Mua liên kết chỉ bao gồm liên kết miễn phí quần lót, bán quần lót trên đồ lót đã qua sử dụng – Boss Boss người lớn

Bán quần lót trên OnlyFans – Kiếm tiền từ đồ lót đã qua sử dụng của bạn

Khi ai đó đã mua quần lót của bạn, cung cấp bao bì tuyệt vời và an toàn trong khi gửi chúng là quan trọng.

Cum chứa quần lót- * miễn phí * chỉ bao gồm liên kết

Cum chứa quần lót- * miễn phí * chỉ bao gồm liên kết

Những chiếc quần lót này đã được mặc trong khi tôi đã rất khó khăn, và chúng vẫn còn c*m của tôi bên trong chúng. Hãy tưởng tượng mình c*mming bên trong tôi.. Bạn biết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra tất nhiên – bạn chỉ là người phục tùng của tôi b ** ch. Nhưng trong một chiếc máy quay phim, bạn có thể cho tôi thấy bạn là một thất bại tốt, ít.

Bao gồm trong bán là
– Liên kết dùng thử miễn phí một tháng đến người duy nhất của tôi (giá thông thường $ 8.99)
– Bức ảnh miễn phí của tôi mặc đồ
– Địa chỉ Skype của tôi để bạn liên hệ với tôi và đặt một chương trình webcam
– Ghi chú viết tay với hướng dẫn cho những gì tôi muốn bạn làm với họ

Khi bạn nhận được mục, tôi sẽ mong đợi một bức ảnh từ bạn qua Skype cho tôi xem bạn đang làm gì với họ. Đánh hơi chúng, mặc chúng, c*m vào chúng, đặt chúng vào miệng trong khi bạn vuốt.
________________________

Dieses Höschen Wurde Getragen Während Ich So Richtig Hart Gefickt und in Mir Abgespritzt Wurde. Giàu có. Natürlich Wurde Das Nie Pa ** Ieren – Du Bist Ja Nur Unterwürfiger Schmutz. Du Kannst Mir Aber trong Einer Camshow Zeigen là für ein guter, Kleiner Versager du Bist.

Im verkauf enthalten ist
– Kostenloser Einmonatiger Testlink Zu Meinem chỉ có tài khoản (üblicher preis 8,99 USD)
– Kostenloses Bild von Mir, Wie Ich den Artikel Trage
– Meine Skype-Adresse, Unter der du Mich Kontaktieren und Eine Webcam-Show Buchen Kannst
– Von Hand Geschriebene notiz mit anweisungen, là du mit dem artikel machen sollst

Wenn du Den Artikel Erhältst, Erwarte Ich über Skype Ein Foto von Dir, Das Mir Zeigt, là du Damit Machst. Schnüffle Ihn, Trage Ihn, Komme in Ihn, Stecke Ihn ở Deinen Mund, Während du Deinen Harten Schwanz Auf Meine Fotos Streichelst, Oder Noch Besser, Mache Das.

Bán quần lót trên OnlyFans – Kiếm tiền từ đồ lót đã qua sử dụng của bạn

Bán quần lót trực tuyến

Bán quần lót trên Onlyfans là một trong những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền trong ngành công nghiệp trưởng thành. Hầu hết mọi người cảm thấy khó tin rằng có hàng ngàn người đàn ông sẵn sàng mua quần lót phụ nữ.

Lúc đầu, tôi thấy nó thật lạ cho đến khi tôi kiếm được 100 đô la khi bán đôi quần lót đã qua sử dụng đầu tiên của mình. ��

Yup và phần kỳ lạ nhất là bạn càng mặc chúng càng lâu thì càng nhiều chàng trai sẽ trả tiền cho họ.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về Bán quần lót của bạn trên chỉ

Nơi tốt nhất để bán đồ lót đã sử dụng

Không có hoa hồng hoặc tỷ lệ phần trăm được thực hiện: Sofia Grey cho phép người bán hàng100% của các khoản tiền họ kiếm được.

Hàng ngàn người mua tiềm năng: Mô hình trung bình làm cho 8 doanh số mỗi tháng thông qua Sofia Grey

Một loạt các mặt hàng để bán: Người bán có thể bán quần lót đã qua sử dụng, đồ chơi tình dục, vớ, hình ảnh độc quyền và video trên Sofia Grey.

Chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nếu bạn mua hàng, miễn phí cho bạn.

 1. Bạn có thể bán quần lót chỉ không?
 2. Cách bán quần lót đã qua sử dụng trên chỉ
 3. Bao nhiêu để tính phí cho quần lót đã qua sử dụng
 4. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ việc bán quần lót chỉ?
 5. Bán quần lót đã qua sử dụng trên reddit
 6. Cách gửi quần lót đã sử dụng một cách an toàn?
 7. Kiếm tiền bán vớ đã qua sử dụng
 8. Phần kết luận

Bạn có thể bán quần lót chỉ không?

