Đăng nhập- Cách đăng nhập Tiktok bằng tên người dùng, điện thoại, 6 cách dễ nhất để đăng nhập vào tài khoản Tiktok trên ứng dụng của bạn

6 cách dễ nhất để đăng nhập vào tài khoản Tiktok trên ứng dụng của bạn

Contents

Đôi khi bạn có thể gặp rắc rối khi quên mất id email nào bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tiktok. Không phải lo lắng vì ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mật khẩu tiktok của bạn trong trường hợp bạn không thể nhớ email liên quan của bạn.

Tiktok Đăng nhập-Hướng dẫn hoàn hảo cho nền tảng chia sẻ video để thực hiện mỗi lần đếm thứ hai vào năm 2023

Cơn sốt truyền thông xã hội đã ở mức cao nhất mọi thời đại và giữa sự hỗn loạn, đã xuất hiện một nền tảng thay đổi cách mọi người nhìn vào giải trí kỹ thuật số. Tiktok, một nền tảng sáng tạo video nơi người dùng tải lên video và tác phẩm nghệ thuật, đã tạo nên làn sóng trong thế giới truyền thông xã hội.

Trước đó được gọi là âm nhạc.Ly, nhiều người nghĩ rằng nền tảng là một phiên bản tốt hơn của Vine, nhưng hóa ra đó là một cái gì đó nhiều hơn thế. Những người từ tất cả các nơi trên thế giới đang đăng ký trên nền tảng cho tiếng cười hàng ngày của họ và không có gì.

Hàng tấn người dùng thậm chí tải xuống video từ Tiktok để đưa họ lên câu chuyện WhatsApp và Facebook của họ. Điều này nên là quá đủ bằng chứng cho thấy Tiktok đang nhanh chóng chiếm lấy thế giới truyền thông xã hội và giải trí khi đang di chuyển.

Trong trường hợp bạn chưa quen với nền tảng và muốn bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, chào mừng bạn đến với câu lạc bộ. Đọc blog này cho đến cuối cùng để biết cách đăng nhập vào Tiktok với việc sử dụng 5 phương pháp khác nhau cùng với các cách để giải quyết các vấn đề với nền tảng của Tiktok.

Các phương pháp khác nhau để đăng nhập vào tài khoản Tiktok

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trong blog này về nền tảng của Tiktok là nhằm mục đích duy nhất là giáo dục khán giả về quy trình đăng nhập cơ bản của Tiktok theo những cách khác nhau. Theo bất kỳ cách nào, chúng tôi không được liên kết với nền tảng và tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đều có sẵn để sử dụng công cộng trên các trang web đáng tin cậy.

Mặc dù hầu hết người dùng muốn truy cập tài khoản của họ bằng cách nhập chi tiết đăng nhập chính xác, nhưng có những cách khác để hoàn thành quy trình đăng nhập. Phần này của blog sẽ làm sáng tỏ các phương pháp như vậy.

Đăng nhập tiktok qua tên người dùng

Tên người dùng là duy nhất và khá dễ nhớ. Các bước đơn giản được đề cập dưới đây có thể giúp người dùng về cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok của họ thông qua tên người dùng.

 • Bắt đầu các thủ tục tố tụng bằng cách nhấp vào ứng dụng của Tiktok để khởi chạy cùng một.
 • Đối với bước tiếp theo, bạn sẽ cần Nhấp vào nút “Tôi” từ góc dưới bên phải màn hình của bạn để chọn tùy chọn đăng ký “để tiếp tục tiếp tục.

Nút ME trên trang chủ của Tiktok

 • Từ đó, Nhấp vào nút Đăng nhập “Chọn tùy chọn điện thoại/email/tên người dùng “ cho cùng.

Tùy chọn điện thoại hoặc email cho tiktok

 • Bây giờ, bạn chỉ cần Nhập tên người dùng và mật khẩu Trong các không gian đã cho mà bạn đã tạo trong quá trình đăng ký cho Tiktok và Tap ‘Đăng nhập’.

Trường tên người dùng và mật khẩu

Ghi chú: Nếu bạn có nhiều tài khoản email và bạn không nhớ tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng ký nền tảng của Tiktok, chỉ cần mở ứng dụng Gmail và tìm kiếm Tiktok. Chọn và mở thư từ nhóm Tiktok và bạn sẽ có thể tìm ra tài khoản email được sử dụng cho cùng một.

Đăng nhập tiktok qua số điện thoại

Cách dễ nhất để đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn là sử dụng số điện thoại di động. Phần tốt nhất về phương pháp này là bạn không cần nhập bất kỳ loại mật khẩu nào. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước đã được đề cập dưới đây để biết cách hoàn thành công việc một cách dễ dàng;

 • Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng của Tiktok.
 • Khi bạn đang ở trên màn hình chính của nền tảng, Nhấp vào nút “Tôi” có sẵn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình của bạn.

Nút tôi trên trang chủ tiktok

 • Từ đó, bạn sẽ cần Nhấp vào “Đăng ký” lựa chọn.

Trang đăng ký cho Tiktok

 • Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới, nơi bạn sẽ cần nhấp vào “đăng nhập” nút nằm ngay bên cạnh tin nhắn cho biết, “Bạn co săn san để tạo một tai khoản?”

