Ngày Chiến tranh giữa các vì sao 2023: Các ưu đãi tốt nhất về các bộ LEGO, trò chơi, và nhiều hơn nữa – Verge, Prime Day Star Wars thỏa thuận 2023 – Dexerto

Thỏa thuận Star Wars tốt nhất trong ngày tốt nhất 2023

Contents

Đối với các công cụ công nghệ, Nanoleaf đang bán một bó các tấm chiếu sáng thông minh độc đáo của mình với giá rất tốt. Các Nanoleaf baby gu bó (wow, cách để váy phí cấp phép đó) là $ 229.99 (giảm $ 70) trực tiếp từ trang web của nó. Nó có một bộ chiếu sáng 17 bảng bao gồm 10 hình tam giác nhỏ và bảy hình lục giác, cộng với phần cứng và hệ thống dây điện cần thiết. Bạn có thể theo dõi sự sắp xếp của Nanoleaf, để tạo ra một thiết kế nổi tiếng dễ thương trên tường của bạn hoặc chỉ nói vặn nó và sử dụng nó như một cái cớ để có được một loạt các tấm nanoleaf để có giá trị tốt và trang trí theo cách bạn thích. Rốt cuộc, nó rẻ hơn đáng kể so với việc mua các tấm cùng bên ngoài gói này.

Các giao dịch trong ngày Chiến tranh giữa các vì sao tốt nhất

Cầu mong thứ tư tiết kiệm cho bạn một số tiền đẹp.

Bởi Antonio g. Di Benedetto, một nhà văn bao gồm các giao dịch công nghệ và bản tin giao dịch Verge, hướng dẫn mua hàng và hướng dẫn quà tặng. Trước đây, anh đã dành 15 năm trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh.

Ngày 4 tháng 5 năm 2023, 4:00 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Theo lịch, nó Chiến tranh giữa các vì sao Ngày. Bạn biết đấy, ngày xảy ra giống như bạn đang nói với ai đó, có thể là lực lượng với bạn, nếu bạn không nói ngày như một người bình thường và chỉ gọi nó là ngày 4 tháng 5. Nhưng vì điều này đã trở thành một nền tảng nhỏ của một kỳ nghỉ mọt sách, điều đó có nghĩa là thường có các chương trình khuyến mãi và giao dịch khác nhau để tận dụng lợi thế của. Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều Tốt Các giao dịch (một số có vẻ ngoài hoàn toàn), nhưng chúng tôi đã thu thập một số thứ đáng giá ở đây-từ các trò chơi video và công nghệ có phần liên quan đến một loạt các LEGO được cấp phép chính thức.

Cầu mong các giao dịch được với bạn.

Một trong những giao dịch nóng nhất cho Chiến tranh giữa các vì sao Ngày diễn ra trong trò chơi phiêu lưu hành động mới ảm đạm Star Wars Jedi: Người sống sót, Xem lại Nomadic Jedi Cal Kestis, được ra mắt vào tuần trước. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi trên PlayStation 5 là $ 69.99 với thẻ quà tặng $ 10 được đóng gói tại Amazon và Target. Thỏa thuận tương tự phù hợp với phiên bản vật lý xbox Series X tại Amazon và Target. Nếu bạn thích phiên bản Deluxe với một số tính năng bổ sung mỹ phẩm trong trò chơi, bao gồm một thẻ quà tặng $ 10 với $ 89.99 Giá trên PlayStation 5 (Amazon / Target) và Xbox (Amazon / Target). Hoặc, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bảng điều khiển giá cả phải chăng, bạn có thể tải xuống miễn phí Jedi: Người sống sót Với loạt Xbox S $ 299 tại Newegg.

Trong khi phiên bản PC đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề hiệu suất và trục trặc, các bản vá đã bắt đầu được triển khai. Và đối với người chơi PC, nếu bạn không có tâm trí nhận được phiên bản EA gốc của trò chơi thay vì Steam, CDKeys sẽ bán nó với giá 50 đô la.39 ($ 19.60 TẮT).

