Ngày phát hành Call of Duty MW3, tin tức mới nhất, rò rỉ, và thêm chi tiết | Ngày phát hành, tải, hiện đại Warfare 3 (2023) và tin tức mới nhất | Techradar

Ngày phát hành Modern Warfare 3 (2023) và tin tức mới nhất

Bây giờ chúng ta không chỉ biết khi nào chúng ta sẽ chơi MW3, mà bây giờ chúng ta biết những gì trong cửa hàng khi trò chơi ra mắt, bao gồm các chi tiết về cả chế độ chiến dịch và bản đồ nhiều người chơi.

Ngày phát hành Call of Duty MW3, tin tức mới nhất, rò rỉ và thêm chi tiết

Tìm hiểu mới nhất về ngày phát hành Call of Duty MW3 và mọi thứ khác bạn cần biết về trò chơi COD 2023, bao gồm tin tức mới nhất và rò rỉ.

Call of Duty MW3 Ngày phát hành: Một người lính đeo mặt nạ khí chạy về phía máy ảnh, với biểu tượng lịch bên cạnh họ, đặt trên nền mờ của bản đồ có rừng

Xuất bản: ngày 20 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành Call of Duty MW3 là khi nào? Sau nhiều tháng bị rò rỉ và tin đồn, Activision cuối cùng đã tiết lộ 2023 Cuộc chiến hiện đại 3, và nó hình thành nên khá tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người chơi COD kỳ cựu. Các MW3 Ngày phát hành 2023 cũng là tất cả những gì xa, vì vậy, ở đây, mọi thứ bạn cần biết khi bạn có thể chơi Modern Warfare 3.

Bất chấp những tin đồn trong quá khứ rằng Activision sẽ xoay quanh chu kỳ phát hành hai năm cho các trò chơi Call of Duty và sẽ không có trò chơi gọi của nhiệm vụ vào năm 2023, bây giờ chúng ta biết rằng không phải là trường hợp. Với các trò chơi Sledgehammer ở ​​vị trí lãnh đạo, Call of Duty MW3 có thể là một trong những trò chơi FPS hay nhất khi nó ra mắt, vì nó có một số cải tiến quan trọng. Zombie MW3 sẽ có trong trò chơi và danh sách bản đồ MW3 bao gồm một số viên đá quý được làm lại từ một tựa game chiến tranh hiện đại cổ điển. Vì vậy, nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn đặt hàng trước MW3, hãy xem mọi thứ khác mà chúng tôi biết về Modern Warfare 3, bao gồm cả ngày phát hành chính thức của nó.

Call of Duty MW3 Ngày phát hành

Ngày phát hành Call of Duty MW3 là Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023, trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC. Điều này lần đầu tiên được Activision xác nhận trong một đoạn giới thiệu cho trò chơi vào ngày 7 tháng 8.

Đoạn giới thiệu tiết lộ không chỉ xác nhận tiêu đề và ngày phát hành hiện đại Warfare 3 mà còn giới thiệu cho chúng tôi một kẻ thù cũ. Vào năm 2023, MW3 Makarov trở lại với tư cách là nhân vật phản diện chính, như đã bị trêu chọc vào cuối năm 2022, Chiến tranh hiện đại 2.

Hình thu nhỏ YouTube

Trước khi xác nhận chính thức này, ngày phát hành cũng bị rò rỉ trước khi chơi game nội bộ. Có lẽ thú vị nhất, mặc dù, trận chiến của Tòa án FTC vs Microsoft cũng tiết lộ chi tiết thích hợp khi một thẩm phán liên bang dường như xác nhận Call of Duty 2023 sẽ được phát hành vào tháng 11. Mặc dù không có ngày cụ thể nào được cung cấp, tài khoản Twitter Call of Duty chính thức dường như thừa nhận thông tin bị rò rỉ trong phiên tòa với một bài đăng rất đáng ngờ.

