Một đánh giá về Hydration Prime – sự náo động, là đồ uống chính an toàn? Đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng – Erin Palinski -Wade

Đồ uống chính có an toàn không? Một đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng

Sucralose thường được công nhận là an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu hoặc insulin. Là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi uống một loại đồ uống có đường truyền qua sucralose, nhưng lựa chọn đó là tùy thuộc vào người tiêu dùng.

Đánh giá về Hydration chính

Tiếng nói của học sinh của trường trung học cao cấp North Allegheny

Hai người khổng lồ truyền thông xã hội – KSI và Logan Paul – đã quyết định thành lập công ty đồ uống hydrat hóa của riêng họ. Đồ uống của họ có tốt như nội dung của họ không?

A+Đánh giá+của+Prime+Hydration

Connor Smith, nhà văn nhân viên
Ngày 27 tháng 1 năm 2022

Chỉ hai tuần trước, những người có ảnh hưởng nổi tiếng Logan Paul và KSI-cá tính trên YouTube và các võ sĩ bán chuyên nghiệp-đã bắt đầu một nỗ lực kinh doanh mới, mất nhiều thời gian hơn và nỗ lực hơn là chỉ cần chọn một camera và nhấn kỷ lục nhấn.

Bộ đôi này đã từng là kẻ thù phàm trần trong vòng đấm bốc, cạnh tranh cho vinh quang trên YouTube, đã bắt đầu một liên doanh thấy họ thực hiện những cú đấm nhiệt đới thay vì ném những cú đấm vào nhau – một công ty đồ uống mới có tựa đề Prime.

Prime chuyên sản xuất đồ uống hydrat hóa nhằm mục đích cạnh tranh với đồ uống thể thao của quá khứ, bao gồm Gatorade, Armor và Powerade.

Thoạt nhìn, các thành phần trông rất hấp dẫn: 10 phần trăm nước dừa, 850 mg chất điện giải, BCAAs để phục hồi cơ bắp, chất chống oxy hóa và vitamin B.

Những thành phần đó đối thủ, nếu không bị đánh bại, sự cạnh tranh của họ về số lượng và chất lượng. BCAA, ví dụ, là một thành phần hiếm khi được nhìn thấy trong đồ uống không chứa caffein, và tổng số điện giải của Prime.

Một sự thật ấn tượng khác về Prime là nó thêm tất cả các thành phần này mà không cần thêm đường hoặc chất thay thế. Đối với bạn, các chuyên gia thể dục: Không có aspartame hoặc dầu dừa được sử dụng để thay thế.

Tôi quyết định rằng tôi rất quan tâm đến việc ra mắt chính thức trên trang web của họ và có được ít nhất một đồ uống của mỗi hương vị.

Tôi đã đi vào với những kỳ vọng cao, xem xét thị trường đồ uống hydrat hóa khá đơn giản. Đánh bại sự cạnh tranh của bạn trong tất cả các sự kiện dinh dưỡng và làm cho nó có hương vị tốt.

Sau khi thử nghiệm tất cả năm hương vị – cú đấm nhiệt đới, mâm xôi xanh, cam, chanh chanh và nho – Tôi tin rằng tôi có một đánh giá chính xác về việc hydrat hóa chính thực sự tốt như thế nào.

Trong khi tất cả các hương vị vượt quá mong đợi của tôi, một số người đã có những sai sót của chúng.

Đứng ở vị trí thứ năm là hương vị nho. Nho luôn là một hương vị rủi ro, và mặc dù Prime, mang hương vị không nhất thiết là xấu, nhưng nó có phần đáng thất vọng. Với hương vị nho, bạn tìm kiếm thêm một loại soda nho thay vì xi -rô ho, và loại nho này có nhiều xi -rô ho ở hương vị hơn soda soda nho. Vẫn không phải là một nỗ lực tồi tệ.

Vị trí thứ tư là cú đấm nhiệt đới. Nó có rất nhiều tiềm năng, nhưng cuối cùng nó lại quá ngọt ngào theo ý thích của tôi. Hương vị là tốt, nhưng dư vị được tạo ra cho một trải nghiệm khó chịu mà không có nước.

Vị trí thứ ba, và nhận được Huy chương lý thuyết đầu tiên của đánh giá, là hương vị màu cam. Orange chỉ có thể rất tốt, và hương vị màu cam này tương đối đơn giản. Nó không có hương vị nhân tạo mà Orange thường có, thay vào đó là nếm như một quả cam bán ngọt ngào.

