Mua Diablo® IV | Xbox, Diablo 4 Giá rất cao, bạn sẽ khóc | PCGamesn

Diablo 4 Giá rất cao, bạn sẽ khóc

Subreddit Diablo dường như chia rẽ về chủ đề. Một mặt, người hâm mộ có vẻ ổn với ý tưởng về một số mỹ phẩm microtransaction, nhưng cảm thấy như giá quá cao. Một số người chơi lưu ý rằng giá không khác nhau so với giá mỹ phẩm cao cấp trong Path of Exile, một ARPG phổ biến khác, mặc dù người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng con đường lưu vong là miễn phí, trong khi Diablo IV có chi phí $ 70.

Diablo® IV

Diablo® IV là trải nghiệm game nhập vai hành động thế hệ tiếp theo với cái ác vô tận để giết mổ, vô số khả năng để làm chủ, ngục tối ác mộng và chiến lợi phẩm huyền thoại. Bắt tay vào chiến dịch solo hoặc với bạn bè, gặp gỡ những nhân vật đáng nhớ thông qua các khung cảnh tối tăm đẹp mắt và một câu chuyện hấp dẫn, hoặc đi theo một trò chơi kết thúc mở rộng và thế giới chia sẻ nơi người chơi sẽ gặp nhau ở thị trấn để giao dịch, hợp tác để chiến đấu với các ông chủ thế giới, hoặc hạ xuống Vào các khu vực PVP để kiểm tra các kỹ năng của họ đối với những người chơi khác – không cần phải vận động hành lang – với trò chơi chéo và tiến triển chéo trên tất cả các nền tảng có sẵn. Đây chỉ là khởi đầu cho Diablo® IV, với các sự kiện mới, câu chuyện, mùa, phần thưởng và nhiều hơn nữa trên đường chân trời. Trận đánh.Yêu cầu tài khoản ròng. Kết nối Internet cần thiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Diablo.com. © 2023 Blizzard Entertainment, Inc. Diablo, Diablo Immortal, World of Warcraft và Blizzard Entertainment là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Blizzard Entertainment, Inc. trong u.S và/hoặc các quốc gia khác. Đã đăng ký Bản quyền.

Xuất bản bởi

Blizzard Entertainment

Được phát triển bởi

Blizzard Entertainment

Có thể chơi trên

Khả năng

 • Xbox Local Co-Op (2-2)
 • Co-op trực tuyến (2-4)
 • Nhiều người chơi cục bộ Xbox (2-2)
 • Nhiều người chơi trực tuyến (2-4)
 • Bultlayer đa nền tảng Xbox
 • 4K Ultra HD
 • Người chơi đơn
 • Màn hình chia sẻ/chia
 • XBOX CO-OP CO-OP
 • Nhiều người chơi đa loại trực tiếp Xbox Live
 • Được tối ưu hóa cho xbox series x | s
 • Giao hàng thông minh
 • Thành tích Xbox
 • Sự hiện diện của Xbox
 • Xbox Cloud tiết kiệm
 • Xbox trực tiếp

Diablo 4 Giá rất cao, bạn sẽ khóc

Giá Diablo 4 thực sự cao và mặc dù vấn đề không phải là duy nhất cho trò chơi này, nhưng đó là một phần của xu hướng đáng lo ngại, vì vậy bạn có thể muốn tìm một số giao dịch Diablo 4.

Nhân vật Diablo 4 khóc vì trò chơi họ có chi phí rất nhiều

Xuất bản: ngày 2 tháng 6 năm 2023

Diablo 4 Giá hiện đang nằm trong khoảng 69 đô la.99 (£ 59.99) và $ 99.99 (£ 89.99) Và điều đó một chút. Vâng, chúng tôi rất vui mừng về trò chơi và đã viết về các lớp Diablo 4 khác nhau và xếp hạng các bản dựng Diablo 4 tốt nhất, nhưng trời ơi, giá cao này đặt một bộ giảm chấn cho mọi thứ.