Từ đây, tài khoản Call of Duty Twitter cũng hỏi người chơi rằng các nhà khai thác, vũ khí và gói từ MW2 có nên tiếp tục chuyển sang Call of Duty 2023, hứa hẹn một tiết lộ về chủ đề này sớm. Điều này cũng cho thấy rằng trên thực tế, cuộc gọi của nhiệm vụ là MW3, với khoảng thời gian của các thiết bị có khả năng được chuyển tiếp. Điều này cuối cùng đã được xác nhận, với chuyển nhượng MW2 sang MW3 và các quy trình chuyển giao SKIN MW2 sang MW3 được công bố.

Logo Modern Warfare 3 cũng bị rò rỉ từ quảng bá năng lượng quái vật, cùng với nghệ thuật quan trọng.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã biết ngày phát hành MW3, nó rõ ràng bây giờ nó sẽ có sự cạnh tranh gay gắt. Người bắn trò chơi miễn phí của Ubisoft, XDEFIANT đã chọn hơi nước trong suốt nhiều lần chơi và nó chỉ đi lên từ đây. Với ngày phát hành XDEFIANT có khả năng hạ cánh trước khi MW3 xuất hiện, Activision có thể tìm thấy những người chơi khó tính của họ đã chuyển đi nơi khác. Những người hâm mộ gọi nhiệm vụ lâu năm và những người chơi có đầu óc cạnh tranh người hâm mộ lớn của người tiền nhiệm của nó, MW2. Tuy nhiên, các trò chơi Sledgehammer đang có những bước tiến lớn đối với việc làm cho những người chơi đó hạnh phúc trở lại, với bản đồ hoài cổ, các tính năng được yêu cầu lâu dài và nhiều hơn nữa. Bạn có thể đọc về tất cả những điều đó hơn nữa trong hướng dẫn này.

Hình thu nhỏ YouTube

Bên cạnh ngày ra mắt MW3, rò rỉ cũng đã tiết lộ một số ngày quan trọng để đánh dấu trên lịch của bạn để truy cập sớm MW3 và Beta MW3. Sau này sẽ diễn ra vào tháng 10, trong khi chiến dịch MW3 tiếp cận sớm sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11, một tuần trước khi ra mắt.

Call of Duty MW3 Các tính năng mới được xác nhận

Nhờ một blog Call of Duty Modern Warfare 3, chúng tôi biết một số tính năng mới đến trong MW3. Đó là:

  • Zombie chiến tranh hiện đại – Cung cấp zombie lớn nhất cho đến nay
  • Mới ‘Mở nhiệm vụ chiến đấu trên chiến dịch trong chiến dịch
  • Bộ vest chiến đấu mới và hệ thống perk ở chế độ nhiều người chơi
  • Phong trào TAC-Stance mới
  • Các bộ phận sau thị trường mới trong tay súng
  • Tất cả vũ khí MW2, camos, tệp đính kèm và người vận hành mang theo MW3

Từ danh sách các tính năng mới này, có vẻ như MW3 là đổi mới đáng ngạc nhiên, mặc dù tuyên bố rằng đó là một bản mở rộng cho MW2 đã được chuyển ra để trở thành một trò chơi cao cấp mới.

Đối với những người yêu thích các chiến dịch Call of Duty, các nhiệm vụ chiến đấu mở trong chế độ chiến dịch. Mặc dù MW3 sẽ có các nhiệm vụ truyền thống, tuyến tính, điện ảnh, những điều này sẽ được cắt với một số nhiệm vụ chiến đấu mở này, là những nhiệm vụ lớn hơn khuyến khích các phương pháp khác nhau và lựa chọn người chơi.

Bạn có thể muốn thực hiện OCM với cách tiếp cận tắt đèn, sử dụng kính nhìn đêm và loại bỏ vũ khí và hoàn thành các mục tiêu của bạn mà không cần đối thủ khi biết bạn thậm chí còn ở đó. Tuy nhiên, nếu những vụ nổ lớn và từ bỏ liều lĩnh là một phần trong tiết mục của bạn!”

