Netflix S avatar live-action: diễn viên, trailer, ngày phát hành | One Esports, Rumor: Avatar của Netflix S: Sê -ri Airbender Live -Action cuối cùng sẽ đạt được tháng 2 năm 2024 – Knight Edge Media Media

Tin đồn: Netflix từ ‘Avatar: Sê-ri hành động trực tiếp cuối cùng của Airbender sẽ đạt đến tháng 2 năm 2024

Người hâm mộ có thể xem ảnh hậu trường của loạt phim Avatar Live-action trên tài khoản Instagram của Daniel Dae Kim,.

Netflix từ Avatar Live-Action: Cast, Trailer, Day Day

“Từ lâu, bốn quốc gia đã sống cùng nhau. Sau đó, mọi thứ đã thay đổi khi quốc gia lửa tấn công. Chỉ có Avatar, Master của cả bốn yếu tố, mới có thể ngăn chặn chúng, nhưng khi thế giới cần anh ta nhất, anh ta đã biến mất.”

Bây giờ, Avatar and the Gang đang trở lại rất lớn trên màn hình truyền hình ở Avatar Netflix Avatar: The Last Airbender Live-Action Series.

Triển lãm hành động trực tiếp Avatar đã được công bố vào năm 2018 nhưng chỉ bắt đầu sản xuất vào năm 2021 do đại dịch Covid-19. Dàn diễn viên được công bố sẽ có một bộ khuôn mặt mới được dẫn dắt bởi nam diễn viên trẻ Gordon Cormier trong vai Aang, cũng như các diễn viên nổi tiếng khác ở Hollywood.

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về hành động trực tiếp của Avatar Netflix, bao gồm các diễn viên, nhân vật, trailer và ngày phát hành của nó.

Netflix sườn avatar live-action diễn viên và nhân vật

 • Gordon Cormier như Aang
 • Kiawentiio Tarbell trong vai Katara
 • Ian ousley trong vai Sokka
 • Dallas James Liu trong vai Zuko
 • Daniel Dae Kim trong vai Chúa tể Lửa Ozai
 • Paul Sun-hyung Lee trong vai chú Iroh
 • Ken Leung trong vai Đô đốc Zhao
 • Lim kay siu như gyatso
 • Maria Zhang trong vai Suki
 • Elizabeth Yu như Azula
 • Yvonne Chapman trong vai Avatar Kyoshi
 • Casey Camp-Horinek như Gran Gran
 • Arden Cho là tháng sáu
 • George Takei trong vai Koh
 • Momona Tamada trong vai Ty Lee
 • Thalia tran như mai
 • Utkarsh Ambudkar trong vai vua Bumi
 • Amber Midthunder với tư cách là Công chúa Yue
 • Danny Pudi là nhà cơ giới
 • James Sie làm thương gia bắp cải

Gordon Cormier như Aang

Nam diễn viên người Canada gốc Canada 12 tuổi Gordon Cormier đã giành được vai trò của cuộc đời mình-anh sẽ đóng vai Aang, nhân vật chính của loạt phim trực tiếp Netflix. Gordon Cormier đã xuất hiện trong câu chuyện kinh dị hai câu, với tư cách là Charles và trong nhóm The Stand, trong vai Joe.

Gordon Cormier đã bắt đầu thực hành nghệ thuật nắm giữ một nhân viên, sự lựa chọn vũ khí của Aang, cũng đóng vai trò là tàu lượn của anh ấy.

Khi anh ấy không được chú ý, Gordon Cormier thích trượt ván với bạn bè.

Kiawentiio Tarbell trong vai Katara

Nữ diễn viên sắp tới Kiawentiio Tarbell sẽ đóng vai người bạn thân nhất của Aang, và người bạn yêu thích.

Kiawentiio đã xuất hiện trong Thác Rutherford Falls, trong vai Maya Thomas và trong Hồi Anne với một E, bản chuyển thể của Netflix, trong cuốn tiểu thuyết Anne Anne của Green Gables, như Ka Muffkwet. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim người Canada từng đoạt giải thưởng.

Ian ousley trong vai Sokka

Từ loạt phim này sang loạt khác, Ian Ousley sẽ chơi Sokka trong loạt phim hành động trực tiếp này. Ian Ousley trước đây đã xuất hiện trong trò chơi 13 lý do tại sao lại là Robby Corman.

