New Splatoon 3 Splatfest được công bố với chủ đề sô cô la, New Splatfest sẽ ra mắt vào tháng 8 và Nintendo trêu chọc các tính năng của Giải đấu – Tin tức Nintendo của tôi

SPLATFEST mới sắp ra mắt vào tháng 8 và Nintendo Trêu chọc các tính năng của Giải đấu

BẰNG Splatoon 3 Không có phiên bản khu vực riêng biệt như các trò chơi trước, người chơi thay vào đó được cung cấp tùy chọn để đặt khu vực splatfest. Các vùng Splatfest có sẵn và các ngôn ngữ tương ứng của chúng như sau:

New Splatoon 3 Splatfest được công bố với chủ đề sô cô la

Splatoon 3 sô cô la splatfest tối so với sữa vs trắng

Nintendo đã chính thức công bố splatfest tiếp theo cho Splatoon 3, sẽ có chủ đề sô cô la. Splatfest mới sẽ tập trung vào chủ đề sô cô la đen vs sô cô la vs sô cô la trắng. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10 tháng 2 lúc 4 giờ chiều đến ngày 12 tháng 2 lúc 4 giờ chiều PT ở Bắc Mỹ.

Splatoon 3 sô cô la splatfest: tối, sữa hoặc trắng?

Cái mới Splatoon 3 splatfest theo chủ đề sô cô la sẽ là sự kiện splatfest thứ năm trong Splatoon 3 Cho đến nay, theo sau từ trước vào tháng 1, Spicy vs Sweet vs Sour. Kết quả của splatfest trước đó đã được xuất bản, cho thấy rằng Sweet Win Out.

Điều này mới Splatoon 3 Splatfest sẽ tập trung vào một chủ đề tương tự và tập trung vào ba loại sô cô la: tối so với sữa vs trắng. Đây cũng là spaltfest có hương vị/thực phẩm thứ hai liên tiếp, khác với splatfest tháng 11, đó là sự hợp tác với Pokemon Scarlet và Pokemon Violet.

Cũng như bốn splatfests khác, người chơi sẽ được yêu cầu chọn một đội để tham gia vào sự kiện giới hạn thời gian với những người chơi khác. Sau đó họ sẽ tham gia vào trận chiến để kiếm được nhiều lãnh thổ nhất và kết quả sẽ được chia sẻ hai giờ sau khi sự kiện kết thúc.

Splatoon 3 Tricor Turf War Render

Trong số những trận chiến này sẽ là Tricor Turf War Battles, gần đây đã được thay đổi. Ban đầu, đội ở nơi đầu tiên vào giờ nghỉ giải lao sẽ đóng vai trò là hậu vệ và được bao quanh bởi cả hai đội ở hai bên bản đồ. Họ sẽ phải cố gắng kiểm soát bản đồ trong khi ngăn chặn các đội khác yêu cầu các tín hiệu siêu.

Bây giờ, có 50% người chơi có cơ hội sẽ là đội bảo vệ hoặc tấn công một khi cuộc chiến tranh ba màu bắt đầu, bất kể kết quả hiện tại của cuộc thi.

Các Splatoon 3 Chocolate Splatfest, Dark VS Sữa vs White, sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, lúc 4 giờ chiều và kết thúc vào ngày 12 tháng 2 năm 2023, cùng lúc ở Bắc Mỹ.

SPLATFEST mới sắp ra mắt vào tháng 8 và Nintendo Trêu chọc các tính năng của Giải đấu

Đó là thời điểm trong tháng khi một Splatoon 3 Splatfest mới đã được công bố và sự kiện bắt đầu vào tháng 8, yêu cầu người hâm mộ chọn các ưu tiên của họ để hỏi điều nào sau đây là quan trọng hơn đối với họ. Họ có thể chọn giữa tiền nhóm, sự nổi tiếng của đội và cuối cùng là tình yêu của đội. Sự kiện bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 (giờ tối của Hoa Kỳ) và kết thúc vào Chủ nhật ngày 13 tháng 10 (cuối buổi tối Chủ nhật thời gian của Hoa Kỳ) như luôn luôn may mắn cho những người chọn tham gia.

Trong các tin tức liên quan khác của Splatoon 3, Nintendo đã âm thầm thông báo rằng họ hiện đang phát triển một dịch vụ mới cho trò chơi có tên là Trình quản lý giải đấu. Dịch vụ mới này sẽ giúp Splatoon 3 người chơi tạo ra các giải đấu riêng của họ bằng tính năng Battle Battle Private Plus, nó cũng liên kết cả SPLATOON 3 và Dịch vụ Splatnet 3. Điều này sẽ giúp người chơi tạo ra các giải đấu riêng của họ và cũng đưa ra các báo cáo trận đấu chi tiết. Nintendo cho biết thêm thông tin về người quản lý giải đấu Splatoon 3 sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Splatfest

Splatoon

MỘT Splatfest フェス , Fesu ? , sáng. Lễ hội) , được biết như Lễ hội hoặc FES Ở Nhật Bản, là một sự kiện đặc biệt trong Sê -ri Splatoon. Splatoon 1Splatoon 2, Người chơi chọn giữa hai đội, chẳng hạn như Những con mèo hoặc Chó, và vào Splatoon 3, Người chơi sẽ chọn giữa 3 đội, chẳng hạn như Đá, Giấy, hoặc Kéo, và cạnh tranh trong các cuộc chiến sân cỏ cho những con ốc sên biển.

