của Malcolm Goodwin’s Finley, Willa Fitzgerald’s Roscoe và Harvey Guillén’s Jasper cùng với Ritchson’s Reacher, tất nhiên là.

Nhưng được đưa ra làm thế nào đêm chung kết kết thúc (nhiều hơn về điều đó một chút), có vẻ như là thành viên diễn viên duy nhất được đảm bảo trở lại là Alan Ritchson với tư cách là chính Reacher.

Phản ứng Người tiếp cậnĐổi mới mùa nhanh hai, Ritchson đã chia sẻ như sau trên Instagram: “Whoaaaaaaaaaa. Điều này thật phi thường! Không giống như người tiếp cận chọn không nói gì, tôi chỉ đơn giản là không nói nên lời.

“Chỉ trong cuối tuần khai mạc của chúng tôi, bạn đã biến #ReacherOnPrime trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất @primevideo! Đó là điên rồ.

“Có rất nhiều người mà tôi rất biết ơn vì đã làm cho chương trình này trở nên thú vị như nó. Nhưng tất cả các thiên tài sáng tạo và cam kết không ngừng của tất cả những người đứng sau này sẽ không có gì nếu bạn không thích thế giới của Người tiếp cận. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn.”

Như độc giả của những cuốn sách đã biết, có rất ít nhân vật trở lại giữa các câu chuyện, nhưng một trong số ít là cựu quân đội của Reacher, Frances Neagley. Nó đã được xác nhận, thông qua Thời hạn, rằng Maria Sten sẽ trở lại phần thứ hai.

Tiến về phía trước, có thể Maxwell Jenkins cũng có thể trở lại với tư cách là một người tiếp cận trẻ tuổi trong nhiều hồi tưởng hơn. Nhưng nếu anh ấy già đi quá nhanh, thì đội ngũ sản xuất có thể xem xét thay thế anh ấy cho phần hai nếu họ muốn tiết lộ nhiều hơn về thời thơ ấu của Reacher.

.)

Nam diễn viên trẻ chắc chắn hy vọng sẽ tham gia vào chương trình thành công. “Lee Child đã tạo ra một thế giới đáng kinh ngạc với tiểu thuyết Jack Reacher của mình”, Jenkins nói với Nhà văn hóa pop.

“Nick Santora và các nhà văn, đạo diễn và diễn viên chính đã điều chỉnh nó rất đẹp và chân thực, và tôi nghĩ rằng khán giả đánh giá cao điều đó. Có một lý do những cuốn tiểu thuyết này rất được yêu mến.

“Những câu chuyện thật thú vị. Các nhân vật là duy nhất và thú vị để thực hiện một cuộc hành trình với. Tôi tự hào thậm chí là một phần nhỏ của một loạt tuyệt vời như vậy và tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục thêm nơi có thể vào Người tiếp cận câu chuyện.”

Nó đã được xác nhận rằng Willa Fitzgerald, người đóng vai sĩ quan cảnh sát Roscoe Conklin trong phần một, sẽ không trở lại.

Willa Fitzgerald, người tiếp cận

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy cho bản phát hành của Vương quốc Anh 18½, Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã biết ngay từ đầu rằng đó sẽ là một lần xuất hiện một lần.

“Ừ, tôi đã biết điều đó từ khi đi,” cô nói. “Tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời để kể một câu chuyện sạch sẽ và đầy đủ, và sau đó có thể bỏ đi. Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm độc đáo trong TV.”

“Thật tuyệt khi có cơ quan biết rằng đó là một sản phẩm hoàn chỉnh, hoàn chỉnh”, cô nói thêm sau đó trong cuộc trò chuyện. “Và thật tuyệt khi có thể bắt đầu toàn bộ Người tiếp cận thế giới.”

Tuy nhiên, một loạt các tên mới đã được công bố trước phần hai, với một sự rung chuyển hoàn chỉnh có thể trên các thẻ.

Serinda Swan

Serinda Swan (Ở người, Ballers) đã được công bố là Karla Dixon, trong khi các tên khác tham gia vào các diễn viên bao gồm 24 Ngôi sao Rory Cochrane, Boardwalk EmpireDomenick Lombardozzi, Ferdinand Kingsley (Những người bán cát, Victoria), Người đàn ông trong lâu đài caoTy Victor Olsson, Nhìn thấyJosh Blacker và Phù hợp‘Al Sapienza.

Mũi tênDean McKenzie của 100Shannon Kook-chun của Shannon, Phù thủy tốtLuke Bilyk, Xã hội danh dựAndres Collantes và Fahrenheit 451edsson morales ‘s.

Về việc bất kỳ diễn viên nào trong số một mùa giải khác có thể trở lại bất ngờ hay không, người dẫn chương trình Nick Santora dường như đã giữ mọi thứ cởi mở với đầu cơ.

