Một cách cắt ’thiên thần với các lớp trên tiktok là gì? Dexerto, Thiên thần cắt với các lớp – Salon Tone Hair – Raleigh, NC

Thiên thần cắt với các lớp: CodeWord được tạo bởi Leda Fazal có nghĩa là nhiều hơn một kiểu tóc

Vui lòng chia sẻ điều này tuy nhiên bạn có thể để thúc đẩy nhận thức.

Một cách cắt ’thiên thần với các lớp trên tiktok là gì?

Trang web Tiktok trên nền màu xanh

Unplash: Solen Feyissa

Người dùng Tiktok đang nói về cụm từ ‘Thiên thần cắt bằng các lớp, nhưng thuật ngữ này có một ý nghĩa ẩn quan trọng. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về ý nghĩa của nó.

Nó có một sự xuất hiện thường xuyên trên tiktok cho một số từ, cụm từ hoặc chủ đề để xu hướng và gây trở ngại cho bất kỳ người dùng nào.

Một trong những cụm từ này mà một chủ đề của cuộc trò chuyện trên nền tảng tại thời điểm này là ‘thiên thần cắt với các lớp.Trong khi điều này nghe có vẻ giống như tên của một kiểu tóc cụ thể, thuật ngữ này thực sự có một ý nghĩa quan trọng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà tạo mẫu tóc và người sáng tạo nội dung Leda Fazal giải thích rằng nếu khách hàng yêu cầu cắt giảm thiên thần, thì điều đó có nghĩa là họ là nạn nhân của lạm dụng trong nước, và đang báo hiệu rằng họ cần giúp đỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi thuật ngữ có nghĩa là gì bởi một người bình luận, Leda đã trả lời: Chúng tôi dừng việc cắt tóc và đảm bảo bạn an toàn.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Các nhà bình luận cảm ơn Leda vì đã truyền bá nhận thức, với một người dùng viết: Hồi Nó rất tốt các bạn có điều này ngay cả tại một tiệm. Thật tốt khi biết những điều này. Những thứ như thế này có thể xảy ra ở bất cứ đâu.”Những người khác mô tả nó là” quan trọng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lần đầu tiên một tín hiệu trợ giúp đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Vào năm 2020, Tổ chức Phụ nữ Canada đã phát động một chiến dịch cho một cử chỉ tay ban đầu được sử dụng như một cách để mọi người âm thầm chỉ ra họ cần sự giúp đỡ thông qua một cuộc gọi video.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiktok tiếp tục là một nơi tốt để báo hiệu những thứ như cử chỉ bàn tay này và ’thiên thần cắt bằng các lớp, nhờ các xu hướng và thông tin nhanh chóng có thể lan rộng cho các trang của bạn trên toàn thế giới.

Thiên thần cắt với các lớp: CodeWord được tạo bởi Leda Fazal có nghĩa là nhiều hơn một kiểu tóc

Thiên thần cắt bằng các lớp

Code Angel Cut với các lớp được phát triển bởi chủ sở hữu Salon Tone Hair, và nhà tạo mẫu tóc bậc thầy, Leda Fazal. Thiên thần cắt với các lớp biểu thị rằng một người phụ nữ đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho lạm dụng trong nước hoặc đang trong một mối quan hệ lạm dụng bất cứ khi nào cô ấy đến thăm thợ làm tóc của mình và yêu cầu tóc cô ấy bị cắt theo cách đó.

Mỗi người phụ nữ nên được tự do sống cuộc sống của mình và xác định kiểu tóc của chính mình. Không ai nên kiểm soát cách bạn mặc thời gian tóc của bạn.

“Khi còn là một thiếu niên, tôi đã nhận được tiếng nổ rất ngắn như một hình phạt từ cha tôi. Anh ấy tiếp tục nói với nhà tạo mẫu tóc để lấy nó và ngắn hơn. Thật khó xử, và có lẽ là sự thay đổi cuộc sống cho nhà tạo mẫu tóc. Tôi ước sẽ có một mã hóa cho tôi.”

