Mortal Kombat 1 | Trò chơi WB | Gamestop, Mortal Kombat 1: Ở đây, những gì xuất hiện trong mỗi phiên bản – IGN

Mortal Kombat 1: Ở đây, những gì xuất hiện trong mỗi phiên bản

máy tính

Trật trình trước Mortal Kombat 1

Khám phá một vũ trụ Kombat Mortal Reborn được tạo ra bởi Chúa LIU LIU KANG. Mortal Kombat 1 mở ra trong một kỷ nguyên mới của nhượng quyền biểu tượng với hệ thống chiến đấu mới, chế độ trò chơi và trường hợp tử vong!

Bản xem trước của Mortal Kombat 1

Một chương đẫm máu khác

bởi Brian Shea vào ngày 23 tháng 8 năm 2023

Mùa hè này, thông báo của Mortal Kombat 1 đã mang theo một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền chiến đấu dài hạn. Trò chơi mới nhất từ ​​Netherrealm Studios mang đến cơ chế chiến đấu xuất sắc mà loạt phim đã được biết đến kể từ khi khởi động lại năm 2011, nhưng thêm các lớp phức tạp. Sự bổ sung đáng chú ý nhất cho cơ chế cốt lõi trong mục này có lẽ là tính năng Kameo, nơi bạn có thể mang một nhân vật phụ để thực hiện một bước đi nhanh vào thời điểm quan trọng trong một cuộc chiến. Nhưng như tôi đã học được trong lần cuối cùng xem trò chơi trước khi ra mắt, trong thời gian đó tôi đã chơi chương đầu tiên của câu chuyện và trải nghiệm chế độ chơi đơn mạnh mẽ mới.

Mortal Kombat từ lâu đã được biết đến với các chế độ câu chuyện một người chơi, với phần khởi động lại năm 2011 đặt nền tảng cho loạt phim hiện đại của loạt phim. Rõ ràng, công nghệ đã được cải thiện bởi những bước nhảy vọt trong những năm kể từ tiêu đề quan trọng đó, nhưng các câu chuyện cũng đã trở nên phức tạp hơn với mỗi mục đi qua. Như bất cứ ai chơi Mortal Kombat 11 và câu chuyện sau khi ra mắt DLC, Aftermath, biết, Liu Kang thừa hưởng sức mạnh của một vị thần và viết lại dòng thời gian mà anh ta muốn. Điều này đã cho nhóm tại Netherrealm một cơ hội tuyệt vời để biểu diễn một lần khởi động lại khác cho loạt phim.

Theo Mortal Kombat 1 Story và VoiceOver Giám đốc Dominic Cianciolo, Netherrealm biết rằng họ sẽ khởi động lại nhượng quyền ngay cả trước danh hiệu Mortal Kombat trước đây của nó. Anh ấy [Ý tưởng thực hiện một lần khởi động lại] là từ những sân đầu tiên của Mortal Kombat 11, anh ấy nói. Câu chuyện – thậm chí không phải hậu quả – với Kronika và thời gian đặt lại, nó đã cho mượn quan niệm này rằng chúng ta sẽ bắt đầu lại.”

Chế độ câu chuyện của Mortal Kombat 1 bắt đầu một cách thú vị, vì chúng ta thấy một khuôn mặt quen thuộc nói với đám đông người trong một ngôi làng nhỏ. Một con Thương Tsung già, trông giống như anh ta đã làm trong Mortal Kombat ban đầu, đưa ra sân của mình trên một loại thuốc bổ mà anh ta đang giữ. Anh ta tuyên bố nó là một phép lạ trong một chai có thể chữa khỏi mọi bệnh tật; Nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, và hóa ra đó là một người đàn ông lớn đã mua một cái chai cho cô con gái ốm yếu của mình làm gián đoạn anh ta để nói nó không có gì ngoài trà. Đám đông bao quanh anh ta, và máy ảnh cắt.

