Mob Psycho 100 Phần 4: Khả năng của một mùa mới, được khám phá, Mob Psycho 100 Phần 4: Liệu người hâm mộ sẽ có cơ hội khác để xem cái nhìn độc đáo của Mob? | Sự giải trí

Mob Psycho 100 Season 4: Người hâm mộ sẽ có cơ hội khác để xem cái nhìn độc đáo của mob

Sự trung thực và chấp nhận được đi đầu trong kết thúc của Mob Psycho 100 chính xác là những gì tôi muốn thấy vì đó là một giá trị cốt lõi của câu chuyện được sử dụng cho hầu hết mọi nhân vật, nhưng không phải thứ gì đó mob có thể đạt được đầy đủ. Cho đến bây giờ. Đêm chung kết tuyệt vời. – pic.Twitter.com/a64iwytg9i

Mob Psycho 100 Phần 4: Khả năng của một mùa mới, đã khám phá

Mob Psycho 100 Phần 4 là chủ đề thảo luận giữa nhiều người hâm mộ chỉ dành cho anime của bộ truyện. Tài liệu nguồn của tiêu đề này là một bộ truyện tranh webcomic/web được viết bởi một. Tên này nghe có vẻ khá quen thuộc với những người tích cực tiêu thụ phương tiện này vì đó là cùng một tác giả Một người đàn ông đấm loạt. Như tiêu đề này, Một người đàn ông đấm cũng là một webcomic ban đầu, đã nhận được một bộ truyện tranh chuyển thể.

Mob Psycho 100 Phần 3 thật không thể tin được, và kết thúc là một tàu lượn siêu tốc tình cảm. Chúng tôi đã thấy nhân vật chính, Shigeo, phát triển rất nhiều trong sáu năm qua kể từ khi bộ phim lần đầu tiên nhận được bộ phim chuyển thể anime. Kể từ đó, người hâm mộ đã tự hỏi nếu Mob Psycho 100 Phần 4 sẽ phát hành, nhưng khả năng xảy ra là cực kỳ thấp.

Hiểu tại sao Mob Psycho 100 Phần 4 có thể không nhận được ánh sáng xanh

Mob Psycho 100 bị đánh giá thấp về mặt hình sự và không thể tin rằng kiệt tác xinh đẹp này đã kết thúc �� #mp100 pic.Twitter.com/ztqilnmrie

Một trong những lý do chính tại sao Mob Psycho 100 Phần 4 có thể không xảy ra là do không có nội dung kinh điển. Các tài liệu nguồn đã được điều chỉnh đầy đủ, với phần 3 kết thúc cốt truyện gốc mà người ta đã hình dung.

Có khả năng Studio Bones có thể xem lại bộ truyện và hoạt động trên một số nội dung gốc để giữ cho nhượng quyền hoạt động. Tuy nhiên, không chắc là người ta cũng sẽ tạo ra nhiều chương hơn khi nó bị bỏ lại vì kết luận được hiển thị trong Phần 3 được chế tạo đẹp và khá thỏa mãn.

Trong khi Mob Psycho 100 Phần 4 có thể không có được ánh sáng xanh, tiêu đề có một phát súng có tên Reigen có thể nhận được một bộ phim hoạt hình. Ngay cả khi có, nó sẽ không phải là một phần của cốt truyện Canon và có thể được giới thiệu như một loạt. Do loạt phim này có lợi nhuận như thế nào, Studio Bones, cố gắng giữ cho nhượng quyền hoạt động có thể dẫn đến sự chuyển thể anime của một shot.

Kết luận thỏa mãn của cốt truyện tổng thể

Chainaw Man giải phóng

“Đây là tôi thực sự”

Sự trung thực và chấp nhận được đi đầu trong kết thúc của Mob Psycho 100 chính xác là những gì tôi muốn thấy vì đó là một giá trị cốt lõi của câu chuyện được sử dụng cho hầu hết mọi nhân vật, nhưng không phải thứ gì đó mob có thể đạt được đầy đủ. Cho đến bây giờ. Đêm chung kết tuyệt vời. – pic.Twitter.com/a64iwytg9i

Vẻ đẹp của loạt bài này là, thoạt nhìn, nó có thể lừa dối khán giả không hiểu biết về mục tiêu của nhân vật chính và các chủ đề được khám phá trong loạt phim. Mặc dù một nhân vật như Shigeo vô cùng bị áp đảo, nhưng mấu chốt của câu chuyện không phải là khả năng thể chất của anh ta mà là mong muốn sống một cuộc sống đơn giản.