Khi ai đó nói rằng họ đã giống như một thiên thần của người Viking, cho phép nhà tạo mẫu tóc biết rằng bạn không sẵn sàng ở đó và chúng ta nên gọi cảnh sát.
Một thiên thần của người Viking với các lớp, hãy cho chúng tôi biết rằng một đối tác hoặc cha mẹ, v.v.Twitter.com/bdf8kvdlxc

– Leda Fazal (@Tonehairalon) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Nếu bạn có một khách hàng báo hiệu họ đang gặp rắc rối khi yêu cầu một thiên thần cắt theo các lớp, thì điều đó là bình thường để không biết cách xử lý nó. Fazal gợi ý rằng các nhà tạo mẫu tóc nên xem xét gọi cảnh sát. Khi ai đó nói rằng họ đã thích một ’thiên thần cắt, cho phép nhà tạo mẫu tóc biết rằng bạn không sẵn sàng ở đó và chúng ta nên gọi cảnh sát, cô ấy đã chia sẻ trong một bình luận. Bạn cũng có thể cung cấp trợ giúp thông qua đường dây nóng bạo lực gia đình quốc gia có sẵn 24/7 qua cuộc gọi điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ cung cấp hỗ trợ bí mật và trang web của họ cho phép bạn tìm kiếm tài nguyên địa phương trong khu vực của bạn để được hỗ trợ gần.

Là các chuyên gia làm đẹp, khách hàng của chúng tôi tìm cách được phục vụ trong một không gian an toàn. Nó rất quan trọng để có được sự hỗ trợ và tài nguyên cho chính bạn và cho khách hàng của bạn trong những tình huống này. Tạo và thực hiện một kế hoạch an toàn để đối phó với các tình huống lạm dụng là quan trọng, không chỉ là chủ doanh nghiệp mà còn là một con người. Vì vậy, hãy để Lừa lan truyền từ và làm những gì chúng ta có thể cho những người trong cộng đồng của chúng ta cần chúng ta.

Tôi đã làm tóc 21 năm, và có một số tình huống điên rồ và tôi ước có một số từ mã mà yallall có thể nói với chúng tôi, cô ấy chia sẻ. Tuy nhiên, bây giờ tôi đang nghĩ, được rồi, angel cut, Angel Shot, Angel Cut, cho chúng tôi biết rằng bạn cần giúp đỡ một số cách. Và tôi hy vọng nó lan rộng!”

Chúng tôi yêu cầu khách sử dụng mã entel cut với các lớp và salon tóc sẽ dừng các dịch vụ ngay lập tức. Không ai bị buộc phải vào kiểu tóc mà họ không muốn. Hãy nhớ sử dụng các từ mã “thiên thần cắt” chỉ một Nếu cảnh sát cần được gọi và bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm.

Leda đã truyền bá về cách sử dụng elel elel cut và ent angel cut với các lớp, và điều quan trọng là các mã không bị hiểu sai.

Leda đã đưa ra với Thiên thần Cut Cut, sau khi nghe về The Angel Angel Shot, từ @benjispears trong khi cô ấy đang ngồi nghỉ ở giai điệu và quyết định thêm vào nó, tạo ra thiên thần cắt với các lớp. Xem video dưới đây cho câu chuyện của cô về cách Angel Cut với các lớp được sinh ra:

Bài viết lớn sắp ra mắt với phía sau.com vì vậy tôi hy vọng sẽ là sự thay đổi trong ngành mà chúng ta cần. Thành thật mà nói, nó không đúng khi các nhà tạo mẫu tóc thậm chí được đưa vào các tình huống luận án và buộc phải thực hiện những hình phạt này. Thay vào đó chúng ta nên là thiên thần tóc của họ và cứu họ

Vui lòng chia sẻ điều này tuy nhiên bạn có thể để thúc đẩy nhận thức.

Kiểm tra danh sách phát Angel Cut của Leda để hiểu đầy đủ về cách bắt nguồn từ ngữ và ý nghĩa của nó với Leda:

Thông tin thêm về việc cắt thiên thần với xu hướng lớp có thể được tìm thấy trên Tiktok và YouTube. Cả hai kênh đều được cập nhật thường xuyên với nội dung mới được tạo bởi Leda Fazal.