Ngày phát hành Diablo 4, thời gian, làm thế nào để truy cập sớm và tải trước | Hướng dẫn VG247, Diablo 4 để giúp bạn cướp bóc và giết mổ qua ngục tối | Gamesradar

Hướng dẫn Diablo 4 để giúp bạn cướp bóc và tàn sát qua ngục tối

Contents

Theo chúng tôi

Ngày phát hành, thời gian phát hành, thời gian, cách truy cập sớm và tải trước

Mọi thứ bạn cần biết về khởi động Diablo 4.

Tin tức của Biên tập viên Tin tức Stephany Nunneley-Jackson
Đóng góp bổ sung của Dion Dassanayake
Được xuất bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2023

Các Ngày phát hành Diablo 4 gần như ở đây, với trò chơi Diablo mới đầu tiên trong hơn mười năm chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt.

Sau các bài kiểm tra beta được đón nhận vào đầu năm nay và điểm đánh giá mạnh mẽ Diablo 4, sự phấn khích cho Diablo 4 là Sky High.

Nếu bạn không thể chờ đợi để bắt đầu Blizzard đã xác nhận Diablo 4 thời gian phát hành Vì vậy, người hâm mộ biết chính xác khi nào họ sẽ có thể bắt đầu chiến dịch thu thập dữ liệu Dungeon mới nhất của họ.

Để giúp bạn chuẩn bị cho buổi ra mắt Diablo 4, chúng tôi đã có thời gian phát hành chính xác bên dưới, cũng như chi tiết về cách lấy Diablo 4 truy cập sớmCách tải trước Diablo 4.

Diablo 4 ngày và giờ phát hành

Đối với người hâm mộ ở Mỹ, Diablo 4 phát hành vào lúc 4 giờ chiều PDT và 7 giờ tối EDT trên Thứ Hai ngày 5 tháng 6 năm 2023. Đối với những người ở Vương quốc Anh, đó là nửa đêm của ngày 6.

Đây là thời gian phát hành chính xác cho phiên bản tiêu chuẩn của Diablo 4 cho các vùng khác nhau:

Thứ Hai ngày 5 tháng Sáu

 • Hoa Kỳ (Bờ Tây): 4 giờ chiều PDT
 • Hoa Kỳ (Bờ Đông): 7 giờ tối EDT

Thứ ba ngày 6 tháng 6

 • Vương quốc Anh: 12 giờ sáng BST
 • Châu Âu: 1 giờ sáng
 • Hàn Quốc: 8 giờ sáng KST
 • Châu Úc: 9 giờ sáng AEST

Diablo 4 truy cập sớm

Nếu bạn đã đặt hàng trước Digital Deluxe hoặc Ultimate Edition của Diablo 4, bạn sẽ nhận được truy cập sớm có giá trị bốn ngày.

Bạn có thể tìm ra thời gian bắt đầu truy cập sớm Diablo 4 chính xác bên dưới:

Thứ năm ngày 1 tháng Sáu

 • Hoa Kỳ (Bờ Tây): 4 giờ chiều PDT
 • Hoa Kỳ (Bờ Đông): 7 giờ tối EDT

Thứ Sáu ngày 2 tháng Sáu

 • Vương quốc Anh: 12 giờ sáng BST
 • Châu Âu: 1 giờ sáng
 • Hàn Quốc: 8 giờ sáng KST
 • Châu Úc: 9 giờ sáng AEST

DIBLO 4 PRELOAD

Nếu bạn muốn nhảy vào Diablo 4 càng sớm càng tốt, bạn cũng có thể tải trước nó trước khi ra mắt.

Các Diablo 4 preload hiện có sẵn. Nó bắt đầu vào thứ ba ngày 30 tháng 5 lúc 4 giờ chiều PDT và 7 giờ tối EDT và Thứ Tư ngày 31 tháng 5 lúc 12 giờ sáng BST và 1 giờ sáng CEST.

