MTG Planeswalkers tốt nhất trong Chỉ huy, huyền thoại đã nhận ra – điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ người Planeswalker nào có thể là chỉ huy của bạn? (Trắng) – EDHREC

Điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ máy bay nào có thể là chỉ huy của bạn

Nếu không, Dihada có thể nhanh chóng nhanh chóng, và những trò chơi kết thúc cuối cùng này. Tạm thời kiểm soát tất cả các thủ lĩnh không phải là người không có.

11 người máy bay giỏi nhất trong Chỉ huy

Lần đầu tiên được nhìn thấy trong năm 2007, Lor Lorwyn, Planeswalkers là một số thẻ quan trọng nhất trong MTG. Họ không chỉ giới thiệu các nhân vật mang tính biểu tượng và quan trọng theo nghĩa đen, mà những lá bài này cũng cực kỳ mạnh mẽ. Trên thực tế, bạn có thể xây dựng toàn bộ sàn được xây dựng một cách khả thi xung quanh chúng, được gọi là Siêu bạn.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên của họ, Wizards đã liên tục phát hành ngày càng nhiều Planeswalkers, với nhiều lần xuất hiện trong mỗi bộ. Mặc dù điều này cung cấp cho người chơi một số lượng lớn thẻ để pha chế và xây dựng xung quanh, gần đây, có một sự thay đổi lớn. Nhờ các sự kiện của vòng cung Phyrexian, một số lượng lớn người máy bay MTG yêu quý đã được bỏ qua. Điều này đã biến nhiều người trong số họ thành những sinh vật huyền thoại nhàm chán OL.

Rất may, trong khi đây chắc chắn là một sự thay đổi rõ ràng, Wizards vẫn đang phát hành một thẻ Planeswalker mỗi bộ. Bên cạnh đó, các thẻ được in trước đó sẽ đi bất cứ nơi nào, vì chúng vẫn có thể chơi được ở các định dạng vĩnh cửu như chỉ huy. Do đó, vẫn còn một số lượng lớn thẻ Planeswalker để sử dụng và xây dựng xung quanh. Câu hỏi vẫn còn?

Nếu chính câu hỏi đó nằm ở đầu lưỡi của bạn, và chúng tôi đoán nó là kể từ khi bạn ở đây, thì bạn đã gặp may mắn! Trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ chi tiết tất cả các thẻ Planeswalker tốt nhất và mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng trong Chỉ huy. Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy để Lặn đi ngay vào danh sách!

11. Giáo sư Onyx

Giáo sư Onyx là máy bay được in gần đây nhất trong danh sách này. Khi được sử dụng một cách công bằng, Giáo sư Onyx cung cấp rất nhiều tiện ích, từ lựa chọn thẻ đến loại bỏ. Nếu bạn đến với cô ấy, nó có thể gây ra nhiều thiệt hại cho đối thủ của chúng tôi. Điều thực sự giúp cô ấy lập danh sách này mặc dù là khả năng kết hợp với một vài phép thuật để giành chiến thắng trong trò chơi ngay tại chỗ. Ví dụ về điều này là chuỗi khói bụi, chuỗi axit và một tạo tác không thể phá hủy như thỏi tối chỉ để đặt tên cho một vài.

10. Chandra, Hope xông Beacon

Chandra, Hope, Beacon cung cấp một giá trị đáng kinh ngạc cho bất kỳ người chơi nào có thể liên tục tận dụng khả năng tĩnh của cô ấy. Có thể sao chép một ngay lập tức hoặc phù thủy mà bạn sử dụng mỗi lượt, điều này có thể tăng gấp đôi hiệu quả của một câu thần chú lớn trong lượt của bạn trong khi làm cho tương tác của bạn không chỉ gây chết người hơn nhiều mà còn khó khăn để tương tác với. Qua điểm này, Chandra có thể hoạt động như loại bỏ khẩn cấp, một đoạn đường nối và quan trọng nhất là nguồn lợi thế thẻ.

9. Ugin, con rồng tinh thần

Ugin con rồng tinh thần

Rồng duy nhất của chúng tôi trong danh sách, Ugin, Spirit Dragon là quả bom cuối cùng thực sự có thể ổn định một bảng. Cả hai khả năng thứ nhất và thứ hai đều cung cấp các tùy chọn loại bỏ tuyệt vời, và với một trò chơi có khả năng kết thúc cuối cùng, có rất nhiều điều để yêu thích ở đây.

số 8. Dack Fayden

Thẻ chỉ huy mạnh mẽ nhất có khả năng tạo ra các hiệu ứng vượt xa giá trị mana của họ và Dack Fayden cũng không ngoại lệ. Có khả năng đánh cắp các cổ vật của đối thủ. Tất nhiên, hiệu ứng này cũng có thể mở rộng khi trò chơi tiến triển, có khả năng đánh cắp các mối đe dọa lớn như Blightsteel Colossus. Nếu đối thủ của bạn sử dụng một chỉ huy cổ vật.