“Tôi sẽ nói điều này, và tôi không cố gắng trở nên khó khăn hay dễ thương: Bạn không bao giờ biết liệu một nhân vật có thể quay lại không”, Santora nói với Dòng TV. “Chúng tôi có thể nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời và nói, ‘Bạn biết những gì? Có thể nhân vật đó có thể làm việc trong phần hai hoặc mùa thứ ba, ‘và sau đó bạn mang chúng trở lại một chút hoặc cho một chuyến thăm mở rộng.”

Với điều đó đã được nói, Santora cũng chỉ ra một khía cạnh quan trọng của cách kể chuyện, nhấn mạnh: “Reacher không phải là một nhân vật chạy xung quanh với một đoàn tùy tùng. Anh ấy là một con sói đơn độc, vì vậy bạn phải trung thực với điều đó.”

Cốt truyện Seaser Season 2: Điều gì sẽ xảy ra trong Reacher Season 2?

Alan Ritchson trong vai Jack Reacher, người tiếp cận

Người tiếp cận Phần một đã theo dõi cuộc tìm kiếm của Jack cho bất cứ ai đã giết anh trai mình, và đến cuối tập cuối, vụ việc được gói gọn khá nhiều.

Với sự bí ẩn đó đã được giải quyết, Reacher quyết định chia tay với Margrave để tìm kiếm một cái gì đó mới, mặc dù Roscoe hy vọng ngược lại. “Nếu bạn đi lang thang trở lại, hãy gọi cho tôi.

Sau khi anh ấy nói lời tạm biệt, Reacher chôn một huy chương (có giá trị tình cảm tuyệt vời) ở nơi an nghỉ của anh trai anh ấy. Và sau đó, lau nước mắt, anh ta quá giang lên những đồng cỏ mới.

Phần một dựa trên cuốn sách Jack Reacher đầu tiên, Giết sàn, Và bây giờ nó đã được thông báo rằng mùa thứ hai sẽ nhảy lên phía trước để đặt số 11. Được phép Xấu xôi và rắc rối, Cuốn sách thấy đơn vị điều tra cũ của Reacher đã mang lại với nhau khi một trong những thành viên của nó bị giết.

Câu chuyện liên quan

Hiển thị ông chủ Santora trước đây đã nói Dòng TV rằng người hâm mộ không nhất thiết phải mong đợi họ đi theo trình tự thời gian, vì vậy quyết định nhảy về phía trước không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Và còn rất nhiều tài liệu nguồn còn lại cho Người tiếp cận Để tiếp tục rút ra từ – 26 tiểu thuyết, trên thực tế – vì vậy rất nhiều điều vẫn có thể được khám phá trong các mùa trong tương lai.

Khi được hỏi trước đây bởi Thời báo radio Cuốn sách nào có thể được điều chỉnh tiếp theo, Child nói: “Tôi chưa đọc sách. Tôi đã viết chúng. Tôi không bao giờ đọc lại chúng. Tôi biết họ bằng danh tiếng, những gì người khác nói với tôi về anh ấy. Và có một số người thực sự phổ biến.

“Tôi nghĩ những gì tuyệt vời về mùa đầu tiên này là sự cô đơn của Reacher bị ám ảnh bởi mối quan hệ của anh ấy với người khác và tôi muốn thấy nhiều hơn về điều đó. Và có [có] hai hoặc ba cuốn sách thực sự nổi bật theo nghĩa đó. Vì vậy, có thể một trong số họ.”

Bất cứ điều gì xảy ra, người đứng đầu truyền hình của Amazon Studios đã đưa ra một Người tiếp cận Cập nhật vào tháng 12 năm 2022, hứa hẹn rằng phần hai sẽ “tuyệt vời”.

“Tuyệt vời như mùa một, tôi nghĩ mùa hai đưa ra ngoài điều đó”, ông nói thêm.

Trailer tiếp cận phần 2?

Nó không hoàn toàn là một đoạn giới thiệu, nhưng chúng tôi đã có một cái nhìn lén Người tiếp cận Phần hai trong một đoạn giới thiệu video trêu ghẹo Video về những gì sẽ mong đợi trong năm nay, mà bạn có thể xem ở trên.

Đoạn clip ngắn bắt đầu bằng việc Ritchson nhìn vào máy ảnh, và sau đó một giọng nói nói: “Tôi đang cung cấp cho bạn cơ hội để bỏ đi.”

Như anh ta nói dòng, một clip khác cho thấy anh ta đi về phía một chiếc xe hơi và đấm vào cửa sổ phía lái xe.

Đó không phải là quá nhiều để đề xuất rằng một đoạn trailer chính thức cho Người tiếp cận Phần hai sẽ đến trong những tuần dẫn đến sự xuất hiện của nó. Vì vậy, điều đó có thể sẽ là vào tháng 11 năm 2023.

Người tiếp cận có sẵn để xem trên Amazon Prime Video.

