Mùa của Go – Pokémon Go, Pokémon GO Cập nhật: Tất cả các tin tức và sự kiện mới nhất | Techradar

Pokémon Go Cập nhật: Tin tức và sự kiện mới nhất

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Cập nhật Pokemon Go tiếp theo là khi nào

Pokémon Go Fest là sự kiện Pokémon Go lớn nhất trong năm! Làm việc cùng với hàng triệu huấn luyện viên trên khắp thế giới vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 6 năm 2022 và Chủ nhật, ngày 5 tháng 6 năm 2022, để mở khóa tiền thưởng và kiếm được phần thưởng. Mỗi ngày của sự kiện sẽ có một trải nghiệm khác nhau!

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới chưa? Thông qua các vụ đồ đá và các lĩnh vực hóa thạch, Tuần lễ phiêu lưu năm nay mời các huấn luyện viên ra ngoài và dành một chút thời gian với loại đá hoặc hóa thạch yêu thích của họ.

6/16 Sự kiện chéo Pokémon TCG

Chúng tôi rất vui mừng khi tiết lộ thêm chi tiết về sự hợp tác của chúng tôi với Pokémon TCG. Huấn luyện viên sẽ có thể mua bản mở rộng Pokémon TCG: Pokémon Go sớm, có các thẻ có chủ đề Pokémon Go!

7/1 Pokémon Go Fest: Berlin

Sự chờ đợi đã kết thúc-các sự kiện Pokémon Go Fest đã trở lại và điểm dừng đầu tiên là Berlin, Đức!

7/6 sự kiện kỷ niệm Pokémon GO

Đó là thời gian để ăn mừng Pokémon Go và Party như nó 2016!

7/22 Pokémon Go Fest: Seattle

Seattle, hãy sẵn sàng. Pokémon Go Fest sắp đến Thành phố Emerald với một sự kiện lớn đến mức có thể được chứa trong một công viên!

7/27 Khám phá Hisuian

Chúng tôi có thể giải thích nó, nhưng bằng cách nào đó, nhiều Pokémon ban đầu được phát hiện ở khu vực Hisui được thiết lập để ra mắt trong Pokémon Go!

8/5 Pokémon Go Fest: Sapporo 2022

Sapporo, sẵn sàng. Pokémon Go Fest đang đến! Huấn luyện viên sẽ cần khám phá thành phố và Công viên Nakajima để có được trải nghiệm đầy đủ.

Rùng rợn và bò? Hoặc dễ thương và âu yếm? Quyết định cho chính mình khi sự kiện này có Pokémon kiểu lỗi trở lại từ Thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022, đến Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022.

8/18 2022 Sự kiện Giải vô địch thế giới Pokémon

Giải vô địch thế giới Pokémon 2022 sẽ có Pokémon lần đầu tiên, và chúng tôi đã tổ chức một lễ kỷ niệm trong trò chơi từ thứ Năm, ngày 18 tháng 8 năm 2022 đến thứ ba, ngày 23 tháng 8 năm 2022! Hãy để mắt đến để biết thêm chi tiết.

27 Pokémon Go Fest Finale Sự kiện

Một sự kiện đêm chung kết Pokémon Go Fest một ngày đặc biệt sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022, với nghiên cứu đặc biệt mới, các cuộc gặp gỡ Pokémon thú vị, và nhiều hơn nữa!

Go Battle League đã trở lại với Phần 11! Với những chiếc cốc mới như Fossil Cup, Cup Summer Cup và Go Fest Catch Cup để chơi và Giải vô địch thế giới Pokémon 2022 đến vào tháng 8, ở đó, không bao giờ là thời điểm tốt hơn để tham gia Go Battle League!

Ra khỏi đó, kiểm tra khí phách của bạn chống lại các huấn luyện viên khác và xem bạn có thể tiến xa đến đâu trong bảng xếp hạng theo mùa!

Pokémon khác nhau sẽ xuất hiện trong tự nhiên!
Khi mùa thay đổi, Pokémon khác nhau sẽ xuất hiện ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Mùa hè hình thức hươu
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Mùa đông hình thức hươu
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Pokémon sau đây sẽ được nở từ trứng trong mùa này!
5 km trứng từ phần thưởng đồng bộ phiêu lưu
10 km trứng từ phần thưởng đồng bộ phiêu lưu
Khai thác đồng bộ phiêu lưu
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một người sáng bóng!
Truy cập kẹo XL trước đó

Từ mùa đi tiếp, chúng tôi đang giảm yêu cầu mức độ cần thiết để có được Candy XL. Bây giờ, tất cả các huấn luyện viên cấp 31 trở lên sẽ có thể nhận Candy XL làm phần thưởng!

Trong mùa GO, các phần thưởng sau đây sẽ hoạt động.

Tăng tiền thưởng tình bạn cho các cuộc đột kích
Thu hút thời lượng mô -đun kéo dài đến một giờ
Một giao dịch đặc biệt bổ sung mỗi ngày
Thêm một viên kẹo Pokémon khi giao dịch Pokémon
Candy được đảm bảo XL khi giao dịch Pokémon
Quà tặng được đảm bảo từ Pokéstop Spins
Tăng thiệt hại cho Pokémon tham gia vào các cuộc đột kích từ xa
Tăng hiệu quả nhang trong khi di chuyển

Pokémon Go có thể chơi bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Nhật Bản, Tây Ban Nha, truyền thống Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Bồ Đào Nha Brazillian.

© 2023 Niantic, Inc. © 2023 Pokémon. © 1995. / Trò chơi freak inc. Tên nhân vật Pokémon và Pokémon là nhãn hiệu của Nintendo. Apple và Logo Apple là nhãn hiệu của Apple Inc., đã đăng ký trong u.S. và các quốc gia khác. App Store là một dấu hiệu dịch vụ của Apple Inc. Android, Google Play và Logo Google Play là nhãn hiệu của Google LLC. Trong trò chơi, hãy lưu ý về môi trường xung quanh và chơi an toàn.

