Mô hình mới nhất của Oculus, Meta Quest 3: Mọi thứ chúng ta biết về tai nghe sắp tới của Meta | Chất liệu

Meta Quest 3: Mọi thứ chúng ta biết về tai nghe sắp tới của Meta

Điều đó khá tốn kém và chắc chắn sẽ bắt đầu so sánh với Sony PlayStation VR 2. Chúng tôi đang nghe rằng Quest 2 có thể giảm giá xuống còn $ 299, điều này sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những người có mối quan tâm đến VR.

Mô hình mới nhất của Oculus

Odota. Pyyntöäsi Käsitellään. Jos Tämä Sivu Ei Lataudu Uudelleen Automaattisesti, Yritä Ladata SE Uudelleen.

Kaikki Meta-Laitteet Maksuttomilla Toimituksilla Ja Palautuksilla!
Pidä Kokemukksesi Ajan Tasalla

Rekisteröitymällä suostut ottamaan metalta vastaan ​​päivityksiä ja markkinointiviestejä.

Voit Koska Tahansa Perua Suostumukksesi Ja Lopettaa Tilauksen Klikkaamalla Viesteissä Olevaa Lopeta Tilaus -Linkkiä.

Tilaukseesi Sovelletaan Käyttöehtoja ja tietosuojakäytäntöä.
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot
Sivuston käyttöehdot ja käytännöt
Virtuaalitodellisuus
Kaupan tuki ja oikeudelliset Tiedot

Nhiệm vụ meta: * Vanhemmille: * Katso täältä tärkeitä ohjeita ja turvallisuusvaroituksia, Kun Käyttäjänä trên Lapsi: https: // www.Meta.com/nhiệm vụ/cha mẹ-info/. Vähintään 10-Vuotiaat Voivat Käyttää Meta-Tilejä Meta Quest 2: LLA JA 3: LLA. Kaikki Muut Meta Quest -virtuaalilasit trên Tarkoitettu 13 Vuotta Täyttäneille. Tietyt Sovellukset, Pelit Ja Kokemukset Voivat Olla Vanhemmalle Yleisölle Tarkoitettuja. Meta questin ominaisuus-, toiminto- ja sisältöilmoitus: Laitteen ominaisuudet, toiminnot ja sisältö voivat muuttua tai ne Voidaan poistaa Milloin Tahansa. Ne Eivät Ole Välttämättä Saatavilla Kaikilla Alueilla Tai Kielillä, Tai Niiden Saatavuutta Voidaan Rajoittaa. Ne Saattavat Edellyttää Tiettyä Käytössä Olevaa Ohjelmistoa Tai Palvelun Aktivointia. Huomioi Myös Mahdolliset Lisäehdot Ja Veloitukset.

Tärkeä Meta Questin Turvallisuusilmoitus https: // www.Oculus.com/quest-2/di động-hetface-alert/ALERT/

Rahoitusvaihtoehdot. Sinulle Saatetaan Tarjota Rahoitusvaihtoehtoja meta-ostoillesi. Lue Lisätietoja Täällä: https: // www.Meta.com/help/nhiệm vụ/bài viết/tài khoản/cài đặt thanh toán/tài chính-bạn-meta-purchase/

† Seuraavan sukupolven Snapdragon -Sirun Grafiikkasuorituskyky Verrattuna Meta Quest 2 -Siruun

Cổng thông tin meta: Portalin äänikomentojen Saatavuus Vaihtelee. Lue Lisätietoja: https: // www.Meta.com/pháp lý/cổng thông tin/sử dụng. Ruutukaappaukset ovat peräisin simuloidusta ympäristöstä. Käyttäjän Kokemus Voi Olla Erilainen. Edellyttää Langattoman Internet-yhteyden ja facebook- Tai whatsapp-käyttäjätilin. Whatsapp ei ole saatavilla tabletilla. Ominaisuudet, Toiminta Ja Sisältö Saattavat Vaihdella, Eivätkä Ne Ole Välttämättä Saatavilla Kaikille Portal-Malleille Tai Kaikilla Alueilla Tai Kielillä. Joihinkin Ominaisuuksiin Saatetaan Tarvita Facebook-Käyttäjätili Ja Portal-Mobiilisovelluksen Lataaminen. Voi Edellyttää tilin rekisteröintiä. Käyttttoja ja maksuja Voidaan soveltaa. Amazon, Alexa Ja Muut Aiheeseen liittyvät logot ovat Amazon.com, inc: n tai sen tytäryhtiöiden tavaramerkkejä. Muut Nimet Ja Brändit Saattavat Olla Muiden OMaisuutta.