Nội dung

 • 1 mô tả
  • 1.1 Splatoon
  • 1.2 Splatoon 2
  • 1.3 Splatoon 3
  • 2.1 Chuẩn bị
  • 3.1 Sức mạnh Splatfest
  • 3.2 clout
   • 3.2.1 10 ×, 100 × và 333 × các trận chiến
   • 4.1 Splatoon
   • 4.2 Splatoon 2
   • 4.3 Splatoon 3
   • 5.1 tiêu đề xếp hạng của Splatoon 1/2
   • 5.2 tiêu đề xếp hạng của Splatoon 3
   • 7.1 splatfests được tài trợ
   • 7.2 Cập nhật ghi điểm
   • 7.3 khác
   • 9.1 Splatoon
    • 9.1.1 Splatfest của Mỹ
    • 9.1.2 Splatfest châu Âu
    • 9.1.3 Splatfest Nhật Bản
    • 9.2.1 Splatfest của Mỹ
    • 9.2.2 Splatfest châu Âu
    • 9.2.3 Splatfest Nhật Bản
    • 9.3.1 Splatfest của Mỹ
    • 9.3.2 Splatfest châu Âu
    • 9.3.3 Splatfest Nhật Bản
    • 10.1 Splatoon
    • 10.2 Splatoon 2
    • 10.3 Splatoon 3

    Sự miêu tả [ ]

    Splatoon []

    Splatfest

    TRONG Splatoon, Splatfests là những sự kiện định kỳ được tổ chức bởi Squid Sisters, Callie và Marie. Trong sự kiện này, Inklings đã có thể lựa chọn giữa hai đội và tham gia vào các trận chiến với nhau. Inklings bị giới hạn ở hai màu trong splatfest, phản ánh họ ở bên nào. Phần quần áo của màn hình trang bị cũng bị khóa và tất cả người chơi buộc phải mặc áo phông Splatfest, thay đổi về màu sắc và thiết kế dựa trên đội được chọn của Inkling, mặc dù họ vẫn có thể thay đổi mũ, giày và vũ khí. Inkopolis Plaza và tất cả các giai đoạn được trang trí với một loạt các bài viết Miverse từ thẻ Splatfest/Festival trên Splatoon cộng đồng, một số trong đó có dạng dấu hiệu neon, biểu ngữ và thậm chí cả pháo hoa. Ban đêm cũng hạ xuống trên Inkopolis và tất cả các giai đoạn chiến tranh sân cỏ. Pháo hoa đã tắt định kỳ trong quảng trường, và những đốm sáng giống với đom đóm hoặc than hồng lửa có thể được nhìn thấy lên trời. Cả Callie và Marie đều nhảy trong suốt toàn bộ thời gian của sự kiện này, hát và nhảy theo Thành phố màu sắc.

    Đối với hầu hết các phần, mỗi splatfest kéo dài 24 giờ, trong thời gian đó khu vực liên quan bị cô lập và người chơi splatfest sẽ chỉ đối mặt với người chơi từ khu vực của họ. Trong khi đó, tất cả các khu vực khác tiếp tục chơi với nhau. Một vài sự lựa chọn Splatfests bị lệch khỏi các quy tắc này. Snails Super Sea được trao cho những người chơi tham gia khi kết luận của Splatfest.

    Splatoon 2 []

    Splatocalypse ra khỏi móc

    Splatfests trở lại Splatoon 2, bây giờ được tổ chức bởi các thành viên của Off The Hook, Pearl và Marina. Bên cạnh đó, cấu trúc phần lớn giống nhau. Mặc dù Miiverse không tương thích với công tắc Nintendo, Splatoon 2 ‘T tính năng vẽ độc quyền cho phép người chơi gửi những hình tượng trưng xuất hiện trong trò chơi dưới dạng các dấu hiệu neon, biểu ngữ, pháo hoa hoặc graffiti, cũng như tải lên hình tượng trưng lên các tài khoản truyền thông xã hội. Quảng trường Inkopolis được trang trí tương tự như Inkopolis Plaza trong trò chơi đầu tiên và tất cả các khu vực một lần nữa bị khóa vào ban đêm khi Pearl và Marina biểu diễn Xung màu ở Quảng trường Inkopolis.

    Trong một tĩnh mạch tương tự như Callie vs. Marie, Chaos VS. Đặt hàng (còn được gọi là Lễ hội cuối cùng: Splatocalypse) đã được quảng bá rất nhiều là Splatoon 2’s Splatfest cuối cùng, có nhiều đặc điểm đặc biệt và độc đáo, và sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện của phần tiếp theo. Mặc dù vậy, năm 2020 sẽ thấy bốn splatfest bổ sung được tổ chức sau một năm không hoạt động, trong đại dịch Covid-19, giúp người chơi giải trí hơn nữa trong quá trình khóa. Ba splatfest bổ sung đầu tiên là các cuộc tái đấu của các splatfest trước đó, với phần lớn đối thoại không thay đổi. Ở Nhật Bản, Gà vs. Egg (2020) chứa cuộc đối thoại mới vì nó chưa được tổ chức ở khu vực đó trước. Đối thoại của họ không phải là bản dịch của bất kỳ khu vực nào khác. Đối thoại từ splatfest bổ sung thứ tư (và duy nhất). Super Star, đã đề cập ngắn gọn về việc splatocalypse có nghĩa là splatfest cuối cùng mà không đề cập đến ba lần tái đấu trước đó, cho thấy họ không chính thức.