Huy chương bạc đi theo hương vị chanh chanh. Theo ý kiến ​​của tôi, chanh chanh không bao giờ có thể sai lầm. Mặc dù nó ở phía ngọt ngào hơn, nó có vị chính xác giống như hương vị hình nón tuyết bạn nhận được ở chiếc xe tải băng Kona gần nhất.

Ở vị trí đầu tiên với huy chương vàng là Blue Raspberry. Hương vị quả mâm xôi màu xanh luôn có hương vị tuyệt vời và món này đặc biệt có vị, tốt, tuyệt vời. Hương vị này làm tôi nhớ đến một máy slushie trạm xăng, và mọi người đều biết đó là năm hương vị hàng đầu trên hành tinh.

Sản phẩm này thực sự đã thổi bay tôi. Tôi đã có những kỳ vọng cao, nhưng chúng đã được gặp hoặc thành công.

Tôi thực sự khuyên bạn nên mua những thứ này cho bất kỳ loại bài tập nào hoặc chỉ cần sử dụng hydrat hóa. Các sự kiện dinh dưỡng là tuyệt vời-chỉ có 2 gram đường không được thêm vào, nhưng đồ uống có vị như Capri Suns.

Đồ uống rất phải chăng chỉ với $ 1.99 Một chai tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào trong khu vực của bạn, cũng như trên trang web chính thức của Prime.

Để xem xét tổng thể, đồ uống được 9.5/10. Tất cả các hương vị ít nhất là đủ tốt, và các sự kiện dinh dưỡng chỉ làm tôi suy nghĩ. Đối với các vận động viên, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, Prime Hydration tốt hơn nhiều so với Gatorade hoặc bất kỳ đồ uống thể thao cạnh tranh nào.

Đồ uống chính có an toàn không? Một đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng

Đồ uống chính được hiển thị theo dòng hydrat hóa chính và năng lượng chính bao gồm sáu hương vị độc đáo

Đồ uống chính được hiển thị theo dòng hydrat hóa chính và năng lượng chính bao gồm sáu hương vị độc đáo

Nếu bạn có con, bạn có thể đã nghe nói về Prime, thương hiệu đồ uống mới được ra mắt bởi ngôi sao YouTube Logan Paul và Boxer KSI. Đồ uống được giới thiệu trong một loạt các quảng cáo Super Bowl và đã bị virus (điều này không có gì đáng ngạc nhiên dựa trên ai đã tạo ra nó). Về cơ bản, nó được bán hết ở hầu hết mọi nơi và nếu bạn có thể tìm thấy nó trực tuyến, rất có thể nó được bán bởi một người bán bên thứ ba với giá được đánh dấu đáng kể.

Vì vậy, đồ uống chính là gì và nó có an toàn không? Là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và một người mẹ cho ba người hâm mộ lớn của Prime, tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần biết về thương hiệu đồ uống mới này và ý nghĩa của nó đối với sức khỏe và sự an toàn của người dùng.

Bài này có chứa các liên kết liên kết. Như mọi khi, tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Đồ uống chính là gì?

Tay giữ đồ uống Hydration chính trong hương vị dâu tây

Thương hiệu, đồ uống chính, chứa hai loại: đồ uống hydrat hóa và nước tăng lực. Prime Hydration là thương hiệu trên danh mục đồ uống thể thao trong khi Năng lượng chính là dòng nước tăng lực của họ.

Prime Hydration có tám hương vị độc đáo và được liệt kê là thức uống thể thao chính thức của UFC. Những đồ uống thể thao này tuyên bố sẽ đáp ứng khoảng trống giữa hương vị và chức năng tuyệt vời bằng cách cung cấp hỗn hợp các chất điện phân, axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) và không có thêm đường.

Không giống như hydrat chính không chứa caffeine, Prime Energy chứa một nguồn đáng kể của caffeine, 200mg mỗi khẩu phần là chính xác. Những loại nước uống năng lượng này cũng có năm hương vị khác nhau và chỉ chứa 10 calo mỗi khẩu phần. Những đồ uống này trạng thái chúng không có đường, thuần chay và cung cấp chất điện giải kết hợp với caffeine để cải thiện mức năng lượng.

Thủ tướng Hydration có phải là một sự thay thế tốt hơn cho đồ uống thể thao?

