Natalie Noel – Tuổi, sinh học, sinh nhật, gia đình, giá trị ròng | Quốc gia ngày nay, làm thế nào Natalie Mariduena trở thành chủ tịch của một công ty hàng triệu đô la

Làm thế nào Natalie Mariduena trở thành chủ tịch của một công ty trị giá hàng triệu đô la

Vì vậy, cô quyết định thực tập tại David Dobrik LLC, mà cố vấn của cô thực sự đã chấp thuận.

Natalie Noel

Natalie Mariduena, thường được gọi là Natalie Noel, sinh ngày 1 tháng 12 năm 1996. Mariduena là một người có ảnh hưởng trên Instagram và phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng từ U.S. Cô đã trở nên nổi bật sau khi chung tay với cảm giác trên YouTube và người bạn lâu năm David Dobrik, nhóm VLOG và sự xuất hiện của cô trên các video YouTube David David đã làm tăng sự nổi tiếng của cô. Mariduena cũng là chủ doanh nghiệp với loạt quần áo của mình, và cô đã thành lập một ứng dụng mạng truyền thông xã hội và nhiếp ảnh mới. Hãy để chúng tôi kỷ niệm ngày đặc biệt của cô ấy bằng cách hiểu cô ấy tốt hơn một chút so với chúng tôi từng làm.

Sự thật nhanh chóng

Ngày 1 tháng 12 năm 1996

Trong một mối quan hệ

Phương tiện truyền thông xã hội của Natalie:

Lý lịch

Natalie Noel, ban đầu là Natalie Mariduena, được sinh ra ở Vernon Hills, Illinois. Cô tốt nghiệp trường trung học Vernon Hills ở Vernon Hills, và sau đó đến Lake Forest College ở Lake Forest, Illinois, nơi cô học chuyên ngành tâm lý học và nghiên cứu môi trường. Cô đã gặp David Dobrik, người nổi tiếng trên YouTube, trong những ngày học cấp ba. Khi cô gia nhập đội hình của anh, cô đã nhận được rất nhiều sự chú ý, với khán giả tận hưởng sự xuất hiện thường xuyên của cô trong video của anh.

Với sự nổi tiếng của mình, cô đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Nội dung truyền thông xã hội của cô ấy thường liên quan đến kỳ nghỉ, ẩm thực và lối sống. Cô ấy cũng hoạt động trên Tiktok và Twitter, nơi cô ấy có hơn 3 triệu và 500 nghìn người theo dõi, tương ứng.

Mặc dù cuộc sống riêng tư của Mariduena, luôn luôn ở trong ánh đèn sân khấu, cô vẫn tránh tiết lộ quá nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Cô ấy có hai chị em ở Illinois – Lauren và Isa, người mà cô ấy duy trì mối quan hệ mạnh mẽ. Cảm giác truyền thông xã hội đã hẹn hò với Shawn Nelson cho đến khi bộ đôi này chia tay vào năm 2018. Cô ấy hiện đang hẹn hò với Toddy Smith, một ca sĩ nổi tiếng và người tạo nội dung YouTube.

Dòng thời gian nghề nghiệp

Sự gia tăng phổ biến

Người bạn thân của cô và người nổi tiếng YouTube David Dobrik mời cô tham gia nhóm của anh, và khán giả yêu tính cách dí dỏm và đáng tin cậy của cô.

Làm thế nào Natalie Mariduena trở thành chủ tịch của một công ty trị giá hàng triệu đô la

Trong nhiều năm, Natalie Mariduena (Natalie Noel) được biết đến với cái tên Trợ lý David Dobrik,.

Nhưng bây giờ cô ấy là một người tạo ra thành công của riêng mình và cũng là chủ tịch của David Dobrik LLC: một công ty có dòng sản phẩm của riêng họ, sở hữu một nhà hàng và một công ty dinh dưỡng thể dục và cũng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Thành công lớn của cô ấy đã không bị sốc đối với những người biết cô ấy nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, có vẻ như nó xuất phát từ hư không.