    Splatoon 3 []

    S3 Cắt sâu trên sân khấu

    Splatfests hiện được tổ chức bởi Shiver, Frye và Big Man of Deep Cut Splatoon 3, hiện là trận chiến giữa ba đội khác nhau, mỗi đội được đại diện bởi một thành viên khác nhau. Splatsville được trang trí tương tự như Inkopolis Square và Inkopolis Plaza trong trò chơi đầu tiên và tất cả các khu vực (Barring Grizzco) một lần nữa bị khóa vào ban đêm khi Deep Cut biểu diễn Poisons vô chính phủ vào ngày đầu tiên của một splatfest và Cầu vồng vô chính phủ vào ngày thứ hai. Đèn lồng giấy có thể được nhìn thấy trôi nổi trên bầu trời đêm khi máy bay phản lực hành khách thỉnh thoảng bay xuống thấp trên Splatsville với đèn sáng và logo của Deep Cut, được làm từ máy bay không người lái phát sáng điều khiển từ xa, treo trên bầu trời đêm, đôi khi thay đổi thành Ba bài đăng ngẫu nhiên có lợi cho mỗi đội, các thành viên của Deep Cut với nhau trước khi chuyển trở lại logo của Deep Cut và lặp lại chu kỳ.

    Sau giờ nghỉ giải lao, tùy chọn tham gia Tricol Turf War sẽ được mở khóa tại sảnh. Nếu nó được chọn, sẽ có cơ hội tham gia vào một trận chiến 2V4V2 đặc biệt và sử dụng các tín hiệu siêu.

    S3 SQUID Sisters Splatfest Hiệu suất

    Squid Sisters cũng sẽ biểu diễn ở Inkopolis trong splatfests. Nếu người chơi mua Splatoon 3: Mở rộng Pass, họ sẽ có thể sử dụng ga tàu để đến Inkopolis Plaza với các bức tượng Fox và Tanuki vẫn mang màu sắc của đội thứ nhất và thứ hai, nhưng Tháp Inkopolis Bây giờ sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với đội thứ ba để đại diện cho cả ba màu splatfest, vì chị em mực chỉ có hai.

    Squid Sisters sẽ thực hiện một phiên bản được phối lại một chút của Thành phố màu sắc gọi điện Thành phố màu (2023) vào ngày đầu tiên và Nỗi nhớ ngày mai hôm nay vào ngày thứ hai.

    BẰNG Splatoon 3 Không có phiên bản khu vực riêng biệt như các trò chơi trước, người chơi thay vào đó được cung cấp tùy chọn để đặt khu vực splatfest. Các vùng Splatfest có sẵn và các ngôn ngữ tương ứng của chúng như sau:

    • Nhật Bản
     • tiếng Nhật
     • Tiếng Anh
     • Pháp (Canada)
     • Tây Ban Nha (Mỹ Latinh)
     • Tiếng Anh
     • Hà Lan
     • Tiếng Pháp nước Pháp)
     • tiếng Đức
     • người Ý
     • tiếng Nga
     • Tây Ban Nha (Tây Ban Nha)
     • Tiếng Anh
     • Trung Quốc (đơn giản hóa)
     • Truyền thống Trung Hoa)
     • Hàn Quốc

     TRONG Splatoon 3, các trận chiến được chơi giữa thời gian splatfest được công bố và khi nó bắt đầu, được gọi là Splatfest lén lút, cũng đóng góp cho kết quả cuối cùng.

     Lý lịch [ ]

     Sunkenscroll24

     Máy quyết định splatfest là máy in, được sản xuất bởi con người 12.000 năm trước. Bây giờ, họ sử dụng nó để quyết định các chủ đề splatfest. Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Hisashi Nogami và giám đốc nghệ thuật Seita Inoue đã nói về nền tảng của splatfests, chủ đề của họ và vai trò của chị em con mực. [1]

     Theo họ, thế giới Splatoon diễn ra 12.000 năm sau thời điểm hiện tại và Squid Sisters là những người nhận được tin nhắn từ 12.000 năm trước. Giống như sẽ có một cuộc thảo luận “gạo hoặc bánh mì?”Trong thời gian hiện tại, và những từ đó bay đến một hành tinh khác và trả lại để họ nhận được. Những thông điệp thiêng liêng đến từ Kami -sama (Kami có nghĩa là một vị thần, Sama là một người như -san danh dự. Ngoài ra, Kami-sama được viết là “giấy” khi sử dụng kanji. “Kami” có một số ý nghĩa, hai trong số đó là “một vị thần” và “giấy”), vì vậy chủ đề của một splatfest có trong một bài báo giống như fax.)

     Sự chuẩn bị [ ]

     Trước khi một splatfest bắt đầu, Inkopolis Plaza, Inkopolis Square và Splatsville trải nghiệm một loạt các nâng cấp trực quan để chuẩn bị cho sự kiện. Một tuần trước khi một splatfest trong Splatoon, Một gian hàng bỏ phiếu sẽ xuất hiện, và chủ đề của sự kiện đã được Callie và Marie công bố trong phân khúc Inkopolis News của họ. Pearl và Marina tương tự thông báo chủ đề của sự kiện một tuần trước trong phân khúc Hook của họ trong Splatoon 2, Trong khi phòng bỏ phiếu xuất hiện trong quảng trường. Điều tương tự cũng đúng với Splatoon 3, nơi Deep Cut sẽ công bố chủ đề khoảng một tuần trước khi Splatfest bắt đầu. Phòng bỏ phiếu cũng sẽ xuất hiện vào thời điểm này.