Đồ uống chính được xếp thành năm hương vị

Một trong những tuyên bố của Hydration chính là nó lấp đầy khoảng trống trong danh mục đồ uống thể thao bằng cách kết hợp chức năng và hương vị. Và tôi phải thừa nhận, từ những hương vị tôi đã lấy mẫu, chúng có hương vị tuyệt vời. Nhưng là một loại đồ uống hydrat hóa tốt hơn cho bạn? Hãy để một cái nhìn.

Khi bạn nhìn vào nhãn trước, Prime Hydration nói rằng nó có hương vị tự nhiên mà không có màu nhân tạo. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào các thành phần trên bảng điều khiển phía sau, điều này có thể không hoàn toàn chính xác. Và một lý do cho điều này là sự bao gồm sucralose như một chất làm ngọt. Bây giờ, tôi không có gì chống lại sucralose và tự tiêu thụ nó, nhưng nó không được coi là một chất làm ngọt tự nhiên.

Nó được làm từ đường thật, nhưng nó trải qua một quá trình hóa học để làm cho nó ngọt hơn 600 lần so với đường, do đó làm cho nó không có calo không có calo.

Không có gì sai khi tiêu thụ một thức uống thể thao được làm ngọt với sucralose. Nhưng, tôi đã thấy rằng hầu hết những người mà tôi nói chuyện đó đều uống Prime đều ngạc nhiên là Sucralose được liệt kê là một thành phần khi ‘tự nhiên được làm nổi bật trên bao bì sản phẩm. Và đó là lý do tại sao đọc danh sách thành phần (trên bất kỳ thực phẩm nào) luôn luôn quan trọng.

Công bằng mà nói, phần còn lại của các thành phần được liệt kê trên đồ uống hydrat hóa trên thực tế. Tuy nhiên, những loại trái cây và rau quả nào đã được sử dụng để cung cấp màu sắc, tuy nhiên, không được liệt kê, đây có thể là một lĩnh vực quan tâm đối với những người bị dị ứng thực phẩm. Nếu bạn bị dị ứng với một loại trái cây hoặc rau quả cụ thể, tôi khuyên bạn nên gọi trực tiếp cho công ty để tìm hiểu thêm về những trái cây và rau quả đã được sử dụng để cung cấp màu.

Các trạng thái hydrat chính nó chứa 834mg chất điện giải, 250mg Bcaas, cùng với vitamin B và chất chống oxy hóa. Các thành phần được liệt kê trên bao bì sản phẩm giới thiệu chính xác vitamin và chất chống oxy hóa B đã được đưa vào.

Một tính năng tuyệt vời của hydrat hóa chính là hàm lượng đường thấp, thường có thể khá cao trong nhiều đồ uống thể thao. Một khẩu phần (một trong những đầy đủ 16.Chai 5 ounce) chỉ chứa 25 calo và 2 gram đường không có đường. Hàm lượng đường rất có thể đến từ nước dừa được sử dụng để tạo ra đồ uống, cũng là một nguồn điện phân phong phú.

Một tính năng độc đáo của hydrat hóa chính, và có lẽ lý do thương hiệu nói rằng nó cung cấp hương vị và chức năng tuyệt vời, là sự kết hợp của chất điện phân và BCAAs có thể thúc đẩy cả hydrat hóa và phục hồi sau khi tập thể dục. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy đồ uống thể thao tập trung vào hydrat hóa hoặc tập trung vào phục hồi và xây dựng cơ bắp, nhưng không phải là sự kết hợp của cả hai.

Năng lượng chính là một sự thay thế tốt hơn cho nước tăng lực?

Tay cầm thức uống năng lượng chính màu cam

Hãy cùng xem các thành phần và tuyên bố của Prime Energy và xem cách nó xếp chồng lên nhau đối với các đối thủ khác trong danh mục nước uống năng lượng.

Năng lượng chính cho biết nó chứa không đường, 200mg caffeine và 300mg chất điện giải cùng với việc ăn chay và có hương vị tự nhiên.

Mặc dù thương hiệu đồ uống chính rất phổ biến với trẻ em, thương hiệu rõ ràng nêu rõ trên trang web của mình và trên nhãn nước uống năng lượng mà Năng lượng chính không được khuyến nghị cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc điều dưỡng, hoặc bất kỳ ai nhạy cảm với caffeine. Và điều này rất quan trọng vì ngay cả khi là cha mẹ (người đọc nhãn thực phẩm để kiếm sống, tôi đã vô tình mua cho con mình thức uống năng lượng so với đồ uống hydrat hóa trước khi tôi biết có sự khác biệt.

