Mùa khai mạc của Sê -ri Giải vô địch Thái Bình Dương (PCS) – Liên minh huyền thoại, Liên minh huyền thoại trò chơi PC – Máy tính tốt nhất cho Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại trò chơi PC

Các tổ chức đằng sau PC bao gồm các trò chơi bạo loạn và funplus esports với tư cách là đồng tổ chức và nhà điều hành, và Garena là nhà xuất bản Liên minh huyền thoại ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. . Chúng tôi tập trung vào việc làm việc trong tay với các nhóm để phát triển cơ sở người hâm mộ của họ và cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trong khi mở khóa các cơ hội tài chính bổ sung.

Mùa khai mạc của loạt Giải vô địch Thái Bình Dương (PCS)

Tiêu đề PCS_article

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo mùa khai mạc của loạt Giải vô địch Thái Bình Dương (PCS), sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 2020. Như đã công bố vào tháng 9, PCS là một sự phát triển hợp nhất của Liên minh huyền thoại Master Series (LMS) và Liên minh huyền thoại Đông Nam Á (LST). Mục tiêu của Liên đoàn mới là tiếp tục tăng mức độ cạnh tranh ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông trong khi tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người hâm mộ.

Các đội tạo thành trung tâm của bất kỳ giải đấu nào và chúng tôi tự hào được hợp tác với các đội hàng đầu từ LMS cũ, cũng như các tổ chức esports hàng đầu từ khắp Đông Nam Á khi chúng tôi ra mắt PCS. Để đảm bảo sức mạnh và tính bền vững của Liên đoàn và các đội liên kết của nó, chúng tôi đã thực hiện một quy trình kiểm tra nhóm nhiều tháng, theo các chính sách hoạt động của Liên đoàn toàn cầu Riot,. Chúng tôi đã mời các tổ chức nhóm cam kết với tài chính có trách nhiệm và sự hiểu biết lẫn nhau về trọng tâm của người hâm mộ.

Mặc dù một số đội trong số này và các tổ chức liên quan của họ là mới với Liên minh huyền thoại, nhưng họ đã chứng minh sự cống hiến của họ thông qua thành công trong không gian esports rộng lớn hơn. Đội hình đa dạng này của các đội sẽ được lan rộng trên nhiều thành phố, cho phép sự cạnh tranh chéo bắt nguồn từ niềm đam mê địa phương-một trải nghiệm mà người hâm mộ có thể tự hào gọi. Các PC sẽ tham gia các đội Esports kỳ cựu chống lại một loạt các tổ chức mới với mọi thứ để chứng minh.

Các nhóm PCS cho năm 2020 như sau:

  • Câu lạc bộ esports AHQ(Đài Bắc) – Được thành lập vào tháng 9 năm 2012, AHQ là một trong những tổ chức esports nổi tiếng nhất trong khu vực, đã đạt được thành công cạnh tranh trên nhiều danh hiệu esports khác nhau, đồng thời đại diện cho khu vực LMS trong nhiều giải vô địch thế giới.
  • Alpha Esports(Đài Bắc) – Alpha ra mắt trong phần 9 của LMS. Với danh sách nhóm hoàn toàn mới, Alpha đang tìm cách tự đặt tên cho mình trong PCS.
  • Đội j(Đài Bắc) – Đội J đã ra mắt trong Split mùa hè LMS 2016 và liên tục được xếp hạng là một trong những đội hàng đầu trong khu vực. Họ đã thể hiện cực kỳ tốt vào năm 2019, giành chiến thắng trong LMS Summer Split và củng cố một vị trí tại Giải vô địch thế giới ở Châu Âu. Đội J thuộc sở hữu của nhạc sĩ nổi tiếng Jay Chou.
  • G-Rex Gaming(Hồng Kông) -Thuộc sở hữu của Hoàng đế Entertainment Group, G-Rex Gaming là một trong những doanh nghiệp giải trí được kính trọng nhất Hồng Kông. Mặc dù là một tổ chức esports trẻ, G-Rex đại diện cho LMS tại Worlds năm 2018.
  • Hồng Kông thái độHồng Kông) – Được thành lập vào năm 2013, thái độ của Hồng Kông được coi là trong số các tổ chức esports hàng đầu trong khu vực và đã thi đấu tại nhiều giải vô địch thế giới, bao gồm cả sự kiện năm nay.
  • Sự hồi sinh (Singapore) – Được thành lập vào năm 2017 với tầm nhìn nâng cao cảnh esports Đông Nam Á, Resurgence (RSG) là tổ chức esports lớn nhất ở Singapore.
  • LIYAB Esports(Manila) – Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Liyab đã trở thành đồng nghĩa với esports Philippines. Gần đây đã trải qua một thương hiệu và thay đổi tên (trước đây chúng được gọi là Mineski), trái tim và tinh thần của đội vẫn còn rõ ràng là người Philippines và họ đang khao khát được công nhận trên sân khấu khu vực.
  • Nova EsportsBangkok) – Trong Esports di động, Nova đã giành được nhiều giải vô địch thế giới trong những năm qua và cam kết đưa DNA vô địch của họ đến PCS. Với văn hóa độc đáo và phong cách chơi.
  • TalonHồng Kông) – Talon là một tổ chức esports đã giành giải vô địch trên nhiều danh hiệu esports ở Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Thái Lan. Họ đang đặt mục tiêu của mình lên PC và cam kết mang đến trải nghiệm người hâm mộ phấn khích và cạnh tranh.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về đội thứ 10 và cuối cùng thi đấu trên PC trong năm mới.