     Người chơi nhận được một tee splatfest theo chủ đề, một phần chỉ có thể đeo cho đến khi splatfest kết thúc khi họ tham gia một đội. Hai ngày trước khi một splatfest trong Splatoon, Các dấu hiệu neon được trang trí bằng các mũi tên hướng lên và xuống xuất hiện trên các bức tường và các tòa nhà, và một ngày trước khi nó diễn ra, quảng trường trở nên đông đúc hơn và hai chiếc xe tải lớn hỗ trợ giàn giáo sân khấu xuất hiện trong trung tâm của khu vực.

     TRONG Splatoon 2, Một ngày trước Splatfest, một giai đoạn hiệu suất lớn xuất hiện ở quảng trường, phía trên lối vào sảnh chiến đấu trong Tháp Deca. Trên tòa tháp phía sau sân khấu là một màn hình hiển thị các linh vật của hai đội chiến đấu. Ngoài ra còn có các bảng mạng màu đen lớn, sau này, trở thành khu vực mà các bài viết được giới thiệu dưới dạng các dấu hiệu neon.

     Splatoon 3 Có một số thay đổi cho cả Slatatsville và Inkopolis Plaza.

     • Sau thông báo:
      • Phao cho Deep Cut sẽ bắt đầu xuất hiện xung quanh Splatsville: Shiver’s ở khu vực bắt đầu chính bên ngoài Hiệp sĩ Ammo và Hotlantis, Big Man xa hơn xuống phố và Frye trở lại khu vực Tableturf khu vực. Ngoài ra, một gian hàng áo phông cùng với bảng bỏ phiếu Splatfest xuất hiện gần điểm sinh sản. Đóng khung bằng kim loại với các dấu hiệu neon và cờ nhỏ cũng xuất hiện rải rác xung quanh Splatsville, có các bài đăng trong thành phố, cùng với thang máy cắt kéo và thang máy ống thở dường như đang giúp trang trí và chuẩn bị phao phao.
      • Trong Inkopolis Plaza, xe tải của Squid Sisters (với màn hình ở bên hiển thị các mẫu thử nghiệm) và một nền tảng thang máy nhỏ xuất hiện ở trung tâm của khu vực, trong khi các bức tượng của Kitsune và Tanuki và Tháp Inkopolis được sơn lại màu , nhóm thứ hai và thứ ba tương ứng. Dấu hiệu neon và khung cũng xuất hiện xung quanh quảng trường để hiển thị các bài đăng của người dùng, mặc dù chúng bị tắt ban đầu. Ban bỏ phiếu Splatfest xuất hiện trước Tháp Inkopolis, ở cùng một vị trí Splatoon, Và các loa gần tòa tháp bắt đầu chơi một bản phối lại nhạc cụ của Thành phố màu sắc.
      • Lối vào của sảnh chiến đấu ở Slatsville có được một khung gỗ xung quanh nó cũng như nhiều đèn lồng khác nhau.
      • Âm nhạc được nghe gần sảnh chiến đấu ở Splatsville thay đổi giống như lễ hội hơn và nhiều đèn lồng hơn, và cấu trúc giống như cổng Torii gần Spawn bắt đầu chiếu sáng đèn neon cầu vồng.

      Trong một tùy chọn chiến đấu Splatfest, thường xuyên và được xếp hạng không có sẵn, vì chúng tạm thời được thay thế bằng tùy chọn chiến đấu Splatfest; Tuy nhiên, các trận chiến riêng và chạy cá hồi vẫn có thể được truy cập.

      Sau khi một splatfest kết thúc, nhưng trước khi thông báo kết quả được công bố, splatsville sẽ được nhìn thấy trong tình trạng dọn dẹp từ splatfest, với nhiều hộp khác nhau có chứa đồ trang trí được xếp chồng lên nhau ở nhiều nơi, hàng tấn túi rác và một chiếc xe tải đậu Trong khu vực bắt đầu, có lẽ để chọn đồ trang trí và đưa chúng trở lại kho lưu trữ cho đến khi thông báo Splatfest tiếp theo được thực hiện. Sau khi kết thúc “Shiver vs Frye vs Big Man” Splatfest để kỷ niệm một năm Splatoon 3, Deep Cut có một bài hát mới phát trong hai giờ đầu tiên sau khi Splatfest khi Splatsville ở trạng thái dọn dẹp, có tựa đề “Daybreaker Anthem”, trong khi chị em mực có “bộ nhớ hàng hải” ở Inkopolis Plaza.

      Cơ học []

      Sức mạnh Splatfest []

      Thumb | Right | Mức độ sức mạnh Splatfest của nhóm được hiển thị trước khi bắt đầu một cuộc chiến tranh Splatfest.]]

      SPLATFEST Power là một tính năng được giới thiệu trong Ver 2.6.0 của Splatoon Là một cách để theo dõi kỹ năng của người chơi trong các splatfests, thay thế đồng hồ đo rung cảm. Mặc dù kết hợp SPLATFEST trước đây dựa trên các kiểu chơi, nhưng người chơi sau đó được khớp dựa trên các mức năng lượng splatfest tương tự. Ban đầu nó được xác định bởi cấp bậc của một người và có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào mức độ.

      Sau mỗi trận chiến SPLATFEST, người chơi trong đội chiến thắng đã nhận được khoảng mười điểm về sức mạnh splatfest của họ và đội thua mất khoảng mười điểm, tùy thuộc vào sự khác biệt giữa cấp độ sức mạnh splatfest của hai đội, trong khi người chơi trong đội chiến thắng có splatfest cao nhất Sức mạnh đã đạt được thêm một đến hai điểm.

      100 người chơi hàng đầu có sức mạnh splatfest cao nhất được hiển thị trên splatnet và trên các trang mạng xã hội của Splatoon.

