Mất chi tiết gói của người sáng lập Ark ARK và lựa chọn nào., Gói sáng lập/Vàng – Lost Ark Wiki

Gói sáng lập/Vàng

Trong khi các mục còn lại, Gói Thẻ giới hạn Huyền thoại huyền thoại và Gói Thẻ Limited có một số hiệu ứng chơi trò chơi, chúng rất nhỏ. Món quà mối quan hệ sẽ mang lại sự thúc đẩy rất lớn cho mối quan hệ của bạn với bất kỳ NPC nào bạn muốn, miễn là bạn lấy đúng mặt hàng. Gói thẻ sẽ cung cấp một số lần tăng nhỏ. Giống như tiêu đề, bạn có thể có được tốt hơn bằng cách chơi. Điều này làm cho những điều này trở thành một điểm để nói rằng bạn sở hữu chúng, thay vì siêu có lợi.

Lost Ark Founder Founder Gói chi tiết gói và lựa chọn nào

Tự hỏi gói nào đã mất Ark Founder Pack Pack để chọn? Hướng dẫn này sẽ giải thích nội dung của mỗi người, cách chúng có lợi cho bạn và lựa chọn nào!

Với Lost Ark ra mắt sớm, giờ đây, một thời gian tốt để nói về các gói của người sáng lập và những lợi ích mà họ có thể cung cấp cho cả trải nghiệm san lấp mặt bằng cũng như trò chơi sau nắp của bạn. Hướng dẫn này phá vỡ các gói có sẵn, những gì họ cung cấp và gói nào bạn nên xem xét nếu bạn không quyết định nhưng có kế hoạch để có được một.

Lost Ark ra mắt với bốn tầng của gói sáng lập. Những phạm vi này từ gói đồng cơ bản, tất cả các cách cho đến gói bạch kim có rất nhiều mặt hàng hữu ích và một số tính năng độc quyền.

Xin lưu ý: Theo chi tiết ra mắt ARK bị mất gần đây, Các gói người sáng lập sẽ bị ngừng Vào lúc 9 giờ sáng Thái Bình Dương, Ngày 11 tháng 2. Điều này xảy ra thời gian chính xác bị mất Ark được thiết lập để phát trực tiếp, vì vậy bạn chỉ có thể nhận chúng trước khi ra mắt..

Gói sáng lập đồng

Bắt đầu với Gói sáng lập đồng, chúng tôi nhận được một vài mặt hàng thú vị. Đáng chú ý nhất trong số đó là 30 ngày hào quang tinh thể, cung cấp rất nhiều lợi ích chơi trò chơi. Bên cạnh điều này là Khởi đầu truy cập, Cho phép bạn vào vào ngày 8 tháng 2 thay vì ngày 11. Cuối cùng, có Tiêu đề độc quyền của người sáng lập và thú cưng.

Cá nhân, nếu bạn hào hứng với trò chơi, phần đầu 3 ngày có thể giúp bạn có được thời gian trước khi các máy chủ kết thúc. Họ có thể vẫn còn khá đông sau khi ra mắt, nhưng điều này ít nhất có thể cho phép bạn thoát khỏi các khu vực bắt đầu sẽ bị ngập lụt vào ngày ra mắt. Bạn chỉ ở bên cạnh những người chơi khác cũng chọn một gói sáng lập. Vì vậy, hy vọng, ít vấn đề ổn định hơn, mặc dù có rất ít trong bản beta.

Người sáng lập thú cưng độc quyền của người sáng lập là một vấn đề lớn, vì nó giống như bất kỳ thú cưng nào khác trong trò chơi có nghĩa là nó thu thập chiến lợi phẩm cho bạn. Ngoài ra còn có một nhiệm vụ trò chơi sớm mà bạn có thể hoàn thành việc dạy bạn về thú cưng và cung cấp cho bạn một con vật cưng miễn phí sẽ làm tốt như vậy. Hãy để cho đây là một yếu tố quyết định trong việc mua hàng của bạn nếu bạn ở trên hàng rào. Nếu bạn thích thú cưng của mình là một con mèo, thì bằng mọi cách, bạn cũng có thể nhận được một gói người sáng lập vì lý do đó.

