Nước uống năng lượng: Target, Logan Paul & KSI, Hydration đạt cột mốc quan trọng và giải quyết vấn đề mục tiêu khổng lồ – Dexerto

Logan Paul & KSI từ chính Hydration đạt cột mốc quan trọng và hạ cánh mục tiêu rất lớn

Twitter: @primehydrate

Nước tăng lực

Năng lượng & đồ uống thể thao rất tuyệt khi mang lại cho bạn một sự thúc đẩy thêm trong ngày bận rộn của bạn. Tại Target, hãy tìm một loạt các nước tăng lực để lựa chọn. Chọn từ đồ uống thể thao Gatorade, đồ uống thể thao Powerade, nước tăng lực Rockstar, nước tăng lực quái vật, nước tăng lực Red Bull và nhiều hơn nữa. Tìm đồ uống thể thao năng lượng không có đường trong khi vẫn giữ được hydrat hóa tương tự với chất điện giải và lợi ích nhiên liệu. Với nhiều hương vị mới mẻ để giữ bạn trong trò chơi, bạn đã thắng được thậm chí còn bỏ lỡ những gì mà thiếu. Duyệt qua đồ uống năng lượng và thể thao giàu vitamin, taurine & natri, chúng cũng không chứa hương vị hoặc màu sắc từ các nguồn nhân tạo. Nhìn qua một loạt các loại đồ uống và đồ uống thể thao không có gluten, không có đường, không đường, không GMO, không chứa caffeine. Bắt đầu buổi sáng hoàn hảo, giữa trưa đón tôi, hoặc tăng cường đêm, bạn cũng có thể tìm thấy năng lượng calo và đồ uống thể thao thấp để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Duyệt qua một bộ sưu tập lớn đồ uống năng lượng và thể thao và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho bạn.

Logan Paul & KSI từ chính Hydration đạt cột mốc quan trọng và hạ cánh mục tiêu rất lớn

KSI và Logan Paul đang giữ herration chính trước ảnh chụp màn hình mục tiêu

Twitter: @primehydrate

Logan Paul và KSI xông hơi thủy lực đã đạt được một thỏa thuận lớn với mục tiêu. Nhà bán lẻ Hoa Kỳ đã ký hợp đồng với YouTubers sau khi đồ uống thể thao của họ đạt được một cột mốc tài chính lớn.

Mặc dù chỉ ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Logan Paul và KSI, Hydration đã trở thành một thành công lớn. Trong vài giờ, sản phẩm của họ đã được bán hết và thậm chí còn được chọn bởi chuỗi Walmart nổi tiếng của Mỹ.

Trong một bản cập nhật tháng 3, bộ đôi YouTube tiết lộ rằng sự hợp tác của họ đã vượt qua một cột mốc lớn khác. Sau khi bán hàng triệu chai, đồ uống thể thao hiện sẽ được dự trữ tại hơn 2.000 cửa hàng mục tiêu trên khắp Hoa Kỳ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Logan Paul và KSI giữ Prime

Đồ uống thể thao của KSI và Logan Paul đã bán được hàng triệu.

Logan Paul & KSI xông hơi thủy thủ chính đạt được cột mốc tài chính lớn

Những người sáng tạo nội dung đã cập nhật cho người hâm mộ của họ trên Twitter, nơi họ tuyên bố rằng đồ uống thể thao của họ đã bán được hàng triệu đơn vị kể từ khi đi vào các cửa hàng vào tháng 1.

  • Đọc thêm: Gary Vee trả lời Tiktoker virus mạo danh anh ấy

Thông điệp ngày 28 tháng 3 cũng tiết lộ rằng Prime Hydration đang thực hiện một bản mở rộng lớn vào mục tiêu sau khi bán hàng sản phẩm. 10 triệu chai được bán, nhưng đó là thời gian để tăng cấp. Prime đang tìm đường đến tất cả hơn 2.000 địa điểm mục tiêu ngay bây giờ, tweet đọc.

Logan Paul và KSI đã bao gồm một bức ảnh với tweet, nơi bộ đôi này giữ đồ uống của họ và đặt ra trước một trong những địa điểm bán lẻ của Hoa Kỳ. Paul cũng đã trả lời các cột mốc quan trọng và đã tweet ra mục tiêu có được.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.