MSI NVIDIA GEFORCE RTX 4080 Thẻ đồ họa – 16 GB GDDR6X – G408016SX – card đồ họa., GeForce RTX ™ 4080 16GB Gaming OC Tính năng khóa | Thẻ đồ họa – Gigabyte Global

Geforce rtx ™ 4080 16gb chơi game oc

Quá trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của các bảng mạch và loại bỏ các phần nhô ra của các đầu nối hàn được thấy trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này ngăn tay bạn bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các thành phần khi chế tạo bản dựng của bạn.

MSI NVIDIA GEFORCE RTX 4080 Card đồ họa – 16 GB GDDR6X

NVIDIA® GEFORCE RTX ™ 4080 mang lại hiệu suất cực kỳ. Mang các trò chơi và dự án sáng tạo của bạn vào cuộc sống với dấu vết tia sáng và đồ họa chạy bằng AI. Nó được cung cấp bởi kiến ​​trúc NVIDIA ADA Lovelace cực kỳ hiệu quả và lên tới 16GB bộ nhớ G6X siêu nhanh.

 • Hiệu suất cực đoan: 2640 MHz (Trung tâm MSI)
 • Boost: 2625 MHz (Chế độ chơi game & im lặng)
 • Tốc độ bộ nhớ 22.4 Gbps
 • GDDR6X 16GB
 • DisplayPort x 3 (v1.4A)
 • HDMI ™ x 1 (hỗ trợ HDR 4K@120Hz, HDR 8K@60Hz và tốc độ làm mới biến đổi như được chỉ định trong HDMI 2.1A)
 • Quạt Torx 5.0: Lưỡi quạt được liên kết bởi vòng cung vòng và một chiếc quạt hoạt động cùng nhau để ổn định và duy trì luồng không khí áp suất cao.
 • Buồng hơi: Các mô -đun GPU và bộ nhớ được bao phủ bởi một buồng hơi nhanh chóng chuyển nhiệt sang các ống lõi.
 • Ống cốt lõi: Các ống nhiệt được gia công chính xác đảm bảo tiếp xúc tối đa với tấm đế GPU và lan truyền nhiệt dọc theo toàn bộ chiều dài của tản nhiệt.
 • Điều khiển luồng không khí: Các phần của các vây nhiệt khác nhau phá vỡ sóng hài không khí không mong muốn và giảm tiếng ồn.
 • BIOS kép cho bạn lựa chọn ưu tiên hiệu suất đầy đủ ở chế độ chơi game hoặc tiếng ồn thấp ở chế độ im lặng.
 • Trung tâm MSI – Phần mềm Trung tâm MSI độc quyền cho phép bạn theo dõi, điều chỉnh và tối ưu hóa các sản phẩm MSI trong thời gian thực.
 • Ánh sáng huyền bí – Điều khiển ánh sáng cho cả MSI và các sản phẩm RGB của bên thứ ba tương thích.

Geforce rtx ™ 4080 16gb chơi game oc

Kiến trúc ADA giải phóng toàn bộ vinh quang của dấu vết tia, mô phỏng cách hành xử ánh sáng trong thế giới thực. Với sức mạnh của RTX 40 Series và Core RT thế hệ thứ ba, bạn có thể trải nghiệm những thế giới ảo cực kỳ chi tiết hơn bao giờ hết.

Nvidia DLSS 3

FPS tối đa. Chất lượng tối đa. Được cung cấp bởi AI.

DLSS là một bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa AI nhân lên hiệu suất. Được cung cấp bởi các máy tăng tốc độ căng và máy tăng tốc quang thế hệ thứ tư mới trên GEFORCE RTX 40 Series GPU, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm khung và cải thiện chất lượng hình ảnh.

*Bị bắt bằng GeForce RTX 4090 tại 3840×2160. Truy tìm tia mới: Chế độ Overdrive, DLSS 3.5, xây dựng trước khi phát hành.

Phản xạ NVIDIA

Chiến thắng được đo bằng mili giây.