Chúng ta có thể chờ đợi để xem Ian Ousley Wield Sokka, Boomerang mang tính biểu tượng sớm!

Dallas Liu trong vai Hoàng tử Zuko

Diễn viên người Mỹ Dallas Liu không phải là người mới để chuyển thể trực tiếp. Anh ra mắt với tư cách là Jin Kazama trẻ tuổi trong phiên bản phim của Tekken vào năm 2009. Dallas Liu gần đây cũng đã xuất hiện trong bộ phim Marvel, Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings, nơi anh đóng vai Ruihua Chen, em trai của Katy,.

Dallas Liu cũng là một phần của dàn diễn viên chính của Pen Pen15, nơi anh đóng vai Shuji, anh trai của nhân vật chính Maya Maya.

Nhiều câu chuyện Netflix hơn
Người chiến thắng Oscar Jamie Lee Curtis khao khát được chơi Kureha trong một tác phẩm trực tiếp, Nami đồng ý
Netflix từ One Piece Live-action: Cast, Trailer, Episodes, Day phát hành
Độc quyền: Katie Leung về cách cô ấy chuẩn bị cho vai trò chính của mình là Caitlyn trong Arcane
Đánh giá: Điểm cao là phải xem cho người hâm mộ trò chơi video và những người đam mê esports
Chỉ những người hâm mộ một mảnh thực sự mới có thể phát hiện ra những quả trứng Phục sinh này trong poster hành động trực tiếp

Daniel Dae Kim trong vai Chúa tể Lửa Ozai

Từ việc bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn khi Jin-soo Kwon trong trận Lost Lost, Daniel Dae Kim giờ đây sẽ đóng vai một trong những người chữa cháy mạnh nhất thế giới trong loạt phim hành động trực tiếp Avatar.

Daniel Dae Kim cũng được biết đến với các vai trò khác trên truyền hình như Chin Ho Kelly trong Hawaii Hawaii Five-0 và LT. John Matheson trong cuộc thập tự chinh.

Không biết nhiều người, Daniel Dae Kim thực sự đã đóng một vai trò trong loạt phim hoạt hình Avatar: The Last Airbender Hồi. Ông lên tiếng Tướng Fong, một người đàn ông trái đất từ ​​Quân đội Vương quốc Trái đất.

Người hâm mộ có thể xem ảnh hậu trường của loạt phim Avatar Live-action trên tài khoản Instagram của Daniel Dae Kim,.

Paul Sun-hyung Lee trong vai chú Iroh

Appa cuối cùng cũng đến với loạt hành động trực tiếp Avatar! Chúng tôi không nói về Aang Sky Sky Bison-Không, chúng tôi đề cập đến Paul Sun-Hyun Lee!

Vai trò đáng chú ý nhất của anh ấy là Randy Ko trong Train Train 48 và appa (MR. Kim) trong “Kim Kim tiện lợi”.

Những đôi giày lớn để lấp đầy bởi Mako vĩ đại quá cố. Tôi hy vọng sẽ làm danh dự và công bằng cho nhân vật này trong khi vẫn biến nó thành của riêng tôi.”

Được rồi, gặp bạn, appa!

Ken Leung làm chỉ huy Zhao

Một ngôi sao khác của người khác đã mất trong gói, Ken Leung sẽ đóng vai Đô đốc Cicky Zhao trong loạt phim hành động trực tiếp Avatar Netflix. Vai trò đáng chú ý khác của anh ấy bao gồm DR. Topher Zia trong nhóm The Night Shift, và Đô đốc Statura trong Hồi Star Wars: The Force Awakens,.

Ken Leung sẽ được đoàn tụ với bạn diễn của anh ấy đã mất. Ken Leung đã chơi Miles Straume trong loạt phim siêu nhiên.

Lim kay siu như gyatso

Diễn viên Singapore Lim Kay Siu đã trở lại trong một dự án Avatar khác, lần này. Lim Kay Siu sẽ được chơi với tư cách là nhà sư Airbending Gyatso, người cố vấn và người giám hộ Aang.

Maria Zhang trong vai Suki

Nữ diễn viên có khuôn mặt tươi tắn Maria Zhang sẽ miêu tả Suki, thủ lĩnh của các Chiến binh Kyoshi và Sokka Lừa tình yêu.