Bạn có thể tìm hiểu bên dưới cách tải trước Diablo 4 cho PC, PlayStation và Xbox:

Cách tải trước Diablo 4 trên PC Windows

Khởi động trận chiến.Máy khách Net. Nếu Diablo 4 chưa có trong thanh yêu thích của bạn, bạn có thể thêm nó bằng cách nhấp vào biểu tượng Plus (+). Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy trò chơi bằng cách truy cập trang tất cả các trò chơi. Bạn sẽ thấy Diablo 4 ở đầu danh sách.

Khi bạn hạ cánh trên trang trò chơi Diablo 4, nhấp vào menu thả xuống trong phiên bản trò chơi và chọn tùy chọn Diablo 4. Nhấp vào nút màu xanh cho biết cài đặt. Trò chơi sẽ cài đặt và một khi có sẵn, hãy nhấp vào Play để khởi chạy.

Cách tải trước Diablo 4 trên PlayStation và Xbox

Khởi động cửa hàng giao diện điều khiển tương ứng và tìm kiếm Diablo 4. Chọn Tải xuống. Thats tất cả để có nó.

Diablo 4 co giật rơi

Người chơi Diablo 4 có thể nhận được loot miễn phí nhờ các giọt co giật trị giá bốn tuần sẽ có sẵn sau khi ra mắt trò chơi.

TWITCH DROP có thể kiếm được bằng cách xem bất kỳ kênh nào trong danh mục Diablo 4 với các giọt được bật.

Một số phần thưởng nhất định như Recolors và các vật phẩm khe trở lại sẽ có sẵn, bạn xem lâu hơn. Và nếu bạn tặng hai đăng ký Twitch cho một kênh Streamer đủ điều kiện, bạn sẽ kiếm được giá treo bản năng nguyên thủy, điều này khá tuyệt.

Tìm kiếm thêm nội dung Diablo 4? Tìm hiểu lý do tại sao người chơi Diablo 4 có thể gặp phải những trục trặc máy chủ tiềm năng khi ra mắt. Và nếu bạn muốn biết những gì tương lai nắm giữ cho Diablo 4, chúng tôi đã có chi tiết về kế hoạch khởi động bài chơi của trò chơi.

Bạn không đăng nhập!

Tạo các tính năng cộng đồng ReedPop ID & Mở khóa của bạn và nhiều hơn nữa!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Chế độ xem chim / Theo dõi isometric
 • Blizzard Entertainment theo sau
 • Blockbuster theo sau
 • Diablo IV theo sau
 • Hack & Slash theo dõi
 • Hợp tác xã nhiều người chơi theo sau
 • Thế giới mở theo sau
 • PC theo dõi
 • PS4 theo sau
 • PS5 theo sau
 • Game nhập vai theo sau
 • Người chơi đơn theo
 • Xbox One theo sau
 • Xbox series x/s theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề Xem thêm 9

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của VG247

Tin tức lớn nhất trong ngày được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Stephany là biên tập viên tin tức VG247. Với một bộ não thiếu vịt kết dính, người phụ nữ trung tính nóng nảy, hỗn loạn làm tốt nhất của cô ấy để mang đến cho bạn những tin tức chơi game thú vị nhất. Cô ấy cũng không chính thức là trang web Lord Lord of the Rings/Elder Scrolls Editor.

Hướng dẫn Diablo 4 để giúp bạn cướp bóc và tàn sát qua ngục tối

Diablo 4 chính thức Keyart hiển thị Lillith

Hướng dẫn Diablo 4 này có vô số mẹo và thủ thuật trên tất cả mọi thứ Diablo, từ những điều cơ bản, như thiết bị trục vớt và du lịch nhanh, đến các hướng dẫn xây dựng lớp học kỹ lưỡng và PVP. Với rất nhiều cơ học và hệ thống chồng chéo, các khả năng xây dựng dường như vô hạn và rất nhiều số lượng, Diablo 4 khá phức tạp và đôi khi có thể hơi quá sức. Tuy nhiên, hướng dẫn Diablo 4 của chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu tất cả khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua khu bảo tồn cho dù bạn là một thợ săn quỷ kỳ cựu hay một người mới làm quen.