Mariduena đã đi từ trợ lý đến tổng thống như thế nào?

Mariduena là bạn thời thơ ấu với David Dobrik, người bắt đầu có được một lượng lớn người theo dõi trên YouTube sau khi học trung học. Vì vậy, anh chuyển đến LA để theo đuổi ước mơ trở thành một trong những người sáng tạo thành công nhất trên thế giới.

Mariduena đã học đại học, khi David gọi cô ấy để hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể giúp trang trí nhà trị giá hàng triệu đô la mới của anh ấy.

Về cơ bản, đó là một kỳ nghỉ miễn phí để LA đi mua sắm và đi chơi với bạn của cô ấy.

Cô ấy đã nhảy vào cơ hội.

Trong khi cô ấy ở đó, David đã yêu cầu cô ấy làm trợ lý của anh ấy.

Thêm từ Forbes Advisor

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất Covid-19

Chỉ có rất nhiều cơ hội kinh doanh, và các nhiệm vụ đằng sau hậu trường, mà anh ta cần sự giúp đỡ. Và anh ấy biết cô ấy sẽ hoàn hảo cho vai trò.

Vì vậy, cô quyết định thực tập tại David Dobrik LLC, mà cố vấn của cô thực sự đã chấp thuận.

Cô ấy đã nhận được tín dụng đại học để làm việc cho Dobrik.

Sau khi thực tập kết thúc, cô quyết định ở lại LA.

Mariduena nói, “Tôi đã nhìn thấy tiềm năng, vì vậy tôi đã ở lại và đó là quyết định tốt nhất mà tôi từng đưa ra. Trở lại năm 2018, tất cả là về các video. David có tầm nhìn đường hầm. Đó là công việc của anh ấy. Anh ấy phải làm những video này và cung cấp cho khán giả của mình nội dung mỗi tuần.

Đó là điều duy nhất mà anh ấy quan tâm để tập trung vào. Nhưng có tất cả những cơ hội khác, như giao dịch thương hiệu và tài trợ và hàng hóa có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Tôi đã không hiểu tiềm năng cho đến khi tôi nhìn thấy những con số và sau đó tôi giống như, ‘Thánh bò! Chúng ta nên tập trung vào điều này.Vì vậy, tôi chỉ bước vào vai trò đó bởi vì ai đó cần phải làm điều đó và không ai khác đang làm điều đó.”

Năm đầu tiên của cô ấy với Dobrik, cô ấy đã hoàn toàn đằng sau hậu trường. Cô ấy đã xuất hiện trên máy ảnh.

Nhưng sau đó David bắt đầu đưa cô ấy vào video của anh ấy và cô ấy đã bùng nổ.

Đó là một không gian bá đạo cho Mariduena vì cô ấy đã trở thành một người có ảnh hưởng nhưng cô ấy cũng đang xử lý doanh nghiệp cho David.

Cô ấy nói, lúc đó, khi tôi gửi email cho những người này, tôi không nghĩ rằng họ biết rằng đó là natalie từ các video. Và sau đó chúng tôi nhận được một cuộc gọi zoom, hoặc có một cuộc họp, và họ sẽ như thế, ‘Đợi một chút, bạn cái đóNatalie.”

Hoặc, tôi đã gặp trực tiếp các giám đốc điều hành này và họ luôn nghĩ rằng tôi đã lớn tuổi hoặc một người khác hoàn toàn. Nhưng làm việc với những thương hiệu mà tôi lớn lên là một trong những điểm nổi bật trong công việc của tôi.”

Vì vậy, về cơ bản cô ấy đã tung hứng hai sự nghiệp: Ban ngày, cô ấy là trợ lý của David, và vào ban đêm, cô ấy là một người sáng tạo.

Jason Nash, người đã làm việc với Mariduena trong nhiều năm, nhớ những ngày đó một cách yêu thương.

