Mua PGA Tour 2K23 | Xbox, PGA Tour 2K23

PGA Tour 2K23

Để chơi trò chơi này trên PS5, hệ thống của bạn có thể cần được cập nhật lên phần mềm hệ thống mới nhất. Mặc dù trò chơi này có thể chơi được trên PS5, một số tính năng có sẵn trên PS4 có thể không có. Xem PlayStation.com/bc để biết thêm chi tiết.

PGA Tour 2K23

Nhấn vào các liên kết với nhiều sự vênh vang hơn trong PGA Tour 2K23. PGA Tour chính xác của Mycareer Tia các kỹ năng của bạn, và swag của bạn, trên PGA Tour và trở thành nhà vô địch FedExcup tiếp theo. Cạnh tranh với các chuyên gia lưu diễn khác với MyPlayer của bạn và thiết lập các đối thủ mới. PGA Tour chuyên nghiệp và các khóa học được cấp phép lần đầu tiên, chơi với tư cách là nam và nữ, bao gồm Tiger Woods, trong trò chơi trực tuyến và địa phương! PGA Tour 2K23 có nhiều khóa học được cấp phép, bao gồm Câu lạc bộ Golf East Lake, ST. George Golf Golf và Country Club, TPC Scottsdale và TPC Sawgrass để kể tên một vài. Tạo các khóa học mơ ước của riêng bạn Xây dựng Fairway Fairway của riêng bạn với nhà thiết kế khóa học dẫn đầu ngành công nghiệp, có hàng ngàn đối tượng có thể tùy chỉnh. Với hỗ trợ đa nền tảng, bạn thậm chí có thể chia sẻ sáng tạo của mình với thế giới để chơi trực tuyến và địa phương. Topgolf đã đến Topgolf từ bất cứ nơi nào bạn là một mình hoặc với phi hành đoàn của bạn, trong trò chơi địa phương và trực tuyến 1-4 người chơi cạnh tranh, mang lại niềm vui và sự phấn khích cho cả người chơi bình thường và dày dạn kinh nghiệm. Tăng cấp cho người chơi mới của bạn các kỹ năng và nguyên mẫu mới của bạn tăng cấp cho người chơi của bạn trong khi thiết bị và trang phục được cấp phép mới từ các thương hiệu hàng đầu như Adidas, Callaway, Titleist, Malbon, v.v. Nhiều tùy chọn kiểm soát và khả năng truy cập chọn giữa hệ thống xoay 3 nhấp chuột mới và thanh xoay tương tự truyền thống. Các tính năng có thể truy cập bao gồm các hướng dẫn thời gian thực, mẹo, đề xuất bắn, hệ thống Trueshot và quản lý nói dối. Xã hội của bạn, các quy tắc của bạn thống trị sự thô lỗ của bạn và kiểm soát câu lạc bộ của bạn với các xã hội trực tuyến. Biến trò chơi của riêng bạn bằng cách quản lý các giải đấu và mùa đầy đủ. Thiết lập các quy tắc nhập cảnh, yêu cầu, khuyết tật và tùy chọn sự kiện. Nhiều người chơi trực tuyến và địa phương đánh vào các liên kết với phi hành đoàn của bạn trong các trận đấu địa phương và trực tuyến, bao gồm cả cú bắn alt, chơi đột quỵ, skin và tranh giành 4 người chơi. Thêm vào đó, Divot Derby chế độ nhiều người chơi điên cuồng đã trở lại, đưa bữa tiệc golf ảo đến cuộc thi thể loại, loại bỏ một cuộc thi sút luân lưu này.

