Mua sát thương 4K & 20 Kill Badge Gói |

Cách nhận Huyền thoại Apex 20 Huy hiệu Kill: Mẹo & Thủ thuật

Giải trí hồi sinh

Mua sát thương 4K & 20 Huy hiệu Kill Gói

Dịch vụ này được xếp hạng 4.91 ra khỏi 5 dựa theo 533 đánh giá.

2023-09-22-Đánh giá được xác minh
Phản hồi rất nhanh và họ đã tăng cường cho tôi 4 lần.
2023-09-07-Đánh giá được xác minh
Boosters tuyệt vời! Cảm ơn một lần nữa!
2023-09-06-Đánh giá được xác minh
Giao tiếp rất tốt
2023-08-27-Đánh giá được xác minh
Siêu nhanh và thân thiện. Hoàn toàn sẽ trở lại sớm. Cảm ơn bạn vì tất cả sự giúp đỡ. 10/10
2023-08-24-Đánh giá được xác minh

Chi tiết

Bạn có nên tin tưởng chúng tôi?

Đây là sự thật. Chúng tôi đang trong ngành kinh doanh thúc đẩy từ năm 2015 và chúng tôi bắt đầu hoạt động với tư cách là công ty đã đăng ký Mythicboost.com năm 2016 (điều này có thể được kiểm tra bằng cách chạy kiểm tra tuổi miền). Nói cách khác, chúng ta có khoảng 9 năm kinh nghiệm. Danh tiếng của chúng tôi về sự an toàn, minh bạch và hiệu quả của chúng tôi (như có thể thấy từ hàng ngàn đánh giá tích cực) đã được xây dựng qua nhiều năm làm việc chăm chỉ và chúng tôi dự định giữ nó. Vì lý do này, bạn có thể yên tâm rằng tài khoản của bạn đang ở trong tay tốt. Đảm bảo tiền vệ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ như được mô tả hoặc nhận được khoản bồi thường. Tất cả nhân viên của chúng tôi không chỉ được chọn cho trình độ kỹ năng của họ, mà còn cả khả năng giao tiếp và sự đáng tin cậy của họ. Danh tính của những tên lửa đẩy của chúng tôi được xác minh nghiêm ngặt.

Làm thế nào nó hoạt động?

Đơn giản! Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một email có liên kết đến khu vực khách hàng riêng của bạn. Ở đó, chúng tôi sẽ giao tiếp, lên lịch đặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo tiến độ thời gian thực. Có ai đó để giúp bạn 24/7 trong khu vực khách hàng của bạn và trên trang web trò chuyện.

Cách nhận Huyền thoại Apex 20 Huy hiệu Kill: Mẹo & Thủ thuật

Huyền thoại Apex 20 Huy hiệu Kill

Giải trí hồi sinh

Trận chiến hồi sinh Royale có nhiều huy hiệu để người chơi có được, nhưng có thể khó đạt được nhất là Huy hiệu Apex Legends 20 Huy hiệu Kill. Đây là những lời khuyên và thủ thuật của chúng tôi để cải thiện cơ hội của bạn.

Huyền thoại Refawn sườn Apex hiện đang ở phần 17, và bản cập nhật theo mùa đã bổ sung rất nhiều thay đổi cho người chơi để kiểm tra, chẳng hạn như một vài buff và nerfs cho các huyền thoại hiện có cũng như bổ sung nhân vật mới, Ballistic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn chơi các huyền thoại Apex, bạn sẽ có thể kiếm huy hiệu cho mỗi huyền thoại và Huy hiệu Kill Legends 20 Apex Legends có thể là huy hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong trò chơi. Nếu bạn muốn có được điều đó thì những mẹo và thủ thuật này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để nhận Huyền thoại Apex 20 Huy hiệu Kill

Để có được 20 huy hiệu tiêu diệt, người chơi phải tăng giá 20 giết chết trong một trận đấu battle royale. Thật không may, người chơi không thể đạt được 20 huy hiệu tiêu diệt trong danh sách phát hoặc LTM mixtape, nhưng đó sẽ là một thành tựu khá lớn nếu bạn có được số lượng giết người đó trong bất kỳ LTM nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể nghĩ rằng chỉ có những kẻ săn mồi và chủ apex là đủ tốt để có được loại huy hiệu này. Tuy nhiên, trong thực tế, cần có thời gian và sự kiên nhẫn để có được Huy hiệu 20 Kill, cũng như một chút may mắn.

Dưới đây là những lời khuyên và thủ thuật của chúng tôi để nhận được Huy hiệu Apex Legends 20 Kill.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends Earnant đang cúi xuống

Đảm bảo 20 vụ giết người trong một trận đấu Battle Royale giúp bạn có được Apex Legends 20 Huy hiệu giết.

Kiên nhẫn

Nếu bạn có một khởi đầu tốt trong một trận đấu và đã chọn một số giết chết, Giữ kiên nhẫn và không bắt đầu mất bình tĩnh. Tìm ra có bao nhiêu kẻ thù còn sống, tìm ra kế hoạch loại bỏ số lượng kẻ thù bạn cần và gắn bó với nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần nhận được một chiến thắng có thể được yêu cầu một số ngày trong các huyền thoại Apex, nhưng sự kiên nhẫn là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn và nhận được 20 Huy hiệu Kill. Có một tâm lý dành thời gian của bạn và làm việc để đạt được điều gì đó cũng có thể được áp dụng cho lối chơi của bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Kiên trì

Tương tự như kiên nhẫn, người chơi cũng sẽ phải kiên trì Trên hành trình của họ để nhận được Huy hiệu 20 Kill. Không phải mọi trận đấu đều có cơ hội giống nhau, một số trò chơi sẽ kết thúc sớm và cơ hội để có được 20 vụ giết người có thể ở xa sau vòng đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số trò chơi sẽ khác nhau và có rất nhiều người chơi cho đến khi vòng kết nối cuối cùng. Chỉ duy trì sự bền bỉ và đừng bỏ cuộc, hành lang hoàn hảo đó sẽ đến.

Thả chiến lược

Đôi khi giảm nóng có thể cho bạn cơ hội tốt nhất để có được 20 huy hiệu giết người, đặc biệt nếu bạn có một khởi đầu tốt và sống sót sau sự hỗn loạn. Tuy nhiên, đôi khi nó tốt nhất để Thả chiến lược, có được loot bạn cần và đẩy các khu vực Bạn biết người chơi sẽ chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends Gibraltar Gun

Lập kế hoạch cho sự sụt giảm của bạn trong một trận đấu huyền thoại Apex giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Không điền hoặc tìm đồng đội để hỗ trợ

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn gần với Huy hiệu Kill 20 của bạn, và một số đồng đội ngẫu nhiên sà vào. Bạn có thể tránh điều này một cách đơn giản không biết “các đồng đội lấp đầy” trong sảnh, cho phép bạn chơi game như một solo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể nhờ một trong những người bạn của mình giúp bạn lấy huy hiệu bằng cách Yêu cầu họ hỗ trợ bạn, gây sát thương cho kẻ thù để bạn vẫn có thể giết chết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng, những lời khuyên này có thể giúp bạn có được Huy hiệu Apex Legends 20 Kill trong danh hiệu Battle Royale. Như đã nói, thực hành làm cho hoàn hảo, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng!

Để biết thêm về Huyền thoại Apex, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây: