NBA 2K23 Thẻ MyTeam | Thẻ huấn luyện viên | Thẻ người chơi, thẻ NBA 2K là gì và làm thế nào để có được chúng | NBA Blast

Thẻ NBA 2K là gì và làm thế nào để có được chúng

Thẻ quảng cáo độc quyền có sẵn cho những người đã đặt hàng trước trò chơi. Những thẻ độc quyền này là một phần của chương trình khuyến mãi đặt hàng trước.

Thẻ chú giải

Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về tất cả các thẻ có thể kiếm được và thu thập trong NBA 2K23 MyTeam và nơi chúng có thể được tìm thấy.

Thẻ Glossary_Player thẻ.jpg

Thẻ người chơi

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Thẻ người chơi đại diện cho các phiên bản của người chơi NBA trong quá khứ và hiện tại. Thu thập người chơi mới bằng cách mở gói hoặc kiếm phần thưởng. Người chơi có giá trị tổng thể (OVR) và đá quý dựa trên các thuộc tính của họ. Từ vàng đến vật chất tối. Tìm hiểu thêm về các tầng đá quý thẻ đây.

Thẻ GLOSSARY_ARENA Thẻ.jpg

Thẻ đấu trường

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Thu thập các phiên bản hiện tại và lịch sử của NBA Arenas để sử dụng làm đấu trường nhà MyTeam của bạn. Chọn bất kỳ thẻ đấu trường nào từ bộ sưu tập của bạn để đặt đấu trường đó làm đấu trường nhà của bạn. Chuyển đến tab nhượng quyền trong menu Quản lý dòng sản phẩm để thực hiện lựa chọn của bạn.

Thẻ Glossary_Court Tầng.jpg

Sàn tòa án

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Bạn có thể thay đổi diện mạo của sàn tòa án của mình bằng cách thêm thẻ sàn trong thực đơn nhượng quyền thương mại. Bạn có thể thay đổi sàn tòa án của mình bằng cách đi đến tab nhượng quyền trong menu Quản lý đội hình và chọn một tầng. Bạn có thể kết hợp và kết hợp từ bất kỳ thẻ sàn nào trong bộ sưu tập của bạn.

Thẻ GLOSSARY_BADGE Thẻ.jpg

Thẻ huy hiệu

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Nâng cấp hoặc thêm huy hiệu vào thẻ người chơi của bạn để cải thiện khả năng của họ hoặc thêm các khả năng mới. Để tùy chỉnh huy hiệu người chơi, chọn tùy chọn Áp dụng huy hiệu trong menu dòng sản phẩm. Bạn có thể thêm một huy hiệu đồng vào khe trống, nâng cấp huy hiệu đồng bằng bạc hoặc nâng cấp bạc với phiên bản vàng. Bạn thậm chí có thể kiếm được các huy hiệu cấp độ danh vọng tối đa từ mọi cấp độ như phần thưởng trong suốt chế độ. Một số huy hiệu được giới hạn ở một số người chơi dựa trên vị trí và phong cách chơi của họ.

Thẻ Thẻ bóng rổ bóng rổ.jpg

Thẻ bóng rổ

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá, chương trình nghị sự mùa

Tùy chỉnh giao diện nhượng quyền MyTeam của bạn với bóng rổ thiết kế cho các trò chơi tại nhà của bạn. Thu thập màu rắn, nhiều màu, bóng nghệ thuật, bóng đội và bóng rổ theo mùa phiên bản giới hạn để tùy chỉnh nhượng quyền thương mại MyTeam của bạn. Bóng sân nhà của bạn có thể được đặt trong tab nhượng quyền trong menu Quản lý đội hình.

Thẻ Thẻ Ball Ball Thẻ.jpg

Thẻ bóng giải thưởng

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá, chương trình nghị sự mùa

Tìm bóng rổ giải thưởng trong suốt MyTeam có thể mở và trao giải thưởng. Giải thưởng Balls có cơ hội phá vỡ và trao giải thưởng sau mỗi chiến thắng. Mỗi lần bạn hoàn thành một trò chơi, chiến thắng hoặc thua, tỷ lệ phá bóng sau khi chiến thắng tiếp theo của bạn tăng lên. Bóng giải thưởng có thể được đặt trong tab nhượng quyền trong menu Quản lý đội hình như Ball sân tại nhà của bạn.

