Mua thẻ Pokémon ở đâu và bán chúng để kiếm lợi nhuận gọn gàng, cách bán thẻ Pokémon: Mọi thứ bạn cần biết | Gankingrates

Hướng dẫn cuối cùng để bán thẻ Pokémon

Bạn có thể không sở hữu bất kỳ phần phiên bản cúp nào trừ khi bạn là người tham gia giải đấu khao khát. Tuy nhiên, thẻ Pokémon thường xuyên của bạn có thể làm cho bạn một số tiền hợp lý nếu chúng có các đặc điểm cụ thể. Một số nhà sưu tập đã kiếm được hàng trăm đô la – nếu không phải hàng ngàn – trên một cuộc trao đổi thẻ Pokémon duy nhất.

Mua thẻ Pokémon ở đâu và bán chúng với lợi nhuận gọn gàng

Mặc dù cơn sốt ban đầu bắt đầu vào những năm 1990, nhưng mania xung quanh thẻ Pokémon không bao giờ thực sự chết.

Trên thực tế, các bộ sưu tập chỉ tăng giá trị theo thời gian (và chúng tôi không chỉ có ý nghĩa về mặt tình cảm), với một số ví dụ hiếm hơn được đánh giá lên tới 375.000 đô la.

Những trò chơi cổ điển này có giá trị vận may nhỏ trực tuyến

Mọi người vẫn bị ám ảnh bởi việc xây dựng sàn của họ và sự cố định đã trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi họ đáng giá rất nhiều tiền. Những điều này bây giờ rất được thèm muốn đến nỗi một nhà bán lẻ lớn đã buộc phải kéo họ khỏi kệ để bảo vệ nhân viên của mình. Đầu năm nay, mục tiêu đã quyết định đình chỉ việc bán tất cả các thẻ giao dịch trên mỗi địa điểm của họ, sau khi một sự cố bạo lực xảy ra trong một cửa hàng Wisconsin.

Cho rằng thẻ Pokémon rất phổ biến, có thể khá khó khăn để có được những thẻ tốt nhất. Với ý nghĩ đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc mua chúng trong bạn.S., bao gồm cả cách biết chúng có giá trị hay không và giao dịch chúng ở đâu để kiếm lợi nhuận gọn gàng.

Mua thẻ pokémon ở đâu trong u.S.

Phần thẻ Pokemon mục tiêu

Nếu bạn đi vào một Walmart, Costco, Sam’s Club gần đó. Chưa kể, bạn có thể có một cửa hàng sở thích địa phương đang giao dịch các mặt hàng sưu tập.

Cả hai gói khởi động và tăng cường cũng được bán trên các trang web Gamestop, Best Buy và Walmart tương ứng. Chỉ cần cẩn thận nếu bạn quyết định đặt hàng từ cái sau, vì nhiều mặt hàng ở đây sẽ được cung cấp bởi người bán bên thứ ba và vì vậy bạn không thể đảm bảo rằng chúng sẽ ở trong tình trạng tốt.

Để tránh thất vọng (hoặc thậm chí bị gạt), chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ trực tiếp từ chính Trung tâm Pokémon. Nếu bạn truy cập trang web này ở đây, bạn có thể đặt hàng và tìm thêm thông tin.

Thẻ giao dịch Pokemon

Nếu bạn đã mua một gói thẻ Pokémon từ một trong những nhà bán lẻ ở trên, điều tiếp theo bạn có thể cần biết là nếu bất kỳ nội dung nào của nó có giá trị.

Như đã nói ở trên, một số thẻ có thể trị giá hàng ngàn đô la ngày nay, trong khi những thẻ khác chỉ đang chạy. Để giúp bạn hiểu được sự khác biệt, chúng tôi đã tiếp cận một trong những công ty phân loại thẻ giao dịch hàng đầu thế giới, Chuyên gia Thể thao chuyên nghiệp (PSA).

Có trụ sở tại Santa Ana, California, tổ chức này sẽ xác thực những thứ như kỷ vật thể thao và chữ ký của vận động viên, để bạn biết rằng chúng là thỏa thuận thực sự. Tuy nhiên, một phần đáng kể trong hoạt động kinh doanh của họ cũng dành riêng cho các trò chơi thẻ giao dịch (TCG).