Có rất nhiều đồ tạo tác đe dọa sẽ xuất hiện ở mọi giai đoạn của một trò chơi chỉ huy, tạo ra rất nhiều chỗ cho Dack tựa trừ hai hiệu ứng là hữu ích. Trong tình huống không thể xảy ra mà bạn có thể làm được nhiều việc với nó, bạn vẫn có thể có được một vụ cướp bóc vô tín định kỳ – một hiệu ứng mạnh mẽ đến mức nó bị cấm ở các định dạng khác.

Nếu bạn quản lý để đến với Dack, Ultimate Online, thì không có gì cường điệu khi nói rằng bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi liên tiếp.

7. Teferi, Master of Time

Teferi, Master of Time

Teferi, Master of Time có một trong những khả năng tĩnh độc đáo nhất từng được in trên Planeswalker. Với khả năng sử dụng các khả năng của anh ấy ở tốc độ ngay lập tức trên các lượt của đối thủ, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa Teferi lên phía. Trên hết, anh ta có thể loại bỏ một sinh vật ở tốc độ tức thì, có thể cứu anh ta trong một nhúm.

6. Karn, người sáng tạo vĩ đại

Karn, người sáng tạo vĩ đại

Mana Rocks thường là thẻ chủ yếu trong bất kỳ bộ bài chỉ huy nào. Ngoài ra còn có một tấn các hiện vật khác nhau với khả năng mạnh mẽ. Karn, người sáng tạo vĩ đại nói không với tất cả những điều đó. Kết hợp với Mycosynth Lattice, chúng tôi khóa đối thủ của chúng tôi ra khỏi trò chơi. Mặc dù chúng ta có thể tận dụng lợi thế của -2, thì tiềm năng combo mà thẻ này cung cấp cho việc không có vấn đề.

5. Dihada, chất kết dính của di chúc

Một chiếc Planeswalker mới hơn từ phần Tư lệnh của Dominaria United được phát hành vào cuối năm 2022, Dihada, Binder of Wills có khả năng trừ đi cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi Dihada có ý định phối hợp với các thẻ Legandary, nhưng điểm trừ không thực sự có nhược điểm. Trong số bốn thẻ hàng đầu được tiết lộ, những thẻ huyền thoại được thêm vào tay bạn. Các thẻ khác được gửi đến nghĩa địa và bạn nhận được các mã thông báo kho báu bằng số lượng thẻ được gửi đến nghĩa địa của bạn theo cách này.

Điều này vừa cực kỳ mạnh mẽ trong các sàn tổng hợp nghĩa địa, và có khả năng làm bạn tăng bốn mana. Trong kịch bản có khả năng mà nó thêm một cái gì đó vào tay bạn, Dihada chỉ mang lại cho bạn lợi thế thẻ và cách sử dụng nó.

Nếu không, Dihada có thể nhanh chóng nhanh chóng, và những trò chơi kết thúc cuối cùng này. Tạm thời kiểm soát tất cả các thủ lĩnh không phải là người không có.

4. Teferi, người chơi thời gian

Teferi, người chơi thời gian

Teferi, Time Raveler là mẫu mực của sự kiểm soát trong Chỉ huy. Thẻ này cho phép bạn chơi trên các lượt đối thủ của bạn, nhưng làm cho họ chỉ tự chơi. Nó cũng có thể loại bỏ một sinh vật, tạo tác hoặc bùa mê khỏi bảng và rút thẻ trong quá trình. Điều này cũng có một số tiềm năng combo điên rồ cũng như với nhóm kiến ​​thức, khóa đối thủ của chúng tôi ra khỏi các phép thuật sử dụng.

3. Naret, parter của mạng che mặt

Naret, parter của mạng che mặt

Bạn có thể ngạc nhiên về tần suất người chơi sẽ rút thêm thẻ trong một trò chơi chỉ huy. Khi bạn chơi narset, parter of nàng. Combo với hiệu ứng bánh xe may mắn, bạn có thể nhanh chóng đưa một trò chơi vào một trò chơi vì không ai có bất kỳ thẻ nào trong tay.