Tùy chọn đăng nhập cho Tiktok

 • Đối với bước tiếp theo, bạn có thể Chọn tùy chọn điện thoại/email/tên người dùng “ Từ danh sách các tùy chọn đăng nhập bật lên trên màn hình của bạn.

Danh sách tùy chọn đăng nhập cho Tiktok

 • Hiện nay, Chọn tùy chọn số điện thoại và nhập số điện thoại di động của bạn chính xác cùng với mã quốc gia chính xác trước khi di chuyển xa hơn. Nhấp vào tùy chọn gửi mã gửi mã Sau khi bạn đã làm điều này.

Tùy chọn gửi mã cho tiktok

 • Nếu bạn muốn Bỏ qua tùy chọn Nhập mật khẩu của bạn, chỉ cần chọn tùy chọn cho biết, Đăng nhập với mã xác minh.
 • Sau khi bạn đã hoàn thành như vậy, OTP sẽ được gửi cho bạn và bạn sẽ cần nhập OTP trong trường đã cho để hoàn thành quy trình đăng nhập.

Trường OTP cho Tiktok

Tiktok đăng nhập qua Instagram

Bất cứ khi nào chủ đề của các nền tảng truyền thông xã hội bật lên, Instagram luôn ở đầu mọi lúc. Tương tự như Tiktok, Instagram cũng cung cấp các tính năng mà người dùng có thể chia sẻ các video ngắn với việc sử dụng các cuộn và câu chuyện.

Không có nhiều sự khác biệt giữa hai nền tảng vì Instagram cũng cung cấp nội dung của những người tạo khác nhau trong phần reels tùy thuộc vào việc cuộn có xu hướng hay không, nếu nó liên quan đến loại nội dung mà người dùng thích. Instagram chỉ di chuyển về phía trước về mặt Vaster khi nói đến các dịch vụ.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người dùng thích ý tưởng sử dụng Instagram để đăng nhập vào Tiktok. Hãy nhớ rằng để điều này xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tài khoản Instagram đang hoạt động. Dưới đây là các bước có thể giúp bạn làm điều tương tự;

 • Tương tự như các phương pháp khác đã được đề cập trước đó, chuyển sang tùy chọn của tôi Chọn tùy chọn Đăng ký và chọn tùy chọn đăng nhập từ đó, để bắt đầu với.
 • Trong cửa sổ tiếp theo, Chọn “Tiếp tục với InstagramTùy chọn từ danh sách xuất hiện trên màn hình của bạn.

 • Cho bước tiếp theo, Nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạnNhấp vào nút cho phép ” Để cho Tiktok truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Trang đăng nhập Instagram cho Tiktok

 • Người ta cũng có thể sử dụng tốt Facebook để truy cập tài khoản Instagram của họ trong trường hợp tài khoản Instagram của họ được liên kết với Facebook.

Khi bạn đã thực hiện các bước đơn giản này, bạn chỉ cần đăng nhập vào Tiktok.

Tiktok Đăng nhập qua tài khoản Google

Trong số tất cả các phương pháp đã được đề cập trong phần này của blog, điều này cho đến nay lấy bánh. Lý do đằng sau điều này là mọi người dùng khác đều có tài khoản trên Google, có thể là vì lý do cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Để sử dụng tốt tài khoản Google của bạn, hãy làm theo các bước được đưa ra dưới đây theo đúng thứ tự;

 • Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản Google trong trường hợp bạn không có hoặc nếu bạn muốn tạo một tài khoản Google khác cho mục đích sử dụng cá nhân.
 • Sau khi bạn đã làm như vậy, Nhấp vào ứng dụng của Tiktok Để ra mắt nó.
 • Thực hiện theo các bước mà bạn đã làm theo trong tất cả các phương pháp khác và từ danh sách xuất hiện trong cửa sổ mới, SELect tùy chọn nói rằng, Tiếp tục với GooglePhạm vi.

Tiếp tục với Google cho Tiktok

 • Làm như vậy sẽ mở một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ có thể xem danh sách các tài khoản email có sẵn trên thiết bị của bạn. Hiện nay, Chọn tài khoản mà bạn muốn đăng nhập.

Danh sách các tài khoản được đăng nhập vào thiết bị của bạn

Theo sau này, bạn có thể bắt đầu đăng hoặc thích video của những người sáng tạo khác một cách dễ dàng.

Tiktok Đăng nhập qua Facebook

Rất nhiều trang web và nền tảng đã giúp người dùng dễ dàng tận dụng tất cả các đặc quyền trong các cửa hàng bằng cách cho phép họ đăng nhập với các nền tảng của bên thứ ba và Tiktok không khác nhau. Ngoài việc là một trong những cách an toàn nhất để đăng nhập vào một nền tảng, nó còn cứu người dùng khỏi những rắc rối khi ghi nhớ các mật khẩu khác nhau.

Trên hết, nó cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì người dùng không phải nhập thủ công tất cả các thông tin cá nhân bao gồm ngày sinh, tên, giới tính, v.v. Vì tất cả những gì chỉ đơn giản được nhập từ phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng.

