Đừng bao giờ làm tôi thất vọng nữa – Depeche Mode Live Wiki, Depeche Mode Talk

Depeche Mode Talk

Anh ấy tiếp tục: Một cách khó tin mà chúng tôi có được sự thúc đẩy đó. Chúng tôi may mắn ở chỗ chúng tôi dường như thu hút một khán giả trẻ. Với mỗi hồ sơ, có những người 20 tuổi tham gia vào nó. Nhưng đó chỉ là một bài hát – Tôi hy vọng rằng bất cứ ai phát hiện ra bài hát đó sẽ quan tâm để tham gia vào mọi thứ khác mà chúng tôi đã làm.”

Đừng khiến tôi phải thất vọng lần nữa

“Never Let Me Down Again” là một bài hát trong album năm 1987 Âm nhạc cho công chúng theo chế độ Depeche. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào ngày 24 tháng 8 năm 1987.

Nội dung

Ghi chú

Trong cuộc phỏng vấn radio năm 1988 này, Andy Fletcher nói rằng, mặc dù anh không thể cho đi quá nhiều về ý nghĩa của các bài hát của Martin Gore, anh tiết lộ rằng ‘Không bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ là “chỉ là về sự ngây thơ.”

Martin Gore đã được trích dẫn trong số 44/1967 của tạp chí Bravo:

“Tôi đã viết bài hát này vào tháng 3 năm ngoái. Và đó là một thời gian dài trước đây tôi không thể nói nhiều về nó nữa. Nhưng bạn đã sai [về bài hát vì về bạn gái của tôi], bài hát không liên quan gì đến các mối quan hệ. Đó là về khái niệm chạy trốn khỏi thực tế và sự thức tỉnh xấu xa sau đó. Bất kỳ loại chạy trốn. Ma túy, rượu hoặc bất cứ điều gì.”

Martin Gore trong Tạp chí Rolling Stone, 1993:

“Có một trường hợp liên quan đến ‘Không bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ khi hai người riêng biệt đến gặp tôi sau một chương trình một đêm và nói:” Tôi thực sự thích bài hát đó “. Một trong số họ nghĩ rằng đó là một bài quốc ca đồng tính và người còn lại nghĩ rằng đó là một quốc ca ma túy. Cả hai đều yêu thích bài hát, vì vậy tôi rất ổn.”

“Tôi nghĩ rằng ‘không bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ là một trong những bài hát cổ điển của chúng tôi.”

Depeche Mode cũng cho biết trong bộ phim tài liệu DVD của The Musy Remaster DVD năm 2006:

Martin Gore: “‘Đừng bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ là một ca khúc nổi bật. Nó đặc biệt hiệu quả khi chúng tôi chơi trực tiếp.”

Dave Gahan: “‘Đừng bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ là một bài hát lớn đối với chúng tôi, và nó vẫn còn sống.”

Andy Fletcher: “Đó không phải là một cú hích lớn, nhưng nó đã trở thành một bài hát Depeche Mode huyền thoại thực sự.”

Dave Bascombe: “‘Đừng bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ là người tôi thực sự, thực sự hài lòng với. Tôi đã rất tham gia vào những âm thanh trống trên đó. Giới thiệu guitar, thực sự, là một tai nạn. Nó chỉ là những người giải trình tự chúng tôi đã sử dụng trong những ngày đó. Cây đàn đó đã được lấy mẫu, và nó chạy trên đếm. Đó là khởi đầu của ca khúc, nhưng nó không được cho là, và tất cả chúng ta đã đi, “Ồ, điều đó thật tuyệt!”. Vì vậy, đó là một tai nạn hạnh phúc. Và tôi luôn thích bài hát này, và tôi thực sự hài lòng với cách nó bật ra.”

Q: Có một bài báo có nhà sản xuất Dave Bascombe nói rằng bạn đã sử dụng EDP Wasp trên ‘Music for the Masses’?