Pokémon Go Cập nhật: Tin tức và sự kiện mới nhất

Ba huy hiệu giải đấu chống lại một nền tảng hang động bằng những pha lê

Nếu bạn muốn biết về mới nhất Pokémon đi Cập nhật, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Pokémon đi là một trò chơi thực tế gia tăng của Niantic cho phép bạn sống trong tưởng tượng lâu đời về việc đi lang thang trên đất liền, bắt giữ, kết bạn và chiến đấu với những con quái vật bỏ túi đáng yêu.

Có sẵn trên iOS và Android và iPados, Pokémon đi được hưởng một khoảng thời gian nổi tiếng trong năm 2016, trở lại khi nó được phát hành lần đầu tiên. Mặc dù trò chơi chưa bao giờ hoàn toàn chiếm được trái tim của văn hóa đại chúng một lần nữa theo cách mà nó đã từng, Pokémon đi đã là một trò chơi trò chơi di động, tận hưởng một loạt các sự kiện và cập nhật liên tục trong suốt vòng đời bảy năm của nó.

Luồng nội dung mới ổn định từ Niantic cho thấy không có dấu hiệu cho thấy sớm. Có a nhiều các tính năng cho các giảng viên khám phá, đến nỗi nó có thể nhận được nhiều hơn một chút áp đảo. May mắn thay, chúng tôi đã chia nhỏ tất cả các chi tiết xung quanh các bản cập nhật mới nhất của trò chơi và nội dung sắp tới. Chúng tôi cũng đã bao gồm một chỉ số tiện dụng của tất cả các hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn trở thành Master Pokémon tốt nhất mà bạn có thể.

Pokémon Go Cập nhật: Cắt theo đuổi

  • Nó là gì? Một trò chơi di động Pokémon thực tế tăng cường
  • Phát hành: Ngày 16 tháng 7 năm 2016
  • Tôi có thể chơi nó trên? Android, iOS và iPados

Pokémon Go Cập nhật: Có gì mới?

  • Có gì mới? Mùa mới: Đá quý ẩn

Pokémon đi Hidden Gems đã đến vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 và đang bùng nổ với các tính năng mới chắc chắn sẽ giữ cho ngay cả các huấn luyện viên kỳ cựu bận rộn. Đối với người mới bắt đầu, có một vài sự kiện lớn trên đường chân trời. Ngoài ra còn có những chiếc cốc mới để thưởng thức, và phần thưởng mới cho việc xếp hạng ở Battle League. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về mỗi bổ sung mới bên dưới.

Pokémon Going sắp tới

  • Pokemon GO Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm – Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023, lúc 10:00 A.m. đến thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023, lúc 8:00 p.m.
  • Sự kiện Pokémon Go World Championships – Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2023, đến Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023

Tiếp theo Pokémon đi sự kiện là bữa tiệc kỷ niệm 7 năm. Nó có các phần thưởng xoay, tiền xu gimmighoul lấp lánh, pokémon khác nhau xuất hiện mỗi ngày để giúp ăn mừng, sự trở lại của một câu chuyện nghiên cứu masterwork sáng bóng, và nhiều hơn nữa!

Mũ Party Wartortle và Party Hat Blastoise sẽ được thêm vào, cũng như các cuộc gặp gỡ hoang dã mới và tiền thưởng sự kiện. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web Pokemon GO.

Sau đó, đó là Pokémon đi Sự kiện vô địch thế giới. Trong sự kiện này, các cốc sau sẽ hoạt động: Great League, Ultra League và Master League. Sẽ có 3 × Stardust từ Win Awards.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mùa mới nhất của Pokémon đi. Để biết thêm về trò chơi, hãy chắc chắn kiểm tra Pokémon tốt nhất để sử dụng trong Pokémon Go hướng dẫn.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Cat Bussell

Cat Bussell là một nhà văn nhân viên tại TechRadar Gaming. Đến từ những ngọn tháp quanh co của London, Cat là một nhà văn và nhà báo giàu kinh nghiệm. Như đã thấy trên Wargamer.com, thegamer.com, và superjumpmagazine.com, Cat ở đây để mang đến cho bạn phạm vi bảo hiểm từ tất cả các góc của thế giới trò chơi video. Một người thưởng thức trò chơi chiến lược và game nhập vai của RPG Maven, Cat được biết đến với tình yêu của những câu chuyện phong phú; cả hai câu chuyện và mới nổi.

Trước khi di chuyển đến đồng cỏ xanh của báo chí trò chơi, Cat làm cố vấn chính trị và học thuật. Cô có ba độ và đã học và làm việc tại Đại học Cambridge, Đại học Đại học London và Đại học Queen Mary của London. Cô ấy cũng là một người phụ trách phòng trưng bày nghệ thuật, một nhà sản xuất kem và một nhà pha chế cocktail. Khóa học về sự cố này trong lối sống NPC đủ điều kiện duy nhất để cô ấy chỉ chọn ra những trò chơi video ngon nhất cho niềm vui đọc sách của bạn.

Cat đã cắt răng trên MMO vào thời hoàng kim của World of Warcraft trước khi nhượng bộ tình yêu của cô ấy với JRPGs và được nhúng vào Final Fantasy XIV. Khi cô ấy không làm điều đó, bạn có thể thấy cô ấy đang chạy một hoặc hai game nhập vai, thậm chí có thể tự nguyện.

  • Vic Hood Associate Editor, TechRadar Gaming
  • Henry Stockdale
  • Emma Boyle