Các tiêu đề kiếm được trong trò chơi thường cung cấp các tăng chỉ số nhỏ, nhưng là người sáng lập độc quyền, nó dường như không có khả năng cái này. Ngay cả khi nó có, nó sẽ là một sự thúc đẩy rất nhỏ như bất kỳ tiêu đề nào khác với nhiều tựa game cung cấp tăng cường bằng hoặc tốt hơn.

Cuối cùng, cái lớn là hào quang tinh thể. Aura Crystalline là trò chơi Lợi ích cao cấp thanh toán hoặc dịch vụ giống như đăng ký. Nói chung, nó mang lại nhiều lợi ích khi đi du lịch xung quanh. Điều này bao gồm những thứ như từ bỏ chi phí triport, cho phép bạn di chuyển xung quanh hầu hết các lục địa và đảo một cách nhanh chóng; Giảm giá cho việc sử dụng lớp lót, giúp khám phá sớm một chút; và các vị trí Bifrost bổ sung, cho phép bạn đặt hai vị trí bổ sung mà bạn có thể dịch chuyển thành khi muốn.

Ngoài lợi ích du lịch, còn có những thứ thúc đẩy các hoạt động hàng ngày của bạn liên quan đến thành trì, chế tạo và mối quan hệ NPC của bạn. Giảm thời gian thủ công thành trì, thời gian điều phối và tăng tốc độ thu hồi năng lượng thành trì đều giúp dễ dàng hơn khi có được sự tương tác với các thành trì của bạn dễ dàng hơn với các thành trì của bạn. Sau đó, có phần thưởng cho sự phục hồi năng lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến việc bạn có thể san bằng kỹ năng sống nhanh như thế nào. Tương tác mối quan hệ NPC hàng ngày có thể cho phép bạn tăng cường mối quan hệ của mình với một số NPC nhất định và nhận thêm một số phần thưởng từ họ.

Gói sáng lập bạc

Bạc có tất cả những thứ giống như gói sáng lập đồng, nhưng với một vài bổ sung. Gói này đi kèm với một 1.000 tinh thể hoàng gia, Tiền tệ của ARK bị mất. Nó cũng có một Thùng cung cấp bạc, Điều này cung cấp cho bạn một tấn bạc, đặc điểm và các mặt hàng hữu ích khác.

Thêm một chút tiền trả tiền là tốt, và bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì bạn thích từ cửa hàng tiền mặt. Cá nhân tôi đã lưu nó cho mỹ phẩm, vì ở đó không có quá nhiều lý do để nhận được nhiều thứ khác từ cửa hàng tiền mặt. Đó là trừ khi bạn muốn chơi trò chơi Hardcore và chạy một số ký tự phụ, sau đó các vị trí nhân vật có thể hấp dẫn.

Thùng cung cấp bạc chứa 8 mặt hàng riêng biệt: 30 bộ lông Phục sinh, 10.000 bạc, thùng thiết bị phiêu lưu, rương dụng cụ Gatherer, và các nhà thám hiểm rương lên cho các cấp độ 20, 30, 40 và 50 và 50.

Feathers Ressurection cho phép bạn chỉ đơn giản là hồi sinh nơi bạn đã chết, thay vì cong vênh đến một khu vực được xác định trước trên bản đồ. Thùng thiết bị chứa một loạt các vật tư tiêu hao, chúng thường được lưu cho nội dung cuối cùng nơi chúng có nhiều công dụng nhất và không nên sử dụng sớm. Rương công cụ Gatherer chứa một bộ công cụ cơ bản, sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc sống ngay lập tức.