Star Wars Jedi: Người sống sót

Star Wars Jedi: Người sống sót là phần tiếp theo quyến rũ của 2019 2019 Thứ tự rơi, một điều tiếp tục câu chuyện về Cal Kestis và Droid nhỏ bé của anh ấy, BD-1. Nó là một trò chơi phiêu lưu hành động pha trộn các yếu tố của các trò chơi như Tomb Raider, Metroid, Và thần chiến tranh – Ngoại trừ bạn là một Jedi với một thanh kiếm ánh sáng.

Bắt đầu chúng tôi trên mặt trận giao dịch LEGO, công ty xây dựng gạch có một quảng cáo chạy ở đâu nếu bạn đặt hàng Lego Chiến tranh giữa các vì sao bộ dụng cụ Trực tiếp từ trang web của nó cho đến ngày 7 tháng 5, bạn có thể nhận được quà tặng tiền thưởng khi mua hàng, bao gồm cả Starfighter Lego X-Wing thu nhỏ để chi 40 đô la, một đồng xu sưu tập để chi 85 đô la và Lego Death Star II để chi 150 đô la. Bạn chỉ cần một tài khoản LEGO VIP, miễn phí đăng ký và cũng có thể giúp bạn giảm giá chỉ thành viên trên các bộ chọn trong khi quảng cáo này-như 20 đô la cho Boba Fett, phòng ngai.

Nhiều bộ trên trang web LEGO, có giá đầy đủ, vì vậy nếu bạn không thấy rằng những món quà này với việc mua là tất cả những điều hấp dẫn, thì hãy xem thêm bên dưới để giảm giá thực tế tại các nhà bán lẻ khác.

Lego ngày 4 tháng 5 Chương trình khuyến mãi Ngày Chiến tranh giữa các vì sao

 • Các Lego Chiến tranh giữa các vì sao Mandalorian N-1 Starfighter Bộ được bán với giá $ 47.99 (giảm $ 12) tại Amazon, Best Buy, Walmart và Target.
 • Các Bộ Lego Justifier, Đó là Bounty Hunter Cad Bane, là $ 135.99 (giảm 34 đô la) tại Amazon, Best Buy, và Barnes và Noble.
 • Lego Lego đáng yêu Death Star Trench Run Diorama Bộ là $ 55.99 (giảm 14 đô la) tại Amazon, Best Buy và Target. Đây có thể là một trang trí đẹp trên bàn hoặc kệ.
 • Phiên bản Lego của Luke Skywalker từ Rebel Pilot Mũ bảo hiểm là $ 55.99 (giảm 14 đô la) tại Best Buy, Amazon, Walmart và Target.
 • Các Bomber Lego Tie, một trong những con tàu thú vị nhất trong tất cả Chiến tranh giữa các vì sao (don lồng @ me), là $ 51.99 (giảm $ 13) tại Amazon, Best Buy và Walmart.
 • Các Gói chiến đấu quân nhân 501 Bộ Lego chỉ là 15 đô la.99 (giảm 4 đô la) tại Amazon, Walmart, Best Buy và Target. Bạn chủ yếu nhận được minifigs ở đây, nhưng chỉ cần nhìn vào những bản sao nhỏ dễ thương này!
 • Bạn có thể nhận được phiên bản LEGO của Mũ bảo hiểm Beskar sáng bóng Mando từ Người Mandalorian với giá 55 đô la.99 (giảm 14 đô la) tại Best Buy, Amazon, Target và Walmart.
 • Các Lego Chiến tranh giữa các vì sao Thùng rác Compactor Diorama Bộ là $ 65 (giảm khoảng 25 đô la) tại Walmart. Đặt nó vào nhà bếp của bạn và bạn luôn có thể làm phiền người phối ngẫu của mình bằng cách trích dẫn, thật là một mùi đáng kinh ngạc mà bạn đã phát hiện ra!”
 • Các Lego dao cạo râu, Xe gốc Mando, được bán với giá $ 111.99 (giảm $ 28) tại Amazon.
 • Cho Lego khó tính hơn Chiến tranh giữa các vì sao Người hâm mộ, The Gunship của Sê -ri Sê -ri Ultimate Từ các phần tiền truyện là $ 330.79 ($ 69.20 tắt) tại Amazon. Bộ UCS có thể khó hơn một chút, và cái này được bán hết tại các nhà bán lẻ khác như Best Buy.