Ray-Ban Stories: Ray-Ban Stories Edellyttää Matkapuhelinta, Jossa trên Android- (Sijaintipalvelut Käytössä). Ei Yhteensopiva Kaikkien älypuhelinten Kanssa. Ray-Ban những câu chuyện về Saatavilla Vain Tietyissä Maissa. Trợ lý giọng nói trên Saatavilla Vain Englanniksi, Italiaksi Ja Ranskaksi. Ominaisuuksia, Toimintoja Ja Sisältöä Voidaan Muuttaa Tai Poistaa Milloin Tahansa. Katso Ajantasaisimmat Tiedot Osoitteesta Ray-Ban.com/faq-ray-Ban-stories. Vain YLI 13-VUOTIALLE. Tuote Saattaa aihiuttaa häiriöitä. Edellyttää tiettyjen päivitysten asentamista aika ajoin, myös ennen onlimmäistä käyttökertaa. Käyttäjä Vastaa Aina ray-Ban Storyin Käytössä Paikallisten Lakien Ja Määräysten Noudattamisesta, Erityisesti Niiden.

Yhteystiedot: Meta Platforms Technologies Ireland Limited, Merrion Road, Dublin 4, D04 X2K5, Ireland

Meta Quest 3: Mọi thứ chúng ta biết về tai nghe sắp tới của Meta

Tai nghe Meta Oculus Quest 3

Meta đã xác nhận rằng tai nghe Quest 3 đang trên đường. Nó sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 9 tại Meta Connect 2023.

Meta tai nghe cuối cùng được sản xuất là Quest Pro hồi đầu năm. Có một phản ứng đáng thất vọng với nó, nhưng Meta đang hy vọng tai nghe mới của nó sẽ hấp dẫn quần chúng.

Quest 3 là tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) sử dụng công nghệ thực tế meta nhưng nó cũng hỗ trợ thực tế ảo (VR) để nó có thể được sử dụng cho cả hai loại trò chơi và ứng dụng. Ồ, và để cuộn ứng dụng chủ đề mới ra mắt, tất nhiên.

Thật vậy, phần của Meta trước đây được gọi là Oculus nói rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về nó tại buổi giới thiệu của công ty Meta Connect vào ngày 27 tháng 9, vì vậy hãy mong đợi ngày phát hành Quest 3 sẽ diễn ra ngay sau đó.

Meta Quest 3 trong nháy mắt

 • Tai nghe 128GB bắt đầu từ $ 499.99/$ 499.99. Sẽ có một phiên bản có dung lượng lưu trữ cao hơn chưa được xác định.
 • Quest 3 được cung cấp bởi chip Qualcomm Snapdragon XR thế hệ tiếp theo. Điều này cung cấp cho hai lần hiệu suất đồ họa trực tuyến so với Quest 2.
 • Tai nghe là thực tế hỗn hợp (MR) bằng công nghệ thực tế meta nhưng cũng hỗ trợ thực tế ảo (VR).
 • Tai nghe có một yếu tố hình thức mỏng hơn, thoải mái hơn – hơn nữa Meta nói rằng nó mỏng hơn 40 % nhờ thiết kế ống kính pancake mà bạn có thể thấy trong các hình ảnh bên dưới.
 • Tai nghe cung cấp độ phân giải cao hơn Quest 2. Nó cũng cung cấp đường vượt qua màu sắc độ trung thực cao để pha trộn thế giới thực với ảo.
 • Có camera màu RGB 4MP, cảm biến độ sâu và các pixel qua nhiều hơn 10 lần so với Quest 2. Hình ảnh được đưa ra độ phân giải tăng gần 30% so với Quest 2.
 • Nhiệm vụ 3 sử dụng được thiết kế lại (nhìn, không có vòng lặp!) Touch Plus Trình điều khiển nhưng bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Quest Pro Pro Touch Pro nếu bạn muốn. Bộ điều khiển Touch Plus cũng sử dụng các haptics Trutouch lần đầu tiên ra mắt trong Touch Pro Pro. Theo dõi bằng tay được hỗ trợ ra khỏi hộp (cảm ứng trực tiếp) vì vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng bộ điều khiển.
 • Quest 3 tương thích ngược với danh mục Quest 2 gồm hơn 500 trò chơi và ứng dụng VR.
 • Quest 3 sẽ gửi ở tất cả các quốc gia nơi Meta Quest hiện đang được hỗ trợ. Meta nói rằng Quest 2 sẽ tiếp tục được bán nhưng bây giờ với giá thấp hơn $ 299.
 • Bạn có thể đăng ký để trở thành người đầu tiên mua Meta Quest 3.

