NBA 2K23 MyTeam Các tính năng mới được tiết lộ, mới nhất

NBA 2K23 MyTeam: Chế độ trò chơi, ngày phát hành, tiết lộ trailer & trò chơi

Khi phần 1 bắt đầu Ngày 9 tháng 9 năm 2022, Bạn sẽ làm việc theo cách của bạn lên đến Pink Diamond Scottie Pippen, chỉ là một trong nhiều thẻ thưởng.

2K23 MyTeam

Ảnh bởi các khái niệm 2k/trực quan

2K đã tiết lộ các tính năng hoàn toàn mới đến với chế độ MyTeam của NBA 2K23 như dự đoán cho trò chơi video bóng rổ sắp tới.

Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi được yêu cầu cao đối với MyTeam trong năm nay là tâm trí hàng đầu cho cộng đồng của chúng tôi, bao gồm cả việc loại bỏ các hợp đồng, cùng với việc bổ sung Triple Threat Online: Co-op cho phép người chơi hợp tác với bạn bè Lần đầu tiên kiểm tra các kỹ năng của họ trong trò chơi trực tuyến 3V3 Co-op, Erick Boenisch, VP của NBA Develop.

Ở đầu báo cáo của tòa án, một thay đổi sẽ kích thích người chơi là các hợp đồng đang bị xóa khỏi trò chơi. “Hợp đồng đã bị xóa khỏi MyTeam! Thẻ người chơi vĩnh viễn hiện là của bạn để sử dụng như bạn muốn trong suốt MyTeam mà không cần phải điền hợp đồng của họ. Không có gì đã thay thế các hợp đồng, chúng chỉ đơn giản là biến mất.”

Chỉ là khởi đầu, tiết lộ đầy đủ đến ngày mai cũng vậy ��

NBA 2K23 MyTeam Các tính năng mới được tiết lộ

  • Triple Threat Online: Co-op: Lần đầu tiên ở MyTeam, chế độ trò chơi hoàn toàn mới này sẽ cho phép người chơi hợp tác với bạn bè cho trò chơi trực tuyến CO-OP 3-3 trên các biến thể khác nhau. Chế độ tiệc tùng, Co-op và cạnh tranh trực tuyến.
  • Unlimited: Các tầng uy tín hoàn toàn mới cho phép người chơi đạt đến cấp cao nhất để bắt đầu lại và mở khóa nhiều phần thưởng hơn nữa. Người chơi sẽ kiếm được điểm mùa, với mỗi chiến thắng hoặc thua, điều đó giúp họ tiến lên các tầng. Mọi chiến thắng sẽ cung cấp một kho tiền mở cửa. Bảng xếp hạng đã trở lại và sẽ hiển thị số liệu thống kê từ bạn bè và người chơi hàng đầu trong cộng đồng MyTeam. Như một phần thưởng bổ sung, một biểu tượng đặc biệt sẽ được hiển thị bên cạnh tên của người chơi trong top 10. Người chơi cũng có thể kiếm được một biểu tượng đặc biệt để hoàn thành tất cả các cấp độ và uy tín có thể.
  • Người chơi duy nhất thời gian ly hợp: Nhảy vào một phiên bản người chơi duy nhất của thời gian ly hợp, chế độ có nhịp độ nhanh với đường 4 điểm, để bắt đầu năm nhất của bạn và cạnh tranh với AI.
  • Thẻ khởi đầu: Người chơi có thể chọn giữa All-Stars Ja Morant, Jimmy Butler hoặc Joel Embiid để lãnh đạo bộ sưu tập của họ. Người chơi sẽ được chơi với các lựa chọn thẻ khởi đầu của họ trong trò chơi ba mối đe dọa trước khi hoàn thành quyết định của họ. Sau 10 trận ở bất kỳ người chơi Mode Mode nào sẽ kiếm được thẻ 90 OVR Amethyst Fred Jones để giúp khởi động đội của họ.
  • Triển lãm: Trong triển lãm, người chơi giờ đây có thể gửi thẻ người chơi bên ngoài đội hình 13 người chơi của họ trong kỳ nghỉ trên toàn cầu và người chơi sẽ trở lại với phần thưởng đặc biệt từ nhiệm vụ của họ.
  • Trường hợp Trophy: Đây là một cách mới để kiếm được những người chơi hàng đầu từ mỗi nhượng quyền bằng cách hoàn thành một trường hợp cúp đội bóng. Với 15 thẻ sự kiện cho mỗi nhượng quyền NBA, thể hiện những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử của họ, người chơi có thể kiếm được một người chơi kim cương màu hồng cho mỗi đội.
  • Giải đấu không giới hạn của MyTeam: $ 250.000 Giải đấu không giới hạn MyTeam trở lại trong năm nay cho mỗi thế hệ console. Đạt đến tầng ngọc lục bảo trong New Unlimited trước lần đầu tiên vào tháng 10. 15 để tham gia. Những người vào chung kết sẽ được đưa đến một bối cảnh trực tiếp để trao vương miện cho các nhà vô địch console trị giá 50.000 đô la và các nhà vô địch lớn 200.000 đô la.