Nói về Hardcore Chiến tranh giữa các vì sao Người hâm mộ, The Lego UCS thiên niên kỷ Falcon hiện đang được bán với giá $ 685 (giảm khoảng $ 165) tại Walmart. Đó là $ 62 tốt hơn giá giao dịch thông thường mà bạn tìm thấy trên Amazon, nơi hiện tại nó ở mức $ 747.16. Bộ dụng cụ 7.541 mảnh này là một trong những bộ phận lớn nhất của LEGO và có thể sẽ mất hơn 20 giờ để xây dựng. Mua UCS Falcon giống như mua một phiên bản táo bạo của một màn trình diễn đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Và vâng, mọi người sẽ ghen tị.

Vì Falcon chiếm rất nhiều không gian, bạn có thể muốn xem xét việc lập ngân sách thêm cho một giá đỡ thẳng đứng từ Brick Wicky, hiện đang được bán ở mức 71 đô la.74 (giảm khoảng 4 đô la).

Lego Star Wars Ultimate Falcon Falcon

Cho đến nay, Lego Star Wars Falcon lớn nhất cho đến nay, đây là giấc mơ về cả đời cho người hâm mộ Star Wars và chuyên gia dành cho người lớn.

Đối với các công cụ công nghệ, Nanoleaf đang bán một bó các tấm chiếu sáng thông minh độc đáo của mình với giá rất tốt. Các Nanoleaf baby gu bó (wow, cách để váy phí cấp phép đó) là $ 229.99 (giảm $ 70) trực tiếp từ trang web của nó. Nó có một bộ chiếu sáng 17 bảng bao gồm 10 hình tam giác nhỏ và bảy hình lục giác, cộng với phần cứng và hệ thống dây điện cần thiết. Bạn có thể theo dõi sự sắp xếp của Nanoleaf, để tạo ra một thiết kế nổi tiếng dễ thương trên tường của bạn hoặc chỉ nói vặn nó và sử dụng nó như một cái cớ để có được một loạt các tấm nanoleaf để có giá trị tốt và trang trí theo cách bạn thích. Rốt cuộc, nó rẻ hơn đáng kể so với việc mua các tấm cùng bên ngoài gói này.

Ngoài ra còn có một gói lớn hơn cho bé Gu Gu Gu với một con số khổng lồ 53 tấm với giá 579 đô.96 (giảm khoảng 160 đô la). Đó là loại trở nên lố bịch, nhưng hey, wall grogu phải có đôi mắt, bạn biết?

Thỏa thuận Star Wars tốt nhất trong ngày tốt nhất 2023

Thủ đô Star Wars thỏa thuận 2023

Chiến tranh giữa các vì sao

Tìm kiếm các giao dịch về Chiến tranh giữa các vì sao? Sau đó, bạn không thể đến vào thời điểm tốt hơn vì ngày chính ở đây vào ngày 11-12 tháng 7.

Prime Day là thời điểm hoàn hảo để nắm bắt cơ hội để giao dịch với các trò chơi yêu thích của bạn, Merch và nhiều hơn nữa. Với Star Wars là một trong những lõi của tất cả các nền văn hóa phổ biến, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ mong muốn thu thập tất cả những gì họ có thể liên quan đến nhượng quyền thương mại.

Chà, bạn có thể ở trong may mắn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hướng dẫn này trong ngày Prime, vì vậy hãy giữ nó được đánh dấu để bạn không bỏ lỡ các giao dịch Star Wars này.

Đồ chơi Star Wars và Thỏa thuận Ngày Thủ tướng Sưu tầm

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Lego, Funko Pop!, Hoặc các bộ sưu tập khác, tất cả chúng ta đều hư hỏng với số lượng đồ chơi Star Wars mà chúng ta có thể thêm vào các bộ sưu tập của mình. Đối với người hâm mộ của người Mandalorian, có rất nhiều đồ chơi Grogu đáng yêu để ngất ngây.