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm thế giới của Tiktok với việc sử dụng tài khoản Facebook của bạn, vui lòng làm theo các bước đã được đề cập dưới đây;

 • Bắt đầu bằng cách nhấp vào ứng dụng của Tiktok từ màn hình chính của thiết bị Android của bạn.
 • Từ đó, Nhấn vào tùy chọn “Tôi” có sẵn ở góc dưới cùng của màn hình.
 • Đơn giản Nhấp vào tùy chọn Đăng ký Để tiếp tục chọn tùy chọn đăng nhập ngay bên cạnh văn bản có nội dung, “Bạn co săn san để tạo một tai khoản?”
 • Cho bước tiếp theo, Nhấp vào “Tiếp tục với FacebookTùy chọn từ danh sách xuất hiện trên màn hình của bạn.

Tiếp tục với đăng nhập Facebook cho Tiktok

 • Làm như vậy sẽ chỉ đơn giản là hướng bạn đến trang chủ của Facebook, nơi bạn sẽ cần nhập chi tiết tài khoản của mình để nhấp vào nút Đăng nhập.

Trường đăng nhập Facebook cho Tiktok

 • Hiện nay, Nhấp vào nút cho phép ” Khi Tiktok yêu cầu truy cập thông tin cá nhân và chỉ như vậy, bạn đã đăng nhập.

Đây là những phương pháp có thể được sử dụng để truy cập tất cả các tính năng thú vị mà Tiktok cung cấp.

Mặc dù các phương thức đăng nhập rất đơn giản, người dùng gặp phải các vấn đề mọi lúc. Hãy cho chúng tôi biết về một số vấn đề chính và làm thế nào người ta có thể vượt qua chúng mà không cần phiền phức.

Tiktok không hoạt động? Lý do và giải pháp có thể xảy ra

Dưới đây là một số lý do có thể khiến bạn gặp khó khăn với Tiktok và làm thế nào bạn có thể quay lại để thưởng thức video và tạo nội dung.

Cập nhật đang chờ xử lý

Các nhà phát triển của một ứng dụng phát hành các bản cập nhật thường xuyên để khắc phục các lỗi và các vấn đề chung. Có thể có khả năng bạn cũng gặp phải một vấn đề như vậy và chưa cập nhật ứng dụng. Kiểm tra cửa hàng chơi hoặc cửa hàng ứng dụng để xem có sẵn bản cập nhật không.

Khởi động lại thiết bị hoặc ứng dụng

Điều này nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng hầu hết các ứng dụng bắt đầu hoạt động bình thường trở lại với việc khởi động lại đơn giản. Rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ có thể truy cập tài khoản của mình sau khi khởi động lại ứng dụng, trong khi một số người cũng tuyên bố rằng khởi động lại thiết bị cũng giúp.

Trong một số trường hợp, người dùng đã cài đặt lại ứng dụng và điều đó đã kết thúc với việc họ có thể truy cập lại tài khoản của họ.

Kết nối Internet bị lỗi

Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng gặp phải. Người dùng có xu hướng tìm kiếm các vấn đề khác, trong khi thực tế họ chỉ đơn giản là thiếu kết nối mạng mạnh mẽ và ổn định. Người ta cũng có thể chuyển sang mạng di động, nhưng hãy nhớ để cho phép sử dụng dữ liệu cho Tiktok trước khi thực hiện điều đó.

Tiktok bị cấm hoặc bị hạn chế trong khu vực của bạn

Một số khu vực đã cấm nền tảng của Tiktok do những lo ngại về bảo mật và nếu khu vực của bạn nằm trong số đó, bạn sẽ không thể truy cập nền tảng một cách hợp pháp. Nếu bạn vẫn muốn tiến về phía trước với ý tưởng, việc sử dụng trình duyệt VPN hoặc tor phù hợp có thể có ích.

Kiểm tra các máy chủ của Tiktok

Truy cập Downdetector để giữ các tab trên các máy chủ của nền tảng và trong trường hợp các máy chủ ngoại tuyến, hãy đợi cho đến khi chúng được sao lưu.

Thử truy cập tiktok trên một thiết bị khác

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp phải một lỗi, hãy thử truy cập nền tảng từ một thiết bị khác hoặc một trình duyệt web khác và nếu bạn có thể làm như vậy, an toàn để nói rằng có một số loại mất điện và thiết bị của bạn đang hoạt động tốt.

Nếu tất cả rơi xuống và bạn không biết cách loại bỏ vấn đề đăng nhập, chỉ cần liên hệ Truy vấn của bạn.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về Tiktok khác nhau.com phương pháp đăng nhập và các vấn đề mà bạn có thể gặp phải với nền tảng, chúng ta hãy chuyển sang một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến nền tảng chia sẻ video của Tiktok.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao nhiêu thời gian để một người tạo tài khoản trên tiktok?

Trả lời: Nó không mất nhiều thời gian để tạo một tài khoản trên tiktok. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và chỉ cần khởi chạy nó để trả lời một vài câu hỏi. Bỏ qua nếu bạn không muốn trả lời chúng và nhấp vào tùy chọn đăng ký.

Khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể sử dụng tài khoản email hoặc số điện thoại di động của bạn để đăng ký tài khoản Tiktok. Khi tạo tài khoản, hãy tham khảo các phương pháp được đưa ra trong blog này để đăng nhập mà không đổ mồ hôi.

Ngoài các phương thức đăng nhập phổ biến, còn có cách nào khác để truy cập tài khoản Tiktok?

Trả lời: Nó được nhiều người biết đến, nhưng Twitter cũng có thể được sử dụng để truy cập vào nền tảng của Tiktok. Quá trình đăng nhập khá giống với Facebook và Instagram và cũng cung cấp các đặc quyền tương tự.

Có cách nào để xóa tài khoản Tiktok của tôi vĩnh viễn không?

Trả lời: Quá trình xóa tài khoản vĩnh viễn trên tiktok khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần đảm bảo rằng họ đã đăng ký số điện thoại di động cho tài khoản Tiktok của họ.

 • Khởi chạy ứng dụng và nhấp vào nút của tôi ”.
 • Từ đó, nhấp vào ba dấu chấm ngang để truy cập vào tùy chọn Quyền riêng tư và Cài đặt trực tuyến.
 • Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào tùy chọn cho biết, Quản lý tài khoản của tôi.
 • Đối với bước tiếp theo, chỉ cần chọn tài khoản mà bạn muốn xóa.
 • Bây giờ, hãy xác nhận hành động của bạn và nhấp vào tùy chọn Gửi mã.
 • Hoàn thành quá trình bằng cách nhập mã mà bạn nhận được trên số điện thoại của mình để xóa tài khoản của bạn.

Điều tốt khi xóa một tài khoản trên tiktok là người dùng có được một cửa sổ khoảng 30 ngày và nếu họ trải qua một sự thay đổi của trái tim trong thời gian đó, họ có thể đăng nhập với việc sử dụng thông tin chính xác để lấy lại tài khoản. Nếu không, hãy đợi một tháng và tài khoản của bạn sẽ không còn tồn tại.

Phần kết luận

Các nền tảng truyền thông xã hội và nền tảng chia sẻ video đang gia tăng, đó là lý do tại sao câu chuyện thành công đột ngột của Tiktok không có gì đáng ngạc nhiên.

Tiktok nhanh chóng vươn lên qua hàng ngũ các nền tảng truyền thông xã hội và nó đã đi đến một điểm mà mọi người đã trở thành những người nổi tiếng tiềm năng trên nền tảng. Quá trình đăng nhập cho nền tảng này khá dễ dàng và có thể được thực hiện với việc sử dụng các tay cầm xã hội khác như Instagram, Facebook, Twitter và Google.

Đặt lại mật khẩu của bạn cũng là Child Child, miễn là bạn đã đăng ký số điện thoại di động của mình bằng tài khoản của mình.

Cho đến lần sau! tạm biệt bạn.

Tác giả:
Khushboo Chhibber

Mục tiêu của tôi là tạo ra nhận thức kỹ thuật, bạn có thể gọi tôi là một công nghệ. Tôi đam mê viết các đánh giá về các tiện ích khác nhau và nội dung thông tin khác có thể tạo ra tác động trực tiếp đến khán giả hoặc có thể chứng minh hữu ích cho họ. Hơn nữa, công nghệ như thiết bị di động, tiện ích, thiết bị Android, Google, truyền thông phát trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến khác truyền cảm hứng cho tôi viết và đánh giá và làm cho khán giả của tôi nhận thức được những gì có thể là tốt nhất cho họ.

6 cách dễ nhất để đăng nhập vào tài khoản Tiktok trên ứng dụng của bạn

Ngày 19 tháng 4 năm 2022

Cách đăng nhập vào Tiktok dường như không phức tạp từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng vẫn phải đối mặt với những rắc rối từ giai đoạn này. Sau khi Tiktok trở thành một trong những nền tảng video xã hội lớn nhất, nó luôn gây ngạc nhiên cho người dùng bằng cách trở thành người tạo ra xu hướng. Nếu bạn là người tạo video hoặc chỉ là một người nghiện tiktok, bạn chắc chắn không muốn bị khó chịu khi không thể đăng nhập. Do đó, bài viết này mang đến cho bạn những cách cụ thể để đăng nhập vào tiktok. Đọc chi tiết!

Mua tài khoản Tiktok | Tài khoản Tiktok an toàn và xác minh để bán

1. Các phương thức đăng nhập vào hồ sơ Tiktok

Trước khi tìm ra Cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok , Ở đây sẽ xem xét một chút về nền tảng xã hội nổi bật này. Nguồn gốc của Tiktok từ âm nhạc.LY là một ứng dụng để chia sẻ và tạo video ngắn. Tiktok nổi tiếng trong thế hệ trẻ đặc biệt. Sau khi cài đặt ứng dụng Tiktok trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể tiến hành các phương thức sau để Đăng nhập vào tài khoản Tiktok .