Triple đe dọa trực tuyến: Co-op sẽ không có sẵn trên Nintendo Switch. Để biết thêm thông tin, hãy xem báo cáo đầy đủ của tòa án.

NBA 2K23 phát hành. 9 cho PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series S | X, Nintendo Switch và PC.

NBA 2K23 MyTeam: Chế độ trò chơi, ngày phát hành, tiết lộ trailer & trò chơi

NBA 2K23 MyTeam tiếp tục cung cấp cho người chơi cơ hội thêm thẻ miễn phí vào đội hình của họ.

Hôm nay, một chương trình nghị sự mới đã được tiết lộ, cho phép người chơi nhặt thẻ tiếp quản kim cương màu hồng đầu tiên của Phần 3.

Cập nhật – Pink Diamond Brook Lopez
Ngày phát hành NBA 2K23
Hướng dẫn của người mới bắt đầu về MyTeam
Jordan Challenge tiết lộ
Báo cáo tòa án phần 1

Hãy xem mọi thứ đang diễn ra trong MyTeam năm nay.

Cập nhật – Pink Diamond Brook Lopez

Nếu bạn đang tìm cách nhận thẻ kim cương màu hồng miễn phí trong tuần này, bạn có thể làm như vậy bằng cách đến NBA 2K23 MyTeam để hoàn thành chương trình tiếp quản.

Chỉ có năm nhiệm vụ hoàn thành cho chương trình nghị sự này nhưng chúng không phức tạp lắm và một viên kim cương màu hồng miễn phí chắc chắn là xứng đáng.

Đây là một thẻ tuyệt vời để có một trung tâm khởi đầu, đặc biệt là trong NBA 2K23 MyTeam Limited đang diễn ra ngay bây giờ.

Để kiểm tra các hướng dẫn và các chi tiết bổ sung về chương trình nghị sự này, hãy theo liên kết này.

Ngày phát hành NBA 2K23

Mọi người bắt đầu chơi NBA 2K23 MyTeam trên Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, bây giờ nó đã bắt đầu mọi người đang tìm cách xây dựng đội ngũ của họ.

Từng chút chúng ta đang học thông tin xung quanh NBA 2K23, chẳng hạn như tất cả các phiên bản có sẵn. Điều này bao gồm phiên bản Digital Deluxe, được giới thiệu ở trên.

Hướng dẫn của người mới bắt đầu về MyTeam

Bắt đầu nhanh chóng ở NBA 2K23 MyTeam rất quan trọng vì có rất nhiều phần thưởng để kiếm được trên đường đi. Các gói đầu tiên cũng được tiết lộ hôm nay.

Các gói vô hạn đã được tiết lộ hôm nay giới thiệu thẻ 95 OVR đầu tiên có Stephen Curry.

Các gói không quá đắt, có giá 15.750k MT hoặc 11.250 VC và cung cấp một số tùy chọn khác ngoài chỉ 95 món cà ri OVR.

Bạn có thể cố gắng mua thẻ từ các cuộc đấu giá nhưng có thể sẽ khiến bạn mất nhiều hơn một chút NBA 2K23 MyTeam MT, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Jordan Challenge tiết lộ

Thử thách Jordan từ NBA 2K11 đang trở lại và rõ ràng, bạn sẽ có thể kiếm được phần thưởng trong NBA 2K23 MyTeam bằng cách hoàn thành các thử thách.

Bằng cách chơi qua những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của Michael Jordan, bạn cũng có thể kiếm được một chiếc áo UNC mà bạn có thể trang bị trong thành phố.

Phần thưởng chính xác của chương trình vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi rất vui mừng khi thấy tất cả các bổ sung mới cho MyTeam khi trò chơi ra mắt.

Phần 1 có thể sẽ tập trung vào sự nghiệp của Jordan, vì vậy hãy sẵn sàng cho một mùa giải sáu tuần theo chủ đề Bulls.

Báo cáo tòa án phần 1

Một báo cáo của tòa án đã được gửi hôm nay, trong đó đã giới thiệu một số tính năng mới trong NBA 2K23 MyTeam, bao gồm phần thưởng Cấp độ 40 mùa 1.

Khi phần 1 bắt đầu Ngày 9 tháng 9 năm 2022, Bạn sẽ làm việc theo cách của bạn lên đến Pink Diamond Scottie Pippen, chỉ là một trong nhiều thẻ thưởng.

Nó cũng được tiết lộ rằng phần 1 của NBA 2K23 MyTeam sẽ có chủ đề Chicago Bulls, phần thưởng sẽ có thẻ Steve Kerr và Horace Grant.

Để tìm hiểu thêm về Phần 1, gần như ở đây, hãy theo liên kết này.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang NBA 2K của chúng tôi.

RealSport101 được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.