Thẻ chú giải bảng điều khiển thẻ.jpg

Thẻ huấn luyện viên

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Huấn luyện viên có các hệ thống xác định phong cách chơi của đội của bạn. Thẻ Coach cũng cấp tiền thưởng cho người chơi có bộ kỹ năng phù hợp với hệ thống. Chọn một huấn luyện viên cũng sẽ chọn hệ thống mà nhóm của bạn sẽ chạy. Cấp độ đá quý của một huấn luyện viên xác định phần thưởng được cấp cho người chơi và bộ kỹ năng của người chơi xác định sự phù hợp của họ cho hệ thống. Người chơi càng phù hợp, càng nhiều thuộc tính sẽ nhận được sự tăng cường. Bạn có thể thay đổi huấn luyện viên của mình hoặc tinh chỉnh đội của bạn trong tab huấn luyện trên menu Quản lý đội hình.

Thẻ chú giải bảng Evo.jpg

Thẻ “Evo” tiến hóa

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thẻ tiến hóa có thể được nâng cấp thành các phiên bản tốt hơn của trình phát đó. Mỗi bu -lông ở bên cạnh thẻ tiến hóa thể hiện mức nâng cấp mà thẻ có thể đạt được bằng cách hoàn thành các mục tiêu để phát triển. Một số cấp độ tiến hóa sẽ cho phép bạn lựa chọn giữa hai bộ tiền thưởng. Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu tiến hóa và theo dõi tiến trình của bạn trong menu tiến hóa thẻ trên tab MyTeam của menu chính.

Card_glossary_free Agent.jpg

Thẻ đại lý miễn phí

Có sẵn thông qua: phần thưởng, quảng cáo

Thẻ đại lý miễn phí là thẻ người chơi sử dụng giới hạn biến mất sau khi năm trò chơi được chơi. Thẻ đại lý miễn phí cho phép bạn sử dụng một người chơi tạm thời để tăng cường trong các trò chơi MyTeam. Khi bạn đã chơi 5 trò chơi với thẻ, nó sẽ biến mất mãi mãi.

Thẻ Thuật ngữ_moments.jpg

Thẻ khoảnh khắc

Có sẵn thông qua: gói khoảnh khắc, nhà đấu giá, phần thưởng

Thẻ khoảnh khắc phản ánh các màn trình diễn trò chơi đơn nổi bật từ mùa NBA. Người chơi trên một vệt nóng có thể nhận được một vài khoảnh khắc. Bạn có thể sử dụng các thẻ này để thực hiện các hạn chế về đội hình cho các thử thách, bắt đối thủ của bạn mất cảnh giác trong không giới hạn hoặc chỉ đơn giản là sử dụng phiên bản tốt nhất của người chơi yêu thích của bạn.

Thẻ GLOSSARY_MYCAREER CARD.jpg

Thẻ Mycareer

Có sẵn thông qua: Mycareer

Bạn có thể kiếm được một thẻ miễn phí dựa trên MyPlayer của bạn. Đi đến khu vực MyTeam trong Mycareer và nhận thẻ dựa trên MyPlayer của bạn để giúp bạn bắt đầu chơi MyTeam. Thẻ này không thể được nâng cấp hoặc đạt được các thuộc tính mới.

Thẻ Thẻ Thẻ Thẻ Thẻ.JPG

Thẻ chấn thương

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Thẻ chấn thương cho phép bạn tăng tốc độ chữa lành chấn thương. Chấn thương người chơi sẽ chữa lành theo thời gian khi người chơi của bạn bỏ lỡ các trò chơi. Nếu bạn muốn đưa người chơi bị thương trở lại sàn nhà sớm hơn, bạn có thể sử dụng thẻ chấn thương để cắt giảm thời gian phục hồi. Số lượng trò chơi cắt giảm thời gian phục hồi sẽ được hiển thị trên thẻ.