Về vấn đề thẩm định thẻ Pokémon một cách cụ thể, Dustin Porras, Set Registry TCG Brand. Chẳng hạn, nếu một thẻ chỉ giới hạn ở mức 100 bản hoặc ít hơn, nó sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với thẻ có bản in phong phú.

“Điều kiện [cũng] cũng rất quan trọng, vì nó ra lệnh cho lớp mà nó nhận được. Một PSA 10 sẽ được coi là một thẻ có giá trị hơn trên thị trường thứ cấp so với mức thấp hơn, vì nó biểu thị một [mẫu vật] gần như hoàn hảo]. Thẻ có các số liệu phổ biến, như Charizard, Mewtwo hoặc Lugia cũng có thể được định giá cao hơn các nhân vật có các nhân vật ít phổ biến.”

Những tình cảm này được lặp lại bởi chuyên gia đồng nghiệp Ryan Friedman, chủ sở hữu báo cáo đấu giá, người nói: “Chủ yếu, nó đi xuống để cung và cầu. Rarity là chìa khóa cho các nhà sưu tập [như] đã đúng kể từ ngày đầu tiên. Với thẻ được phân loại nói riêng, có báo cáo dân số của các lớp khác nhau. Đây là những chìa khóa để hiển thị sự khan hiếm thẻ và là một trong những lý do bạn thấy giá đắt như vậy. Vào cuối ngày, khi bạn thấy doanh số bán kỷ lục, nó thường là do sự hiếm có của mảnh và nhu cầu cao.”

Nếu bạn muốn biết một mức giá cụ thể hơn, thì Porras đề xuất một số công cụ trực tuyến.

“Để duyệt thẻ Pokémon và có ý tưởng về giá của họ, tôi đề nghị hướng dẫn giá trực tuyến miễn phí của PSA. Một công cụ định giá trực tuyến miễn phí khác từ PSA là phần giá đấu giá của nó đã nhận ra, cung cấp kết quả giá cả tối thiểu của các cuộc đấu giá đã đóng gần đây.”Ông cũng lưu ý rằng thẻ có thể được thẩm định miễn phí tại một số nhà đấu giá địa phương.

Bán thẻ Pokémon ở đâu để kiếm lợi nhuận

Thẻ Pokemon được bán

Với một số thẻ Pokémon được định giá rất cao, bạn sẽ tự nhiên muốn biết nơi tốt nhất là để bạn bán chúng với lợi nhuận.

Suy ngẫm về số lượng có thể được làm từ các bộ sưu tập ngày nay, Friedman nói: “Hiện tại bạn đang thấy một loại người sưu tầm mới ra thị trường, như triệu phú, triệu phú và thậm chí cả tỷ phú. Và họ không chỉ thu thập mà là xem các bộ sưu tập như một khoản đầu tư dài hạn. Họ muốn những người hiếm nhất trong số những người hiếm nhất và, với sự cạnh tranh nhiều hơn để mua các mặt hàng như vậy, họ tăng giá.”

Nếu bạn muốn tận dụng điều này, thì một trong những nơi tốt nhất để bán thẻ là trên eBay, nơi bạn có thể đặt trực tiếp giá. Bạn cũng có thể bán chúng tại Walmart, cũng như tại các thị trường thẻ chuyên nghiệp như Troll và Toad, TCG Player, CCG Castle và Dave & Adam’s. Nếu bạn muốn kháng cáo rõ ràng cho các nhà sưu tập, thì các trang web này là đặt cược tốt nhất của bạn.

Trong khi đó, Porras gợi ý rằng bạn có thể không muốn đưa tất cả trứng vào giỏ giao dịch trực tuyến. Nói về điều này, ông nói: “Nhà đấu giá, đại lý sở thích và thị trường trực tuyến nói chung là những phương pháp thường xuyên nhất được sử dụng bởi các nhà sưu tập để mua và bán thẻ Pokémon.”

Trên lưu ý đó, bạn không phải thực hiện giao dịch qua Internet và luôn có thể thử các cửa hàng cầm đồ địa phương, cửa hàng truyện tranh hoặc Craigslist.

Newsweek có quan hệ đối tác liên kết. Nếu bạn mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một phần bán hàng.