      Sức mạnh splatfest được trả lại trong Splatoon 2, Trường hợp sức mạnh splatfest ban đầu của người chơi dựa trên hiệu suất của họ trong bảy trận đấu đầu tiên của họ. 100 người chơi hàng đầu được hiển thị trong splatnet 2 và có thể được xem trong mỗi sự kiện splatfest. Như của Ver 5.3.1, để điều chỉnh sự công bằng trong việc chế tạo mai mối và để ngăn chặn hành vi không phù hợp, tên và cấp độ của tất cả người chơi trong một trận đấu không được hiển thị trên màn hình chờ sảnh và được thay thế bằng các dấu câu hỏi nếu sức mạnh splatfest của người chơi trên 2.200. Do đó, người chơi có thể chiến đấu chống lại những người bị chặn trong cài đặt hệ thống Nintendo Switch của họ miễn là sức mạnh của họ cũng cao như vậy.

      Sức mạnh splatfest được trả lại trong Splatoon 3, làm việc tương tự như Splatoon 2. Sức mạnh splatfest của người chơi dựa trên hiệu suất của họ trong bảy trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sức mạnh splatfest chỉ có sẵn trên splatfest battle pro. Trên splatnet 3 sau khi kết quả của splatfest, Top 100 Splatfest hiện có sẵn, dựa trên sức mạnh splatfest của người chơi.

      Clout []

      Clout là một thợ máy được giới thiệu trong phiên bản Ver 4.0.0 của Splatoon 2 được sử dụng để xác định người chiến thắng trong splatfests trái ngược với việc sử dụng hoàn toàn tỷ lệ thắng. Clout được tính riêng cho hai trong số các chế độ chiến đấu splatfest có sẵn, bình thường và chuyên nghiệp. Chiến đấu với cùng một đội splatfest không đóng góp vào điểm số clout.

      Ở chế độ bình thường, người chơi có thể nhân số ảnh của họ với hệ số lên tới × 2.0 Dựa trên phần thưởng sức mạnh tổng hợp mà họ nhận được nếu họ thắng trận đấu. Tiền thưởng Synergy kiếm được bằng cách có thiết bị phù hợp, vũ khí và ngoại hình, cũng được gắn vào tên đội mà người chơi nhận được trong splatfests. Một ví dụ về phần thưởng sức mạnh tổng hợp cao nhất có thể là nếu cả bốn người chơi là những chàng trai có kiểu tóc đuôi ngựa và mặc quần áo đầu bóng đá, sên biển xanh và pg aerospray PG. Biệt danh sẽ là “Gang aero slug slug slug slug bronze slug blue slug.”

      Hệ số nhân bắt đầu ở × 1.0, trong đó mỗi phần tử phù hợp thêm vào hệ số. Ví dụ: nếu một đội có tất cả các kiểu tóc phù hợp và tất cả các đôi giày phù hợp, họ sẽ nhận được phần thưởng Synergy là × 1.0 + × 0.1 + × 0.3 = × 1.4.

      10 ×, 100 × và 333 × các trận chiến []

      Chiến thắng chiến đấu 10 lần

      Các chế độ bình thường, mở và pro thỉnh thoảng có các trận chiến 10 ×, 100 × và 333 ×, trong đó điểm số clout được nhân với hệ số mười, 100 hoặc 333 nếu đội giành chiến thắng.

      TRONG Splatoon 2, Các trận chiến 100 × xảy ra cứ sau mười phút khi giới thiệu, nhưng vào khoảng tháng 6 năm 2019 đã được thay đổi xảy ra cứ sau năm phút, trong khi các trận chiến 10 × xảy ra thường xuyên hơn. Tỷ lệ chiến đấu 100 × sau đó đã được tăng trở lại trong lễ kỷ niệm lễ hội cuối cùng, trong đó khoảng mười trận chiến 100 × có thể xảy ra trong một phút. Tỷ lệ tăng này vẫn còn cho các splatfest encore đặc biệt được tổ chức sau đó và Super Mushroom VS. Siêu sao Splatfest. Phần thưởng Synergy được làm tròn đến số nguyên gần nhất trước khi phần thưởng 10 × hoặc 100 × được áp dụng. Mất một trận chiến 10 × hoặc 100 × không có tiền thưởng cho đầu mối.

      Chúng hoạt động hơi khác nhau trong Splatoon 3. Ở đây, các trận chiến 10 × là phổ biến hơn nhiều và sẽ thưởng cho những người chơi chiến thắng bằng Shells Festival Shells. Những điều này làm tăng tỷ lệ cược của trận chiến 100 × xảy ra. 333 × các trận chiến hiếm khi có thể xảy ra nếu cả hai đội quản lý để kích hoạt trận chiến 100 × cùng một lúc. Khi chiến thắng một trận chiến 100 × hoặc 333 ×, đội chiến thắng sẽ thực hiện một hoạt hình chiến thắng độc đáo. 10 ×, 100 × và 333 × các trận chiến không thể xảy ra trong cuộc chiến tranh ba màu. Tuy nhiên, một khi trận chiến 100x hoặc 333x được kích hoạt, tất cả các shell lễ hội mà người chơi tham gia có vào thời điểm đó, bất kể kết quả của trận đấu, vì vậy họ sẽ phải kiếm thêm 10 lần trong các trận chiến 10 lần trước khi có cơ hội khác ở mức 100 lần hoặc Trận chiến 333x.

