Mua người xem Twitch nói chuyện với văn bản tùy chỉnh của bạn, mua người xem Twitch | Bắt đầu ngay lập tức và chất lượng hàng đầu

Mua người xem Twitch

Các trường hợp công việc của chúng tôi

Mua người xem Twitch và Chatters

Boosthill cung cấp cho bạn để mua người xem Twitch và trò chuyện cùng với tính năng RAID chỉ trong 5 phút thời gian giao hàng nhanh nhất.

100 người xem trực tiếp & những người nói chung hoặc tùy chỉnh

300 người xem trực tiếp & những người nói chung hoặc tùy chỉnh

500 người xem trực tiếp & các cuộc trò chuyện chung hoặc chung

750 người xem trực tiếp & Chatters chung hoặc tùy chỉnh

Megapacks cho người xem co giật

1000 người xem trực tiếp & trò chuyện chung hoặc tùy chỉnh

1500 người xem trực tiếp & trò chuyện chung hoặc tùy chỉnh

2000 người xem trực tiếp & trò chuyện chung hoặc tùy chỉnh

Các kế hoạch hàng ngày /hàng tuần /hàng tháng /hàng năm

Dịch vụ tốt nhất trên thị trường | Trả tiền hàng năm, nhận được 2 tháng miễn phí

25 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

50 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

100 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

300 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

500 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

1000 lượt xem trực tiếp cho giờ phát trực tiếp không giới hạn

100% hợp pháp & an toàn

Dịch vụ liên quan

Mua-TWITCH-LIVE-VIEWS

Tại sao bạn cần mua người xem Twitch?

Twitch ban cho tất cả người dùng của mình với vòng tròn phát trực tiếp khổng lồ thế giới để liên lạc với những người hâm mộ tò mò. Twitch đã trở nên rất dày đặc và có sự cạnh tranh lớn cho các streamer mới. Vì vậy, chúng tôi giúp bạn Mua người xem Twitch Để tăng cường lượng người xem kênh của bạn. Số lượng người xem và trò chuyện bạn có nhiều đáng kể, bạn sẽ càng có nhiều thành công trên nền tảng này.

Người hâm mộ khổng lồ theo sau và nhiều người xem cao cấp trên Twitch Stream tự động trở nên hấp dẫn đối với các thành viên mới. Nếu bạn mua gói người xem thì có 99% cơ hội khiến họ quan tâm đến việc phát trực tuyến của bạn. Và với tư cách là một streamer, bạn nhận được nhiều tín dụng và thành tích hơn dưới dạng tương tác cộng đồng rộng lớn.

Nhận người xem Twitch thực sự để phát trực tuyến hiệu quả!

Truyền phát trò chơi trực tiếp đang trở nên phổ biến từng ngày. Mọi người yêu thích trò chơi đều dành nhiều thời gian để tương tác với những người khác nhau để biến sở thích của họ thành một hoạt động thú vị. Nó trở thành một thách thức đối với các bộ truyền phát mới thống trị và đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu dịch vụ này để có được người xem Twitch thực sự. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng thực tế của bạn.

Hầu hết các game thủ chọn Twitch để phát sóng thành tích trò chơi của họ trên toàn cầu. Vào năm 2011, Twitch đã trở thành một mạng xã hội hóa phát triển nhanh chóng và cộng đồng cho những người chơi trò chơi yêu thích phát trực tuyến. Bạn chắc chắn có thể nổi bật trong sự vội vàng này khi bạn mua người xem cho Twitch Stream và tiếp tục tập trung vào chất lượng nội dung của bạn.

Ai có thể mua dịch vụ này?

  • Người có ảnh hưởng
  • Trò chơi truyền phát
  • Podcasters
  • Các nhà tiếp thị
  • Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng
  • Người sáng tạo nội dung

Mua người xem trực tiếp Twitch Live với giao hàng ngay lập tức

Sau khi có đủ thông tin về thế nào để mua người xem Twitch thực sự?”Bước tiếp theo là chọn nơi bạn có thể mua chúng? Rốt cuộc, khi bạn đến một cửa hàng để mua sắm, trước tiên bạn lập một danh sách tất cả những thứ cần thiết.

Sau đó, bạn phân tích các thông tin cần thiết liên quan đến những hàng hóa đó. Thông tin đó sẽ giúp bạn đối phó với nhà cung cấp hoặc người bán hàng. Sau đó, là phần quan trọng thứ yếu nhưng cần thiết nhất khi chọn nền tảng để có được người xem Twitch Stream.