Các tổ chức đằng sau PC bao gồm các trò chơi bạo loạn và funplus esports với tư cách là đồng tổ chức và nhà điều hành, và Garena là nhà xuất bản Liên minh huyền thoại ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. . Chúng tôi tập trung vào việc làm việc trong tay với các nhóm để phát triển cơ sở người hâm mộ của họ và cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trong khi mở khóa các cơ hội tài chính bổ sung.

Là một phần của cách tiếp cận của chúng tôi để định hình giải đấu mới, chúng tôi đang điều chỉnh định dạng cạnh tranh. Chúng tôi sẽ tăng số lượng trò chơi (so với các mùa LST trước đó) và chuyển sang định dạng tốt nhất, với playoffs loại trừ hai lần-một định dạng mà người hâm mộ có thể yên tâm rằng đội hàng đầu sẽ đại diện cho họ Giai đoạn toàn cầu. Theo dõi sự phát triển và thành công của các giải đấu Esports LOL khác đã chấp nhận BO1, chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích các trò chơi cổ phần cao trong khi biết (các) đội yêu thích của họ sẽ chơi mỗi ngày phát sóng. Với sự đa dạng về địa lý của các đội, trọng tâm ban đầu của chúng tôi sẽ là các giải đấu trực tuyến. Điều đó nói rằng, điều quan trọng đối với chúng tôi là tạo cơ hội cho người hâm mộ trải nghiệm sự cạnh tranh trực tiếp và hiện đang khám phá những cơ hội đó có thể đòi hỏi.

Các chương trình phát sóng PCS sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Quan thoại và tiếng Thái. Bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin bổ sung về các nhóm, nền tảng phát sóng, lịch trình và nhiều hơn nữa thông qua trang web PCS ra mắt ngay trước khi bắt đầu mùa. Bây giờ bạn có thể theo dõi cùng với PCS trên Facebook. Chúng tôi hy vọng rằng trong các PC, người hâm mộ sẽ tập hợp sau các đội khi họ cạnh tranh để đạt được niềm tự hào, danh dự và thành công cạnh tranh. Tham gia với chúng tôi cho mùa khởi động vào ngày 8 tháng 2!

Liên minh huyền thoại trò chơi PC

Apocalypse - Gladiator PC

Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại © Riot Games, Bảo lưu mọi quyền. Các hệ thống được đề xuất ở trên được chọn để phù hợp cho trò chơi dựa trên các yêu cầu phần cứng được xuất bản và thử nghiệm của chúng tôi, tuy nhiên không có gì đảm bảo hiệu suất được cung cấp. Máy tính đấu sĩ không có bất kỳ mối liên hệ nào với các trò chơi bạo loạn. Bản thân trò chơi Liên minh huyền thoại sẽ không được cung cấp với các máy tính được mua từ máy tính đấu sĩ trừ khi có quy định khác.

Tư vấn bán hàng
Điện thoại: 0161 248 1606
Email: [Email được bảo vệ]
Giờ: Thứ Hai đến Thứ Sáu (9:00 sáng – 5:00 chiều)

Ủng hộ
[Email được bảo vệ]
Vui lòng cung cấp số đơn đặt hàng của bạn

Công ty TNHH Công nghệ Punch. giao dịch như máy tính đấu sĩ
Đăng ký tại Anh | Công ty số. 10250445 | Điều khoản và điều kiện bán hàng | Thông báo riêng tư | Bản đồ trang web

Punch Tehcnology Ltd hoạt động như một nhà môi giới và cung cấp tín dụng từ tín dụng PayPal. Tín dụng PayPal là tên giao dịch của PayPal (Châu Âu) S.Một.r.l. et cie, s.C.MỘT., 22-24 Đại lộ Hoàng gia L-2449, Luxembourg