Hình thu nhỏ YouTube

Tiếp theo, Zombie MW3, được gọi là Zombies Modern Warfare, được thiết lập để xác định lại trải nghiệm của chế độ yêu thích người hâm mộ này. Theo Activision, nó đã cung cấp cho các thây ma lớn nhất của người Viking, vì vậy hãy mong đợi một số bản đồ, vũ khí mới thú vị và các tính năng làm tăng thêm sự gia tăng. Một số người tạo nội dung cũng tham dự một cuộc họp ngắn về MW3 và tuyên bố rằng Zombie MW3 thực sự sẽ cảm thấy rất giống như trải nghiệm DMZ của Warzone, thay vì dựa trên nền tảng. Activision cũng hứa hẹn một số kẻ thù lớn nhất trong lịch sử Call of Duty, xuất hiện trong zombie.

Từ đây, MW3 cũng sẽ xây dựng đáng kể trên các dịch vụ nhiều người chơi trong quá khứ. Với một bộ vest chiến đấu mới và hệ thống perk thiết lập nền tảng để tùy chỉnh tải được hồi sinh, ngay cả các cựu chiến binh cũng sẽ có đồ chơi mới để chơi khi nói đến việc tùy chỉnh PlayStyle của bạn. Tương tự như vậy, có những bộ phận sau thị trường mới để sử dụng trong tay súng. Đây thực chất là những tệp đính kèm bổ sung có thể thay đổi đáng kể cảm giác và hiệu suất của vũ khí và có thể được mở khóa thông qua các thử thách chơi trò chơi.

Một số khiếu nại chính về nhiều người chơi MW2 cũng đang được giải quyết, với một hệ thống chuyển động mới, 150 cơ sở sức khỏe, Minimap cổ điển và trả lại bỏ phiếu bản đồ.

Call of Duty MW3 Trò chơi chiến dịch

Bạn có thể xem trò chơi chiến dịch MW3 dưới đây từ Gamescom 2023 khai mạc Night Live. Đó là từ nhiệm vụ ‘Biển Kostovian. Mặc dù đây không phải là một trong những nhiệm vụ chiến đấu mở MW3, nhưng nó dường như được truyền cảm hứng từ nhiệm vụ Gulag từ MW2. Nó là một bước ngoặt độc đáo về điều đó mặc dù bằng cách diễn ra trong một lâu đài và tập trung vào việc tàng hình và gián điệp.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhiệm vụ Gulag ban đầu cũng chứng kiến ​​bạn bắt tay vào một hoạt động bí mật để phá vỡ một nhân vật (Captain Price) ra khỏi tù, mặc dù nó tin đồn rằng Price không phải là người trong phòng giam lần này.

Ngày phát hành MW3: Một người lính mặc đồ toàn màu đen với kính nhìn đêm cầm súng với mưa rơi xuống

Mặc dù lối chơi này khá chậm, phần lớn là do nó là một nhiệm vụ lén lút, nhưng hoạt động độ dài đã đi để cung cấp trải nghiệm nhập vai là rõ ràng.

Nhìn chung, bạn có thể mong đợi các bộ phim được đóng gói hành động, nhiều cuộc rượt đuổi xe hơi hoành tráng, nhiệm vụ lén lút, và cả các nhiệm vụ chiến đấu mở hoàn toàn mới. Chiến dịch MW3 chắc chắn sẽ là một chuyến đi hoang dã, đặc biệt là với các cổ phần kể chuyện đã tăng một lần nữa.

Hình thu nhỏ YouTube

Call of Duty MW3 Trò chơi nhiều người chơi

Video phát triển chính thức ở trên cung cấp cái nhìn đầu tiên về trò chơi nhiều người chơi Call of Duty MW3, thể hiện bản đồ được làm lại và chuyển động nhanh hơn của trò chơi sắp tới.