Diablo 4 thật tuyệt vời – Heck, trong bài đánh giá Diablo 4 của chúng tôi, chúng tôi đã cho nó 10/10. Nhưng thẻ giá cao của nó phản ánh một xu hướng đáng lo ngại. Nhiều game thủ ngày nay đã vào phương tiện khi họ còn nhỏ, nhưng có bao nhiêu đứa trẻ ngày nay sẽ có thể kiếm được gần 100 đô la khi một trò chơi mới xuất hiện? Thời gian khó khăn và các trò chơi đang dần trở thành một mặt hàng xa xỉ. Mỹ phẩm Diablo 4 cũng đẩy giá cao hơn nữa.

Rõ ràng, chúng ta biết rằng đối tượng mục tiêu của Diablo 4, chủ yếu được thiết kế với trẻ em (nó có xếp hạng tuổi cao nhất), nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta đã chơi các trò chơi được đánh giá cao hơn khi chúng ta còn là thanh thiếu niên? Rất nhiều người trong chúng ta. Có thể chúng tôi chỉ là người đáng lo ngại, nhưng về lâu dài, với giá cả ngày càng tăng, sẽ có một thế hệ mà don don trở nên đáng yêu đối với thể loại này vì nó luôn luôn là thứ mà họ không thể đủ khả năng?

Diablo 4 giao dịch

Quay trở lại Diablo 4 nói riêng, nếu bạn muốn tìm trò chơi với giá giảm, chúng tôi sẽ liệt kê bất kỳ giao dịch nào ở đây trên trang này và khi chúng bật lên. Không có gì chưa, nhưng, này, chúng tôi sẽ là những người đầu tiên hét lên về nó nếu chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể kiểm tra giá giao diện điều khiển Diablo 4 trên Amazon vì các phiên bản vật lý của họ có thể làm tăng cơ hội giảm của họ (nếu bạn cũng là một game thủ điều khiển).

Nếu bạn là một game thủ PC, người biết rằng họ sẽ không thể phù hợp với Diablo 4 trong ngân sách của họ sớm, tại sao không đọc hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi hay nhất như Diablo cho một số khuyến nghị giá cả phải chăng hơn? Trong khi đó, bạn cũng có thể muốn suy nghĩ về việc chọn một số trò chơi trước đó trong sê -ri, nếu bạn cần một cách để gãi ngứa cụ thể đó. Họ rất rẻ nếu bạn có được chúng được sở hữu trước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi này trước khi nó ra mắt, hãy đọc hướng dẫn của Diablo 4 lời khuyên và thủ thuật của chúng tôi. Nó có thể là một điểm tham chiếu có giá trị nếu nó là lần đầu tiên của bạn với loạt phim.

Adam Randall Adam là nhà văn thương mại điện tử cao cấp tại PCGamesN, với mười năm kinh nghiệm làm nhà văn chuyên nghiệp, và 26 năm kinh nghiệm làm game thủ đam mê. Chuyên gia VPN thường trú, Adam giữ tất cả các hướng dẫn mua của chúng tôi trong hình dạng đỉnh cao. Khi không viết (tại nơi làm việc hoặc ở nhà), Adam thích khá nhiều trò chơi điện tử, với sự quan tâm đặc biệt đến các tựa game indie nhỏ (chúng dễ dàng hơn để phù hợp trong một ngày bận rộn) – Yooka -Laylee, Demon Turf, Sharling Knight, và một chiếc mũ trong thời gian là một vài mục yêu thích.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Giá microtransaction của Diablo 4 được tiết lộ và chúng không rẻ

Một bộ áo giáp mỹ phẩm đầy đủ cho một lớp có vẻ như nó sẽ có giá khoảng 28 đô la.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 lúc 4:25 chiều PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Hình ảnh của cửa hàng mỹ phẩm trong trò chơi của Diablo 4 đã tiết lộ một số thẻ giá khổng lồ, và nó đang gây ra một số lo ngại giữa những người hâm mộ của loạt phim ARPG của Blizzard.

Diablo IV đã nhận được những đánh giá tích cực trước khi ra mắt truy cập sớm vào ngày 2 tháng 6, nhưng điều chưa được tiết lộ chính thức là bao nhiêu là một số lần vi mô của trò chơi sẽ có giá bao nhiêu. Người hâm mộ dự đoán Diablo IV đã biết khá lâu rằng ARPG mới của Blizzard sẽ bao gồm một cửa hàng microtransaction, một cửa hàng mà Blizzard đã nhấn mạnh sẽ chỉ dành cho mỹ phẩm.