Giá meta 3 giá

Nhiệm vụ Meta 3

Mark Zuckerberg trước đây đã nói rằng giá sẽ nằm trong khu vực $ 300- $ 500, nhưng chúng tôi đã không hy vọng nó sẽ ở ngay đầu khung đó-$ 499 $ 499.99, hoặc £ 499.99 ở Anh.

Điều đó khá tốn kém và chắc chắn sẽ bắt đầu so sánh với Sony PlayStation VR 2. Chúng tôi đang nghe rằng Quest 2 có thể giảm giá xuống còn $ 299, điều này sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những người có mối quan tâm đến VR.

Oculus Quest 2 hiện tại đã được giảm giá xuống còn $ 299, điều này có ý nghĩa hơn.

Quest 3 sẽ đủ điều kiện cho Dịch vụ đăng ký Quest+ VR được công bố gần đây. Đó là phiên bản meta của PlayStation Plus. Bạn có thể nhận được quyền truy cập với $ 7.99/£ 7.99 mỗi tháng, hoặc $ 59.99/£ 59.99 GBP hàng năm. Với chi phí đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hai tiêu đề VR được quản lý mỗi tháng.

Quest 3 Thiết kế

Nhiệm vụ Meta 3

Quest 3 chắc chắn là đẹp hơn so với các tai nghe Oculus/Meta khác đã được. Nhờ có ống kính công nghệ được sử dụng (nhiều hơn ở bên dưới), tai nghe mỏng hơn 40% so với Quest 2, Meta tuyên bố.

Nhiệm vụ 3 sử dụng phiên bản bộ điều khiển Touch Plus được thiết kế công thái hơn, nhưng bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Quest Pro Pro Touch Pro nếu bạn muốn. Đáng chú ý, hiện không có vòng theo dõi bên ngoài trên bộ điều khiển. Meta nói điều này làm cho họ cảm thấy như một phần mở rộng tự nhiên hơn của bàn tay của bạn. Họ cũng chiếm ít không gian hơn.

Quest 3 Phần cứng

Nhiệm vụ Meta 3

“Cuối cùng, tầm nhìn của chúng tôi là cho phép bạn di chuyển qua tất cả thực tế theo cách mà trực quan và thú vị.Một số người có phần thiên vị của Mark Rabkin, phó chủ tịch của VR. Ông nói rằng Quest 3 sẽ vượt ra ngoài các phân loại cứng nhắc của thực tế ảo và thực tế hỗn hợp để mang lại những trải nghiệm thực sự thế hệ tiếp theo cho phép bạn dễ dàng pha trộn thế giới vật lý và ảo.

Thực tế Meta Meta mang đến cho bạn cả phép thuật sâu sắc, nhập vai của VR và sự tự do và niềm vui làm cho thế giới vật lý của bạn trở nên vui vẻ và hữu ích hơn với MR. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những gì các nhà phát triển và người sáng tạo có thể xây dựng trên nền tảng Quest.”