Tôi chỉ có thể hy vọng tôi làm công lý Kyoshi Girl của người hâm mộ Badass của chúng tôi.

Maria Zhang đã xuất hiện trong các bộ phim ngắn như là Contin Continuum và mẹ thân yêu.

Elizabeth Yu như Azula

Hollywood Newbie Elizabeth Yu (@Lizz.Yu trên Instagram) sẽ mang lại sự sống cho lính cứu hỏa mạnh mẽ và Công chúa Fire Nation Azula Azula. Azula cũng được biết đến với khả năng tạo ra ngọn lửa xanh, mạnh hơn nhiều so với ngọn lửa đỏ, cam và vàng thông thường.

Elizabeth Yu là bạn gái của nam diễn viên Gaten Matarazzo, diễn viên đóng vai Dustin Henderson trong loạt phim đình đám Netflix.

Yvonne Chapman trong vai Avatar Kyoshi

Ngôi sao truyền hình của Kung Kung Fu Fu Yvonne Chapman sẽ đóng vai Avatar Kyoshi từ Vương quốc Trái đất. Kyoshi chịu trách nhiệm thành lập các Chiến binh Kyoshi, một nhóm phụ nữ được đào tạo tốt trong chiến đấu.

Trước vai trò của cô trong Avatar Live-Action, Yvonne Chapman đóng vai nhân vật phản diện Zhilan trong.

Casey Camp-Horinek như Gran Gran

Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm Casey Camp-Horinek sẽ đóng vai Gran Gran trong loạt. Gran Gran hoặc Kanna là bà của Sokka và Katara trong loạt phim hoạt hình.

Arden Cho là tháng sáu

Từ loạt phim này sang loạt khác, ngôi sao theo dõi đối tác Arden Cho đã chính thức tham gia diễn viên hành động trực tiếp Avatar As tháng 6, một thợ săn tiền thưởng từ Vương quốc Trái đất.

Tháng Sáu dễ dàng là một trong những nhân vật yêu thích của tôi mà tôi đã từng chơi, cô ấy nói trong bài đăng trên Instagram của mình.

Arden nổi tiếng với vai trò là Kira Yukimura trong Teen Wolf và Emily Choi ở Chicago Med.

George Takei trong vai Koh

Sẵn sàng để bị ma quái? Nam diễn viên dày dạn.

Trong sê-ri, Koh có thân hình giống như ren, khuôn mặt trắng và đôi môi đỏ. Anh ta có thể thay đổi khuôn mặt ngay lập tức và có thể đánh cắp khuôn mặt của những người thể hiện bất kỳ cảm xúc nào trong sự hiện diện của anh ta.

Trước khi đảm nhận vai Koh, George đã chơi Star Trek, Hikaru Sulu trong hơn một thập kỷ. Năm 2005, anh đã lên tiếng trong nhà tù Fire Nation trong phần một, tập 6 bị giam cầm trong loạt phim hoạt hình Avatar.

Momona Tamada trong vai Ty Lee

Nữ diễn viên người Canada 16 tuổi Momona Tamada sẽ mang lại niềm say mê và nhiệt tình cho chương trình như Ty Lee. Cô ấy là bạn thân với Azula và Mai, người mà cô ấy đã gặp trong thời gian họ ở Học viện Lửa Hoàng gia.

Momona thực sự rất thích nhân vật hình đại diện của cô ấy, đến nỗi cô ấy có một nhân vật pop Ty Lee Funko, nhìn thấy trên Instagram của cô ấy.

Thalia tran như mai

Raya và nữ diễn viên giọng nói rồng cuối cùng Thalia Tran sẽ sớm xuất hiện trong màn hình của bạn với tên Mai, một trong những người bạn thân của Azula.

Có biệt danh là cô gái ảm đạm.

Chúng ta sẽ được nhìn thấy một số shuriken-jutsu từ thalia trong hành động trực tiếp?

Utkarsh Ambudkar trong vai vua Bumi

Sau khi dạy Devi tại Sherman Oaks High, Mr. Manish Kulkarni hiện đang bước vào Vương quốc Trái đất như Bumi.

Bumi là vị vua lập dị của Omashu và là chủ sở hữu của Flopsie, một con dê và một con khỉ đột. Anh ấy là bạn thân với Aang và tự xưng là một trong những người bán hàng mạnh mẽ nhất.