      TRONG Splatoon 2, Những người chiến thắng của cả hai trận chiến 10 × và 100 × được giới thiệu trong một bản tin được hiển thị dưới dạng văn bản trong sảnh, dưới dạng văn bản trên ứng dụng Splatnet 2 và như một hình ảnh trên gian hàng splatfest trong quảng trường. Hình ảnh của người chiến thắng 100 × cũng được hiển thị trên splatnet 2. Newsflashes của những người chơi giành chiến thắng trong trận chiến 100 × được hiển thị cho tất cả những người chơi của splatfest của họ, trong khi các cầu thủ của những người chơi giành chiến thắng trong trận chiến 10 × được hiển thị cho chính họ và những người bạn đang chơi trong cùng một splatfest. Nếu một người chơi giành chiến thắng trong trận chiến 100 ×, tin tức về chiến thắng của họ sẽ hiển thị trong phiên của họ trong khoảng nửa giờ trước khi hiển thị người chiến thắng các trận chiến khác. Những hình ảnh tin tức về những người chiến thắng từ những trận chiến này cho thấy các cầu thủ nổi bật với tư thế khác nhau, trong đó những người chiến thắng từ trận chiến 100 × sẽ giữ một tấm séc lớn.

      TRONG Splatoon 3, Tính đến phiên bản 2.0.0 Cập nhật, những người chiến thắng 10 ×, 100 × và 333 × các trận chiến xuất hiện tại hộp cam kết của họ một lần nữa. Một tính năng mới cũng được thêm vào cho phép những người chiến thắng chiến đấu 100 × và 333 × để lên một cuộc diễu hành nổi với đội của họ để chụp ảnh kỷ niệm. Ngày thứ nhất sẽ ở cùng với thành viên tương ứng của họ về Deep Cut, họ đứng về phía SPLATFEST, trong khi ngày thứ hai sẽ ở cùng với cả ba thành viên trên sân khấu chính của họ.

      Tên nhóm Splatfest []

      Phiên bản Ver 4 của Splatoon 2.0.0 Giới thiệu tên nhóm đặc biệt cho các nhóm bốn người được chỉ định nếu toàn đội có thiết bị phù hợp, vũ khí hoặc ngoại hình.

      Tên nhóm Splatfest được tách thành năm loại chính, mỗi loại có một vị trí trong tên nhóm cuối cùng, có nghĩa là chỉ có thể có tối đa năm phần tên trong một tên nhóm. Trong các danh mục này là một số chuỗi phụ xác định đơn vị tên được hiển thị sẽ là gì nếu có nhiều thuộc tính phù hợp hơn trong một danh mục.

      Ví dụ: nếu mọi người trong nhóm có kiểu tóc, loài và giới tính phù hợp, trò chơi sẽ chỉ chọn kiểu tóc cho tên của đội. Nếu một nhóm chỉ có các loài phù hợp và giới tính, trò chơi sẽ chọn loài cho tên của đội.

      Phần thưởng Synergy và tên nhóm Splatfest có liên quan chặt chẽ vì cả hai đều được xác định bởi cùng một yếu tố, nhưng không phải tất cả mọi thứ đảm bảo phần thưởng Synergy có tên nhóm tương đương. Một số tiền thưởng kiếm được bằng cách chỉ có hai hoặc ba đồng đội với các thuộc tính phù hợp, trong khi tên nhóm splatfest chỉ kiếm được nếu tất cả các đồng đội phù hợp.

      Chiến thắng [ ]

      Điểm cuối cùng được tính toán dựa trên cả sự phổ biến và chiến thắng. Công thức như sau:

      Splatoon []

      Điểm cuối cùng = Tỷ lệ phần trăm phổ biến + (Tỷ lệ phần trăm thắng × 2)

      Tính đến tháng 8 năm 2015 2.0.0 Cập nhật, công thức như sau:

      Điểm cuối cùng = Tỷ lệ phần trăm phổ biến + (Tỷ lệ Win × 4)

      Tính đến ngày 30 tháng 10 năm 2015, Bắc Mỹ Splatfest, công thức như sau:

      Điểm cuối cùng = Tỷ lệ phần trăm phổ biến + (Tỷ lệ phần trăm thắng × 6)

      Khi các chị em mực/Tắt Hook thông báo kết quả, cao nhất của cả tỷ lệ phần trăm phổ biến và tỷ lệ phần trăm chiến thắng đã được nhấn mạnh.

      Splatoon 2 []

      Điểm cuối cùng = Tỷ lệ phần trăm phổ biến so với. Solo thắng tỷ lệ phần trăm VS. Đội giành được tỷ lệ phần trăm – bất kỳ đội nào có tỷ lệ phần trăm cao hơn trong 2 trong số hoặc cả 3 loại

      Tính đến ngày 24 tháng 4 năm 2018, phiên bản 3.0.0 Cập nhật, tỷ lệ phần trăm bỏ phiếu của nhóm và tỷ lệ phần trăm giành được hiển thị lên đến số phần trăm sau điểm thập phân.

      Splatoon 3 []

      Điểm cuối cùng = Sneak Peak Shells vs. Tỷ lệ phần trăm phổ biến so với. clout mở vs. Clout Pro – Mỗi hạng mục trị giá 10 điểm Barring Open Clout, có giá trị 15 điểm và do đó hoạt động như một ‘người phá vỡ’ nên hai đội giành được hai đội. Pro và Open dựa trên nhóm nào có nhiều đầu mối nhất trong mỗi phần. Bất cứ đội nào có nhiều điểm nhất chiến thắng tổng thể.