Sau đó chúng ta thấy Shang Tsung vào tối hôm đó, bị đánh đập và bầm tím. Ông loại bỏ trang phục ông già để tiết lộ hình thức chân thực, trẻ hơn của mình; Rõ ràng, phiên bản này của Shang Tsung không có sức mạnh Shapeshifting của mình. Tuy nhiên, một người phụ nữ tiếp cận trong đêm, tuyên bố cô ấy có thể giúp anh ta có được sức mạnh mà anh ta giả vờ. Cô thông báo cho anh ta về phép thuật mà anh ta đã sử dụng trong các thực tế khác và đề nghị tham gia lực lượng để họ có thể đặt các cõi dưới chân anh ta. Một nụ cười xấu xa lóe lên trên khuôn mặt của Shang Tsung và cảnh đó lại cắt.

Chương 1: Thời đại mới tập trung vào Kung Lao. Trong thực tế này, Kung Lao là một nông dân cùng với Raiden, người không còn là Thần sấm sét. Cả hai đang thu hoạch cây trồng trên các cánh đồng. Kung Lao đề cập đến việc anh ta cảm thấy bị mắc kẹt như thế nào trong công việc của mình – sau tất cả, tổ tiên của anh ta là những chiến binh vĩ đại với những di sản tuyệt vời – vì vậy anh ta đề xuất một cuộc cá cược thân thiện về những người có thể làm công việc của họ nhanh nhất với người thua cuộc để chọn tab bữa tối tối hôm đó. Cả hai đến Madam Bo, ăn tối, nhưng có một cuộc tranh cãi về những người thực sự chiến thắng, vì vậy một cách tự nhiên, họ quyết định giải quyết nó bằng một cuộc chiến. Cuộc chiến giới thiệu này rất khó khăn, nhưng nó cho phép tôi lấy lại bộ nhớ cơ bắp của tôi sau khi dành hàng giờ với Street Fighter 6 trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, không có thời gian để hả hê, vì khói xuất hiện trước người già Bo để yêu cầu cô trả tiền cho Lin Kuei để bảo vệ hoặc mạo hiểm sự an toàn của cơ sở. Sau khi Madam Bo từ chối cúi đầu trước chiến thuật mob rõ ràng, Kung Lao đối mặt với anh ta và hai người tham gia vào một cuộc chiến. Chi tiết nhỏ yêu thích của tôi là cách thức cơ chế Kameo hoạt động trong câu chuyện. Trong trường hợp này, Raiden đã ở đó trong bối cảnh, vì vậy, một cách tự nhiên, anh ta được đưa vào là chiến binh Kung Lao Kameo Kameo.

Sau khi đánh bại khói, Sub-Zero và Scorpion làm hỏng bữa tiệc, và các đoạn cắt cảnh sẽ dữ dội hơn một chút. Sau khi Madam Bo bị ném ra khỏi ban công, Kung Lao và Raiden đảm nhận Ninja Duo. Sự hài hước của thương hiệu Kombat Campy vẫn còn, ngay cả khi các cảnh trở nên đầy hành động hơn. Trong một chuỗi, các cuộc tấn công dưới 0, để lại một khối băng trên quầy bar, chỉ để một người đàn ông ở quán bar phá vỡ một mảnh và đặt nó vào đồ uống của anh ta. Độ trung thực thị giác của những đoạn phim này rất ấn tượng. Chụp trên khuôn mặt và chuyển động là không thể tin được, và kết cấu và biểu diễn giọng nói có độ phân giải cao khiến tôi hoàn toàn đắm chìm. Trận chiến cuối cùng của tôi trước thời gian của tôi với Chế độ Story đã kết thúc là chống lại Sub-Zero.

Các chế độ câu chuyện của Mortal Kombat là truyền thống tuyệt vời, nhưng Mortal Kombat 1 không chỉ dựa vào điều đó vì sự vĩ đại của người chơi đơn của nó. Invasions là chế độ lấy cảm hứng từ game nhập vai cho phép bạn tăng cấp các ký tự và mở khóa các phần thưởng như mỹ phẩm, da và thiết bị bằng cách tham gia các thử thách có kích thước cắn khác nhau. Những thách thức thường xoay quanh việc đánh bại kẻ thù trong các trận đánh, nhưng với các công cụ sửa đổi khác nhau, chẳng hạn như siêu áo giáp, các động tác điện báo để giúp bạn có thời gian các cuộc tấn công xung quanh các cửa sổ dễ bị tổn thương và các chướng ngại vật như quỷ dữ thở lửa. Trong khi đó, các nút khác trên thế giới trung tâm bao gồm những thứ như minigames sinh tồn nơi bạn tránh được những quả bóng năng lượng cũng như kiểm tra những thách thức có thể của bạn.