Boosthill là nơi tốt nhất để mua người xem Twitch ngay lập tức với giá rất rẻ. Chúng tôi cung cấp các chế độ xem luồng co giật xác thực 100% sẽ làm cho luồng của bạn quá tải. Khán giả rộng lớn cuối cùng sẽ tăng người hâm mộ của bạn theo sau. Vì vậy, hãy xem các lượt xem trên Twitch để làm cho bạn nổi bật mà không lãng phí bất cứ lúc nào.

Chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch hàng ngày và hàng tháng cho người xem trực tiếp Twitch hoặc bạn cũng có thể nhận được những người theo dõi Twitch từ chúng tôi. Làm cho các bạn dễ dàng tập trung vào luồng của bạn trong cả tháng.

Người xem Twitch với tính năng RAID

Boosthill rất vui mừng khi thông báo rằng các streamer giờ đây có thể đột kích người dùng khác với người xem và dịch vụ Chatters của chúng tôi. Tính năng này sẽ cho phép Streamer hướng khán giả của họ đến một kênh khác để hiển thị hỗ trợ cho người tạo nội dung đồng nghiệp. Họ cũng có thể khuyến khích người xem khám phá các cộng đồng mới và kết nối với những người sáng tạo khác. Khả năng đột kích người dùng khác với dịch vụ người xem và trò chuyện của chúng tôi cũng giúp tăng cường sự tham gia và người xem cho cả người dùng và người dùng đột kích. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sáng tạo giúp tăng cường trải nghiệm phát trực tuyến.

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp để mua chế độ xem Twitch?

Đây là câu hỏi quan trọng nhất trong số tất cả các truy vấn khác trong danh sách. Để tăng kênh của bạn và trở thành một bộ truyền phát trò chơi phổ biến đòi hỏi nhiều người xem. Kênh có nhiều người hâm mộ hơn sau khi tăng cường tài khoản của bạn trên Twitch.

Để mua chế độ xem Twitch, yếu tố quan trọng là sự lựa chọn của nhà cung cấp. Bởi vì chọn một nhà cung cấp phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm cho người xem giả mạo. Nếu bạn quan tâm đến việc mua người xem Twitch với các cuộc trò chuyện, có một vài hướng dẫn để chọn nhà cung cấp:

1. Đọc các đánh giá của khách hàng về một nhà cung cấp cụ thể; Nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua quan điểm co giật từ họ.

2. Hãy ghi nhớ danh sách các câu hỏi để kiểm tra độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn chú ý và phân tích sâu sắc thực tế của họ về họ.

3. Chọn một nguồn giao dịch tiền an toàn giữa bạn và người bán. Sự lựa chọn thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ là tốt hơn về vấn đề này.

4. Cố gắng liên hệ với các nhà cung cấp như vậy để đảm bảo cung cấp cho bạn những người xem Twitch thực sự. Điều cần thiết là có một đối tượng hấp dẫn cung cấp cho bạn phản hồi về việc cải thiện kênh và trang của bạn để tăng tài khoản của bạn.

5. Ý tưởng quan trọng để chọn các nhà cung cấp tốt nhất là có một thông báo sâu sắc về các dịch vụ mà họ cung cấp cùng với người xem. Các chủ sở hữu đang cung cấp cho bạn một thời gian bảo hành thường là lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh này.

Mua người xem trực tiếp Twitch từ Boosthill

Điều đầu tiên bạn cần làm là làm rõ mục tiêu của bạn. Hãy nghĩ rằng mục đích hiệu quả và thực tế của sự hiện diện của bạn trên co giật để có được người xem trực tiếp co giật. Thêm vào đó, bạn phải khám phá kiến ​​thức chi tiết hơn về việc đạt được chúng. Chà, một người đã quyết định thực hiện giao dịch và chọn cách hoạt động này trên tài khoản của mình để thu hút nhiều sự chú ý hơn từ những người bị mắc kẹt ở đây.

Có nghi ngờ về việc liệu tôi có thể mua người xem Twitch hoạt động hay không khiến anh ấy quan tâm đôi khi. Bản thân câu hỏi này đã mở ra một số câu hỏi cơ bản hơn.

Cách mua người xem trực tiếp Twitch Live từ chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp một quy trình bền vững, dễ dàng nhất và hài hòa để mua co giật người xem thật.

Chọn gói

Chúng tôi cung cấp một loạt các gói giá rẻ có thể đáp ứng cơn khát của bạn để có được nhiều người xem hơn trên các luồng của bạn. Chọn một cái phù hợp với bạn và tiến hành bước tiếp theo.

Nhập kênh phát trực tuyến Twitch

Chúng tôi không cần mật khẩu tài khoản Twitch của bạn vì nó chống lại chính sách bảo mật, nhưng chúng tôi sẽ cần URL hồ sơ Twitch của bạn để gửi đơn đặt hàng nhanh.

Thanh toán

Xem xét sự thuận tiện của bạn, chúng tôi có nhiều kênh thanh toán thông qua đó bạn có thể giao dịch. Cho dù bạn muốn thanh toán từ thẻ mastercard hoặc thẻ ghi nợ, bitcoin hoặc thẻ tín dụng của mình, có nhiều cách để thực hiện các khoản thanh toán của bạn.

quá trình mua

Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào nếu bạn mua người xem Twitch?

Lượt xem trên Twitch là bộ tăng áp cho bất kỳ streamer nào, vì vậy bạn càng có chúng, bạn sẽ càng có được cơ hội. Dưới đây là danh sách tất cả các lợi ích của việc có lượng người xem lớn trên kênh phát trực tuyến của bạn.

Mua-Twitch-Viewers-Cheap

Cải thiện khả năng khám phá luồng của bạn

Bằng cách mua người xem Twitch Stream, bạn có thể nâng cao khả năng khám phá nội dung của mình. Tín hiệu quan điểm tăng lên thuật toán co giật cho thấy nội dung của bạn đáng để quảng bá, cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Tầm nhìn được cải thiện này giúp thu hút nhiều người xem hơn và phát triển khán giả của bạn theo cấp số nhân.

Tăng sự tham gia và tương tác

Khi bạn có số lượng người xem Twitch cao hơn, nó sẽ tạo ra cảm giác chứng minh xã hội và mời người dùng khác tham gia và tham gia vào luồng của bạn. Tăng sự tham gia, chẳng hạn như tin nhắn trò chuyện, sau và tương tác, có thể dẫn đến một cộng đồng tích cực giúp tăng thêm sự phổ biến của luồng của bạn và khuyến khích người khác tham gia.

Tăng sự tự tin của bạn

Có nhiều người xem Twitch có thể tăng cường sự tự tin như một người tạo nội dung. Nhìn thấy luồng của bạn đạt được lực kéo và thu hút khán giả tích cực xác nhận những nỗ lực và tài năng phát trực tuyến của bạn. Sự tự tin này có thể chuyển thành nội dung hấp dẫn hơn và một vòng phản hồi tích cực về hiệu suất được cải thiện và tăng lượng người xem.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu bạn nhằm mục đích tăng đối tượng co giật của mình, đầu tư vào người xem trực tiếp có thể cung cấp một tuyến đường nhanh chóng và hiệu quả. Với việc mua người xem chính hãng và tham gia, bạn có thể bỏ qua những thách thức bắt đầu từ 0 và tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu sẽ thu hút nhiều người xem hơn nữa.

Thu hút nhiều người xem hữu cơ hơn

Khi những người xem tiềm năng bắt gặp một luồng với nhiều người xem, họ có nhiều khả năng bị quyến rũ và tham gia. Có nhiều người xem Twitch hơn giúp tạo ấn tượng ban đầu về sự nổi tiếng, có thể thu hút nhiều người xem hữu cơ hơn. Tăng tầm nhìn và bằng chứng xã hội có thể dẫn đến hiệu ứng quả cầu tuyết khi nhiều người xem khám phá và chia sẻ nội dung của bạn.

Làm thế nào để có được người xem trên Twitch?

Có nhiều cách để có được người xem trên Twitch. Nhưng cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất là mua người xem Twitch từ Boosthill, vì nó tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức của bạn. Hàng ngàn người phát trực tuyến trên Twitch mỗi ngày nhưng không phải tất cả họ đều nổi tiếng. Thuật toán Twitch sườn quảng bá nội dung đã có một số cam kết. Vì vậy, nếu bạn mua người xem, nó sẽ nâng cao cơ hội của bạn để phát triển hồ sơ của bạn. Chúng tôi cũng đã thêm một hướng dẫn video mô tả quá trình mua hoàn chỉnh. Chọn nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để tránh các vấn đề trong tương lai.

Tránh co giật xem Botting

Nếu bạn không làm theo phương pháp sai để có được sự nổi tiếng, bạn đang đi đúng hướng để tận hưởng các đặc quyền của bộ truyền phát tốt nhất. Sự lựa chọn của người xem Twitch Bots giá rẻ có thể dẫn đến những hậu quả sau:

1. Nó có thể trở thành một nguồn vĩnh viễn để nhận được kết quả không thể đoán trước từ kênh.

2. Bạn có thể trở nên có trách nhiệm trong việc trả lỗ về mặt tài chính.

3. Bạn có cơ hội công bằng tham gia vào một hoạt động bất hợp pháp nếu bạn mua quan điểm co giật từ một nguồn giả mạo.

4. Hãy chắc chắn rằng họ có giao hàng ngay lập tức, vì vậy bạn không phải đợi quá lâu.

5. Cố gắng kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ bằng cách mua một vài lượt xem mẫu. Đảm bảo rằng họ nhanh chóng mang lại kết quả tốt nhất.

6. Khi bạn mua chế độ xem Twitch từ một dịch vụ bot, nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy luôn mua chế độ xem co giật thực sự từ các trang web đáng tin cậy.

Ai là người phát trực tuyến số 1 trên Twitch?

Khi bạn thực hiện một nhiệm vụ quan tâm, mục tiêu của bạn là trở thành một người nghiệp dư và xuất sắc trong khu vực. Tương tự như vậy, với tư cách là một streamer, mong muốn đầu tiên và quan trọng nhất của bạn là trở thành số 1 trong lĩnh vực này. Bạn phải đánh giá cao những người khác, công việc được làm chủ trong kỹ năng đó. Bạn phải kiểm tra các bản cập nhật của danh sách xếp hạng các bộ truyền phát để lấy thông tin để giúp bạn xây dựng sự nghiệp nhanh chóng.

Do đó, theo dõi tầm quan trọng và tầm quan trọng của thực tế này, chúng tôi đã đưa điều này vào danh sách: Ai là người phát trực tuyến số 1?
Chúng tôi muốn chia sẻ một danh sách xếp hạng được chuẩn bị cho nghiên cứu với các bạn để trả lời điều này.

Người chơi Xếp hạng KHÔNG. của người xem
Tfue 1 224.000.000
Tyler 1 2 167.000.000
Nickmerks 3 108.000.000
Cloakzy 4 41.600.000
BAGHA 5 35.200.000

Hướng dẫn nhanh để mua người xem Twitch một cách an toàn

Nó là điều cần thiết để đưa ra lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các danh mục có sẵn. Tại thời điểm này, có hiệu quả khi có một danh sách việc cần làm với bạn về việc thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Bây giờ, chúng tôi đã liệt kê một số yếu tố quan trọng nhất phải được tính đến trước khi bạn mua người xem trên Twitch:

1. Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là chọn một trang web tuyệt vời và đáng tin cậy để có được quan điểm co giật.

2. Tiếp theo, rõ ràng liên quan đến cái đầu tiên, nhận thấy ngân sách của bạn.

3. Thứ ba, phân tích sự cần thiết phải có được người xem và sức mạnh của họ là quan trọng nhất.

4. Giữ một danh sách các câu hỏi để đối phó với nhà cung cấp là thực hành hoàn hảo.

5. Đảm bảo rằng họ có chất lượng, giao hàng nhanh chóng.

Các câu hỏi thường gặp

Nó có hợp pháp không khi mua người xem Stream Stream của Twitch có?

Nhận người xem cho kênh phát trực tiếp Twitch của bạn là hợp pháp từ nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu tài khoản Twitch của mình không?

Không, bạn không cần cung cấp bất kỳ loại thông tin nhạy cảm nào ngoại trừ URL của kênh phát trực tuyến mà bạn muốn lấy người xem xác thực từ chúng tôi.

Ai đó sẽ biết rằng tôi đã mua người xem?

Không ai biết rằng bạn đã mua người xem cho kênh Twitch của mình, vì trang web được mã hóa SSL của chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn.

Nó sẽ đi để có được đơn hàng của tôi trong bao lâu?

Ngay khi bạn xóa khoản thanh toán đơn đặt hàng đã mua của mình, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt đầu xử lý nó và giao nó dần dần để làm cho mọi thứ tự nhiên và không đáng tin.

Tài khoản co giật của tôi có bị cấm khi mua người xem trực tiếp Twitch không?

Không, tài khoản của bạn sẽ không bị cấm khi mua người xem trên Twitch vì chúng tôi cung cấp người dùng xác thực sẽ tham gia một cách hữu cơ với các luồng của bạn và giúp bạn thu hút nhiều người xem hơn.

Người xem đã mua có thật không?

Chúng tôi chỉ cung cấp người xem Twitch chất lượng cao và thực sự vì họ có tài khoản thực trên nền tảng, cho phép bạn tăng vọt về khả năng hiển thị nội dung và độ tin cậy của mình.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi người xem Twitch đã mua của mình?

Thật dễ dàng để theo dõi đơn đặt hàng của bạn vì bạn có thể thấy chi tiết giao hàng qua email mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn hoặc bạn có thể kiểm tra số lượng người xem tăng lên trên kênh phát trực tuyến của bạn.

Chi phí bao nhiêu để đặt hàng người xem Twitch?

Chúng tôi có các gói người xem Twitch thực tế và hoạt động giá cả phải chăng nhất hiện có, bắt đầu từ $ 7 đến $ 229, để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Bạn có hoàn lại tiền?

Chúng tôi cung cấp một khoản hoàn lại nếu chúng tôi không giao đơn đặt hàng của bạn trong 30 ngày. Nếu người xem của bạn xuống trong 30 ngày này, chúng tôi sẽ nạp lại cho họ ngay lập tức mà không phải trả thêm phí.

Tôi nên làm gì nếu tôi đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với đơn đặt hàng của mình?

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 nơi bạn có thể nhận hỗ trợ nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với đơn đặt hàng của mình.

Tại sao dịch vụ này là tốt nhất cho các bộ truyền phát co giật?

Nhận được sự tham gia và tăng khả năng hiển thị là mối quan tâm chính của bất kỳ bộ phát Twitch Streamer nào và mua tăng tốc độ tin cậy và tính xác thực của Kênh của họ, thu hút nhiều người dùng tham gia vào các luồng của họ.

Phần kết luận

Theo các sự kiện và chi tiết trên, khuyến nghị của chúng tôi sẽ là thêm nhiều người xem để tăng kênh của bạn, nhưng điều quan trọng nhất là chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy để có được chế độ xem co giật thời gian thực theo thời gian thực.

Bằng cách mua người xem Twitch từ Boosthill, bạn có thể đạt được lợi ích dài hạn thực sự cho một khoản đầu tư nhỏ. Bạn sẽ có thể tiếp cận người xem một cách nhanh chóng và việc giao hàng chỉ mất 5 phút để bắt đầu. Đây sẽ là một con đường an toàn cho hành trình trở thành một streamer thành công và nổi tiếng.

Boosthill là một cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội xác thực và đáng tin cậy, cung cấp 100% người theo dõi thực tế và hữu cơ, lượt thích và người xem trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau (Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Twitch, Tiktok, YouTube, Clubhouse, ETC.) và giúp khách hàng phát triển khán giả của họ một cách hữu cơ.

Mua người xem Twitch

Đánh giá về TrustPilot

Bạn có thể chọn dịch vụ khác với số tiền khác sau khi đăng ký.

100 người theo dõi Instagram
10 bình luận trên Instagram
100 lượt xem câu chuyện trên Instagram
100 trang Facebook thích
100 lượt thích trên Facebook
100 biểu tượng cảm xúc Facebook
1000 lượt xem video trên Facebook
100 giờ đồng hồ YouTube
100 người đăng ký YouTube
1000 vở kịch cơ bản của Spotify
1000 vở kịch cao cấp Spotify
1000 Spotify Basic + Premium Plays
500 người theo dõi Spotify
100 người nghe hàng tháng Spotify
100 người theo dõi Tiktok
100 người theo dõi kênh telegram
100 người theo nhóm Telegram
50 bất kỳ phản ứng điện tín nào
100 lượt xem Telegram cho một số bài viết
100 người theo dõi Twitter
100 lượt xem video Twitter
500 vở kịch SoundCloud
50 Reposts SoundCloud (Cổ phiếu)
50 người theo dõi SoundCloud
100 người xem trực tiếp đá
250 người xem trực tiếp đá
500 người xem trực tiếp đá

Mũi tên trắng mũi tên màu đen

Tăng trưởng YouTubeTăng trưởng Instagram

Ví dụ
của công việc xuất sắc

Chúng tôi có nhiều ví dụ về cách chúng tôi có thể làm công việc của mình. Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, bạn có thể xem chúng.