Có sẵn thông qua: gói, nhà đấu giá, phần thưởng

Tùy chỉnh nhượng quyền MyTeam của bạn bằng cách chọn logo NBA yêu thích của bạn. Tất cả 30 logo nhóm NBA cũng như một tấn logo NBA lịch sử có sẵn trong chế độ. Bạn có thể đặt bất kỳ thẻ logo nào bạn sở hữu làm logo cho MyTeam hoặc sử dụng thẻ Creat-A-Team để thiết kế. Đặt logo của bạn trên tab nhượng quyền của menu Quản lý dòng.

Thẻ Glossary_Colorway thẻ.jpg

Thẻ colorway

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thẻ colorway có thể được sử dụng để tạo đôi giày tùy chỉnh cung cấp sự gia tăng tạm thời cho các thuộc tính của người chơi. Giày có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người chơi. Thêm thẻ tăng giày vào thẻ colorway yêu thích của bạn để làm giày tùy chỉnh của riêng bạn. Giày có nhiều khe mở và thời gian trò chơi tùy thuộc vào tầng của chúng. Giày kim cương sẽ không bao giờ bị mòn. Thêm tăng giày để tạo giày tùy chỉnh trong menu phòng thí nghiệm giày MT trên tab My Team.

Thẻ Glossary_Shoe Boosts.jpg

Giày tăng cường

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thẻ Boost cho phép bạn thêm tăng thuộc tính khi tạo giày trong menu Phòng thí nghiệm giày MT. Bạn có thể chế tạo đôi giày tùy chỉnh của riêng mình trong menu Phòng thí nghiệm giày MT. Bạn có thể thêm đồng +1, bạc +2, vàng +3 hoặc kim cương +4 tăng cho bất kỳ thẻ giày nào để tạo ra giày phù hợp với thẩm mỹ của đội của bạn và phong cách chơi của bạn.

Thẻ Glossary_Playbook thẻ.jpg

Thẻ playbook

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Playbooks cho phép bạn chọn các vở kịch của bạn chạy. Khi bạn chọn một playbook mà bạn sở hữu trong tab nhượng quyền của menu Quản lý dòng, bạn có thể truy cập bất kỳ vở kịch nào có trong các trò chơi.

Thẻ Glossary_Pre-Order Thẻ.jpg

Thẻ đặt hàng trước

Có sẵn thông qua: quà tặng đặt hàng trước

Thẻ quảng cáo độc quyền có sẵn cho những người đã đặt hàng trước trò chơi. Những thẻ độc quyền này là một phần của chương trình khuyến mãi đặt hàng trước.

Thẻ Thẻ Thẻ Phần thưởng Thẻ.JPG

Thẻ phần thưởng

Có sẵn thông qua: Phần thưởng, Chương trình nghị sự, Bộ sưu tập hoàn thành, Mã khóa, Sự kiện

Thẻ phần thưởng kiếm được bằng cách chơi MyTeam. Chế độ và sự kiện trò chơi cung cấp thẻ thưởng độc đáo được cập nhật mỗi mùa. Sử dụng mã thông báo phần thưởng để có được thẻ thưởng trên thị trường mã thông báo trên tab Thị trường Gói.

Thẻ GLOSSARY_STARTER Thẻ.jpg

Thẻ khởi động

Có sẵn thông qua: Gói tùy chọn khởi động

Thẻ khởi động là thẻ EVO được chọn khi bạn tạo MyTeam của mình. Sau trò chơi MyTeam đầu tiên của bạn, bạn đã kiếm được thẻ khởi động. Bạn hoàn toàn có thể phát triển thẻ khởi động đầu tiên của mình ngay lập tức để kiếm một thẻ khác! Kiểm tra menu tiến hóa thẻ để biết các yêu cầu để bắt đầu.

Thẻ GLOSSARY_UNIFORM Thẻ.jpg

Thẻ thống nhất

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thẻ thống nhất cho phép bạn đặt diện mạo của nhóm của mình trên sân bằng cách chọn NBA hoặc đồng phục tùy chỉnh yêu thích của bạn. Mỗi dòng MyTeam có thể chọn ba đồng phục. Đặt tùy chọn đồng nhất của bạn trong tab nhượng quyền trên menu Quản lý đội hình.