A: Vâng, đó là sự thật, nó đã được sử dụng để tạo ra các phần trình tự bass nổi tiếng trong bản phối Aggro của ‘Never Let Me Again’. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sử dụng trình sắp xếp Wasp và Spider và sau đó có thể lấy mẫu kết quả, vì nó không thể điều khiển được MIDI. Chúng tôi có thể đã có thể sắp xếp nó bằng CV/Gate – Tôi không thể nhớ được.

Khi Depeche Mode được phỏng vấn về các bài hát trên CD ‘101’ cho số tháng 4 năm 1989 của tạp chí Pháp ‘Best’, Dave Gahan nói (dịch từ tiếng Pháp):

“Đối với tôi, đây là một trong những khoảnh khắc mãnh liệt nhất trong buổi hòa nhạc, trước hết. Ngoài ra, chúng tôi đang hướng đến cuối chương trình và trong bài hát này, sân vận động đã bốc cháy. Khi tôi nhìn thấy số người ở đó, tôi cảm thấy muốn khóc. Nó rất cảm động.”

Alan Wilder cũng đã viết trong bài xã luận 86-98 của mình vào năm 1998:

“Chủ yếu được lập trình tại nhà của Alan, bản demo cơ bản đã được cơ cấu lại để nhấn mạnh đoạn điệp khúc trong nỗ lực cải thiện dòng chảy tổng thể của bản nhạc. Nó hiển thị một sự pha trộn của các thành phần và thiết bị âm nhạc đặc biệt – một số chế độ cũ và một số lần ra mắt. Đáng chú ý nhất, ‘Đừng bao giờ để tôi thất vọng’ minh họa việc sử dụng khai mạc các phần của hiệu suất trực tiếp trái ngược với chỉ các nốt đơn được lấy mẫu và thao tác – được thể hiện tốt nhất bằng đoạn riff guitar mở đầu đặc biệt, ban đầu được Martin xử lý rất nhiều bằng cách sử dụng một số của hiệu ứng. Cũng có việc sử dụng đáng kể các âm thanh dàn nhạc thực sự như dây và sừng cũng như các mẫu trống led zeppelin để đưa ra sự ủng hộ. Alan nói: “Nó cũng nổi bật như một đĩa đơn rõ ràng và gợi ý cảm giác giống như ‘bị tước’. Nó có một chất lượng tuyển dụng rất rõ ràng được thể hiện đặc biệt khi bài hát được trình diễn trực tiếp và toàn bộ khán giả vẫy tay đồng thanh ở cuối – một điểm cao của Depeche tôi nghĩ.””

Dave Bascombe đã nói với Super Deluxe Edition vào tháng 7 năm 2019:

“Đó là một [bài hát] đánh tôi khi lần đầu tiên nghe bản demo đó, tôi nghĩ đó chỉ là tuyệt vời. Đóng góp duy nhất của tôi, cũng không phải là đóng góp duy nhất của tôi – đây là trước khi chúng tôi đến Paris, chúng tôi đã làm tròn tại nhà của Alan – và tôi đã nói “Đúng vậy, tôi muốn sử dụng ‘khi con đê phá vỡ’ led Zeppelin] trống trên này.”Tôi biết rằng nó đã được sử dụng 10 tỷ lần bây giờ, nhưng chúng vẫn khá mới và tôi luôn yêu những âm thanh trống đó và như tôi nói chúng không phải là một điều sáo rỗng, vì vậy tôi đã đề xuất sử dụng chúng cho cú đá chính Và bẫy. Nhưng tôi thực sự yêu thích ca khúc đó, vẫn làm.”

Ông cũng nói với Vaughn George (Phần 1, Phần 2) vào tháng 4 năm 2020:

“Tôi nghĩ rằng [các mẫu ở cuối ‘Không bao giờ làm tôi thất vọng nữa’ đã được lấy mẫu từ Carmina Burana. Có lẽ chúng ta sẽ bị kiện, mặc dù, vì đã nói rằng. Tôi khá chắc chắn rằng nó đã được lấy mẫu từ đó. [. ] TOM-TOMS là sự kết hợp của các toms từ bị tước, trộn với một số mẫu khác. [. ] Guitar [Giới thiệu] Chúng tôi đã làm tại Puk [Studios]. Nó có lẽ là [đầu tiên] một phần synth, sau đó chúng tôi nghĩ, “Hãy làm điều đó trên guitar. Tôi nghĩ rằng tôi đã đi ra ngoài và thiết lập amp lên và lộn xộn với một vài bàn đạp hiệu ứng. Tôi chỉ đang mucking về, và tôi nhớ họ và Daniel [Miller] đi “Có!”Và sau đó chúng tôi đặt nó qua một synth, Daniel’s ARP 2600 và thay đổi nó nhiều hơn một chút. Nhưng tai nạn hạnh phúc là: Martin đã chơi [phần guitar] này một vài lần, và chúng tôi đã chọn phần tốt nhất, và sau đó chúng tôi đặt nó vào synclavier vì đó là bộ lấy mẫu chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có. Và sau đó bạn ghi lại nó trở lại đường đua bằng cách kích hoạt nó. Và cách bạn phải làm, có một ánh sáng nhấp nháy và bạn phải nhấn nó ngay trước khi bạn muốn, và sau đó nó sẽ kích hoạt điều đó kịp thời. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị để làm điều này ở tất cả các điểm khác nhau, nơi nó được cho là xảy ra trong bài hát. Nhưng điều tôi đã quên là thứ này sẽ tự động tự kích hoạt ngay khi bắt đầu bài hát. Và nó đã đi. Và đó rõ ràng là có nghĩa là. Đó là một khoảnh khắc đáng yêu, bởi vì tất cả chúng ta đều nhìn, “Wow, hoàn hảo”.”

“Tôi đã từng hỏi Martin Gore về thực tế rằng [không bao giờ làm tôi thất vọng] Giới thiệu guitar đã được mượn bởi ban nhạc ‘Bass thứ ba’ trên đường đua” Wordz of Wizdom, Pt. 2 “. Sau khi Depeche Mode nghe nói, họ rất ấn tượng với cách mà nó đã bị đảo ngược và bị bóp méo theo cách ‘Bass thứ ba’ đã làm. Vì vậy, Depeche Mode đã đánh bật nó ra khỏi bản ghi ‘Bass thứ ba’ và mẫu mới bị bóp méo và đảo ngược đã được thêm vào phiên bản của ‘Never Let Down Again’ đã được thực hiện vào năm 1990 [trong chuyến tham quan vi phạm thế giới] và nó hoạt động rất tốt. Đối với những người không biết phải tìm gì: nó trong phần aggro của bài hát, nó khá to trong bản phối – nó rất so le. Có lẽ bạn cần phải nghe bản nhạc ‘Bass thứ ba’ để thực sự chú ý, nó rất nổi bật về điều đó.”

Alan Wilder nói về đoạn riff guitar đó vào năm 2010:

“Đó vẫn là một trong những mục yêu thích của tôi và rõ ràng nó vẫn là một yêu thích trực tiếp. Đó là một đoạn riff guitar thực sự tốt – âm thanh guitar và riff. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt nó qua một số loại bộ lọc và ghi lại nó trở lại, sau đó lấy mẫu nó. Nó chỉ có một âm thanh tuyệt vời. Tôi nhớ có một nhóm rap tên là bass thứ 3 đã lấy mẫu riff đó và sau đó đặt nó qua một nhịp rap. Tôi luôn thích bài hát của họ.”

Phiên bản sống

Phần này cung cấp một ví dụ về phiên bản trực tiếp của Never Let Me Again từ mỗi tour du lịch mà nó đã được phát.