Ngực của nhà thám hiểm trên ngực có chứa thuốc và một số bạc bổ sung. Lưu ý lớn nhất với các bình thuốc sức khỏe là Bạn không bao giờ nên sử dụng các bình thuốc sức khỏe chữa lành cho tỷ lệ phần trăm trước khi giới hạn mức độ. Những potions này là những người duy nhất có thể sử dụng cho trò chơi Nội dung khó hơn và thường được cứu tốt nhất vì những lý do đó. Ngực cấp 50 cũng chứa một vài hộp bổ sung với thêm vật phẩm tiêu hao cũng hữu ích hơn cho nội dung kết thúc.

Gói sáng lập vàng

Gói Gold Founder, có thêm hai bổ sung so với các tầng trước. Cấp này đi kèm với một Người sáng lập da độc quyền và một bổ sung Khe mở rộng ký tự. Nó cũng đi kèm với 4.000 pha lê hoàng gia, trái ngược với 1.000 được tìm thấy trong gói sáng lập bạc.

Đối với tất cả các ý định và mục đích, thùng cung cấp vàng giống hệt như thùng cung cấp bạc. Chúng bao gồm tất cả các mặt hàng và tiền thưởng giống nhau. Điều duy nhất đáng để ghi nhớ nếu bạn muốn đi xa như vậy, đó là cả hai có thể được sử dụng. Nhưng tại thời điểm đó, bạn tốt hơn thường chỉ nhận được bạch kim thay vì nó thưởng nhiều hơn.

Da nhà lập pháp Nothern độc quyền có sẵn cho tất cả các lớp, xuất hiện như một bộ áo giáp lót lông cho các lớp nam và thiết kế đẹp hơn cho các lớp nữ. Cả hai đều có một số cảm hứng Bắc Âu cho các thiết kế của họ, mặc dù khá hạn chế.

Khe ký tự bổ sung sẽ tốt cho những người chơi để chơi một số nhân vật cùng một lúc. Những thứ này cũng có thể sẽ có sẵn trong cửa hàng tiền mặt, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng nó có giá trị biện minh cho việc mua hàng một mình. Đây chỉ là một phần thưởng bổ sung nếu bạn đã để mắt đến làn da độc quyền đó.

Gói sáng lập bạch kim

Gói người sáng lập bạch kim đi kèm với mọi thứ được tìm thấy trong gói người sáng lập vàng, với một số mặt hàng và thay đổi bổ sung. Gói này đi kèm với một Người sáng lập da, Độc quyền cho gói bạch kim; Một Người sáng lập ra giá treo độc quyền, trông giống như Cerberus; và a Bạch kim chào đón thùng, Fillte với một số tính năng bổ sung. Cũng có một vài thay đổi đối với thùng cung cấp bạch kim so với thùng cung cấp vàng.

Đầu tiên, những thay đổi đối với thùng cung cấp bạch kim. Thùng này cung cấp hầu hết những thứ tương tự được tìm thấy trong thùng vàng, nhưng cung cấp nhiều bạc, thùng thiết bị ban đầu và lông vũ Phục sinh. Ngoài ra, rương cấp 50 bao gồm thêm 300.000 bạc, 10 chiếc của mỗi rương tiêu thụ từ thùng vàng, 5 rương cứu trợ hoạt động thành trì và 150 Awakening: Chaos Pieces

Những bổ sung mới ngoài bạc được thêm vào ở đây là các rương cứu trợ hoạt động thành trì và sự thức tỉnh: các mảnh hỗn loạn. Các rương cứu trợ hoạt động thành trì có thể nhanh chóng giúp bạn nâng cấp các phần khác nhau trong thành trì của bạn để mang lại lợi ích cho các nhân vật của bạn. Các mảnh hỗn loạn cho phép bạn sử dụng các kỹ năng thức tỉnh của mình và cuối cùng chỉ tiết kiệm cho bạn một chút bạc sớm vào cấp 50, vì các thương nhân nói chung cũng sẽ bán chúng với giá 250 bạc mỗi.