Có, bạn có thể bán quần lót của mình trên chỉ có và bạn có thể kiếm được tiền tuyệt vời khi làm như vậy. Bạn cũng có thể bán tất và giày đã qua sử dụng trên chỉ. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bán chúng và bạn có thể kiếm được bao nhiêu bằng cách bán quần lót đã qua sử dụng và các mặt hàng khác mà người hâm mộ của bạn sẽ sẵn sàng mua từ bạn. OnlyFans là điểm khởi đầu tuyệt vời để bán quần lót đã qua sử dụng, nhưng cũng có rất nhiều nền tảng khác.

Cách bán quần lót đã qua sử dụng trên chỉ

1.Lấy một số snaps

Bước đầu tiên để bán quần lót của bạn là chụp một số hình ảnh bạn mặc mỗi chiếc quần lót mà bạn sẵn sàng bán. Nếu bạn muốn đi thêm một dặm, thì hãy lấy một Đoạn video 30 giây của bạn lắc chiến lợi phẩm của mình trong đó và trêu chọc trong khi mặc chúng.

2. Lôi kéo người hâm mộ của bạn

Làm cho người hâm mộ của bạn hào hứng với ý tưởng sở hữu những chiếc quần lót này, đã chạm vào làn da của bạn và các khu vực thân mật nhất. Đưa họ vào tưởng tượng rằng bằng cách sở hữu những chiếc quần lót gợi cảm này, họ sẽ nhận được chúng và ngửi mùi hương tuyệt đẹp của bạn.

3. Tải lên các bức ảnh của bạn

Khi bạn đã có ảnh của mình sẵn sàng, hãy tải chúng lên Chỉ có người Trang và cho mọi người biết rằng họ đang bán, họ là bao nhiêu và đó là cơ sở đầu tiên được phục vụ đầu tiên.

4. Thêm vào thêm

 • Mặc chúng cho một ngày thêm
 • Cumming trong họ
 • Ngay cả việc xì hơi trong họ (đối với những kẻ tôn sùng đánh bóng kỳ quặc)
 • Quay một video tùy chỉnh trong đó

Chỉ có ý tưởng chú thích

100 chú thích trang quạt solo

Chỉ có kế hoạch có thể in

Người lập kế hoạch duy nhất – có thể in

Mẫu menu Tip OnlyFans

Gói mẫu Menu Men

Bao nhiêu để tính phí cho quần lót đã qua sử dụng

Theo hướng dẫn, trước tiên bạn muốn đảm bảo bạn đang trang trải chi phí cho chính quần lót và bưu chính mà nó sẽ khiến bạn phải trả giá để gửi chúng ra ngoài.

Khi bạn có cái này, sau đó thêm vào số tiền bạn muốn kiếm. Hãy nhớ rằng những người chỉ mất 20% và bạn nhận được 80%.

Vì vậy, ví dụ, nếu quần lót của tôi có giá 15 đô la để mua và P & P có giá 10 đô la và tôi muốn kiếm được 75 đô la cho đặc quyền bán quần lót của tôi.

Tôi sẽ tính phí $ 110.

Nếu anh chàng muốn tôi mặc chúng trong một ngày nữa, tôi sẽ thêm 10 đô la mỗi ngày. Để làm hài lòng tình dục bản thân trong họ, hãy thêm 30 đô la vào giá cả.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ việc bán quần lót chỉ?

Thành thật mà nói, trong số tất cả các dịch vụ và sản phẩm mà tôi đã cung cấp trong những năm qua, bán quần lót là thứ tôi đã bán ít nhất.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều người có mối quan tâm về quyền riêng tư về mô hình biết địa chỉ của họ, điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Vì vậy, tôi sẽ mong đợi điều này sẽ làm cho người duy nhất của bạn thành công trên nó riêng – nhưng nó có thể thêm thêm $ 200 – $ 300 một tháng.

Đây là lý do tại sao tôi tính phí hợp lý cho dịch vụ, bởi vì nếu tôi sẽ không bán nhiều, thì tôi muốn kiếm tiền tốt khi tôi bán chúng.

Đó là một sản phẩm mà tiền khá dễ dàng, có rất ít nỗ lực để gửi một đôi quần lót của bạn để tôi thấy đó là một phần thưởng lớn.

Ngoài ra, không phải tất cả các mô hình đều sẵn sàng bán quần lót của họ, vì vậy phục vụ cho một thứ gì đó có ít cạnh tranh luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Khi các chàng trai đưa ra yêu cầu, tôi hướng họ đến tài khoản Sofia Grey của mình để họ có thể duyệt giá của tôi và đánh giá ở đó.

Nơi tốt nhất để bán đồ lót đã sử dụng

Không có hoa hồng hoặc tỷ lệ phần trăm được thực hiện: Sofia Grey cho phép người bán hàng100% của các khoản tiền họ kiếm được.

Hàng ngàn người mua tiềm năng: Mô hình trung bình làm cho 8 doanh số mỗi tháng thông qua Sofia Grey

Một loạt các mặt hàng để bán: Người bán có thể bán quần lót đã qua sử dụng, đồ chơi tình dục, vớ, hình ảnh độc quyền và video trên Sofia Grey.

Chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nếu bạn mua hàng, miễn phí cho bạn.

Thêm vào đó, họ không tính phí bất kỳ khoản hoa hồng nào – tốt hơn là trả 20% với chỉ.