Nhiệm vụ 3 ứng dụng và trò chơi

Nhiệm vụ Meta 3

Nhiệm vụ Meta 3

Đầu năm 2023 Alex Heath từ Verge đã báo cáo rằng VP Meta của VR, Mark Rabkin, cho biết sẽ có 41 ứng dụng và trò chơi mới vận chuyển cho Quest 3.”

Chúng tôi đã học được rất nhiều về Trò chơi Quest 3 tại Meta Quest Gaming Showcase. Meta đã nói về 16 trò chơi – bao gồm các tựa game, cập nhật và kinh điển mới. Kiểm tra: Tin tức và trailer tin tức lớn nhất từ ​​mùa hè 2023 Meta Quest Gaming Showcase

Những tiết lộ quan trọng nhất của sự kiện là Asgard xông Wrath 2Assassin từ Creed: Nexus VR. Ngoài ra còn có Stranger Things Vr, Tôi mong bạn chết 3: COG trong máyKhách thứ 7.

Bạn có thể xem chương trình giới thiệu đầy đủ ở đây:

Tai nghe mỏng hơn, nhẹ hơn với đường chuyền đầy màu sắc, chipset mới và các tính năng chơi game độc ​​quyền nghe có vẻ như là một người bán tốt. Quest 3 isn chính xác là thân thiện với ví, nhưng nó chỉ ra bước tiếp theo trong thực tế hỗn hợp và chúng ta có thể chờ đợi để có một đi. Đây là những gì chúng tôi nghĩ về Quest Pro.

Hình ảnh hồ sơ của Dan Grabham

Dan Grabham Tổng biên tập

Về

Dan là tổng biên tập của công cụ, làm việc trên tạp chí và các thứ.Trang web truyền hình. Tổng biên tập của chúng tôi là một người thường xuyên tại các chương trình công nghệ như CES ở Las Vegas, IFA tại Berlin và Đại hội Thế giới di động ở Barcelona cũng như các sự kiện và sự kiện khác. Anh ấy đã là một thẩm phán Giải thưởng Đổi mới CES. Dan hoàn toàn là nền tảng bất khả tri và rất ở nhà bằng cách sử dụng và viết về Windows, MacOS, Android và iOS/iPados Plus rất nhiều và rất nhiều tiện ích bao gồm thiết bị nhà và thiết bị nhà thông minh, máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Anh ấy cũng được phỏng vấn và trích dẫn ở nhiều nơi bao gồm The Sun, BBC World Service, BBC News Online, BBC Radio 5Live, BBC Radio 4, Sky News Radio và BBC Local Radio.

Lĩnh vực chuyên môn

Điện toán, di động, âm thanh, nhà thông minh

Chia sẻ cái này:

Nội dung liên quan

Tai nghe chơi game PC tốt nhất 2023: Hãy đánh mất chính mình vào trò chơi

Thưởng thức một số trò chơi PC nhập vai với các tai nghe chơi game PC tốt nhất từ ​​Steelseries, Corsair, v.v

Tai nghe chơi game PC tốt nhất 2023: Hãy đánh mất chính mình vào trò chơi

Tai nghe PS4 tốt nhất 2023: Đánh giá và xếp hạng

Nâng cấp trải nghiệm âm thanh của bạn với hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe PS4 tốt nhất cho mọi ngân sách

Tai nghe PS4 tốt nhất 2023: Đánh giá và xếp hạng

Nâng iPhone 15 của bạn lên cấp độ tiếp theo với các phụ kiện Spigen sành điệu

Tăng cường iPhone 15 mới của bạn với các trường hợp và phụ kiện tinh vi của Spigen

Nâng iPhone 15 của bạn lên cấp độ tiếp theo với các phụ kiện Spigen sành điệu

Tất cả top 10

10 Đồng hồ thông minh tốt nhất 2023 Được đánh giá và xếp hạng: Đồng hồ thông minh hàng đầu để mua ngay hôm nay

Tìm kiếm chiếc smartwatch lắt léo nhất? Từ những người đánh dấu thể thao đến những người bạn đồng hành trên điện thoại thông minh, đây là những thiết bị đeo thông minh nhất bạn có thể mua.