NVIDIA REFLEX VÀ GEFORCE RTX 40 SERIES GPU cung cấp độ trễ thấp nhất và khả năng đáp ứng tốt nhất cho lợi thế cạnh tranh cuối cùng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo độ trễ hệ thống, REFlex cung cấp khả năng thu thập mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác mục tiêu tốt nhất cho các trò chơi cạnh tranh.

Nvidia Studio

Ý tưởng của bạn, được tăng tốc bởi Nvidia Studio.

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với Nvidia Studio. Được cung cấp bởi phần cứng chuyên dụng mới, RTX 40 Series Mở khóa hiệu suất chưa từng có trong kết xuất 3D, chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa. Tính năng tăng tốc RTX giàu tính năng trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu, trình điều khiển NVIDIA Studio đẳng cấp thế giới được thiết kế để cung cấp sự ổn định tối đa và một bộ công cụ độc quyền khai thác sức mạnh của RTX cho các dòng công việc sáng tạo hỗ trợ AI-AI-AI-.

SỨC GIÓ
HỆ THỐNG LÀM MÁT

Hệ thống làm mát Windforce có ba quạt lưỡi độc đáo 110mm, quay xen kẽ, 11 ống nhiệt đồng hỗn hợp, buồng hơi lớn chạm trực tiếp vào GPU, quạt hoạt động 3D và làm mát màn hình, cùng nhau cung cấp sự phân tán nhiệt hiệu quả cao cao.

Quay thay thế

Giảm nhiễu loạn của quạt liền kề và tăng áp suất luồng không khí.

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D cung cấp làm mát bán truyền và người hâm mộ sẽ duy trì khi GPU ở trong một trò chơi tải trọng thấp hoặc thấp.

Quạt lưỡi độc đáo

Luồng không khí được làm đổ bởi cạnh quạt hình tam giác và được hướng dẫn trơn tru qua đường cong dải 3D trên bề mặt quạt.

Chất bôi trơn nano graphene

Chất bôi trơn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ của quạt mang tay áo lên 2.1 lần, gần với cuộc sống của vòng bi đôi, và yên tĩnh hơn.

Buồng hơi lớn & ống nhiệt

Buồng hơi lớn tiếp xúc trực tiếp với GPU, kết hợp với các ống nhiệt composite, nhanh chóng chuyển nhiệt của GPU và VRAM sang tản nhiệt.

Làm mát màn hình

Tương lai mở rộng cho phép không khí đi qua, cung cấp sự tản nhiệt tốt hơn.

Fusion RGB

Ánh sáng ba vòng huyền thoại cung cấp sự thích thú trực quan tuyệt vời. Bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị khác trong Trung tâm điều khiển Gigabyte .

Khái niệm thiết kế

Tuyệt vời trong thiết yếu

Bảo vệ tấm lưng

Tấm lưng kim loại không chỉ cung cấp hình dạng thẩm mỹ mà còn tăng cường cấu trúc của card đồ họa để cung cấp sự bảo vệ hoàn chỉnh.

BIOS kép

Cài đặt mặc định của nhà máy là chế độ OC, cung cấp cho người dùng hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, việc chuyển sang chế độ im lặng sẽ tận hưởng trải nghiệm yên tĩnh hơn.

CHỈ SỐ SỨC MẠNH

Khi gặp bất kỳ bất thường về nguồn cung cấp điện nào, chỉ báo sẽ cảnh báo các game thủ bằng cách nhấp nháy ánh sáng.

Khung chống SAG

Giá đỡ chống SAG mới được điều chỉnh theo từng card đồ họa. Nó cung cấp sự củng cố tối ưu và ngoại hình tổng thể tốt hơn.

Được xây dựng mạnh mẽ

RẤT LÂU HỎNG

Ultra bền được chứng nhận chokes kim loại cấp cao nhất, các tụ điện rắn ESR thấp hơn, PCB đồng 2oz và MOSFES thấp hơn (BẬT), cộng với thiết kế nhiệt độ quá mức để mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ hệ thống dài hơn.