Hướng dẫn cuối cùng để bán thẻ Pokémon

Thẻ Pokemon

Liệt kê đồ chơi thời thơ ấu của bạn trực tuyến là một ý kiến ​​hay nếu bạn muốn làm một đồng xu khá những ngày này. Ví dụ, Merchmon Merch có thể khiến bạn hàng ngàn đô la nếu bạn chơi thẻ của mình đúng. Hóa ra một số người hâm mộ vẫn phải bắt được tất cả.

Ở đây, tất cả những gì bạn cần biết để cung cấp phần của bạn về những sưu tầm hoài cổ này cho người trả giá cao nhất.

Cách bán thẻ Pokémon của bạn

Bạn có thể không sở hữu bất kỳ phần phiên bản cúp nào trừ khi bạn là người tham gia giải đấu khao khát. Tuy nhiên, thẻ Pokémon thường xuyên của bạn có thể làm cho bạn một số tiền hợp lý nếu chúng có các đặc điểm cụ thể. Một số nhà sưu tập đã kiếm được hàng trăm đô la – nếu không phải hàng ngàn – trên một cuộc trao đổi thẻ Pokémon duy nhất.

Xác định xem thẻ của bạn có giá trị tiền có thể được thực hiện hay không bằng cách tìm kiếm các trang web bán thẻ và diễn đàn giao dịch. Hãy nhớ rằng tình trạng thẻ của bạn sẽ là một yếu tố lớn trong giá cuối cùng. Nếu bạn thấy rằng thẻ của bạn có giá trị, thì bạn có thể liệt kê nó trên một thị trường kỹ thuật số đáng tin cậy như TCGPlayer, Ebay hoặc CGC Castle. Hãy chắc chắn rằng bạn cực kỳ chi tiết khi bạn đang tạo ra danh sách của mình và nếu bạn bao gồm một bức ảnh, nó sẽ hiển thị thẻ và chi tiết của nó.

Làm cho tiền của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn

Thẻ Pokémon nào đáng đồng tiền?

Bước đầu tiên để làm cho vận may nhỏ của bạn là phủi bụi thẻ Pokémon cũ của bạn và chọn ra những thứ phù hợp để bán. Dưới đây là những thẻ Pokémon có giá trị nhất mà bạn thực sự có thể có:

Thẻ Bộ Giá thị trường
Ngôi sao Charizard Các loài đồng bằng $ 1,999.00
Ngôi sao Rayquaza Deoxys $ 500.00
Blastoise không bóng Bộ cơ sở $ 579.95
Charizard Bão huyết tương $ 438.43
Ngôi sao Kyogre Các loài đồng bằng $ 337.16

Ai mua thẻ Pokémon những ngày này?

Cơn sốt Pokémon là có thật. Năm 2021, YouTuber Logan Paul đã mua thẻ Pokémon trị giá khoảng 2 triệu đô la và năm trước, cựu rapper Logic đã trả hơn 180.000 đô la cho một thẻ Charizard hiếm hoi trong một cuộc đấu giá. Về kết thúc bán hàng của mọi thứ, vào tháng 11. 2022, người hậu vệ cánh NFL Blake Martinez đã bán một thẻ Pokémon hiếm hoi với giá 672.000 đô la, điều này đã đưa ra quyết định nghỉ hưu từ NFL và bắt đầu một liên doanh mới định vị và lật thẻ Pokémon hiếm.

Những người nổi tiếng và vận động viên chuyên nghiệp không phải là những người duy nhất quan tâm đến việc trở thành bậc thầy Pokémon tối thượng. Mọi người trên internet rất hào hứng trả giá cho những món đồ có giá trị này. Nếu bạn mới bán thẻ Pokémon, quá trình này có vẻ hơi khó khăn, nhưng trước khi bạn cho nó vượt qua khó khăn, hãy nghĩ về phần thưởng tiềm năng.

Làm thế nào bạn có thể biết thẻ Pokémon của bạn có giá trị bao nhiêu?