2. Oko, tên trộm vương miện

Nerf09

Oko, tên trộm vương miện chắc chắn là một trong những người chơi máy bay giỏi nhất mọi thời đại, nhưng đây là một trong số ít, nếu không phải là người duy nhất, Planeswalker có thể tắt một chỉ huy. Tương tự như Song of the Dryad hoặc Darksteel Mutation, chúng ta có thể làm cho các chỉ huy đối thủ của chúng ta, điều này thực sự có thể đặt một bộ giảm xóc vào kế hoạch đối thủ của chúng ta.

1. Ashiok, Dream Render

Ashiok Dream Render

Ashiok, Dream Render làm rất nhiều cho bạn ở 3 mana. Khả năng tĩnh sẽ ngẫu nhiên vòi của đối thủ của bạn khi tìm kiếm thư viện của họ. Khả năng được kích hoạt liên quan đến nghĩa địa, thường là một nguồn thẻ thực sự mạnh mẽ cho nhiều bộ bài. Đây chắc chắn là phải giết Planeswalker nếu bạn tình cờ chạy lên chống lại nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ máy bay nào có thể là chỉ huy của bạn?

Câu hỏi này đã được đưa ra trong Ảo thuật diễn ngôn một số lần vô hạn. Một số người nói rằng nó sẽ giết EDH như một định dạng, những người khác nói rằng nó sẽ không làm gì khác ngoài việc đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho một nhóm chỉ huy vô tận. Tôi tin rằng sự thật là ở đâu đó ở giữa.

CHÀO! Tên tôi là Nick, và trong phần đầu tiên của Huyền thoại nhận ra, Tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi tìm thấy về từng màu và những người máy bay màu đó và cách họ sẽ hủy hoại (hoặc không làm hỏng) định dạng singleton 100 thẻ yêu thích của bạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nhanh cho bài viết này và tất cả các bài viết trong loạt bài này, tất cả các màu sắc đều có những điểm mạnh khác nhau khi nhìn vào cách chúng tác động đến Planeswalkers đặc biệt trong Ảo thuật. Những điểm mạnh và điểm yếu này, cũng như mỗi người đi bộ tốt như thế nào và cách các khả năng đó tương tác với cài đặt nhiều người chơi, đang được xem xét khi nói về các thẻ này.

Thẻ này ở khắp nơi với khả năng của nó. Bạn có muốn đi cao không? Bạn có muốn trở thành một người phục hồi sinh vật nhỏ? Bạn có muốn đi rộng không? Thẻ này hỏi quá nhiều câu hỏi và không cung cấp đủ câu trả lời để có giá trị.

Người đi bộ ba-mana ‘thường nguy hiểm và là một trong những người đi bộ mạnh nhất đã từng lên bàn. Trừ khi, như thẻ này, họ thất bại trong việc làm bất cứ điều gì có tác động khi họ hạ cánh. Những gì thẻ này thiếu sức mạnh thuần túy mà nó bù đắp trong niềm vui thuần túy, nếu bạn có thể đến được -8 Ultimate của nó. Bạn sẽ đến đó một cách đáng tin cậy? Không, nhưng khi bạn làm, bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Thẻ này là đàn bão trong khu vực chỉ huy của bạn, sau tất cả. Có thể nó sẽ trở thành thủ lĩnh của bộ bài Lifegain Mono-White, nhưng nó vẫn vượt quá.

Bạn nhận được gì khi kết hợp đối thủ của bạo chúa với người gọi niềm tự hào? Bạn nhận được một Goldmane. Thẻ này có thể tự bảo vệ mình, và ở đầu một tầng bình ca. Tại bốn mana, nó không phải là tốt nhất ở bất cứ điều gì, nhưng một phần trong tôi thích sự lây lan của các khả năng trên thẻ này tốt hơn các thẻ khác trong danh sách này cho cùng một chi phí mana.

Đây là một chiếc máy bay giới thiệu, và những thẻ đó là xấu trong lịch sử, vì vậy không có nhiều điều để nói với thẻ này. Nó có giá sáu mana và không thực sự làm bất cứ điều gì bạn muốn từ một chỉ huy, chứ đừng nói đến một người máy bay mà bạn phải bảo vệ và có thể tái tạo.

Siêu bạn Mono-White sẽ có được một nhà lãnh đạo mới ở đây, vì vậy hãy di chuyển qua, Djeru, với đôi mắt mở ! Tập trung vào -2 và -7 cuối cùng cho người bạn mèo xinh đẹp này có thể cung cấp cho bạn một nhà lãnh đạo mới cho một chiến lược thích hợp trong Mono -White. -2 cho tất cả các sinh vật của bạn (và quan trọng hơn là tất cả các bộ đi bộ của bạn). Một trong những điều khó nhất với các sàn siêu bạn, hoặc bất kỳ sàn nào có số lượng lớn máy bay, là đi đến cuối cùng hoặc đưa họ ra khỏi phạm vi bị tấn công. Thẻ này giúp cả hai vấn đề.