Nếu bạn thích xây dựng bản sao của các tàu và nhân vật Star Wars yêu thích của bạn, thì một số giao dịch LEGO dưới đây sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn.

 • Star Wars the Vintage Collection Obi-Wan Kenobi Toy $ 4.99(Giảm 66%)
 • Star Wars Phiên bản hoạt hình trẻ em $ 30(Giảm 55%)
 • Star Wars OBI-WAN Kenobi Sê-ri Đồ chơi Droid lấy cảm hứng từ Sê-ri $ 19 $ 19.99(Giảm 78%)
 • Trò chơi hội đồng chiến lược Star Wars Legion Wars Wars $ 83.99(giảm giá 30)
 • Funko pop! Chiến tranh giữa các vì sao: Hành động của Mandalorian Hình $ 8.75(Giảm 32%)
 • Star Wars Bộ sưu tập retro Bo-Katan Kryze Toy $ 4.98(Giảm 55%)
 • Lego Star Wars Boba Fett Starship $ 39(Giảm 22%)
 • Lego Star Wars Luke Skywalker từ X-Wing Fighter $ 40(giảm giá 20)
 • Star Wars Micro Galaxy Squadron Assault Lớp Falcon Falcon $ 23.40(Giảm 49%)

Trò chơi video của Star Wars

Star Wars Jedi: Trò chơi video Survivor

Star Wars Jedi: Survivor nhận được đánh giá phát sáng

Star Wars Jedi: Survivor đã được ca ngợi là một trong những trò chơi Star Wars hay nhất từ ​​trước đến nay nhờ dòng chảy dễ dàng giữa chiến đấu và khám phá. Câu chuyện đang đầu tư về mặt cảm xúc và bạn sẽ cảm thấy như một Jedi thực sự trong suốt – nhiều giấc mơ thời thơ ấu trở thành sự thật!

Bạn có thể xem đánh giá của chúng tôi ở đây nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhiều hơn nữa.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Haven sắt đã chơi Jedi: Survivor chưa? Chà, bạn đã may mắn vì nó đã giảm giá trên tất cả các nền tảng trên Amazon:

Các giao dịch của Star Wars DVD & Blu-ray Prime Day

Star Wars đã có mặt trên màn hình của chúng tôi trong nhiều thập kỷ nay, với buổi chiếu phim đầu tiên vào năm 1977.

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần phim gần đây nhất, chưa kể nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hiện đang được phát triển. Nếu bạn khao khát một đêm phim Star Wars, Prime Day tự hào có rất nhiều giao dịch tuyệt vời, với những điều sau đây đã có được để lấy:

 • Trilogy Star Wars $ 48
 • Trilogy Star Wars với phần thưởng đĩa $ 53.90(giảm 25)
 • Star Wars: Tập III – Revenge of the Sith(giảm giá 20)
 • Chiến tranh giữa các vì sao: một hy vọng mới [4K UHD] $ 13.85(Giảm 48%)

Vì vậy, ở đó bạn có nó, một sự trợ giúp hào phóng của các giao dịch Star Wars mà bạn có thể lấy.

Tìm kiếm nhiều giao dịch trong ngày nhiều hơn? Hãy xem các trang của chúng tôi dưới đây:

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bán hàng Ngày Chiến tranh giữa các vì sao: Tất cả các giao dịch tốt nhất và giảm bạn có thể mua sắm vào ngày 4 tháng 5

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

ảnh ghép của các sản phẩm đang được bán hoặc phát hành cho Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, hoặc có thể ngày 4

Merry May the 4th! Tín dụng: Chewy.com / shopdisney / homesick / lego / artic art / mashable composite

Giá giao dịch và tính khả dụng tùy theo thay đổi sau thời gian xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chọn giao dịch.

Cập nhật: Tháng 5. 4, 2023, 4:30 p.m. EDT Câu chuyện này đã được cập nhật với các giao dịch và bản phát hành mới mới nhất và lớn nhất của Star Wars và các bản phát hành mới.