Đánh giá Diablo 4

Trong bài đánh giá Gamesradar+ Diablo 4, chúng tôi đã cho nó năm sao và nói rằng “Diablo 4 là một cuộc tấn công độc ác vào các giác quan” – ca ngợi các tinh chỉnh sắc bén để chống lại các hệ thống chiến đấu, thiết bị và loot, và thế giới mở biểu cảm mà Blizzard đã thiết kế với Sự nhạy cảm MMO thông minh.

Ngày phát hành, nền tảng và trò chơi Diablo 4

Diablo 4 hiện có thể chơi được cho những người chơi truy cập sớm đã đặt hàng trước trò chơi, nhưng bản phát hành đầy đủ được bật Ngày 6 tháng 6. Hãy chắc chắn rằng bạn theo kịp thời gian ra mắt Diablo 4 để tìm hiểu khi nào bạn có thể chơi. Nếu bạn gặp khó khăn khi cố gắng tìm tiền thưởng đặt hàng trước Diablo 4 của mình, chúng tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng.

Bạn có thể chơi Diablo 4 trên PC, Xbox Series X, PS5, Xbox One và PS4. Điều đáng chỉ ra là Blizzard đã nói rằng “không có kế hoạch” cho bản phát hành vượt qua trò chơi Diablo 4. Với thỏa thuận Blizzard hoạt động Xbox vẫn đang tiếp diễn, không có khả năng điều này sẽ sớm thay đổi. Nếu việc mua lại đóng cửa, có một cơ hội tốt là Diablo 4 sẽ nhanh chóng đưa nó vào danh sách vượt qua trò chơi Xbox.

Diablo 4 lời khuyên

Chúng tôi đã đặt ra 11 mẹo Diablo 4 để giúp bạn bắt đầu với trò chơi. Nếu bạn mới đến Diablo, bạn chắc chắn sẽ muốn bắt đầu ở đây để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa thiết bị của mình và biết cách chơi hiệu quả trong trò chơi. Tuy nhiên, ngay cả những người chơi dày dạn cũng sẽ được hưởng lợi vì một số mẹo sẽ giúp bạn học cách có được một số vật phẩm hữu ích nhất, chẳng hạn như thuốc chữa bệnh.

Diablo 4 là bao lâu?

Diablo 4 có một câu chuyện chính khá dài, 20+-Nguồn không dễ dàng để vượt qua và có thể mất một thời gian dài để hoàn thành trò chơi nếu bạn được theo dõi phụ với việc hoàn thiện bản dựng của bạn, thu thập các chiến lợi phẩm, tiếp nhận ngục tối, và hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Nếu bạn đang tự hỏi, sẽ mất bao lâu để đánh bại Diablo 4?”Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ với hướng dẫn của chúng tôi.

Diablo 4 lớp nhân vật và hướng dẫn xây dựng

Có năm lớp để lựa chọn trong Diablo 4, tất cả đều khác nhau. Tất cả đều có một loạt các kỹ năng cho phép nhiều biến thể ngay cả trong cùng một lớp! Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các hướng dẫn lớp dưới đây để cảm nhận cho mỗi người và tìm hiểu về một số bản dựng hữu ích.

Nếu bạn không thích những kỹ năng mà bạn đã chọn, hãy học cách tôn trọng trong Diablo 4 và bạn có thể phân bổ lại các điểm kỹ năng của mình. Bạn cũng muốn biết về cách trao đổi vũ khí Diablo 4, đặc biệt nếu bạn là người chơi man rợ – rõ ràng bạn có thể trao đổi vũ khí của mình một cách tự do khi bạn tìm thấy những cải tiến, nhưng thực sự hoán đổi vũ khí trong tay không phải là thứ bạn có thể làm được. Cuối cùng, nếu bạn đang thử lớp Necromancer với tất cả các tay sai của nó, bạn cũng nên học cách triệu tập Diablo 4 Golem.