Bán quần lót đã qua sử dụng trên reddit

Reddit luôn là vua của các dịch vụ nội dung người lớn. Đây là nền tảng truyền thông xã hội duy nhất không kiểm duyệt các dịch vụ người lớn.

Và đủ may mắn cho chúng tôi, họ có các trang reddit để bán quần lót được gọi là R/đã sử dụng.

Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn quảng cáo quần lót của mình để bán (nhưng đảm bảo bạn đọc các quy tắc trang Reddit trước khi đăng, vì mỗi phụ có quy tắc riêng) và trên trang này sẽ có những người mua quần lót đã qua sử dụng rất nhiều.

Bằng cách đặt mình trước những khách hàng đã sẵn sàng, là một khởi đầu tuyệt vời để xây dựng cơ sở fan của bạn.

Cách gửi quần lót đã sử dụng một cách an toàn?

Khi ai đó đã mua quần lót của bạn, cung cấp bao bì tuyệt vời và an toàn trong khi gửi chúng là quan trọng.

Những kẻ thích nó khi người mẫu gửi quần lót đã qua sử dụng của họ trong túi khóa zip để chứa mùi hương của mô hình, đó là phần họ thích nhất.

Bạn cũng có thể bao gồm một ghi chú nhỏ dễ thương với họ.

Đảm bảo rằng khi bạn gửi quần lót đã qua sử dụng mà bạn không đặt địa chỉ hoặc tên thật trên bao bì hoặc một phần của theo dõi.

Giữ danh tính của bạn 100% ẩn danh là rất quan trọng để giữ an toàn cho bản thân. Trong khi hầu hết đàn ông đều đàng hoàng và tốt đẹp, có những người rất rùng rợn và rình rập ngoài kia, những người có thể có được tên hoặc địa chỉ của bạn.

Vì vậy, hãy giữ cho bạn gửi đầy đủ ẩn danh

Kiếm tiền bán vớ đã qua sử dụng

Nó không chỉ là quần lót của bạn có giá trị một số đô la, tất, giày và vớ của bạn cũng vậy.

Những người tôn sùng bàn chân thích mua những đôi tất và giày hôi thối của bạn, thì càng tốt hơn cho họ.

Họ thường có những yêu cầu cụ thể cho loại tất hoặc giày mà họ thích và họ thường thích chúng mồ hôi và bẩn nhất có thể.

Việc thả giống những người yêu thích tôn sùng Lap lên một cái vớ hôi thối quá. Họ thường thích những chiếc vớ có thương hiệu cao có mùi hương không chỉ đôi chân của bạn mà còn thân mật nhất của bạn.

Một mặt hàng khác mà một số người hâm mộ muốn mua là đồ chơi được sử dụng của bạn, mà bạn nên tính phí nhiều hơn do bản chất của mặt hàng. Để định giá đồ chơi được sử dụng của bạn, yếu tố chi phí của đồ chơi, chi phí bưu chính và ít nhất là $ 150 trên.

Các quy tắc tương tự áp dụng cho các mặt hàng này, luôn có những cái khác mà bạn có thể cung cấp như một ngày có thêm mặc, quay một phong tục trong đó, v.v.

Tôi muốn nói rằng tất đặc biệt là một thứ gì đó để sạc ít hơn một chút và không cần phải nói, giày sẽ có giá cao hơn vì bạn phải tính đến chi phí của chiếc giày.

Phần kết luận

Bây giờ bạn biết những gì nó cần để bán quần lót đã qua sử dụng của bạn, đó là thời gian để có được tất cả các thiết lập. Nó đã thắng được một thứ gì đó đang bay ra khỏi kệ, nhưng nó là một cách rất dễ dàng để kiếm thêm tiền. Chỉ cần đảm bảo bạn làm điều đó một cách an toàn và luôn đảm bảo bạn kiếm được lợi nhuận tốt.Bạn sẽ thấy rằng những người mua một cặp bạn, sẽ luôn quay lại để mua nhiều cặp hơn theo kiểu và màu sắc khác nhau.

Mặc dù bạn có thể bán quần lót trên Chỉ có người, Tôi tin rằng có những nơi khác chuyên bán quần lót đã qua sử dụng, nơi bạn có thể có khách hàng sẵn sàng hơn nhiều.

Không bao giờ gửi quần lót của bạn hoặc bất kỳ vật dụng nào khác cho đến khi anh chàng đã trả tiền cho họ trước. Đừng để mọi người đánh lừa bạn gửi một cái gì đó với lời hứa họ gửi tiền cho bạn sau khi thực tế. Họ sẽ không bao giờ sống theo lời hứa đó. Đây là một cái gì đó áp dụng cho tất cả các dịch vụ người lớn của bạn mà bạn cung cấp.

Tác giả

Này, tôi là Valentina và nhà văn tại Boss cô gái trưởng thành. Tôi đã là một người tạo nội dung người lớn trong hơn 6 năm với tư cách là một vani và domme. Tôi sẽ chia sẻ tất cả kiến ​​thức của tôi với bạn, để giúp bạn phát triển nền tảng nội dung người lớn của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.