Cho cuộc đua marathon phim tối nay
Bắt đầu từ $ 3.99 Trong cửa hàng Microsoft
Tiết kiệm khi chọn vật tư và phụ kiện thú cưng theo chủ đề
$ 69.99 Trên Amazon + Tín dụng $ 10 miễn phí với mã EAJEDI10

Lego X-Wing Starfighter

Đối với người hâm mộ ‘Star Wars’ tinh tế

Bộ LEGO độc quyền. Trò chơi video rẻ tiền. Trang phục thú cưng Grogu. Một Jedi khao khát những điều này.

Và đó chính xác là những loại thứ chúng ta đang nhận được cho Ngày Chiến tranh giữa các vì sao 2023. Kỳ nghỉ do thương hiệu kỷ niệm Saga không gian yêu thích hàng năm vào “May The 4th” (vì trò chơi chữ) đã mở ra một đội hình thú vị của các giao dịch thời gian giới hạn và các bản phát hành sản phẩm mới trên các nhà bán lẻ.

Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra một danh sách hoạt động của tất cả các ưu đãi mà bạn không nên bỏ lỡ, cho dù bạn là một người hâm mộ bình thường, một người sưu tầm khó.

Có thể doanh số thứ 4

Amazon – Tiết kiệm đồ chơi Star Wars, trang phục, và nhiều hơn nữa

Amazon có thể bán thứ 4 là một sự kiện trang web một ngày được nhồi nhét Chiến tranh giữa các vì sao-Đồ chơi theo chủ đề, đồ sưu tập, may mặc, thảm, chăn, đồ uống, sách, và thậm chí các thiết bị Amazon. Trang đích chính của nó cho biết giảm giá giảm lên tới 44%, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số người thậm chí cao hơn. (Có giảm giá 55% cho một món đồ chơi sang trọng của em bé Yoda và 50% đánh dấu vào giá đỡ Echo Dot thế hệ thứ ba trông giống như anh ấy, ví dụ như.)

Đồ chơi Star Wars đang được bán trên Amazon cho Ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tiết kiệm đồ chơi, trang phục của Star Wars ‘, và nhiều hơn nữa

Mục tiêu – Tiết kiệm cho chọn quần áo, phụ kiện và quà tặng của Star Wars chọn

Chỉ có sẵn trực tuyến cho ngày hôm nay, các giao dịch thứ 4 của Target có thể trải rộng trang phục và đồ chơi của mình – và giống như Amazon, giảm giá thực tế cũng vượt quá giới hạn được quảng cáo của họ giảm giá 20%. Điểm nổi bật bao gồm một cấp phép chính thức được cấp phép Chiến tranh giữa các vì sao x Joyjolt Cold Brew Maker (chắc chắn!) và một số độc quyền mục tiêu Chiến tranh giữa các vì sao Funko pop! Bức tượng của Luke Skywalker và Chewbacca có giảm giá hiếm gặp trong giai đoạn đặt hàng trước của họ.

Các mặt hàng được bán trong mục tiêu

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Target / Star Wars / Funko Pop!
Tiết kiệm cho chọn quần áo, phụ kiện và quà tặng của ‘Star Wars’

Walmart – Tiết kiệm cho Merch Star Wars và đặt hàng trước các số liệu hành động mới

Phần lớn các cửa hàng hộp lớn có thể tìm thấy các giao dịch thứ 4 trong các bộ phận may mặc, nhà cửa và đồ chơi của nó. (Chúng tôi đã thấy một số giảm giá tốt cho Death Star Trench Run Diorama, Người Mandalorian Mũ bảo hiểm, Lego Star Wars có thể sưu tập khác nổi xung quanh.) Walmart cũng đã đặt một số nhân vật hành động Star Wars mới độc quyền từ Black Series của Hasbro lên hàng trước ngày hôm nay, có giá 27 đô la.97 Apiece and Ship vào đầu tháng 9.

