Ngày phát hành di động Valorant

Thử nghiệm beta di động Valorant mới sắp ra mắt, nhưng không phải ai cũng có thể chơi nó

KHÔNG. Nhưng bạn có thể đăng ký trước Valorant Mobile trên Taptap.

Ngày phát hành di động Valorant: Mọi thứ bạn cần biết

Sự phổ biến to lớn của các trò chơi di động và sự tiện lợi của việc chơi các trò chơi trên đường đi có nghĩa là nhiều tựa game phổ biến hiện đang được chuyển sang thiết bị di động.

Riot Games không xa lạ gì với điều này, đã tạo lại các tựa game phổ biến như Liên minh huyền thoại và chiến thuật đấu tranh cho Mobile. Không có gì ngạc nhiên khi Valorant là Spike tiếp theo mà họ muốn trồng trong thế giới trò chơi di động.

Valorant Mobile, phiên bản cầm tay của FPS cho các thiết bị di động iOS và Android, ban đầu được công bố vào năm 2021 trong ngày kỷ niệm đầu tiên của phiên bản PC. Tuy nhiên, Riot Games đã được im lặng về phiên bản di động của Valorant, không có ngày phát hành chính thức trong tầm nhìn.

Người hâm mộ rất háo hức để đưa game bắn súng anh hùng chiến thuật vào túi của họ, vì vậy khi nào Valorant Mobile ra mắt?

Khi nào sẽ phát hành di động Valorant?

Valorant Mobile đã được phát triển trong hơn ba năm và vẫn không có sẵn để chơi. Riot Games chưa phát hành ngày phát hành chính thức, khiến người chơi trong bóng tối. Với sự rò rỉ trò chơi mọi lúc và một bản beta kín ở Trung Quốc, chúng ta có thể Mong đợi một bản phát hành cuối năm 2024 cho Valorant Mobile.

Anna Dolan, người đứng đầu studio cho Valorant, đã nói về sự phát triển của trò chơi, nói rằng nó đã “vô cùng thách thức” và sự tiến bộ của họ trên phiên bản di động đã “chậm hơn dự kiến.”

Các công cụ khai thác dữ liệu đã tìm thấy các tệp di động dũng cảm trong một số bản vá PBE Valorant gần đây, cho thấy bản beta di động Valorant có thể ở ngay gần đó.

Tôi có thể đăng ký trước cho Valorant Mobile không?

Theo bước chân của các game bắn súng di động phổ biến khác, PUBG Mobile và Call of Duty Mobile, Valorant Mobile vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, không có bản beta chính thức hiện có.

Mặc dù ngày phát hành di động dũng cảm vẫn chưa được xác nhận chính thức, một ứng dụng của bên thứ ba đã bắt đầu một quy trình đăng ký trước cho thiết bị di động dũng cảm. TAPTAP cho phép các game thủ đặt tên và chi tiết của họ về phía trước để được thông báo về việc phát hành và tiến bộ của Valorant Mobile.

Có gì khác biệt về di động dũng cảm?

Giống như các trò chơi game bắn súng có mặt di động khác, cần có thời gian để tạo lại đồ họa chất lượng cao được thấy trong các phiên bản PC. Riot Games sẽ phải xây dựng trò chơi từ đầu để tối ưu hóa nó cho các thiết bị Android và iOS đầy đủ.

Vì đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn mới, nên không có khả năng tiến triển chéo, mặc dù các trò chơi Riot vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về điều này. Do sự khác biệt về kỹ năng tuyệt đối và các vấn đề cơ học, Valorant Mobile cũng có thể sẽ không đa nền tảng với phiên bản PC.

Một số rò rỉ trò chơi của Valorant Mobile cho thấy trải nghiệm cốt lõi của Valorant đã được bảo tồn. Bản đồ, vũ khí, tác nhân và giao diện đều trông gần giống với phiên bản PC, mặc dù trên màn hình nhỏ hơn. Những người chơi thay đổi chính có thể mong đợi là thời lượng và thời gian phù hợp khác nhau.