Thiết kế PCB thân thiện

Quá trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của các bảng mạch và loại bỏ các phần nhô ra của các đầu nối hàn được thấy trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này ngăn tay bạn bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các thành phần khi chế tạo bản dựng của bạn.

Bảo hành 4 năm

Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà bạn từng có. Đây là lý do tại sao, trên hết bảo hành 3 năm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo vệ cho card đồ họa của bạn miễn phí. Bạn có thể thưởng thức bảo hành 4 năm bằng cách đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Sức mạnh thông qua trò chơi

Gigabyte cung cấp các giải pháp cung cấp năng lượng tốt nhất cho card đồ họa của bạn. Bạn có thể chọn loạt AORUS hoặc loạt UD để cung cấp năng lượng cho card đồ họa của bạn.

AORUS SERIES

Sê -ri UD PG5

Sê -ri UD

Trung tâm kiểm soát Gigabyte

Trung tâm điều khiển Gigabyte (GCC) là một phần mềm hợp nhất cho tất cả các sản phẩm được hỗ trợ của Gigabyte. Nó cung cấp một giao diện trực quan cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, chế độ quạt và mục tiêu năng lượng trong thời gian thực.

© 2022 NVIDIA Corporation. NVIDIA, Logo NVIDIA, GEFORCE, GEFORCE Experience, GeForce RTX, G-Sync và Shadowplay là các nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu của Tập đoàn NVIDIA tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu và bản quyền khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

* Tất cả các hình ảnh trong trang này chỉ dành cho hình minh họa.

* Các thuật ngữ HDMI, giao diện đa phương tiện độ phân giải cao của HDMI, trang phục thương mại HDMI và logo HDMI là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Quản trị viên cấp phép HDMI, Inc.
* Thông số kỹ thuật sản phẩm và sự xuất hiện của sản phẩm có thể khác nhau giữa các quốc gia. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với các đại lý địa phương của bạn để biết thông số kỹ thuật và sự xuất hiện của các sản phẩm có sẵn ở quốc gia của bạn. Màu sắc của sản phẩm có thể không hoàn toàn chính xác do các biến thể gây ra bởi các biến nhiếp ảnh và cài đặt màn hình để nó có thể thay đổi từ hình ảnh được hiển thị trên trang web này. Mặc dù chúng tôi nỗ lực trình bày thông tin chính xác và toàn diện nhất tại thời điểm xuất bản, chúng tôi có quyền thực hiện các thay đổi mà không cần thông báo trước.
* Thẻ đồ họa Gigabyte, ngoại trừ những thứ được dán nhãn là Mining Mining Series, chỉ được sử dụng với máy tính để bàn. Các loại sử dụng khác, chẳng hạn như máy tính blockchain hoặc khai thác tiền điện tử, sẽ khiến bảo hành sản phẩm vô hiệu.

GeForce RTX ™ 4080 16GB Ventus 3x OC NVIDIA 21 GBPS GDDRX 16G

NVIDIA® GEFORCE RTX ™ 4080 cung cấp tính năng cực kỳ hiệu suất và các tính năng mà các game thủ và người sáng tạo nhiệt tình yêu cầu. Mang các trò chơi và dự án sáng tạo của bạn vào cuộc sống với dấu vết tia sáng và đồ họa chạy bằng AI. Nó được cung cấp năng lượng bởi Nvidia Ada L cực kỳ hiệu quả . Cho xem nhiều hơn

 • Geforce RTX ™ 4080 16GB Ventus 3x OC NVIDIA 21 GBPS GDDRX 16G 1

Tạm thời hết hàng
Nhà sản xuất Phần G408016V3XC | Phần Dell AC367640 | Mã đặt hàng AC367640 | Máy tính MSI

NVIDIA® GEFORCE RTX ™ 4080 cung cấp tính năng cực kỳ hiệu suất và các tính năng mà các game thủ và người sáng tạo nhiệt tình yêu cầu. Mang các trò chơi và dự án sáng tạo của bạn vào cuộc sống với dấu vết tia sáng và đồ họa chạy bằng AI. Nó được cung cấp năng lượng bởi kiến ​​trúc NVIDIA ADA Lovelace cực kỳ hiệu quả và lên tới 16GB bộ nhớ G6X siêu nhanh.