Một ảnh ghép của các mặt hàng Star Wars được bán tại Walmart cho tháng 5

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Hasbro / Star Wars / Mashable Composite
Tiết kiệm đồ chơi và trang phục của ‘Star Wars’, đặt hàng trước các số liệu hành động mới

Bán hàng Ngày Chiến tranh giữa các vì sao Lego – Nhận quà tặng miễn phí khi mua hàng của bạn và kiếm được gấp đôi số điểm VIP để giảm giá

Lego đang tặng ba món quà độc quyền với các giao dịch mua được chọn (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng) như một phần của lễ kỷ niệm Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, chạy trực tuyến và trong các cửa hàng LEGO đến Chủ nhật, ngày 7 tháng 5:

 • Chi ít nhất 40 đô la cho các bộ LEGO Star Wars để nhận được một chiếc Lego Miniature X-Wing miễn phí trị giá 4 đô la.99.
 • Chi ít nhất 85 đô la cho LEGO Chiến tranh giữa các vì sao Bộ để ghi điểm một bộ quà tặng đồng tiền sưu tập miễn phí đánh dấu kỷ niệm 40 năm sắp tới của Return of the Jedi. (Lưu ý: Bạn phải là thành viên của Chương trình Phần thưởng VIP Lego.)
 • Chi ít nhất 150 đô la cho LEGO Chiến tranh giữa các vì sao Bộ để có được một Lego Death Star II miễn phí trị giá 24 đô la.99.

Cân nhắc đăng ký chương trình Phần thưởng VIP đó ngay cả khi bạn không quan tâm đến bất kỳ kỳ miễn phí nào trong tháng 5. Tất cả Lego Chiến tranh giữa các vì sao Mua hàng đến ngày 7 tháng 5 sẽ tăng gấp đôi số điểm VIP, mà bạn có thể đổi lấy giảm giá cho Justifier (giảm $ 30), Phòng ngai vàng của Boba Fett (giảm $ 20), mũ bảo hiểm Dark Trooper (giảm $ 15), phục kích trên Ferrix (giảm $ 10 ), hoặc AT-ST (giảm $ 5) trong khi bán hàng vẫn còn.

Một người phụ nữ mặc áo len màu vàng lắp ráp bộ Lego Star Wars

Mở ra trong một cửa sổ mới

Nhận (các) Quà tặng miễn phí Khi mua hàng của bạn, kiếm được gấp đôi số điểm VIP để được giảm giá cho các bộ ‘Star Wars’ chọn

Chewy.com bán hàng ngày Chiến tranh giữa các vì sao – Tiết kiệm khi chọn vật tư và phụ kiện thú cưng theo chủ đề

Từ Đồ chơi ré lên R2-DR đến Darth Vader Lick Thảm và Catnip Flivernium Falcon Ribbon Ribbon, Chewy có tất cả các loại Chiến tranh giữa các vì sao-Thiết bị lấy cảm hứng cho chó và mèo được bán vào ngày 4 tháng 5. (Bất cứ ai nghĩ về chiếc giường chó có hình dạng như xe đẩy của Grogu đều xứng đáng được khuyến mãi.) Tốt hơn nữa, điều này trùng với ưu đãi Tháng thú cưng quốc gia của Chewy, nơi bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng $ 30 miễn phí cho mỗi 100 đô la chi tiêu – chỉ cần chắc chắn vào cửa hàng mã phiếu giảm giá khi thanh toán.

Một con chó ngồi trên giường hình như Grogu

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tiết kiệm khi chọn vật tư và phụ kiện thú cưng

Chiến tranh giữa các vì sao phim – Tiết kiệm tới 80%

Đây là một lý do tốt để lên lịch một cuộc đua marathon phim tháng 5: Tất cả chín tập của Skywalker Saga và cả hai phần phụ độc lập (Rogue mộtĐấu) đang được bán trong cửa hàng Microsoft cho đến ngày 9 tháng 5. Giá bắt đầu từ $ 3.99 và $ 7.99 cho các khoản thuê và mua hàng riêng lẻ, tương ứng, với các gói có nội dung tiền thưởng có sẵn cho chín bộ phim chính (giảm 50%) và bộ ba phần tiếp theo (giảm 62%).