Thực sự là nơi duy nhất cho thẻ này sẽ là người đứng đầu một bộ bài. Nó có thể giúp bạn có được một lượng lớn cuộc sống, và nó làm cho một mã thông báo là một trong những sinh vật sống khó chịu nhất mà tôi từng phải đối mặt, . Ngoài ra, “Ultimate” trên thẻ này là điên rồ và có thể lặp lại. Chỉ cần ở 55 cuộc sống trong một bộ bài sống chuyên dụng trong Chỉ huy, ngay cả với ba đối thủ, rất có thể làm được. Thực tế là thẻ này sẽ nằm trong khu vực chỉ huy của bạn là một vấn đề lớn, vì bạn có quyền truy cập vào các nguồn cung điện liên tục, sản xuất mã thông báo và trong một số trường hợp, loại bỏ. Nếu bạn có thể đến 55 cuộc sống hoặc nhiều hơn và đánh bại thẻ này nhiều lần, bạn khó để mất.

Thẻ này không tốt. Tôi muốn thử và tìm một số điểm mạnh cho thẻ này, nhưng ngoài việc +2 có được nhiều cuộc sống nếu bạn tình cờ đi rộng, nó không làm gì cả, và đó là năm mana! Vấn đề lớn nhất với thẻ này là nó không phối hợp với chính nó. Các khả năng trên thẻ này được phân chia giữa việc đi cao và đi rộng. Khi đi cao, bạn muốn một sinh vật lớn, vì vậy -9 cuối cùng của thẻ này có liên quan đến điều đó. Ngược lại, -3 của thẻ này muốn bạn đi rộng với rất nhiều sinh vật để cho +2/ +2 cho. Cái đinh cuối cùng trong quan tài của thẻ này là, tại năm mana, rất khó để chơi một thứ gì đó không ảnh hưởng đến bảng và vượt qua lượt.

Basri không phải là một máy bay mà bạn sẽ thấy thường xuyên, đặc biệt không phải là phiên bản này. Đó là một trường hợp khác quá đắt với quá ít tác động. Một lần nữa, một chiếc máy bay giới thiệu có sự kết hợp thiết kế của quá nhiều mana, không đủ tác động và chi phí xấu đối với khả năng trung thành. Nếu Planeswalkers là hợp pháp với tư cách là chỉ huy, điều này hầu như không được thừa nhận.

Người đi bộ ba-mana và yêu thích cá nhân của tôi ở các định dạng 1v1, ngay cả khi tôi chưa bao giờ tự giải quyết bản thân mình. Điều đáng tin cậy duy nhất thẻ này sẽ làm trong Chỉ huy là -2 để có thể nhân đôi hội đồng tấn công của bạn. Không phải là khả năng tồi tệ nhất, nhưng vì nó chỉ tính các sinh vật không. Bản thể cuối cùng -6 là quá xa để đạt được một cách đáng tin cậy mà không cần sự hỗ trợ bên ngoài từ những thứ như phòng thủ tháo vát hoặc Nảy nở.

Không phải là người mạnh nhất của Elspeths, nhưng cũng không phải là yếu nhất. Thẻ này phù hợp ngay giữa những gì có khả năng tạo ra một chỉ huy tốt cho một người máy bay. Lợi ích lớn nhất của thẻ này là nó có hai khả năng +1, vì vậy nếu bạn đang tạo ra một người chặn hoặc nhảy một cách. Điều đó -8 Đưa ra mọi thứ bạn sở hữu không thể phá hủy (ngoại trừ Planeswalkers) là giá trị điên rồ. Nếu bạn sử dụng những thứ như màn che , Nảy nở, Hoặc sự di chuyển của các quầy, bạn có thể cho mình một trạng thái hội đồng rất hùng vĩ. Phá hủy đất, sàn nặng và Stax Hard đều là những chiến lược có thể muốn Knight-Errant làm nhà lãnh đạo.

Thẻ này có thể là một trong những thẻ gần nhất rất tốt với một vài thay đổi. Tôi nghĩ rằng nếu điểm trừ trên thẻ này là -2 thay vì một -3 thì nó sẽ tăng đáng kể trạng thái thẻ này. Nó có một mono -trắng điển hình +1 của việc thêm bộ đếm và từ khóa vào một sinh vật, và -7 cuối cùng làm năm tờ rơi 3/3 là tốt, mặc dù vì chúng là thiên thần, đó là một MTG hương vị thất bại mà chúng không phải là 4/4. Bây giờ, -3 cung cấp một số lựa chọn thẻ và đặt bất cứ thứ gì vĩnh viễn ba người không có trên chiến trường (thậm chí là vùng đất), với bộ đếm lá chắn để thêm lợi ích, nhưng nó chỉ có thể được kích hoạt một lần trước khi bạn phải tăng thẻ này và đợi một lượt khác. Điều đó làm cho thẻ này tồi tệ hơn nhiều so với nó có thể. Một triệu chứng thiết kế cho tiêu chuẩn có nghĩa là thẻ này làm tổn thương chỉ huy.