Điều này là rõ ràng nhất khi chúng ta thấy một người chơi đi qua cao cấp bằng cách leo lên các gờ và nhảy qua dầm. Điều này không chỉ cung cấp cho trò chơi nhanh hơn nhiều so với trò chơi trước mà còn cung cấp trải nghiệm mới ngay cả trên các bản đồ được làm lại này. Từ trò chơi này, có thể mong đợi các cơ hội sườn lớn hơn nhiều và tổng thể nhiều người chơi có nhịp độ nhanh hơn nhiều.

Activision cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách tiếp cận của nó để làm lại những yêu thích cũ này và cách nó tác động đến trò chơi nhiều người chơi trong một bài đăng trên blog Call of Duty MW3 chuyên dụng.

Ngày phát hành MW3: Một hình ảnh của bản đồ Remastered, mô tả một tòa nhà lớn với buntingNgày phát hành MW3: Một ảnh chụp màn hình của bản đồ Karachi được làm lại, cho thấy một môi trường đô thị danh sáchNgày phát hành MW3: Một ảnh chụp màn hình danh lam thắng cảnh của bản đồ bất động sản được làm lại cho thấy một chiếc xe tăng trên con đường lên một ngôi nhà lớn trong một khu vực có rừng

Call of Duty MW3 Bản đồ

Như đã bị rò rỉ ban đầu bởi ‘Cod_Perseus, và‘ El_bobberto, nhiều người chơi MW3 sẽ có 16 bản đồ khi ra mắt và tất cả chúng đều là phiên bản được ghi lại đầy đủ của bản đồ từ MW2 gốc MW2. Vâng, bạn đọc đúng – các bản đồ MW3 sẽ bao gồm các bản đồ như rỉ sét, favela và thiết bị đầu cuối.

Nó chắc chắn đáng ngạc nhiên khi chúng ta đang thấy bản đồ MW2 gốc trong tựa đề này, thay vì trò chơi 2022. Tuy nhiên, một lần nữa, đây có thể là sự nôn nao của MW3 (theo báo cáo) một bản mở rộng cho MW2 đã biến thành một trò chơi đầy đủ.

Trong khi các bản đồ hoàn toàn mới duy nhất là bốn bản đồ cuộc chiến/xâm lược mặt đất mới và một bản đồ chế độ chiến tranh, Sledgehammer đã cam kết khởi chạy ít nhất 12 bản đồ mới trong suốt vòng đời của MW3 như một phần của cập nhật theo mùa.

Zombies cũng sẽ được phát trên bản đồ quy mô lớn mới và trong khi không có gì được nói chính thức về nó cho đến nay, các nhà tạo nội dung đã tuyên bố rằng nó sẽ là không gian chơi giống như bản đồ Warzone mới sẽ đến Ngày phát hành MW3. Cũng sẽ có các bản đồ lớn hơn cho chiến tranh mặt đất và một bản đồ bespoke cho chế độ trò chơi chiến tranh, trở lại sau một vài năm.

Ngoài ra còn có một lời trêu chọc cho những người chơi Warzone, những người đang hy vọng sẽ thấy sự trở lại của một bản đồ mang tính biểu tượng. Đoạn giới thiệu MW3 Makarov trêu chọc sự trở lại của Verdansk, đó là điều mà người chơi Warzone đã chờ đợi kể từ khi nó bị xóa, với Caldera thay thế nó trong Warzone ban đầu.

Ngày phát hành MW3: Captain Price trên một đầu gối cầm một khẩu súng trường dài trong khu vực màu xanh lá cây

Call of Duty MW3 Chế độ

Danh sách chế độ MW3 sẽ có ba chế độ chính, đó là chiến dịch, nhiều người chơi và zombie.