Năng lượng chính chứa các chất điện giải và vitamin B được thêm. Và không giống như nhiều nước tăng lực với một lượng lớn đường, năng lượng chính chứa 0 gram đường, không carbohydrate và chỉ có 10 calo.

Mặc dù hàm lượng đường và carbohydrate của đồ uống này sẽ không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, hàm lượng caffeine có thể. Ở một số cá nhân, caffeine có thể tăng lượng đường trong máu, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi phản ứng của bạn nếu bạn chọn thử đồ uống này.

Ngoài ra, vì caffeine có thời gian bán hủy từ sáu đến tám giờ, hãy chắc chắn uống điều này không quá tám giờ trước khi đi ngủ để ngăn ngừa gián đoạn giấc ngủ, vì giấc ngủ kém cũng có thể dẫn đến tăng lượng đường trong máu.

Là không đường?

Cả hai loại đồ uống chính đều không có đường. Hydration chính chứa 2 gram đường, rất có thể đến từ nước dừa chiếm 10% sản phẩm. Năng lượng chính chứa không có đường và không carbohydrate.

Cả hai đồ uống chính đều được làm ngọt bằng sucralose.

Đồ uống chính có an toàn cho lượng đường trong máu không?

Đồ uống chính so với đồ uống năng lượng chính trên máy tính bảng

Nhìn vào những đồ uống này, với ít carbohydrate và không có đường, bạn có thể nghĩ rằng chúng sẽ có ít, nếu có, tác động đến lượng đường trong máu. Nhưng đó không phải là hình ảnh đầy đủ.

Hydration chính chứa 6 gram carbohydrate, hầu hết trong số đó đến từ nước dừa. Trong một khẩu phần, điều này sẽ có tác động tối thiểu đến lượng đường trong máu, nhưng điều quan trọng là phải xem xét điều này nếu bạn đang đếm carbohydrate trong bữa ăn của bạn.

Mặc dù năng lượng chính chứa không có carbohydrate, hàm lượng caffeine trong đồ uống có thể tăng lượng đường trong máu ở một số cá nhân.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở những người mắc bệnh tiểu đường, mức tiêu thụ caffeine có thể làm tăng nồng độ đường huyết và làm giảm độ nhạy cảm với insulin, dẫn đến tăng khả năng kháng insulin. Mặc dù những người khác có thể chịu đựng được tới 400mg mỗi ngày. Vì lý do này, điều quan trọng là thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu để theo dõi phản ứng của bạn với caffeine.

Đồ uống chính có an toàn cho trẻ em không?

Câu trả lời cho câu hỏi này được đưa ra cho bạn chọn đồ uống chính nào. Năng lượng chính không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi do hàm lượng caffeine cao. Điều này đặc biệt quan trọng cần lưu ý vì lượng caffeine quá mức ở trẻ em có thể nguy hiểm, và thậm chí là chết người, với số lượng lớn.

Khi nói đến hydrat hóa chính, với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng và một người mẹ, tôi đánh giá cao rằng không có màu nhân tạo trong đồ uống thể thao này. Tuy nhiên, một số phụ huynh có thể do dự để cung cấp đồ uống có đường ngọt cho con cái (mặc dù nhiều đồ uống thể thao được làm ngọt theo cách này).

Vì cả hai loại đồ uống chính đều chứa các chất điện giải và vitamin B được thêm.

Điểm mấu chốt: Có đáng để mua đồ uống chính không?

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho nước uống năng lượng hoặc đồ uống thể thao, dòng đồ uống chính ngang hàng với nhiều loại khác trong danh mục này. Hàm lượng đường và calo thấp cũng như việc tránh các màu nhân tạo giúp nó chống lại một số đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, đối với những người tìm kiếm một loại đồ uống được làm ngọt 100% một cách tự nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Danh sách Sucralose trong danh sách thành phần của nó.

Sucralose thường được công nhận là an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu hoặc insulin. Là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi uống một loại đồ uống có đường truyền qua sucralose, nhưng lựa chọn đó là tùy thuộc vào người tiêu dùng.

Nhược điểm lớn nhất của Prime là nhu cầu cao đang dẫn đến tình trạng thiếu hụt và đánh dấu giá bán của bên thứ ba. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nó và bạn thích hương vị, dòng đồ uống này có thể đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm một thức uống hydrat hóa và phục hồi hoặc những người tìm kiếm một loại nước tăng năng lượng đường thấp.