10 máy tính bảng tốt nhất 2023 Được xem xét: Các bảng xếp hạng hàng đầu để mua ngay hôm nay

Tìm kiếm một máy tính bảng mới? Từ các bảng xếp hạng nhẹ đến người biểu diễn chuyên nghiệp, đây là những máy tính bảng tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

10 Tai nghe trong tai tốt nhất 2023 Được đánh giá và xếp hạng: Tai nghe hàng đầu để mua ngay hôm nay

Bạn sẽ tìm thấy một cặp tai nghe không dây thực sự hoàn hảo cho mỗi tai và ngân sách ở đây, tất cả đều được xem xét và đánh giá

Thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2023

Muốn nâng cấp ngôi nhà thông minh của bạn? Từ bộ điều nhiệt hỗ trợ Internet đến loa thông minh, đây là công nghệ được kết nối tốt nhất bạn có thể mua

10 Tai nghe trên tai tốt nhất 2023 được đánh giá và xếp hạng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây, phá vỡ tiếng ồn hoặc ngân sách

Nhận bản tin trong hộp thư đến của bạn!

Meta xác nhận tai nghe Quest 3 VR sẽ đến vào năm 2023

Tôi đã bắt đầu với việc xem xét máy tính xách tay CNET vào năm 2009. Bây giờ tôi khám phá công nghệ đeo, VR/AR, máy tính bảng, chơi game và các xu hướng tương lai/mới nổi trong thế giới thay đổi của chúng tôi. Những nỗi ám ảnh khác bao gồm ma thuật, nhà hát nhập vai, câu đố, trò chơi trên bàn, nấu ăn, ngẫu hứng và máy bay phản lực New York. Nền tảng của tôi bao gồm một MFA trong nhà hát mà tôi áp dụng để suy nghĩ về những trải nghiệm nhập vai về tương lai.

 • Gần 20 năm viết về công nghệ, và trong một thập kỷ xem xét các sản phẩm và ứng dụng công nghệ đeo được công nghệ đeo

OCT. 26, 2022 2:40 P.m. Pt

Oculus Quest 2 VR

Tai nghe VR nhắm mục tiêu doanh nghiệp mới trị giá 1.500 đô la của Meta vừa đến, nhưng Meta đã xác nhận rằng một bản theo dõi chính, chi phí thấp hơn cho Quest 2 năm tuổi sẽ đến vào năm 2023. Tin tức đã giảm trong báo cáo thu nhập mới nhất của Meta, cho thấy Meta mất thêm 3 đô la.67 tỷ trên bộ phận VR/AR của nó, với những kỳ vọng về tổn thất lớn hơn vào năm 2023.

Theo báo cáo của Meta, “Tăng trưởng chi phí doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng tốc, được thúc đẩy bởi các chi phí liên quan đến cơ sở hạ tầng và, ở mức độ thấp hơn, chi phí phần cứng của Phòng thí nghiệm thực tế được thúc đẩy bởi việc ra mắt thế hệ tiếp theo của chúng tôi.”

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã xác nhận rằng việc theo dõi Quest 2 đang đến trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ben Thomson, và giá của nó dự kiến ​​sẽ giống như của Quest 2. Nếu các lần ra mắt tai nghe VR cuối cùng của Meta là chỉ dẫn, nó có thể sẽ đến tại hội nghị kết nối tiếp theo của Meta vào mùa thu tới.

Giá của Quest 2 tăng vào đầu năm nay, nhưng thiết bị của Meta vẫn là một trong những tai nghe VR khép kín giá cả phải chăng nhất, phần lớn là do nó được trợ cấp bởi meta. Công ty mẹ Bytedance của Tiktok đã phát hành một tai nghe VR có giá tương tự, cạnh tranh ở Châu Âu và Châu Á, Pico 4, có các nâng cấp trong Tai nghe quang học và máy ảnh trên tàu của nó, các tính năng cũng có thể đi đến Quest 3 cùng với bộ xử lý được nâng cấp.

Tuy nhiên, Meta có thể không kết hợp theo dõi khuôn mặt và mắt vào Quest 3, tuy nhiên, để lại các tính năng đó cho thiết bị chuyên nghiệp tập trung vào kinh doanh của nó.