Một trò chơi dũng cảm trên PC thường là một chuyện dài, kéo dài bất cứ nơi nào trong khoảng từ 30 phút hoặc lâu hơn, vì trận đấu thường được chơi tốt nhất, với đội đầu tiên giành chiến thắng trong 13 vòng chiến thắng mới nổi. Các trò chơi di động Valorant có thể ngắn hơn thế, với ít vòng hơn để đảm bảo chiến thắng.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là tất cả những gì chúng ta hiện đang biết về tình trạng của Valorant Mobile. Được thông báo trên trang Twitter của Valorant Mobile News và để mắt đến bài viết này để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ có các bản cập nhật ở đây ngay khi có thông tin mới, vì vậy hãy xem không gian này!

Nếu bạn muốn có nhiều tin tức dũng cảm hơn, hãy xem Hướng dẫn bản đồ Haven của chúng tôi, tiếng lóng trò chơi, danh sách thiết bị chuyên nghiệp, cài đặt, mã crosshair và nhiều hơn nữa trên blog của chúng tôi!

Câu hỏi thường gặp về di động dũng cảm

Ai đang phát triển di động Valotant?

Valorant Mobile hiện đang được phát triển bởi Tencent Games, công ty mẹ của Riot Games. Tencent có nhiều kinh nghiệm với các tựa game di động, đã phát hành Arena of Valor, PUBG Mobile, CrossFire, và nhiều hơn nữa.

Khi nào thì Valorant Mobile ra mắt?

Riot Game chưa chính thức xác nhận ngày phát hành cho Valorant Mobile, vì vậy nếu bạn muốn chơi Valorant khi đang di chuyển, bạn sẽ chờ đợi lâu hơn một chút. Chúng ta có thể hy vọng cho một bản phát hành cuối năm 2024, với bản beta trong những tháng tới.

Tôi có thể tìm bản tải xuống di động Valorant ở đâu?

Khi phiên bản di động của Valorant chính thức ra mắt, nó sẽ có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng iOS.

Chế độ trò chơi nào sẽ có sẵn trên Valorant Mobile?

Tất cả các chế độ trò chơi phổ biến được thấy trong Valorant ban đầu sẽ có sẵn trên Valorant Mobile, bao gồm chưa được đánh giá, cạnh tranh, tử thần, tăng đột biến và tùy chỉnh.

Di động Valorant có được tự do chơi không?

Xem khi Valorant trên PC là miễn phí và các dịch vụ khác của Riot như TFT và Wild Rift cũng là miễn phí để chơi.

Thử nghiệm beta di động Valorant mới sắp ra mắt, nhưng không phải ai cũng có thể chơi nó

Valorant Cypher, Fade và Harbor tạo dáng trước thẻ tiêu đề màu xanh lá cây

Valorant Thử nghiệm beta tiếp theo của Mobile sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 và là độc quyền cho người dùng Trung Quốc và Android.

Thông tin được đưa đầu tiên bởi Chowz, một Rạn nứt hoang dã Người tạo nội dung đã đứng đầu Valorant rò rỉ di động. Việc xác nhận thử nghiệm beta tiếp theo được đưa ra sau một số ảnh chụp màn hình và các đoạn phim về Valorant Điện thoại di động đã bị rò rỉ vài tuần trước, bao gồm cả trò chơi, cài đặt và hướng dẫn. Trò chơi trông khá giống với phiên bản PC của Valorant.

Trong khi nó trông giống như Valorant Di động đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và chúng tôi đang tiến gần hơn đến bản phát hành, Riot Games đã không công bố khi trò chơi sẽ phát hành. Khi chúng ta tiến gần đến cuối năm 2023, có vẻ như nhiều khả năng là Valorant Mobile sẽ được phát hành vào khoảng năm 2024.

Valorant Mobile đã được xác nhận trở lại vào tháng 6 năm 2021 sau khi thành công to lớn của phiên bản PC, nhưng Riot chủ yếu im lặng về sự phát triển của cổng di động. Nó hiện cũng không rõ liệu Riot có kế hoạch tạo một cổng cho iOS hay giữ cho nó bị hạn chế chỉ với Android.

Dựa trên mọi thứ đã bị rò rỉ, Riot dự định sẽ phát hành Valorant Điện thoại di động ở Trung Quốc trước và sau đó mở rộng nó sang phần còn lại của thế giới. Những người rò rỉ nói rằng chỉ một nhóm người chơi nhỏ đang được truy cập vào mỗi bài kiểm tra beta. Người chơi Trung Quốc muốn tham gia Valorant Kiểm tra beta di động phải truy cập liên kết đăng ký trước Tencent Pioneer, có tài khoản trên QQ hoặc WeChat và cung cấp số điện thoại di động.