Một số trang web bán thẻ trực tuyến có cơ sở dữ liệu liệt kê giá thẻ và các thông tin liên quan khác. Một số thậm chí có các hệ thống tự động để tìm thẻ chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

Làm cho tiền của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn

Khi nghi ngờ, hãy tìm kiếm các diễn đàn giao dịch Pokémon chuyên dụng. Đó là cách nhanh nhất để hỏi những người bán hàng và người sưu tập đồng nghiệp của bạn có giá trị bao nhiêu.

Những yếu tố nào quyết định một thẻ Pokémon có giá trị?

Thông thường, thẻ mới hơn không có giá trị nhiều, vì các nhà sưu tập vẫn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên thị trường. Ba yếu tố chính xác định giá trị bán hàng cuối cùng của thẻ Pokémon cũ của bạn là:

 • Loại Pokémon
 • Sự khan hiếm
 • Tình trạng

Thẻ Pokémon từ bộ cơ sở ban đầu từ năm 1999 là lâu đời nhất và hiếm nhất. Một bộ bài hoàn chỉnh của bộ cơ sở có thể được bán với giá lên tới 10.000 đô la. Bộ này bao gồm 102 thẻ với Pokémon cổ điển yêu thích như:

Thẻ Pokémon hiếm nhất

Biểu tượng hiếm trên thẻ Pokémon

Tất cả các thẻ Pokémon đều có một biểu tượng cho biết chúng thực sự không phổ biến như thế nào. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên phải của thẻ. Ba biểu tượng hiếm có là:

 • Vòng tròn: Biểu tượng này có nghĩa là thẻ bình thường.
 • Kim cương: Biểu tượng này có nghĩa là thẻ khá hiếm.
 • Sao: Biểu tượng này có nghĩa là thẻ rất hiếm và có giá trị hơn.

Làm cho tiền của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn

Nếu số người thu gom thẻ của bạn cao hơn số lượng thẻ thực tế trong bộ bài, thì đó có lẽ là một thẻ bí mật, có nghĩa là nó sẽ bán để có thêm tiền.

Bạn có thể bán thẻ Pokémon của mình ở đâu?

Bạn có thể bán thẻ Pokémon của mình trên thị trường kỹ thuật số hoặc thậm chí các cửa hàng cầm đồ. Nếu bạn chọn bán thẻ Pokémon trên thị trường kỹ thuật số, hãy mô tả cao trong danh sách của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không dành cho bất kỳ chi tiết nào, vì một thiếu sót có thể thực hiện hoặc phá vỡ việc bán hàng.

Trang web tốt nhất để bán thẻ Pokémon là gì?

Các trang web bán thẻ Pokémon xuất hiện trên Internet theo từng phút và một số đáng tin cậy hơn các trang khác. Don Tiết luôn tin tưởng trang web đầu tiên xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm. Chơi nó an toàn và thử các tùy chọn này thay thế:

 • eBay
 • Troll và cóc
 • Cardmarket
 • CARVER CAD
 • TCGPlayer
 • Lâu đài CGC
 • Thị trường Facebook

Các cửa hàng cầm đồ mua thẻ Pokémon?

Bạn có thể có một thời gian khó khăn hơn để lấy các cửa hàng cầm đồ để lấy thẻ chung của bạn, nhưng nếu bạn có một số mảnh hiếm, hãy đi cho nó! Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn muốn bao nhiêu cho các mặt hàng của mình trước đó và chạy một tìm kiếm nhanh trên Google để tìm các cửa hàng cầm đồ bán thẻ Pokémon gần bạn.

Làm cho tiền của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn

Bắt đầu bán thẻ Pokémon có giá trị của bạn ngay hôm nay

Bán thẻ Pokémon không nên gây ra cho bạn bất kỳ cơn đau đầu không cần thiết. Tuy nhiên, để kiếm được lợi nhuận cao nhất, bạn phải luôn đưa ra quyết định sáng suốt.

Mua mang về

Cho dù bạn chọn giao dịch thẻ của mình trực tuyến hay trực tiếp, hãy đảm bảo bạn tuân theo các quy tắc an toàn cơ bản để tránh lừa đảo và những bất ngờ khác.