 • Hiệu suất cực đoan: 2550 MHz (Trung tâm MSI) Boost: 2535 MHz 22.4 Gbps
 • GDDR6X 16GB
 • DisplayPort x 3 (v1.4a) HDMI ™ x 1 (hỗ trợ 4K@120Hz HDR, HDR 8K@60Hz và tốc độ làm mới biến đổi như được chỉ định trong HDMI 2.1A)

Thiết kế nhiệt quạt ba : Ba người hâm mộ và một bản nóng lên lớn đảm bảo trải nghiệm mát mẻ và yên tĩnh cho bạn.

Quạt Torx 4.0: Một kiệt tác của tinh thần đồng đội, Lưỡi quạt hoạt động theo cặp để tạo ra mức áp suất không khí tập trung chưa từng có.

Kiểm soát luồng không khí: Don Tiết đổ mồ hôi, điều khiển luồng không khí hướng dẫn không khí đến chính xác nơi nó cần để làm mát tối đa.

Ống cốt lõi: Các ống nhiệt được chế tạo chính xác đảm bảo tiếp xúc tối đa với GPU và lan truyền nhiệt dọc theo toàn bộ chiều dài của tản nhiệt.

Không đông lạnh: Người hâm mộ hoàn toàn dừng lại khi nhiệt độ tương đối thấp, loại bỏ tất cả tiếng ồn.

Ốp lưng kim loại Miếng đệm nhiệt dưới tấm ốp kim loại chắc chắn giúp làm mát.

Tấm đế bằng đồng: Một tấm đế bằng đồng mạ niken rắn chuyển nhiệt từ GPU sang tất cả các ống nhiệt để làm mát tốt hơn.

Trung tâm MSI Phần mềm MSI Center độc quyền cho phép bạn theo dõi, điều chỉnh và tối ưu hóa các sản phẩm MSI trong thời gian thực.

Thông số kỹ thuật công nghệ

NVIDIA GEFORCE RTX 4080
Max Monitors hỗ trợ

 • 3 x DisplayPort (Phiên bản 1.4A)
 • HDMI

OpenGL 4.6, DirectX 12 Ultimate

Công nghệ điều khiển luồng không khí, Công nghệ Frozr MSI Zero, Bảo vệ cầu chì, Nvidia Studio, Torx 4.0 người hâm mộ, phản xạ NVIDIA, đường ống lõi, phát sóng NVIDIA, tấm pin kim loại, cơ sở đồng mạ niken, công nghệ GPU NVIDIA ADA Lovelace, Cores Tensor thế hệ thứ 4, Lòng truy tìm tia thứ 3, NVIDIA DLSS 3

Nguồn cung cấp điện bắt buộc
Các yêu cầu bổ sung
Đầu nối công suất 16 pin PCI
Tiêu thụ năng lượng hoạt động
MSI AfterBurner, Trung tâm MSI
Bảo hành nhà sản xuất
Bảo hành giới hạn – 3 năm

Thêm các sản phẩm bạn muốn so sánh và nhanh chóng xác định cái nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Thêm các sản phẩm bạn muốn so sánh và nhanh chóng xác định cái nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Giá trị ước tính là ước tính giá trị sản phẩm của Dell dựa trên dữ liệu của ngành, bao gồm giá mà các nhà bán lẻ của bên thứ ba đã cung cấp hoặc định giá các sản phẩm tương tự hoặc có thể so sánh, trong cuộc khảo sát gần đây nhất của các nhà bán lẻ trực tuyến và/hoặc ngoại tuyến gần đây. Dữ liệu của nhà bán lẻ bên thứ ba có thể không dựa trên doanh số thực tế.