Thẻ GLOSSARY_EVENT Thẻ.jpg

Thẻ sự kiện

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thu thập thẻ sự kiện trong một thời gian giới hạn và được thiết lập đầy đủ để kiếm được nội dung độc quyền. Thẻ sự kiện xuất hiện trong các gói trong thời gian giới hạn trong khi các sự kiện MyTeam đang diễn ra. Bạn có thể thu thập các thẻ thời gian giới hạn này và các bộ sưu tập hoàn chỉnh hoặc đổi chúng trong cuộc trao đổi để thu thập phần thưởng độc quyền.

Thẻ GLOSSARY_HOLO Thẻ.jpg

Thẻ holo

Có sẵn thông qua: gói, phần thưởng, nhà đấu giá

Thu thập các phiên bản holo của người chơi NBA yêu thích của bạn. Có các phiên bản holo của thẻ người chơi NBA yêu thích của bạn trong các gói thị trường và thậm chí là phần thưởng. Bạn có thể có được chúng bằng cách mở gói, trên nhà đấu giá hoặc kiếm được phần thưởng trong MyTeam.

Thẻ GLOSSARY_GRADED Thẻ.jpg

Thẻ được phân loại

Có sẵn thông qua: Dịch vụ phân loại thẻ xác thực MT

Thẻ có thể được xếp loại để kiếm cho bạn phần thưởng MT khi được thêm vào dòng sản phẩm của bạn. Truy cập menu dịch vụ phân loại thẻ xác thực MyTeam và gửi thẻ của bạn ra để được xếp loại. Thẻ được phân loại sẽ thêm phần thưởng cho MTP bạn kiếm được trong trò chơi khi chúng ở trong đội hình của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Thẻ chú giải_trophy case.jpg

Thẻ trường hợp Trophy

Có sẵn thông qua: Phần thưởng

Trường hợp Trophy Showces nổi bật từ tất cả 30 nhượng quyền NBA. Kiếm Thẻ sự kiện Case Cas.

Thẻ NBA 2K là gì và làm thế nào để có được chúng

Bạn đã bao giờ muốn có được một số thẻ NBA 2K nóng nhất trên thị trường? Vâng, với một chút nghiên cứu và kiến ​​thức, bạn có thể thu thập thẻ người chơi độc quyền ngay lập tức! Tìm hiểu tất cả về các tầng, màu sắc khác nhau và cách lấy chúng thông qua các gói khởi động, thử thách hoặc mã chuộc.

Tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa các mối đe dọa ba, các bản nháp của MyTeam, các chế độ giới hạn, không giới hạn và một người chơi, và nhiều hơn nữa, sau đó xem tất cả các phần thưởng tuyệt vời đi kèm với việc lấy thẻ trong NBA 2K. Hãy sẵn sàng để ghi điểm miễn phí và leo lên bảng xếp hạng với hướng dẫn toàn diện này về thẻ NBA 2K.

Hãy sẵn sàng để đưa bộ sưu tập đó lên cấp độ tiếp theo!

Thẻ NBA 2K là gì?

Thẻ NBA 2K là những bộ sưu tập ảo có thể thu được trong chế độ MyTeam của loạt trò chơi video NBA 2K.Bạn có thể tìm thấy các thẻ có người chơi từ quá khứ và hiện tại, bao gồm các huyền thoại như Kareem Abdul-Jabbar và Derrick Rose. Với các thẻ từ đồng đến vật chất tối, bạn có thể thu thập thẻ để xây dựng nhóm mơ ước của mình hoặc chỉ tận hưởng sự hồi hộp khi thu thập chúng.

Các thẻ này đi kèm với nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như thống kê người chơi, xu hướng, hình ảnh động và huy hiệu, và có thể được lấy thông qua các gói khởi động, thử thách, bản nháp của MyTeam và các chế độ khác. Ngoài ra, còn có một loại thẻ đặc biệt gọi là thẻ Evolution mà bạn có thể nâng cấp bằng cách hoàn thành các mục tiêu nhất định.

Với thẻ NBA 2K, bạn có thể đưa trò chơi MyTeam của mình lên cấp độ tiếp theo và đảm bảo bạn có đội hình tốt nhất xung quanh.