Các trường hợp công việc của chúng tôi

Tiền kiếm YouTube trong 14 ngày cho Kênh mới

Thống kê YouTube

+1.000.000 lượt xem YouTube cho video âm nhạc cũ

Thống kê YouTube

Instagram Auto-like cho Blogger du lịch

Thống kê Instagram

Super Twitch Stream với hơn 1500 người xem!

Khuyến mãi Twitch

24 giờ để nhận +1.000.000 Thử thách Lượt xem Tiktok!

Thống kê Tiktok

Tăng bài hát pop độc lập mới lên top 1 trong Spotify!

Khuyến mãi Spotify

Quảng cáo mọi video trên tiktok trong một tháng!

Thống kê Tiktok

Làm cho nghệ sĩ trở nên phổ biến trong khu vực cụ thể!

Khuyến mãi Spotify

Tiền kiếm YouTube trong 14 ngày cho Kênh mới

Đây là điểm khởi đầu: 53 người đăng ký, một số video và hầu như không có giờ xem:

Xem giờ bắt đầu

✅ Đơn đặt hàng được đặt cho người đăng ký và xem giờ. Không có chế độ xem, lượt thích, bình luận, cổ phiếu đã được đặt hàng.

Sự gia tăng không nhanh chóng và tăng trưởng có vẻ tự nhiên ��

Xem giờ tăng trưởng

Rốt cuộc, các dịch vụ được phân phối, kênh trở nên đủ điều kiện kiếm tiền ��

Tiền kiếm YouTube

Và giấc mơ lớn của nhiều YouTubers đã trở thành hiện thực với các dịch vụ dễ dàng và khá rẻ ��

Kiếm tiền YouTube dễ dàng

Thông báo quan trọng: Vui lòng lưu ý rằng bạn chỉ có thể đăng ký kiếm tiền nếu nội dung trên kênh của bạn được thực hiện bởi bạn. Nếu bạn đang xuất bản nội dung thuộc về người khác hoặc âm nhạc, các video clip mà bạn sử dụng có bản quyền – bạn sẽ có thể nộp đơn xin kiếm tiền nhưng rất có thể nó đã giành được. Có, bạn có thể thay đổi nội dung sau đó và đăng ký kiếm tiền từ 2,3 trở lên. Nhưng tốt hơn là làm tất cả trong một lần bắn.

+1.000.000 lượt xem YouTube cho video âm nhạc cũ

Một nhãn hiệu âm nhạc từ Hà Lan ���� đã xuất bản một clip âm nhạc của nghệ sĩ của anh ấy 5 tháng trước khi họ bắt đầu thực hiện một chương trình khuyến mãi với Top4Smm.

Trong thời gian đó, họ đã cố gắng đặt mua cổ phần của nhóm Facebook, Google AdWords xem nhưng không có gì khởi đầu và sự phát triển không đủ tuyệt vời ��

Nó đã được quyết định rằng 1.000.000 hoàn toàn với lượt thích, chia sẻ và bình luận sẽ được gửi đến video trong hơn 5 ngày. Mục tiêu là thu hút sự chú ý của thuật toán YouTube và cố gắng đẩy video đến các đề xuất và xu hướng thích hợp. Đây là cách nó bắt đầu:

YouTube xem tăng trưởng

Trong 24 giờ đầu tiên, người ký bắt đầu chú ý tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình từ những người hâm mộ mới. Có vẻ như video của anh ấy đã thổi những vị trí đầu tiên trên các từ khóa được nhắm mục tiêu của anh ấy

Xếp hạng YouTube

Các vị trí đã nhảy �� trong thời gian của chiến dịch từ 1-ST đến 5 giờ và ở trong top 10 trong hơn 2 tuần sau khi chương trình khuyến mãi được kết thúc.