Cung cấp chi tiết: Ưu đãi có thể thay đổi, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Dell có thể áp đặt giới hạn số lượng mua (ví dụ: 5 đơn vị cho mỗi đơn hàng). Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác áp dụng. Ưu đãi vận chuyển miễn phí chỉ có giá trị ở lục địa u.S. (không bao gồm Alaska và P.O. Địa chỉ hộp). Cung cấp không hợp lệ cho các đại lý. Dell có quyền hủy đơn đặt hàng phát sinh từ giá cả hoặc các lỗi khác.

Paypal
: Sản phẩm đăng ký không đủ điều kiện để thanh toán trong 4

Thương hiệu
: Dell Technologies, Dell và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Dell Inc. hoặc các công ty con của nó. Microsoft và Windows là Hoa Kỳ đã đăng ký của Microsoft Corporation. Ultrabook, Celeron, Celeron bên trong, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom bên trong, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel VPRO, Itanium, Itanium Inside, Intel Evo, Intel Optane, Iris, Itanium, Max, Pentium, Pentium Inside, VPRO Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, Thunderbolt và Logo Thunderbolt là nhãn hiệu của Intel Corporation hoặc các công ty con của nó trong U ở U.S. và/hoặc các quốc gia khác. AMD và logo AMD Arrow và các kết hợp của chúng là nhãn hiệu của các thiết bị vi mô nâng cao, Inc.. Logo NVIDIA, GeForce, GeForce RTX, GeForce RTX Super, Geforce GTX, GeForce GTX Super, Grid, Shield, Pin Boost, Reflex, DLSS, CUDA, FXAA, Gamestream, G-Sync SLI, TXAA, Physx, Geforce Experience, GeForce Now, Maxwell, Pascal và Turing là nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của NVIDIA Corporation trong U.S. và các quốc gia khác. USB Type-C ® và USB-C ® là nhãn hiệu đã đăng ký của Diễn đàn Người triển khai USB. Các nhãn hiệu khác có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

*Phần thưởng 3% không bao gồm thuế và vận chuyển. Phần thưởng hết hạn vào ngày thứ 15 của tháng thứ tư sau tháng mà họ đã kiếm được. Tổng số điểm phần thưởng có thể kiếm được mỗi quý tài chính Dell sẽ không vượt quá 200.000. (Lịch tài chính Dell bắt đầu vào tháng Hai.) Mua hàng không đủ điều kiện nhận phần thưởng. Giao hàng nhanh không có sẵn trên một số màn hình, pin và bộ điều hợp nhất định và có sẵn ở lục địa (trừ Alaska) U.S. chỉ một. Áp dụng các trường hợp ngoại lệ và hạn chế khác. Không hợp lệ cho các đại lý và/hoặc đấu giá trực tuyến. Ưu đãi và phần thưởng có thể thay đổi mà không cần thông báo, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác. Xem các điều khoản chương trình đầy đủ tại www.Dell.com/phần thưởng. Ngoài ra, các thành viên thưởng cho Dell mở tài khoản Dell Preferred (DPA) hoặc Dell Business Tín dụng mới (DBC) vào hoặc sau ngày 28/7/2023 nhận 5.000 điểm Phần thưởng Dell dưới dạng tiền thưởng. 5.000 điểm thưởng này thường được phát hành trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày mở DPA hoặc DBC.

^Tài khoản ưu tiên Dell (DPA): Được cung cấp cho bạn.S. Cư dân của Webbank, người xác định trình độ và điều khoản tín dụng. Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác là thêm và khác nhau. Khoản thanh toán tối thiểu của bạn đến hạn là 20 đô la hoặc 3% số dư mới được hiển thị trên bảng sao kê thanh toán của bạn (không bao gồm bất kỳ số dư nào đối với việc mua thanh toán theo kế hoạch trước ngày hết hạn) , cộng với tổng của tất cả các số tiền quá khứ. Phí lãi suất tối thiểu là $ 2.00. Tỷ lệ nằm trong khoảng từ 20.74% – 29.Biến 99% APR, kể từ ngày 28/7/2023, tùy thuộc vào Tín dụng. Logo Dell và Dell là nhãn hiệu của Dell Inc. Cung cấp tài chính đặc biệt sáu và mười hai tháng có các yêu cầu mua tối thiểu khác nhau. Xem Dell.com/nointerestdisclosures cho các chi tiết tài chính quan trọng.