Ed Nó làm trầy xước một vài ngứa, Giám đốc và đồng sáng lập loạt phim Ed Boon nói. “Có thêm truyền thuyết và câu chuyện. Có một chút đào tạo và quen với trò chơi. Rõ ràng có những bí mật mà chúng tôi đã chôn trong đó, và nó cũng là một cơ chế để nhận phần thưởng. Rằng luôn luôn là một phần của chức năng của chế độ Konquest hoặc Krypt hoặc một cái gì đó tương tự: một số cơ chế mà người chơi có thể, trong vũ trụ Kombat Mortal, nhận được những thứ tuyệt vời.”

Phần thưởng bạn kiếm được trong các cuộc xâm lược cũng hướng đến nhân vật bạn đóng vai trò nào, cho phép bạn kiếm được các mặt hàng chủ yếu liên quan đến các nhân vật bạn thích. Khi bạn chơi, các máy bay chiến đấu tăng cấp để kiếm được các số liệu thống kê tốt hơn và bạn cũng có thể kiếm được Talismans, có thể được sử dụng để tăng cường một nhân vật. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho Sub-Zero khả năng ném hộp sọ rực lửa. Sử dụng giả mạo trong trò chơi, bạn có thể sửa đổi và tăng cường bùa để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, từ việc thêm các khả năng mới đến chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng chúng một cách thận trọng, vì chúng có các khoản phí hạn chế trước khi bạn cần phải nạp lại chúng giữa các trận đấu. Những điều đó có vẻ đặc biệt quan trọng với một hội nghị khác được mượn từ game nhập vai: các loại nhân vật.

Những loại này rút ra từ cách chúng hoạt động trong thể loại nhập vai để mang lại một số nhân vật lợi thế so với những người khác. Derek Kirtzic cho biết, [các nhân vật] rất dễ dàng, nhà thiết kế chính của Derek Kirtzic nói. “Sub-Zero, Ice. Bọ cạp, lửa. Havok, máu. Reptile, axit. . Giống như, ‘Ồ, ở đây, một geras. Anh ấy sẽ nặng về phòng thủ. Tôi nên chọn ai đó mà Lừa sẽ nặng về hành vi phạm tội.Và vì vậy mọi người bắt đầu tạo ra các bản dựng nhân vật khác nhau này để chống lại hoặc bổ sung cho đối thủ của họ là gì.”

Nội dung xâm lược hoạt động trên cấu trúc theo mùa sáu tuần, với mỗi thứ chứa những thách thức và phần thưởng độc đáo. Không chỉ vậy, sự tiến bộ của bạn cũng đặt lại với mỗi mùa, có nghĩa là tất cả các bùa hộ mệnh, tiền tệ và sự tiến bộ của nhân vật đã trở lại vuông một lần cứ sau sáu tuần. Nhóm hy vọng điều này sẽ cung cấp thêm nội dung cho những người thực sự vào chế độ, điều mà Netherrealm nói với tôi sẽ mang theo với nó khoảng chín giờ nội dung mỗi mùa.

Tôi luôn háo hức dự đoán nội dung chơi đơn của mỗi trò chơi Mortal Kombat mới, nhưng ngay cả trong nhượng quyền thương mại ưu tú, các dịch vụ của Mortal Kombat 1 cảm thấy đặc biệt. Cho dù bạn có mong chờ câu chuyện thú vị, nội dung không ngừng của các cuộc xâm lược hay chỉ đơn giản là ném xuống với bạn bè và người lạ, Mortal Kombat 1 đã sẵn sàng để tiếp tục năm rất mạnh mẽ mà chúng ta đã thấy cho thể loại trò chơi chiến đấu.