Amber Midthunder với tư cách là Công chúa Yue

Prey từ Amber Midthunder sẽ đóng vai Yue, công chúa và lãnh đạo tinh thần từ bi của bộ lạc nước phía bắc. Cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến phía Bắc sau này trong loạt phim.

Danny Pudi là nhà cơ giới

Từ Greendale đến Vương quốc Trái đất, thật nhanh!

Danny Pudi đang chơi Tinker thường trú của Vương quốc Trái đất. Trong sê -ri, thợ máy đã đưa ra rất nhiều phát minh giúp Aang và nhóm của anh ấy trong cuộc phiêu lưu của họ.

Danny được biết đến nhiều nhất với vai diễn abed nadir trong bộ phim sitcom hài kịch Dan Harmon, Cộng đồng.

James Sie làm thương gia bắp cải

Một trong những thông báo diễn viên được chờ đợi nhất trong loạt phim là The Cabbage Merchant, người được chơi bởi James Sie.

Nam diễn viên người Mỹ gốc Trung Quốc là giọng nói đằng sau nhiều nhân vật hoạt hình, bao gồm Jackie Chan trong Jackie Chan Adventures, Master Monkey ở Kung Fu Panda: Huyền thoại về sự tuyệt vời, và tất nhiên, Merchant Cabbage ở Avatar: The Last Airbender.

Đoạn giới thiệu trực tiếp Avatar trực tiếp Netflix

Sê-ri Avatar Live-Action sẽ được phát hành vào năm 2024 như được công bố trên Netflix, Tudum Showcase.

Theo dõi tài khoản Twitter của Netflix Geeked để cập nhật thêm về loạt phim hành động trực tiếp.

Tin đồn: Netflix từ ‘Avatar: Sê-ri hành động trực tiếp cuối cùng của Airbender sẽ đạt đến tháng 2 năm 2024

Aang Sokka Katara Zuo Netflix Banner

Tuần này, Netflix Phát hành bộ phim hoạt động hành động trực tiếp gần đây của họ, Một miếng, đến dịch vụ phát trực tuyến. Sau nhiều lần thử thất bại với các thuộc tính anime như Cuốn sổ tử thầnCao bồi bebop, Một mảnh dường như đã phá vỡ lời nguyền. Mặc dù chúng tôi không biết đối tượng chung sẽ phản ứng như thế nào với sự thích nghi (thông qua các luồng tập), nhưng nó hiện đang ở mức 83% Cà chua thối từ các nhà phê bình.

Một hành động trực tiếp của Peice Live Netflix vẫn còn

Ngày nay, nhiều người hâm mộ đã chuyển mắt sang sự thích nghi lấy cảm hứng từ anime khác từ dịch vụ phát trực tuyến Avatar: Airbender cuối cùng. Trong studio từ Tudum Sự kiện trực tiếp vào tháng 6, chương trình đã được công bố vào khoảng năm 2024. Điều này xuất hiện tin đồn, chương trình sẽ diễn ra vào mùa hè này cùng với một mảnh nhưng đã bị đẩy trở lại làm VFX chưa hoàn thành. Theo nguồn của họ, Tin tức Avatar đã thông báo rằng chương trình sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2024. Thật trùng hợp, loạt phim hoạt hình gốc đã ra mắt Ngày 21 tháng 2 năm 2005, Trên Nickelodeon.

Chúng tôi tại Knight Edge Media đã nghe chương trình sẽ ra mắt đôi khi trong Q1 sau 3 vấn đề cơ thể trong tháng Một. Chúng tôi đã liên hệ với Netflix để bình luận nhưng vẫn chưa nhận được. Vấn đề duy nhất sẽ đẩy bộ truyện một lần nữa sẽ là WGASAG Các cuộc đình công vượt qua Hollywood. Netflix dường như có các clip PR được ghi lại trước của các diễn viên để quảng bá một mảnh nhưng rất có thể là don cho Avatar. Trong khi mọi thứ vẫn còn thay đổi ở Hollywood, ngày này có thể thay đổi. Nếu ngày không dính vào Q1, chúng ta sẽ mong đợi một số cảnh quay vào cuối năm nay.

Đọc thêm: James Sie trở lại với tư cách là thương gia bắp cải trong ‘Avatar: The Last Airbender’ của Netflix

Avatar: Airbender cuối cùng dự kiến ​​sẽ đánh vào Netflix vào năm 2024