Các loại thẻ

Thẻ NBA 2K có đủ hình dạng và kích thước, tùy thuộc vào các thuộc tính của người chơi và mức độ hiếm. Thẻ thông thường sẽ giúp bạn tăng cường, trong khi thẻ hiếm hơn như thẻ kim cương và vật chất tối giúp bạn tăng thêm. Ngoài ra còn có các thẻ đặc biệt như thẻ giày và thẻ thương tích mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh trình phát của mình và cung cấp cho đội của bạn lợi thế. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt hơn, bạn luôn có thể nhận được thẻ khoảnh khắc, đó là những thẻ có một không hai đi kèm với tiền thưởng đặc biệt.

Thẻ NBA 2K

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng đội ngũ cuối cùng, thì bạn sẽ muốn kiểm tra Coreys – Gold Corey Kispert là một game bắn súng đáng tin cậy và nếu bạn nâng cấp lên Diamond, bạn sẽ nhận được một Boost +4. Và đừng quên về kỳ nghỉ jrue – thẻ ruby ​​của anh ấy bị đánh giá thấp và giành được phá vỡ ngân hàng.

Bạn cũng có thể thêm một số sự tinh tế cho nhóm của mình bằng cách kết hợp thẻ tòa án và đấu trường. Ngoài ra, với thẻ huấn luyện viên, bạn có thể tăng cường nếu các kỹ năng của bạn phù hợp với hệ thống. Và nếu bạn đã từng ngồi ngoài vì chấn thương, thẻ chấn thương có thể giúp bạn quay trở lại nhanh hơn. Vì vậy, bất kỳ loại đội nào mà bạn đang cố gắng đặt cùng nhau, thẻ NBA 2K đều có thể giúp bạn hoàn thành công việc.

Tầng thẻ

Thẻ NBA 2K được chia thành chín tầng, từ vàng đến vật chất tối. Ngoài ra còn có năm cấp độ đá quý mà bạn có thể nhận được trên thẻ – vàng, ngọc lục bảo, sapphire, ruby ​​và thạch anh tím. Điểm thấp nhất mà bạn có thể nhận được trên thẻ Amethyst là 90, trong khi điểm số cao nhất bạn có thể nhận được trên thẻ Dark Matter là 99.

Cấp càng cao, bạn càng có nhiều phần thưởng và tiền thưởng, vì vậy, nó đáng để dành thời gian để nâng cấp thẻ của bạn lên mức cao nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn có thẻ Emerald và nâng cấp nó lên Sapphire, bạn có thể nhận được một số phần thưởng ngọt ngào. Và nếu bạn đang tìm cách cho đội của mình một sự thúc đẩy lớn, thì thẻ tài năng kim cương rẻ hơn là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Màu sắc thẻ

Thẻ NBA 2K có trong một loạt các màu sắc, tùy thuộc vào tầng của họ – hãy nghĩ vàng, ngọc lục bảo, sapphire, ruby ​​và thạch anh tím. Khi nói đến Thẻ Emerald, chúng dao động từ 80 đến 83, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ để tăng cường cho nhóm của bạn, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Thẻ Opal Pink Diamond và Galaxy rất hiếm hơn, và bạn đã giành được nhiều trong số này.

Thẻ NBA 2K MyTeam

Những màu này có thể giúp bạn xác định giá trị của thẻ và phần thưởng mà nó có thể mang lại cho nhóm của bạn, vì vậy nó đáng để chú ý đến chúng khi bạn xây dựng đội hình của mình. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu cho các thử thách, thẻ khoảnh khắc là một lựa chọn tuyệt vời. Và nếu bạn muốn đảm bảo đôi giày của người chơi của bạn hoàn toàn phù hợp, bạn luôn có thể thêm một số thẻ tăng giày vào thẻ colorway.

Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một cựu chiến binh dày dạn. Với tất cả các loại, tầng và màu sắc khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh nhóm của mình theo tuy nhiên bạn muốn và đảm bảo rằng bạn có đội hình tốt nhất hiện có. Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu thu thập, và xem bạn có thể đưa nhóm của mình đi bao xa!

