Ngày phát hành Indiana Jones 5, diễn viên, diễn viên, trailer và nhiều hơn nữa, Indiana Jones 5 phát hành phát hành: Khi nào sẽ quay số Destiny ra mắt trên Disney?

Indiana Jones 5 Phát hành phát trực tuyến: Khi nào sẽ quay số Destiny trên Disney

Đằng sau hậu trường, nhà soạn nhạc huyền thoại John Williams đã được xác nhận để trở lại để ghi bàn cho bộ phim, tiếp tục cuộc hành trình mà anh bắt đầu 40 năm trước với Raiders of the Lost Ark. Anh ấy thậm chí đã ra mắt một trong những bản nhạc từ bộ phim mới, chủ đề cho Helena.

Ngày phát hành Indiana Jones 5, diễn viên, trailer và tất cả những gì bạn cần biết về Dial of Destiny

Indiana Jones 5 Cuối cùng đã đến rạp chiếu phim, kết thúc một sự chờ đợi thực sự, thực sự lâu dài cho người hâm mộ cho sự trở lại của Indy.

Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu xem Dial Destiny là gì, và nhà sản xuất Frank Marshall đã trêu chọc rằng đó là điều gì đó để làm với Du hành thời gian, đó chắc chắn là điều chúng ta chưa từng thấy trước đây trong loạt phim.

Harrison Ford cũng đã suy ngẫm về thực tế đó là bộ phim Indy cuối cùng của anh ấy – và anh ấy có vẻ tự hào về nó.

“Tôi cảm thấy một cảm giác bình yên, một cảm giác hài lòng, rằng công việc đặc biệt này mà [James Mangold] và tôi và tất cả những người khác liên quan đã làm cùng nhau, đã được kết thúc theo cách thực sự cảm thấy thỏa mãn với tôi”, ông nói với Digital Spy trong ngày cuối cùng của anh ấy quay phim.

Và nó chắc chắn là sự kết thúc của Indiana Jones vì ​​Ford đã khá cởi mở khi nói rằng đây chắc chắn là nó. “Tôi chỉ nghĩ rằng thật tuyệt khi thấy một nơi mà Indiana Jones đang ở cuối hành trình của mình”, ông nói về quyết định trở lại.

Nó sẽ được 15 năm kể từ Vương quốc của hộp sọ pha lê khi Indiana Jones 5 Cuối cùng hạ cánh trong rạp chiếu phim. Các đoạn trailer dường như hứa rằng nó sẽ đáng để chờ đợi.

Khi chúng tôi chờ đợi để phát hành vào tuần tới, đây là mọi thứ bạn cần biết về Indiana Jones và Dial của Destiny.

Cầu Phoebe Waller và Harrison Ford ở Indiana Jones 5

Ngày phát hành Indiana Jones 5: Khi nào là Indiana Jones và Dial của Destiny được phát hành?

Indiana Jones và Dial của Destiny Cuối cùng đã đến các rạp chiếu phim Vương quốc Anh vào 28 tháng 6 và sẽ hạ cánh trong các rạp chiếu phim Hoa Kỳ trên 30 tháng 6.

Nó đến các rạp chiếu phim sau nhiều ngày phát hành, với bộ phim cuối cùng hoàn thành việc quay vào tháng 2 năm 2022.

Khi nó được công bố, nó được cho là ở rạp chiếu phim vào tháng 7 năm 2019. Ngày đó sau đó đã được chuyển trở lại vào ngày 10 tháng 7 năm 2020, và sau đó Disney đã đẩy bản phát hành trở lại vào một năm nữa đến ngày 9 tháng 7 năm 2021, và sau đó đến ngày 29 tháng 7 năm 2022.

Bộ phim đã có thêm một sự chậm trễ nữa khi nó được chuyển một năm nữa đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, khi Disney quay trở lại một loạt các bộ phim.

Harrison Ford, Indiana Jones 5

Quay phim cuối cùng đã được tiến hành vào đầu tháng 6 tại Pinewood và các địa điểm khác ở Anh nhưng không phải không có snags. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2021, Disney xác nhận rằng Ford đã bị chấn thương vai trong khi tập luyện cho một cảnh chiến đấu.

Tính đến ngày 8 tháng 9 năm 2021, Ford đã quay lại quay phim và quay phim được gói vào cuối tháng 2 năm 2022.

Trước khi phát hành, bộ phim đã không nhận được những đánh giá hay nhất trong buổi ra mắt ở Cannes, nhưng nó đã nhận được con dấu phê duyệt từ Steven Spielberg và, thực sự, đó là người duy nhất quan trọng.

Indiana Jones 5 Thời gian chạy: Indiana Jones và Dial của Destiny dài bao lâu?