 • Chơi 1987-1988 Âm nhạc cho The Masses Tour: 1988-01-11 Wembley Arena, London, Anh, Vương quốc Anh
 • Chơi 1990 Vi phạm thế giới Tour: 1990-08-04 Sân vận động Dodgers, Los Angeles, CA, Hoa Kỳ
 • Chơi năm 1993 Tuần lễ Tinh trọng: 1993-07-31 Crystal Palace Sports Ground, London, Anh, Vương quốc Anh
 • Chơi 1994 Chuyến lưu diễn kỳ lạ: 1994-05-14 Nhà hát vòng tròn Shoreline, Mountainview, San Francisco, CA, Hoa Kỳ
 • Chơi 1997 Ultra Parties: 1997-05-16 Hội trường Triển lãm Đền thờ, Los Angeles, CA, Hoa Kỳ
 • Chơi 1998 The Singles Tour (Thường xuyên): 1998-10-05 Đấu trường Cologne, Cologne, Đức
 • Chơi 1998 The Singles Tour (với Billy Corgan): 1998-12-12 Kroq Gần như Acoustic Christmas, Shrine Auditorium, Los Angeles, CA, USA
 • Chơi 2001 Exciter Tour: 2001-10-11 Festhalle, Frankfurt, Đức
 • Chơi 2003 Paper Monsters Tour: 2003-06-12 Lễ hội Hultsfred, Hultsfred, Thụy Điển
 • Chơi 2005-2006 Touring The Angel (Thường xuyên): 2006-06-04 Rock Am Ring, Nurburgring, Đức
 • Chơi 2005-2006 Touring The Angel (“God Rest Ye Merry Gentlemen” Phiên bản): 2005-12-11 Kroq Gần như Acoustic Christmas, Gibson Amphitheater, Universal City, CA, USA
 • Chơi 2009-2010 Chuyến lưu diễn của Vũ trụ: 2009-05-06 Rockhal, Esch-Sur-Alzette, Luxembourg
 • Chơi 2013-2014 Delta Machine Tour: 2013-10-11 Lễ hội giới hạn thành phố Austin, Austin, TX, Hoa Kỳ
 • Chơi 2017-2018 Tour Spirit Global Spirit: 2018-06-23 Lễ hội Isle of Wight, Newport (Isle of Wight), Anh, Vương quốc Anh
 • Chơi 2023-2024 Memento Mori Tour: 2023-03-30 T-Mobile Arena, Las Vegas, NV, Hoa Kỳ

Lời bài hát

Đừng khiến tôi phải thất vọng lần nữa

Tôi đang đi xe

Với người bạn thân nhất của tôi

Tôi hy vọng anh ấy không bao giờ làm tôi thất vọng nữa

Anh ấy biết anh ấy đang đưa tôi đi đâu

Đưa tôi ở nơi tôi muốn

Tôi đang đi xe

Với người bạn thân nhất của tôi

Chúng ta đang bay cao

Chúng tôi đang theo dõi thế giới đi ngang qua chúng tôi

Không bao giờ muốn đi xuống

Không bao giờ muốn đặt chân xuống

Tôi đang đi xe

Với người bạn thân nhất của tôi

Tôi hy vọng anh ấy không bao giờ làm tôi thất vọng nữa

Hứa với tôi, tôi an toàn như những ngôi nhà

Miễn là tôi nhớ ai đang mặc quần

Tôi hy vọng anh ấy không bao giờ làm tôi thất vọng nữa

Chúng ta đang bay cao

Chúng tôi đang theo dõi thế giới đi ngang qua chúng tôi

Không bao giờ muốn đi xuống

Không bao giờ muốn đặt chân xuống

Chúng ta đang bay cao

Chúng tôi đang theo dõi thế giới đi ngang qua chúng tôi

Không bao giờ muốn đi xuống

Không bao giờ muốn đặt chân xuống

Đừng bao giờ làm tôi thất vọng

Đừng bao giờ làm tôi thất vọng

Đừng bao giờ làm tôi thất vọng

Đừng bao giờ làm tôi thất vọng

Nhìn thấy những vì sao, họ đang tỏa sáng (không bao giờ làm tôi thất vọng)

Mọi thứ vẫn ổn tối nay (không bao giờ làm tôi thất vọng)

Nhạc sĩ: Martin l. Gore
Thông tin xuất bản: © 1987 nắm lấy tay Music Ltd/EMI Music Publishing Ltd. Đã đăng ký Bản quyền.

Depeche Mode Talk

Chế độ Depeche

Bản nhạc, ban đầu xuất hiện trong album năm 1987 của họ ‘Music for the Masses, được nghe ở cuối tập đầu tiên,‘ Khi bạn bị mất trong bóng tối, bóng tối. Sau đó, nó được giới thiệu một lần nữa trong loạt phim thứ sáu của sê -ri.