Diablo 4 xp, khó khăn và kết thúc

Để có quyền truy cập vào các kỹ năng cho lớp học của bạn, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều XP, vì vậy, đây là cách bạn có thể tăng cấp nhanh trong Diablo 4. Một trong những cách tốt nhất để giúp bạn tăng cấp nhanh hơn một chút là thay đổi thành một trong các tầng thế giới Diablo 4 cao hơn vì chúng cung cấp phần thưởng XP tốt hơn.

Tất cả điều này sẽ giúp bạn trên đường đến mức tối đa của Diablo 4 là 50, nhưng ngoài ra, bạn đã chuyển sang hệ thống Paragon. Ngoài cấp độ 50, bạn sẽ bắt đầu kiếm được điểm paragon thay vì các điểm kỹ năng có thể được chi cho bảng Diablo 4 paragon để mở khóa nhiều cải tiến hơn cho các kỹ năng của bạn. Nhận đủ xa thông qua bảng và bạn cũng cần phải hài lòng với Diablo 4 glyphs. Cấp độ kết thúc có thể khá khó hiểu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đọc qua các hướng dẫn đó để làm quen với hệ thống Paragon.

Các khía cạnh và đá quý cho thiết bị của bạn

Khi bạn lên cấp và bắt đầu cảm nhận về bản dựng mong muốn của bạn, bạn sẽ muốn củng cố sức mạnh của mình với các khía cạnh Diablo 4. Những đặc quyền mạnh mẽ này có thể được áp dụng cho thiết bị huyền thoại để thêm tiền thưởng thụ động tuyệt vời hoặc tăng cường các kỹ năng hiện có mà bạn đã mở khóa. Tìm hiểu tất cả về họ trong hướng dẫn này và xem các hướng dẫn xây dựng lớp ở trên nơi chúng tôi cũng bao gồm các danh sách các khía cạnh hữu ích cho mỗi lớp.

Như thể các kỹ năng và các khía cạnh đủ, bạn có thể áp dụng Diablo 4 Gems cho áo giáp, vũ khí và đồ trang sức của mình để nhận được nhiều tiền thưởng hơn, bao gồm cả thiệt hại kỹ năng bổ sung, tăng sức khỏe tối đa và sức đề kháng nguyên tố vượt trội. Nhận được tốc độ trên tất cả các loại đá quý, những gì họ làm và làm thế nào bạn có thể tạo ra các loại cải tiến.

Bản đồ Diablo 4

Bản đồ Diablo 4 của Sanctuary khá lớn, bao gồm năm vùng mở rộng với địa hình độc đáo, kẻ thù và tất cả các loại ngục tối và các ngóc ngách khác. Bạn sẽ bắt đầu ở khu vực Peaks bị gãy nhưng ở đó cũng có Scosglen ở phía bắc, các thảo nguyên khô ở phía tây, Kehjistan về phía tây nam và Đông Nam là Hawezar.

Diablo 4 Travel và Mounts nhanh chóng

Khi bạn đã hoàn thành phần mở đầu và đến Kyovashad, Sanctuary là con hàu của bạn và bạn khám phá. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn ghé thăm các điểm tham chiếu, thường được tìm thấy trong các thị trấn, để giúp diablo 4 du lịch nhanh. Ngoài ra còn có một vài cách để nhanh chóng thoát ra một hầm ngục để cứu bạn những rắc rối khi đi ra ngoài, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng biết cách để lại Diablo 4 Dungeon.