Ngoài ra còn có một người sáng lập da độc quyền, khác nhau về ngoại hình từ lớp này sang lớp khác. Tất cả đều trông rất tuyệt.

Trên đây là một hình ảnh có tất cả 15 skin. Các lớp theo thứ tự từ trên cùng bên trái đến phía dưới bên phải là:

 • Assassin – Deathblade
 • Assassin – Shadowhunter
 • Gunner – Deadeye
 • Gunner – Pháo binh
 • Gunner – Sharpshooter
 • Gunner – Gunslinger
 • Mage – Sorceress
 • Mage – Bard
 • Võ sĩ – tiền đạo
 • Võ sĩ – Wardancer
 • Võ sĩ – Scrapper
 • Võ sĩ – Soulfist
 • Chiến binh – Paladin
 • Chiến binh – Berserker
 • Chiến binh – Gunlancer

Sau đó, có một người sáng lập ra núi, được tạo ra giống như Cerberus. Giống như người sáng lập thú cưng, bạn có thể chọn biến thể bạn nhận được. Cá nhân tôi là một fan hâm mộ của tất cả các màu sắc.

Cuối cùng, chúng tôi đến The Platinum Welcome Crate, chỉ có bốn mặt hàng dành riêng cho gói bạch kim. Điều này bao gồm Người sáng lập hình nền độc quyền, Cấu trúc độc quyền của người sáng lập, Rương lựa chọn quà tặng huyền thoại,Ra mắt gói thẻ giới hạn.

Hình nền độc quyền của người sáng lập là hoàn toàn tuyệt đẹp, và đây là cách duy nhất để có được nó có thể làm cho nó đáng giá nếu bạn muốn các tùy chọn cho màn hình đăng nhập của mình. Nó là một vật phẩm phù phiếm thuần túy, giống như phần còn lại của các mặt hàng trong rương này là.

Tiếp theo là cấu trúc độc quyền của người sáng lập. Đây là một trang trí có thể được đặt trong thành trì của bạn. Cấu trúc này có một chuyến tàu đang ngồi trên một số đường ray xe lửa. Trong khi các chuyến tàu không thực sự là điều của tôi, nhưng có khá nhiều chi tiết được đưa vào đây để trở thành một trang trí.

Trong khi các mục còn lại, Gói Thẻ giới hạn Huyền thoại huyền thoại và Gói Thẻ Limited có một số hiệu ứng chơi trò chơi, chúng rất nhỏ. Món quà mối quan hệ sẽ mang lại sự thúc đẩy rất lớn cho mối quan hệ của bạn với bất kỳ NPC nào bạn muốn, miễn là bạn lấy đúng mặt hàng. Gói thẻ sẽ cung cấp một số lần tăng nhỏ. Giống như tiêu đề, bạn có thể có được tốt hơn bằng cách chơi. Điều này làm cho những điều này trở thành một điểm để nói rằng bạn sở hữu chúng, thay vì siêu có lợi.

Bạn nên nhận được gói nào của người sáng lập?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng câu hỏi này được trả lời tốt nhất bằng cách bạn dự định dành bao nhiêu thời gian cho trò chơi. Nó có thể thay đổi một chút dựa trên sở thích cá nhân, nhưng ở đây, những suy nghĩ chung của tôi về họ.

Đồng là tuyệt vời nếu bạn thực sự muốn khởi đầu, và không quan tâm đến nhiều thứ khác. Aura tinh thể là một điều xấu để có được. Rất có thể nếu bạn không tham gia vào trò chơi để chơi nó một cách nhất quán. Bạn không phải trả quá nhiều và nó có thể không tệ đến thế, vì bạn vẫn nhận được thú cưng và danh hiệu. Nói chung, nó tốt hơn để chi tiêu thêm một chút và lấy bạc thay thế. Nếu bạn lấy một gói sau thời gian bắt đầu, hãy bỏ qua cái này và giả vờ nó không tồn tại.