Thẻ này có thể chơi được ở sáu mana, không giống như các thẻ khác trong danh sách. Tất cả mọi thứ thẻ này làm cho bạn có thể rời mắt khỏi chi phí mana và tay áo của nó ở đầu của một boong. Nó có thể tác động đến hội đồng quản trị một cách lớn mà không cần hạ gục tất cả lòng trung thành của riêng mình. Làm ba mã thông báo có nghĩa là thẻ này đã khó giết, một cơn thịnh nộ tích hợp có nghĩa là thẻ này thậm chí còn khó giết hơn và cho các sinh vật của bạn tăng sức mạnh và bay có nghĩa là đối thủ của bạn dễ dàng hơn giết.

Thẻ này với tư cách là một chỉ huy sẽ không có mặt sau. Thẻ này đã được sử dụng để thể hiện Bỏ trốn thợ máy theo tiêu chuẩn, vì vậy có tất cả các khả năng trừ là một cách đáng tin cậy để lấy thẻ này trong nghĩa địa trên cơ sở. Trong Chỉ huy, cái chết không phải là kết quả mong muốn trừ khi bạn có kế hoạch chơi reanimation. Thẻ này không làm bất cứ điều gì để thoát khỏi một nơi bên ngoài 99 của bộ bài, và thành thật mà nói, thẻ này vẫn đang cố gắng đột nhập vào 99 để bắt đầu.

Nếu bạn thích mã thông báo, đây có thể là ‘người đi bộ cho bạn. Một số từ ngữ tốt đẹp trên thẻ +1 có nghĩa là bạn càng tạo ra nhiều mã thông báo, bạn càng đạt được nhiều cuộc sống. Một điểm tương đồng giữa Elspeths “tốt” là họ có cách tự bảo vệ mình và thẻ này có hai. Đây có phải là chỉ huy mã thông báo đơn sắc tốt nhất? Không, nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đó với Lifegain và Token (và Linden, Nữ hoàng kiên định có quá nhiều pips trắng cho bạn) thì câu trả lời có thể trở thành ‘có’. Nếu bạn thà làm điều gì đó bên cạnh mã thông báo và cuộc sống, thì tôi sẽ tránh xa bộ bài giả định này.

Thẻ này có một -2 vô dụng tìm thấy một sinh vật chỉ hoạt động nếu bạn đang chơi Elspeth Tribal; Một chi phí mana khó bị đánh, vì nó cần ba pips trắng; và A +2 không đáng để dành năm mana để đúc. Chúng tôi có một máy bay giới thiệu trên máy bay tốt nhất của nó.

Thẻ này sẽ không là một lựa chọn mạnh mẽ để lãnh đạo bất kỳ bộ bài nào. Ngay lập tức có thể tối thượng và không cần trung thành để tạo ra mã thông báo, cả hai đều có khả năng thú vị, nhưng những điều đó hoạt động tốt hơn nhiều ở định dạng 1v1. Thẻ này chỉ không dịch đủ tốt để nhiều người chơi.

Người đi bộ đầu tiên trong danh sách từ bộ Planeswalker đóng gói War of the Spark mang theo một số điều kỳ quặc thú vị. Nhiều người trong số ‘người đi bộ này không có một điều cuối cùng thực sự, và một lượng công bằng chỉ có hai khả năng. Thẻ này không làm đủ, ngay cả đối với ba mana, mặc dù thật tuyệt khi tưởng tượng về một chỉ huy Planeswalker vẫn có thể gây sát thương cho chỉ huy gây chết người!

Phải mất đến lần đi bộ thứ 18 màu trắng mono, nhưng chúng tôi đã tìm thấy nó: ứng cử viên đầu tiên cho một thẻ có thể cần phải bị cấm nếu những người kế hoạch là hợp pháp với tư cách là chỉ huy. Hãy gắn bó với tôi ở đây, bởi vì đây không phải là lựa chọn cho những người máy bay màu trắng mono mạnh nhất, và vì một lý do chính đáng. “-15: lưu vong tất cả các thủ lĩnh khác” là phần duy nhất của thẻ này quan trọng để thảo luận. Thẻ này có khả năng chiến thắng trên đó sẽ khiến bàn phát điên và có thể khiến bạn trở thành một mối đe dọa cấp độ khảo cổ trong các trò chơi sắp tới. Chiến thắng với nó sẽ rất tuyệt, nhưng chính xác một lần. Nếu bạn nghĩ rằng mọi người ghét những người như Armageddon, Worldfire và những lá bài bị cấm như Sway of the Stars và biến động, tôi nghĩ rằng thẻ này cũng sẽ tham gia vào các cấp bậc đó. Có nhiều cách để đảm bảo thẻ này sẽ tăng theo số lượng trung thành cần thiết trong một lượt và thẻ này sẽ là một vấn đề ngay lập tức.

Nếu bạn muốn có sương mù năm mana để bảo vệ bạn khỏi một trong những đối thủ của bạn, và nếu bạn muốn điều đó trong vùng chỉ huy của bạn, thì tôi có thể có thẻ cho bạn! Nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì khác, hãy chọn một chỉ huy khác. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là sương mù về nội dung trái tim của bạn, thì bạn chỉ nên chơi Angus Mackenzie và có thời gian tốt hơn nhiều cho bản thân, vì đối thủ của bạn sẽ không có niềm vui nào khi họ cố gắng giết bạn bằng sát thương chiến đấu.

Thẻ này làm điều gì đó mà Mono-White thường không thể làm en masse: Untap tất cả các sinh vật của bạn và khai thác tất cả các sinh vật của đối thủ của bạn. Có thể các sinh vật tap trắng? Có, nhưng thường là một lần, và thường phải trả giá để khai thác một trong những sinh vật của chúng ta. Người đi bộ này khắc phục vấn đề đó với +2 và nó được bơm như một phần thưởng. Mặc dù có nhiều lượt để đến đó, một -10 Ultimate cho sinh vật của bạn +2/ +2 và khai thác tất cả các trình chặn là một cách tốt để giành chiến thắng trong trò chơi.

Ở đây chúng tôi có một ứng cử viên cho “oops, tất cả các gideon!“Bộ bài. Trong số các Gideons, cái này sẽ phù hợp nhất cho một bộ lạc nhân vật. Thông thường tôi sẽ khuyên chống lại việc chọn nó là Gideon đầu tiên ra khỏi boong, nhưng vì bạn nhận được một biểu tượng ngay lập tức và nó chỉ là ba mana, đây có thể là lần đầu tiên (và nếu gameplan của bạn diễn ra tốt đẹp, cuối cùng) bạn sẽ cần dàn diễn viên. Bộ bài này có thể có một trò chơi độc hại hơn, xung quanh nó để chơi một cách thận trọng sẽ được thông báo.

Các War of the Spark Bổ sung bộ bài Planeswalker vào danh sách, và thực sự là một trong những điều tồi tệ nhất trong danh sách những người đi bộ Mono-White ‘. Những khả năng này có thể đạt được theo nhiều cách khác mà không cần bạn thực hiện thẻ sáu người chiếm vị trí trong khu vực chỉ huy của bạn.

Thiết kế 1V1 lại đình công với Grand Master. Có một thế giới nơi bạn xây dựng một boong voltron rất chậm và khó làm việc với điều này ở vị trí lãnh đạo, nhưng ngoài việc cố gắng thực hiện giấc mơ với thẻ này, nó sẽ không thực hiện bất kỳ sự ủng hộ nào của bộ bài của bạn.

Thẻ này có một chút tiếng vang về việc phát hành. Một sinh vật từ những năm đầu của Ảo thuật được mô phỏng lại như một người máy bay nên được chạy về nhà, nhưng đây là một cú swing và bỏ lỡ. Nó không phải là người chơi player walker của các sinh vật bơm, tạo ra mã thông báo, và sau đó có một khả năng cuối cùng mà chủ yếu chỉ là hiệu ứng của một thẻ khác (trong trường hợp này, thờ phượng . Điều đó nói rằng, biểu tượng sẽ không thể tương tác, vì vậy nếu bạn có được hiệu ứng thờ phượng từ thẻ này, bạn có thể không bao giờ thua trò chơi. Bạn có thể không thắng, Nhưng bạn có thể không thua.

“Bạn có Hexproof” được tìm thấy trên tám thẻ có thể chơi được trong bộ bài chỉ huy màu trắng. Hai thẻ có từ ngữ này có thể là chỉ huy của bạn: Shalai, Voice of Plenty và Sigarda, Heron’s Grace, cả màu xanh lá cây và trắng. Điều thích về thẻ này là có một chỉ huy mang một chiến lược mới cho màu trắng như một màu sắc đơn lẻ; Ngoài ra, nó là không có lợi, và sẽ vẫn như vậy ngay cả khi nó có thể điều khiển một boong EDH.