Giá treo có thể có sẵn trong trò chơi này, vì vậy thật tốt khi biết cách lấy một con ngựa 4 diablo để giúp bạn đi xung quanh. Mặc dù lưu ý rằng bạn đã giành được.

Diablo 4 thuốc chữa bệnh

Trong khi Dungeon-Delving, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho mình khỏe mạnh với Diablo 4 Healing Potions. Bạn có thể nâng cấp tiềm năng chữa bệnh của họ và tăng số bạn có thể giữ cùng một lúc thông qua nhiều phương tiện khác nhau.

Diablo 4 Gear, Sửa chữa và Tùy chỉnh

Diablo 4 là tất cả về việc giết chết kẻ thù kinh hoàng để có được những kẻ cướp bóc ngọt ngào – áo giáp, vũ khí, bùa hộ mệnh, nhẫn, khía cạnh, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều bạn có thể làm với thiết bị ngoài việc chỉ mặc và sử dụng nó, và bạn sẽ liên tục chuyển tất cả khi bạn thu thập những thứ vượt trội. Bạn có thể bán thiết bị cho vàng, nhưng nó cũng rất quan trọng để cứu vãn thiết bị Diablo 4 để chế tạo vật liệu.

Bằng cách cứu vãn, bạn cũng có thể mở khóa các tùy chọn truyền Diablo 4 để tùy chỉnh trang phục nhân vật của bạn. Đối với một cảm ứng mỹ phẩm bổ sung, bạn cũng có thể chọn một tiêu đề trong Diablo 4 có thể nhìn thấy bởi những người chơi khác. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để đảm bảo thiết bị của bạn ở trong tình trạng cao điểm và cũng đẹp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết cách sửa chữa thiết bị Diablo 4 và khôi phục độ bền của nó.

Diablo 4 nhiệm vụ và sưu tầm

Có vô số nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ và các vật phẩm có thể thu thập được để tìm thấy trên khu bảo tồn trong Diablo 4. Đôi khi các nhiệm vụ này bao gồm các ông chủ chiến đấu, tìm nạp các vật phẩm hoặc giải quyết một số câu đố – khá nhiều câu đố này liên quan đến việc thực hiện các biểu tượng. Hãy chắc chắn sử dụng nhật ký nhiệm vụ Diablo 4 của bạn để đứng đầu tất cả các nhiệm vụ của bạn, nhưng nếu bạn cần trợ giúp tìm kiếm các bộ sưu tập hoặc hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, các hướng dẫn dưới đây có thể giúp đỡ:

 • Diablo 4 nghi thức của đoạn văn là một trong những nhiệm vụ trước đó trong Diablo 4 và đánh dấu sự kết thúc của phần mở đầu và bắt đầu hành động I. Nó trình bày cho bạn một sự lựa chọn không quan trọng, nhưng hướng dẫn của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ chính xác những gì đang diễn ra ở đây.
 • Các Diablo 4 bí mật của mùa xuân Nhiệm vụ phụ là đặc biệt rõ ràng, vì vậy chúng tôi đã có một hướng dẫn về cách hoàn thành nó.
 • Nếu bạn đã đủ xa trong các thảo nguyên khô, bạn có thể bị mắc kẹt trên Diablo 4 từ chối người mẹ Nhiệm vụ phụ, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một Emote.
 • Tương tự như các nhiệm vụ bên trên, Diablo 4 giữ các truyền thống cũ Giải pháp cũng liên quan đến việc phá ra đúng Emote.
 • Diablo 4 Bàn thờ Lilith được tìm thấy trên khắp các khu vực của Sanctuary, và mỗi khu vực cung cấp nổi tiếng cho khu vực có liên quan và một Buff Stat nhỏ.
 • Diablo 4 Biên phí thì thầm được sử dụng để mở các rương im lặng có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trên thế giới.
 • Diablo 4 mảng phai Có những thông điệp khó hiểu có phần nào trên chúng yêu cầu bạn thực hiện một Emote cụ thể.