Trong khi Chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy đề nghị nó sẽ vào khoảng “2 giờ 22 phút”, thì đã được xác nhận rằng Indiana Jones và Dial của Destiny chạy cho một xác nhận 154 phút và 17 giây, hoặc chỉ hơn hai tiếng rưỡi.

Điều đó làm cho bộ phim mới dài nhất Indiana Jones phim của loạt phim gần 30 phút.

Harrison Ford và Phoebe Waller Bridge ở Indiana Jones và Dial của Destiny

Indiana Jones 5 Cảnh tín dụng: Indiana Jones và Dial of Destiny có cảnh hậu tín dụng?

Bạn có thể cắt một vài phút thời gian chạy đó là Indiana Jones và Dial của Destiny không có cảnh sau tín dụng-hoặc bất kỳ cảnh tín dụng nào thuộc bất kỳ hình thức nào.

Vì vậy, bạn có thể rời đi ngay khi nó cắt thành màu đen, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ khi nghe thêm điểm số cổ điển của John Williams.

Đoạn giới thiệu Indiana Jones 5!

Trailer đầu tiên cho Indiana Jones và Dial của Destiny ra mắt tại D23 Expo vào tháng 9 năm 2022, nhưng phiên bản đó đã giữ toàn bộ tiêu đề khỏi trailer để giữ cho nó một điều bất ngờ cho mọi người.

Chúng tôi đã phải đợi đến ngày 1 tháng 12 năm 2022 để trailer đi trực tuyến sau khi phát sóng khác tại CCXP ở Brazil. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó ở trên, bạn có thể kiểm tra nó dưới đây:

Xem trước cho Indiana Jones và Đoạn giới thiệu Destiny #1 (Disney)

Đoạn trailer thứ hai đã đến vào ngày 7 tháng 4 năm 2023 tiết lộ rằng MacGuffin có thể được sử dụng để thay đổi lịch sử và đó là điều mà Indy đã có sau suốt cuộc đời của mình.

Thật không may, bây giờ anh ấy đã có được sự cạnh tranh từ Đức quốc xã (những người đó một lần nữa) và thậm chí cả con gái đỡ đầu của anh ấy.

Nếu bạn đã bỏ lỡ nó ở trên, hãy kiểm tra nó dưới đây:

Xem trước cho Indiana Jones và Trailer Dial of Destiny - Lucasfilm

Diễn viên Indiana Jones 5: Ai ở Indiana Jones và Dial của Destiny?

Tất nhiên, một người đàn ông đồng nghĩa với Indiana Jones – Harrison Ford, Duh – sẽ trở lại trong chiếc mũ một lần nữa. Ford thậm chí đã nói rằng không ai khác có thể chơi Indiana Jones ngoài anh ta, nhận xét: “Khi tôi đi, anh ta đã biến mất. Dễ thôi. Nhận nó trong [đầu của bạn].”

Anh ấy cũng xác nhận nghỉ hưu từ nhân vật này vào tháng 4 năm 2023 nếu bạn giữ bất kỳ hy vọng nào rằng anh ấy có thể trở lại cho chương trình truyền hình theo kế hoạch.

Nhà văn/đạo diễn James Mangold thậm chí đã đóng cửa một rò rỉ cốt truyện được cho là có thể thấy Indy ‘được thay thế’ bởi một nhân vật khác ở cuối phim.

Ford sẽ không phải là ngôi sao trở lại duy nhất, bởi vì trailer đã tiết lộ sự trở lại của John Rhys-Davies như Sallah lần đầu tiên kể từ Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng.

Phoebe Waller-Bridge đang đóng vai con gái đỡ đầu của Indy, Helena, theo ngôi sao, là một “bí ẩn và kỳ diệu”, với màn trình diễn của cô lấy cảm hứng từ vai diễn của Barbara Stanwyck trong bộ phim hài năm 1941 Đêm giao thừa.

Cầu Phoebe Waller ở Indiana Jones 5

Đảm nhận nhiệm vụ nhân vật phản diện trong bộ phim thứ năm là Mads Mikkelsen trong vai Voller, người được truyền cảm hứng một cách lỏng lẻ TAnh ấy săn mồi Ngôi sao Boyd Holbrook trên tay với tư cách là “lapdog” của Voller.

“Anh ấy là một người đàn ông muốn sửa chữa một số sai lầm của quá khứ”, Mikkelsen của nhân vật phản diện của anh ta đã trêu chọc.

“Có một cái gì đó có thể làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn nhiều để sống. Anh ấy rất thích chạm tay vào nó. Indiana Jones cũng muốn có được nó.”

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Klaber trong hành động đã xác nhận rằng bộ phim sẽ có một bộ hành động lớn được đặt tại cuộc diễu hành băng Apollo 11 ở New York, được ném để ăn mừng các phi hành gia.