      Tổng cộng có 57 điểm. Có năm thể loại:

      • Sneak Peek (7 điểm)
      • Sự phổ biến (8 điểm)
      • Mở chế độ Clout (12 điểm)
      • Pro Mode Clout (12 điểm)
      • Tricor Mode Clout (18 điểm)

      Sneak Peek đề cập đến vỏ ốc xà cừ được thu thập cho một nhóm. Sự phổ biến là một tỷ lệ phần trăm thẳng của bao nhiêu người tham gia.

      Khi Deep Cut thông báo kết quả, mức cao nhất của mỗi danh mục được đánh dấu riêng trước khi kết quả cuối cùng được hiển thị, giống như trong các trò chơi trước. Các điểm được phân phối theo cách không thể đánh ràng cho vị trí 1.

      Trước phiên bản 3.1.0, The Sneak Peek có giá trị 8 điểm, mức độ nổi tiếng có giá trị 10 điểm và Tricor Clout có giá trị 15 điểm. Trước phiên bản 2.0.0, chỉ có bốn loại, với ba màu được kết hợp với đầu mối mở. Open Clout có giá trị 15 điểm trong khi ba loại khác có giá trị 10 với tổng số 45 điểm.

      Hệ thống xếp hạng []

      Trong splatfests, người chơi đã có thể đạt được điểm kinh nghiệm làm tăng thứ hạng của người chơi. Snails Super Sea đã được trao cho những người tham gia khi kết thúc của Splatfest, với phần thưởng cấp bậc tương ứng của đội chiến thắng tăng gấp đôi ở cuối SPLATFest. Người chơi đã nhận được 3 thứ hạng EXP để giành chiến thắng trong một trận đấu, 1 EXP cho số điểm trên 200p, 2 EXP cho số điểm trên 400p.

      Tiêu đề xếp hạng của Splatoon 1/2 []

      Bình thường [Tên nhóm] Boy/Girl (EU/OC)

      Toàn bộ [Tên nhóm] Boy/Girl (EU/OC)

      Super [Tên nhóm] Boy/Girl (EU/OC)

      Charismatic [Tên nhóm] Boy/Girl (EU/OC)

      Eternal [Tên nhóm] Boy/Girl (EU/OC)

      Tiêu đề xếp hạng của Splatoon 3 []

      Tiêu đề Ốc biển siêu
      Vị trí số 1 Vị trí thứ 2 & 3
      [Tên nhóm] Fan 3 2
      [Tên nhóm] Fiend 5 3
      [Tên nhóm] Hậu vệ 9 7
      [Tên đội] Nhà vô địch 16 13
      [Tên nhóm] Người cai trị 24 21

      Trong Splatoon 3, có vẻ như có thể tiếp tục xếp hạng một số lượng vô hạn vì người chơi sẽ có một số cấp bậc bên cạnh tiêu đề của người cai trị.

      Thông tin và kết quả []

      Splatoon Ngày, chủ đề và kết quả của splatfest. Splatoon 2 Ngày, chủ đề và kết quả của splatfest, xem thông tin và kết quả Splatoon 2. Splatoon 3 Ngày, chủ đề và kết quả của Splatfest Xem thông tin và kết quả Splatoon 3.

      Ghi chú []

      Splatfests được tài trợ []

      • Người Nhật Red Kitsune/Green Tanuki Splatoon Splatfest được tài trợ bởi công ty Nhật Bản Maruchan và là Splatfest đầu tiên được tài trợ.
      • Người Nhật Trà chanh/trà sữa Splatoon Splatfest được tài trợ, lần này bởi công ty đồ uống tích hợp Nhật Bản Kirin và là splatfest thứ hai được tài trợ.
      • Người Mỹ Autobots/Decepticons Splatoon Splatfest được tài trợ, lần này bởi công ty Mỹ Hasbro và loạt phim của họ, Transformers: robot ngụy trang. Đây là splatfest đầu tiên được tài trợ ở Mỹ; và splatfest thứ ba được tài trợ tại Nhật Bản.
      • Người Nhật Sushi/Octopus SushiSplatoon Splatfest được tài trợ bởi chuỗi nhà hàng sushi Nhật Bản Kura và là splatfest thứ tư được tài trợ.
      • Người Nhật Đi ra ngoài/tập trung vào chữa bệnh Splatoon Splatfest được tài trợ bởi nhà phát triển trò chơi video Square Enix, các nhà sản xuất của loạt phim Dragon Quest và là Splatfest thứ năm được tài trợ.
      • Người Nhật Cá ngừ mayonnaise/cá hồi đỏ onigiriSplatoon Splatfest được tài trợ bởi bộ phận 7-Eleven của Nhật Bản và là Splatfest thứ sáu được tài trợ.
      • Người Mỹ & Châu Âu SpongeBob/PatrickSplatoon Splatfest được tài trợ bởi mạng truyền hình trẻ em Nickelodeon và là splatfest đầu tiên được tài trợ ở châu Âu, splatfest thứ hai được tài trợ ở Mỹ và splatfest thứ bảy được tài trợ quốc tế.
      • Người Nhật Núi Mushroom/Village bắn treSplatoon Splatfest được tài trợ bởi công ty kẹo Nhật Bản Meiji và là Splatfest thứ tám được tài trợ.
      • Người Nhật Khoai tây chiên Pháp của McDonald Versus McDonald’s Chicken cố gắngSplatoon 2 Splatfest được tài trợ bởi McDonald’s.
      • Người Nhật Quần áo bên trong ấm áp so với quần áo bên ngoài ấm ápSplatoon 2 Splatfest được tài trợ bởi công ty quần áo Nhật Bản, Uniqlo.
      • Người Mỹ & Châu Âu Ninja rùa đột biến Tuổi teenSplatoon 2 Splatfest được tài trợ bởi Nickelodeon và loạt phim mới của họ, Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles, Theo chủ đề sau bốn nhân vật chính của chương trình truyền hình: Leonardo (“Leo”), Raphael (“Raph”), Donatello (“Donnie”) và Michelangelo (“Mikey”). Đây là lần thứ hai Nickelodeon tài trợ cho một splatfest sau khi SpongeBob Splatfest trong Splatoon trên wii u.
      • Các Anh hùng vs. nhân vật phản diện Splatfest là một lễ kỷ niệm phát hành Super Smash Bros. Tối thượng.
      • Người Nhật Hello Kitty vs. CinnamorollSplatoon 2 Splatfest được tài trợ bởi Sanrio và bốn nhân vật của họ: Hello Kitty, Cinnamoroll, My Melody và Pompompurin.
      • Các Super Mushroom (Super Size) VS. Siêu sao (bất khả chiến bại)Splatoon 2 Splatfest là một lễ kỷ niệm 35 năm của Super Mario Bros. sê -ri, theo chủ đề sau Super Mushroom và Super Star.
      • Các Cỏ vs. Lửa so với. NướcSplatoon 3 Splatfest được tài trợ bởi Công ty Pokémon và trò chơi mới của họ, Pokémon Scarletmàu tím. Đây là splatfest thứ ba trong Splatoon loạt theo chủ đề xung quanh Pokémon nhượng quyền sau Pokémon Red vs. Pokémon Green và Pokémon Red VS. Pokémon màu xanh trên wii u.
      • Các Sức mạnh so với. Trí tuệ vs. Lòng can đảmSplatoon 3 Splatfest được tài trợ bởi Nintendo và trò chơi mới của họ, Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc.