Diablo 4 tài nguyên và tiền tệ

Diablo 4 cung cấp rất nhiều theo cách cướp bóc mà không chỉ là thiết bị: vật liệu chế tạo, tiền tệ để chi tiêu, nâng cấp vật liệu, v.v. Dưới đây, một danh sách một số mục có nhu cầu cao mà chúng tôi đã viết hướng dẫn, giải thích cách bạn có thể có được các tài nguyên mong muốn này:

 • Diablo 4 thì thầm obols – Một loại tiền tệ đặc biệt dành cho các nhà cung cấp sự tò mò cho các thiết bị ngẫu nhiên.
 • Diablo 4 Xương quái thú nghiền nát – Một vật liệu chế tạo mà khó có thể đến nhưng rất cần thiết cho việc nâng cấp thuốc chữa bệnh.
 • Diablo 4 những mảnh vỡ baleful – Tập hợp các mảnh vỡ và sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí huyền thoại.
 • Diablo 4 Sigils Tóm tắt – Bạn sẽ cần vật liệu hiếm này để nâng cấp trang sức huyền thoại.
 • Diablo 4 Fiend Rose – Thu thập những bông hồng này ở các khu vực thánh địa địa ngục.

Diablo 4 ông chủ

Cũng như những kẻ thù quái dị, bạn cũng sẽ chống lại các chiến binh quỷ kinh hoàng và những sinh vật cao chót vót trong các trận đấu trùm. Dưới đây là một số mà bạn có thể phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu của mình:

 • Các Diablo 4 den mẹ Boss có thể được tìm thấy ở cuối Dungeon Light Light Watch và là một người khá khó khăn để đánh bại.
 • Diablo 4 Ashava là một trong những ông chủ thế giới trò chơi, nhưng con thú có vảy khủng khiếp này chỉ có sẵn vào những thời điểm nhất định.

Diablo 4 nhiều người chơi và PVP

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Dungeon Crawling Solo, bạn luôn có thể có được ba người bạn khác để tham gia chơi hợp tác trực tuyến. Bạn bè của bạn thậm chí có thể ở trên các nền tảng khác nhau vì Diablo 4 Crossplay cho phép bạn chơi cùng nhau, miễn là bạn đã liên kết trận chiến.Tài khoản ròng. Mặc dù nếu chiến đấu với những người chơi khác là phong cách của bạn, thì cũng có một khu vực Diablo 4 chuyên dụng.

Mã lỗi Diablo 4

Nếu bạn nhận được bất kỳ mã lỗi Diablo 4 nào, bạn có thể gặp một số vấn đề kết nối hoặc có vấn đề về kết thúc của Blizzard. Nhìn vào hướng dẫn mã lỗi đầy đủ của chúng tôi để xem liệu có một giải pháp cho vấn đề mà bạn đang gặp phải không.

Diablo 4 Battle Pass

Diablo 4 đã chấp nhận mô hình dịch vụ trực tiếp và thậm chí còn có Diablo 4 Battle Pass với phần thưởng độc quyền – có những nhiệm vụ và thậm chí các mục huyền thoại! Đọc hướng dẫn của chúng tôi để bị cuốn vào các yếu tố cần thiết.

Diablo 4 Các mặt hàng đặt hàng trước

Tự hỏi nơi mà các phần thưởng đặt hàng trước Diablo 4 đã hứa của bạn đã được? Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua chính xác cách bạn có thể truy xuất thiết bị độc quyền của mình.

Diablo 4 là một trong những người lớn nhất Trò chơi mới năm 2023, Nhưng hãy xem những gì khác sẽ ra mắt vào cuối năm nay để giữ radar của bạn.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Ngày phát hành Diablo IV – chơi trò chơi, câu chuyện và chi tiết

Lặn xuống địa ngục và đối mặt với Lilith. Dưới đây là các chi tiết cho Diablo 4, bao gồm ngày phát hành, trò chơi và câu chuyện của nó.