Nếu thẻ này có thể có thêm màu đỏ vào nó, nó sẽ có khả năng trở thành một trong những chỉ huy thích hợp nhất trong trò chơi. Nếu bạn chơi với số lượng người sử dụng khăn lau trên bảng dựa trên sát thương đỏ và có thể dẫn một bộ bài với điều này, bạn sẽ không bao giờ thua một trò chơi. Oh chờ đã – chúng ta đã có Rem Karolus, STALWART SLAYER ! REM chỉ quan tâm đến phép thuật và không có khả năng, nhưng vẫn. Xin lỗi, Wanderer, trái tim của chúng tôi đã thuộc về người khác.

Đây là một thẻ tuyệt vời. Nó có đèn flash, buộc nó phải là một sự cân nhắc liên tục cho đối thủ của bạn. Khả năng sử dụng các khả năng trung thành của nó miễn là nó bước vào chiến trường, lượt này làm cho chiến đấu với các bảng cao trở nên khó khăn cho đối thủ của bạn, nhưng nếu họ đi đủ rộng (hoặc buộc bạn phải lấy lại quá nhiều lần) thì đó là trò chơi. Thẻ này tốt hơn một chút trong nhiều người chơi so với cái nhìn đầu tiên, nhưng ‘Cool’ không phải lúc nào cũng chuyển thành ‘mạnh mẽ’.

Gói nó lên

Vì vậy, những gì chúng ta đã học được về người đi bộ Mono-White ‘với tư cách là chỉ huy? Không nhiều. Tôi không nghĩ màu này sẽ ảnh hưởng đến định dạng ở mức độ cao nếu tất cả những người đi máy bay của họ đột nhiên được làm hợp pháp với tư cách là chỉ huy. Tôi đã xác định một thẻ, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ bị cấm, nhưng về mặt màu sắc và mức độ sức mạnh, bạn có thể làm cho mọi người máy tính màu trắng một cách an toàn như một chỉ huy, khi bạn để mắt đến Chad, nhà vô địch của công lý.

Nhưng đó chỉ là tôi! Bạn nghĩ sao? Các chiến lược mới sẽ xuất hiện nếu các thẻ này có thể trở thành chỉ huy? Làm thế nào để bạn nghĩ rằng họ sẽ tác động đến EDH?

Hãy theo dõi lần sau, nơi chúng ta sẽ xem xét Jace và phần còn lại của các chỉ huy Mono-Blue để xem “màu sắc mạnh nhất trong Ảo thuật“sống theo tên của nó!

Nicholas Lucchesi

Người chơi và người yêu của tất cả các định dạng phép thuật các định dạng tập hợp. Được rèn giũa trong các đám cháy của các cuộc thám hiểm Gatewatch. Luôn luôn giảm các trò chơi gây nhiễu với bất kỳ ai và mọi người. Khi không chơi phép thuật, tôi đang làm một cái gì đó khác như nhau, nếu không muốn nói là.

Tags

Bộ luật ứng xử EDHREC

Ý kiến ​​của bạn được hoan nghênh. Chúng tôi thích nghe những gì bạn nghĩ về Ảo thuật! Chúng tôi yêu cầu bạn luôn tôn trọng khi bình luận. Xin lưu ý làm thế nào bình luận của bạn có thể được giải thích bởi những người khác. Các cuộc tấn công cá nhân vào các nhà văn của chúng tôi hoặc những người bình luận khác sẽ không được dung thứ. Nhận xét của bạn có thể bị xóa nếu ngôn ngữ của bạn có thể được hiểu là hung hăng hoặc thiếu tôn trọng. Bạn cũng có thể bị cấm viết bình luận thêm.

Planeswalker làm chỉ huy

Trước 60 tiếp theo

29 thẻ trong đó các loại thẻ bao gồm “planeswalker” và các thẻ có thể là chỉ huy của bạn

Aminatou, Fateshifter (Double Masters 2022 #169)

Chandra, Lửa Kaladesh // Chandra, Ngọn lửa gầm gừ (Nguồn gốc ma thuật #135)

Chandra, Lửa Kaladesh // Chandra, Ngọn lửa gầm gừ (Nguồn gốc ma thuật #135)

Commodore Guff (Chỉ huy Masters #706)

Daretti, Scrap Savant (Chỉ huy Masters #213)

Dihada, Binder of Wills (Chỉ huy Dominaria United #1)

Elminster (Chỉ huy Huyền thoại: Battle for Baldur's Gate #274)

Estrid, The Masked (Chỉ huy 2018 #40)

Freyalise, Llanowar's Fury (Tư lệnh Masters #290)