Dành thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn, và don lồng nhận lời đề nghị đầu tiên. Bạn đã ngạc nhiên khi thẻ Pokémon của bạn thực sự có thể bán cho.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn phát hiện ra một thẻ Pokémon giả?
  • Thẻ Pokémon giả có nhiều yếu tố cung cấp cho chúng, bao gồm cả lỗi chính tả và ngữ pháp. Trước khi bạn thử bán một thẻ Pokémon trông đáng ngờ, hãy kiểm tra chất lượng của cổ phiếu thẻ, màu sắc và hiệu ứng in, hình dạng và kích thước của văn bản và sự gọn gàng của biên giới của thẻ. Khi nghi ngờ, hãy so sánh thẻ của bạn với những người khác mà bạn sở hữu là bản gốc 100%.
  • Nhận thẻ Pokémon của bạn được phân loại bởi người xác thực thể thao chuyên nghiệp. Nó sử dụng thang đo 10 điểm được chấp nhận rộng rãi làm tiêu chuẩn ngành.
  • Có rất nhiều thẻ Pokémon đáng giá một số tiền tốt. Bạn nên tiến hành nghiên cứu bằng cách truy cập các trang web bán thẻ trực tuyến để có ý tưởng về giá cả và để tìm hiểu xem thẻ của bạn có giá trị.
  • Có, bạn có thể kiếm tiền khi bán thẻ Pokémon. Làm cho nó trở thành một bên hustle thành công sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự cống hiến cho việc nghiên cứu, niêm yết và thường xuyên ghé thăm bán hàng sân và thị trường trực tuyến để định vị thẻ để mua.
  • Sau khi xác định rằng bạn có một thẻ đáng giá, bạn nên liệt kê nó trên một thị trường trực tuyến đáng tin cậy như eBay, CGC Castle, Card Cavern hoặc TCGPlayer.

  Làm cho tiền của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn

  Cynthia đã đóng góp cho báo cáo cho bài viết này.

  Thông tin là chính xác kể từ ngày 4 tháng 4 năm 2023.

  Những cách khác để kiếm tiền

  • Được trả tiền để bán plasma
  • Được trả tiền để ngủ
  • Kiếm tiền quảng cáo trên xe của bạn
  • Kiếm tiền viết blog
  • Kiếm tiền từ Doordash
  • Kiếm tiền từ Fiverr
  • Kiếm tiền trên Pinterest
  • Kiếm tiền tự xuất bản trên Amazon
  • Kiếm tiền trong cuộc khảo sát
  • Bán trên Etsy
  • Bán trên Poshmark
  • Bán trên Redbubble
  • Bán ảnh của bạn trực tuyến

  Nhóm nghiên cứu nội bộ của chúng tôi và các chuyên gia tài chính tại chỗ làm việc cùng nhau để tạo ra nội dung mà chính xác, vô tư và cập nhật. Chúng tôi kiểm tra thực tế mọi thống kê, báo giá và thực tế bằng cách sử dụng các tài nguyên chính đáng tin cậy để đảm bảo thông tin chúng tôi cung cấp là chính xác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy trình và tiêu chuẩn của GoBankingRates trong chính sách biên tập của chúng tôi.

  • Thương trường.org. 2020. “Tại sao giá thẻ Pokémon tăng?”
  • Doanh nhân. 2020. “10 lý do để đầu tư vào thẻ Pokémon hiếm.”
  • Thẻ PSA. “Phân loại thẻ giao dịch.”
  • Ign. 2022. “Cách kiểm tra giá trị thẻ Pokemon và đánh giá bộ sưu tập của bạn.”
  • tin tức BBC. 2021. “Pokemon: Logan Paul mua thẻ Pokémon trị giá 2 triệu đô la.”
  • Game thủ. 2022. “Người chơi Las Vegas Raiders nghỉ hưu từ NFL sau khi bán thẻ Pokemon hiếm.”
  • Cnet. 2020. “Logic rapper giảm 220.000 đô la trên thẻ Pokemon hiếm.”
  • Dot Esports.2020. “Đây là các loại thẻ Pokémon TCG khác nhau.”
  • Dot Esports. 2019. “Cách phát hiện thẻ Pokémon phiên bản đầu tiên.”
  • TCGPlayer. 2023. “Cách phát hiện thẻ Pokémon giả.”
  • Cặp đôi hiểu biết. 2022. “Bán thẻ Pokémon để có tiền mặt dễ dàng với 11 trang web này.”