Ngày 2 tháng 6 năm 2023 3 phút đọc

Theo chúng tôi

Ngày phát hành Diablo 4, trò chơi Diablo 4, Diablo 4 Story, Diablo 4 Chi tiết, Diablo 4

Lặn xuống địa ngục và đối mặt với quỷ, quỷ, và nhiều quỷ hơn. Dưới đây là các chi tiết cho Diablo 4, bao gồm ngày phát hành, trò chơi và câu chuyện của nó.

Diablo 4 Ngày phát hành: ngày 5 tháng 6 năm 2023

Diablo 4 xuất hiện trên Ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 4:00 PM PDT. Nó có sẵn trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Series X | S và PC.

Diablo 4 chi tiết

Người chơi có thể đặt hàng một trong ba phiên bản của trò chơi: Tiêu chuẩn, Digital Deluxe và Ultimate. Người chơi đặt trước các phiên bản Digital Deluxe và Ultimate của trò chơi sẽ có thể chơi trò chơi trong Truy cập sớm. Truy cập sớm bắt đầu trở lại Ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 4:00 PM PDT. Những người chơi khác sẽ có thể chơi trò chơi sau khi nó chính thức ra mắt. Tải trước cho trò chơi hiện đang được thực hiện.

Dưới đây là các vùi trong mỗi phiên bản trò chơi mà người chơi có thể đặt hàng:

 • Phiên bản tiêu chuẩn ($ 69.99)
  • Diablo 4
  • Giá treo đèn chiếu sáng
  • Caparison của Faith Mount Armor
  • Diablo 3 Inarius Wings và Inarius Murloc Pet
  • World of Warcraft Amalgam of Rage Mount
  • Diablo bất tử umber có cánh bóng tối setmetics
  • Mọi thứ được bao gồm trong phiên bản tiêu chuẩn
  • Truy cập sớm vào trò chơi
  • Núi cám dỗ
  • Áo giáp Mount Hellborn
  • Mở khóa Battle Pass theo mùa cao cấp
  • Mọi thứ được bao gồm trong phiên bản Digital Deluxe
  • Hấp dẫn Battle Pass theo mùa tăng tốc mở khóa
  • Đôi cánh của người sáng tạo phát ra

  Ngoài ra, Blizzard tuyên bố rằng họ sẽ bất tử những người chơi khó tính nhất của họ. 1.000 người chơi đầu tiên đạt đến cấp 100 trong chế độ Hardcore của Diablo 4 sẽ có tên người dùng của họ được khắc trên một bức tượng của Lilith. Tuy nhiên, Blizzard tuyên bố rằng những người tham gia phiên bản đánh giá trước khi phát hành của trò chơi vào tháng 5 năm 2023 không đủ điều kiện để nhập cảnh.

  Trò chơi Diablo 4

  Giống như những người tiền nhiệm của nó, Diablo 4 là một trò chơi nhập vai hành động. Người chơi kiểm soát nhân vật của họ và phải khám phá vùng đất của trò chơi, hạ gục nhiều kẻ thù khác nhau khi họ làm như vậy. Người chơi có thể chọn từ một trong năm lớp cho nhân vật của họ: Barbarian, Sorcerer, Druid, Rogue và Necromancer. Mỗi lớp nhân vật này đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình, do đó, người chơi phải tìm lớp phù hợp. Ví dụ, người man rợ chuyên về lực lượng vũ phu để hạ gục kẻ thù. Mặt khác, Druid sử dụng thiên nhiên và có thể biến thành những con thú để xé toạc kẻ thù của chúng. Người chơi có thể tự quyết định những lớp học nào họ nghĩ sẽ phù hợp với họ tốt nhất.

  Diablo 4 phần 1 Phần thưởng Battle Pass và đánh giá

  Franz Christian Irorita · 2 tháng trước