Bấm để bật tiếng

 • Bắt đầu tại:
 • Kết thúc tại:
 • Tự chạy
 • Vòng

Muốn chúng tôi nhớ cài đặt này cho tất cả các thiết bị của bạn?

Vui lòng sử dụng trình duyệt có khả năng video HTML5 để xem video.
Video này có định dạng tệp không hợp lệ.
Xin lỗi, nhưng bạn không thể truy cập nội dung này!

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để xem video này

Bằng cách nhấp vào ‘Enter’, bạn đồng ý với Gamespot’s
Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư

Hiện đang chơi: Đánh giá video Diablo 4

Cảm ơn những hình ảnh của cửa hàng trong trò chơi của Diablo IV được đăng lên Reddit, giờ đây người hâm mộ có ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi từ mỹ phẩm tùy chọn của trò chơi. Một hình ảnh cho thấy một bộ áo giáp cho Necromancer bán với giá khoảng 2.800 bạch kim, tiền tệ cao cấp của Diablo IV. Blizzard trước đây đã tuyên bố rằng vượt qua trận chiến cao cấp của trò chơi sẽ được bán với giá khoảng 1.000 bạch kim, tương đương với khoảng 10 đô la. Điều đó có nghĩa là bộ giáp mỹ phẩm được đặt trong hình ảnh có giá khoảng $ 28. Một hình ảnh khác cho thấy giá của một trò chơi gắn kết và áo giáp được đặt ở mức 1.600 bạch kim, hoặc $ 16.

Người hâm mộ chỉ ra rằng rất hiếm khi người chơi có thể mua chính xác số tiền cao cấp mà họ muốn, có nghĩa là người chơi trong Diablo IV có thể sẽ cần phải mua bạch kim $ 30 hoặc $ 20 để mua mỹ phẩm $ 28 hoặc $ 16 tương ứng.

Subreddit Diablo dường như chia rẽ về chủ đề. Một mặt, người hâm mộ có vẻ ổn với ý tưởng về một số mỹ phẩm microtransaction, nhưng cảm thấy như giá quá cao. Một số người chơi lưu ý rằng giá không khác nhau so với giá mỹ phẩm cao cấp trong Path of Exile, một ARPG phổ biến khác, mặc dù người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng con đường lưu vong là miễn phí, trong khi Diablo IV có chi phí $ 70.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên nhượng quyền đã bán Battle Passes và Premium Cosmetics. Diablo Immortal, mục nhập di động miễn phí của Blizzard trong nhượng quyền thương mại được phát hành khoảng một năm trước, cũng bán mỹ phẩm cao cấp, quá. Một bộ giáp mỹ phẩm được đặt trong Diablo Immortal được bán cho 1.000 quả cầu vĩnh cửu, với 1.500 quả cầu vĩnh cửu có giá 25 đô la. Người chơi không thể mua chính xác 1.000 quả cầu vĩnh cửu, và thay vào đó phải mua gói $ 25, hai gói $ 10 của 650 quả cầu vĩnh cửu hoặc gói $ 10, gói $ 5 và hai gói $ 1 để đạt được 1.000 quả cầu vĩnh cửu cần thiết. Người chơi lo lắng rằng Diablo IV có thể áp dụng một chiến lược tương tự.

Blizzard đã nói cửa hàng của Diablo IV “dự định trở thành một con đường thể hiện bản thân cho người chơi của chúng tôi và họ có thể tương tác với nó nhiều hoặc ít như họ mong muốn trong thời gian ở Sanctuary.”Không giống như Battle Pass, sẽ cung cấp phần thưởng không chính thống, cửa hàng sẽ bán mỹ phẩm phù hợp với” những tưởng tượng cụ thể của lớp “sẽ quay vào và ra một cách thường xuyên.

Diablo IV đến ngày 2 tháng 6 cho những người đặt trước phiên bản Deluxe hoặc Ultimate của trò chơi, hoặc vào ngày 6 tháng 6 cho những người mua phiên bản tiêu chuẩn. Nó sẽ hỗ trợ chơi chéo và tiến triển chéo giữa các nền tảng. Đánh giá Diablo IV của Gamespot đã tuyên bố mục mới nhất trong sê -ri “Tự tin cung cấp lối chơi đã được chuyển về phía trước và tinh chỉnh từ cả Diablo II và III, đồng thời thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của nhượng quyền thương mại.”