Boyd Holbrook, Indiana Jones 5

Bộ phim mới cũng có sự tham gia của Marvel Star Thomas Kretschmann và Con báo đenShaunette Renée Wilson. Kretschmann đóng vai Đại tá Weber và xuất hiện trong phần mở đầu năm 1944 của bộ phim và Wilson đang đóng vai Đại lý Chính phủ Mason.

Nó cũng đã được xác nhận rằng Toby Jones sẽ xuất hiện trong phim với vai cha của Helena Basil Shaw, cùng với Antonio Banderas, người đang đóng vai một người bạn cũ của Indy có tên là Renaldo.

Đằng sau hậu trường, nhà soạn nhạc huyền thoại John Williams đã được xác nhận để trở lại để ghi bàn cho bộ phim, tiếp tục cuộc hành trình mà anh bắt đầu 40 năm trước với Raiders of the Lost Ark. Anh ấy thậm chí đã ra mắt một trong những bản nhạc từ bộ phim mới, chủ đề cho Helena.

Marion Ravenwood, tình yêu của Indy đối với RaidersHộp sọ pha lê, Có thể không trở lại. Mặc dù tham gia vào bộ phim ở giai đoạn đầu, Karen Allen đã không được liên lạc khi Indiana Jones 5 được công bố chính thức vào năm 2016.

Điều đó có nghĩa là cô ấy chắc chắn không ở trong đó? Không nhất thiết, vì rất nhiều đã thay đổi kể từ năm 2016, và cô ấy đã nói Digital Spy Vào tháng 6 năm 2021, cô ấy sẵn sàng khám phá thêm câu chuyện của Marion. Cô ấy cũng trêu chọc một sự trở lại tiềm năng vào tháng 12 năm 2022.

Indiana Jones, Raiders of the Lost Ark, Karen Allen

Lucasfilm Ltd/Paramount/Kobal // Shutterstock

Khác Hộp sọ pha lê Star, Jim Broadbent, cho biết vào năm 2017 rằng anh sẽ “sẵn sàng” để tiếp tục vai trò của Charles Stanforth, ông chủ của Indy tại Đại học Marshall.

Chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó có xảy ra không, nhưng chúng ta biết rằng Ke Huy Quan sẽ không trở lại như một vòng ngắn, mặc dù chiến thắng Oscar gần đây của anh ta. Mangold đã nói rằng anh ta không thể tìm thấy một nơi cho vòng ngắn trong câu chuyện.

Indiana Jones 5 Lô?

Chúng tôi không có bản tóm tắt chi tiết cho Indiana Jones và Dial của Destiny Ngoài “trở lại với tư cách là nhà khảo cổ anh hùng huyền thoại”, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số dự đoán có học thức nhờ các đoạn giới thiệu.

Indy và Helena rõ ràng sẽ có một cuộc phiêu lưu để có được một chiếc MacGuffin mạnh mẽ trước khi Voller và những người bạn thân của anh ta làm. “Dial of Destiny” theo tiêu chuẩn dường như có sức mạnh du hành thời gian như được đồn đại từ lâu.

Mads Mikkelsen trong vai Voller ở Indiana Jones 5

Bộ phim mới đã được lấy cảm hứng từ lịch sử ngoài đời thực, đã xem các thành viên cũ của Đệ tam Công tác như một phần của Chính phủ Hoa Kỳ trong những năm 1960.

Cảm hứng của Voller Wernher von Braun là người tiên phong của công nghệ vũ trụ ở Mỹ sau Thế chiến II. Không có gì đáng ngạc nhiên, Indy sẽ không vui lòng cho Đức quốc xã trở lại và có vị trí nổi bật trong chính phủ Hoa Kỳ.

Nhưng Indy sẽ không tiếp nhận Đức quốc xã trong cốt truyện chính vì nó đã được xác nhận rằng Ford đã bị suy giảm cho chuỗi mở đầu, diễn ra vào năm 1944 vào khoảng thời gian Raiders of the Lost Ark.

Harrison Ford đã dành cho Indiana Jones 5

Bất cứ điều gì khác xảy ra trong phim, đừng hy vọng nó sẽ kết thúc bằng một hồi tưởng. Nhà sản xuất Kathleen Kennedy đã kiên quyết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ làm Indiana Jones nếu không có Harrison Ford. Vừa hoàn thành bộ phim thứ năm, tôi có thể nói với bạn, không có một ngày nào tôi không ở trường quay mà tôi không thích, ‘Vâng – đây là Indiana Jones’, “cô nói với Hội chợ Vanity.

Và bạn cũng có thể mong đợi điều bất ngờ vì Mikkelsen đã trêu chọc một trận chung kết bất ngờ cho bộ phim mới.