Cách đăng nhập vào Tiktok

1.1 đăng nhập tiktok bằng cách sử dụng điện thoại của bạn

Đăng nhập Tiktok bằng cách sử dụng điện thoại của bạn là cách dễ nhất mà bài viết này muốn giới thiệu cho bạn. Lý do cho điều đó là phương pháp này không yêu cầu bạn phải nhớ bất kỳ mật khẩu nào. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước dưới đây:

Cách đăng nhập vào Tiktok

 • Bắt đầu ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn.
 • Sau đó, một màn hình chính của Tiktok sẽ được hiển thị trước mắt bạn.
 • Ở góc dưới bên phải, hãy nhấn vào “Me”.
 • Tiếp theo, chọn “Đăng ký”.
 • Một màn hình mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy tùy chọn Nhật ký vào “bên cạnh” Đã có tài khoản?”. Nhấn vào nó để đăng nhập.
 • Chọn “Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng”.
 • Chọn Nhật ký đăng nhập bằng số điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào hộp được hiển thị (đừng quên nhận thấy mã quốc gia của bạn trong giai đoạn này).
 • Sau đó, chọn “Gửi mã”.
 • Sau đó, bạn có thể tùy chọn chọn đăng nhập vào với mã xác minh hoặc nhập mật khẩu của bạn.
 • Trong trường hợp sự lựa chọn của bạn là đăng nhập vào với mã xác minh, tiktok sẽ gửi cho bạn một OTP. Bạn phải nhập nó vào Đăng nhập vào tài khoản Tiktok .
 • Bây giờ, bạn đã đăng nhập thành công Tiktok.

1.2 Tài khoản Tiktok đăng nhập với Tên người dùng

Cách khác Cách đăng nhập vào Tiktok là thông qua một tên người dùng. Điều này dễ dàng như cách trước đây. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tiến hành các thao tác bổ sung. Nếu bạn muốn biết chi tiết, hãy tiếp tục đọc.

 • Bắt đầu ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn.
 • Ở góc dưới bên phải, hãy nhấn vào “Me”.
 • Tiếp theo, chọn “Đăng ký”.
 • Nhấn vào “Đăng nhập vào”.
 • Chọn “Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng”.
 • Sau đó, nhập tên người dùng và mật khẩu bạn đã tạo trong giai đoạn đăng ký.

các cách để đăng nhập vào tiktok

 • Nếu bạn quên mật khẩu của mình, hãy chọn “Quên mật khẩu?”.
 • Nhập địa chỉ email của bạn và chọn thiết lập lại ”.
 • Sau đó, Tiktok sẽ gửi cho bạn một liên kết để đặt lại mật khẩu qua email.
 • Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn hoặc truy cập Gmail bằng trình duyệt. Kiểm tra nó để xem email từ nhóm Tiktok.
 • Truy cập liên kết Đặt lại mật khẩu để đặt mật khẩu mới của bạn.

Cách đăng nhập vào Tiktok

 • Sau đó, quay lại ứng dụng Tiktok và lặp lại năm bước đầu tiên.
 • Nhập tên người dùng/email và mật khẩu của bạn. Sau đó, bạn đã đăng nhập thành công vào Tiktok.

1.3 Đăng nhập Tiktok bằng cách sử dụng tài khoản Instagram

Instagram hoạt động với các mục đích tương tự như Tiktok theo cách tạo một nơi để người dùng chia sẻ và tạo các video ngắn. Tuy nhiên, mọi người gọi tính năng này trên Instagram là một câu chuyện. Sự khác biệt duy nhất giữa 2 nền tảng này là đề xuất video trên tiktok là ngẫu nhiên trong khi Instagram chỉ đề xuất một video nếu bạn theo dõi người tạo đó.

Cách đăng nhập vào Tiktok

ĐẾN l OG đến tài khoản Tiktok Bằng cách sử dụng Instagram, bạn phải có Instagram trước tiên. Quy trình đăng nhập không phức tạp và tương tự như các phương pháp trước đó. Dưới đây là hướng dẫn về Cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok qua Instagram:

 • Bắt đầu ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn.
 • Tiếp theo, chọn “Đăng ký”.
 • Nhấn vào “Đăng nhập vào”.
 • Bây giờ bạn nhấn vào trên tiếp tục với Instagram ”.
 • Nhập thông tin đăng nhập chính xác của tài khoản Instagram của bạn và đăng nhập.
 • Cho phép truy cập ứng dụng từ Tiktok và bạn có thể đăng nhập thành công vào Tiktok.

1.4 Đăng nhập Tiktok bằng cách sử dụng tài khoản Facebook

Thực thi Cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok Sử dụng Facebook có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Phương pháp này rất được khuyến khích cho người dùng do sự dễ dàng, đơn giản và thuận tiện của nó. Khi áp dụng theo cách này, thông tin cần thiết của bạn trên Facebook như tên, sinh nhật, v.v. sẽ được cập nhật tự động trên Tiktok. Nếu bạn muốn, hãy làm theo các chi tiết dưới đây cho hướng dẫn từng bước.

Đăng nhập vào tài khoản Tiktok

 • Bắt đầu ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn.
 • Tiếp theo, chọn “Đăng ký”.
 • Nhấn vào “Đăng nhập vào”.
 • Bây giờ bạn nhấn vào “Tiếp tục với Facebook”.
 • Trang chủ Facebook sẽ được hiển thị trên màn hình mới.
 • Nhập thông tin đăng nhập chính xác của tài khoản Facebook của bạn và đăng nhập.
 • Sau đó, Tiktok sẽ xin phép truy cập thông tin cá nhân của bạn trên Facebook như tên người dùng của bạn.
 • Cho phép và bạn có thể đăng nhập thành công vào Tiktok.