Bạc là người mà tôi hoàn toàn giới thiệu cho mọi người mà Lừa có kế hoạch chơi trong một khoảng thời gian dài, ngay cả khi chỉ trên một nhân vật. Thùng cung cấp bạc cung cấp cho bạn một tấn thuốc chữa bệnh miễn phí cho cả nội dung san lấp mặt bằng và cuối cùng khiến nó thực sự khó khăn để vượt qua. Thêm vào các tinh thể bạc và hoàng gia bổ sung mà nó cấp và nó có giá trị lớn.

Vàng là thứ tôi giới thiệu cho những người đang lên kế hoạch chơi một tấn và tạo thêm một số nhân vật. Rằng một khe bổ sung có thể tạo ra sự khác biệt. Người bán thực sự ở đây đang có một làn da đẹp để sử dụng, ngay cả khi nó có thể khá phổ biến. Gói này cũng đi kèm với một chút pha lê hoàng gia.

Platinum Tôi chỉ giới thiệu nếu bạn sẽ đến Hardcore Gray trò chơi hoặc đang chơi với Tâm lý Collector. Giữa giá treo, da và hình nền độc quyền, gói này có mọi thứ mà một nhà sưu tập có thể muốn theo như các mặt hàng độc quyền. Nhược điểm duy nhất là biết bạn có thể nhận được 14 giao diện khác cho các lớp khác. Với thùng cung cấp bạch kim mang lại sự thúc đẩy rất lớn về bạc và hàng tấn vật phẩm cho trò chơi cuối cùng, nó cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên để làm việc, rất lâu trước khi bạn thực sự cần chúng.

Lost Ark là một MMORPG miễn phí phát triển bởi Smilegate và được xuất bản bởi Amazon Games. Lost Ark ra mắt trên Steam ngày 11 tháng 2 năm 2022. Dưới đây, một liên kết đến trang tải xuống chính thức trên Steam.

Ở đây tại Vulkk.com, chúng tôi xây dựng một bộ sưu tập khổng lồ các hướng dẫn viên ARK bị mất. Chúng tôi cũng đang tìm cách giữ cho bạn cập nhật với bất kỳ tin tức và cập nhật nào về Lost Ark.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra các lớp ARK bị mất và hướng dẫn lớp con. Nó rất hoàn hảo cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu – để hiển thị và giải thích từng lớp và các đặc sản của nó, để giúp bạn chọn một lớp tốt nhất cho bạn và xây dựng nó đúng cách.

Gói sáng lập/Vàng

Hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình phía trước với gói của người sáng lập vàng, nơi có mọi thứ bạn cần để tạo ra một khởi đầu hùng mạnh ở Lost Ark! Bạn sẽ nhận được sự truy cập bắt đầu 3 ngày trước khi ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, 4000 viên pha lê hoàng gia, các mặt hàng sáng lập độc quyền, tiêu đề người sáng lập, một khe mở rộng nhân vật và tiền tệ, các mặt hàng và tiền thưởng để giúp bạn trên hành trình của bạn trên hành trình của bạn.

Gói sáng lập vàng

$ 49.99

Chứa các mục sau:

Nội dung cộng đồng có sẵn theo CC BY-NC-SA trừ khi có ghi chú khác.

Fan Feed

 • 1 Thaemine
 • 2 Super Mokoko Express
 • 3 Brelshaza

Khám phá các thuộc tính

Theo chúng tôi

Tổng quan

Cộng đồng

 • Trung tâm cộng đồng
 • Ủng hộ
 • Giúp đỡ
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của tôi

Quảng cáo

Ứng dụng fandom

Mang theo những fandoms yêu thích của bạn với bạn và không bao giờ bỏ lỡ một nhịp.

Lost Ark Wiki là một cộng đồng trò chơi fandom.