Mặc dù những thứ này có vẻ như là bao gồm rõ ràng, một số người đã vắng mặt trong các danh hiệu Call of Duty trước đây. Chẳng hạn, Black Ops 3 không có một chiến dịch truyền thống, vì vậy, nó được đưa vào MW3 là một cơ hội cho nhiều câu chuyện hơn với Captain Price, Soap và phần còn lại của phi hành đoàn.

Hình thu nhỏ YouTube

Tương tự như vậy, zombie cũng được thiết lập để xuất hiện. Đối với nhiều người chơi, đây là sự bổ sung hứa hẹn nhất cho đến nay, vì blog chính thức tuyên bố nó là những thây ma lớn nhất cung cấp cho loạt phim đã thấy.

Ngày phát hành MW3: xà phòng và Laswell trên máy bay trực thăng trong đoạn giới thiệu chế độ Zombies

Thú vị nhất, chế độ Zombies MW3 diễn ra trên bản đồ thế giới rộng mở, với một số đội tuyển chiến đấu chống lại mối đe dọa của cả hai thây ma và binh lính AI của kẻ thù. Tiếp tục từ cốt truyện Zombies Dark Aether, điều này sẽ tạo ra sự tái sinh đa dạng và độc đáo nhất của chế độ Zombies, đồng thời cung cấp đủ cho người hâm mộ Hardcore của chế độ.

Trong nhiều người chơi, bạn có thể mong đợi tất cả các chế độ điển hình như Team Deathmatch, Hardpoint, và tìm kiếm và phá hủy. Các chế độ quy mô lớn như Chiến tranh mặt đất cũng đã được xác nhận, và Sledgehammer đang đưa trở lại chế độ trò chơi chiến tranh mà nó được giới thiệu trong năm 2017 Call Call of Duty WW2.

Hình thu nhỏ YouTube

Call of Duty MW3 Rò rỉ vũ khí

Rò rỉ bởi ‘Cod_purseus, điểm về phía một số vũ khí MW3 mới và trở lại. Mặc dù các hình ảnh đã bị gỡ xuống, rò rỉ đã tiết lộ Lach-9, BAS-B, MTZ-762, Taq-V, ANVL-B, MCW và Sidewinder.

Một số trong số này dường như là các biến thể mới trong hệ thống gia đình vũ khí của MW2. Ví dụ, BAS-B có vẻ là một biến thể súng trường tấn công của bas-p smg phổ biến. Tương tự như vậy, Lach-9 có thể là một Lachmann-sub được đổi tên hoặc thậm chí là một biến thể mới trong gia đình vũ khí Lachmann. Trong khi đó, TAQ-V là vũ khí có khả năng trở lại từ MW2.

Nó rất có khả năng rằng đây là trường hợp, với súng và vũ khí MW3 đang mở rộng trên nhiều vũ khí có sẵn trong người tiền nhiệm của nó. Điều này đặc biệt có khả năng được cung cấp vũ khí MW2, camos, tệp đính kèm và nhiều hơn nữa đang được chuyển vào MW3. Tuy nhiên, thú vị nhất là vũ khí hoàn toàn mới trong cửa hàng cho chúng tôi nếu rò rỉ là chính xác, chẳng hạn như ANVL-B.

Call of Duty MW3 Rò rỉ và tin đồn

Với sự tiết lộ đầy đủ của Modern Warfare 3, vào tháng 8, hầu hết các rò rỉ lớn mà chúng tôi đã có cho MW3 hiện đã được xác nhận. Phần lớn các điểm chính từ tiết lộ đã bị rò rỉ trước thời hạn, bao gồm cả việc nó sẽ ra mắt với một bộ đầy đủ các bản đồ Warfare 2 hiện đại, rằng sẽ có một hệ thống phong trào mới và việc bỏ phiếu bản đồ sẽ trở lại.

Rò rỉ lớn duy nhất khác đã được xác nhận là rò rỉ đã nói ở trên cho thấy một số vũ khí dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong MW3.

