Ngày phát hành DVD của Boogeyman ngày 10 tháng 10 năm 2023, Boogeyman xác nhận ngày phát hành kỹ thuật số của Vương quốc Anh

Boogeyman xác nhận ngày phát hành kỹ thuật số của Vương quốc Anh

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

The Boogeyman (2023)

Ngày phát hành DVD và Blu-ray của Boogeyman được ấn định vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 29 tháng 8 năm 2023 .

Xếp hạng: 4.1/5 (55 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
Một người cha đau buồn chuyển hai cô con gái tuổi teen của mình vào một ngôi nhà mới, hy vọng sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, các cô gái sớm bắt đầu trải nghiệm những sự kiện kỳ ​​lạ và đáng sợ, mà họ tin là đang gây ra bởi Boogeyman, một sinh vật độc ác ám ảnh phòng ngủ của trẻ em. Khi nỗi sợ hãi của các cô gái ngày càng tăng, mối nguy hiểm cũng vậy và họ phải tìm cách ngăn chặn người boogeyman trước khi quá muộn.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 29 tháng 8 năm 2023

che phủ

đĩa DVD
UPC: 786936897951
Ngày phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2023

che phủ

Blu-ray
UPC: 786936897937
Ngày phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2023

Boogeyman xác nhận ngày phát hành kỹ thuật số của Vương quốc Anh

Xem trước cho Boogeyman Vivien Lyra Blair và Sophie Thatcher tiết lộ phản ứng khi nhìn thấy quái vật lần đầu tiên

Phim kinh dị Boogeyman, Được đạo diễn bởi Rob Savage và dựa trên truyện ngắn Stephen King cùng tên, đã xác nhận ngày phát hành kỹ thuật số của Vương quốc Anh.

Đóng vai chính Kẻ vàng nữ diễn viên Sophie Thatcher và Obi-Wan KenobiVivien Lyra Blair, bộ phim sẽ có mặt trên kỹ thuật số ở Anh trên 29 tháng 8.

Bạn sẽ có thể mua nó bằng kỹ thuật số ở Anh thông qua Prime Video, Apple TV+ và Sky Store.

Vivien Lyra Blair, Sophie Thatcher, The Boogeyman

Studios thế kỷ 20

Với phiên bản kỹ thuật số của bộ phim, những người hâm mộ kinh dị sẽ được đối xử với một loạt các tính năng thưởng-bao gồm cả hậu trường nhìn vào tầm nhìn của Savage cho bộ phim, nơi các diễn viên và đoàn làm phim chia sẻ cách nó được tạo ra.

Trong khi Boogeyman Thật đáng sợ khi nó phải được chỉnh sửa lại, bản phát hành kỹ thuật số cung cấp một số cứu trợ truyện tranh dưới dạng một tính năng thưởng khác: bộ phim của bộ phim.

Bộ phim theo sau hai chị em, Sadie (do Thatcher thủ vai) và Sawyer (do Blair thủ vai), và cha của họ sau khi chết của mẹ họ. Người cha trị liệu của họ (do Chris Messina thủ vai) đang “quay cuồng” từ khi vợ anh ta ra đi, và khi “một bệnh nhân tuyệt vọng đến nhà họ, anh ta bỏ lại một thực thể đáng sợ nuôi dưỡng sự đau khổ của nạn nhân”.

Vivien Lyra Blair, The Boogeyman

Studios thế kỷ 20

Nói trước đây Digital Spy , Thatcher tiết lộ rằng kịch bản đáng sợ của bộ phim đã thu hút cô đến dự án.

“Kịch bản đã tàn phá. Sadie chỉ là một nhân vật thực sự phức tạp, phức tạp. Và cô ấy có một vòng cung đáng kinh ngạc như vậy, “cô nói.

“Là một diễn viên, đó ngay lập tức là những gì đã thu hút tôi. Tôi cảm thấy như nó được dịch rất tốt để sàng lọc. Bạn có thể cảm thấy điều đó trong kịch bản, bạn có thể cảm thấy nỗi kinh hoàng.

“Thật hiếm khi bạn cảm thấy rằng khi đọc nhiều kịch bản và rất nhiều thứ thể loại, nhưng cũng chỉ biết rằng đây là Stephen King, và có sự tin tưởng trong đó.”

Boogeyman sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm Prime Video và Apple TV+, từ ngày 29 tháng 8.

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Harriet là một nhà văn tin tức tự do chuyên về TV và phim ảnh tại Digital Spy.

Một người đam mê kinh dị, cô ấy đã tham gia Digital Spy Sau khi làm việc trên trang web kinh dị của riêng mình, xem xét các bộ phim và tập trung chủ yếu vào nữ quyền trong thể loại.

Trong thời gian rảnh rỗi, Harriet Paints and Produce Media-Media Art. Cô tốt nghiệp Đại học Kingston với bằng cử nhân mỹ thuật, nơi cô chuyên về hội họa. Cô cũng có bằng Thạc sĩ Báo chí từ Đại học Birkbeck.

Ngày phát hành Boogeyman Digital & Blu-ray được công bố cho bộ phim Stephen King

Boogeyman Có thể ở trong nhà của bạn đúng lúc Halloween khi ngày phát hành nhà của Stephen King Oradation cho Digital và Blu-ray đã được tiết lộ.

Bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2023 được đạo diễn bởi Rob Savage có các tác phẩm trước đó bao gồm các cảnh quay được tìm thấy ở đại dịch Chủ nhà và các ngôi sao Kẻ vàngSophie Thatcher, Chim săn mồiChris Messina, và Biệt đội cảm tửDave Dastmalchian. Nó nhìn thấy một người cha trị liệu và hai cô con gái của anh ta bị hành hạ bởi một thực thể kinh hoàng, một trong những bệnh nhân của anh ta mang vào nhà của họ.

Ngày phát hành nhà boogeyman

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc Manga JJK

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày và giờ phát hành đã được tiết lộ. Sau Gojo vs. Sukuna kết thúc với việc Gojo mới nổi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…