“Trong các bộ phim trước, chúng tôi đã có, bạn biết đấy, một chén thánh đã mang lại cho bạn cuộc sống vĩnh cửu. Chúng tôi đã có một hòm mở ra với sức mạnh vô hạn. Vì vậy, tôi đã hy vọng bộ phim này sẽ diễn ra chính xác. Và vì vậy nó đã làm, “anh ấy nói với Digital Spy.

Hấp dẫn. Ít nhất chúng ta không có quá lâu để tìm hiểu ý anh ta.

Indiana Jones và Dial của Destiny hiện đang ở trong rạp chiếu phim.

Indiana Jones 5 Phát hành phát trực tuyến: Khi nào ‘Dial of Destiny’ sẽ ra mắt trên Disney+?

Indiana Jones 5 Disney+

Indiana Jones và Dial của Destiny được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 6, nhưng khi nào nó sẽ phát trực tuyến trên Disney+?

Harrison Ford trở lại nhượng quyền cho một bộ phim thứ năm và có lẽ là một giáo sư khảo cổ học dí dỏm, có Indiana Jones 5 Là bộ phim Indy đầu tiên được sản xuất kể từ khi Disney mua Lucasfilm vào năm 2012.

Nó đã thu về gần $ 171 trong nước cho đến nay, ít hơn đáng kể Indiana Jones và vương quốc của hộp sọ pha lê ‘$ 317.1 đường.

Sự thay đổi phát trực tuyến của Disney vào năm 2023

Indiana Jones Dial of Destiny poster

Năm 2023, Disney đã bắt đầu mở rộng cửa sổ sân khấu cho các bản phát hành phim.

Dưới đây là một số cửa sổ sân khấu 2022 của Disney trước khi nhấn Disney+:

  • Năm ánh sáng – 47 ngày
  • Thor: Tình yêu và sấm sét – 62 ngày
  • Black Panther: Wakanda mãi mãi – 82 ngày

Thời gian tăng cường này đã được chuyển sang năm nay, Ant-Man và Wasp: QuantumaniaGuardians of the Galaxy Vol. 3 Mỗi người có một cửa sổ 89 ngày.

Trong một thông báo gần đây, Disney đã xác nhận rằng Nàng tiên cá nhỏ sẽ hướng tới Disney+ vào ngày 6 tháng 9, 103 sau khi ra rạp.

Mặc dù không có một ngày phát trực tuyến chính thức trên dịch vụ marquee của công ty, Pixar’s Nguyên tố (Một hit phòng vé lén lút) Có lẽ sẽ không có sẵn trên Disney+ cho đến cuối tháng 9.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với Indiana Jones 5?

Khi nào Indiana Jones sẽ tấn công Disney+?

Mặt số của định mệnh Sẽ sớm tham gia tất cả các bộ phim Indiana Jones khác trên Disney+.

Sau ngày phát hành ngày 30 tháng 6, thời gian quay vòng của nó từ các nhà hát đến phát trực tuyến sẽ không bao giờ nhanh chóng.

Với ngân sách được báo cáo là 300 triệu đô la, Indiana Jones 5Tổng doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là một sự thất vọng lớn cho Lucasfilm.

Xem xét khoản đầu tư đó, vẫn còn một số động lực để giữ nó ra rạp càng lâu càng tốt trước khi chuyển sang phát hành kỹ thuật số, bản sao vật lý và phát trực tuyến trên Disney+.

Theo mô hình, Indiana Jones có thể làm theo Nàng tiên cá nhỏCon đường 103 ngày đến truyền phát. Điều đó sẽ đưa ra một dự đoán thực tế cho Indiana Jones và Dial của Destiny đánh Disney+ vào ngày 11 tháng 10.

Tuy nhiên, kế hoạch của Disney để phát hành các bộ phim sân khấu của mình trên Disney+ có thể có một chút xúc xắc. Biệt thự ma ám, Được phát hành khoảng một tháng sau Indy 5, sẽ có một cửa sổ ngắn hơn, hướng đến streamer vào khoảng từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 26 tháng 10.

Có khả năng người hâm mộ sẽ phải đợi lâu hơn nữa trước Mặt số của định mệnh đánh Disney+; Các hãng phim khác như Universal đã chờ đợi 120 ngày để đưa bộ phim đình đám của mình Super Mario Bros. Bộ phim trên con công.

Điều này sẽ đặt Indiana Jones 5 Vào ngày phát trực tuyến Disney+ vào khoảng ngày 25 tháng 10, chỉ dưới 120 ngày kể từ khi ra rạp, nhưng bám vào ngày phát hành thứ Tư mà Disney đã làm cho phổ biến.

Indiana Jones và Dial của Destiny hiện đang chơi tại rạp.