Valorant không chỉ đến di động mà còn để điều khiển.

Nhân viên Nhà văn và CS: Đi đầu. Leonardo đã đam mê các trò chơi từ khi còn là một đứa trẻ và tốt nghiệp ngành báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập DOT Esports vào năm 2019, anh đã làm việc cho cửa hàng Brazil Globo esporte. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến 2021 với tư cách là một nhà văn cao cấp, cho đến khi anh trở lại DOT Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Valorant Mobile

“Valorant” là một trò chơi FPS mới được phát triển bởi Riot Games. Theo video, trò chơi dường như áp dụng một chủ đề câu chuyện mới, sẽ kết hợp các nhân vật với nhiều kỹ năng.

Hơn nữa, theo Leaker nổi tiếng ‘Playerign, ngày phát hành của Valorant Mobile có thể gần hơn dự kiến. Theo ông, Valorant Mobile sẽ được công bố tại E3 2021, sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 6.

Thêm thông tin dự kiến ​​được tiết lộ vào năm 2021.

Thông tin thêm

Từ Dev

Riot xác nhận rằng Valorant sẽ đến với thiết bị di động

Riot xác nhận rằng Valorant sẽ đến với thiết bị di động

Riot đang đưa Valorant đến các thiết bị di động, như một phần trong kế hoạch của họ để kỷ niệm kỷ niệm đầu tiên của trò chơi FPS nổi tiếng này. Theo cuộc phỏng vấn của Polygon với nhà sản xuất điều hành Valorant Anna Donlon, phiên bản này sẽ là “một trải nghiệm độc đáo đến di động.”Donlon cũng nói thêm, chúng tôi không xác nhận ngày, nhưng hy vọng rằng, một thứ gì đó mà chúng tôi sẽ có thể thấy trong năm hai.”Các chi tiết vẫn chưa được biết.

Valorant đang có chế độ Deathmatch Team Deathmatch với 3 bản đồ mới vào ngày 27 tháng 6

Valorant đang có chế độ Deathmatch Team Deathmatch với 3 bản đồ mới vào ngày 27 tháng 6

7 sắp tới của Valorant.0 Bản vá giới thiệu một chế độ Deathmatch nhóm mới trên ba bản đồ độc đáo: Quảng trường, Quận và Kasbah. Hai đội cạnh tranh với 100 lần giết, với 1.5 giây làm hồi sự chậm trễ sau khi chết. Trận đấu là 9.Dài 5 phút, với bốn giai đoạn mà người chơi có thể chọn và nâng cấp tải của họ. Xem trước các bản đồ trong các đoạn giới thiệu bên dưới.

Những gì xảy ra

Trò chơi di động Valorant mới!!

Tham gia tư cách thành viên kênh để có quyền truy cập vào một loạt các thành viên, các thành viên chỉ có các đặc quyền bao gồm video, emote và hơn thế nữa!: https: // www.YouTube.com/kênh/ucxs6rrjznl6hydaqbaqfmvq/tham gia Discord: https: // Discord.GG/R8TBKEZYA5 Twitter: https: // di động.Twitter.com/jaboosle tiktok: https: // www.Tiktok.com/@jaboosle Thiết bị di động của tôi: iPhone 13 Pro PC của tôi: Phần mềm ghi âm Steam Deck: Chụp màn hình trên iOS, Streamlabs cho PC

Jaboosle 60K 2023-09-17
Valorant đang có chế độ Deathmatch Team Deathmatch với 3 bản đồ mới vào ngày 27 tháng 6

7 sắp tới của Valorant.0 Bản vá giới thiệu một chế độ Deathmatch nhóm mới trên ba bản đồ độc đáo: Quảng trường, Quận và Kasbah. Hai đội cạnh tranh với 100 lần giết, với 1.5 giây làm hồi sự chậm trễ sau khi chết. Trận đấu là 9.Dài 5 phút, với bốn giai đoạn mà người chơi có thể chọn và nâng cấp tải của họ. Xem trước các bản đồ trong các đoạn giới thiệu bên dưới.