Cách nhận thẻ NBA 2K

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một số thẻ NBA 2K, bạn sẽ cần phải hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ trong trò chơi.Bạn có thể nhận thẻ phần thưởng bằng cách hoàn thành các thử thách giới hạn và không giới hạn hoặc bằng cách chơi chế độ trò chơi MyTeam. Bạn cũng có thể lấy các gói từ cửa hàng, hoặc đánh vào nhà đấu giá cho một số giao dịch ngọt ngào.

Nếu bạn kiên nhẫn, bạn có thể lấy một số thẻ ngọt ngào từ kho tiền hoặc sáng tạo với những cú đá của bạn trong phòng thí nghiệm giày MT! Bạn cũng có thể ghi một số phần thưởng để hoàn thành các bộ sưu tập, như 25 mã thông báo cho bộ cơ sở! Và don không quên những thử thách hàng tuần và những thách thức về những khoảnh khắc được cập nhật vào mỗi thứ Năm.

Thẻ NBA 2K tốt nhất

Bạn thậm chí có thể nhận được một số thẻ bằng cách đổi mã! Tất cả các tùy chọn này có thể giúp bạn có được một số thẻ NBA 2K ngọt ngào. Bạn cũng có thể đổi một số thẻ bằng cách nhập các mã cụ thể để có được một số thẻ NBA 2K.

Gói khởi động

Gói khởi động trong NBA 2K là cách hoàn hảo để đưa trò chơi của bạn lên khỏi mặt đất. Khi bạn mở một cái, bạn sẽ nhận được 22 lá bài thành các tầng khác nhau như Emerald, Sapphire, Ruby, Amethyst và Diamond. Bạn cũng có thể lấy người chơi mới, gói vị trí, tăng giày, hai bộ sạc chung nhỏ và bộ sưu tập hoàn chỉnh.

Với gói giải đấu, bạn sẽ nhận được một thẻ khởi động và gói đặc trưng có khả năng lấy cho bạn một thẻ siêu hiếm. Gói khởi động là một cách dễ dàng để có được một số người chơi thực sự mạnh mẽ, như Emerald Damian Lillard hoặc Sapphire Kareem Abdul-Jabbar. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể nhận được một thẻ khởi động chỉ bằng cách chơi trò chơi MyTeam đầu tiên của bạn.

Gói khởi động là một cách tuyệt vời để đưa đội của bạn lên khỏi mặt đất và cho bạn một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình NBA 2K của bạn.

Thách thức

Những thách thức là một cách tuyệt vời để nhận phần thưởng trong NBA 2K23. Với Thử thách Jordan, bạn có thể nhận được một số phần thưởng ngọt ngào cho Mycareer và MyTeam. Và với thử thách hạn chế, bạn có thể có được năm trò chơi và một số tính năng nạp năng lượng để giữ cho năng lượng tăng.

Thẻ NBA 2K là gì

Để đổi mã, bạn sẽ cần phải đến menu Dòng Stat và chọn tùy chọn ENTER CODE. Khi bạn đã nhập mã của mình, bạn sẽ được thưởng bằng thẻ hoặc thẻ mà bạn đã kiếm được. Và đừng lo lắng – không có giới hạn nào về số lần bạn có thể nhập mã, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng như bạn muốn!

Phần tốt nhất? Bạn cũng có thể sử dụng các mã mà bạn đã đổi để nâng cấp trò chơi MyTeam của mình. Nếu bạn đã đấu tranh để có được những người chơi mà bạn cần nâng cấp lên những người chơi thậm chí tốt hơn, thì việc đổi mã là đặt cược tốt nhất của bạn. Và nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn thậm chí có thể nhập mã mới để có được một số thẻ hiếm và có giá trị.