1.5 Đặt lại mật khẩu tài khoản Tiktok trong trường hợp bạn quên email của mình

Đôi khi bạn có thể gặp rắc rối khi quên mất id email nào bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tiktok. Không phải lo lắng vì ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mật khẩu tiktok của bạn trong trường hợp bạn không thể nhớ email liên quan của bạn.

Cách đăng nhập vào Tiktok

 • Bắt đầu ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn hoặc truy cập Gmail bằng trình duyệt.
 • Trong hộp tìm kiếm, tìm kiếm cho Tiktok Tiktok.
 • Chọn thư được gửi từ nhóm Tiktok.
 • Chọn “To Me” và bây giờ bạn sẽ thấy email mà bạn đã sử dụng trong thời gian trước khi đăng nhập vào Tiktok.

Bạn cũng có thể thích: Làm thế nào để Tiktok kiếm tiền – mọi thứ cần biết

2. Tại sao bạn có thể truy cập vào tài khoản Tiktok của mình

Trong trường hợp bạn không thể truy cập tài khoản Tiktok của mình, bạn nên thích một số lý do khiến bạn bị khóa trong việc đăng nhập. Lý do phổ biến đầu tiên chỉ là bạn có thể quên thông tin đăng nhập của mình hoặc nhập sai. Nghiêm trọng hơn, Tiktok cũng có thể quyết định làm cho tài khoản của bạn không thể truy cập được vì các hoạt động của bạn đi ngược lại các điều khoản và dịch vụ trên nền tảng.

Cách đăng nhập vào Tiktok

Trong một số trường hợp, Tiktok có thể đưa ra một đình chỉ tạm thời hoặc thậm chí vĩnh viễn tùy thuộc vào loại vi phạm bạn đã thực hiện. Một số hành động phổ biến được coi là vi phạm trên tiktok bao gồm sử dụng bot để chơi trò chơi và lượt xem của bạn, sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau để đăng nhập, đăng nội dung vi phạm hoặc spam. Do đó, để tránh bị khóa khỏi tài khoản của bạn, hãy cố gắng tuân thủ các hướng dẫn cộng đồng của Tiktok, và hiểu các quy tắc về đình chỉ và cấm.

Bạn cũng có thể thích: Bán sản phẩm của riêng bạn trên Tiktok? – Cách làm

3. Cách lấy lại tài khoản Tiktok?

Trong trường hợp tài khoản Tiktok của bạn không thể truy cập được, quá trình mở khóa có thể khác nhau dựa trên những lý do khiến nó bị khóa. Tuy nhiên, ở đây sẽ đề nghị bạn làm theo các bước dưới đây để đưa tài khoản của bạn trở lại bình thường trước khi thử các cách bổ sung hoặc trợ giúp.

Cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok

 • Khởi động lại thiết bị của bạn : Đôi khi bạn không làm gì sai nhưng vấn đề là trên điện thoại của bạn. Do đó, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn trước để kiểm tra xem bạn có thể Đăng nhập vào tài khoản Tiktok .
 • Kiểm tra kết nối Internet : Có thể có một số trường hợp khi bạn không thể truy cập tài khoản của mình vì Tiktok không thể phát hiện kết nối Internet. Do đó, đảm bảo rằng kết nối Wi-Fi đáng tin cậy hoặc mạng di động của bạn ổn định.
 • Xóa bộ đệm ứng dụng : Một cách khác là cố gắng xóa bộ đệm ứng dụng của bạn để giải quyết vấn đề không thể truy cập của tài khoản Tiktok. Để trống bộ đệm ứng dụng của bạn, hãy nhấn vào ME ME trên màn hình chính Tiktok> Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải> Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư “.

Những bài viết liên quan:

Bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ các chi tiết liên quan đến Cách đăng nhập vào Tiktok. Bây giờ bạn có thể biết về các phương pháp khác nhau để truy cập tài khoản Tiktok. Hơn nữa, bạn cũng được đề xuất nhiều giải pháp hữu ích trong trường hợp bạn gặp rắc rối vì bị khóa khỏi Tiktok. Tham gia với Mid-Man, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình liên quan đến các vấn đề truy cập tài khoản trên các nền tảng khác nhau. Do đó, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, đừng ngần ngại truy cập trang web của chúng tôi để được hỗ trợ!

Chạy nhiều tài khoản Tiktok không có lệnh cấm: Hướng dẫn từng bước

Sử dụng nhiều tài khoản tiktok trên một thiết bị? Nếu có, Tiktok có thể gắn cờ bạn làm tài khoản kinh doanh và ngừng hiển thị nội dung của bạn trên trang dành cho bạn “. Nếu điều này xảy ra, nội dung của bạn sẽ nhận được ít lượt xem và sự tham gia hơn. Biết rằng 30% người dùng internet thế giới sử dụng tiktok, đó có thể là một khối nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Để tránh được gắn cờ làm tài khoản doanh nghiệp, hãy sử dụng trình duyệt riêng như Gologin để chạy nhiều tài khoản tiktok trên một thiết bị duy nhất. Muốn biết làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Hãy cùng đi sâu hơn vào điều này!