Bao gồm nghệ thuật cho

Mở ra trong một cửa sổ mới
Bắt đầu từ $ 3.99 Trong cửa hàng Microsoft

Trò chơi video Star Wars – Tiết kiệm tới 85%

Bạn sẽ tìm thấy một số ít các trò chơi Star Wars bán chạy nhất cho Xbox được bán với mức giảm giá cực sâu trong Microsoft Store,. Tất cả họ đều sống đến cuối ngày hôm nay (ngày 4 tháng 5):

 • Lego Star Wars: Skywalker Saga$ 23.99$ 59.99 (Tiết kiệm $ 36)
 • Pinball FX – Bộ sưu tập Pinball Star Wars 2$ 16.07$ 23.99 (Tiết kiệm $ 7.92)
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ$ 4.99$ 9.99 (tiết kiệm $ 5)
 • Chiến tranh giữa các vì sao chiến đấu Phiên bản cuối cùng – $ 6.99$ 19.99 (Tiết kiệm $ 13)
 • Star Wars Battlefront II$ 7.99$ 19.99 (Tiết kiệm $ 12)
 • Star Wars: Phi đội$ 5.99$ 39.99 (Tiết kiệm $ 34)

Bao gồm nghệ thuật cho

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Warner Bros. Trò chơi
Bắt đầu từ $ 4.99 Trong cửa hàng Microsoft

Tìm kiếm Star Wars Jedi: Người sống sót? Nó không được bán ở bất cứ đâu ngày hôm nay (trừ khi bạn chọn một gói console – nhiều hơn về đó trong một giây), nhưng Amazon sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng $ 10 mà bạn có thể đưa vào một giao dịch mua trong tương lai nếu bạn nhập mã phiếu giảm giá EAJEDI10 khi thanh toán khi mua một Sao chép cho PlayStation 5 hoặc Xbox Series X. Tương tự, Target sẽ cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 10 miễn phí khi bạn mua một bản sao của Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Deluxe ở đó ($ 69.99 hoặc $ 89.99, tương ứng).

PlayStation Box Art cho

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Nghệ thuật điện tử
$ 69.99 Trên Amazon + Tín dụng $ 10 miễn phí với mã EAJEDI10

Xbox Box Art cho

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Nghệ thuật điện tử
$ 69.99 hoặc $ 89.99 tại mục tiêu + thẻ quà tặng miễn phí $ 10

Sê -ri Xbox s + Star Wars Jedi: Người sống sót – Tiết kiệm $ 35

Mới nhất Chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi video có cốt truyện đầy thịt đáng ngạc nhiên và “một thế giới mở nhỏ với số lượng lớn việc phải làm” Jedi: Order Fallen Order. Nó sẽ trông tuyệt vời trên một bảng điều khiển mới và bạn sẽ tiết kiệm được 35 đô la khi bằng cách kết hợp nó với loạt Xbox không có ổ đĩa S ($ 299.99) Thông qua Microsoft Store hoặc Amazon. Bạn có thể chọn phiên bản tiêu chuẩn hoặc Xbox Series S-Gói Hunter Gilded, bao gồm nội dung bổ trợ có thể tải xuống cho Fortnite, Rocket League, Và Mùa thu.

Bao bì cho gói Hunter mạ vàng Xbox Series S

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Microsoft / Electronic Arts
$ 334.98 Trên Amazon và Microsoft Store (tiết kiệm $ 35)

Có thể các bản phát hành thứ 4

Những người mới đến và độc quyền tại ShopDisney

Trung tâm trực tuyến chính thức của Disney Store đã ra mắt một loạt các thương gia và sưu tầm mới vào tháng 5 năm 2023:

 • Các Star Wars: Return of the Jedi Bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm giới thiệu quần áo mới, đồ uống, đồ chơi sang trọng, trang phục thú cưng, MagicBand+ Design, Ear Headbands và PropRicas lấy cảm hứng từ tập thứ sáu của Saga. (Điều đó bao gồm một bản sao chép màu xanh lá cây có kích thước thật.)
 • Ba cái mới Chiến tranh giữa các vì sao-Y bổ sung cho Starbucks ‘đã có một loạt các cốc có chủ đề vị trí có hình minh họa về những cảnh đáng nhớ từ các hành tinh Jakku, Coruscant và Mustafar. Họ là 24 đô la.99 mỗi cái.
 • RSVLTS x Chiến tranh giữa các vì sao Bộ sưu tập có bốn áo sơ mi nút độc quyền trong nghệ thuật pop-y Chiến tranh giữa các vì sao Các mẫu có giá 72 đô la mỗi người. Hai có sẵn để mua ngay lập tức và cặp kia vẫn còn để đặt hàng trước.
 • Bản sao phiên bản giới hạn của chuôi kiếm ánh sáng tùy chỉnh của Cal Kestis từ trò chơi video Star Wars Jedi: Lệnh Fallen được lấy với giá 400 đô la. Chỉ có 7.000 người được sản xuất, và họ có thể sẽ bán hết nhanh chóng.