      Cập nhật ghi điểm []

      • Khi cập nhật phiên bản 2.0.0, hệ số nhân cho số điểm giành được từ các trận thắng đã chuyển từ x2 đến x4.
      • Khi cập nhật phiên bản 2.2.0, hệ số nhân cho số điểm giành được từ các trận thắng đã chuyển từ x4 đến x6.
      • Trong khi biểu diễn, bàn tay của Marie liên tục kẹp qua váy của cô ấy.
      • Trong khi biểu diễn, tóc của Marina liên tục tiếp tục cắt bằng tay, cánh tay và bàn tay.
      • Theo bản cập nhật Splatoon 2 phiên bản 3.0.0, tỷ lệ phần trăm sẽ được hiển thị lên đến số phần trăm sau điểm thập phân khi hiển thị kết quả.

      Khác [ ]

      • Do lỗi kết nối trong splatfest đầu tiên của Nhật Bản, người Mỹ đầu tiên (Mèo/chó) và châu Âu đầu tiên (Nhạc pop rock) Splatfests đã bị hoãn trước đó, khi chúng lần đầu tiên diễn ra vào ngày 20 tháng 6 và ngày 27 tháng 6,.

      Trivia []

      • Trong trò chơi đầu tiên, nếu một người bắt đầu trò chơi với một tài khoản mới khi lễ hội đang diễn ra, xe tải của Squid Sisters sẽ bị xóa để giới thiệu Inkopolis. Trong Splatoon 2, splatfest đang diễn ra và đồ trang trí của nó sẽ không được hiển thị cho đến khi phần giới thiệu kết thúc.
      • TRONG Splatoon, Một phiên bản nhạc cụ của “City of Color” được sử dụng để chơi trên trường quay trong splatfests; Ngoài ra, các hình nộm mực sáng phát sáng và mờ dần theo thời gian cho âm nhạc.
      • Callie và Marie luôn chọn các mặt đối diện, và quần bó của họ sẽ thay đổi thành màu của các đội của họ trong mỗi splatfest. Pearl và Marina làm giống như họ cũng thay đổi tóc.
      • SPLATFEST, CATS VS Dogs thứ sáu thứ sáu.
      • Pokémon Red vs. Pokémon Blue/Green Splatfest là Splatfest toàn cầu đầu tiên được tổ chức tại cả ba vùng cùng một lúc.
      • SpongeBob vs. Patrick Splatfest là splatfest đầu tiên có người chơi Bắc Mỹ và châu Âu kết hợp với nhau.
      • Bữa tiệc ưa thích vs. Trang phục Party Splatfest là Splatfest toàn cầu thống nhất đầu tiên, nơi người chơi từ cả ba khu vực chia sẻ các giai đoạn, mai mối và kết quả.
      • Callie vs cuối cùng. Marie Splatfest được chia thành hai splatfest riêng cho mai mối (Mỹ và châu Âu sẽ cùng nhau như ở SpongeBob VS. Patrick và Nhật Bản sẽ ở một mình), nhưng kết quả sẽ được kết hợp trên cả ba khu vực.
      • Trong phút cuối cùng của một trận đấu trong Callie VS cuối cùng. Marie Splatfest, The Battle Music đã thay đổi từ “Ink Me Up” thành “Calamari Inkantation”.
      • Khi một splatfest ở gần trong splatoon 3, mặt trời sẽ bắt đầu từ từ lặn và cuối cùng trở thành đêm trên splatfest.
      • Trong Splatoon 3, Splatfests có ba đội. Shiver luôn chọn đội thứ nhất, Frye luôn chọn đội thứ hai và ông lớn luôn chọn đội thứ ba. Đối với các chị em mực, họ chuyển đổi giữa các đội họ chọn, nhưng cả hai không chọn cùng một đội.