Nhiều tài khoản Tiktok

Chạy nhiều tài khoản tiktok

Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội thường có nhiều khách hàng (đôi khi hàng chục người trong số họ), vì vậy họ tự nhiên phải Chạy nhiều hơn một tài khoản cùng một lúc. Cái này được gọi là đa kế toán. Các lệnh cấm xã hội tự động là một trong những nỗi đau lớn nhất mà SMMS phải đối mặt với nhiều kế toán trên các nền tảng truyền thông xã hội: Ngay cả một ngày đình chỉ tài khoản cũng có thể dẫn đến tổn thất lớn.

Ví dụ: giả sử bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc chuyên gia thương hiệu trong một công ty quảng cáo. Vì công ty của bạn phục vụ nhiều khách hàng, nhiệm vụ của bạn sẽ được quản lý và thậm chí tạo nhiều tài khoản.

Khi bạn cố gắng đăng nhập vào nhiều tài khoản, Tiktok có thể thấy chúng được kiểm soát bởi chỉ. Họ sẽ yêu cầu xác minh để đảm bảo rằng các tài khoản là chính hãng và bạn không spam. nếu bạn không xác minh (mà bạn có thể sẽ), Tiktok sẽ tạm thời (hoặc vĩnh viễn) cấm tài khoản của bạn, hạ thấp mức độ tin cậy trong tương lai của họ.

Những gì mà một Shadowban trên Tiktok?

Nếu bạn là người dùng Tiktok thông thường, bạn có thể đã nghe về thuật ngữ Shadow Shadowban “. Nhưng chính xác là nó?

Shadowban trên tiktok là khi tài khoản của bạn bị chặn hoặc bị chặn một phần trên ứng dụng, Nhưng bạn không thấy nó. Vì một số lý do, nội dung của bạn không còn xuất hiện trên trang For For You, đó là tin tức chính của Tiktok,.

Tiktok đã xóa 50 triệu video trong sáu tháng qua. Vì nó có hướng dẫn cộng đồng nghiêm ngặt, bạn có thể xóa nội dung của mình nếu bạn vi phạm các hướng dẫn. Thật không may, những hướng dẫn này không rõ ràng – giống như trên Facebook, Instagram và các nền tảng khác. Thuật toán tự động đặt các tài khoản đáng ngờ dưới Shadowban để bảo vệ người dùng khác.

Tại sao Tiktok Shadowbans tài khoản?

Vì vậy, để tránh bị bóng tối, bạn phải tuân thủ các hướng dẫn cộng đồng của Tiktok,. Đây là một số Những điều bạn không nên làm:

 • Giả vờ là người khác trên tiktok (tài khoản khác của bạn cũng ở đây)
 • Nội dung gây khó chịu hoặc người lớn (như ảnh khoả thân)
 • Nội dung có thể gây hại cho tình cảm của mọi người, hoặc ghét lời nói
 • Ăn cắp và xuất bản những người khác Nội dung trên hồ sơ Tiktok của bạn (nội dung cũ của riêng bạn cũng ở đây)
 • Spam bằng cách đăng quá nhiều video đồng thời, theo dõi nhiều người cùng một lúc – hoặc thậm chí thích các tài khoản khác của riêng bạn.

Lý do phổ biến nhất cho Shadowban là giả vờ là một người khác. Nếu bạn đang chạy 5 hoặc 6 tài khoản từ một thiết bị, điều đó sẽ khiến bạn bị chặn bởi Tiktok theo một cách nào đó.

Tải xuống Gologin miễn phí và quản lý nhiều tài khoản mà không bị cấm!

Cách chạy nhiều tài khoản tiktok bằng gologin

Trước hết, nhiều tài khoản có thể được thực hiện trong trình duyệt web của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào một, bạn có thể đăng nhập vào người khác cùng một lúc. Điều này làm cho việc quản lý nhiều tài khoản cho khách hàng của bạn khá khó khăn và tốn thời gian.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy tính năng thêm tài khoản trên ứng dụng di động, nhưng đó không phải là những gì bạn nghĩ nó là. Nếu bạn liên tục chuyển đổi giữa các tài khoản trên tiktok, nền tảng sẽ Đánh dấu họ là Khuyến mãi kinh doanh – dẫn đến Shadowban (hoặc lệnh cấm thông thường) và buộc bạn phải mua quảng cáo trả phí.

Nếu bạn muốn chạy nhiều tài khoản một cách hiệu quả, hãy thử sử dụng Trình duyệt Gologin: Nó có thể bảo vệ các tài khoản xã hội của bạn khỏi theo dõi và cấm. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để chạy nhiều tài khoản Tiktok một cách an toàn:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Gologin trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng và chạy hồ sơ kiểm tra đã được thiết lập.

Bước 3: Khởi chạy nhiều cấu hình: Cửa sổ trình duyệt mới sẽ mở. Đây là nhiều danh tính trực tuyến của bạn. Nhấp vào nút Thêm hồ sơ ”để tạo bao nhiêu cấu hình tùy thích. Có một giới hạn ba trường hợp trong kế hoạch miễn phí mãi mãi.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn và chỉ cần chuyển đổi giữa Windows để vận hành nhiều tài khoản từ thiết bị của bạn. Tiktok đã giành chiến thắng khi thấy nó bạn đang chạy tất cả chúng.