Vì vậy, hãy chắc chắn để mắt đến tài khoản Twitter di động NBA 2K cho các mã và phần thưởng mới nhất! Với các mã phù hợp, bạn có thể có được một số người chơi được tìm kiếm nhiều nhất, khiến trò chơi MyTeam của bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Bản tóm tắt

Bất kể bạn chơi phiên bản NBA 2K nào, có một cách để tùy chỉnh nhóm mơ ước của bạn và nhận phần thưởng. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách thu thập thẻ NBA 2K – thẻ sưu tập ảo có các cầu thủ NBA hiện tại và quá khứ, với tiền thưởng và tính năng tùy thuộc vào loại thẻ và tầng. Từ thẻ phổ biến đến cực kỳ hiếm, và từ vàng đến mức độ hiếm của thạch anh tím, những lá bài này giúp bạn xây dựng một nhóm mơ ước không thể đánh bại.

Để có được những thẻ này, có một số tùy chọn. Chúng tôi có thể tham gia vào các thử thách, đánh vào nhà đấu giá, đổi mã hoặc thử vận ​​may của chúng tôi với các gói từ cửa hàng và các gói khởi động không thể vượt qua. Để có thêm niềm vui, bạn có thể tham gia vào các chế độ Trò chơi Threat hoặc Triple Streating của MyTeam với bạn bè hoặc cạnh tranh với những người khác cho các vòng vô địch ở chế độ giới hạn và phần thưởng trong 100. Và nếu bạn đang chơi trên NBA 2K Mobile, bạn cũng có thể đổi mã di động độc quyền để có thêm tiền thưởng.

Nhờ có rất nhiều cách khác nhau để nhận được thẻ và phần thưởng của chúng tôi, NBA 2K cho phép chúng tôi tạo và tùy chỉnh các nhóm của mình để hoàn thiện. Vì vậy, cho dù bạn muốn nghiền solo hay chỉ muốn thử thách bạn bè của bạn, việc thu thập những thẻ này là một cách tuyệt vời để cải thiện MyTeam của bạn và có rất nhiều niềm vui.

Các câu hỏi thường gặp

NBA 2K MyTeam hoạt động như thế nào?

NBA 2K MyTeam cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn để tùy chỉnh đội hình NBA trong mơ của bạn. Xây dựng danh sách của bạn từ các cầu thủ NBA hiện tại và trước đây, hoàn thành các thử thách để kiếm phần thưởng, thi đấu trong các giải đấu cho các giải thưởng lớn, các đội đối thủ ngoài cuộc trong các trận đấu trực tiếp và chứng minh bạn là con chó hàng đầu bằng cách chiến thắng 10 trận đấu.

Tạo thế giới bóng rổ của riêng bạn với NBA 2K MyTeam!

Thẻ gốc trong NBA 2K22 là gì?

Có vẻ như các thẻ ban đầu trong NBA 2K22 là những người chơi hoàn thành thử thách kỹ năng chủ sở hữu ban đầu của MyTeam. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để nghiền, bạn có thể lấy những thẻ độc quyền này bằng cách hoàn thành thử thách!

Loại thẻ tốt nhất trong NBA 2K là gì?

Thẻ Dark Matter được coi là thẻ tốt nhất trong NBA 2K23, vì chúng có điểm số 99 hiếm và các số liệu thống kê cân bằng giúp chúng có hiệu quả cho dù tình huống nào mà các game thủ thấy mình ở. Với các thuộc tính và bộ kỹ năng cân bằng của họ, người chơi Dark Matter có thể tạo ra những lợi thế lớn so với đối thủ và đưa trải nghiệm trò chơi MyTeam của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Những thẻ này được tìm kiếm rất nhiều và có thể khó có được. Tuy nhiên, với các chiến lược đúng đắn và một chút may mắn, các game thủ có thể có được những lá bài mạnh mẽ này và thống trị cuộc thi. Với các thẻ Dark Matter, các game thủ có thể tạo ra các đội không thể ngăn cản và đưa trải nghiệm chơi game của họ lên cấp độ tiếp theo.

MyTeam trong NBA 2K là gì?

MyTeam là một chế độ trò chơi giải trí đặc trưng trong loạt NBA 2K cho phép bạn tạo ra Đội ngũ Dream Ultimate của các siêu sao NBA từ bất kỳ thời đại nào. Thu thập thẻ và tạo ra đội hình đặc biệt của riêng bạn, sau đó kết hợp với bạn bè hoặc kẻ thù trong các giải đấu trực tuyến thú vị.