Mortal Kombat 1 đến PlayStation 5, Xbox Series X/S, Switch và PC vào ngày 19 tháng 9. Để biết thêm, hãy nghe cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Ed Boon trong tập tháng 6 của All Things Nintendo ngay tại đây.

Mortal Kombat 1: Ở đây, những gì xuất hiện trong mỗi phiên bản

Mortal Kombat 1: Ở đây, những gì có trong mỗi phiên bản - Hình ảnh IGN

Mortal Kombat 1 dự kiến ​​sẽ phát hành trên PS5, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC ON Ngày 19 tháng 9, nhưng đó chỉ là cho phiên bản tiêu chuẩn. Giống như nhiều trò chơi gần đây, nếu bạn trả nhiều tiền hơn, bạn có thể nhận được nó sớm hơn. Các Phần thưởng Kollector’s Phiên bản đã được phát hành – họ đã phát hành vào ngày 14 tháng 9.

MK1 là phần tiếp theo trong loạt trò chơi chiến đấu vui vẻ. Nó có các phiên bản được mô phỏng lại của các nhân vật từ các phần trước, hệ thống chiến đấu mới, chế độ trò chơi mới và hơn thế nữa. Nó có sẵn để đặt hàng trước trong ba phiên bản khác nhau, bao gồm cả phiên bản Kollector, là Kombat-speak cho phiên bản của Collector. Đọc để biết chi tiết về những gì có trong mỗi phiên bản, cùng với giá cả, thông tin tiền thưởng trước, và nhiều hơn nữa.

Mortal Kombat 1 (Phiên bản tiêu chuẩn) – Out 9/19

PS5

 • Nhận nó tại Amazon – $ 69.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 69.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 69.99
 • Nhận nó tại Walmart – $ 69.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 69.99
 • Nhận nó tại PS Store (kỹ thuật số) – $ 69.99

Xbox Series X

 • Nhận nó tại Amazon – $ 69.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 69.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 69.99
 • Nhận nó tại Walmart – $ 69.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 69.99
 • Nhận nó tại Xbox Store (kỹ thuật số) – $ 69.99

Công tắc Nintendo

 • Nhận nó tại Amazon – $ 69.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 69.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 69.99
 • Nhận nó tại Walmart – $ 69.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 69.99
 • Nhận nó tại EShop (kỹ thuật số) – $ 69.99

máy tính

 • Nhận nó tại GMG (DRM: Steam)– $ 59.49
 • Nhận nó tại Steam – $ 69.99
 • Nhận nó tại Epic Games Store – $ 69.99

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi bán lẻ với giá $ 69.99 và đi kèm với chính trò chơi, cũng như phần thưởng đặt hàng trước (xem bên dưới để biết chi tiết). Điều đáng chú ý là các phiên bản PC và chuyển đổi cũng có giá $ 69.99, vì các bản phát hành trò chơi lớn khác trên các nền tảng đó thường giữ 59 đô la.99 điểm giá.

Mortal Kombat 1 Premium Edition – ra ngay bây giờ

PS5

 • Nhận nó tại Amazon – $ 109.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 109.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 109.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 109.99
 • Nhận nó tại PS Store (kỹ thuật số) – $ 109.99

Xbox Series X

 • Nhận nó tại Amazon – $ 109.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 109.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 109.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 109.99
 • Nhận nó tại Xbox Store (kỹ thuật số) – $ 109.99

Công tắc Nintendo

 • Nhận nó tại Amazon – $ 109.99
 • Nhận nó tại Best Buy – $ 109.99
 • Nhận nó tại Gamestop – $ 109.99
 • Nhận nó tại mục tiêu – $ 109.99
 • Nhận nó tại EShop (kỹ thuật số) – $ 109.99

máy tính

 • Nhận nó tại GMG (DRM: Steam)– $ 93.49
 • Nhận nó tại Steam – $ 109.99
 • Nhận nó tại Epic Games Store – $ 109.99

Phiên bản cao cấp có giá $ 109.99 và bao gồm chính trò chơi, phần thưởng đặt hàng trước (xem bên dưới), cộng với các mục sau:

 • Truy cập sớm bắt đầu từ tháng 9. 14
 • Truy cập sớm vào các ký tự DLC
 • Kombat Pack (6 nhân vật có thể chơi mới, 5 nhân vật Kameo mới và Jean-Claude Van Damme Skin cho Johnny Cage)
 • 1250 Dragon Krystals (tiền tệ trong trò chơi)

Mortal Kombat 1 Kollector phiên bản – ra ngay bây giờ

PS5

Xbox

 • Nhận nó tại Gamestop– $ 249.99
 • Nhận nó tại Amazon – đã bán hết
 • Nhận nó tại Best Buy – đã bán hết
 • Nhận nó tại Target – đã bán hết

Phiên bản Kollector có giá $ 249.99 và đi kèm với trò chơi, cũng như các tính năng bổ sung sau:

 • Truy cập sớm bắt đầu từ tháng 9. 14
 • Truy cập sớm vào các ký tự DLC
 • Kombat Pack (6 nhân vật có thể chơi mới, 5 nhân vật Kameo mới và Jean-Claude Van Damme Skin cho Johnny Cage)
 • LIU Kang điêu khắc
 • Vỏ thép độc quyền
 • Phiên bản giới hạn các bản in nghệ thuật thô
 • Phiên bản giới hạn độc quyền Liu Kang trong trò chơi biến thể
 • 2700 Dragon Krystals (tiền tệ trong trò chơi)

Mortal Kombat 1 tiền thưởng đặt hàng trước

Đặt trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi và bạn sẽ có quyền truy cập vào nhân vật có thể chơi được Shang Tsung.

Đặt trước trò chơi trên PS5 hoặc Xbox Series X | s và bạn sẽ có quyền truy cập vào bản beta, chạy vào ngày 18 – 21 tháng 8.

Đặt trước trò chơi cho PS5 hoặc Xbox Series X tại Gamestop và bạn sẽ nhận được một cuốn sách thép miễn phí. Lưu ý rằng nếu bạn đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ phải mang biên lai đến một cửa hàng địa phương để nhận nó (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng).

Mortal Kombat 1 là gì?

Mortal Kombat 1 sẽ có các phiên bản của nhiều máy bay chiến đấu từ các mục trước đây, bao gồm Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung, Johnny Cage, và nhiều người khác.

Trò chơi cũng sẽ có các máy bay chiến đấu Kameo, là nhân vật đối tác để hỗ trợ bạn trong các trận đấu. Họ đã chọn tách biệt với đội hình chính của các máy bay chiến đấu.

Các phiên bản PS5 và Xbox Series X | s của trò chơi đang được phát triển bởi Netherrealm Studios. QLOC đang xử lý các phiên bản States và Epic Games Store, và Shiver Entertainment và Saber Interactive chịu trách nhiệm cho phiên bản Nintendo Switch.

Hướng dẫn đặt hàng trước khác

 • Assassin’s Creed Mirage Pure Areater Guide
 • Avatar: Frontiers of Pandora Preder Guide
 • Call of Duty: Hướng dẫn đặt hàng trước chiến tranh hiện đại 3
 • Cyberpunk 2077: Hướng dẫn đặt trước của Phantom Liberty
 • Hướng dẫn đặt hàng trước Final Fantasy 7 Rebirth
 • Lords of the Fallen Preder Guide
 • Mario vs. Hướng dẫn đặt hàng trước Donkey Kong
 • Metal Gear Solid: Bộ sưu tập chính. 1 Hướng dẫn đặt trước
 • Payday 3 Hướng dẫn đặt hàng trước
 • Persona 3 Tải lại hướng dẫn đặt hàng trước
 • Hoàng tử Ba Tư: Hướng dẫn đặt hàng trước Crown Crown
 • Hướng dẫn đặt hàng trước Spider-Man 2
 • Hướng dẫn đặt hàng trước Super Mario RPG
 • Hướng dẫn đặt hàng trước Super Mario Wonder
 • Warioware: Di chuyển hướng dẫn đặt hàng trước

Chris Reed là một biên tập viên thương mại và chuyên gia giao dịch cho IGN. Anh ấy cũng điều hành trò chơi trên bảng của IGN và phạm vi bảo hiểm Lego. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @_chrislreed hoặc trên mastodon @Chrislreed.