PSA nhanh mà bạn có thể nhận được giao hàng miễn phí cho bất kỳ đơn đặt hàng từ 75 đô la trở lên với mã khuyến mãi Shipmagic.

Một ảnh ghép của các mặt hàng có sẵn tại ShopDisney cho tháng 5 năm 2023

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: ShopDisney / Starbucks / RSVLTS / Mashable Composite
Có thể các bản phát hành và độc quyền mới thứ 4

Lego X-Wing Starfighter

Phiên bản bằng gạch này của tàu vũ trụ Liên minh Rebel mang tính biểu tượng này là mục mới nhất trong loạt phim Collector Ultimate Collection của LEGO và lần lặp thứ ba của thiết kế kể từ năm 2000. Nó thậm chí còn lớn hơn và phức tạp hơn trong khoảng thời gian này, với tổng số 1.949 mảnh, đôi cánh có thể điều chỉnh, một tấm bảng hiển thị và một bức tượng Luke mới được trang bị trong bộ đồ phi công màu cam. Nó được bán hết trên trang web Lego, nhưng bạn vẫn có thể mua nó thông qua ShopDisney.

Lego X-Wing Starfighter

Mở ra trong một cửa sổ mới

Starfighter X-Wing được cập nhật tham gia một số LEGO mới khác Chiến tranh giữa các vì sao Phát hành từ ngày 1 tháng 5, bao gồm:

 • Phòng của Hoàng đế Lego Diorama – $ 99.99
 • LEGO Endor Speeder Chase Diorama – $ 79.99
 • Lego Mandalorian Fang Fighter vs. Tie Interceptor – $ 99.99
 • Lego Pirate Snub Fighter – $ 34.99
 • Trận chiến Lego của Endor Heroes – $ 39.99
 • Người điều hành Lego Super Star Kẻ hủy diệt – tạm thời được bán hết$ 69.99

Phiên bản giới hạn Chiến tranh giữa các vì sao là viết tắt của Amazon Echo Dots

Tương thích với loa thông minh thứ tư thứ tư và thứ năm của Amazon Chiến tranh giữa các vì sao Mũ bảo hiểm của nhân vật có đôi mắt sáng lên khi bạn gọi tên của Alexa. (Có một vader darth.) Bạn có thể mua chúng riêng lẻ với giá 39 đô la.99 apiece hoặc bó một với Echo Dot thế hệ thứ năm với giá 68 đô la.98, hoạt động với khoản tiết kiệm 20 đô la.

Ba Star Wars phiên bản giới hạn là viết tắt của Amazon Echo Dots

Mở ra trong một cửa sổ mới
Tín dụng: Amazon / Mashable Composite

Người Mandalorian Nến từ Homesick

Homesick đã thêm hai ngọn nến mới lấy cảm hứng từ hai mùa đầu tiên của Người Mandalorian đến nó Chiến tranh giữa các vì sao “Scent Saga” cho tháng 5 ngày 4, trong trường hợp bạn đã từng tự hỏi mào dao cạo của din djarin có thể, có thể có mùi như bên trong. Bounty có ghi chú của tro, khói và kim thông, trong khi giải cứu có gợi ý về rêu biển, gỗ guaiac ấm và xạ hương tuyệt đối. Cả hai đều có giá 44 đô la và có trong lọ thủy tinh màu đầu tiên của thương hiệu nước hoa, nơi tỏ lòng tôn kính với các hành tinh đầy màu sắc trong loạt Disney+.