Cái nhìn đầu tiên: Người tiếp cận Sê -ri 2

Tìm hiểu mới nhất về loạt thứ hai của Amazon Prime’s Người tiếp cận, Dựa trên những cuốn sách bán chạy nhất của Lee Child.

Quảng cáo cho một câu chuyện tình yêu xoắn của Samantha Downing cho 99p trong ebook

Ngày 29 tháng 12 năm 2022

Jack Reacher đã trở lại cho một chuyến đi chơi ly kỳ thứ hai ở Amazon Prime Người tiếp cận.

Sau thành công của mùa đầu tiên dựa trên Giết sàn -Lee Child, ra mắt giải thưởng và cuốn sách đầu tiên trong loạt phim Jack Reacher- Người tiếp cận Series 2 sẽ được điều chỉnh từ Xấu xôi và rắc rối.

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Người tiếp cận mùa 2.

Ai chơi Jack Reacher?

TitansSmallville Ngôi sao Alan Ritchson trở lại với tư cách là Jack Reacher cho lần chạy thứ hai của chương trình.

Người đàn ông 38 tuổi này có bao nhiêu độc giả đã tưởng tượng Lee Child, không vô nghĩa, Big 6 Khăn5 ″ Hulk của một sáng tạo trong tâm trí của họ trong khi đọc bất kỳ tiểu thuyết nào trong số 26 Tiểu thuyết Reacher. Và không chỉ là diễn viên sinh ra ở Bắc Dakota, anh ấy không xa lạ gì với một phòng tập thể dục. Ritchson hùng vĩ trông giống như anh ấy đã bị ném ra khỏi đá cẩm thạch.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ cốt truyện?

Như chúng tôi đã đề cập, lần chạy thứ hai này của Người tiếp cận Phim truyền hình sẽ dựa trên cuốn sách tiếp cận thứ mười một Lee Child đã viết, Xấu xôi và rắc rối, Vì vậy, cốt truyện cơ bản không có gì bí mật.

Khi một thành viên của đơn vị quân đội cũ của mình tìm cách liên hệ với người tiếp cận Jack không thể truy cập, anh ta biết nó phải nghiêm trọng. Trong quá khứ, nhóm ưu tú luôn theo dõi các mặt sau của nhau – nhưng bây giờ một trong số họ đã xuất hiện đã chết trên sa mạc California và sáu người khác bị mất tích. Những người bạn cũ của Reacher sườn đang gặp rắc rối lớn, và anh ấy có thể để điều đó đi.

Có không Người tiếp cận đoạn phim giới thiệu?

Cho đến nay, không có đoạn giới thiệu nào cho Reacher: Xấu may và rắc rối – Nhưng nếu bạn bỏ lỡ mùa đầu tiên, bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Mọi người đang nói gì về Người tiếp cận?

Tôi có thể thấy tại sao nó lại thú vị như một bộ phim, nhưng vết bỏng chậm là điều tôi yêu thích rất nhiều về những cuốn sách. Cách anh ấy đi xuống danh sách kiểm tra và chọn ra những trường hợp này, bạn cần thời gian.Ritchson nói, khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng những cuốn sách cho mượn mình tốt hơn cho một bộ phim truyền hình hơn là phim. ’S Nó không sao để tận hưởng điều đó. Tôi nghĩ rằng dành một mùa cho mỗi cuốn sách sẽ thực sự thú vị cho khán giả.”

Người dẫn chương trình Nick Santora – người đã làm việc trên các chương trình như Các giọng nữ cao, Vượt ngục, FBINói dối tôi – Đã thêm: ‘Lee Child đã tạo ra một nhân vật và thế giới đáng kinh ngạc. Đó sẽ là mục tiêu của mọi nhà văn, nhà sản xuất, diễn viên, điều hành và thành viên phi hành đoàn để nắm bắt bản chất của sách Mr Child. May mắn thay, Lee đã ở đó, và sẽ tiếp tục ở đó, để giúp hướng dẫn chúng tôi trên đường đi trong loạt bài này. Anh ấy là nhịp đập của người tiếp cận.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, người đứng đầu truyền hình của Amazon Studios, Vernon Sanders đã trêu chọc rằng chúng ta có thể mong đợi những điều thú vị từ Xấu xôi và rắc rối. Phần 2 thật tuyệt vời, anh ấy nói. Và tuyệt vời như mùa một, tôi nghĩ phần hai đã vượt ra ngoài điều đó. Chúng ta có thể chờ đợi!

Khi nào Người tiếp cận Đến với Amazon Prime?

Chúng tôi vẫn đang chờ ngày phát hành cho Reacher: Xấu may và rắc rối. Hãy đến Amazon Prime ngay bây giờ để bắt kịp loạt đầu tiên trong khi chúng tôi chờ đợi!

Đã được nối trên loạt phim truyền hình Jack Reacher trên Amazon Prime? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận dưới đây – và sau đó đào sâu vào những cuốn sách đằng sau chương trình!