Anh ấy nói, cô ấy đã đưa ra một ý tưởng vlog vào buổi sáng và sau đó cô ấy đi mua mọi thứ và sẵn sàng quay trong vài giờ. Và thật tuyệt trên máy ảnh.

Tôi nhớ lần này khi David yêu cầu 12 diễn viên trẻ em, một bộ trang phục Tutu cho Jonah và anh ấy cũng muốn nổ tung một ngôi nhà. Và anh ấy muốn hoàn thành tất cả trong một ngày. Tôi đã nói với David rằng không có cách nào cô ấy có thể hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Nhưng bằng cách nào đó, cô ấy đã làm điều đó!

Và cô ấy chỉ làm mọi thứ ở cấp độ cao nhất. Các bữa tiệc cô ấy tổ chức thật tuyệt vời. Cô ấy là anh hùng của các vlog và cô ấy có một con mắt tuyệt vời cho thiết kế của Merch.”

Và nó đã được đền đáp vì Dobrik đã bán hàng triệu đô la hàng năm.

Đó là công việc đầu tiên của anh ấy nhưng anh ấy khao khát nhiều hơn.

Khi David thăng cấp Mariduena lên chủ tịch của công ty mình, cô đã hết lòng hết lòng để phát triển công việc kinh doanh.

Cô nói, David David luôn muốn có một doanh nghiệp, như một khách sạn hoặc một nhà hàng, nơi anh có thể đi vào; Không chỉ là một doanh nghiệp trực tuyến. Anh ấy muốn tạo ra một trải nghiệm. Và anh ấy yêu thức ăn, và pizza, và tất cả đã kết hợp với nhau trong pizza Doughbrik,. Đó là dự án đầu tiên của anh ấy, đứa con đầu lòng của anh ấy, đó là 100% của riêng anh ấy.”

Ngoài Doughbrik, Natalie rất tham gia vào thương hiệu dinh dưỡng thể dục của họ, Xeela Fitness.

Chế độ ăn kiêng Xeela đã giúp biến đổi cơ thể của cô ấy.

Cô ấy nói, tôi đã thực hiện chương trình Thể hình Xeela và đó là một chương trình tập thể dục và ăn kiêng khá nghiêm ngặt. Rất nhiều người trong chúng ta đã coi đại dịch như một thời gian để thư giãn và ngồi lại và tận hưởng bởi vì cuộc sống của chúng ta có nhịp độ nhanh đến mức chúng ta đã có thời gian để chăm sóc bản thân.

Vì vậy, tất cả chúng ta đã ăn rất nhiều thức ăn ngon và tăng một chút trọng lượng. Nhưng bây giờ chúng tôi đang làm việc và ăn uống lành mạnh hơn.

Xeela đang làm rất tốt. Bất cứ khi nào họ làm những giọt của họ, họ bán hết. Tiếp thị là không thể đánh bại. Họ thấy những biến đổi cơ thể này và họ cũng muốn làm điều đó và khỏe mạnh.”

Xeela và Doughbrik từ Pizza là hai doanh nghiệp đầu tiên mà David Dobrik LLC đã tạo ra nhưng những nỗ lực kinh doanh của họ don don kết thúc ở đó.

Mariduena cho biết, chúng tôi đã đầu tư vào các sản phẩm và chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ. Tôi cũng có những khoản đầu tư của riêng mình. Chúng tôi nhận được cơ hội mọi lúc và đó là vấn đề tìm hiểu xem chúng tôi có nghĩ rằng nó sẽ thành công.”

Tôi sẽ đặt cược không ai, kể cả bản thân mình, có thể tưởng tượng cô ấy sẽ điều hành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la và có sự nghiệp thành công của riêng mình.

Nhưng có một bài học quý giá trong câu chuyện của cô ấy.

Mariduena nói, đã nắm bắt mọi cơ hội và tận dụng tối đa. Bởi vì một cái gì đó có vẻ như nó có thể là một cơ hội lớn, có khả năng sẽ xuống dòng.”