Nếu thêm thông tin từ những người rò rỉ và nguồn có uy tín xuất hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ thêm chúng vào hướng dẫn này.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về Modern Warfare 3 trước ngày phát hành MW3, dựa trên tin tức và rò rỉ mới nhất. Nếu tất cả các tin đồn là đúng, thì MW3 có thể là một trong những trò chơi FPS cạnh tranh tốt nhất trong những năm gần đây.

Thêm từ tải trọng

Rory Norris Khi không chơi Honkai Star Rail, Destiny hoặc bất kỳ người bắn súng nào khác, Rory đang viết về họ một cách cuồng nhiệt. Trên thực tế, khi đã chơi người bắn súng của Bungie kể từ khi ra mắt, đó là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất mọi thời đại của anh ấy, với hàng ngàn giờ chìm vào Vũ trụ phong phú của nó. Tình yêu của anh ấy dành cho tất cả những điều cướp bóc, game nhập vai và nhiệm vụ đã khiến anh ấy bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà báo trò chơi tự do trước khi trở thành một nhà văn hướng dẫn toàn thời gian cho The Loadout. Kể từ đó, anh ấy đã viết hàng trăm hướng dẫn bao gồm tất cả mọi thứ từ mục yêu thích cũ của anh ấy đến các tựa game mới như FC 24 và Assassin’s Creed Mirage. Cũng có một cơ hội cao rằng anh ấy đang sử dụng bằng cấp lịch sử của mình để tạo ra một số kết nối hoang dã với lịch sử thực sự trong các trò chơi mà chúng tôi yêu thích trên PS5, Xbox và Nintendo Switch. Anh ấy bị mê hoặc bởi sự kết nối giữa Chiến tranh Lạnh và sự phát triển của các trò chơi điện tử ‘thực sự’ đầu tiên và cách những trải nghiệm của chúng tôi định hình ngành công nghiệp trò chơi và cách chúng tôi tương tác với nó. Hiện đang bị mất khám phá vũ trụ ở Starfield và đưa ra những quyết định khó khăn trong Cổng 3 của Baldur trong khi chờ đợi Call of Duty MW3 bay vào tay chúng ta.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Ngày phát hành Modern Warfare 3 (2023) và tin tức mới nhất

Một cảnh quay từ đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Modern Warfare 3, cho thấy Makarov

Call of Duty Duty Modern Warfare 3’s Ngày phát hành đã được tiết lộ và hiện tại nó đã được xác nhận rằng đó sẽ là Call of Duty Tiêu đề được phát hành năm 2023. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy những cái nhìn thoáng qua về trò chơi và nhận được thông tin chi tiết về một loại nhiệm vụ mới mà người chơi sẽ có thể thực hiện khi ra mắt.

Bây giờ chúng ta không chỉ biết khi nào chúng ta sẽ chơi MW3, mà bây giờ chúng ta biết những gì trong cửa hàng khi trò chơi ra mắt, bao gồm các chi tiết về cả chế độ chiến dịch và bản đồ nhiều người chơi.

Trong khi nó có phần đáng ngạc nhiên rằng Call of Duty đang phát hành hai Chiến tranh hiện đại Tiêu đề liên tiếp, có vẻ như mục nhập năm nay có thể là một loại phát hành hơi khác. Bây giờ đã có một tiết lộ đầy đủ, chúng ta thực sự có thể đi sâu vào những gì được cung cấp cho Call of Duty năm nay.

Đây là những gì chúng ta biết về Chiến tranh hiện đại 3 (2023) Cho đến nay, bao gồm một cái nhìn về trailer mới và những gì mong đợi từ câu chuyện. Khi nhiều chi tiết được đưa ra ánh sáng trong phần dẫn để ra mắt, chúng tôi sẽ thêm chúng vào trang này.