Kết luận của bộ truyện có sự góp mặt của mob hoàn toàn mất kiểm soát trong khi có một đoạn độc thoại bên trong. Đó là tất cả về mob và tính cách chia rẽ của anh ấy. %”, Sau đó cố gắng giành quyền kiểm soát. Đến cuối bộ truyện, Mob, người nghĩ rằng anh ta sẽ bị bỏ rơi trong tình huống này, đã có một nhóm những người bạn mạnh mẽ từ chối rời khỏi bên mình.

Reigen thậm chí còn thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng khả năng của mob esper để kiếm tiền. Nhưng anh ấy nói với Mob rằng anh ấy chấp nhận anh ấy vì anh ấy là ai. Anh ấy cũng kêu gọi anh ấy chấp nhận mọi khía cạnh của bản thân – điều tốt và xấu. Shigeo cuối cùng đã chấp nhận chính mình vì anh ta là ai và thú nhận tình cảm của mình với Tsubomi, người anh ta.

Mob Psycho 100 Phần 4: Người hâm mộ sẽ có cơ hội khác để xem cái nhìn độc đáo của Mob?

MOB Psycho 100 Phần 4: Người hâm mộ sẽ có cơ hội khác để xem cái nhìn độc đáo của Mob?

 • Quốc gia:
 • Nhật Bản
 • CHIA SẺ

Anime Nhật Bản, Mob Psycho 100 là một chương trình anime nổi tiếng có tính năng nhân vật tên Mob, người có ngoại hình khác biệt đã làm say đắm người hâm mộ. Người xem dường như có một điểm yếu cho các nhân vật tốt bụng và sở hữu những khả năng phi thường, chẳng hạn như Mob và Saiki Kusuo từ một chương trình nổi tiếng khác. Như với bất kỳ loạt anime thành công nào, người hâm mộ có thể cảm thấy vừa phấn khích và e ngại về khả năng của một mùa mới. Câu hỏi về tâm trí của mọi người là: Sẽ có một MOB Psycho 100 mùa 4?

Mùa trước, Mob Psycho 100 III, được phát sóng từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, có thể còn quá sớm để biết liệu chương trình sẽ được gia hạn cho MOB Psycho 100 Season IV. Những người phụ trách loạt phim cần thu thập dữ liệu người xem từ các nơi khác nhau trên thế giới, có thể mất vài tháng hoặc thậm chí đến một năm.

Phần thứ ba của chương trình đã kết thúc với một gợi ý về sự tiếp nối có thể của câu chuyện trong tương lai. Bộ truyện tranh mà chương trình được kết thúc với 101 chương được thu thập với 16 tập vào năm 2017, với anime đã điều chỉnh 91 chương đó. Mob Psycho 100 Season 3 Tập 9 Trong anime kết thúc với Chương 99, chỉ còn lại hai chương còn lại để thích nghi với một mùa mới.

Trong khi kết luận của mùa thứ ba là thỏa mãn, nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ đổi mới chương trình cho MOB Psycho 100 Season IV. Họ tin rằng thiết kế nhân vật độc đáo và câu chuyện về mob có thể tạo ra lợi ích tài chính đáng kể cho Studio Bones, studio đằng sau anime. Tuy nhiên, nếu Mob Psycho 100 được gia hạn cho Phần 4, nó có thể không được ra mắt trước năm 2025, dựa trên dòng thời gian cho các bản phát hành trước đó.

Tóm lại, người hâm mộ của Mob Psycho 100 đang háo hức dự đoán tin tức về việc đổi mới có thể của MOB Psycho 100 mùa 4. Với thiết kế nhân vật độc đáo và câu chuyện đã quyến rũ người xem trên toàn thế giới, không có gì lạ khi chương trình đã đạt được một lượng người theo dõi trung thành. Tương lai của chương trình là không chắc chắn, nhưng người hâm mộ có thể hy vọng về khả năng nhìn thấy nhiều câu chuyện của mob và cái nhìn độc đáo của anh ấy trong tương lai.

Chúng tôi sẽ để mắt đến Studio Bones và quyết định của nó và cập nhật cho bạn. Hãy theo dõi DevDiscofer để cập nhật về loạt anime khác.

 • Đọc thêm về:
 • Mob Psycho 100 Phần 4
 • Mob Psycho 100 Season IV
 • Mob Psycho 100
 • Mob Psycho 100 mùa
 • Phim hoạt hình nhật bản
 • Mob Psycho
 • loạt anime