Các luồng của ‘Không bao giờ làm tôi thất vọng nữa, đã thấy 220.Chỉ riêng tăng 5 phần trăm ở Mỹ nhờ vào chuỗi kết thúc của chương trình khải huyền của Hit Show.

Đây là một loại hạt, thủ lĩnh của Dave, Dave Gahan. “Chúng tôi đã không mong đợi điều đó. Nó giống như nó một lần nữa thời gian của chúng tôi và bạn có thể cảm thấy nó trong không khí. Nó gây cười cho tôi, bởi vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và chúng tôi lại nhận được sự công nhận kỳ lạ này, ‘Ban nhạc này rất quan trọng và tuyệt vời và họ xứng đáng được ở đây.”

Anh ấy tiếp tục: Một cách khó tin mà chúng tôi có được sự thúc đẩy đó. Chúng tôi may mắn ở chỗ chúng tôi dường như thu hút một khán giả trẻ. Với mỗi hồ sơ, có những người 20 tuổi tham gia vào nó. Nhưng đó chỉ là một bài hát – Tôi hy vọng rằng bất cứ ai phát hiện ra bài hát đó sẽ quan tâm để tham gia vào mọi thứ khác mà chúng tôi đã làm.”

Nơi khác trong cuộc phỏng vấn với Nme, Ban nhạc đã nói về album sắp phát hành được chờ đợi từ lâu của họ ‘Memento Mori, sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 3.

Điều quan trọng nhất là phải đưa ra âm nhạc hay và mọi người thích nó, Martin Martin Gore nói. Một khi chúng tôi kết thúc chuyến lưu diễn này, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi, thì chúng tôi sẽ xem nếu và khi chúng tôi cảm thấy muốn làm lại. Cho đến bây giờ chúng tôi luôn có. Bạn không bao giờ biết, và tôi không nói điều đó theo cách tiêu cực. Chúng tôi chỉ thực hiện từng dự án khi nó đến.”

Memento Mori, là Repeche Mode, bản thu âm đầu tiên kể từ năm 2017, ‘Spirit, và lần đầu tiên kể từ khi bạn cùng nhóm Andy Fletcher qua đời ở tuổi 60 vào tháng 5 năm 2022.

Gahan tiếp tục: Sau khi Fletch đi qua và chúng tôi phải tiếp tục tôi đã nói, “Hãy cố gắng tận hưởng những gì bạn đã làm ở đây và làm tốt nhất bạn có thể. Bạn thực sự không biết nếu bạn sẽ làm điều đó một lần nữa.”

Hôm qua (ngày 9 tháng 3), ban nhạc đã phát hành một bài hát mới kỳ lạ, ‘My Cosmos is Mine. Bài hát là bài thứ hai, theo sau ‘ma một lần nữa.

Chế độ Depeche: Không bao giờ làm tôi thất vọng nữa

Chế độ Depeche: Đừng bao giờ làm tôi thất vọng nữa (1987)

“Never Let Me Again” của Depeche Mode là đĩa đơn thứ hai trong album nhạc cho The Masses. Một cú đánh tương đối ôn hòa ở Anh ở vị trí thứ 22, đó là một cú đánh ở Tây Đức, nơi tôi. Đọc tất cả. Một cú đánh tương đối ôn hòa ở Anh ở vị trí thứ 22, đó là một cú đánh ở Tây Đức, nơi nó đạt vị trí thứ 2. “Never Let Me Again” của Depeche Mode là đĩa đơn thứ hai trong album nhạc cho The Masses. Một cú đánh tương đối ôn hòa ở Anh ở vị trí thứ 22, đó là một cú đánh ở Tây Đức, nơi nó đạt vị trí thứ 2.

 • Valdemar Christensen
 • Chế độ Depeche
 • Andrew Fletcher

Xem sản xuất, phòng vé và thông tin công ty

 • Valdemar Christensen
 • Chế độ Depeche
 • Andrew Fletcher

Xem sản xuất, phòng vé và thông tin công ty