Chiến tranh hiện đại 3 – Cắt theo đuổi

  • Nó là gì? Phần tiếp theo của Modern Warfare 2 của 2022
  • Khi nào nó đi ra? Ngày 10 tháng 11 năm 2023
  • Tôi có thể chơi nó trên? Xbox Series X, PS5, PC, PS4, Xbox One
  • Ai đang làm nó? Trò chơi Sledgehammer hợp tác với Infinity Ward

Ngày phát hành Warfare 3 (2023)

Các Chiến tranh hiện đại 3 Ngày phát hành là ngày 10 tháng 11 năm 2023. Đây là một ngày phát hành khá tiêu chuẩn cho một trò chơi Call of Duty, cho rằng năm ngoái Chiến tranh hiện đại 2 phát hành chỉ hai tuần trước đó, trong cùng một cửa sổ. Nói chung, Call of Duty không cần phải lo lắng quá nhiều về sự cạnh tranh của nó, vì về cơ bản nó được đảm bảo rằng nó sẽ kết thúc như một trong những trò chơi bán chạy nhất trong năm, bất kể.

Bạn sẽ có thể chơi Chiến tranh hiện đại 3 Trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, PC và Xbox One khi nó ra mắt.

Câu chuyện và bối cảnh hiện đại chiến tranh 3 (2023)

Chiến tranh hiện đại 3 đang được ném như một trò chơi thậm chí còn tối hơn so với người tiền nhiệm của nó. Vào cuối trò chơi cuối cùng, chúng tôi đã được đối xử với một lời trêu ghẹo cho những gì sắp xảy ra, và tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Makarov. Vladimir Makarov là Big Baddie bí mật trong bản gốc Chiến tranh hiện đại trò chơi, về mặt kỹ thuật Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ. Anh ấy cũng tham gia vào nhiệm vụ ‘No Russian’ mang tính biểu tượng sau này trong loạt phim. Nhiệm vụ này cũng được tham chiếu trong bối cảnh hậu tín dụng cho những năm 2022 Chiến tranh hiện đại 2.

Makarov xuất hiện trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Chiến tranh hiện đại 3 (2023), Và có một giọng nói từ cảnh báo về giá rằng ‘bạn không bao giờ nên chôn vùi kẻ thù của mình.’Từ những gì chúng ta biết, rõ ràng là đội sẽ đi lên đối với Makarov, mặc dù chúng ta chưa biết các chi tiết cụ thể. Mọi thứ có thể sẽ chọn nơi trò chơi cuối cùng rời đi, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu chúng ta có nhận được bản làm lại của bất kỳ tác phẩm kinh điển nào không Chiến tranh hiện đại 3 Khoảnh khắc từ trò chơi gốc. Tất nhiên, đây là một dòng thời gian khởi động lại, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra với giá cả và phi hành đoàn.

Trailers 3 Warfare 3

Đoạn trailer mới nhất đã được chiếu cho Chiến tranh hiện đại 3 đến như một phần của Gamescom mở đầu năm 2023. Chúng tôi đã được đối xử với một hướng dẫn đầy đủ cho một nhiệm vụ chiến dịch có tên là ‘Chiến dịch 627’. Trong đó, người chơi xâm nhập vào một nhà tù, mở rộng các bức tường trước khi thổi mở một tế bào để giải cứu một hoạt động không xác định. Rất có khả năng đây là Makarov.

Chúng tôi đã bao gồm thêm một số đoạn giới thiệu trong suốt bài viết này, nhưng để xem nhiều hơn trong số họ khi họ phát hành, hãy truy cập kênh Call of Duty chính thức.