Của bạn đây! Truy cập tất cả các tài khoản Tiktok của bạn ở một nơi, giúp quản lý và sắp xếp chúng dễ dàng hơn. Khi bạn dừng các hồ sơ và chạy chúng vào ngày mai, các phiên tài khoản của bạn sẽ đơn giản tiếp tục: không đăng nhập và ra mỗi lần. Nhờ điều này, họ có thể được chia sẻ với các đối tác của bạn làm việc từ xa trong ứng dụng Gologin.

Tải xuống Gologin miễn phí và quản lý nhiều tài khoản mà không bị cấm!

Trình duyệt dấu vân tay là gì?

Trình duyệt dấu vân tay là một phương pháp theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu về bạn. Dấu vân tay của bạn là một danh sách lớn các tham số hệ thống khá khó giải quyết, nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư của mình.

Các trang web miễn phí hiện đại như Meta, Google, Tiktok sử dụng kỹ thuật tinh vi này để thu thập càng nhiều dữ liệu về người dùng càng tốt để phục vụ họ với quảng cáo và nội dung có liên quan (hoặc, nói đơn giản – bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà môi giới quảng cáo).

Bất kể bạn làm gì – sử dụng trình duyệt cứng, VPN, proxy hoặc chế độ ẩn danh, Tiktok có thể theo dõi bạn với độ chính xác cao Sử dụng dấu vân tay trình duyệt.

Làm thế nào để các phương pháp chống theo dõi khác hoạt động?

Một số người dùng ưu tiên các phương pháp chống theo dõi như VPN hoặc máy chủ proxy để bảo vệ địa chỉ IP của họ và trong một số trường hợp, các phương pháp này có hiệu quả. Nhưng, dữ liệu của bạn không an toàn dưới một VPN hoặc proxy đơn giản: Đây là vô dụng chống lại dấu vân tay của trình duyệt Tiktok đang sử dụng.

VPN có thể bảo vệ địa chỉ IP cục bộ của bạn, nhưng không thể ngừng theo dõi tập lệnh thu thập dữ liệu thông qua trình duyệt của bạn. Máy chủ proxy cũng có thể vượt qua kiểm tra định vị địa lý, nhưng có thể làm bất cứ điều gì để lấy dấu vân tay.

Năm 2019, các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã phạt Tiktok $ 5.7 triệu vì thu thập bất hợp pháp cho trẻ em thông tin cá nhân. Trong các phiên điều trần nổi tiếng năm 2023, chủ sở hữu Tiktok đã tránh câu hỏi về nơi và chính xác dữ liệu cá nhân của người dùng. Các nền tảng như Tiktok rất giỏi trong việc thu thập dữ liệu người dùng bất kể điều gì và Nó có nhiệm vụ của bạn với tư cách là người dùng để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc theo dõi.

Vì vậy, nếu bạn lo ngại về dấu vân tay của trình duyệt và muốn bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến, có một số biện pháp bạn có thể thực hiện. Hãy thử sử dụng các trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư như Gologin chặn theo dõi tại ngay cả các trang web nâng cao nhất.

Lợi ích của việc sử dụng gologin để chạy nhiều tài khoản tiktok

Bạn có thể tránh Shadowbans hoặc lệnh cấm vĩnh viễn từ Tiktok nếu bạn sử dụng trình duyệt riêng tư. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng gologin:

1.Bảo vệ chống theo dõi tinh vi: Gologin bảo vệ tài khoản Tiktok của bạn khỏi các kỹ thuật theo dõi nâng cao như trình duyệt vân tay. Chúng tôi sử dụng công nghệ dấu vân tay trình duyệt hàng đầu để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi trình theo dõi và bảo mật dữ liệu của bạn.

2. Tính hợp pháp: Công nghệ Gologin sườn hoàn toàn hợp pháp theo luật pháp và EU của EU, vì vậy bạn có thể bảo vệ danh tính của mình khi biết rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào.

3. Làm việc nhóm: Nếu bạn làm việc với một cơ quan tiếp thị hoặc một nhóm từ xa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản Tiktok của mình mà không cần bất kỳ xác minh nào. Điều này sẽ giúp nhóm của bạn dễ dàng cộng tác và quản lý nhiều tài khoản không gặp rắc rối.

Khi hồ sơ chạy và dừng, các phiên tài khoản không bị gián đoạn: chúng chỉ tạm dừng và tiếp tục. Điều này giúp bạn và nhóm của bạn không đăng nhập và ra ngoài mọi lúc.

Với Gologin, bạn có thể tạo và quản lý nhiều tài khoản tiktok trên một thiết bị mà không có nguy cơ bị gắn cờ làm tài khoản kinh doanh. Sử dụng gologin rất dễ dàng; Tải xuống và cài đặt ứng dụng, khởi chạy hồ sơ kiểm tra đã được thiết lập!

Tải xuống Gologin miễn phí và quản lý nhiều tài khoản mà không bị cấm!