Ngoài ra trong thời gian đó, video có rất nhiều người thực sự bình luận, người đăng ký và quan điểm. Tất cả những người này đã đến từ tìm kiếm hashtag và đề xuất các video Đây là cách mà các số liệu thống kê của anh ta đã tìm kiếm 2 tuần sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc:

Lưu lượng truy cập YouTube

Anh ấy có một số lượng đáng kinh ngạc khoảng 200.000 miễn phí lượt xem thực sự từ các video được đề xuất và kết quả tìm kiếm. Và cho đến ngày hôm nay, video này vẫn đang tạo lưu lượng và thỉnh thoảng xuất hiện trong các danh sách phát khác nhau. ��

Instagram Auto-like cho Blogger du lịch

Một blogger du lịch rất sáng tạo đã đặt hàng lượt thích và các hoạt động khác (bình luận, người theo dõi, cổ phiếu) cho nội dung của anh ấy trong hơn nửa năm

Vấn đề duy nhất của anh ấy là tạo ra các đơn đặt hàng theo cách thủ công mỗi lần anh ấy xuất bản bài đăng.

Hãy tưởng tượng, bạn đang ở giữa Thái Bình Dương �� Cố gắng chia sẻ cú sút tuyệt vời của bạn với người hâm mộ, nhưng bạn phải đăng nhập vào tài khoản Top4SMM và đặt liên kết của bạn để đặt hàng vào mẫu đơn đặt hàng ��

Và đó không chỉ là ý chí của anh ấy để làm cho bài đăng trông tôn trọng hơn với số lượng lớn hơn của mọi người �� Mọi người đều biết rằng càng nhiều bài đăng thích trong giờ xuất bản đầu tiên – càng có nhiều cơ hội được quảng bá theo xu hướng và tìm kiếm hashtag bằng cách Instagram

Và có một giải pháp 1 nhấp chuột dễ dàng:

Thích Instagram dễ dàng

Sau khi anh ấy tạo đơn đặt hàng cho lượt thích Instagram tự động, anh ấy không bao giờ gặp vấn đề gì nữa, anh ấy có thể xuất bản bài đăng của mình bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu. Trình thu thập dữ liệu Top4SMM đang kiểm tra tài khoản của anh ấy bây giờ cứ sau 5 phút 24 giờ 7 ngày một tuần. Mỗi lần anh ấy đăng một cái gì đó – hệ thống sẽ kích hoạt hoạt động và ngay lập tức tạo ra đơn đặt hàng

Và nó không chỉ thích được đặt hàng �� Tất cả các hoạt động khác như nhận xét, cổ phiếu, tiết kiệm, tiết kiệm tự động cũng có thể dễ dàng được thiết lập chỉ trong một vài lần nhấp.

Bạn có thể xem video và kiểm tra xem các dịch vụ tự động hoạt động nhanh như thế nào ��

Super Twitch Stream với hơn 1500 người xem!

Cách tạo hồ sơ mới của bạn �� cho người xem trực tiếp Twitch của bạn và đứng đầu trong danh mục khó? Đọc câu chuyện thành công của một trong những khách hàng thường xuyên của Top4SMM!

Twitch người xem trực tiếp

Một trong những khách hàng của chúng tôi thực sự quan tâm đến những cách quảng cáo đặc biệt của Twitch đã hỏi:
❓ Bạn có thể đưa luồng co giật của tôi lên đỉnh của thể loại cạnh tranh không?”
Để đạt được điều này, Streamer cần có nhiều người xem hơn, sẽ theo dõi luồng của anh ta cùng một lúc.
“Tất nhiên chúng ta có thể làm điều đó với người xem trực tiếp co giật của chúng ta.” – Chúng tôi đã trả lời.
Chúng tôi đã kiểm tra danh mục mà khách hàng của chúng tôi muốn quảng bá và quyết định rằng 1000 người xem trực tiếp sẽ đủ để đưa luồng vào đầu.
Và đã 10 phút sau khi bắt đầu luồng, chúng tôi đưa nó lên hàng đầu của danh mục thực sự khó.

Top trong Twitch

Những người xem này đã xem luồng trong hơn 2 giờ, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Twitch khác vào luồng và tạo hoạt động trò chuyện tốt ��

co giật trò chuyện

Hơn 500 người xem đến từ các khuyến nghị và tìm kiếm theo danh mục. Ngoài ra, luồng này đã thu hút hơn 200 người theo dõi mới ��

Khuyến mãi Twitch

Đó là sự phát triển của kênh co giật chỉ trong vài giờ của một luồng được lên kế hoạch tốt và chuẩn bị. Tất nhiên, với sự hỗ trợ của top4smm! ��