Grist, The Hunger Tide (Horizons hiện đại 2 #202)

Jace, Vryn's Prodigy // Jace, Telepath Unbound (Magic Origins #60)

Jace, Vryn's Prodigy // Jace, Telepath Unbound (Magic Origins #60)

Jared Carthalion (Chỉ huy Dominaria United #2)

Jeska, ba lần tái sinh (Huyền thoại chỉ huy #186)

Kytheon, anh hùng của Akros // Gideon, chiến đấu được cho là (Nguồn gốc ma thuật #23)

Kytheon, anh hùng của Akros // Gideon, chiến đấu được cho là (Nguồn gốc ma thuật #23)

Liliana, Người chữa bệnh dị giáo // Liliana, Defiant Necromancer (Bộ sưu tập chỉ huy: Đen #1)

Liliana, Người chữa bệnh dị giáo // Liliana, Defiant Necromancer (Bộ sưu tập chỉ huy: Đen #1)

Lord Windgrace (Chỉ huy 2018 #43)

Mila, Crafty Companion // Lukka, Wayward Bonder (Strixhaven: School of Mages #153)

Mila, Crafty Companion // Lukka, Wayward Bonder (Strixhaven: School of Mages #153)

Minsc & Boo, Những anh hùng vượt thời gian (Chỉ huy Huyền thoại: Battle for Baldur's Gate #285)

Nahiri, Litva (Tư lệnh Masters #45)

Nicol Bolas, The Ravager // Nicol Bolas, The Arisen (bộ lõi 2019 #218)

Nicol Bolas, The Ravager // Nicol Bolas, The Arisen (bộ lõi 2019 #218)

Nissa, Vastwood Seer // Nissa, nhà hoạt hình Sage (Magic Origins #189)

Nissa, Vastwood Seer // Nissa, nhà hoạt hình Sage (Magic Origins #189)

OB Nixilis của lời thề đen (chỉ huy Masters #176)

Rowan Kenrith (Chỉ huy Huyền thoại: Trận chiến cho Cổng Baldur #805)

Saheeli, người có năng khiếu (Chỉ huy 2018 #44)

Sivitri, rồng Master (Chỉ huy Dominaria United #43)

Tasha, nữ hoàng phù thủy (chỉ huy huyền thoại: Battle for Baldur's Gate #294)

Teferi, Archmage tạm thời (chỉ huy Masters #125)

Tevesh Szat, Doom of Fools (Chỉ huy Huyền thoại #153)

Valki, God of Lies // Tibalt, kẻ mạo danh vũ trụ (Kaldheim #114)

Valki, God of Lies // Tibalt, kẻ mạo danh vũ trụ (Kaldheim #114)

Will Kenrith (Chỉ huy Huyền thoại: Trận chiến cho Cổng Baldur #738)

Mặc dù truy vấn này đã kết thúc, các di tích của nó vẫn chìm trong argive mới.

Trước 60 tiếp theo

thẻ
Scryfall
 • Slack & Discord Bots
 • Câu hỏi thường gặp về trang web & Trợ giúp
 • Blog Scryfall
 • Scryfall Tagger
 • Trò chơi nghệ thuật
 • Trò chơi Bolas
Tài khoản
 • Tài khoản của bạn
 • Đăng ký
 • Điều khoản dịch vụ
 • Liên hệ chúng tôi
 • Quyền riêng tư & Bảo mật
Nhà phát triển
 • Tài liệu API
 • Đối tượng thẻ
 • Hình ảnh thẻ
 • Dữ liệu quá lớn
 • API Changelog
Hơn

Các phần của Scryfall là nội dung của người hâm mộ không chính thức được phép theo Chính sách nội dung của Wizards of the Coast Fan. Thông tin theo nghĩa đen và đồ họa được trình bày trên trang web này về Magic: The Gathering, bao gồm hình ảnh thẻ và biểu tượng mana, là các pháp sư bản quyền của Bờ biển, LLC. Scryfall không được sản xuất bởi hoặc được chứng thực bởi Wizards of the Coast.

Logo Slack, Discord, Ứng dụng Cash, PayPal và Patreon có bản quyền mà chủ sở hữu tương ứng của họ. Scryfall không được sản xuất bởi hoặc được chứng thực bởi các dịch vụ này.

Giá thẻ và ưu đãi quảng cáo đại diện cho ước tính hàng ngày và/hoặc giá trị thị trường được cung cấp bởi các chi nhánh của chúng tôi. Hoàn toàn không đảm bảo được thực hiện cho bất kỳ thông tin giá nào. Xem các cửa hàng để biết giá và chi tiết cuối cùng.

Tất cả các nội dung khác © 2023 Scryfall, LLC.