^Tín dụng kinh doanh Dell (DBC): Được cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của Webbank, người xác định trình độ và điều khoản tín dụng. Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác là thêm và khác nhau. Tổng số khoản thanh toán tối thiểu là lớn hơn 20 đô la hoặc 3% số dư mới được hiển thị trên bảng sao kê được làm tròn lên đồng đô la tiếp theo, cộng với tất cả số tiền quá hạn. Logo Dell và Dell là nhãn hiệu của Dell Inc. Tài chính đặc biệt ba tháng có sẵn trên các giao dịch mua được chọn (có thể cần mua tối thiểu). Xem Dell.com/dbcdisclosures cho các điều kiện quảng cáo đầy đủ.

1. Trả lại Thời gian hoàn trả 30 ngày được tính từ ngày hóa đơn. Các ngoại lệ đối với chính sách hoàn trả tiêu chuẩn của Dell vẫn được áp dụng và một số sản phẩm nhất định không đủ điều kiện để hoàn trả bất cứ lúc nào. Xem Dell.com/returnpolicy.

2. Giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh không có sẵn trên một số TV, màn hình, pin và bộ điều hợp nhất định, và có sẵn ở Continental (trừ Alaska) U.S. chỉ một. Các trường hợp ngoại lệ khác được áp dụng. Không hợp lệ cho các đại lý và/hoặc đấu giá trực tuyến. Ưu đãi có thể thay đổi, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác. Xem Dell.com/repressfaq.

3. Dịch vụ tại chỗ sau khi chẩn đoán từ xa và các thông tin quan trọng khác: *Dịch vụ tại chỗ hoặc Dịch vụ trao đổi nâng cao sau khi chẩn đoán từ xa: (a) Dịch vụ tại chỗ sau khi chẩn đoán từ xa được xác định bởi kỹ thuật viên trực tuyến hoặc điện thoại và có thể liên quan đến quyền truy cập của khách hàng vào bên trong hệ thống và nhiều phiên mở rộng. Nếu vấn đề được bảo hành phần cứng hạn chế và không thể được giải quyết từ xa, kỹ thuật viên và/hoặc bộ phận thay thế sẽ được gửi đi, thường là trong 1 hoặc 2 ngày làm việc, sau khi hoàn thành chẩn đoán từ xa. Khách hàng phải trả lại phần cứng ban đầu cho Dell theo các quy tắc được chỉ định. Dịch vụ tại chỗ được cung cấp bởi Dell Marketing L.P; Tính khả dụng khác nhau. Các điều kiện khác được áp dụng. (b) Dịch vụ trao đổi nâng cao thay thế phần cứng sau khi chẩn đoán từ xa. Khách hàng phải trả lại phần cứng ban đầu cho Dell theo các quy tắc được chỉ định. Dịch vụ trao đổi nâng cao phải tuân theo tính khả dụng của quốc gia. (c) Để biết chi tiết đầy đủ về dịch vụ tại chỗ hoặc dịch vụ trao đổi nâng cao, xem Dell.com/serviceContracts

4. Thông tin về thiệt hại do tai nạn: Dịch vụ thiệt hại do tai nạn không bao gồm trộm cắp, mất mát và thiệt hại do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc các hành vi tự nhiên khác hoặc thiệt hại có chủ ý. Khách hàng có thể được yêu cầu trả lại đơn vị bị hư hỏng cho Dell. Giới hạn 1 sự cố đủ điều kiện cho mỗi năm hợp đồng. Để biết thêm thông tin, người tiêu dùng Ghé thăm Hợp đồng dịch vụ thiệt hại do tai nạn (người tiêu dùng) hoặc thuộc về thương mại Khách hàng ghé thăm Hợp đồng dịch vụ thiệt hại do tai nạn (thương mại).