Xuất bản bởi

Được phát triển bởi

Ngày phát hành

Có thể chơi trên

Khả năng

 • Xbox Local Co-op (2-4)
 • Co-op trực tuyến (2-4)
 • Nhiều người chơi cục bộ Xbox (2-4)
 • Nhiều người chơi trực tuyến (2-4)
 • Bultlayer đa nền tảng Xbox
 • 4K Ultra HD
 • Người chơi đơn
 • 60 khung hình / giây+
 • DTS: x
 • Bàn phím bàn điều khiển & chuột
 • Thành tích Xbox
 • Xbox trực tiếp

So sánh các phiên bản

PGA Tour 2K23

PGA Tour 2K23

PGA Tour 2K23 Phiên bản Gen Gen Edition

PGA Tour 2K23 Phiên bản Gen Gen Edition

Các trò chơi bao gồm

PGA Tour 2K23 PGA Tour 2K23

Các tiện ích bổ sung bao gồm

PGA Tour 2K23 Gói Golden Club

PGA Tour 2K23 Deluxe Edition

PGA Tour 2K23 Deluxe Edition

Các trò chơi bao gồm

PGA Tour 2K23 PGA Tour 2K23

Các tiện ích bổ sung bao gồm

PGA Tour 2K23 1.300 VC Pack PGA Tour 2K23 Deluxe Edition Pack Pack

PGA Tour 2K23 Tiger Woods Edition

PGA Tour 2K23 Tiger Woods Edition

Các trò chơi bao gồm

PGA Tour 2K23 PGA Tour 2K23

Các tiện ích bổ sung bao gồm

PGA Tour 2K23 1.300 VC Pack PGA Tour 2K23 Deluxe Edition Pack Pack PGA Tour 2K23 Golden Club Pack PGA Tour 2K23 Michael Jordan Bonus Pack PGA Tour 2K23 Tiger Woods Edition Pack Pack Pack

PGA Tour 2K23

Esrb tất cả mọi người

PGA Tour 2K23

Tham gia các kỹ năng của bạn trong chuyến lưu diễn PGA và trở thành nhà vô địch FedExcup tiếp theo khi bạn cạnh tranh với các chuyên gia tham quan và thiết lập các cuộc cạnh tranh mới.

Lần đầu tiên, chơi với tư cách là nam và nữ, bao gồm Tiger Woods, trong trò chơi trực tuyến và địa phương. Cũng có các khóa học được cấp phép như Câu lạc bộ Golf East Lake, TPC Sawgrass, TPC Scottsdale, v.v.

Tạo khóa học mơ ước của riêng bạn với nhà thiết kế khóa học, có hàng ngàn đối tượng có thể tùy chỉnh và chia sẻ đa nền tảng.

Giới thiệu Topgolf với trò chơi địa phương và trực tuyến 1-4 người chơi cạnh tranh, mang lại sự phấn khích và thú vị cho cả người chơi bình thường và dày dạn.

Tăng cấp MyPlayer của bạn với các kỹ năng và nguyên mẫu mới của bạn và đưa Swag vào màu xanh lá cây với thiết bị và trang phục được cấp phép mới.

Ngoài ra, hãy chạy các xã hội trực tuyến của riêng bạn để quản lý các giải đấu và mùa.

Nền tảng: PS4 Phát hành: 14/10/2022 Nhà xuất bản: 2K Thể loại: Thể thao Voice: Tiếng Anh Ngôn ngữ: Trung Quốc (đơn giản), Trung Quốc (truyền thống), tiếng Anh, tiếng Pháp (Pháp)

Để chơi trò chơi này trên PS5, hệ thống của bạn có thể cần được cập nhật lên phần mềm hệ thống mới nhất. Mặc dù trò chơi này có thể chơi được trên PS5, một số tính năng có sẵn trên PS4 có thể không có. Xem PlayStation.com/bc để biết thêm chi tiết.

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Phí cấp phép một lần để phát trên tài khoản Hệ thống PS4 ™ chính được chỉ định và các hệ thống PS4 ™ khác khi được đăng nhập với tài khoản đó.

© 2005-2022 Phần mềm Tương tác Take-Two, Inc. và các công ty con của nó. 2K, logo 2K và phần mềm tương tác Take-Two đều là tất cả các nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của phần mềm tương tác Take-Two, Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.