Trò chơi hiện đại Warfare 3 (2023)

Về mặt trò chơi, Chiến tranh hiện đại 3 đang thực hiện một số thay đổi cho cả chuyển động và HUD. Đối với người mới bắt đầu, bản đồ mini cổ điển đã trở lại, với các chỉ số kẻ thù màu đỏ. Có bỏ phiếu bản đồ, cũng như các đặc quyền có sẵn khi bắt đầu mỗi trận đấu. Thời gian để giết đã được tăng lên, với sức khỏe cốt lõi hiện ở mức 150. Điều này phù hợp hơn với các trò chơi cũ hơn, vì vậy hy vọng người hâm mộ sẽ nhận thấy sự khác biệt khá nhanh chóng.

Chuyển động đang được trang bị lại, với slide hủy bỏ một lần nữa. Điều này sẽ không đặt lại Sprint chiến thuật, tuy nhiên. Tải lại hình ảnh động có thể bị hủy bỏ, cho phép người chơi bắn những viên đạn còn lại của họ trong nỗ lực cuối cùng để sống sót. Sẽ có thời gian chạy nước rút chiến thuật dài hơn, và nó sẽ sạc lại trong khi chạy nước rút.

Chiến dịch này sẽ có một loạt các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện để thực hiện, tiếp tục câu chuyện về giá cả và đội hình. Ngoài ra, có các nhiệm vụ chiến đấu mở, cung cấp cho người chơi những lựa chọn về cách họ có thể được hoàn thành. Một bài đăng trên blog gần đây về chính thức Chiến tranh hiện đại 3 Trang web giải thích:

“Ví dụ: nếu bạn thích sử dụng các kỹ thuật tàng hình, bạn có thể muốn thực hiện OCM với cách tiếp cận sáng, sử dụng kính nhìn đêm và loại bỏ vũ khí và hoàn thành các mục tiêu của bạn mà không cần đối thủ khi biết bạn thậm chí còn ở đó. Tuy nhiên, nếu những vụ nổ lớn và từ bỏ liều lĩnh là một phần trong tiết mục của bạn, hãy dây đeo thêm các tấm áo giáp lên thân của bạn và đánh vào những mục tiêu đó!”

Cập nhật chuyển động trong #MW3 ���� có thể bị hủy hoạt động trượt nhưng sẽ không đặt lại Sprint chiến thuật.Hủy tải lại hình ảnh động để quay lại lửa với đạn còn sót lại nhanh hơn và trong khi chạy nước rút

Modern Warfare 3 (2023) Tin tức mới nhất

Modern Warfare 3 sẽ có trải nghiệm thây ma thế giới mở
Như chi tiết trong một bài đăng trên blog mới, Modern Warfare 3 sẽ ra mắt với chế độ Zombies thế giới mở có tên là Chiến dịch Deadbolt. Nó được cho là bản đồ zombie lớn nhất cho đến nay, và sẽ có nhiều đội bóng hợp tác để bảo vệ đám đông lấn chiếm.

Full Modern Warfare 3 Tiết lộ đặc trưng trong Warzone 2.0
Chiến tranh hiện đại 3 đã được tiết lộ đầy đủ trong một Warzone 2 sự kiện. Điều này diễn ra vào ngày 17 tháng 8, và được gọi là Shadow Siege. Người chơi được giao nhiệm vụ xâm nhập vào Đài quan sát ở Al Mazrah, nơi họ phải chiết xuất bằng các hộp vũ khí hóa học.

Nội dung từ MW2 có thể được chuyển tiếp đến MW3 sắp tới
Trong một bài đăng trên blog, Activision đã xác nhận rằng tính năng chuyển tiếp mới sẽ đến Chiến tranh hiện đại 3, Cho phép người chơi truy cập các vật phẩm trước đó như vũ khí, mỹ phẩm, bó, người vận hành và các phần thưởng khác từ Chiến tranh hiện đại 2.

Vì vậy, bạn có nó, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Chiến tranh hiện đại 3 (2023) cho đến nay. Để biết thêm về Call of Duty, hãy đến Danh sách trò chơi FPS hay nhất để xem liệu có bất kỳ trò chơi nào của loạt bài được bao gồm.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.