Taptap News 20K 2023-06-20

Danh sách trò chơi

Biểu ngữ của PUBG Mobile

Những trò chơi hay nhất tôi có thể tìm thấy cho Mobile��

Banner của Valorant Mobile

Từ: Bảng điều khiển/PC, đến: Mobile

Banner of Call of Duty Mobile Season 8

Trò chơi di động AAA hành động 2K23

Banner của Valorant Mobile

Một kỷ nguyên mới của trò chơi di động / đăng ký trước ��

Biểu ngữ của PUBG Mobile

Các trò chơi FPS hàng đầu cho Android/iOS

Banner of Call of Duty®: Warzone ™ Mobile

Bạn không nên bỏ lỡ những trò chơi sắp tới này trên thiết bị di động!

Đánh giá

Valorant Mobile: Trò chơi FPS di động cuối cùng bạn cần chơi

Giới thiệu: Valorant Mobile là một trong những trò chơi di động được mong đợi nhất năm 2023. Được phát triển bởi Riot Games, trò chơi là phiên bản di động của trò chơi PC nổi tiếng, Valorant. Với hơn 14 triệu người chơi hàng tháng, Valorant là một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi có một lượng lớn người theo dõi và được các game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào lý do tại sao Valorant Mobile đáng chơi và cách so sánh với đối tác PC của nó.

Valorant Mobile: Trò chơi FPS di động cuối cùng bạn cần chơi

Đánh giá di động Valorant

Valorant Mobile: Trò chơi FPS di động cuối cùng bạn cần chơi

Valorant Mobile sẽ thất bại nếu không có 5 điều này !!

Bản sao di động Valorant này vừa phát hành một phiên bản mới ?!

Valorant Mobile sẽ thất bại nếu không có 5 điều này!!

Tham gia tư cách thành viên kênh để có quyền truy cập vào một loạt các thành viên, các thành viên chỉ có các đặc quyền bao gồm video, emote và hơn thế nữa!: https: // www.YouTube.com/kênh/ucxs6rrjznl6hydaqbaqfmvq/tham gia Discord: https: // Discord.GG/R8TBKEZYA5 Twitter: https: // di động.Twitter.com/jaboosle tiktok: https: // www.Tiktok.com/@jaboosle Thiết bị của tôi: Red Magic 6 Pro Ghi phần mềm: Phần mềm chỉnh sửa màn hình: Phần mềm hình thu nhỏ Capcut: Bazzart

Valorant Mobile sẽ thất bại nếu không có 5 điều này !!

Bản sao di động Valorant này vừa phát hành phiên bản mới?!

Đảm bảo thích và đăng ký để biết thêm video! Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của tôi để biết thông báo khi tôi tải lên và giữ liên lạc �� Discord: https: // Discord.GG/R8TBKEZYA5 Twitter: https: // di động.Twitter.com/jaboosle tiktok: https: // www.Tiktok.com/@jaboosle Thiết bị của tôi: Red Magic 6 Pro Ghi phần mềm: Phần mềm chỉnh sửa màn hình: Phần mềm hình thu nhỏ của Videoleap: Bazzart

Bản sao di động Valorant này vừa phát hành một phiên bản mới ?!

Tin tức

Trò chơi rò rỉ di động Valorant từ 15 | 9 | 23.. (2 ngày trước) Qua tin tức di động @Valorant, Twitter.
Đây chắc chắn là thử nghiệm Thổ Nhĩ Kỳ/Trung Quốc, bản beta tiếp theo là vào ngày 19 tháng này thông qua @Discord

Trò chơi rò rỉ di động Valorant từ 15 | 9 | 23 .. (2 ngày trước) qua @Valorant Mobile News, Twitter

Tin tức di động Valorant

Trò chơi rò rỉ di động Valorant từ 15 | 9 | 23 .. (2 ngày trước) qua @Valorant Mobile News, Twitter

Khi nào trò chơi sẽ được phát hành chính thức trên điện thoại di động?
Valorant Champions 2022

Câu hỏi thường gặp

Trò chơi này được cập nhật khi nào?

Valorant Mobile được cập nhật tại 2019-10-16.

Studio phát triển trò chơi này?

Nhà cung cấp Valorant Mobile là trò chơi bạo loạn.

Tôi có thể chơi Valorant Mobile trên Android/iOS không?

KHÔNG. Nhưng bạn có thể đăng ký trước Valorant Mobile trên Taptap.

Trò chơi bạn có thể thích

Bạn cũng có thể thích

Taptap trông đẹp hơn

Trên ứng dụng tình yêu-tato